Đề Xuất 5/2023 # Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau thời gian thai nghén hơn một năm, phiên bản Tiên Ma Giới của game Phong Thần chính thức mở cửa đón chào kỳ sĩ Tam giới vào ngày 21/5 /2010. Phiên bản là sự mong đợi của cộng đồng người yêu game Phong Thần trong suốt 3 năm qua. Tiên Ma Giới cũng là tấm vé thông hành cho tất cả những kỳ sĩ Tam Giới sẽ bước chân vào hành trình phiêu lưu chinh phục bí ẩn cõi Tiên Ma.

Kế thừa và phát huy các đặc điểm tinh túy của Vạn Tiên Trận, Lập Quốc Tranh Hùng, Tam Linh Hộ Quốc, Tiên Ma Giới là sự kết hợp hài hòa giữa các tính năng cổ điển thần thoại và nét tinh tế, ưu hóa của những tính năng, nhiệm vụ mới.

Đối với các game thủ Phong Thần chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Tiên Ma Giới, một thế giới hoàn toàn mới lạ, huyền bí với những tính năng tuyệt đỉnh như Cửu chuyển càn khôn, Bạch Liên Thiên Hỏa, …Với các kỳ sĩ mới gia nhập vào game cũng sẽ hứng thú với các hệ thống nhiệm vụ đa dạng mang đậm chất cổ trang của thế giới kiếm hiệp.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, độc đáo

Thế giới Phong Thần sẽ rộn ràng hơn với hệ thống tính năng, nhiệm vụ mới như Danh Vọng Tiên Ma, Độ Kiếp Bất Chu Thiên, Quan Triệu Gọi Tiên Ma, Thiên Nhạc Diêm La, Nam Minh Ly Hỏa, Chuyển Sinh, Phong Thú Sơn Hồn và các nhiệm vụ phụ tuyến mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm vượt trội.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau. Nó đòi hỏi người chơi game cần khéo léo phân tích, tính toán phương pháp thực hiện các “quest” một cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Khi game thủ chinh phục được những sự thử thách này, phần thưởng của trò chơi dành cho họ sẽ vô cùng thú vị. Có thể là số điểm kinh nghiệm hấp dẫn, những trang bị, vật phẩm giá trị giúp kỳ sĩ nhanh chóng thực hiện được sứ mệnh thống nhất thiên hạ, trị vì đất nước.

Game thủ Phong Thần được Trùng Sinh chuyển thế

Phiên bản Tiên Ma Giới mang đến hệ thống trùng sinh độc đáo. Nhân vật thuộc cõi nhân giới có thể thực hiện các nhiệm vụ chuyển sinh để chuyển qua một vùng đất mới – vùng đất của cõi tiên ma. Tại đây, người chơi có thể chọn thăng tiên hay nhập ma. Ngoài điểm tích lũy trong cõi nhân giới, nhân vật thuộc hệ tiên hay ma cũng có những điểm tích lũy riêng.

Sau khi chuyển sinh, nhân vật sẽ mang trong mình những thuộc tính mới, sức mạnh mới. Theo đó, sức mạnh, thân pháp, thể chất, ngộ tính là bốn thuộc tính cơ bản không có sự ảnh hưởng lẫn nhau nhưng sau khi chuyển sinh, chỉ số các dòng thuộc tính sẽ được gia tăng nhất định. Nhân vật sẽ có thêm thuộc tính đặc biệt mới là tinh khí. Thuộc tính này chỉ có Tiên Ma mới có thể sở hữu, nó có thể tích tụ thêm hoặc tiêu hao bớt đi. Tinh khí ảnh hưởng đến kỹ năng cường lực sau khi chuyển sinh.

Nhân vật sau khi chuyển sinh đều được nhận một lượng lớn điểm thuộc tính ngoài định mức, ban đầu những điểm thuộc tính này đều được cố định trên bốn dòng thuộc tính của nhân vật. Nếu như bạn không vừa ý với sự phân phối điểm số có thể tẩy điểm lại.

Khám phá hệ thống nhiệm vụ tiên ma

Một trong những điểm nổi bật tại phiên bản Tiên Ma Giới chính là hệ thống nhiệm vụ phong phú, tạo thành chuỗi liên hoàn với nhau, được rải khắp từ tiên giới đến ma giới. Mỗi nhiệm vụ là một câu chuyện bí mật và thú vị. Với chuỗi nhiệm vụ từ cấp thấp đến cấp cao, người chơi sẽ được trải nghiệm những điểm độc đáo trong cõi tam giới Phong Thần. Người chơi sẽ hóa thân vào trong từng câu chuyện để tìm kiếm mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến, Tiên Ma Giới còn có một loạt những hoạt động thực hiện hằng này. Không chỉ có nhiệm vụ dành cho cá nhân mà ở phiên bản mới cũng đòi hỏi sự hợp sức của các nhóm, các tổ đội trong công cuộc chinh phục thử thách.

Thế giới Thú cuỡi đa dạng, oai hùng

Hệ thống thú cưỡi ở phiên bản Tiên Ma Giới được trau chuốt khá kỹ so với các phiên bản cũ. Những con thú toát lên vẻ oai phong, thần lực. Dáng vẻ dũng mãnh của chúng mang lại những sức mạnh thần bí cho chủ nhân. Người chơi dù chọn hệ phái nào cũng đều có thần thú oai phong bên mình.

Ngoài những thú cưỡi phổ thông, Tiên Ma Giới còn có thú cưỡi xanh và thú cưỡi cao cấp. Thú cưỡi trắng có thể hợp thành thú cưỡi thăng cấp thành màu xanh, tăng thêm thuộc tính. Vật cưỡi cao cấp tương ứng với cấp độ của nhân vật. Những thú cưỡi oai hùng cấp cao này không chỉ giúp chủ nhân di chuyển như lướt gió mà còn giúp gia tăng sức mạnh, sức phòng thủ, phản công…

Vùng đất linh thiêng đang dần hé mở, linh thú trỗi dậy. Kỳ nhân dị thú xoay chuyển càn khôn Tam giới Phong Thần trở nên kỳ ảo hơn bao giờ hết. Người theo tiên, kẻ theo ma. Thế giới Tiên Ma đang lôi cuốn, thôi thúc các kỳ sĩ khám phá những điều huyền ảo. Rồi đây, ai sẽ là người nắm vững những huyền cơ diệu toán, uy danh cái thế, tung hoành ngang dọc?

Trang chủ Phong Thần: http://phongthan.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Tuyến Tiên Ma 11 Và 18 Phong Thần ( Động Thiên Phúc ) Mới Nhất

Khách viếng thăm Khách viếng thăm

Tiêu đề: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ tuyến Tiên Ma 11 và 18 Phong Thần ( Động Thiên Phúc ) mới nhất Mon 17 Feb 2014 – 17:38

Ma phái: Linh Nha Kiếm Tiên

Được biết có Dị Thú làm loạn tại Bất Chu Thiên Quan, tuy chúng vẫn bị giam cầm nhưng cần phải tiêu diệt. Nhưng trước đó cần đoạt lấy pháp bảo [Tỏa Tinh Bàn] trên thân “Trạnh Nanh”Tiêu diệt “Trạnh Nanh” sẽ có cơ hội nhận được【Tỏa Tinh Bàn】: Sau khi quay về bào cáo lại biết được quái vật đã bị phong ấn trong pháp trận, cần sử dụng Tỏa Tinh Bàn để gọi ra Phong Thú Sơn Hồn mới có thể tiêu diệt hắn, Tiên nhân dùng Lục Giáp Phược Hồn Trận phong tỏa, Ma tộc dùng Ngũ Hành Thiên Ngục Trận trấn áp.

Nếu bạn không hiểu lắm , thì hãy xem video :

Tải

Lục Giáp Phược Hồn Trận:

Ngũ Hành Thiên Ngục Trận:

Sau khi tiêu diệt Phong Thú Sơn Hồn là hoàn thành nhiệm vụ, có thể quay về lãnh thưởng.

Hoàn thành nhận thưởng điểm tu luyện:

Hướng Dẫn :

Download Tải

Xem Video :

【Trư Lung Thảo】 Ưu Trùng trên người Phi Thố được sự hỗ trợ của Trạnh Nanh, không thể diệt trừ. Chỉ có thể dùng Tiên Hỏa để luyện hoá chúng.

【Trư Lung Thảo】yêu cầu đẳng cấp Tiên Ma đạt cấp 18, có thể nhận nhiệm vụ tại 【Đại Phu】 của phe pháp mỗi bên.

Download

Đại phu biết được Trùng Hồn là thủ phạm chính của nguyên nhân Phi Thố làm loạn, hiện chúng đang ẩn thân trên người Trạnh Nanh, Trạnh Nanh hung ác cùng cực khó lòng diệt trừ chỉ có thể dùng 【Trư Lung Thảo】 mới có thể bắt được chúng. Thế nhưng Trư Lung Thảo trên tay Đại Phu không có linh lực, cần phải tích tụ mới có thể sử dụng, nhân tài trong Tiên (Ma) phái rất nhiều có thể tìm họ giúp đỡ.

Tải

Nhấn Vào Đây Để Biết Thêm :

Chú Ý : Kị sĩ nào đã quay số đợt 1 , truy cập ngay Webs : http://phongthan-zing.webs.com/

Xem Video

Khi tiến hành tích tụ linh lực sẽ xuất hiện thanh tiến độ: khi thanh tiến độ hoàn tất là có thể tích tụ linh lực thành công.Sau khi hoàn thành quay trở lại tìm Đại Phụ phục mệnh.Đại phu lại yêu cầu đi thu phục Trùng Hồn, sử dụng Trư Lung Thảo việc bắt Trùng Hồn trở nên dễ dàng rất nhiều.TIêu diệt Trạnh Nanh thì Trùng Hồn sẽ xuất hiện sử dụng Trư Lung Thảo lên chúng là có thể thu phục chúng.

Sau khi thu phục hoàn tất, theo lời dặn tiếp tục đến Lục Giáp Phước Hồn Trận (Ngũ Hành Thiên Ngục Trận) sử dụng Trư Lưng Thảo là có thể áp chế Trùng Hồn.Quay về tìm Đại Phu phục mệnh nhận thưởng.

Những “Chiêu Thức” Khi Gặp Phải Ma

Như người xưa đã từng nói rằng “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma” và nó đúng cả với nghĩa đen. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức để đối phó, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự dũng cảm từ chính bạn.

Ma quỷ là một hiện tượng tâm linh đáng sợ đối với nhiều người và nó chưa được khoa học lý giải cụ thể. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người “yếu bóng vía” và hay gặp phải những hiện tượng “lạnh sống lưng”. Những “kinh nghiệm chống ma” này được truyền đạt trong dân gian là chủ yếu để giúp “đối phó” với hiện tượng “đáng sợ” này.

1. Ở phòng lạ

Dấu hiệu: Bạn đang ở một căn phòng lạ (khách sạn, nhà nghỉ, nhà bạn bè…) và bạn ở một mình. Bạn thấy cánh cửa mở nhẹ vang lên tiếng kêu “cót két” hoặc có tiếng gõ cửa phòng nhưng khi ra mở cửa thì không thấy ai.

Cách xử lý: đặt một đôi dép trước cửa phòng theo hướng ngược lại với nhau, một cái ngửa và một cái sấp. Hành động này nhằm mục đích xua đuổi hồn ma.

2. Bóng đè

Dấu hiệu: Bạn đang ngủ say nhưng ngay lập tức cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên bạn, khiến bạn khó thở, chân tay tê cứng không làm được gì. Thậm chí, bạn thấy một bóng đen đè lên người. 

Cách xử lý: Theo kinh nghiệm xa xưa truyền lại, hãy nhắm mắt lại, tịnh tâm và niệm thầm “Om mani padme hum”. Đồng thời, ngón tay cái ấn vào đốt cuối của ngón áp út. Khi bạn niệm đến lần thứ 6 sẽ cảm thấy máu lưu thông đều và không còn bị bóng đè.

3. Có ai gọi tên mình

Dấu hiệu: Bạn ngủ ở những nơi lạ và có cảm giác như có ai đứng nhìn mình, thậm chí là gọi tên mình nhưng không nhìn thấy ai khi mở mắt ra. 

Cách xử lý: Hãy cố gắng bình tĩnh, như không có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể ngủ tiếp, nếu không hãy tuyệt đối im lặng (nếu nói ra sẽ bị “ma bắt”). Nếu được, ngay sớm hôm sau có thể mua ít hoa quả, thắp hương và khấn vài câu trước khi rời đi.

4. Chải tóc và thấy “ai đó” trong gương

Dấu hiệu: Nếu bạn đi làm về khuya và chải tóc ban đêm, bạn thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn. 

Cách xử lý: Bạn không được hét lên bởi theo người xưa, hành động đó khiến hồn vía của bạn bị nhập vào gương và bị kéo sang thế giới bên kia. Thay vào đó, bạn cần nhanh chóng úp gương xuống, lấy chiếc lược gác ngang lên. Nếu là gương treo tường thì hãy nhanh chóng lấy tấm vải phủ gương lại, dùng nước bọt quẹt hình chữ thập chính giữa gương. Việc làm này nhằm mục đích không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài.

5. Đi bộ một mình ban đêm và nghe tiếng bước chân phía sau

Dấu hiệu: bạn đi bộ vào ban đêm ở đoạn đường vắng vẻ, bỗng dưng nghe có tiếng chân đi theo phía sau bạn. Bạn chắc chắn không phải người lạ đi theo do đoạn đường đó không có người. 

Cách xử lý: tuyệt đối không quay lại nhìn và nếu bạn đang chạy thì hãy giảm tốc độ rồi đi bộ. Khi bạn đi bộ thì phải hạ thấp gót chân, không được nhón gót nhằm tránh hiện tượng “nhập vong” (hồn ma nhập vào người). Đồng thời, hai bàn tay bạn phải nắm ngón cái vào bên trong lòng bàn tay để tránh bị “ma dắt”.

6. Nghe tiếng khóc trong lùm cây

Dấu hiệu: Trên một đoạn đường vắng không có ai, bạn chạy xe ngang qua và có tiếng khóc.

Cách xử lý: Nhanh chóng chạy đi, tuyệt đối không được dừng lại. Cuối cùng hãy đến chỗ đông người và gọi trợ giúp bởi có thể đó là một người nào đó gặp nạn. Nếu không có ai, có thể ma quỷ vừa “hù” bạn đấy!

 7. Bị “thôi miên” khi đến một địa điểm nào đó

Dấu hiệu: Bạn không uống rượu bia, dùng chất gây nghiện nhưng đi đến một địa điểm vắng người thì bỗng dưng vô thức và không biết gì hết. Khi tỉnh dậy, bạn đang ở một nơi âm u xa lạ (bụi rậm, lũy tre…). Dân gian gọi là hiện tượng “ma dắt”.

Cách xử lý: hãy bình tĩnh bởi cách thoát là rất khó. Nếu còn chút tỉnh táo, bạn tránh tình trạng bị trầy xước và hãy nhanh chóng sử dụng nước tiểu của mình để rửa mặt. Lúc này, bạn sẽ tỉnh táo trở lại.

8. Ma da

Dấu hiệu: Bạn thích đi câu vào ban đêm và vô tình nhìn thấy những đống đen ngòm, đầy nhớt như cục sương sa trên mặt hồ. Theo dân gian, đó là linh hồn những người chết đuối tụ tập. 

Cách xử lý: tốt nhất bạn nên kiếm một địa điểm câu cá khác hoặc dùng đèn pin soi vào. Lúc này, các đống đen từ từ tuột xuống sông và biến mất. Nhưng bạn vẫn nên kiếm chỗ khác để câu thì tốt hơn.

Theo Yan News

Cả Cộng Đồng Phong Thần Xôn Xao Khi Nhận Tin Có Đến 03 Nhân Vật Cùng Lúc Đạt Được Đẳng Cấp Tiên Ma 70, Mốc Đẳng Cấp Mà Chưa Người Chơi Nào Đạt Được Từ Trước Đến Nay.

Cách đây 2 năm, khi phiên bản thứ tư Tiên Ma Giới của trò chơi ra mắt, tính năng cùng tên được cập nhật đã mở ra cánh cửa Tiên Ma đầy thử thách cho các kỳ sĩ. Khác với Nhân Giới, việc thăng cấp trong thế giới Tiên Ma không hề dễ dàng. Mỗi đẳng cấp đồng nghĩa với một trải nghiệm khó khăn và cũng là thành tích quý giá cho những game thủ tham gia trò chơi này.

Cuối tuần qua, cả cộng đồng Phong Thần xôn xao khi nhận tin có đến 03 nhân vật cùng lúc đạt được đẳng cấp Tiên Ma 70, mốc đẳng cấp mà chưa người chơi nào đạt được từ trước đến nay. Danh tính của bộ ba này được xác định là Thiensuchieuhon, TruongPhi và Bình Thảo. Điều đáng ngạc nhiên là tất cả nhân vật của máy chủ Minh Tịch Cung này đều thuộc quyền sở hữu của một nữ bang chủ kỳ cựu có tên Trần Thị Phương Thảo.

Các nhân vật của chị Thảo

Khi biết được mình là người đầu tiên đạt đẳng cấp Tiên Ma 70, chị Thảo tỏ ra rất vui mừng. Chị chia sẻ: “Mình tham gia trò chơi ngay từ những ngày đầu tiên. Việc đạt đẳng cấp Tiên Ma 70 này là cả một quá trình nỗ lực và kiên trì không ngừng”.

Nữ game thủ này cũng thừa nhận, việc thăng cấp Tiên Ma khó hơn rất nhiều lần so với thăng cấp Nhân Giới. Song, bí quyết để chị có tới 3 nhân vật đạt cấp 70 Tiên Ma xuất phát từ thuận lợi là sự hỗ trợ tận tình của anh em trong trong việc làm nhiệm vụ và thu thập các nguyên liệu qua các sự kiện trong game. “Có thể nói, đây là công sức của cả tập thể bang hội chứ không phải riêng cá nhân mình”, chị khiêm tốn.

Nhân vật Bình Thảo thi triển uy lực

Chị Thảo hiện nắm cương vị bang chủ của bang SơnThủyHữuTình. Các thành viên trong bang này đều là những game thủ gạo cội. Bàn về cách thức dung hòa những thành viên để bang trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, chị Thảo tâm sự: “Thành viên trong bang hội SơnThủyHữuTình đa phần đều ở nước ngoài và các tỉnh xa nên việc họp mặt rất khó khăn. Chỉ những khi quan trọng như giải đấu thì anh em mới có dịp hội ngộ. Thành viên bang đều là những người tâm huyết, tham gia game từ phiên bản đầu tiên, vì thế tồn tại một sự thấu hiểu và đồng cảm giữa mọi người. Bản thân mỗi thành viên sẽ tự giảm cái tôi cá nhân để đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu”.

Bang hội SơnThủyHữuTình của nữ game thủ

Ngoài đời, chị Thảo hiện đã ngoài 40 tuổi, đã có 3 con, hiện làm nghề kinh doanh tại TP HCM. Tuy đam mê game, song chị khẳng định vẫn đảm bảo cân bằng tốt giữa công việc gia đình, xã hội với nhu cầu giải trí. “Ngoài công việc và gia đình, khi rảnh rỗi mình vẫn dành để chơi game. Đang buồn bực mà vào hoạt động cùng bang hội thì tự nhiên nỗi buồn và các lo toan giảm đi rất nhiều. Cũng may, ông xã mình lại là game thủ Phong Thần. Những khi mình bận việc ngoài đời, anh ấy sẽ thay mình vào làm các nhiệm vụ và hoạt động. Nói dùng game để giữ lửa hạnh phúc gia đình chắc cũng không quá đáng”, chị bộc bạch.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!