Đề Xuất 6/2023 # Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quan hệ tình dục là gì?

Quan hệ tình dục là hành vi đưa bộ phận sinh dục nam và bên trong bộ phận sinh dục nữ nhằm mục đích tạo ra những khoái cảm tình dục, sinh sản. Hành vi này còn được gọi là tình dục qua đường âm đạo. Các hình thức khác của quan hệ tình dục bao gồm:

Quan hệ tình dục bằng miệng (dùng miệng để xâm nhập vào cơ quan sinh dục của bạn tình)

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (dương vật xâm nhập vào hậu môn của bạn tình)

Sử dụng ngón tay (dùng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của bạn tình)

Sử dụng một dương vật giả (dùng đồ chơi tình dục là một dương vật giả với một dây đeo).

Theo Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi, Ủy viên Ban chấp hành Hội y học giới tính Việt Nam cho biết, độ tuổi thích hợp nhất để sex chính là từ 20 tuổi đối với nam giới và 18 tuổi đối với nữ giới. Đây là giai đoạn cơ thể đã hoàn chỉnh cả về giải phẫu cũng như tâm sinh lý. Việc quan hệ quá sớm có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc về cả sức khỏe lẫn tâm lý.

Những giai đoạn khi quan hệ tình dục

Vấn đề quan hệ tình dục ở cả hai giới có sự khác biệt rõ rệt. Nhìn chung một cuộc yêu ở cả hai giới đều trải qua 4 giai đoạn với những đặc điểm riêng biệt. Thông thường nam giới sẽ đạt cực khoái sớm hơn bạn tình của mình và rất ít trường hợp cả hai cùng “lên đỉnh” một lúc.

Những cảm xúc thăng hoa của nam giới trong quan hệ tình dục

Những cảm xúc thăng hoa là điều mà mỗi người sẽ nhận được sau mỗi lần ân ái. Tuy nhiên nam giới thường lên đỉnh nhanh hơn nữ giới. Chính vì vậy những khoái cảm tình dục của hai giới cũng sẽ khác nhau trong từng giai đoạn.

Cảm giác kích thích ở giai đoạn đầu quan hệ

Khi mới bắt đầu quá trình quan hệ, cả nam và nữ đều có chung cảm giác kích thích này. Đối với nam giới cảm xúc kích thích có thể duy trì từ vài phút đến vài tiếng. Biểu hiện qua việc dương vật dần cương lên, hơi thở dồn dập, nhịp tim tăng lên.

Cảm giác hưng phấn toàn cơ thể

Sau khi màn kích thích kéo dài sẽ chuyển sang cảm giác hưng phấn. Khi đó nhiệt độ cơ thể sẽ tăng cao, một số vùng da như cổ, lưng, ngực, mặt có thể ửng đỏ. Nhịp tim và hơi thở đều tăng nhanh và trở nên dồn dập hơn mức bình thường nhiều lần. Đặc biệt, dương vẩ của nam giới lúc này sẽ trở nên cương cứng ở mức cực đại.

Nhu cầu tiếp xúc cơ thể với bạn tình cũng tăng lên nhanh chóng và quá trình giao hợp sẽ trở nên vô cùng mãnh liệt. Các động tác được thay đổi từ chậm đến nhanh dần và lặp lại trong suốt quá trình quan hệ. Thời gian hưng phấn của nam giới kéo dài trong bao lâu còn phụ thuộc vào sức khỏe và một vài yếu tố khác của nam giới.

Cảm giác lên đỉnh

Đây chính là giai đoạn thăng hoa nhất đối với nam giới, thời điểm mà các anh có thể thực hiện xuất tinh. Lúc này quá trình quan hệ đã đạt đến cảm giác cực thăng hoa, những cảm xúc gần nữ vỡ òa trong sung sướng và đê mê. Các bộ phận cơ ở tay, chân đều căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập, các động tác quan hệ được thực hiện với cường độ nhanh và gấp rút hơn.

Tuy nhiên cảm giác cực khoái chỉ kéo dài trong thời gan vài giây, dương vật co rút nhanh hơn, tinh dịch cũng sẽ được xuất ra ngoài sau khi cảm giác cực khoái đã đạt đỉnh điểm.

Giai đoạn phục hồi sau quan hệ

Sau khi đã đạt cực khoái và xuất tinh, nam giới sẽ bước vào giai đoạn hồi phục. Nhịp tim, hơi thở trở lại bình thường, cảm xúc cũng như sự biến đổi khác nhau của cơ thể cũng dần trở về trạng thái ban đầu. Nam giới dễ buồn ngủ bởi họ cần thời gian phục hồi lâu hơn so với nữ giới, do đó giai đoạn này kéo dài trong bao lâu còn tùy thuộc vào các cặp đôi. Có nhiều cặp đôi có thể tiếp tục lâm trận lần 2 sau vài phút, có người cần thời gian nhiều hơn.

Những cảm xúc thăng hoa của nữ giới khi quan hệ

Cảm xúc kích thích trong màn dạo đầu

Trong màn dạo đầu là lúc cơ thể nữ giới tiếp nhận nhiều kích thích nhất. Trong giai đoạn này cơ quan sinh dục của nữ giới sẽ tiết ra nhiều dịch nhầy giúp bôi trơn, tạo điều kiện để dương vật dễ dàng xâm nhập sâu hơn vào bên trong. m đạo lúc này sẽ rộng hơn và dài hơn, màu sắc cũng sẫm đỏ hơn bình thường.

Dưới sự kích thích của bạn tình, cơ thể nữ giới cũng trở nên nóng hơn. Nhịp tim tăng, hơi thở mạnh, một số bộ phận trên cơ thể ửng đỏ vô cùng quyến rũ. Nam giới càng kéo dài màn dạo đầu thì âm đạo càng tiết ra nhiều nước nhờn do ham muốn tình dục tăng lên.

Cảm xúc hưng phấn

Khi màn dạo đầu đã qua đi đồng nghĩa với việc quá trình quan hệ chính thức bắt đầu. Lúc này cơ thể nữ giới sẽ bước vào giai đoạn hưng phấn. Các bộ phận trên cơ thể trở nên nhạy bén với bất kể tiếp xúc nào từ bên ngoài. Thân nhiệt tăng, các bộ phận như ngực, bụng, cơ ở tay, chân trở nên căng cứng hơn.

Quá trình này diễn ra càng lâu thì màu sắc của vị trí này càng sâm đỏ do tích tụ nhiều hồng cầu. m đạo tiết ra nhiều dịch nhờn hơn để chuẩn bị “đón” dương vật của bạn tình vào. Da mặt, cổ, ngực cũng chuyển sang màu hồng đỏ do làn da của các bộ phận này rất nhạy cảm.

Cảm xúc cực khoái khi lên đỉnh

Lên đỉnh là cảm xúc chắc chắn là cảm xúc mà cảm nam và nữ đều muốn đạt tới trong quá trình quan hệ. Ở nữ giới, trong mỗi lần “yêu” đều có thể đạt đỉnh khá nhiều. Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều kéo hơn nam giới.

Khi nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ sẽ có những triệu chứng như sau: Cơ thể đột nhiên run rẩy, bầu ngực cương cứng hơn, nữ giới ưỡn người, đẩy cao phần hông, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn giống như hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Đây chính là cảnh giới cao nhất trong quan hệ tình dục đối với nữ giới.

Giai đoạn phục hồi

Sau khi kết thúc cuộc yêu, cơ thể nữ giới sẽ bước vào giai đoạn phục hồi. Tuy thuộc vào sức khỏe cũng như mức độ vận động trong quá trình quan hệ vừa rồi mà mỗi phụ nữ sẽ cần thời nghỉ ngơi khác nhau. Phần lớn, nữ giới đều cho biết họ thường có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hạnh phúc và một chút buồn ngủ sau khi vừa kết thúc màn ân ái với bạn tình. Phụ nữ cũng cần nhiều thời gian để có thể tiếp tục bước vào những lần quan hệ tiếp theo.

Các tư thế quan hệ tình dục “phê” nhất

Oral sex – Phù hợp cho giai đoạn mở màn

Oral sex hay còn được gọi là tư thế 69. Tư thế quan hệ bằng miệng này được rất nhiều cặp đôi áp dụng trong màn dạo đầu, khiến cho cả nam và nữ đều trở nên hưng phấn tột đỉnh.

Nhiều chị em khi mới bắt quan hệ thường rất ngại ngùng thi thực hành tư thế này. Tuy nhiên, với các quý ông, tư thế này giúp cậu nhỏ cương cứng nhanh hơn, giúp nam giới tận hưởng cảm giác làm “vua” được bạn tình của mình chiều chuộng.

Với tư thế này, cả nam và nữ sẽ dùng tay và lưỡi của mình để mân mê bộ phận sinh dục của đối phương để giúp cả hai dễ dàng đạt cực khoái. Chỉ cần bạn kiểm soát tốt hàm răng của mình để không làm đau bạn tình là được. Cần chú ý đối với tư thế này, bạn phải đảm bảo vệ sinh vùng kín sạch sẽ, bởi cơ thể có mùi sẽ khiến đối phương bị “tụt mood” trong tích tắc.

Tư thế truyền thống – Đơn giản nhưng khiến nàng cực phê

Đây là tư thế truyền thống được nhiều người lựa chọn nhất, tạo cảm giác thân mật và gần gũi. Đặc biệt trong lần quan hệ đầu tiên, các cặp đôi nên áp dụng tư thế này. Đối với tư thế này, phái mạnh có thể dễ dàng kiểm soát được cuộc yêu bởi cậu nhỏ có thể tận dụng được lực rất tốt.

Ở tư thế này, bạn có thể kê thêm một chiếc gối dưới mông của nàng, điều này sẽ giúp chàng có thể kích thích âm đạo nữ giới được nhiều hơn, cậu nhỏ cũng dễ dàng chạm tới điểm G. Để thực hiện được tư thế này, nàng hãy nằm ngừa bên dưới còn chàng nằm sấp ở trên, sau đó từ từ xâm nhập cậu nhỏ vào cô bé. Nhấp chậm rãi và tăng dần theo nhịp độ để tăng khoái cảm cho cả hai.

Tư thế úp thẳng bao “phê”

Đây là một trong những tư thế được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất khi quan hệ. Với tư thế này cậu nhỏ có thể tận dụng được điều kiện thuận lợi để thâm nhập sâu hơn vào cô bé. Chỉ cần chàng khéo léo thực hiện sẽ khiến nàng bị “bấn loạn” vì sung sướng.

Tư thế úp thẳng này còn thích hợp dành cho nam giới bị xuất tinh sớm. Bởi chàng sẽ kiểm soát được thời điểm xuất tinh để hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

Để thực hiện được tư thế này, bạn nữ nằm sấp xuống giường, đẩy phần hông cao lên một chút. Nam giới quỳ gối rồi đưa cậu nhỏ đâm nhẹ vào cô bé từ phía sau. Có thể tăng dần độ nhấp, thi thoảng “tét” vào mông nàng để tạo kích thích tình dục.

Tư thế Doggy huyền thoại giúp lên đỉnh nhanh nhất

Đây là tư thế quan hệ mang lại khoái cảm tình dục vô cùng mãnh liệt cho các nàng, giúp nữ giới lên đỉnh nhanh chóng. Với tư thế này, dương vật của nam giới sẽ thâm nhập cực sâu vào cô bé, tạo ra thế ôm sát và không làm rộng âm đạo. Tuy nhiên tư thế này không thích hợp cho những nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ khiến nam giới dễ bị xuất tinh do đó bạn nên chú ý điều này.

Muốn thực hiện tư thế này, nàng chỉ cần quỳ gối chống hai tay xuống giường, dạng hai hai chân ra một khoảng bằng vai để lộ ra vùng âm đạo. Chàng quỳ gối hai tay kéo sát vùng mông của nàng gần cơ thể mình rồi thâm nhập dương vật từ phía sau. Một tay bạn giữ lấy hông của nàng để nhấp, tay còn lại hãy đưa lên nắn bầu ngực đang đung thư của nàng.

Tư thế cưỡi ngực cho nàng làm chủ cuộc yêu

Đây là tư thế rất phù hợp khi nàng đã sẵn sàng làm chủ cuộc yêu. Tư thế này, chị em có thể kiểm soát được tốc độ nhanh chậm tùy sức của mình. Chàng chỉ việc nằm dưới và tận hưởng để dưỡng sức. Tư thế này hoàn toàn phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, không ngần ngại thể hiện trước phái mạnh.

Để thực hiện được tư thế này, chàng nằm ngửa xuống giường, kê đầu vào gối. Nàng ngồi người chàng, để cô bé từ từ trùm lên cậu bé từ trên xuống dưới. Tư thế này sẽ giúp nàng cảm nhận được chiều ngang và chiều dài của dương vật. Lúc này nàng cần dùng thêm lực ở tay và chân để phối hợp nhịp nhàng. Chàng nên tương tác ngược lại với nàng bằng cách đưa tay sờ ngực hoặc bóp mông nàng.

Tư thế úp thìa “phê” không lối thoát

Đối với những quý ông thường gặp tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng tư thế này. Tư thế úp thìa giúp cả hai chủ động phối hợp với nhau để cùng lên đỉnh. Chàng có thể điều chỉnh nhịp độ và dùng tay massage khắp cơ thể nàng. Việc nắn bóp bầu ngực hoặc vùng ngoài âm đạo cũng sẽ khiến nàng không ngừng la hét vì “phê”. Nữ giới cũng nên chủ động đẩy phần mông của mình lên để cậu nhỏ có thể dễ dàng thâm nhập sâu hơn từ đằng sau.

Để thực hiện theo cách này, cả nàng và chàng cùng nằm nghiêng về một phía. Nàng nên nằm thu gọn trong lòng chàng, đẩy phần mông ra sau để chàng có thể thâm nhập dễ dàng từ phía sau. Các cô gái cũng có thể chủ động vòng tay ra phía sau để ôm lấy phần mông chàng.

Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế này khá dễ thực hành, các cặp đôi nên áp dụng để đa dạng các tư thế tình dục của mình. Với tư thế này, cả nàng và chàng để chủ động mơn trớn vuốt ve nhau. Hãy trao cho nhau cái nhìn trìu mến và những nụ hôn thật kích thích để giúp cả hai nhanh chóng đạt cực khoái. Chàng nên tận dụng chiếc lưỡi ẩm ướt để mơn trớn lên bầu ngực và vùng cổ của nàng. Còn nàng cũng thoải mái mơn trớn cơ thể chàng theo ý muốn của mình.

Để thực hiện được tư thế này nàng ngồi lên đùi chàng theo tư thế đối mặt với nhau, để dương vật thẳng vào với âm đạo. Lúc này nàng chủ động nhập theo nhịp độ của chàng để cả hai cùng “sướng tê”.

Tác dụng của quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục vừa là bản năng, nhu cầu cá nhân, vừa trách nhiệm của mỗi người để duy trì nòi giống và tạo ra những kết nối giữa người với người. Xét về phương diện khoa học, các chuyên gia đã khẳng định được việc quan hệ tình dục có những lợi ích như sau:

Giúp duy trì hệ thống miễn dịch luôn hoạt động

Chuyên gia về sức khỏe tình dục – Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright cho biết, người quan hệ tình dục thường xuyên sẽ ít bị ốm hơn những người không quan hệ hoặc quan hệ ít. Quan hệ tình dục điều độ sẽ bảo vệ cơ thể bạn chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên củng cố hệ thống miễn dịch của mình bằng cách ăn ngủ điều độ để theo dõi sức khỏe của mình.

Quan hệ tình dục có thể cải thiện giấc ngủ

Bạn có thể dễ ngủ hơn sau khi quan hệ tình dục. Sau khi đạt cực khoái, hormone prolactin sẽ được giải phóng, đây là hormone tạo cảm giác thư giãn và gây buồn ngủ sau khi quan hệ. Do đó bạn có thể dễ dàng thấy sau mỗi lần quan hệ, giấc ngủ sẽ đến với cả 2 bạn một cách dễ dàng hơn.

Giúp bạn tăng ham muốn tình dục

Quan hệ tình dục điều độ sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên phong phú hơn, điều này sẽ giúp cải thiện ham muốn tình dục của bạn. Đối với nữ giới, việc quan hệ thường xuyên sẽ giúp làm tăng sự bôi trơn, tăng lưu lượng máu tới âm đạo để giúp bạn cảm thấy khao khát quan hệ tình dục hơn.

Cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang của phụ nữ

Sàn chậu khỏe sẽ giúp bạn tránh được tình trạng đi tiểu không tự chủ. Có khoảng 30% phụ nữ gặp phải vấn đề này. Do đó việc quan hệ tình dục đều đặn cũng tương tự như một bài tập luyện cho cơ sàn chậu. Khi bạn đạt được đến cực khoái, nó gây ra các cơn co thắt giúp tăng cường sức mạnh của các cơ sàn chậu.

Giúp làm giảm huyết áp

Nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa quan hệ tình dục và việc làm giảm huyết áp. Quan hệ tình dục sẽ có tác dụng làm giảm huyết áp tâm thu.

Có tác dụng giảm đau

Tình dục có thể là liều thuốc giảm đau thay thế cho aspirin, hãy thử đạt cực khoái để những cơn đau nhanh chóng rời xa bạn. Vì những cơn cực khoái có thể giúp ngăn chặn các cơn đau nhờ việc tiết ra một loại hormone giúp nâng cao ngưỡng chịu đau của cơ thể. m đạo bị kích thích có thể ngăn chặn chứng đau lưng và đau chân mãn tính.

Có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả. Những người đàn ông xuất tinh thường xuyên ít có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Giúp làm giảm căng thẳng

Gần gũi với bạn tình có thể xoa dịu căng thẳng và âu lo. Đây là một hormone tạo cảm giác dễ chịu tự nhiên, kích thích giải phóng một chất hóa học trong não giúp tăng cường cảm giác thoải mái trong não của bạn. Tình dục và sự gần gũi xác thịt cũng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Giúp giảm cân hiệu quả

Tình dục là một hoạt động rèn luyện thể lực tuyệt vời. Quan hệ tình dục sử dụng khoảng năm calo mỗi phút, làm tăng nhịp tim của bạn và tăng cường sử dụng các cơ khác nhau trên cơ thể. Trung bình mỗi lần quan hệ tình dục, cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 42 calo tương ứng. Duy trì quan hệ tình dục thường xuyên là giải pháp giúp bạn giảm cân và giữ gìn vóc dáng hiệu quả.

Làm giảm nguy cơ đau tim

Đời sống tình dục tốt sẽ giúp bạn có được một trái tim khỏe mạnh. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để nâng cao sức khỏe trái tim của bạn mà còn giúp giữ cân bằng lượng estrogen và testosterone. Nếu hàm lượng estrogen hoặc testosterone của bạn thấp, bạn sẽ bắt đầu gặp nhiều vấn đề như loãng xương và bệnh tim.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần có nguy cơ tử vong vì bệnh tim giảm một nửa so với những người đàn ông ít quan hệ. Sự vận động trong khi quan hệ sẽ đẩy nhanh nhịp đập của tim lên 180 nhịp/phút. Từ đó, lượng oxy cung cấp cho tim cũng nhiều hơn nên quá trình thải độc ra khỏi cơ thể được diễn ra nhanh hơn. Do đó, đây được xem là cách giúp bảo vệ trái tim hiệu quả.

Tăng cường tuổi thọ

Việc quan hệ tình dục đạt cực khoái giúp kéo dài tuổi thọ của bạn lâu hơn từ 5-10 năm. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên vin vào cớ này mà quá lạm dụng, việc quan hệ quá nhiều cũng sẽ làm tăng cảm giác mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác.

Những việc nên làm và không nên làm sau khi quan hệ tình dục

Những việc nên làm

Đi tiểu: Trong lúc quan hệ, vi khuẩn có thể xâm nhập vào niệu đạo, ống dẫn nước tiểu ra ngoài cơ thể. Điều này có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng tại các cơ quan trên. Khi đi tiểu, bạn sẽ đào thải được vi khuẩn ra ngoài. Vì vậy, sau khi quan hệ, bạn nên đi vào nhà vệ sinh để đi tiểu. Đối với nữ giới, bạn nên lau từ trước ra sau để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan.

Uống một ly nước ấm: Uống một ly nước ấm sẽ giúp bạn hồi sức sau khoảng thời gian “lao động” miệt mài. Và đương nhiên khi uống nhiều nước, bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn, nhiều vi khuẩn sẽ bị đẩy trôi ra ngoài.

Làm sạch nhẹ nhàng: Việc làm sạch bản thân sau khi quan hệ sẽ giúp bảo vệ bạn và “bạn tình” tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn hãy rửa khu vực xung quanh bộ phận sinh dục bằng dung dịch vệ sinh và nước ấm, không nên sử dụng xà phòng vì có thể làm khô hoặc kích ứng bộ phận sinh dục.

Rửa tay: Rửa tay bằng xà phòng là chìa khóa để ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn. Thói quen này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách hiệu quả.

Mặc quần áo rộng rãi: Khi quan hệ xong, bạn không cần mặc đồ lót hoặc nên mặc quần áo lót chất cotton thoáng mát để không khí dễ dàng lưu thông.

Những việc không nên làm

Thụt rửa: Việc thụt rửa có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nhiều hơn do làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên của lợi khuẩn. Cách tốt nhất để chăm sóc âm đạo sau khi làm “chuyện ấy” là không thụt rửa sâu vào bên trong, để âm đạo làm sạch một cách tự nhiên.

Đừng lạm dụng hóa chất: Trên thị trường có rất nhiều loại khăn ướt, kem và thuốc xịt có tác dụng giúp bạn “làm sạch” vùng kín sau khi quan hệ. Một số sản phẩm này chứa xà phòng, chất tẩy rửa da mạnh, có thể khiến da vùng kín bị nổi mụn. Do đó bạn nên tránh sử dụng những sản phẩm này.

Uy Long Đại Bổ – giải pháp hàng đầu cho phái mạnh làm chủ “cuộc yêu”

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được ví như “tiên dược phòng the” giúp tăng cường sinh lý nam giới. Bài thuốc này đang được rất nhiều các quý ông săn lùng vì những hiệu quả vượt trội mà bài thuốc đem lại so với những phương thuốc có sẵn trên thị trường. Thuốc tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ có nguồn gốc từ những phương thuốc cổ xưa bào chế riêng cho vua chúa triều Nguyễn từ lâu đã xếp vào hàng “quốc cấm” (Chỉ vua chúa mới được phép sử dụng). Do đó, chỉ cần nghe danh những phương thuốc cổ như Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử,… đều khiến nhiều nam giới mong muốn được sử dụng một lần.

Thấu hiểu mong muốn khắc phục và hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ – giữ vững phong độ đỉnh cao của phái mạnh hiện đại.

Bài thuốc được bào chế phù hợp theo từng thể trạng, cơ địa của nam giới hiện nay, Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia đầu ngành YHCT cải tiến theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” cùng 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mỗi bài thuốc đều được chọn lọc và có công dụng khác nhau giúp điều trị tình trạng yếu sinh lý nhưng khi kết hợp sẽ đem đến hiệu quả toàn diện.

Nói về bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cho biết:

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có khả năng phục hồi các chức năng sinh dục ở nam giới. Thuốc hoạt động dựa trên nguyên lý của Đông y nghĩa là chú trọng hiệu quả điều trị từ sâu bên trong, chú trọng tăng cường chức năng tạng thận – cơ quan chủ về sinh dục nam. Để làm được điều này, tôi cùng với các cộng sự của mình đã quyết định phân nhỏ thành 4 bài thuốc dạng đan, dạng hoàn và dạng rượu ngâm thuốc. Nhờ đó, Uy Long Đại Bổ có thể nâng cao hơn nữa khả năng tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực cho nam giới”.

Trong quá trình điều trị yếu sinh lý, Uy Long Đại Bổ đặc trị các vấn đề về sinh lý nam khác như: Suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý, có ham muốn tình dục nhưng chất lượng tinh binh không hiệu quả, tinh trùng ít, tinh trùng loãng.

Với yếu tố an toàn cho sức khỏe người dùng, các chuyên gia nghiên cứu luôn coi trọng hàng đầu khi hiện nay trên thị trường thuốc Đông y xuất hiện hàng ngàn những dược liệu bẩn và không rõ nguồn gốc. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được sử dụng hơn 30 loại dược liệu tự nhiên được tuyển chọn chặt chẽ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Y tế GACP – WHO.

Hầu hết nguồn dược liệu đều đảm bảo 100% dược liệu sạch, an toàn, vô khuẩn từ quá trình thu hái, chế biến bằng những công nghệ hiện đại. Một số dược liệu chính có trong bài thuốc như:

Ba kích: Chất Anthraglucozit có trong ba kích giúp mạnh gân cốt, ôn thận và điều trị tình trạng đau lưng, mỏi gối cũng như tăng hiệu quả điều trị lên nhiều lần. Bên cạnh đó, loại dược liệu này được sử dụng trong bài thuốc Đông y giúp bổ trí não, tăng tinh khí và điều trị các bệnh về nam khoa.

Đông trùng hạ thảo: Đây là loại dược liệu quý giúp bồi bổ chức năng tạng thận, tăng cường sức mạnh cơ bắp, kích thích sự hưng phấn để cuộc yêu chạm đến đỉnh điểm.

Nhung hươu Siberia: Nâng cao sức khỏe tổng thể, bổ huyết, hoạt huyết, phòng chống lão hóa, kích thích sự ham muốn tình dục và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngài tằm đực: Loại dược liệu này giúp hỗ trợ cho nam giới trong việc tăng cường chức năng tạng thận, tăng cường hoạt động tình dục của nam giới. Với mùi thảo dược thơm dịu, tính ẩm sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị sinh lý lên nhiều lần.

Theo kết quả kiểm nghiệm được công bố từ Viện Nghiên cứu & Phát triển YDCT dân tộc trên 1000 nam giới sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho thấy:

Từ 1 – 3 tháng: Số lượng người bệnh khỏi hoàn toàn chiếm 83%

Từ 3 – 4 tháng: Số lượng người bệnh điều trị hiệu quả thấp do không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và sử dụng chưa hết bài thuốc chiếm 12%

Còn lại là số lượng người bệnh bỏ dùng thuốc giữa chừng nên không đem lại kết quả điều trị.

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TỬU 

Chính nhờ vào hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới báo đài đánh giá là giải pháp HÀNG ĐẦU khắc phục những vấn đề nam khoa như VTV NEWS, Báo Gia Đình & Pháp Luật,…. Đặc biệt trong chương trình Chất lượng cuộc sống VTV2 có sự góp mặt của nghệ sĩ Tùng Dương khi anh đã chia về hành trình tìm lại bản lĩnh nhờ việc sử dụng bài thuốc này.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nam giới bị yếu sinh lý có thể liên hệ:

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Đừng để nỗi lo yếu sinh lý làm mất đi phong độ phái mạnh. Liên hệ ngay với để được tư vấn điều trị bệnh đúng cách

Quan hệ tình dục không chỉ là hoạt động giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn giúp thăng hoa yếu tố thể xác và tinh thần, giúp duy trì nòi giống. Quan tâm hơn đến yếu tố cảm xúc, dành thời gian tâm sự với bạn tình sẽ giúp mối quan hệ bền chặt và mỗi “cuộc yêu” sẽ thăng hoa, đạt khoái cảm đến tột đỉnh.

Lưu ý quan hệ tình dục an toàn nam nữ cần ghi nhớ

Quan hệ tình dục không an toàn được hiểu là hành vi quan hệ làm lây nhiễm bệnh tình dục hoặc làm người nữ mang thai ngoài ý muốn. Điều này thường xảy ra khi cả hai không sử dụng các biện pháp những nguyên tắc an toàn khi quan hệ.

Do đó, để quan hệ tình dục an toàn bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Mặc dù đây là lời khuyên không có gì mới mẻ song nó lại là phương pháp mà hầu hết chúng ta đều nghĩ đến mỗi khi thắc mắc nên quan hệ tình dục như thế nào cho an toàn. Bao cao su có hai loại, một loại dành cho nam và loại còn lại dành cho nữ. Trong đó, bao cao su dành cho nam khi quan hệ là hình thức sử dụng phổ biến nhất. Nếu như một trong hai bạn có hiện tượng dị ứng với loại bao cao su đang dùng thì có thể đổi sang loại bao cao su khác làm bằng nhựa tổng hợp.

Bao cao su được bán tại hầu hết các nhà thuốc hoặc đại lý bán lẻ trên toàn quốc với nhiều mẫu mã và mùi hương hấp dẫn, giá cả cũng hết sức phải chăng.

Ngoài bao cao su, nếu bạn có quan hệ tình dục qua đường âm đạo và không muốn mang thai, hãy sử dụng phương pháp tránh thai đáng tin cậy sau đây:

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc diệt tinh trùng

Que cấy tránh thai

Vòng tránh thai

Triệt sản nữ

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới

Miếng dán tránh thai

Màng ngăn âm đạo

Tránh quan hệ với nhiều người

Quan hệ với nhiều người, quan hệ tập thể,… là nguyên nhân khiến bạn dễ bị lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm qua đường tình dục và làm tăng nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Bởi vậy bạn không nên quan hệ nhiều người, tốt nhất nên chung thủy một vợ một chồng để bảo vệ chính mình và bạn tình.

Quan hệ bằng miệng hoặc qua đường hậu môn có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh

Bạn chỉ có thể mang thai khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng hoặc qua đường hậu môn lại làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như sùi mào gà, giang mai, virus viêm gan A, B, bệnh lậu, trĩ, HIV, …

Lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn

Dầu bôi trơn thường giúp da không bị tổn thương trong khi quan hệ tình dục. Vùng da có vết thương hở sẽ tạo điều kiện để lây nhiễm nhiều căn bệnh khác nhau. Do đó bạn nên sử dụng các chất bôi trơn có gốc nước hoặc gốc silicone thay cho các sản phẩm bôi trơn từ dầu.

Nữ giới không quan hệ tình dục khi đến tháng

Việc quan hệ tình dục khi đến tháng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Theo đó, nữ giới khi quan hệ vào ngày đèn đỏ sẽ dễ bị nhiễm các bệnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm niêm mạc tử cung, mắc các bệnh lây qua đường tình dục,… về lâu dài vấn đề này có thể dẫn tới bệnh ung thư tử cung rất nguy hiểm.

Không quan hệ tình dục khi đang say xỉn

Sử dụng bia rượu có thể khiến bạn bị kích thích và hưng phấn hơn. Tuy nhiên các chuyên gia tình dục cho biết việc sử dụng một số chất kích thích có thể khiến nhận thức của bạn bị ảnh hưởng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, việc quan hệ tình dục sau khi sử dụng chất kích thích có thể gây ra nhiều quả xấu không mong muốn cho cả hai. Vì vậy bạn nên hạn chế tối đa quan hệ tình dục sau khi sử dụng các chất kích thích.

Giữ vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ

Trước và sau mỗi lần quan hệ bạn cần phải vệ sinh bên ngoài bộ phận sinh dục bằng nước ấm để hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

Phụ nữ mới sinh và đang cho con bú không nên quan hệ

Trong giai đoạn này, các kháng thể trong cơ thể người mẹ vẫn còn rất yếu ớt, vết thương ở bên trong tử cung vẫn chưa lành nên dễ bị bệnh. Thời gian này nếu bạn cố tình quan hệ sẽ dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng tới tầng sinh môn và âm đạo,…

Các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, thời kỳ cho con bú nữ giới cũng cần hạn chế việc quan hệ bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khi cho con bú, bộ phận sinh dục nữ sẽ bị co tạm thời. m đạo thường dễ bị tổn thương, việc giao hợp lúc này có thể gây tổn thương mô, chảy máu, nhiễm trùng.

Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Tốt Nhất, Áp Dụng Là Thăng Hoa (Có Kèm Hình Ảnh)

Tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến không những khiến bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú từ nửa kia, khiến cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn gì là thú vị.

Hoanluu Blog đã tổng hợp 30+ tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất. Những kiểu quan hệ này chính là giải pháp giúp hai bạn hâm nóng tình cảm nhanh chóng.

Có lẽ không phải nói nhiều về tư thế 69 này, đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” sẽ được kích thích cùng một lúc.

Có lẽ tư thế qua hệ vợ chồng kiểu 69 được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng một lúc.

Nó không phải là một tư thế khó nhưng nó cần sự đồng thuận cũng như thật sự nồng nhiệt từ cả hai phía mới có thể đạt được cực khoái.

2.Tư thế quan hệ vợ chồng theo kiểu nữ ngồi ở trên cực phê

Phụ nữ họ rất thích tư thế này vì họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ.

Lúc này việc của các anh chồng chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh chồng thường đầu hàng sớm nhất.

Với cách yêu này nếu muốn làm cho vợ sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ.

Tiếp nữa thay vì người vợ là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, người chồng cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt vợ, người chồng đẫy từ dưới lên vợ nhún từ trên xuống đảm bảo người vợ sẽ rên sập nhà cho mà xem.

Một biến thể khác là tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu leo cây. Nó cũng na ná giống tư thế quan hệ tình dục nữ trên nam dưới nhưng chỉ khác ở chỗ là người chồng ngồi dậy thay vì là nằm ngửa.

Tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau. Hơi ấm hai người truyền cho nhau chưa kể lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi vừa phịt vừa hôn môi nút lưỡi thì còn gì tuyệt vời bằng chứ.

Tư thế quan hệ vợ chồng thuyền trôi. Người chồng sẽ nằm ngửa lại còn người vợ sẽ ngồi lên trên như tư thế cưỡi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường.

Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 vợ chồng sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ, người vợ chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi.

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu đối mặt. Anh chồng ngồi ở mép giường, người vợ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Ưu điểm: Vợ bạn sẽ là người được chủ động trong “cuộc yêu”.

Tư thế vợ chồng kiểu nửa cao bồi. Anh chồng nằm dưới, hơi co đùi để người vợ ngồi trên. Cả hai vợ chồng cần phối hợp vận động nhịp nhàng mới đạt khoái cảm mạnh nhất. Ưu điểm: Người vợ được chủ động nhưng không quá mất sức vì được hỗ trợ.

Tư thế quan hệ thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu. Tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thế thác nước không những đơn giản mà còn tốt cho việc lưu thông máu đến não.

Anh chồng ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

3.Tư thế Doggy – Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất

Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiểu doggy thì quả thật là thiếu xót lắm. Người vợ chống tay chân xuống giường, bạn nam quỳ gối trên giường và tiến tới từ phía sau.

Tư thế này người chồng có thể đứng nhưng để đỡ mệt cho nàng sướng hơn thì anh chồng nên quỳ bằng 2 gối, vì khi chồng đứng người vợ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa.

Tư thế này anh chồng đưa cây hàng vào từ đằng sau sẽ làm nàng vợ rất khoái vì thứ nhất lúc anh chồng đứng hoặc quỳ thì súng của anh chồng sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của nàng vợ nó sẽ rất khít.

Anh chồng đưa dương vật vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng vợ hưng phấn tột độ và thứ ba cũng là điều mà nàng vợ vô cùng thích đó là ở tư thế này thì dương vật của bạn sẽ đâm RẤT SÂU vào âm đạo.

Tư thế quan hệ vợ chồng úp thẳng từ phía cửa sau. Đây là một dạng biến thể của Doggy, điểm khác biệt nằm ở chỗ cô vợ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp phía dưới bụng có kê một chiếc gối giúp “cô bé” hướng cao lên phía trên để “cậu nhỏ” dễ xâm nhập.

Để làm nàng sướng hơn nữa trong tư thế này, anh chồng nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để giữ thăng bằng và tạo điểm tựa cho những cú hích mạnh mẽ làm nàng vợ điên dại.

Tư thế quan hệ vợ chồng cực sướng kiểu nhảy ếch. Tương tự tư thế doggy nhưng người vợ nằm nghiêng hơn, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao. Ưu điểm: Ít mất sức cho cả hai và đỡ mỏi hơn.

Tư thế quan hệ vợ chống kiểu xe đẩy. Tư thế này khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Người vợ chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông chồng. Anh chồng giữ chân cô vợ và tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ.

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu xoắn ốc. Đặt vợ nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Chồng đặt một chân lên giường, một chân chống sàn nhà và ôm lấy người vợ từ phía sau. Ưu điểm: Tăng độ ma xát, mang lại nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho cả hai.

Gập người – tư thế quan hệ vợ chồng cực phê. Cả hai cùng đứng, Đặt vợ gập hông và người chồng đứng thẳng, tiến vào từ phía sau. Ưu điểm: “Nàng” chặt hơn, giúp cả hai cảm nhận càng nhiều khoái cảm.

Tư thế quan hệ kiểu ông chủ. Anh chồng ngồi ở mép giường, hơi ngả ra sau. Cô vợ ngồi phía trước, hơi gập gối. Ưu điểm: Kích thích hơn và người chồng dễ dàng điều chỉnh góc độ.

4.Tư thế nằm nghiêng – Tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu úp thìa – nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người vợ có thể co đùi lên cho người chồng dễ đưa dương vật vào trong hơn.

Bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng vợ có thể quay người lại, hai vợ chồng vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc chồng có thể hôn ngực của vợ để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.

Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người chồng sẽ không quay mặt vào lưng người vợ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau.

Kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì anh chồng có thể hôn cổ hôn ngực cô vợ dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không?

Tư thế quan hệ vợ chồng cưỡi lạc đà. Nhìn hình là biết nó cũng giống như các kiểu quan hệ truyền thống chỉ khác ở chỗ người vợ sẽ nằm nghiêng lại.

5.Tư thế thông thường – áp dụng những tư thế biến thể, tránh nhàm chán

Tư thế thông thường truyền thống là một kiểu yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn các cô vợ họ rất thích tư thế này vì tư thế này họ chỉ việc nằm và hưởng thụ không phải cày bỏ xứ như các anh chồng (nằm không mà lại được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hình người chồng đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với người vợ.

Một biến thể khác của tư thế truyền thống là người chồng sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra như hình trên, người vợ thì nằm dưới, chồng quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ.

Khi quan hệ kiểu này thứ nhất các anh chồng sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là duỗi chân ra như ở hình trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn.

Nếu chịu khó ưỡn người chồm về phía cô vợ một chút thì lúc này từng cú đâm vào của anh chồng sẽ rất sâu vào trong âm đạo song song đó phần mu của cây hàng cũng sẽ chạm vào hột le của cô vợ nhiều hơn làm cho người vợ sung sướng vô cùng.

Nhiều anh chồng khi quan hệ cứ nghĩ phải làm cho nhanh thì vợ mới sướng, nhưng khi làm nhanh mà bạn quỳ xa người cô vợ quá không áp sát vào như ở trên thì vợ vừa không sướng bao nhiêu mà bạn chồng sẽ dễ ra nhanh hơn.

Với tư thế như hình chồng không cần quan hệ nhanh chỉ cần làm chậm nhưng đâm cho thật sâu, cô vợ sẽ sướng tới óc cho xem.

Một biến thể khác nữa là người vợ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của người chống, 2 vợ chồng hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người người nằm lên đó.

Sau đó gác 2 chân vợ lên vai của người chồng, mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó anh chồng đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người vợ nhiều hơn. Và anh chồng biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho người vợ sướng đến tột đỉnh.

Bật mí cho các anh chồng một bí quyết làm cô vợ của mình vừa sướng vừa tức với tư thế yêu này. Đó là khi mới bắt đầu người chồng đừng vội đưa dương vật vào trong ngay mà hãy để trước cửa mình của vợ, trượt lên trượt xuống ngay chỗ hột le sẽ làm người vợ vô cùng sướng.

Nhưng cô vợ cũng rất tức khi người chồng cứ nhây không chịu đưa vào trong, người chồng cứ làm vậy đến khi nào cô vợ nhìn người chồng như muốn ăn tươi nuốt sống thì người chồng hãy đưa vào.

Tư thế quan hệ vợ chồng chữ M. Người chồng ngồi co chân, ngả người chống tay về sau, người vợ cũng thực hiện tư thế tương tư. Cả hai cùng tiến tới cho đến khi chạm vào nhau và cùng điều chỉnh nhịp độ. Ưu điểm: Hai vợ chồng có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ khi nhìn vào mắt nhau.

Tư thế quan hệ kiểu máy khoan. Lại một tư thế khó, 2 vợ chồng không nên thử nếu không nắm chắc. Người vợ nằm, đưa chân qua đầu theo ảnh và người chồng ngồi nhẹ nhàng từ trên. Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu sẽ làm 2 vợ chồng càng thêm hưng phấn.

Tư thế quan hệ vợ chồng nam cao bồi. Nếu như các tư thế phổ biến là người vợ nằm trên thì lúc này người vợ nằm thẳng, hơi co chân, người chồng là người phía trên. Ưu điểm: Người chồng sẽ được chủ động hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng hình góc tù. Người chồng ngả người và chống tay về sau, chân duỗi thẳng. Người vợ ngồi lên đùi chồng và cũng chống tay về sau. Ưu điểm: Cả hai vợ chồng có thể nhìn thấy cơ thể nhau và có quyền chủ động điều chỉnh nhịp “yêu” ngang nhau.

Tư thế quan hệ vỏ sò.Tư thế vỏ sò giúp cậu bé vào sâu nhất có thể, cũng như cô vợ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm. Tư thế này đòi hỏi người vợ phải thật dẻo dai. Đặt vợ nằm ngửa, chân đưa cao ngang đầu, Người chồng tiến tới theo tư thế truyền thống. Ưu điểm: “Chàng” dễ dàng tiến sâu hơn.

Tư thế quan hệ bắc cầu. Người vợ nằm ngửa, dồn lực vào vai và thả hờ chân bên hông người chồng. Người chồng quỳ gối, giữ chân đối tác và tiến tới. Ưu điểm: Việc “vận động” nhẹ nhàng, đỡ mất sức hơn

Tư thế quan hệ chồng bế bổng vợ. Người chồng bế bổng người vợ và giữ nàng theo tư thế bế bổng mặt đối mặt. Tuy nhiên, nếu người chồng không đủ khỏe thì tốt hơn hết đừng thử tư thế này. Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể, người vợ hoàn toàn được thả lỏng.

Quan hệ vợ chồng theo tư thế múa ba-lê. Trong 36 kiểu quan hệ thì tư thế này đòi hỏi cả sức lực lẫn sự khéo léo. Người vợ đứng trụ một chân, chân còn lại vòng qua hông người chồng. Chồng dùng một tay ôm vợ, một tay đỡ chân để giữ vững thế đứng. Ưu điểm: Mặt đối mặt, cả hai có nhiều thời gian để tương tác cùng nhau.

6.Tư thế trên bàn – Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ

Ở kiểu quan hệ này người chồng sẽ đứng còn người vợ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người vợ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người chồng.

Người chồng hai tay ôm lấy eo người vợ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ một tay thì bóp ngực nàng một tay còn lại se hột le.

Kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì cô vợ chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất.

Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp cac anh chồng lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp 2 vợ chồng gia tăng thời gian yêu được lâu hơn.

7.Tư thế yêu trong nhà tắm cực “sướng” cho cặp vợ chồng tinh nghịch

Tư thế quan hệ kiểu nâng chân – kỹ thuật làm tình đơn giản. Lúc này hai vợ chồng sẽ cùng quay mặt vào nhau. Để lưng của người vợ nghiêng về phía bức tường trong khi người chồng giữ khuỷu chân của vợ trên khuỷu tay của chồng. Chiều cao và cân nặng của cả hai người có ảnh hưởng lớn đến tư thế quan hệ trong nhà tắm này.

Để tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” có thể tiến sâu hơn, anh chồng nên hơi cong đầu gối. Đồng thời hãy để ý chiều lắp đặt của chiếc vòi hoa sen để nước dội xuống giữa hai vợ chồng. Cảm giác mát lạnh đầy đê mê này khiến cả hai khó có thể nào quên.

Quan hệ vợ chồng Doggy style trong nhà tắm. Bàn tay anh chồng khéo léo hay không sẽ thể hiện rõ kỹ thuật làm tình trong tư thế này. Hãy để cô vợ gập và vịn vào thành của bồn tắm hay van vòi nước. Đầu gối cúi thấp để chà sát hông người vợ vào gần “cậu nhỏ” tăng sự kích thích. Để phối hợp cùng người vợ thì người chồng hãy giữ hông và vuốt ve cơ thể đầy ướt át của vợ. Người chồng có thể vuốt dọc sống lưng hoặc nhào nặn đôi gò bồng đào đang hồng rực ấm áp. Đây được xem là biến thể của tư thế doggy truyền thống

Khi đã đủ nhiệt “cô bé” đã trào dâng đầy nước người chồng có thể để tay người vợ chống tay lên tường, đưa thẳng cậu nhỏ vào trong cơ tthể và khiến nàng thét lên vì sướng. Hãy giữ thăng bằng cho cả hai chân mình và cơ thể của người vợ khi mà hai người đang trong quá trình vào ra nhịp nhàng.

Di chuyển và làm chuyện ấy bồn tắm. Bạn đã từng nghĩ tới việc quan hệ trong bồn tắm. Hãy tạo những cung bậc cho cuộc “yêu” của bạn thêm phần thú vị. Khi cả hai người đầy xà bông hãy trượt lên xuống không cố định ở một chỗ. Cho đến khi nào bạn tìm được vị trí tuyệt vời nhất, khiến cho cả hai bạn cảm giác sướng nhất thì thôi. Bạn có thể lên cao một chút và đưa nàng xuống thấp. Tạo mọi tư thế để cả hai cùng cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy lấp đầy bồn tắm với bong bóng và xà bông. Thực tế cả 2 người sẽ không thể biết được điều gì đang xảy ra bên dưới. Bởi vậy nó sẽ khiến cho bạn mất sự kiềm chế.

Tận hưởng Oral V. Oral hay còn gọi là quan hệ bằng miệng, dù không nói ra nhưng luôn là một trong các tư thế làm tình được chị em yêu thích. Nó thể hiện sự đam mê mà còn là tình yêu cuồng nhiệt của chàng dành cho nàng. Hãy tận dụng vòi hoa sen trong nhà tắm để tăng sức mạnh và làm nàng cảm thấy đê mê nhiều hơn. Cùng với sự làm việc của đôi môi thì hãy dùng bàn tay khéo léo di chuyển khắp cơ thể mềm mại của nàng, kích thích từ vùng đùi, eo, ngực hay lưng.

Tư thế selfie stick. Hãy dựng một chân nàng lên bồn rửa, một tay nâng mông nàng cao một chút để góc xâm nhập tốt hơn. Lúc này hẳn “cậu nhỏ” đã chào cờ rất cao thì bạn đã có thể sẵn sàng xâm nhập vào điểm nhạy cảm của nàng. Bên cạnh việc thâm nhập phía dưới bạn có thể ngắm nhìn thân hình nóng bóng của bạn trong gương.

Ngồi lên thành bồn tắm. Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của bạn lên xuống nhịp nhàng.

Ngay cả khi bạn không cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với bạn tình vào cuối một ngày khó khăn, đừng lo lắng về điều đó khi cả hai bạn đang ở dưới vòi hoa sen. Nước chảy luôn khiến mọi thứ trở nên ẩm ướt, dẻo dai và tươi mát. Và phần hay nhất, nó sẽ không còn là một hoạt động thú vị nữa!

Một số lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm. Thoa xà phòng lên người nhau: Khi làm chuyện ấy trong nhà tắm bạn đừng vội nghĩ tới việc quan hệ ngay. Hãy bật vòi nước nóng và làm mềm miếng bông cùng xà phòng hoặc sữa tắm. Ôm lấy nhau chà xát nhẹ nhàng lên xuống dọc theo sống lưng của người kia. Nếu có thể hãy để nàng ngồi lên đùi mình rồi vòng tay ra ôm tấm lưng trần của nàng. Khi hai cơ thể liên tục cọ xát hứng khởi sẽ tăng cao hơn.

Quan hệ bằng miệng: một điều thích thú khi làm tình trong nhà tắm là mọi nơi trên cơ thể ẩm ướt, ngọt ngào và tươi mới. Điều tuyệt vời nhất là cảm giác sung sướng tột độ khi cả hai người cùng trao nhau màn “yêu miệng” đầy mặn nồng.

Massage cơ thể: Khi tiếp tục dùng miếng bông tắm để chà xát cơ thể nhau hãy để ý “chăm sóc” các khu vực nhạy cảm. Các động tác kì cọ và dùng ngón tay “thăm dò” và “thâm nhập” đối phương sẽ khiến cả hai đạt khoái cao độ.

Vũ khí kéo dài cuộc yêu – thoải mái thực hiện 69 tư thế yêu đê mê

Đừng để vấn đề xuất tinh sớm khiến cuộc yêu bớt nhiệt: Đây là vấn đề nhiều quý ông lo lắng nhất. Do sự tiếp xúc trong nhà tắm cùng không gian khiến cậu nhỏ dễ chào cờ và đạt cực khoái.

Một số sản phẩm như :

Lời kết

Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Tốt Nhất

Tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến không những khiến bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú từ nửa kia, khiến cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn gì là thú vị.

chúng tôi đã tổng hợp 30+ tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất. Những kiểu quan hệ này chính là giải pháp giúp hai bạn hâm nóng tình cảm nhanh chóng.

Có lẽ không phải nói nhiều về tư thế 69 này, đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” sẽ được kích thích cùng một lúc.

Có lẽ tư thế qua hệ vợ chồng kiểu 69 được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng một lúc.

Nó không phải là một tư thế khó nhưng nó cần sự đồng thuận cũng như thật sự nồng nhiệt từ cả hai phía mới có thể đạt được cực khoái.

2.Tư thế quan hệ vợ chồng theo kiểu nữ ngồi ở trên cực phê

Phụ nữ họ rất thích tư thế này vì họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ.

Lúc này việc của các anh chồng chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh chồng thường đầu hàng sớm nhất.

Với cách yêu này nếu muốn làm cho vợ sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ.

Tiếp nữa thay vì người vợ là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, người chồng cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt vợ, người chồng đẫy từ dưới lên vợ nhún từ trên xuống đảm bảo người vợ sẽ rên sập nhà cho mà xem.

Một biến thể khác là tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu leo cây. Nó cũng na ná giống tư thế quan hệ tình dục nữ trên nam dưới nhưng chỉ khác ở chỗ là người chồng ngồi dậy thay vì là nằm ngửa.

Tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau. Hơi ấm hai người truyền cho nhau chưa kể lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi vừa phịt vừa hôn môi nút lưỡi thì còn gì tuyệt vời bằng chứ.

Tư thế quan hệ vợ chồng thuyền trôi. Người chồng sẽ nằm ngửa lại còn người vợ sẽ ngồi lên trên như tư thế cưỡi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường.

Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 vợ chồng sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ, người vợ chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi.

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu đối mặt. Anh chồng ngồi ở mép giường, người vợ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Ưu điểm: Vợ bạn sẽ là người được chủ động trong “cuộc yêu”.

Tư thế vợ chồng kiểu nửa cao bồi. Anh chồng nằm dưới, hơi co đùi để người vợ ngồi trên. Cả hai vợ chồng cần phối hợp vận động nhịp nhàng mới đạt khoái cảm mạnh nhất. Ưu điểm: Người vợ được chủ động nhưng không quá mất sức vì được hỗ trợ.

Tư thế quan hệ thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu. Tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thế thác nước không những đơn giản mà còn tốt cho việc lưu thông máu đến não.

Anh chồng ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

3.Tư thế Doggy – Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất

Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiểu doggy thì quả thật là thiếu xót lắm. Người vợ chống tay chân xuống giường, bạn nam quỳ gối trên giường và tiến tới từ phía sau.

Tư thế này người chồng có thể đứng nhưng để đỡ mệt cho nàng sướng hơn thì anh chồng nên quỳ bằng 2 gối, vì khi chồng đứng người vợ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa.

Tư thế này anh chồng đưa cây hàng vào từ đằng sau sẽ làm nàng vợ rất khoái vì thứ nhất lúc anh chồng đứng hoặc quỳ thì súng của anh chồng sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của nàng vợ nó sẽ rất khít.

Anh chồng đưa dương vật vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng vợ hưng phấn tột độ và thứ ba cũng là điều mà nàng vợ vô cùng thích đó là ở tư thế này thì dương vật của bạn sẽ đâm RẤT SÂU vào âm đạo.

Tư thế quan hệ vợ chồng úp thẳng từ phía cửa sau. Đây là một dạng biến thể của Doggy, điểm khác biệt nằm ở chỗ cô vợ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp phía dưới bụng có kê một chiếc gối giúp “cô bé” hướng cao lên phía trên để “cậu nhỏ” dễ xâm nhập.

Để làm nàng sướng hơn nữa trong tư thế này, anh chồng nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để giữ thăng bằng và tạo điểm tựa cho những cú hích mạnh mẽ làm nàng vợ điên dại.

Tư thế quan hệ vợ chồng cực sướng kiểu nhảy ếch. Tương tự tư thế doggy nhưng người vợ nằm nghiêng hơn, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao. Ưu điểm: Ít mất sức cho cả hai và đỡ mỏi hơn.

Tư thế quan hệ vợ chống kiểu xe đẩy. Tư thế này khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Người vợ chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông chồng. Anh chồng giữ chân cô vợ và tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ.

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu xoắn ốc. Đặt vợ nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Chồng đặt một chân lên giường, một chân chống sàn nhà và ôm lấy người vợ từ phía sau. Ưu điểm: Tăng độ ma xát, mang lại nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho cả hai.

Gập người – tư thế quan hệ vợ chồng cực phê. Cả hai cùng đứng, Đặt vợ gập hông và người chồng đứng thẳng, tiến vào từ phía sau. Ưu điểm: “Nàng” chặt hơn, giúp cả hai cảm nhận càng nhiều khoái cảm.

Tư thế quan hệ kiểu ông chủ. Anh chồng ngồi ở mép giường, hơi ngả ra sau. Cô vợ ngồi phía trước, hơi gập gối. Ưu điểm: Kích thích hơn và người chồng dễ dàng điều chỉnh góc độ.

4.Tư thế nằm nghiêng – Tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu úp thìa – nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người vợ có thể co đùi lên cho người chồng dễ đưa dương vật vào trong hơn.

Bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng vợ có thể quay người lại, hai vợ chồng vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc chồng có thể hôn ngực của vợ để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.

Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người chồng sẽ không quay mặt vào lưng người vợ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau.

Kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì anh chồng có thể hôn cổ hôn ngực cô vợ dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không?

Tư thế quan hệ vợ chồng cưỡi lạc đà. Nhìn hình là biết nó cũng giống như các kiểu quan hệ truyền thống chỉ khác ở chỗ người vợ sẽ nằm nghiêng lại.

5.Tư thế thông thường – áp dụng những tư thế biến thể, tránh nhàm chán

Tư thế thông thường truyền thống là một kiểu yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn các cô vợ họ rất thích tư thế này vì tư thế này họ chỉ việc nằm và hưởng thụ không phải cày bỏ xứ như các anh chồng (nằm không mà lại được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hình người chồng đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với người vợ.

Một biến thể khác của tư thế truyền thống là người chồng sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra như hình trên, người vợ thì nằm dưới, chồng quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ.

Khi quan hệ kiểu này thứ nhất các anh chồng sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là duỗi chân ra như ở hình trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn.

Nếu chịu khó ưỡn người chồm về phía cô vợ một chút thì lúc này từng cú đâm vào của anh chồng sẽ rất sâu vào trong âm đạo song song đó phần mu của cây hàng cũng sẽ chạm vào hột le của cô vợ nhiều hơn làm cho người vợ sung sướng vô cùng.

Nhiều anh chồng khi quan hệ cứ nghĩ phải làm cho nhanh thì vợ mới sướng, nhưng khi làm nhanh mà bạn quỳ xa người cô vợ quá không áp sát vào như ở trên thì vợ vừa không sướng bao nhiêu mà bạn chồng sẽ dễ ra nhanh hơn.

Với tư thế như hình chồng không cần quan hệ nhanh chỉ cần làm chậm nhưng đâm cho thật sâu, cô vợ sẽ sướng tới óc cho xem.

Một biến thể khác nữa là người vợ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của người chống, 2 vợ chồng hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người người nằm lên đó.

Sau đó gác 2 chân vợ lên vai của người chồng, mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó anh chồng đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người vợ nhiều hơn. Và anh chồng biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho người vợ sướng đến tột đỉnh.

Bật mí cho các anh chồng một bí quyết làm cô vợ của mình vừa sướng vừa tức với tư thế yêu này. Đó là khi mới bắt đầu người chồng đừng vội đưa dương vật vào trong ngay mà hãy để trước cửa mình của vợ, trượt lên trượt xuống ngay chỗ hột le sẽ làm người vợ vô cùng sướng.

Nhưng cô vợ cũng rất tức khi người chồng cứ nhây không chịu đưa vào trong, người chồng cứ làm vậy đến khi nào cô vợ nhìn người chồng như muốn ăn tươi nuốt sống thì người chồng hãy đưa vào.

Tư thế quan hệ vợ chồng chữ M. Người chồng ngồi co chân, ngả người chống tay về sau, người vợ cũng thực hiện tư thế tương tư. Cả hai cùng tiến tới cho đến khi chạm vào nhau và cùng điều chỉnh nhịp độ. Ưu điểm: Hai vợ chồng có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ khi nhìn vào mắt nhau.

Tư thế quan hệ kiểu máy khoan. Lại một tư thế khó, 2 vợ chồng không nên thử nếu không nắm chắc. Người vợ nằm, đưa chân qua đầu theo ảnh và người chồng ngồi nhẹ nhàng từ trên. Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu sẽ làm 2 vợ chồng càng thêm hưng phấn.

Tư thế quan hệ vợ chồng nam cao bồi. Nếu như các tư thế phổ biến là người vợ nằm trên thì lúc này người vợ nằm thẳng, hơi co chân, người chồng là người phía trên. Ưu điểm: Người chồng sẽ được chủ động hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng hình góc tù. Người chồng ngả người và chống tay về sau, chân duỗi thẳng. Người vợ ngồi lên đùi chồng và cũng chống tay về sau. Ưu điểm: Cả hai vợ chồng có thể nhìn thấy cơ thể nhau và có quyền chủ động điều chỉnh nhịp “yêu” ngang nhau.

Tư thế quan hệ vỏ sò.Tư thế vỏ sò giúp cậu bé vào sâu nhất có thể, cũng như cô vợ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm. Tư thế này đòi hỏi người vợ phải thật dẻo dai. Đặt vợ nằm ngửa, chân đưa cao ngang đầu, Người chồng tiến tới theo tư thế truyền thống. Ưu điểm: “Chàng” dễ dàng tiến sâu hơn.

Tư thế quan hệ bắc cầu. Người vợ nằm ngửa, dồn lực vào vai và thả hờ chân bên hông người chồng. Người chồng quỳ gối, giữ chân đối tác và tiến tới. Ưu điểm: Việc “vận động” nhẹ nhàng, đỡ mất sức hơn

Tư thế quan hệ chồng bế bổng vợ. Người chồng bế bổng người vợ và giữ nàng theo tư thế bế bổng mặt đối mặt. Tuy nhiên, nếu người chồng không đủ khỏe thì tốt hơn hết đừng thử tư thế này. Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể, người vợ hoàn toàn được thả lỏng.

Quan hệ vợ chồng theo tư thế múa ba-lê. Trong 36 kiểu quan hệ thì tư thế này đòi hỏi cả sức lực lẫn sự khéo léo. Người vợ đứng trụ một chân, chân còn lại vòng qua hông người chồng. Chồng dùng một tay ôm vợ, một tay đỡ chân để giữ vững thế đứng. Ưu điểm: Mặt đối mặt, cả hai có nhiều thời gian để tương tác cùng nhau.

6.Tư thế trên bàn – Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ

Ở kiểu quan hệ này người chồng sẽ đứng còn người vợ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người vợ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người chồng.

Người chồng hai tay ôm lấy eo người vợ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ một tay thì bóp ngực nàng một tay còn lại se hột le.

Kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì cô vợ chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất.

Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp cac anh chồng lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp 2 vợ chồng gia tăng thời gian yêu được lâu hơn.

7.Tư thế yêu trong nhà tắm cực “sướng” cho cặp vợ chồng tinh nghịch

Tư thế quan hệ kiểu nâng chân – kỹ thuật làm tình đơn giản. Lúc này hai vợ chồng sẽ cùng quay mặt vào nhau. Để lưng của người vợ nghiêng về phía bức tường trong khi người chồng giữ khuỷu chân của vợ trên khuỷu tay của chồng. Chiều cao và cân nặng của cả hai người có ảnh hưởng lớn đến tư thế quan hệ trong nhà tắm này.

Để tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” có thể tiến sâu hơn, anh chồng nên hơi cong đầu gối. Đồng thời hãy để ý chiều lắp đặt của chiếc vòi hoa sen để nước dội xuống giữa hai vợ chồng. Cảm giác mát lạnh đầy đê mê này khiến cả hai khó có thể nào quên.

Quan hệ vợ chồng Doggy style trong nhà tắm. Bàn tay anh chồng khéo léo hay không sẽ thể hiện rõ kỹ thuật làm tình trong tư thế này. Hãy để cô vợ gập và vịn vào thành của bồn tắm hay van vòi nước. Đầu gối cúi thấp để chà sát hông người vợ vào gần “cậu nhỏ” tăng sự kích thích. Để phối hợp cùng người vợ thì người chồng hãy giữ hông và vuốt ve cơ thể đầy ướt át của vợ. Người chồng có thể vuốt dọc sống lưng hoặc nhào nặn đôi gò bồng đào đang hồng rực ấm áp. Đây được xem là biến thể của tư thế doggy truyền thống

Khi đã đủ nhiệt “cô bé” đã trào dâng đầy nước người chồng có thể để tay người vợ chống tay lên tường, đưa thẳng cậu nhỏ vào trong cơ tthể và khiến nàng thét lên vì sướng. Hãy giữ thăng bằng cho cả hai chân mình và cơ thể của người vợ khi mà hai người đang trong quá trình vào ra nhịp nhàng.

Di chuyển và làm chuyện ấy bồn tắm. Bạn đã từng nghĩ tới việc quan hệ trong bồn tắm. Hãy tạo những cung bậc cho cuộc “yêu” của bạn thêm phần thú vị. Khi cả hai người đầy xà bông hãy trượt lên xuống không cố định ở một chỗ. Cho đến khi nào bạn tìm được vị trí tuyệt vời nhất, khiến cho cả hai bạn cảm giác sướng nhất thì thôi. Bạn có thể lên cao một chút và đưa nàng xuống thấp. Tạo mọi tư thế để cả hai cùng cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy lấp đầy bồn tắm với bong bóng và xà bông. Thực tế cả 2 người sẽ không thể biết được điều gì đang xảy ra bên dưới. Bởi vậy nó sẽ khiến cho bạn mất sự kiềm chế.

Tận hưởng Oral V. Oral hay còn gọi là quan hệ bằng miệng, dù không nói ra nhưng luôn là một trong các tư thế làm tình được chị em yêu thích. Nó thể hiện sự đam mê mà còn là tình yêu cuồng nhiệt của chàng dành cho nàng. Hãy tận dụng vòi hoa sen trong nhà tắm để tăng sức mạnh và làm nàng cảm thấy đê mê nhiều hơn. Cùng với sự làm việc của đôi môi thì hãy dùng bàn tay khéo léo di chuyển khắp cơ thể mềm mại của nàng, kích thích từ vùng đùi, eo, ngực hay lưng.

Tư thế selfie stick. Hãy dựng một chân nàng lên bồn rửa, một tay nâng mông nàng cao một chút để góc xâm nhập tốt hơn. Lúc này hẳn “cậu nhỏ” đã chào cờ rất cao thì bạn đã có thể sẵn sàng xâm nhập vào điểm nhạy cảm của nàng. Bên cạnh việc thâm nhập phía dưới bạn có thể ngắm nhìn thân hình nóng bóng của bạn trong gương.

Ngồi lên thành bồn tắm. Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của bạn lên xuống nhịp nhàng.

Ngay cả khi bạn không cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với bạn tình vào cuối một ngày khó khăn, đừng lo lắng về điều đó khi cả hai bạn đang ở dưới vòi hoa sen. Nước chảy luôn khiến mọi thứ trở nên ẩm ướt, dẻo dai và tươi mát. Và phần hay nhất, nó sẽ không còn là một hoạt động thú vị nữa!

Một số lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm. Thoa xà phòng lên người nhau: Khi làm chuyện ấy trong nhà tắm bạn đừng vội nghĩ tới việc quan hệ ngay. Hãy bật vòi nước nóng và làm mềm miếng bông cùng xà phòng hoặc sữa tắm. Ôm lấy nhau chà xát nhẹ nhàng lên xuống dọc theo sống lưng của người kia. Nếu có thể hãy để nàng ngồi lên đùi mình rồi vòng tay ra ôm tấm lưng trần của nàng. Khi hai cơ thể liên tục cọ xát hứng khởi sẽ tăng cao hơn.

Quan hệ bằng miệng: một điều thích thú khi làm tình trong nhà tắm là mọi nơi trên cơ thể ẩm ướt, ngọt ngào và tươi mới. Điều tuyệt vời nhất là cảm giác sung sướng tột độ khi cả hai người cùng trao nhau màn “yêu miệng” đầy mặn nồng.

Massage cơ thể: Khi tiếp tục dùng miếng bông tắm để chà xát cơ thể nhau hãy để ý “chăm sóc” các khu vực nhạy cảm. Các động tác kì cọ và dùng ngón tay “thăm dò” và “thâm nhập” đối phương sẽ khiến cả hai đạt khoái cao độ.

Vũ khí kéo dài cuộc yêu – thoải mái thực hiện 69 tư thế yêu đê mê

Để có cuộc yêu dài hơn các anh chồng có thể tham khảo các sản phẩm sau. Tăng ham muốn, tăng cương cứng giúp các anh chiến lâu hơn, sâu hơn, tác động mạnh hơn vào cơn cực khoái của cả 2, cho nàng chìm trong khoái cảm, chàng lên đỉnh sung sướng.

Một số sản phẩm như :

Lời kết

Cách Quan Hệ Để Sinh Con Trai Hiệu Quả ? Tư Thế Quan Hệ Tình Dục ?

Rất nhiều gia đình có mong muốn sinh con đủ nếp, đủ tẻ hoặc sinh con trai đầu lòng, vậy làm cách nào để đạt mục đích trên. Bài viết về cách quan hệ để sinh con trai hiệu quả sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Nguyên nhân sinh con trai con gái

Sinh con trai phụ thuộc vào ai ?

Muốn sinh con thì sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng nhất thiết phải xảy ra. Tức là, nếu trứng rụng mà không gặp được tinh trùng để thụ thai thì khả năng có thai là rất khó.

Phụ nữ ( trứng ) chỉ có nhiễm sắc thể X.

Đàn ông ( tình trùng ) có nhiễm sắc thể X hoặc Y.

Trứng X + Tinh trùng Y = Con trai

Trứng X + Tình trùng X = Con gái

Vì vậy, nói một cách dễ hiểu: Sinh con trai hay gái thì hoàn toàn phụ thuộc vào người đàn ông. Nếu lượng nhiễm sắc thể Y của người đàn ông khỏe hơn thì sẽ có tỷ lệ sinh con trai cao hơn con gái, khi kết hợp với trứng X của người phụ nữ !

Có rất nhiều cách để giúp mẹ mang thai như: Tư thế quan hệ, thời điểm quan hệ, tuổi tác của vợ chồng, hay áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm…

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Với mong muốn cải thiện chất lượng trong quan hệ tình dục, nhiều chị em đã tự trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để giúp cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa. Nhưng quan hệ như thế nào để sinh con trai thì chị em cần quan tâm nhiều hơn đến các tư thế sau:

– Tư thế kiểu Doggy Style

Đây là một tư thế giúp dương vật vào sâu trong âm đạo của vợ. Với tư thế này, người vợ sẽ quỳ gối tạo thành góc 90 độ, thân trên song song với mặt phẳng, hai tay chống xuống mặt phẳng. Người chồng sẽ quỳ gối và đưa dương vật vào từ phía sau.

Ngoài ra, có thể biến tấu bằng cách vợ cong người, thân trên bám hoặc nằm sấp lên bàn, ghế để nâng đỡ cơ thể và tạo độ chắc chắn cho người vợ.

Ưu điểm của tư thế này giúp cho tinh trùng gặp trứng dễ dàng hơn, khả năng sinh con trai được tối ưu.

– Tư thế cả 2 cùng đứng

Với tư thế này vợ có thể đứng dựa vào tường để lấy thăng bằng, hai vợ chồng đứng quay mặt vào nhau hoặc vợ quay lưng lại với người chồng.

Đây cũng là một trong nhiều tư thế giúp cho dương vật vào sâu hơn, khi đạt cực khoái người chồng sẽ phóng tinh trùng vào gần cổ tử cung, tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh về phía trứng, khả năng sinh con trai là rất lớn.

– Tư thế cưỡi ngựa

Người chồng nằm dưới, vợ dạng chân và ngồi lên trên chồng, tư thế này người vợ sẽ chủ động trong việc tạo ra nhịp điệu quan hệ, tốc độ di chuyển.

Nếu người chồng có dương vật kích thước to và dài, người vợ nhỏ bé thì kiểu quan hệ này sẽ giúp phụ nữ thoải mái hơn với độ sâu phù hợp, hạn chế bị chấn thương trong quá trình quan hệ tình dục khi lên đỉnh.

Kiểu quan hệ này tạo ra kích thích lớn đối với người chồng, giúp thăng hoa trong quan hệ, tỷ lệ sinh con trai rất cao.

Một số yếu tố tác động đến việc sinh con trai

– Xác định thời điểm thụ thai

Một trong nhiều yếu tố giúp các cặp vợ chồng sinh con trai như ý muốn đó là xác định được thời kỳ rụng trứng. Nếu thụ thai ngay thời điểm trứng rụng thì việc có con khả thi hơn, trứng sau khi gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì sẽ sinh con trai, gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh con gái.

Chị em cần nhận biết đặc trưng của tinh trùng Y là khỏe, bơi nhanh. Vì vậy, chị em cần tính tháng thụ thai để khi xác định được thời gian trứng rụng, chị em nên tiến hành giao hợp ngay để tỷ lệ thành công cao.

Trong trường hợp quan hệ trước khi trứng rụng, khả năng sẽ mang thai con gái. Vì tuổi thọ trung bình của tinh trùng X lâu hơn, sẽ đủ thời gian chờ đến khi trứng rụng để thụ thai.

– Số lần quan hệ

Tùy thuộc vào độ tuổi và sức khỏe của mỗi người mà tần suất quan hệ cũng khác nhau. Trung bình, mỗi tuần 2 vợ chồng có thể tiến hành giao hợp khoảng 3 lần.

Càng quan hệ nhiều lần thì khả năng mang thai càng lớn. Nhưng nếu số lượng tinh trùng thấp, 2 vợ chồng có thể giãn cách thời gian quan hệ trước ngày trứng rụng, đảm bảo số lượng tinh trùng trong âm đạo vào ngày trứng rụng là cao nhất.

– Cảm xúc khi quan hệ

Yếu tố cảm xúc trong khi giao hợp có vai trò vô cùng quan trọng, nếu cả 2 vợ chồng đều thăng hoa, đạt cực khoái thì việc sinh con trai sẽ khả thi hơn. Vì khi lên đỉnh, tử cung và buồng trứng sẽ có những kích thích, co bóp liên tục thúc đẩy quá trình trứng rụng.

Đối với người chồng, khả năng tiết tinh dịch khi quan hệ đạt cực khoái sẽ giúp cho trứng nhanh rụng, tinh trùng Y bơi nhanh hơn để tiến hành thụ thai.

Cách tăng khả năng sinh con trai ?

Ngoài áp dụng các biện pháp trên, chị em có thể áp dụng một số cách để tăng tỷ lệ thành công sinh con trai như sau:

Bổ sung thực phẩm giàu đạm như cá, thịt đỏ: Đây là nhóm thực phẩm chứa nhiều đạm, nhiều kẽm để tăng cường chất lượng trứng và tinh trùng.

Ăn chuối là cách hiệu quả trong việc bài tiết hormone sinh dục nam và nữ, trong chuối có lượng vitamin B6 tương đối cao rất có lợi trong việc sinh con trai.

Cần đảm bảo sức khỏe sinh sản của cả 2 vợ chồng bằng việc kiểm tra chất lượng tinh trùng thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm về số lượng nang noãn cũng như kiểm tra chị em có mắc các bệnh phụ khoa hay không.

Thuốc kích rụng trứng được nhiều bác sỹ chuyên ngành sử dụng trong việc tăng khả năng thụ thai ở chị em. Đây là việc làm nhằm tăng số lượng nang noãn, tăng độ dày của niêm mạc tử cung, giúp trứng sau khi được thụ thai làm tổ tốt hơn.

Để sinh con trai, chị em cần tự trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản, về chế độ ăn uống, tập luyện cũng như lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất. Bài viết trên sẽ góp phần giúp chị em đạt được mong muốn sinh con trai của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!