Đề Xuất 5/2023 # (Ra Đơn) Cách Bán Hàng Order Và 4 Điều Bạn Cần Biết Ngay # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # (Ra Đơn) Cách Bán Hàng Order Và 4 Điều Bạn Cần Biết Ngay # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về (Ra Đơn) Cách Bán Hàng Order Và 4 Điều Bạn Cần Biết Ngay mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn bán hàng order nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Bạn nghe thấy nhiều người bán hàng order thành công và cũng mong muốn như thế ?

Bán hàng order là gì ?

Hàng order là cách gọi của sản phẩm mà nhà bán hàng không có sẵn trong kho hay cửa hàng, chỉ khi có khách có nhu cầu thì người bán mới đặt hàng (order) từ nhà phân phối của sản phẩm đó ở trong nước hoặc nước ngoài và hưởng lợi nhuận chênh lệch.

Bán hàng order chính là hình thức bán hàng online mà nhà bán hàng trưng bày các sản phẩm order theo nhu cầu của khách hàng, đây là một trong những cách kinh doanh online phổ biến do nó tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ tiếp cận khách hàng và đặc biệt không cần tốn nhiều vốn.

Bạn có một người bạn sống ở Hàn và họ có thể mua mỹ phẩm chính hãng trong một đợt sale và gửi về cho bạn. Bạn có thể post lên mạng xã hội như Facebook, Instagram và hỏi nếu ai có nhu cầu thì bạn có thể đặt hàng giùm. Thường các sản phẩm mỹ phẩm order từ Hàn Quốc rất đắt hàng, và một lần order như vậy bạn có thể lời đến hàng chục triệu đồng.

Vì sao bạn nên bán hàng order ?

Bán hàng order chính là hình thức kinh doanh online dễ bắt đầu nhất nếu bạn chưa có nhiều vốn, chưa có kinh nghiệm bán hàng online và nhất là khi bạn không có điều kiện để nhập hàng hay trữ hàng.

Chi phí cho việc bán hàng order gần như là bằng 0, bạn chỉ tốn công sức tìm và liên hệ trước các nhà cung cấp chất lượng, đàm phán giá cả và kiểm tra chất lượng sản phẩm, thương lượng để trở thành người bán hàng cho họ, sau đó đầu tư thời gian cho các kênh bán hàng như Shopee, Lazada, Sendo, Fanpage Facebook, Facebook Marketplace,..

Nhược điểm khi bán hàng order

Khi bán hàng order, bạn sẽ không được chủ động về nguồn hàng. Để biết được sản phẩm còn hay hết thì bạn sẽ phải liên hệ với nhà phân phối, và khi biết được kết quả và phản hồi cho khách thì đã làm cho khách có các suy nghĩ tiêu cực về shop của bạn.

Đây cũng là lý do khiến cho những bạn kinh doanh hàng order thường khó kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… do các sàn này yêu cầu thời gian giao hàng khắt khe cũng như sản phẩm phải luôn có sẵn để giao cho khách hàng.

Nhược điểm tiếp theo của bán hàng order chính là rủi ro đến từ chính khách hàng. Nạn bom hàng (từ chối nhận hàng) chính là vấn nạn mà nhiều người bán hàng online phải đối mặt.

Rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi đặt hàng, dù đã xác nhận rõ ràng là sẽ chắc chắn lấy hàng nhưng khi sản phẩm được giao tới thì các lý do nghe rất sáo rỗng được đưa ra, và người bán hàng đành ngậm ngùi ôm hàng và mong chờ một người khác sẽ mua nó.

Rủi ro đến từ nhà vận chuyển cũng là rất lớn. Các sản phẩm được order từ nước ngoài về thì tỷ lệ này lại càng cao.

Các thủ tục thuế quan như kiểm tra hàng hóa, giấy tờ khiến chi phí tăng lên, thời gian giao hàng kéo dài, sản phẩm bị thiếu hay méo mó (sau khi bị hải quan kiểm tra!) làm cho nhà bán hàng order nhiều phen rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Hướng dẫn cách bán hàng order dễ dàng

Chọn ngành hàng và nguồn hàng order

Việc đầu tiên là bạn phải chọn một ngành hàng mà bạn muốn kinh doanh, có 2 cách để có thể tìm được ngành hàng order như ý.

Ví dụ như thằng bạn mình rất đam mê trò xếp hình Gundam, anh ta hay đặt hàng từ một shop trên trang Rakuten của Nhật, sau nhiều năm mua hàng từ shop đó thì anh ta quyết định lập một fanpage mô hình Gundam và kiêm luôn bán mô hình cho khách hàng cần.

Với sở thích cũng như kinh nghiệm mua hàng Gundam, giờ đây anh ta kinh doanh khá thành công.

Nếu bạn không có sở thích hay hiểu biết về một ngành hàng nào để kinh doanh hàng order thì bạn có thể chọn 1 trong 3 ngành hàng có nhu cầu và lợi nhuận cao sau đây:

Sau khi đã chọn được ngành hàng order, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu các nhà cung cấp nguồn hàng, nếu bạn bán hàng order từ nước ngoài như Quảng Châu – Trung Quốc, hãy cố gắng đến tận nơi để thật sự tìm được một nguồn hàng chất lượng. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn kinh doanh online thành công, điều đầu tiên chính là sản phẩm bạn phải thật chất lượng.

Thương lượng với nhà cung cấp

Sau khi chọn được nguồn hàng chất lượng thì khâu thương lượng là cực kỳ quan trọng. Những điều bạn cần làm rõ với Nhà cung cấp gồm:

Bán hàng order bằng mạng xã hội

Vấn đề hàng hóa đã được xử lý, giờ đây bạn chỉ việc lo lắng về việc kiếm khách hàng. Để bán hàng order hiệu quả bạn cần đưa thông tin sản phẩm của mình tới khách hàng bằng công cụ mạng xã hội là Facebook và Instagram.

Facebook là công cụ bán hàng online phổ biến hiện nay, đây là trang mạng được sử dụng phổ biến bởi hầu hết các đối tượng hiện nay, từ trẻ tới trung tuổi, bạn đều có thể tiếp cận được họ.

Bạn có thể sử dụng facebook cá nhân, Fanpage, Facebook group và một tính năng mới nhất của Facebook là Facebook Marketplace.

Còn với Instagram, cách bán hàng order trên kênh này là tiếp cận với các đối tượng trẻ tuổi, ưa thích hình ảnh đẹp, sản phẩm bắt mắt, theo xu hướng.

Nếu bạn kinh doanh các sản phẩm như quần áo, phụ kiện,…thì đây sẽ là nơi phù hợp để bạn đến gần hơn với khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết cách bán hàng trên Instagram:

Sử dụng sàn thương mại điện tử Shopee để bán hàng order

Tại sao lại là Shopee chứ không phải các sàn khác, câu trả lời chính là chính sách vận chuyển linh hoạt của họ.

Họ có chính sách vận chuyển riêng cho hàng đặt mua từ nước ngoài có thời gian giao hàng lên tới 9 ngày. Đây là thời gian đủ để cho shop đặt hàng trong phạm vi châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Thêm một lý do nữa là bạn có thể tạo một cửa hàng trên Shopee một cách rất dễ dàng, chỉ cần có một sim điện thoại chưa từng đăng ký Shopee là ai cũng có thể tạo shop.

Đối tượng khách hàng của Shopee bao gồm dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên cũng rất phù hợp với ngành hàng order này.

Mình đã hướng dẫn cho bạn cách bán hàng order hiệu quả.

6 Kinh Nghiệm Bán Hàng Order Thành Công Bạn Cần Biết Blog

Lập kế hoạch bán hàng online hiệu quả với 5 bước cơ bản. Lập kế hoạch kinh doanh homestay hiệu quả chỉ với 3 bước. Kế hoạch kinh doanh khách sạn chi tiết cho người mới bắt đầu. Bán hàng order là gì? Những lợi ích khi bán hàng order là gì?

Bán hàng order là một loại kinh doanh và quản lý hàng hóa đặc biệt trong tìm nguồn hàng. Nghĩa là bạn không cần có sẵn hàng trong kho hay cửa hàng mà khi nào có khách hàng đặt trước bạn mới nhập về, bán cho họ và hưởng phần chênh lệch về giá.

Một vài lợi ích khi kinh doanh hàng order:

Nếu bạn là một người trẻ có đam mê kinh doanh hoặc mới khởi nghiệp. Chưa có nhiều vốn thì bán hàng order chính là một lựa chọn tuyệt vời. Với cách thức này, bạn chỉ cần liên hệ trước với các mối hàng để trở thành nhà phân phối của họ. Sau đó đầu tư một website bán lẻ; lấy hình ảnh của chủ mối đăng lên để khách hàng lựa chọn. Khi có đơn hàng bạn mới phải đi nhập về và giao cho khách hàng có nhu cầu.

Nữa là, vì bán hàng theo order nên chắc chắn bạn không cần tốn thời gian, chi phí và công sức đầu tư một cửa hàng thực tế với kho chứa hàng. Điều cần thiết nhất chỉ là một website bán hàng. Như vậy, chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, thậm chí là không cần nếu bạn tự thiết kế được cho mình một website riêng.

Một điều nữa là bán hàng order bạn không mất chi phí để đi lấy hàng. Nếu bạn lấy mối hàng chuyên nghiệp thì họ luôn có dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi cho bạn…

Kinh nghiệm bán hàng order thành công:

Đảm bảo chất lượng hàng hóa:

Vì có quá nhiều tình trạng người bán hàng online theo kiểu “treo đầu dê; bán thịt chó”. Nên nhiều khách hàng khá e ngại, đề phòng khi mua hàng order. Vì vậy, để có được niềm tin của khách hàng; thì đảm bảo chất lượng hàng hóa chính là yếu tố hàng đầu. Để làm được điều này, bạn nên tìm có một nguồn hàng uy, tín chất lượng, biết rõ nơi cung cấp. Để tối ưu nhất bạn nên có những hình ảnh thực của sản phẩm.

Kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng vậy thôi, hàng tốt thì mới có khách mua. Đối với đồ order thì bạn càng phải đặt yếu tố này lên hàng đầu. Vì như đã nói ở trên thì đây chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất. Vì thế, bạn cần phải cân nhắc kỹ hoặc tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia, người có kinh nghiệm bán hàng đi trước, gia đình, bạn bè… trước khi quyết định order hàng ở đâu.

Bán hàng order lấy hàng ở đâu?

Để có chất lượng hàng đảm bảo khi lấy hàng order thì lựa chọn nơi phân phối hàng là yếu tố quan trọng nhất. Nếu mối hàng của bạn ở gần hoặc không quá xa, tốt nhất hãy đến tận nơi để kiểm tra chất lượng nguồn hàng order. Còn nếu nguồn hàng bạn nhập là từ nước ngoài, như phổ biến nhất hiện nay là Quảng Châu – Trung Quốc chẳng hạn. Thì hãy tham khảo thật kỹ ý kiến của những người đi trước, liệt kê các bên cung cấp dịch vụ order rồi so sánh, đánh giá về sản phẩm. Phí vận chuyển hay chính sách đổi trả để tránh gặp phải rủi ro.

Nếu vẫn cảm thấy không chắc chắn, tin tưởng cho lắm bạn nên đặt thử với lượng hàng ít, xem có đảm bảo hay không rồi hãy quyết định nên bán hàng order lấy hàng ở đâu.

Luôn luôn cập nhật mẫu mã theo xu hướng:

Bán hàng với chất lượng tốt thôi chưa đủ, để “giữ chân” khách hàng bạn nên thường xuyên cập nhật lên website bán hàng những mẫu mã theo xu hướng hot – trend nữa. Nếu bạn bán những mẫu hàng bình thường, chỗ nào cũng có thì bạn không có yếu tố cạnh tranh. Nhưng, bạn luôn cập nhật đi đầu xu hướng với những mẫu mã đẹp – độc – lạ; nơi không mua được những chỗ khác thì sẽ tạo nên sự chú ý cũng như sự khan hiếm sản phẩm. Và khách hàng phải tìm đến những sản phẩm của bạn, tạo giá trị sản phẩm cao hơn.

Cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên:

Các trang wed đều có chương trình khuyến mãi theo từng đợt. Nhiệm vụ của một cửa hàng bán hàng order chính là cập nhật thường xuyên để khách hàng nắm bắt tốt nhất các chương trình khuyến mãi này. Bạn cũng nên chú ý đến những đợt lễ lớn trong năm để nắm bắt các đợt SALE OFF lớn. Đồng thời nắm bắt tâm lý khách hàng như mùa đông khách sẽ cần mua những đồ ấm, khăn quàng hoặc giày boot. Còn mùa hè khách sẽ ưu tiên mua những mặt hàng như kem chống nắng, kính hoặc đồ bơi.

Thương lượng về giá và phí vận chuyển:

Hàng order sở dĩ được nhiều người ưa chuộng vì giá thấp hơn mua hàng có sẵn một chút. Vì thế, bạn nên có sự thương lượng giá với chủ mối để có được giá sỉ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân đối phí vận chuyển, đừng để nó đội giá lên quá cao.

Thực hiện đúng cam kết giao hàng:

Thường các shop order bị khách hàng phàn nàn khá nhiều về vấn đề thời gian chờ đợi hàng; và giao hàng cho khách quá lâu. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Và từ đó mất đi niềm tin với shop order của bạn. Vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa việc giao hàng chậm hơn quá lâu so với cam kết ban đầu.

Khi gặp vấn đề khiến đơn hàng bị chậm trễ; bạn không nên khất lần từ ngày này qua ngày khác. Hãy thẳng thắn xin lỗi khách và liên tục cập nhật cho khách hàng thông tin vận chuyển. Để khách hàng nắm rõ thời gian chờ đợi và thông cảm cho những yếu tố khách quan.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bán Hàng Order Không Cần Vốn

Bán hàng order là hình thức kinh doanh dành cho người ít vốn. Thậm chí, mô hình kinh doanh này còn được gọi là nghề kinh doanh không cần vốn nhưng lợi nhuận thu về rất khả quan. Vậy thực tế kinh doanh hàng order là gì và làm thế nào để bán hàng order hiệu quả?

Bán hàng order là gì?

Bán hàng order là hình thức bán hàng cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm theo yêu cầu trước, sau đó đơn vị nhận đặt hàng mới bắt đầu tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về cho khách hàng. Nghĩa là bạn không có sẵn hàng trong kho hay cửa hàng mà khi nào khách đặt bạn mới đi nhập về, bán cho họ và hưởng chênh lệch.

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả với chúng tôi

Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của bán hàng order

Nếu bạn mới kinh doanh, vốn liếng chưa có nhiều không dám “ôm” hàng về trữ, sợ ế ẩm hay khả năng xoay vòng vốn kém thì bán hàng order đúng là một lựa chọn tuyệt vời. Với cách thức này bạn chỉ cần liên hệ trước với các mối hàng và là người phân phối cho họ, sau đó cần đầu tư để thiết kế một website bán lẻ, lấy hình ảnh của chủ mối đăng lên website đó và đợi khách đến lựa chọn. Chỉ khi nào có đủ đơn hàng bạn mới phải đi nhập về, nếu không có gì thay đổi thì chắc chắn bạn sẽ lấy được tiền ngay.

Một đặc điểm nữa là lấy hàng order để bán thì chắc chắn không cần kho, thậm chí cũng chẳng cần cửa hàng, một website là quá đủ. Như vậy phí đầu tư ban đầu của bạn là rất hấp, có thể là bằng không nếu tự bạn có thể thiết kế website cho mình.

Thứ ba, khí lấy hàng order để bán bạn sẽ không mất chi phí đi lấy hàng. Hiện nay, hàng Quảng Châu đang rất được ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, giá cả hấp dẫn, được nhiều người tìm mua chuộng. Vì thế mà các đơn hàng order quần áo Quảng Châu khá nhiều. Đối với các mối hàng chuyên nghiệp thì họ có sẵn dịch vụ vận chuyển cho bạn, bạn chẳng cần mất tiền và cả tháng trời sang Trung Quốc chọn hàng về nữa, chỉ cần chọn hàng và liên hệ là được. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được cả đống tiền phải chi cho việc đi lại, thủ tục hải quan,… nữa đấy

Bán hàng order đem lại nhiều thuận lợi cho người kinh doanh

Nhược điểm của bán hàng order

Bán hàng order có điểm bất lợi khi bạn không thể chủ động về nguồn hàng order. Ví dụ bạn đăng một mẫu lên website, khi khách đặt hàng xong rồi bạn lại phải ngậm ngùi thông báo hết hàng vì bên chủ mối không còn mẫu đó. Các shop online gặp phải tình trạng này rất nhiều, khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và chắc chắn sau này họ sẽ không muốn quay lại mua hàng nữa.

Bạn có thể lấy nguồn hàng order từ nước ngoài nếu không có mối hàng chuyên nghiệp nhưng bạn có thể phải chịu phí vận chuyển cao, nhiều nơi còn đòi đặt cọc trước, hoặc hàng lấy về lại không như ảnh, đưa cho khách cũng dở mà trả về cũng không được.

Nhược điểm của bán hàng order

Cùng vào đó là rủi ro vận chuyển đường dài, hàng về đến nơi bị méo, rách, hay rạn nứt. Những rủi ro đó thì chỉ có bạn là người chịu thiệt, bên chủ mối sẽ không chịu trách nhiệm.

Vậy làm sao để bán hàng theo order thành công?

1. Cập nhật mẫu mã đẹp – độc

Biến nhược điểm thành ưu điểm. Khách hàng thường phải chờ trong thời gian order hàng. Nếu bạn bán những mẫu bình thường, chỗ nào cũng có thì sẽ không có yếu tố cạnh tranh. Nhưng bạn bán những mẫu độc lạ, chỗ khác không có thì sẽ tạo được sự khan hiếm sản phẩm và khách hàng phải đi tìm bạn.

2. Giá cả cạnh tranh

3. Đảm bảo chất lượng

Việc mua hàng theo hình thức order nên nhiều khách hàng vẫn còn rất e ngại. Vì chất lượng với khách hàng để có thể tăng khả năng mua hàng ngay lần đầu tiên. Để làm được điều này bạn cần biết rõ với hàng hóa và biết rõ với nơi cung cấp. Để tốt nhất bạn nên có những hình ảnh thực tế của sản phẩm

4. Thực hiện đúng cam kết thời gian giao hàng

Một mẹo nhỏ giúp để bạn giữ được niềm tin của khách và có thể đảm bảo được thời gian giao hàng, chỉ hẹn trong một khoảng thời gian thôi. Ví dụ khoảng 3-7 ngày. Thì hàng sẽ đến trong 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày. Khách hàng sẽ không phàn nàn vì điều này.

5. Thêm tấm thiệp chứa lời cảm ơn, câu chúc vào mỗi gói hàng gửi đến tay khách

Hãy thiết kế một mẫu thiệp nhỏ xinh để nhắn lời cảm ơn của shop đến khách hàng và chúc họ có một ngày mới vui vẻ. Đây là hành động rất nhỏ nhưng nó có thể giúp bạn lấy được ấn tượng cũng như sự tin yêu của khách hàng, thúc đẩy họ mua hàng của bạn trong những lần tiếp theo.

Những Điều Cần Biết Khi Tạo Zalo Page Để Bán Hàng

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy (có thể là máy tính, điện thoại iOS-Android-Windows phone)

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Zalo, nhấp vào nút Đăng ký

Tất tần tật những điều cần biết khi tạo Zalo page để bán hàng

Bước 3: Điền số điện thoại, tích đồng ý với các điều khoản sử dụng và nhấn Tiếp tục và nhấn Xác nhận số điện thoại là đúng.

Bước 4: Trong vòng 30s, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ đầu số 08… của Zalo cung cấp mã kích hoạt cho bạn. Bạn nghe máy và nhập mã rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Tạo mật khẩu cho Zalo và hoàn thành.

Sau khi có tài khoản Zalo cá nhân, bạn mới đi đến cách tạo Zalo page để bán hàng. Bạn có thể sử dụng công cụ quản lý trên 2 nền tảng: Máy tính (http://page.zaloapp.com) hoặc trên điện thoại (có thể tải ứng dụng quản lý Zalo Page tại App Store và Google Play)

Một tài khoản Zalo đăng ký được bao nhiêu Zalo page?

Với mỗi tài khoản Zalo bạn có thể đăng ký được tối đa 5 Zalo page và mỗi Zalo page lại có thể có nhiều người quản lý là các tài khoản Zalo khác nhau.

– Tên Zalo page phải thể hiện tên của thương hiệu, doanh nghiệp, tên riêng hay tên của nghệ sĩ sở hữu Zalo page.

– Không sử dụng tên gọi gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác.

– Không sử dụng tên riêng của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ họ.

– Không sử dụng các thương hiệu không có quyền sở hữu ( thuộc bản quyền của người khác hoặc chưa đăng ký bản quyền).

– Tên page phải rõ có ý nghĩa, không nên đặt tên chung chung không rõ ràng. Ý này, SpeedLink có thể lấy ví dụ cho các bạn dễ hiểu, ví dụ như thay vì đặt tên là Bonny Shop, bạn nên đặt là Shop bột trà xanh Bonny hay 1 cái tên rõ ràng tương tự.

– Tên Zalo page phải tuân thủ các quy định về nội dung của Zalo.

– Hình ảnh đại diện (avatar) phải thể hiện đối tượng của Page.

– Không sử dụng những hình ảnh có thể gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác

– Không được sử dụng hình ảnh thương hiệu hay hình ảnh của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ họ.

– Hình ảnh đại diện và ảnh bìa phải tuân thủ các quy định chung về nội dung, hình ảnh của Zalo:

Hình đại diện (Avatar): kích thước 150 x 150; dung lượng < 1Mb

Ảnh bìa (Cover): kích thước 320 x 350; dung lượng < 2Mb

Quy trình xét duyệt và kích hoạt tài khoản Zalo Page

– Tất cả Zalo Page phải được ban quản trị Zalo xét duyệt và kích hoạt mới sử dụng được.

– Zalo sẽ gửi tin nhắn trên Zalo cho người tạo Zalo page sau khi page được kích hoạt hoặc từ chối bởi Ban quản trị Zalo. Thông thường, thời gian duyệt sẽ trong khoảng 7 ngày làm việc kể từ lúc đăng ký.

Nhiều bạn vẫn thắc mắc vì sao đã tạo Zalo page thành công nhưng không thể tìm kiếm được trang của mình. Sau khi Zalo page được duyệt, page của bạn phải hoạt động tương tác và phát triển người dùng bằng hình thức gửi link page qua mạng xã hội, giới thiệu bạn bè trong danh bạ hoặc scan QR code đến trực tiếp trang chủ của page để:

– Đạt ít nhất 20 người quan tâm

– Có ít nhất 3 lần đăng bài viết trên tường nhà trong 30 ngày hoặc 3 tin nhắn gửi tới người quan tâm trong 30 ngày.

Khi đó, trang của bạn sẽ được chuyển sang trạng thái được tìm kiếm trên Zalo Page.

Cập nhật trạng thái và gửi tin nhắn trên Zalo Page

Sau khi tạo Zalo page, cần kích hoạt bằng cách đăng trạng thái, mời bạn bè quan tâm

– Page không được phép gửi trạng thái, tin nhắn, hình ảnh cho người dùng nhằm mục đích lôi kéo, kích động thực hiện các hành động cạnh tranh không lành mạnh, tẩy chay công ty/sản phẩm/cá nhân khác.

– Page không được phép gửi trạng thái, tin nhắn, hình ảnh vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi và đối tượng người dùng.

– Page không được đăng, gửi tin nhắn hình ảnh,nội dung kết bạn.làm quen.

Zalo có quyền xóa/khóa bất kỳ Zalo Page nào gửi các nội dung vi phạm tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không cần báo trước vì thế, bạn cần nắm được những quy định này để đăng nội dung đúng chuẩn.

– Zalo Page có thể tương tác với người dùng thông qua tinh nhắn riêng đến người quan tâm page.

Đối với những page chỉnh sửa thông tin page và mô tả, Zalo page chỉ hổ trợ duyệt khi điều chỉnh thông tin sai lổi chính tả, thêm nội dung mô tả …Không hỗ trợ duyệt cho những page thay đổi chức năng từ cộng đồng sang cửa hàng và ngược lai.Không hỗ trợ duyệt cho những page thay đổi hoàn toàn thông tin mô tả, tên page khác… Cách duy nhất để thay đổi đó là tạo Zalo page khác khi bạn có ý định chuyển hướng những thông tin quan trọng.

Cách thức và quy định trong việc tăng fan Zalo page

– Bạn hoàn toàn có thể thu hút fan (người quan tâm) bằng nhiều cách khác nhau như: Giới thiệu QR code offline tại cửa hàng; giới thiệu link và QR code online trên website, mạng xã hội; tổ chức event khuyến khích người dùng tham gia…

– Bạn có thể dùng tài khoản Zalo chủ động mời bạn bè (có sẵn trong friendlist) quan tâm Page của mình (tối đa 20 follower/ ngày)

– Page không được phép thu hút người dùng bằng những hình ảnh phản cảm, và nội dung không phù hợp với quy định của pháp luật.

– Bạn không được phép khuyến khích người dùng unfollow (bỏ quan tâm) Zalo Page khác, Zalo Page của đối thủ cạnh tranh dưới bất kỳ hình thức nào.

– Bạn không được lôi kéo người dùng bằng cách lừa đảo, khuyến mãi hay quà tặng không có thật.

Nếu vi phạm rất dễ bị Zalo xóa hoặc khóa tài khoản mà không phải báo trước.

Ngoài ra, trong vấn đề quản lý Zalo page, bạn có thể quản lý trên điện thoại, máy tính, miễn là có mạng. Điều đặc biệt nữa là trên website được cung cấp bởi Bizweb, bạn cũng có thể quản trị nhanh gọn nhờ có việc tích hợp sẵn Kênh bán hàng Zalo. Ứng dụng này giúp bạn quản lý các kênh bán hàng trong 1 trang quản trị duy nhất, khoa học và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong các khâu kinh doanh.

Nguồn: Internet

Bạn đang đọc nội dung bài viết (Ra Đơn) Cách Bán Hàng Order Và 4 Điều Bạn Cần Biết Ngay trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!