Đề Xuất 6/2023 # Status Tâm Sự Đừng Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Status Tâm Sự Đừng Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Status Tâm Sự Đừng Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước qua những tháng ngày ngọt ngào khi chớm yêu, ai cũng sẽ có lúc trải qua giai đoạn “xuống dốc”, giống như đồ thị hình sin, có lên đỉnh thì cũng có xuống đáy.

Đó là lúc cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt, trong khi rõ ràng trái tim vẫn còn yêu. Kéo theo đó là những giận hờn, cãi vã, những lời nói buột miệng vô tình làm tổn thương nhau. Và đã hơn một lần, chúng mình nói câu: Hay là chia tay!

Thế nhưng khi đêm về, khi mọi cảm xúc mệt mỏi, giận hờn lắng xuống, em mới thấy làm sao có thể dễ dàng chia tay khi mình vẫn còn yêu? Những cãi vã, gây gổ, những hao tổn nhỏ xíu như vậy mà chúng mình đã dễ dàng buông tay, thì sau này làm sao đối mặt với những sóng to gió lớn?

Đâu phải dễ dàng có được tình yêu. Trong bảy tỉ người lướt qua nhau, mình chỉ tìm được một người để trao gửi yêu thương chân thật, vì thế nếu như còn yêu, đừng bao giờ vì giận dỗi mà dễ dàng nói lời chia tay, đừng vì cái em quá lớn mà vung tay hất đổ để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Lỡ một lần là lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi bởi ngoảnh mặt lại, người đã không còn ở chỗ cũ.

Đừng chỉ vì vài ngày u ám mà có thể quên đi cả đoạn đường đã cùng nhau hạnh phúc.

Chỉ biết nếu còn yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay nhau, bởi vì quá trình chia ly sau đó sẽ cực nhọc và khó khăn biết chừng nào. Đừng vội vàng khi khoảng trống của tim yêu đang xao động…Đừng để nghẹn lòng chia tay chuyển thành sự chia tay vĩnh viễn khi cả hai còn cần nhau…

Anh nói với em rằng người đã mệt mỏi, chút ngọt ngào của tình yêu chớm đầu tan biến, kéo lại hiện thực phải đối diện quá khốc liệt. Những khuyết điểm của đối phương cùng quá nhiều tính xấu chạm vào nhau tạo thành những trận cãi vã. Chúng ta đã hơn một lần nói rằng hay là chia tay.

Bạn bè nói với em, tại sao yêu nhau mà cứ phải giằng co mãi như thế, chia tay để cho cả hai dễ thở, như thế có phải tốt không?

Thế nhưng chẳng ai hiểu, vẫn còn yêu nhau thì sao có thể dễ dàng chia tay như thế?

Mọi cuộc gây gổ rồi cãi vã, những mâu thuẫn cỏn con vặt vãnh trong cuộc sống hẳn nhiên chỉ là chút gia vị, rồi chúng ta còn sẽ phải đối mặt với quá nhiều sóng gió to hơn. Ấy vậy mà chỉ bằng những hao tổn nhỏ xíu, lòng tự trọng của bản thân bất chợt vươn mình, thế là chia tay nhau vậy sao ?

Tình yêu có được đâu phải dễ, trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái em quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Nếu như còn yêu thương, thì đừng bao giờ nói sẽ chia tay.

Nếu như chỉ là phút nông nổi nhất thời, thì đừng nóng nẩy làm gì.

Lỡ một lần, là lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi. Vẫn còn yêu thương nhau mà đành tâm buông bỏ thì chắc chắn sau này sẽ chỉ mang hối tiếc không nguôi.

Bởi vì ngoảnh mặt lại, người đã không còn ở chỗ cũ nữa rồi, bởi vì làm gì có ai nguyện chờ đợi chúng ta suốt đời suốt kiếp.

Hời giận, hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi vã, rồi chiến tranh lạnh vốn chỉ là những quá trình nhỏ khi người ta yêu nhau. Có thể dung hòa được tính cách đối phương mới là con đường đi đúng đắn để đến với hạnh phúc, tuyệt đối đừng ương bướng, kiêu ngạo, lạnh lùng nói lời cắt đứt để rồi hối cũng không còn kịp.

Phải chăng tự ái cá nhân cao hơn tình yêu còn đó?

Phải chăng chỉ vì một vài ngày u ám mà có thể quên đi cả đoạn đường đã cùng nhau hạnh phúc?

Lời kết: Nếu còn yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay nhau, bởi vì quá trình chia ly sau đó, sẽ còn cực nhọc và khó khăn biết nhường nào.

10+ Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Sau Khi Chia Tay

10+ Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Sau Khi Chia Tay 

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Giả vờ vô tình gặp nhau thường xuyên

Vẫn liên lạc với nhau

Khi con trai không còn tình cảm với đối phương, thì chắc chắn họ sẽ cắt đứt mọi quan hệ. Hoặc có thể còn xem bạn là người dưng. Họ sẽ xóa hết liên lạc và tránh gặp mặt để có thể quên đi người từng yêu. Nhưng khi họ vẫn liên lạc và chủ động nói chuyện thì đó là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu bạn. Bạn có thể thấy tần suất gọi điện và nói chuyện với bạn còn nhiều hơn lúc yêu. Họ sẽ bỏ qua cái tôi để chủ động nhắn tin dù bạn có trả lời hay không. Lúc này, người yêu cũ của bạn thật sự muốn hàn gắn lại mối quan hệ này.

Anh vẫn hay hỏi thăm bạn qua những người quen

Lúc yêu nhau, chắc chắn người yêu bạn sẽ quen một số bạn bè trong nhóm của bạn. Vì vậy, để có được thông tin chính xác thì chàng sẽ thăm dò thông tin ở bạn bè của bạn. Chính điều này, bạn có thể khẳng định rằng chàng vẫn luôn nghĩ về bạn. Nếu anh ấy không còn yêu bạn, thì họ cũng chẳng cần biết cuộc sống bạn như thế nào. Họ chẳng có thời gian để tâm đến bạn và bận đi tìm tình yêu mới cho mình.

Thường xuyên gợi lại những ký ức cũ

Một dấu hiệu khác, anh ấy muốn gợi lại những ký ức cũ. Con gái thường rung động bởi những khoảnh khắc hạnh phúc. Vì vậy, chàng sẽ luôn nhắc đến những điều đẹp đẽ nhất mà 2 người đã từng trải qua. Qua dấu hiệu này, bạn dễ nhận ra rằng anh ấy muốn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ. Nhắc lại vấn đề cũ và giải thích cho bạn hiểu, thì đây cũng là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu. Anh ấy tìm mọi cách để xin lỗi và giải quyết những vấn đề đó. Họ làm vậy vì mong bạn sẽ tha thứ và cho họ cơ hội quay lại.

Nhắn tin quan tâm như lúc còn yêu nhau

Không có chàng trai nào có người yêu mới, mà vẫn nhắn tin quan tâm người yêu cũ. Họ nhắn tin hỏi thăm bạn mỗi ngày. Chẳng hạn, hỏi bạn ăn cơm chưa, dặn dò bạn đừng bỏ bữa, ngủ sớm… Thì dấu hiệu này bạn có thể biết được họ vẫn đang yêu bạn và lo lắng cho bạn mỗi ngày. Anh ấy còn có những cư xử như 2 bạn vẫn đang yêu nhau vậy.

Những lúc say chỉ gọi cho mình bạn

Lúc thành thật nhất với bản thân, chắc chắn là khi uống say. Vì khi tỉnh táo anh ấy sẽ kiểm soát được những điều mình nói. Lúc say, chàng sẽ “mượn rượu để tỏ tình” và nói ra những gì đang suy nghĩ và nỗi lòng. Ở bên ngoài, người yêu cũ của bạn sẽ tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ và không quan tâm đến bạn. Nhưng trong lòng vẫn rất yêu bạn, vì vậy nếu anh ấy gọi điện khi say thì đó là dấu hiệu còn tình cảm..

Đăng trạng thái nhưng chỉ để một mình bạn có thể xem được

Nếu thường xuyên thấy các bài đăng cảm xúc buồn thì những bài đăng đó anh ấy viết cho bạn đấy. Họ muốn cho bạn thấy những cảm xúc của họ sau khi chia tay và chỉ muốn bạn đọc được.

Luôn chủ động hẹn gặp mặt

Không có lý do gì anh ấy vẫn chủ động hẹn gặp bạn khi hết yêu. Chàng muốn được gặp bạn, được dẫn bạn đến những nơi 2 người từng đi. Vì không muốn xa bạn bạn và luôn muốn thấy hình dáng quen thuộc của bạn mỗi ngày.

Không thể xem nhau là bạn sau khi chia tay

Các cặp đôi khi hết yêu nhau thì sẽ làm bạn và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Nhưng khi đối phương không muốn làm bạn, chứng tỏ trong lòng chàng vẫn còn tình cảm. Người yêu cũ của bạn muốn quay lại tình cảm trước kia, hơn là tình cảm bạn bè.

Anh ấy vẫn chưa yêu ai từ khi chia tay bạn

Chưa có mối quan hệ tình cảm với ai sau khi chia tay là dấu hiệu để bạn biết chàng vẫn còn yêu. Họ không muốn quen cô gái nào khác, vì họ nghĩ không ai có thể thay thế được vị trí của bạn. Dù anh ấy đang cô đơn, muốn lấp đi khoảng trống nhưng anh ấy vẫn không tiến đến với người khác. Sau một thời gian dài, anh ấy vẫn chưa yêu ai vì đang chờ bạn cho anh ấy cơ hội. 

Mỗi năm đến ngày kỷ niệm đều tới chốn cũ

Vào ngày kỷ niệm, anh ấy tới những nơi mà 2 bạn thường đến. Vì anh ấy vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm và không muốn quên nó đi. 

Luôn nhớ bạn thích ăn gì

Bài viết trên là 10 dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay mà các cô gái nên biết. Chia tay là điều mà các cặp đôi không mong muốn. Nhưng nếu người yêu cũ muốn quay lại, thì những dấu hiệu trên sẽ giúp bạn biết được mình có nên cho họ cơ hội mới hay không. Hy vọng thám tử Quốc Tín đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Buông Tay Khi Vẫn Còn Tình Yêu!

Uyển Nhi

“Có không giữ, mất đừng tìm”, câu nói mà người ta vẫn hay thường nói khi đã rời xa vòng tay của nhau. Em hiểu điều đó, bởi lẽ em cũng đã từng hối hận rất nhiều khi tôi buông tay anh ra. Ngày đó em khăng khăng rằng rời xa anh em vẫn có thể sống tốt, em luôn cho rằng mình là người con gái mạnh mẽ hơn bất cứ đứa con gái nào hết. Điều đó vẫn luôn là như vậy, cho đến khi em nhìn thấy anh tay trong tay bên một người con gái khác, có thứ gì đó vỡ vụn trong em, có một chút gì đó mất mát trong em, em không hiểu thứ cảm giác đó là gì nữa…

Người ta nói tình yêu khi mất đi rồi mới biết quý trọng, đó phải chăng là sự thật? Nếu không sao giờ đây trong em lại khó chịu như vậy. Em không hiểu bản thân mình đang muốn gì nữa, có phải em quá xấu xa hay không khi quyết định buông bỏ anh, và có phải chăng em vẫn còn yêu anh? Nếu không sao em lại thấy đau lòng đến vậy?… Người ta nói con gái khó hiểu, đúng thật như vậy. Chính em cũng không thể hiểu bản thân mình nữa. Dù nói chẳng quên nhau đi thì mong người ta vẫn đừng quên mình, dù nói hận nói ghét thì vẫn mong người ta vẫn luôn yêu mình. Cho nên khi nhận ra được bản thân muốn gì thì chính trái tim mình đã bị tổn thương rồi.

Cứ cho là do em ích kỷ, do em xấu xa, do em ương bướng…nhưng sao anh có thể không còn yêu em chứ? Sao anh có thể nắm tay một người con gái khác dễ dàng như thế. Đáng lẽ ra lúc em buông tay anh ra thì anh phải kéo em lại chứ, lúc em bảo anh đi đi anh phải đứng lại chứ? Anh đã từng nói sẽ không bao giờ làm em tổn thương, nhưng giờ đây em đã tổn thương rất nhiều rồi. Em biết em đã sai khi buông tay anh ra, nhưng anh cũng có đúng đâu khi không kéo tay em lại. Em hối hận vì đã buông tay khi vẫn còn yêu anh, em thật ngu ngốc khi tự mình làm bản thân mình tổn thương, Nhưng trong trái tim anh giờ còn yêu em không? Nếu giờ em nắm tay một người khác thì anh có nhận ra rằng mình vẫn còn yêu em không?

Có Nên Chia Tay Khi Người Yêu Vô Tâm ?

Em và bạn trai đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng gần đây anh ấy rất vô tâm. Em không biết anh ấy có còn thực sự yêu em và không biết nên làm gì ?

Năm nay em 19 tuổi, em và bạn trai đã yêu nhau được hơn 2 năm, gần đây anh ấy đã thay đổi, không quan tâm đến ai kể cả em. Anh ấy chỉ đi làm về rồi ngủ, xem phim, chơi điên tử,…Mặc dù anh ấy nói muốn cùng em xây dựng cuộc sống gia đình, anh ấy nói vẫn yêu em nhưng em nói chuyện anh ý tỏ ra không hề để tâm, khi em nhắn tin anh ấy chỉ trả lời cụt lủn, khiến em rất khó chịu. Liệu có thực sự anh ấy còn yêu em ? Đã yêu nhau được hơn 2 năm, từ trước đến giờ anh ấy cũng khá thân thiết với gia đình em, em biết mình vẫn còn yêu anh ấy và không thể chia tay nhưng nếu tiếp tục ở lại em cũng không thấy hạnh phúc. Em đã nói chuyện rất nhiều với anh ấy nhưng, anh ấy không bao giờ lắng nghe. Em nên làm gì với mối quan hệ này ? Trả lời:

Bạn thân mến,

Qua thư, tôi phần nào hiểu rằng bạn đang cảm thấy không hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Bạn không nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn trai, điều này khiến bạn thấy vọng nhưng bạn cũng thấy rất khó khăn nếu chia tay. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn vấn đề này.

Bạn chia sẻ rằng người yêu bạn “đã thay đổi”. Vậy thì trước đây, thái độ của anh ấy với bạn là như thế nào ? Bạn đã từng tìm hiểu về lý do khiến bạn trai thay đổi ? Có lẽ chỉ bạn mới có thể trả lời được câu hỏi anh ấy có còn yêu bạn thật lòng.

Một mối quan hệ tốt đẹp lâu dài không thể thiếu đi sự giao tiếp chất lượng, dường như hiện tại người yêu bạn không thể đáp ứng được yêu cầu này. Nếu người yêu không có ý muốn cải thiện tình hình thì hai bạn cũng khó có được hạnh phúc.

Dù sao ở độ tuổi 19, bạn cũng còn khá trẻ, hãy cho chính mình khoảng lặng cần thiết để hiểu hơn về mong muốn, mục tiêu và nhu cầu của bạn. Giữ cho mình sự độc lập nhất định với bạn trai, đồng thời cũng là để cho người yêu bạn có thời gian tự nhìn lại sự vô tâm của mình.

Hãy tận dụng cơ hội để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, dành thời gian với bạn bè, theo đuổi đam mê, phát triển các kỹ năng của bản thân,…Dù có ở tiếp tục mối quan hệ này hay không thì việc phát triển và hoàn thiện bản thân cũng có ích cho bạn. Việc hai bạn ngày càng trưởng thành cũng là nền tảng cần thiết cho mối quan hệ lâu dài.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi phần nào giúp bạn bình tĩnh và sáng suốt hơn để có hướng giải quyết phù hợp cho vấn đề của mình.

Bộ phận tư vấn tâm lý – Công ty Luật Minh Khuê.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý : 1900.6162chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Status Tâm Sự Đừng Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!