Đề Xuất 3/2023 # Thông Minh Với 5 Mẹo Hay Sử Dụng Iphone 6Plus # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Thông Minh Với 5 Mẹo Hay Sử Dụng Iphone 6Plus # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Minh Với 5 Mẹo Hay Sử Dụng Iphone 6Plus mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 mẹo hay sử dụng iPhone 6 Plus bạn đã biết? Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6Plus? Nhưng bạn chưa thực sự biết hết cách dùng nó như thế nào?

Điện thoại iPhone 6 Plus có kích thước màn hình lớn, vì thế sẽ khó khăn khi sử dụng nó bằng một tay. Tuy nhiên trên điện thoại này đã được tích hợp tính năng sử dụng điện thoại bằng một tay trên hệ thống. Để kích hoạt tính năng này khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút Home của điện thoại(chạm chứ không nhấn). Chế độ này được gọi là reachability. Điều này sẽ đưa những icons, những tính năng khác xuống nửa dưới của điện thoại. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Smartphone iPhone 6 Plus bằng một tay.

2. Biến video thường thành video quay chậm Bạn có thể biến những đoạn video quay bình thường thành video quay chậm với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được đoạn video tốc độ cực chậm. Giống như những thước phim quay chậm bạn thường thấy trong những bộ phim truyền hình. Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng để ghi lại được những thước phim, những hình ảnh sự vật, sự việc một cách chi tiết, rất thú vị. Video bên trên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Apple iPhone 6 Plus với chế độ máy quay chuyển động chậm với tốc độ 240 FPS. Bạn cần phải mở ứng dụng camera lên sau đó trượt màn hình cho đến khi bạn nhận thấy hình ảnh chuyển động chậm. Thiết lập ở giá trị 240 FPT phía trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn cứ sử dụng camera như bình thường sau đó bạn sẽ có những tùy chọn để xem lại video quay chậm.

3. Chế độ Landscape trên iPhone 6 Plus Khi bạn sử dụng điện thoại ở chế độ này thì những ứng dụng và cả bàn phím văn bản trên điện thoại cũng được bố trí lại trên các màn hình chủ của điện thoại. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác điện thoại giống như một chiếc iPad, nó hoàn toàn có sẵn trên điện thoại iPhone 6 Plus của bạn. Để sử dụng chế độ này đơn giản bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại của mình và trải nghiệm. Khi bạn mở lên một ứng dụng như Mail, notes hay lịch thì chúng sẽ được thay đổi cảnh quan – landscape. Bạn có thể xem được thông tin ngay tại màn hình đó, giống như trên iPad. Hơn nữa, khi bạn sử dụng đến bàn phím, bạn sẽ nhận được bàn phím được thiết kế theo kiểu mới, có những phím tắt và tùy chọn dấu chấm câu.

4. Đăng ký Password trên Touch ID Touch ID cho phép bạn mở khóa 6 Plus và mua hàng trong iTunes. Nhưng nó có thể làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn cài đặt một ứng dụng như LastPass hoặc 1Password bạn có thể sử dụng các phần mở rộng Safari mới để đăng nhập vào các trang web bạn đang truy cập với LastPass hoặc 1Password. Điều này cho phép bạn tạo một mật khẩu an toàn và đơn giản việc sử dụng các mật khẩu trên iPhone của bạn. Điều này sẽ tốt hơn nếu như bạn có nhiều mật khẩu và khó nhớ.

5. Kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6 Plus Đối với hầu hết người dùng điện thoại iPhone 6 Plus thì thời gian sử dụng pin kéo dài khoảng hơn một ngày. Nhưng nếu như có biến động và ứng dụng hoạt động sai thì điện thoại của bạn sẽ bị hao pin nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng ứng dụng trong nhiều giờ sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên và dẫn đến điện thoại bị hao pin nhanh hơn. Ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt cho máy khiến điện thoại bị xung đột phần mềm. Có thể khiến cho điện thoại của bạn hao pin nhanh ngay cả khi để nó ở chế độ chờ.

Những mẹo hay bạn khi bạn sử dụng iphone 6Plus mang đến cho bạn sự hữu ích khi sử dụng nhất. Ngoài ra những mẹo hay sử dụng iPhone 6Plus sẽ giúp bạn sử dụng máy pin bền hơn, sử dụng nhanh, tiện ích hơn trong quá trình sử dụng.

Những Mẹo Hay, Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6 Plus Phải Biết

1. Sử dụng iPhone 6 Plus bằng một tay

Điện thoại iPhone 6 Plus có kích thước màn hình lớn, vì thế sẽ khó khăn khi sử dụng nó bằng một tay. Tuy nhiên trên điện thoại này đã được tích hợp tính năng sử dụng điện thoại bằng một tay trên hệ thống.

Video giới thiệu chế độ reachability

Để kích hoạt tính năng này khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút Home của điện thoại(chạm chứ không nhấn). Chế độ này được gọi là reachability. Điều này sẽ đưa những icon và những tính năng khác xuống nửa dưới của điện thoại và bạn có thể dễ dàng sử dụng Smartphone iPhone 6 Plus bằng một tay.

2. Biến video thường thành video quay chậm

Bạn có thể biến những đoạn video quay bình thường thành video quay chậm với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được đoạn video tốc độ cực chậm. Giống như những thước phim quay chậm bạn thường thấy trong những bộ phim truyền hình.

Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng để ghi lại được những thước phim, những hình ảnh sự vật, sự việc một cách chi tiết, rất thú vị. Video bên trên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Apple iPhone 6 Plus với chế độ máy quay chuyển động chậm với tốc độ 240 FPS. Bạn cần phải mở ứng dụng camera lên sau đó trượt màn hình cho đến khi bạn nhận thấy hình ảnh chuyển động chậm và thiết lập ở giá trị 240 FPT phía trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn cứ sử dụng camera như bình thường sau đó bạn sẽ có những tùy chọn để xem lại video quay chậm.

3. Chế độ Landscape trên iPhone 6 Plus

Khi bạn sử dụng điện thoại ở chế độ này thì những ứng dụng và cả bàn phím văn bản trên điện thoại cũng được bố trí lại trên các màn hình chủ của điện thoại. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác điện thoại giống như một chiếc iPad, nó hoàn toàn có sẵn trên điện thoại iPhone 6 Plus của bạn.

Video giới thiệu chế độ Landscape trên iPhone 6 Plus

Để sử dụng chế độ này đơn giản bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại của mình và trải nghiệm. Khi bạn mở lên một ứng dụng như Mail, notes hay lịch thì chúng sẽ được thay đổi cảnh quan – landscape và bạn có thể xem được thông tin ngay tại màn hình đó, giống như trên iPad. Hơn nữa, khi bạn sử dụng đến bàn phím, bạn sẽ nhận được bàn phím được thiết kế theo kiểu mới, có những phím tắt và tùy chọn dấu chấm câu.

4. Đăng ký Password trên Touch ID

Touch ID cho phép bạn mở khóa 6 Plus và mua hàng trong iTunes, nhưng nó có thể làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn cài đặt một ứng dụng như LastPass hoặc 1Password bạn có thể sử dụng các phần mở rộng Safari mới để đăng nhập vào các trang web bạn đang truy cập với LastPass hoặc 1Password.

Điều này cho phép bạn tạo một mật khẩu an toàn và đơn giản hoá việc sử dụng các mật khẩu trên iPhone của bạn. Điều này sẽ tốt hơn nếu như bạn có nhiều mật khẩu và khó nhớ.

Video hướng dẫn đăng ký mật khẩu với sự trợ giúp của LastPass và Touch ID.

5. Kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6 Plus

Đối với hầu hết người dùng điện thoại iPhone 6 Plus thì thời gian sử dụng pin kéo dài khoảng hơn một ngày, nhưng nếu như có biến động và ứng dụng hoạt động sai thì điện thoại của bạn sẽ bị hao pin nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng ứng dụng trong nhiều giờ sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên và dẫn đến điện thoại bị hao pin nhanh hơn. Ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt cho máy khiến điện thoại bị xung đột phần mềm, có thể khiến cho điện thoại của bạn hao pin nhanh ngay cả khi để nó ở chế độ chờ.

Tổng Hợp 8 Mẹo Sử Dụng Iphone 6S, Iphone 6S Plus Cho Bạn

Tổng hợp mẹo sử dụng iPhone 6S, iPhone 6S Plus cho bạn

Mẹo sử dụng iPhone: chụp ảnh không cần mở khóa máy

Chụp ảnh với nút âm lượng ở cạnh máy iPhone

Đây cũng là một trong những mẹo sử dụng iPhone 6s plus bạn nên biết. Theo Thành Trung Mobile được biết thì đây là một mẹo khá hay cho những bạn nào thích selfie. Tuy nhiên có một điều cần chú ý là hình của bạn rất dễ nhòe, không nét do khi bấm bạn làm rung máy.

Mẹo sử dụng iPhone 6S Plus: khóa tính năng xoay iPhone

Từ màn hình, bạn kéo từ mép dưới màn hình lên trên để xem Trung tâm kiểm soát, sau đó một bảng điều khiển sẽ hiện ra, bạn hãy bấm vào biểu tượng như trên hình để khóa tính năng xoay màn hình trên iPhone. Ngoài ra, trên bảng điều khiển này, bạn có thể áp dụng mẹo sử dụng iPhone nhanh chóng bật Bluetooth, đặt chế độ máy bay, kết nối wifi, tăng giảm độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng, bật đèn pin, mở camera, mở máy tính, hẹn giờ hay chia sẻ dữ liệu bằng AirDrop.

Mẹo bật flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay SMS trên iPhone

Mẹo tắt thông báo đã đọc tin bạn bè gửi qua iMessage

Mẹo sử dụng iPhone 6S Plus: sắp xếp các ứng dụng trên màn hình chính

Mẹo tiết kiệm pin cho iPhone

Mẹo chỉnh treo táo

Khi iPhone của bạn đang bị treo táo, mẹo sử dụng iPhone 6S Plus tốt nhất trong trường hợp này là bạn giữ nút nguồn trong khoảng 5s để máy tự tắt đi và khởi động lại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc treo táo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong những bài viết kế tiếp. Bạn có thể tham khảo cách tải nhạc chuông cho iPhone 6s plus.

Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cách phát Wifi từ iPhone 6S Plus, iPhone 7

Tổng hợp mẹo sử dụng iPhone 6S Plus dễ dàng

Sim ghép iPhone 6S Plus

Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone 6 Plus

1, Facetime trên iPhone 6 Plus là gì?

Ứng dụng Facetime trên iOS

‑ Facetime là ứng dụng mà Apple trang bị trên các thiết bị iOS nói chung và iPhone 6 Plus nói riêng. Người dùng sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Thông qua Facetime bạn thoải mái gọi điện, nhắn tin cho bạn bè của mình mà không cần trả tiền phí dịch vụ.

2, Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Facetime trên iPhone 6 Plus

Để sử dụng ứng dụng này liên lạc với bạn bè, người thân bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn chọn mục Cài đặt trên màn hình giao diện iPhone 6 Plus sau đó chọn Facetime và bật sang trạng thái ON. Sau đó bạn nhấn chọn “Use your Apple ID for Facetime”.

Bạn nhấn chọn Use your Apple ID for Facetime như hình trên

Bước 2: bước tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID mà bạn sử dụng trên iPhone 6 Plus. Bạn đợi cho hệ thống xác nhận địa chỉ rồi nhấn chọn Next để tiếp tục. Tiếp theo bạn chọn địa chỉ mail và số điện thoại cần liên lạc nhập vào hệ thống để thực hiện cuộc gọi với người đó.

Bạn đăng nhập vào hệ thống để sử dụng

Nhập địa chỉ mail để liên lạc với người đó

3, Hướng dẫn cách gọi Facetime trên iPhone 6 Plus

Để gọi điện cho người thân của mình thông qua ứng dụng này bạn thực hiện như sau.

Bước 1: Bạn nhấn chọn biểu tượng Phone trên màn hình giao diện chính của iPhone 6 Plus.

Bạn nhấn chọn biểu tượng điện thoại như hình trên

Bạn nhấn chọn biểu tượng gọi điện như hình trên

Như vậy là bạn đã có thể gọi điện cho bạn bè, người thân của mình thông qua Facetime một cách dễ dàng.

4, Hướng dẫn cách gọi Facetime theo nhóm trên iPhone 6 Plus

Bên cạnh gọi điện cho từng cá nhân trên Facetime bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi nhóm. Để thực hiện tính năng này bạn làm như sau.

Bạn cũng kích hoạt ứng dụng Facetime như hướng dẫn trên lên.

Bạn nhấn thêm người vào cuộc hội thoại bằng thao tác nhấn vào nút Add call.

Nhấn Add call để thêm bạn bè

Tiếp theo bạn nhấn chọn “Merge calls” để kết nối các cuộc gọi lại với nhau. Như vậy là bạn đã biết cách thực hiện cuộc gọi theo nhóm trên Facetime.

Bạn nhấn “Merge calls” để kết nối các cuộc gọi lại với nhau

5, Một số lựa chọn khi bạn sử dụng Facetime trên iPhone 6 Plus

‑ Đối với các cuộc gọi video trên ứng dụng Facetime bạn có thể sử dụng phím 1 để di chuyển vị trí các camera, phím 2 để kết thúc cuộc gọi và phím 3 để tắt tiếng.

‑ Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản Apple ID thì bạn có thể sử dụng địa chỉ email để liên hệ.

‑ Khi thực hiện các cuộc gọi trên Facetime bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho nhà cung cấp dịch vụ. Chỉ cần kết nối internet cho iPhone 6 Plus là có thể sử dụng được. Đây là một cách tiết kiệm chi phí liên lạc rất tốt phải không nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Minh Với 5 Mẹo Hay Sử Dụng Iphone 6Plus trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!