Đề Xuất 4/2023 # Thủ Thuật Chơi Pubg Mobile Không Phải Ai Cũng Biết # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Thủ Thuật Chơi Pubg Mobile Không Phải Ai Cũng Biết # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Thuật Chơi Pubg Mobile Không Phải Ai Cũng Biết mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lấy bất kỳ thứ gì có thể khi mới vào game

Anh em cũng nên chú ý hướng rơi của đối thủ khi mới vào game, để tránh trường hợp đụng mặt nhau quá sớm, bắn nhau mà lộ vị trí. Anh em cố đáp dù xuống nơi có ít người, thì tỉ lệ sống sót để chiến thắng sẽ cao hơn.

Hạn chế đi qua khu vực bằng phẳng, trống trải

Đứng ở vị trí cao nhất là một lợi thế

Anh em hãy cố gắng lựa chọn cho mình chỗ đứng cao hơn các đối thủ khác, tất nhiên là cần phải có chỗ núp an toàn nữa. Bởi khi bắn trên cao xuống sẽ dễ chính xác hơn, và thuận lợi hơn trong quá trình nhìn đối phương di chuyển.

Một số vị trí cao anh em có thể chọn như trên đỉnh đồi, trên mái nhà, trên cột điện,… Anh em hãy cố gắng ngụy trang thật tốt để tránh phát hiện, sau đó chỉ việc rình mồi thôi.

Theo dõi map thường xuyên

Bẫy địch bằng đồ tiếp tế trong PUBG Mobile

Những thùng đồ tiếp tế luôn làm anh em cảm thấy phấn khích và vui mừng đúng không. Không chỉ chưa các vật phẩm quan trọng như vũ khí, đạn dược, cứu thương,… mà nó còn có chức năng làm “bẫy” nữa đấy.

Không bắn kẻ địch chết hẳn

Anh em cũng cần chú ý rằng không phải khi nào cũng áp dụng được cách này, nên áp dụng khi bo còn rộng và những nơi có địa thế lợi cho team mình. Anh em bắn cho tên địch sắp chết, sau đó cứ để vậy, chờ đồng đội địch đến và bắn luôn kẻ cứu trợ. Hãy cố gắng tìm vị trí núp bắn an toàn, tránh việc kẻ đi săn lại trở thành người bị săn.

Cách lượm đồ an toàn trong PUBG Mobile

Mẹo Và Thủ Thuật Chơi Bản Đồ Livik Pubg Mobile

Nắm được các mẹo và thủ thuật trên map, bản đồ Livik mới trong PUBG Mobile , giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Chơi PUBG Mobile phải biết 7 địa điểm loot đồ sau Địa điểm bí mật và vũ khí map Livik PUBG Mobile Những điều nên biết khi chơi map Vikendi PUBG Mobile Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh 5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất

Hướng dẫn chơi bản đồ Vilik trong PUBG Mobile

Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

1. Khoảng cách tiếp đất lý tưởng

Nếu như trên các map, bản đồ trước đây, khoảng cách thực hiện nhảy dù và tiếp đất lý tưởng nhất là 700 – 800 mét. Vì Livik có kích thước khá nhỏ, nên khoảng cách tiếp đất lý tưởng trên map này là 400 mét.

2. Tiếp đất ở vị trí trung tâm trên map

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong map Livik PUBG Mobile, lối chơi có phần “khác” hơn so với các map trước đây, cụ thể một trận chiến trong map mới chỉ kéo dài 15 phút thay vò 30 phút như trước đây.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tìm cách để tiếp đất ở vị trí trung tâm map mới có đủ thời gian để loot đồ và bắt đầu chiến đấu. Bạn cũng có thể tham khảo Top vị trí loot đồ trong Livik PUBG để lựa chọn vị trí tiếp đất tốt hơn.

3. Thùng thính Airdrop trong bản đồ Livik PUBG Mobile

Kích thước bản đồ mới chỉ vỏn vẹn 2×2 km, vì vậy những người chơi khác sẽ dễ dàng biết được thùng thính Airdrop rơi ở vị trí nào. Tốt nhất là bạn nên di chuyển cẩn thận vì biết đâu người chơi nào đó cũng đang mai phục ở gần đó để hạ gục bạn cũng như những người khác.

4. Lựa chọn UAZ thay vì Monster Truck

Monster Truck là phương tiện “độc quyền” trên map Livik, được “miêu tả” có thể đi quay mọi loại địa hình. Tuy nhiên trong thực tế, chiếc xe mới này chạy khá chậm, và tạo điều kiện cho đối thủ có thể dễ dàng hạ gục bạn.

Lý tưởng nhất là sử dụng UAZ, loại phương tiện này có tốc độ nhanh gấp 2 lần Monster Truck, chưa kể khả năng chống đạn cũng tốt hơn so với “chiếc xe tải quái vật”.

5. Tránh sử dụng phương tiện

Trong các map, bản đồ khác người chơi được khuyến cáo nên chuẩn bị phương tiện để di chuyển. Tuy nhiên vì Livik có kích thước khá nhỏ, người chơi có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn tốt nhất không nên sử dụng phương tiện trên map này, mặt khác vừa để tránh gây tiếng động cho kẻ thù.

Thủ Thuật Khi Sử Dụng Photoshop Không Phải Ai Cũng Biết

Cùng với Lightroom, Photoshop cũng là một công cụ vô cùng tuyệt vời để bạn ra đời hàng trăm hàng ngàn những ấn phẩm đẹp. Photoshop là một trong những phần mềm vô cùng tuyệt vời để hỗ trợ bạn làm điều đó. Nó được tin dùng rất phổ biến và rộng rãi bởi các chuyên gia trong ngành thiết kế ở rất nhiều các quốc gia mỗi ngày.

Kiểm soát bảng lệnh

Một fly-out menu được ẩn sau một biểu tượng mà bạn có thể tìm thấy ở góc trái bên trên của mỗi panel. Menu này sẽ tùy thuộc vị trí mà hiện ra bên trái hoặc bên phải. Fly-out menu sẽ cho bạn thấy thêm nhiều các selection mà trước đó bạn không thấy vì dụ như cắt ảnh,…

Paste in Place

Thủ thuật khi sử dụng Photoshop tuyệt vời này chắc chắn sẽ gây nghiện cho bạn ngay lập tức. Nếu bạn muốn ghép hình ảnh ở trong dữ liệu đang dùng hay ở trang thứ hai thì hãy cứ sao chép như bình thường với Edit rồi Copy. Nếu không thì bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl+Shift+V (Windows) hoặc Cmd+Shift+V (Mac).

Bird’s Eye View

Khi đang chăm chú làm những công việc hết sức tỉ mỉ như tinh chỉnh đường biên hoặc là cloning. Bạn có phải sẽ bị mất góc nhìn bao quát không? Gần giống như vậy, sự bất tiện diễn ra khi bạn đang sử dụng chế độ phóng to. Việc phải di chuyển qua lại các vùng tùy chọn thực sự rất mệt mỏi đúng không?

Interactively set styles

Cách để sắp lại các tệp cho hợp lệ

Layer đơn

Nối các thể loại vector – Cách để ghép các vector với nhau

Nếu bạn đang được sử dụng một cách tùy ý Photoshop CS6. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 dạng vector khác nhau cùng với nhau và cuối cùng chuyển nó thành một dạng vector để dễ dàng điều khiển. Hiểu một cách đơn giản về thủ thuật khi sử dụng Photoshop này . Đầu tiên chọn 2 dạng vector rồi ấn tổ hợp phím Cmd/Ctrl+E để có thể kết hợp chúng với nhau. Tính năng mới được Adobe cập nhật cho CS6.

Hoàn thành nhanh chóng phần chỉnh sửa văn bản

Làm việc với văn bản ở bên trong Photoshop thường dễ gây khó chịu cho người dùng bởi ta không thể dùng các phím tắt và việc di chuyển qua lại các công cụ thực sự rất phiền. Thủ thuật khi sử dụng Photoshop ở đây đó chính là dùng tổ hợp phím Cmd/ALT + Return để có thể hoàn thành chỉnh sửa phần văn bản và tập trung hơn vào các phần phía ngoài của văn bản. Sẽ thật dễ dàng bởi bạn có thể chọn nhanh những công cụ cần với phím tắt.

Sử dụng nhiều Blending cùng thời điểm

Giờ đây bạn có thể làm việc nhanh hơn rất nhiều khi Ps cho bạn cài đặt chế độ blending cùng một lúc cho nhiều layer bằng nhấn giữ Cmd/Ctrl và chọn nhiều hơn một layer ở phía trên và đồng thời thay đổi blending ho tất cả layer bạn chọn.

Với các nhiệm vụ thông dụng, hãy dùng action

Những Thủ Thuật Hay Trong Photoshop Không Phải Ai Cũng Biết

Những thủ thuật hay trong Photoshop không phải ai cũng biết

Sử dụng bộ lọc màu của Instagram trong Photoshop

Đã bao giờ bạn muốn các tấm ảnh của mình trông thật thú vị mà không cần phải sử dụng qua những ứng dụng di động chưa? Hãy nhấn vào đây để tải về bộ action giúp cho những tấm ảnh của bạn trở nên cực kì ấn tượng với các bộ lọc màu giống như trên Instagram.

Làm sáng ảnh hơn

Nếu như tấm ảnh của bạn bị thiếu sáng, bạn có thể làm cách sau đây để có thể cải thiện vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trước tiên bạn hãy nhấn Shift + Ctrl + N để tạo thêm một layer, tiêu đề là Light hay bất kì tên nào bạn muốn đặt. Sau đó thì bạn chuyển ô Mode thành Overlay rồi tích vào “Fill with Overlay-neutral color 50% grey”. Tiếp theo hãy mở công cụ Dodge Tool rồi thiết lập thông số explosure lên mức khoảng 25%, chọn highlights, shadows hay midtones để có thể tác động vào dải ánh sáng trong bức hình của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dụng thêm Burn Tool để tăng cường đổ bóng (shadows).

Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc

Nếu như bạn là một người thường xuyên phải sửa ảnh chân dung, có lẽ bạn đã biết đến công cụ eyedropper phải không? Công cụ này có tác dụng lựa chọn vùng da không bóng rồi đè lên vùng da bóng bằng Brush (nên thiết lập ở mức Normal và Opacity 15%). Cách làm này có thể giúp bạn chỉnh sửa làn da bị bóng nhờn thành hết bóng.

Cải thiện bảng màu

Vẽ đường thẳng sử dụng Paintbrush

Trừ việc bạn có một cổ tay cực chắc, không hề run rẩy cũng như có một con chuột cực đỉnh tầm cỡ trên $100, còn không thì việc vẽ một đường thẳng lên trên bức ảnh là một việc làm cực kì khó khăn. Nhưng sau khi đã học Photoshop bạn có thể làm việc này một cách hết sức đơn giản: khi sử dụng Brush, bạn chỉ cần giữ phím shift là được, nó sẽ tự vẽ cho bạn đường thẳng.

Gắn Watermark cực dễ dàng

Gia tăng sự sống động cho bức hình

Một cách làm vô cùng dễ để tấm ảnh của bạn trở nên sống động hơn đó là hãy nhấn tổ hợp Ctrl + J để nhân đôi layer lên, tiếp theo bạn cần thiết lập layer mới trong chế độ Hard Light, bạn sẽ thấy tấm ảnh của mình trở nên sinh động hơn rất rất nhiều ngay sau đó.

Lược bỏ hiệu ứng vết tròn dài trong Paintbrush

Nếu như bạn tạo ra 1 nét dài bằng Paintbrush thì bạn sẽ thấy nó tạo ra 1 vệt dài tròn ở hai đầu (việc này thường hay xảy ra bởi sự phân chia những điểm ảnh trong mọi định dạng kĩ thuật số), để có thể tạo ra được một nét phẳng, bạn cần chọn 1 Brush rồi nhấn F5 để mở. Sau đó hãy chọn Brush Tip Shape rồi đổi khoảng cách từ khoảng 25% cho tới dưới 7%. Bạn cũng có thể lưu cái Brush này vào rồi chọn nó để dùng ngay tức khắc.

Zoom theo góc nhìn từ trên cao xuống

Nếu như bạn muốn zoom đế ngần 1 khu vực thì có thể giữ phím H rồi rê chuột vào trong tấm hình, góc nhìn fullscreen sẽ chuyển sang góc nhìn mà khu vực bạn vừa chọn ngay tức khắc. Tuy vậy, bạn vẫn cần một card đồ họa gỗ trợ OpenGL để có thể làm thao tác này.

Nguồn: hocphotoshop.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Thuật Chơi Pubg Mobile Không Phải Ai Cũng Biết trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!