Đề Xuất 4/2023 # Thủ Thuật Đế Chế Chơi Đế Chế Hay Nhất # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Thủ Thuật Đế Chế Chơi Đế Chế Hay Nhất # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Thuật Đế Chế Chơi Đế Chế Hay Nhất mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

chúng tôi 08:5225/07/21 Game Đột Kích Mobile

Tải ngay game đột kích miễn phí về cho điện thoại có chế độ bắn quái cực chất

Bât cứ game nào, người chơi cũng đều có những thủ thuật của riêng mình. AOE cũng không phải là ngoại lệ. Có khá nhiều thủ thuật hay trong AOE. Bài viết xoay quanh các vấn đề như cách bo bế nhà cửa, cách lùa hươu trong aoe, cách câu voi về nhà chính, cách chăn dân, cách đỡ nhà khi bị chăn dân trong aoe, cách vẩy e trong đế chế …

1. Cách dò mỏ quả khi bắt đầu trận đấu:

Vào trận đấu chúng ta có 3 dân đứng ở nhà chính. Gom 3 dân đấy lập thành một đạo, tách 1 dân ra đi dò còn 2 dân còn lại đập BE. Sau khi đập xong BE thì tách 2 dân còn lại đi về 2 hướng. Cho dân đi dò ra 4 hướng của nhà sau đấy xoáy theo hình trôn ốc.

2. Cách xua hươu trong Aoe, Cách lùa hươu trong đế chế

Đối với những con hươu sát cạnh bản đồ thường rất khó để xua về nhà chính, chúng ta có thể làm như sau:

Xây 1 nhà dân sát mép bản đồ chắn hướng cần lùa hươu,1 dân đứng im sát mép bản đồ + sát nhà dân đó,1 dân khác lùa hươu chạy qua nhà,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ tự động chạy ra. Phức tạp hơn nhưng chỉ cần 1 dân và con hươu phải còn nguyên máu. Cũng xây 1 nhà dân như trên,lùa hươu chạy qua nhà dân,căn đúng lúc nó nhảy lên phi nó 1 phát là nó nhảy ra khỏi mép bản đồ

3. Cách xây nhà quân:

Việc chọn vị trí và xây nhà quân rất quan trọng, nó có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu. Xây nhà quân ở vị trí đẹp thì sẽ rất thuận lợi cho việc tấn công cũng như phòng thủ.

Xây nhà quân trên dốc. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể thủ nhà tốt hơn vì quân đứng trên dốc được cộng thêm damage. Nếu xây nhà quân dưới dốc thì khi đối phương chiếm dốc trước mặt nhà quân của bạn thì quân của bạn sẽ rất khó để ra được khỏi nhà. Các đơn vị quân luôn xuất hiện trước mặt nhà quân, khoảng 3h đến 9h. Tùy vào vị trí nhà mà ta có thể chọn cách xây nhà để xin quân đi tấn công hay phòng thủ

4. Cách đặt đạo quân:

Đối với các pro, họ có thể điều khiển 3 đạo quân cùng 1 lúc, và có thể vẩy E bắt quân và dân một cách rất nhuẫn nhuyễn, bí quyết của họ là ở đâu?

Đặt đạo cho các đơn vị quân là 1 2 3. Đặt ruộng đạo 4 để nhớ cho dễ ( longthieugia) Đặt dân vẩy E là 0 để có thê vẩy E nhanh và chuẩn xác Đặt nhà chợ (BM) là 9 để khi cần nâng cấp ta sẽ không mất công tìm chợ.

5. Cách đặt nhà khai thác tài nguyên

Việc đặt nhà khai thác tài nguyên cũng khá quan trọng, bạn chọn vị trí chính xác thì sẽ rất dễ để cơ cấu nhà, và tiết kiệm được thời gian di chuyển của dân. Nên đặt càng gần thì càng tốt, sẽ tiết kiệm thời gian dân di chuyển. Nếu có bãi vàng gần rừng thì nên chọn vị trí đóng BS gần cả vàng và rừng, sẽ tiết kiệm đc 120 gỗ và bo nhỏ sẽ dễ dàng hơn

6. Cách xin quân bằng phím tab:

Bình thường chúng ta hay xin quân bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A ( A là nhà Cung ) rồi kick vào từng đơn vị quân muốn mua. Cách này rất thông dụng nhưng chúng ta có thể xin quân bằng phím tab (tiết kiệm được thời gian và có thể làm việc khác). Nhớ các nhà cần mua quân vào 1 đạo (mình lấy ví dụ đạo 1). Lấy đạo 1 (nhấn số 1), rồi tổ hợp phím tab + R (R là phím tắt của cung R. Mỗi loại quân đều có phím tắt tương ứng). Tiếp tục Tab + TCứ thế chỉ cần tab + R cho đến khi nó quay trở lại vòng 2 (khi quay lại vòng 2 chỉ số mua quân sẽ từ 1 đơn vị lên 2 đơn vị nếu

Rất đơn giản, kết hợp nhuyễn giữa tab và phím tắt của loại quân, bạn sẽ có thể vừa chú ý được công việc đang làm và vẫn có thể sóc quân đều.

Chài quân đối phương:

Khi giao chiến, nếu số lượng quân của hai bên là tương đương, thì lúc này, ai là người khiển quân hay hơn người đó sẽ là người chiến thắng.

Quan sát đạo Cung của mình xem quân đối phương đang tập trung bắn con nào. Nhanh tay kéo 2 3 con đang bị bắn chạy sang ngang thu sút sự chú ý của đối phương. Kéo những con cung ở phía sau chạy lên phía trước thu hẹp khoảng cách để tấn công đối phương. Việc này đòi hỏi phải rất nhanh tay nhanh mắt, nhưng bù lại hiệu quả của nó rất tốt. Có thể bạn ít quân hơn đối phương nhưng với khả năng khiển quân của mình, bạn sẽ chiến thắng.

Thủ Thuật Hay Về Cách Ép Đời Nhanh Trong Đế Chế

Mọi game thủ khi đến với tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại Age of Empire đều mong muốn mình mạnh nhất. Và có nhiều cách để đạt được mong ước này. Một trong số đó là học cách ép đời nhanh trong Đế Chế.

Ép đời trong Age of Empire là gì?

Đế Chế là một tựa game chiến thuật hay có nhiều tính năng được tích hợp. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng này trong quá trình chơi game. Một số tính năng như chiến đấu đơn, chiến đấu đội. Đánh trận sống còn hay chơi theo cốt truyện.

Tất cả đều vì mục đích mang đến cho người chơi những cảm giác chơi tuyệt vời nhất. Để trở nên mạnh mẽ trong Aoe bạn cần có các chiến thuật riêng cho mình. Bên cạnh đó, tựa game Đế Chế cũng có tích hợp thêm một tính năng khá thú vị đó là ép đời.

Người chơi thông qua đánh giá của bản thân sẽ thấy được điểm mạnh này. Và nếu bạn biết khai thác thì đây sẽ là điểm mấy chốt để bạn chiến thắng trong Age of Empire.

Ép đời nhanh bằng cách khai thác tài nguyên

Như các tựa game chiến thuật khác Aoe cũng xoay quanh việc xây dựng quân đội và khai thác thiên nhiên hoặc khoáng sản. Đối với người chơi, khoáng sản rất quan trọng. Nó giúp người chơi thực hiện mọi hoạt động trong game.

Từ xây nhà, xây quân, trao đổi, giao dịch và nâng cấp mọi thứ. Nếu bạn muốn ép đời nhanh trong Đế Chế bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Phân công nông dân khai thác tất cả các tài nguyên hiện có xung quanh nơi đặt nhà chính. Điều này là rất cần thiết vì nếu không khai thác hết những tài nguyên này thì thực sự rất uổng phí. Bạn cần phân một lượng nông dân phù hợp cho từng mỏ tài nguyên.

Không cần phân công quá nhiều nông dân cho một mỏ, chỉ khoảng 2 đến 3 nông dân cho một mỏ.

+ Điều 1 đến 2 nông dân đi mở rộng map. Đây là thao tác cần thiết vì trong quá trình thực hiện thao tác này. Bạn sẽ phát hiện ra các mỏ mới nếu may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể phát hiện được nhà chính hay quân địch.

Từ đó có thể kịp thời chuẩn bị quân đội hay phòng thủ và tấn công phù hợp. Khai thác tốt tài nguyên sẽ giúp cho bạn có nhiều điểm để nâng cấp và lên đời.

Tài nguyên như một nguồn tiền tệ chính trong Aoe. Do đó việc khai thác tài nguyên là vô cùng quan trọng.

Ép đời Đế Chế nhanh thông qua chiến thuật đánh du kích

Ép đời không chỉ là cách mà bạn cố gắng khai thác tài nguyên. Ép đời nhanh còn có thể thực hiện bằng cách phá nhà team địch.

Khi team địch đang tập trung cố gắng lên đời cho nhà chính. Bạn có thể sử dụng các toán quân nhỏ hoặc có thể là nông dân để phá nhà địch.

Làm gián đoạn và làm nhà địch mất tập trung từ đó khiến chúng khai thác tài nguyên kém đi. Không thể có tốc độ lên đời như mong muốn.

Lợi ích của việc lên đời nhanh trong Đế Chế

Khi áp dụng đúng các chiến thuật lên đời nhanh trên, bạn sẽ có một số ưu thế như sau:

+ Quân lính của bạn sẽ được cộng một lượng giáp, máu phù hợp. Điều này là đồng bộ nhưng nhiều hay ít là tùy vào từng chủng quân. Thông qua trải nghiệm bạn có thể có cho mình chủng quân ưng ý.

Lượng giáp và máu thích hợp sẽ giúp bạn có thể chiến đấu lâu hơn. Dù là một ít nhưng sẽ là lợi thế rất lớn khi toàn bộ quân của bạn giao tranh.

+ Bạn có thể có được tốc độ khai thác mong muốn nếu có được đời phù hợp. Đời nhà còn giúp cho nông dân của bạn có được tốc độ khai thác nhanh hơn.

Kết luận về ép đời cho Age of Empire

Người chơi cần có chiến thuật phù hợp để chiến thắng trong game. Học cách ép đời nhanh trong Đế Chế cũng là một trong các chiến thuật này.

Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất

Cách lên đời đế chế nhanh là một lợi thế cực kỳ quan trọng đối với các game thủ có trình độ ngang nhau hoặc chênh lệch nhau không quá nhiều trong Đế Chế. Việc lên đời nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Cùng chúng tôi tìm hiểu để nắm rõ hơn về cách lên đời.

Mới bắt đầu chơi Game Đế Chế, người chơi thường tìm hiểu và học cách chơi đế chế của những người đi trước. Việc tìm hiểu các cách đánh, phát triển cũng như nhiều mẹo hay dùng trong thi đấu để có thể nâng cao tay nghề và hoàn thiện các kỹ năng thi đấu của mình.

Khi đã chơi được một thời gian, kỹ năng cũng đã phần nào đáp ứng được trong cách chơi của mình thì người chơi lúc này sẽ cần giảm thời gian lên đời để tạo cho mình những lợi thế nhất định., tức là rút ngắn thời gian để lên đời nhanh trong đế chế

Nhiều người cho rằng, việc cần học đầu tiên khi bắt đầu chơi đế chế là học cách lên đời nhanh là hoàn toàn sai lầm, vì bạn chưa có các kỹ năng và nắm bắt các phím tắt chưa tốt thì không thể nào ép đời sớm được. Chính vì vậy, việc học cách lên đời nhanh trong đế chế chỉ thực sự cần khi bạn đã hoàn thiện các kỹ năng cơ bản ban đầu như: nắm bắt được các phím tắt, xác định sẽ làm gì trước, làm gì sau để có thể có số lượng thực, gỗ nhiều nhất và nhanh nhất có thể …

Nếu chưa có đế chế, các bạn tải và cài đặt game (hay )

Cùng tìm hiểu các yếu tố sẽ giúp bạn lên đời nhanh trong đế chế sau đây

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 1: Hãy bình tĩnh xây nhà dân BE khi bắt đầu vào trận đấu

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 2: Đóng BG ăn quả hợp lý

Đây là một yếu tố cũng rất quan trọng trong những phút đầu tiên. Nếu bạn đặt một chiếc BG vào vị trí đẹp sao cho nông dân làm quả xong có thể quay lưng lại để vào nhà BG thì việc xin dân của bạn sẽ không bị chậm. Còn nếu bạn đặt chiếc BG mà cách bãi quả 1 tới 2 nhà BE thì quãng đường di chuyển để cất thực của nông dân sẽ xa hơn, và như vậy bạn bị chậm dân là điều tất yếu.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế đế thứ 3: Chặt cây gỗ 75 gần nhà chính

Nhiều bạn cho rằng, việc ép đời nhanh trong đế chế thì chỉ cần chú trọng vào việc làm thực. Điều này đúng nhưng chưa hẳn chính xác bởi vì muốn lên đời nhanh, bạn cần phải kết hợp đầy đủ của nhiều yếu tố cộng lại.

Chặt cây gỗ 75 không những giúp bạn có thể khai thác gỗ được lâu hơn mà còn giúp cho nông dân của bạn không phải di chuyển quá nhiều địa điểm để chặt những cây gỗ 40. Các bạn thử tưởng tượng nếu có 2 cây gỗ 75 mà ở gần nhà chính thì sẽ như thế nào so với 2 cây gỗ 40 ở gần nhà chính.

Chặt gỗ nhanh đồng nghĩa với việc xây được các điều kiện sớm (Như nhà BS, BG và nhà BE). Trong nhiều trường hợp, người chơi đã làm đủ thực để lên đời, tuy nhiên lượng gỗ lại chưa đủ để đóng nhà điều kiện.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 4: Tận dụng bóng dò của nông dân

Nông dân mà bạn cho đi dò bản đồ tìm tài nguyên cũng như địa thế nhà của mình sẽ quyết định tất cả tới việc ép đời của bạn. Nếu như nông dân đi mà không tìm được một tài nguyên nào đó như quả phụ, bầy hươu, voi thì coi như trận đó bạn không thể lên đời sớm được.

Chính vì vậy, bạn cần tận dụng tối đa bóng dò của nông dân, tìm kỹ tất cả các bóng đen quanh khu vực nhà chính mình – vì chính trong những bóng đen đó biết đâu lại là một chú voi cô đơn hoặc cả 1 cặp vợ chồng nhà voi thì sao.

Về lợi thế của bóng dò của nông dân, thì quân Macedonian là một quân có lợi thế rất lớn trong việc này, với bóng dò rộng gấp 0.5 bóng dò nông dân các quân còn lại, việc tìm ra tài nguyên sẽ nhanh hơn cũng như việc tránh gặp những chú sư tử có thể nguy hiểm tới tính mạng. Quân Macedonia cũng là một loại quân có thể lên đời sớm trong đế chế với ưu thế này.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 5: Cố gắng lùa hươu hoặc câu voi về nhà chính hoặc sát nhà BS ăn gỗ

Để có thể ép đời sớm, bạn cần có đồ lùa về nhà chính của mình. Một bầy hươu từ 4 tới 7 con luôn nằm sát cạnh nhà chính của bạn từ 1 tới 1.5 bóng nhà chính (Rất ít những trận không có bầy hươu đầu). Khi đã tìm thấy bầy hươu chính thì bạn nên cố gắng lùa về sát với nhà chính, còn nếu như tìm thấy voi, bạn cũng cần câu về để nông dân làm thịt, bạn nên nhớ rằng nông dân làm thịt sẽ nhanh hơn việc làm quả. Việc ăn thịt sớm sẽ giúp bạn xin dân đều hơn và ép đời từ đời 1 lên đời 2 sớm.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 6: Sử dụng xe dò hay còn gọi là xe SH để tìm tài nguyên

Thông thường thì mỗi nhà sẽ có từ 1 tới 2 con xe dò trong mỗi trận đấu. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ dò thấy xe SH của mình. Và khi đó bạn sẽ có trong tay 1/2 con nông dân để đi dò tài nguyên cũng như tìm nhà đối phương sớm hơn.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 7: Cắm cờ cho dân đi dò và xe dò

Có thể nói, quá trình lên đời bạn cần phải làm rất nhiều công việc cùng một lúc và nếu như tay bạn không nhanh, hay còn gọi là không đủ tay để điều khiển nhiều đạo dân cùng một lúc, lúc này bạn hãy nghĩ tới việc cắm cờ cho dân đi dò

Cắm cờ cho dân đi dò mang lại nhiều lợi thế cho bạn. Đầu tiên, việc cắm cờ sẽ giúp cho dân đi dò đi tới những điểm cần dò mà bạn đã đánh dấu trên bản đồ, việc còn lại của bạn là tập trung làm thực, gỗ ở nhà chính để ép đời. Thứ 2, việc cắm cờ sẽ giúp cho nông dân khi gặp sư tử sẽ tự động phi chết sư tử, thay vì điều khiển bằng tay thì khi sư tử, nông dân của bạn sẽ đứng im và tận hưởng những phát cắn của chú sư tử đó.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế đế thứ 8: Một dân đi dò không đủ thì cho 2 dân

Trong trường hợp bạn không thấy xe SH của nhà mình đâu, mà nông dân cho đi dò vẫn chưa tìm thấy thêm đồ ăn thì bạn nên cho tiếp một nông dân khác đi dò theo hướng ngược lại của nông dân đầu tiên. 2 dân đì dò sẽ tăng khả năng tìm thấy đồ ăn nhanh hơn là 1 dân. Phát hiện ra đồ ăn sớm, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ép đời

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 9: Cho dân đi dò theo hướng đường chim bay

Nhiều bạn cho rằng đây là điều vô lý, và đó chính là sai lầm của các bạn. Việc dò tìm theo đường chim bay sẽ giúp bạn có thể phát hiện ra đồ ăn với xác xuất cao hơn rất nhiều so với việc dò mà không có phương hướng nào cả. Và theo nhiều người chơi, việc dò tìm theo đường chim bay, bạn sẽ tìm ra bãi quả để làm thực, trong nhiều trường hợp cũng có thể là một bầy hươu.

Phương pháp này có thể dùng bất kỳ lúc nào, kể cả lúc bạn bắt đầu đi dò hoặc phải đi đánh lô vì không tìm thấy tài nguyên nào cả. Các bạn cứ thử sử dụng mà xem, mình đã thử và nhiều lúc đã thành công.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 10: Đừng quên xây nhà dân BE

Thông thường, khi chỉ số về đơn vị dân của bạn rơi vào trường hợp như: 8/10, 12/14 … 18/20 hay 22/24 …. thì bạn cần xây nhà BE ngay lập tức, lúc này bạn chỉ cần cho 1 nông dân xây nhà BE để tiết kiệm nhân lực khai thác tài nguyên khác. Còn nếu rơi vào trường hợp 9/10 … hay 23/24, lúc này bạn cần phải cho 2 nông dân hoặc thậm chi 3 nông dân để xây nhà BE. Mất thời gian vào việc xây nhà BE không những bạn chậm xin dân, mà còn chậm làm thực … đây là yếu tố mà không thể mắc sai lầm trong khi thi đấu

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 11: Đừng quên xin dân trong nhà chính

Nghe như vậy tưởng là chuyện đùa nhưng thực ra chuyện quên xin dân trong nhà chính vẫn xảy ra thường xuyên với nhiều người chơi. Có thể vì tập trung trong việc lùa hươu hay câu voi mà bạn lại quên mất việc xin dân trong nhà chính, để tới khi xin thì đã có nhiều hơn 1 nông dân được xin.

Theo kinh nghiệm của người chơi, để không bị quên việc xin dân trong nhà chính, các bạn nên Bấm phím HC liên tục trong khoảng thời gian xin dân ban đầu, việc ra dân đều sẽ giúp bạn làm thực, khai thác gỗ được nhanh hơn.

Yếu tố lên đời nhanh trong đế chế thứ 12: May mắn khi đi đập lô

Tuy nhiên, không game thủ nào thích phải thử vận may của mình bằng cách này, bởi vì một khi đã phải đi đập lô thì coi trận đó bạn sẽ không thể ép đời sớm được.

Persian là một loại quân có tốc làm thịt hươu, voi nhanh trong tất cả các loại quân. Chính vì thế, việc lên đời sớm với quân Persian là một điều hết sức dễ dàng với nhiều game thủ

Khi được sử dụng quân Persian, các bạn cần dò và tìm thấy càng nhiều hươu, voi càng tốt. Sau khi đã tìm thấy hươu, voi các bạn tập trung cho dân làm thịt thì số lượng thực sẽ tăng một cách chóng mặt.

2. Lên đời nhanh trong đế chế quân Shang

Chúng ta đều biết, Shang là loại quân mà nông dân được sinh với số thực rất rẻ (Chỉ có 35 thực). Chính vì vậy, lượng thực dồn cho việc sẽ rất dễ dàng. Hầu hết các cao thủ khi cầm quân Shang nếu không đánh nhiều dân thì hầu như trận nào cũng kích đầu 9 và thậm chi còn sớm hơn là kích đầu 8.

Khi được cầm quân Shang, người chơi chỉ cần cho 4 nông dân khai thác quả trong những phút đầu, số nông dân còn lại thì cho chặt gỗ và cho đi dò. Quân Shang lợi thế hơn các quân khác ở chỗ, trong khi các quân khác cần tới 6 nông dân làm quả ban đầu thì quân Shang đã có 1 dân đi dò và 1 dân chặt gỗ ngay ở những phút đầu tiên trong game.

Cầm quân Shang, các bạn sẽ đóng được các nhà điều kiện sớm hơn, lượng thực, gỗ sẽ dồn lên nhanh hơn nếu tài nguyên đã tìm đủ. Việc còn lại các bạn cần làm là cân đối lượng nông dân làm thực và làm gỗ như thế nào cho hợp lý mà thôi.

3. Lên đời nhanh trong đế chế quân Palmyran

Palmyran là loại quân có chi phí để xin 1 nông dân đắt nhất trong các loại quân với số thực lên tới 75 thực. Những giây phút đầu tiên là những phút khó khăn nhất đối với loại quân này. Bạn sẽ chỉ có 5 đơn vị dân ban đầu vừa làm quả, vừa đóng BE.

Tuy nhiên, lợi thế của Palmyran đó là tốc độ di chuyển và làm thực, thịt rất là nhanh. Chỉ cần có quả phụ, 1 bầy hươu 7, 1 con voi thì Palmyran có thể ép đời 3 ở đầu 9 là chuyện bình thường

Khi đánh Palmyran, do tốc độ làm việc nhanh của nông dân, người chơi thường ép đời với 16 – 18 nông dân, tùy vào tài nguyên được tìm thấy

Về cơ bản, để lên đời đế chế nhanh, không những cần nắm rõ các quy tắc trên mà người dùng cũng cần bỏ thời gian để nâng cao tay nghề chơi game của mình, và tùy thuộc vào mỗi cáchnhìn nhận của mỗi người, sẽ có người chơi thành thạo hơn những người chơi đế chế lâu hơn mà vẫn không lên đời nhanh bằng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-doi-nhanh-trong-de-che-3902n.aspx Nếu muốn lên đời nhanh, các bạn có thể sử dụng mã game đế chế để lấy các tài nguyên như gỗ, thực, vàng … mà không cần phải cho nông dân làm lụng vất vả, tuy nhiên, Taimienphi khuyên các bạn chỉ nên dùng mã game đế chế để khi chơi với máy, computer mà thôi, sử dụng lệnh đế chế khi chơi Online là ăn gian đó.

Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Aoe 1 Online Bằng Phần Mềm Garena Plus

Hướng dẫn chơi đế chế AOE 1 Online bằng phần mềm Garena Plus. Với cộng đồng AOE 1 trên Garena+ vô cùng lớn, bạn có thể thử thách khả năng với rất nhiều người.

Game đế chế AOE 1 là một game siêu hot ở khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Với phần mềm Garena Plus, bạn có thể chơi game đế chế trực tuyến để cùng so tài với các game thủ ở nhiều nơi.

Hướng dẫn chơi đế chế AOE 1 Online với Garena+

Bước 1: Tải phần mềm Garena+ về máy tính và cài đặt. Xem hướng dẫn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Garena+. Xem hướng dẫn.

Bước 3: Tải game đế chế AOE 1 về máy tính. Tải ở đây ( bản tiếng Anh) hoặc ở đây ( bản tiếng Việt).

Bước 6: Đến phần chọn phòng chơi.

Bạn chú ý khung bên trái có chọn khu vực chơi game ví dụ như Europe, China Net, Vietnam… Bạn chọn khu vực nào cũng được nhưng chọn Vietnam sẽ có nhiều người chơi nhất đó. Như hình dưới là có 12324 người đang Online.

Khung bên phải là phòng chơi được chia theo tên địa phương, bạn có thể vào room địa phương của bạn, có thể gặp được người quen đó. Nhưng phải chú ý các vấn đề như sau:

Entry level: Số level tối thiểu bạn cần để tham gia phòng đó.

Num: Số người đang chơi trong room đó, tối đa là 225. Nếu 225/225 bạn không thể vào được phòng đó nữa, nhưng có thể mua VIP để được ưu tiên.

Nếu phòng Full 225/225 rồi bạn sẽ nhận được thông báo này, tắt thông báo này đi là thử lại hoặc qua phòng khác.

Bước 10: Nhấn Apply để lưu lại thiết lập.

Bước 11: Thông báo update thành công hiện lên, bạn nhấn OK sau đó nhấn nút Close để tắt cửa sổ thiết lập game.

Bước 12: Nhấn nút Start để bắt đầu chơi game.

Bước 14: Sau khi vào game bạn chọn chế độ chơi Multiplayer.

Bước 15: Nhập tên vào phần Name và chọn Internet TCP/IP Connection For DirectPlay trong phần Connection Type.

Hoặc bạn cũng có thể tạo phòng chờ người khác tham gia bằng cách nhấn nút Create.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Thuật Đế Chế Chơi Đế Chế Hay Nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!