Đề Xuất 12/2022 # Thủ Thuật Sử Dụng Các Hàm Ngày Tháng Trong Ms Excel / 2023 # Top 16 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 12/2022 # Thủ Thuật Sử Dụng Các Hàm Ngày Tháng Trong Ms Excel / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Thuật Sử Dụng Các Hàm Ngày Tháng Trong Ms Excel / 2023 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông qua bài viết này chúng tôi vui lòng hướng dẫn bạn các mẹo sử dụng các hàm ngày trong phần mềm Microsoft Excel.

Trước hết, một điều bạn cần biết là Excel lưu trữ dữ liệu dưới dạng số nguyên. Theo mặc định, Excel lưu trữ giá trị của ngày 1 tháng 1 năm 1900 dưới dạng số “1” và tăng lên mỗi ngày sau đó. Hãy thử gõ 1/1/2000 vào hộp dữ liệu và chuyển đổi định dạng thành Số, bạn sẽ thấy giá trị là “36526”. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập một ngày và trừ nó khỏi hàm TODAY, sẽ xuất các ngày còn lại từ hôm nay đến ngày đã nhập.

Trước khi đi sâu vào các tính năng, hãy khám phá các cách sử dụng cơ bản của các hàm ngày và tháng của Excel bao gồm HÔM NAY, NGÀY, NĂM, THÁNG và NGÀY.

Theo Làm thế nào để đam mê, có hai cách để nhập cột Xuất hiện tiếp theo: đầu tiên, bạn có thể nhập ngày theo cách thủ công, nhưng sẽ phải cập nhật chúng theo cách thủ công khi ngày trong năm trôi qua. Để Excel tự động điều chỉnh năm tiếp theo khi ngày hôm trước trôi qua, hãy sử dụng chức năng “IF”.

Hãy nhìn vào hàng sinh nhật. Chúng ta đều biết tháng và ngày của sự kiện đó, đó là = THÁNG (C3) và = NGÀY (C3), giống nhau. Năm thì sao? Chúng tôi cần Excel để biết ngày sinh đã trôi qua trong năm hiện tại hay chưa. Trước tiên, chúng ta cần tính số ngày sinh trong năm hiện tại với công thức sau:

= NGÀY (NĂM (HÔM NAY ()), THÁNG (C3), NGÀY (C3))

Tiếp theo, chúng ta cần biết ngày đã trôi qua, hãy sử dụng hàm = TODAY để tìm kết quả. Nếu ngày là tháng Năm và sinh nhật là vào tháng Ba, sự kiện này sẽ tiếp tục vào năm tới, sử dụng công thức = NĂM (HÔM NAY ()) + 1. Nếu ngược lại, đó là tháng Năm nhưng sinh nhật phải vào tháng Mười, có nghĩa là sự kiện sẽ diễn ra trong năm nay, sử dụng công thức = NĂM (HÔM NAY ()).

Bây giờ chúng ta có thể kết hợp kết quả của lệnh IF với THÁNG và NGÀY của ngày sinh nhật để xác định khi nào sinh nhật tiếp theo sẽ diễn ra, hãy nhập công thức sau:

Nhấn Enter và xem kết quả:

Bạn có thể áp dụng công thức trên cho các dòng dưới cùng bằng cách kéo hình vuông ở góc dưới bên phải của ô xuống hai hàng tiếp theo:

Bây giờ bạn có thể dễ dàng đếm được bao nhiêu ngày từ hôm nay đến sự kiện đó. Nhập công thức sau:

= D3-HÔM NAY ()

Nhấn Enter và sau đó áp dụng công thức như trên.

Bạn có thể thử thực hiện nó trong File Excel, sau đó lưu nó để thuận tiện trong trường hợp bạn cần tính ngày cho một sự kiện, chỉ cần thay đổi ngày sự kiện và tên sự kiện đã được thực hiện. Dữ liệu sẽ tự động cập nhật vì bạn đã nhập chức năng HÔM NAY.

Mẹo Sử Dụng Hàm If Trong Excel / 2023

Lượt Xem:6239

Mẹo sử dụng hàm IF trong excel

Hàm IF được sử dụng để tùy chỉnh kết quả của phép thử.

Nếu thử nghiệm trả về TRUE, bạn có thể trả về một kết quả cụ thể, như “Win” và nếu thử nghiệm là FALSE, bạn có thể hiển thị trong ô “Lost”.

Hàm IF

Hàm IF được xây dựng với 3 tham số

Kết quả nếu thử nghiệm là TRUE

Kết quả nếu thử nghiệm là FALSE

= IF (thử nghiệm, kiểm tra là TRUE, kiểm tra là FALSE)

Hàm IF phân tích một phép thử và trả về kết quả trong trường hợp phép thử là TRUE và một phép thử khác khi thử nghiệm là FALSE

Tham số đầu tiên của hàm IF là một phép thử logic . Kiểm tra lôgic so sánh 2 dữ liệu. Bạn có thể có những khả năng này:

Nhưng một phép thử logic chỉ trả về TRUE hoặc FALSE ( hoặc 0 và 1 với các mẹo và thủ thuật này ). Vì vậy, để tùy chỉnh kết quả của bạn, bạn phải viết bài kiểm tra của mình trong hàm IF

Chúng tôi muốn kiểm tra xem số tiền mà công ty của bạn nhận được có giống với giá trị của hóa đơn hay không.

Mọi thứ đều đúng ở đây. Nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn . Hãy thực hiện kiểm tra để kiểm tra xem số tiền có giống nhau cho mỗi hàng hay không.

Các bài kiểm tra

Bài kiểm tra rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần so sánh nếu giá trị trong cột B bằng với số lượng trong cột C. Bài kiểm tra là:

Và khi bạn sao chép thử nghiệm này cho các ô khác, bạn có kết quả này.

Khi thử nghiệm là TRUE, đó là bởi vì số tiền là như nhau trong cả hai tế bào

Khi thử nghiệm là FALSE, số tiền không bằng nhau

Tùy chỉnh kết quả bằng văn bản

Chúng ta có thể tùy chỉnh kết quả của phép thử với hàm IF

Tham số đầu tiên, cùng một thử nghiệm

Kết quả thứ ba, từ “Số tiền sai”

= IF (B2 = C2, “OK”, “Số tiền sai”)

Tùy chọn: Đảo ngược bài kiểm tra

Nếu bạn muốn thử nghiệm nếu số tiền giữa 2 ô là khác nhau, bạn viết công thức của bạn như thế này

Kết quả rõ ràng là giống nhau

Tại sao hàm trả về FALSE?

Nếu bạn viết hàm của bạn mà không có tham số thứ ba , không có lỗi.

Nhưng khi thử nghiệm là FALSE, hàm IF không biết trả về vì tham số thứ ba bị thiếu. Vì vậy, trong trường hợp đó, hàm trả về kết quả của phép thử.

Làm cách nào để trả lại kết quả “trống”?

Nếu bạn không muốn trả lại kết quả bằng hàm IF, bạn phải điền thông số thứ ba bằng “” (2 dấu ngoặc kép không có dấu cách giữa)

Trả về kết quả của một công thức

Tất nhiên, trả lại “Số tiền sai” không phải là những gì chúng tôi mong đợi. Chúng tôi muốn hiển thị sự khác biệt giữa số tiền nhận được và số tiền của hóa đơn

Công thức trả về sự khác biệt đó là hàm đơn giản này

Vì vậy, chúng ta có thể viết hoặc hàm IF như thế này ngay bây giờ.

Bây giờ thật dễ dàng để phân tích kết quả. Trong cột D, chúng tôi chỉ có sự khác biệt đối với trường hợp khi 2 giá trị không bằng nhau. Đó là những gì chúng tôi muốn

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào

Thủ Thuật Trong Ms Office Excel 2007 / 2023

Thủ thuật trong Ms Office Excel 2007

1/ Tùy chỉnh Quick Acess Toolbar (với các ứng dụng khác trong bộ Office 2007 cũng làm tương tự): Quick Acess Toolbar là một thanh công cụ nhỏ ở bên cạnh Office Button, thanh công cụ này rất hữu dụng nhưng ít ai dùng tới nó vì quá nhỏ, ít công cụ lại quá xa vùng soạn thảo. Thủ thuật này sẽ làm cho nó hữu dụng hơn.

 

 

– Đầu tiên bạn hãy bấm vào nút mũi tên bên cạnh Quick Access Toolbar rồi chọn More Commands.

– Trong cửa sổ Excel Options mới xuất hiện, tại combo box Choose Comand from bạn chọn All Command để thấy toàn bộ các nút lệnh

chọn một cái vừa ý ở khung bên trái rồi bấm nút Add để bổ sung thêm vào Quick Access Toolbar. Còn để xóa bớt một nút tại Quick Access Toolbar thì bạn chọn tại khung bên phải rồi bấm nút Remove. Sau khi làm xong bạn bấm OK là sẽ được một thanh công cụ với đầy đủ các chức năng cần thiết sẵn sàng để sử dụng.

– Tuy nhiên, để nó được gần vùng soạn thảo hơn thì bạn hãy bấm vào nút mũi tên bên cạnh Quick Access Toolbar rồi chọn Show below the Ribbon. Và bạn sẽ có một thanh công cụ y hệt trong các phiên bản Office trước.

 

2/ Làm một dòng (cột) luôn xuất hiện trên các dòng (cột) khác:giả sử trong danh sách bạn tạo một dòng đề mục có nội dung là Số thứ tự, Tên hàng, Mã hàng… và lần lượt nhập nội dung vào các cột tương ứng. Nếu danh sách này quá dài và khi bạn kéo xuống dòng 10, 11… thì dòng đề mục sẽ biến mất và mỗi khi bạn cần tra cứu dòng đề mục này lại phải kéo danh sách lên rất tốn thời gian. Thủ thuật này sẽ giúp bạn.

– Bạn bấm chọn toàn bộ dòng hoặc cột cần được luôn xuất hiện rồi chuyển qua Ribbon View, bạn bấm vào nút Freeze Panes và chọn một trong các mục:

+ Freeze Panes: làm cho dòng, cột bạn chọn luôn xuất hiện dù bạn kéo bản tính đến đâu, với lựa chọn này bạn cần phải chọn chính xác dòng hoặc cột.

+ Freeze Top Row: làm cho dòng cao nhất trong bản tính luôn xuất hiện

+ Freeze Firtst Column: làm cho cột đầu tiên trong bản tính luôn xuất hiện

 

3/ In cả đường kẻ trong bảng tính Excel: thông thường, khi bạn in một bảo tính Excel ra giấy thì chỉ thấy các giá trị có trong ô mà không hề thấy đường kẻ đâu cả, muốn thấy đường kẻ bạn buộc phải chọn màu cho nó. Nếu muốn mặc định luôn in ra đường kẻ thì bạn làm theo cách sau:

– Chuyển qua Ribbon Page Layout và vào bấm vào nút Page Setup Dialog Box Launcher (nút mũi tên rất nhỏ bên phải chữ Page Setup).

– Trong cửa sổ Page Setup hiện ra bạn chuyển qua thẻ Sheet, tại mục Print bạn đánh dấu chọn vào Gridlines rồi bấm OK.

 

 

 

– Cũng có một cách đơn giản hơn, đó là tại thẻ Page Layout, tại phần Gridlines của mục Sheet Options bạn đánh dấu chọn chữ tại Print.

 

 

5/ Lọc để xem ra một trong nhiều sản phẩm

Khi bạn bấm vào mũi tên đó, một trình đơn xuất hiện với hộp Select field để bạn chọn lựa và lọc thông tin. Trên trình đơn này là một danh sách cho thấy tất cả các hàng trong lĩnh vực mà bạn chọn. Xem các mục trong danh sách để chọn đúng sản phẩm cần tìm thông tin và sản phẩm nào cần lọc. 

Trong ví dụ này, mục Product Category bao gồm Road Bikes là sản phẩm bạn cần tìm thông tin.

– Để lọc thông tin bạn bỏ mục Select All, sau đó chọn Road Bikes cuối cùng nhấp Ok, báo cáo PivotTable sẽ cho thấy dữ liệu của phần road bikes. Các dữ liệu khác sẽ không thay đổi, nhưng chúng không xuất hiện.

 

b) Giới hạn cho bộ lọc 

 Bây giờ bạn đã lọc thông tin cho một sản phẩm và bạn muốn thu hẹp thông tin hơn nữa, do có nhiều loại xe đạp khác nhau. Ví dụ bạn chọn sản phẩm xe đạp Road -350- W, thì cách thực hiện như sau: Dùng chuột chọn sản phẩm Road -350-W trong cột

 Road Bikes, sau đó nhấn chuột phải và đưa chuột đến filter, nó sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ và bạn chọn Keep Selected Items. Cuối cùng chỉ có dữ liệu của Road – 350-W hiện ra.

 

6/ Tìm loại sản phẩm có doanh thu cao

 Giả sử bạn muốn xem loại xe đạp nào có doanh số hơn $100.000, bạn có thể sử dụng Excel để xem thông tin trên, còn các không tin khác thì tạm thời ẩn.

 Bộ lọc đọc dữ liệu và chọn những dòng có những ô phù hợp với yêu cầu của bạn, chọn Greater Than Or Equal To và chọn hộp thoại Value Filter, nhập 100,000 trong hộp rỗng. Kết quả bao gồm 13 trong tổng số 38 loại xe đạp có doanh thu hơn $100,000.

 

7/ Tìm tên trong danh sách

Chọn bôi đen vùng cần tìm kiếm

Nhấn Ctrl+F , xuất hiện hộp thoại, nhập tiếp thông tin cần tìm kiếm vào rồi nhấn Enter

 

8/ Tạo mẫu tự động điền số liệu

Tự động điền (autofill) là chức năng tự nhập theo quy luật, giúp bạn nhập liệu nhanh hơn chỉ với thao tác kéo thả. Nhập hai giá trị đầu tiên trong hàng và cột để thiết lập một “quy luật”, sau đó nhấp vào rìa phải của ô đầu tiên để xuất hiện dấu “+”, sau đó kéo thả chuột để tự động điền số vào các ô kế tiếp.

Minh Triệu

Các Thủ Thuật Excel Trong Kế Toán Mẹo Nhanh Xử Lý Các Hàm Excel / 2023

1) Phím tắt thông dụng trong Excel

Phím tắt trong các ứng dụng MS Office là một trong những tính năng hữu ích nhất, giúp cho người sử dụng thao tác nhanh hơn. Xin liệt kê ra đây một số phím tắt thông dụng nhất trong Excel.

2)Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong cell

Khi sử dụng chức năng vẽ hình vuông và bầu dục trên thanh công cụ Draw, hình vẽ sẽ không nằm trên bất cứ một vùng cell nào trên bảng tính. Để hình vẽ nằm trong cell, khi vẽ bạn nhấn giữ phím Alt, hình vẽ sẽ đi theo từng cell khi bạn rê chuột.

3)Sao chép Formula

Khi bạn sử dụng công thức tính toán nào đó trong một cell bên trên và lại muốn sao chép tiếp xuống cell bên dưới thì bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl – D để thực hiện.

5)Cập nhật công thức trong Excel 2000 trở lên

Trong Excel 2000 trở lên, bạn không cần sao chép hàng lọat công thức xuống các dòng bên dưới, khi các dòng bên dưới còn chưa có dữ liệu.

Sau khi bạn nhập dữ liệu cùng các công thức xong, bạn hãy nhấn Ctrl+D để sao chép các công thức xuống dòng kế tiếp. Bạn chỉ cần nhấn 3 lần như vậy để sao chép cho 3 dòng kế tiếp thôi. Bạn yên tâm, bây giờ khi bạn nhập dữ liệu xuống các hàng kế tiếp nữa, Excel sẽ thừa thông minh để tính sao chép tiếp tục các công thức ở hàng trên khi bạn nhập dữ liệu vào.

7) Hiển thị nhiều dòng trong 1 cell

Khi bạn nhập một dữ liệu nào đó trong một cell và bạn muốn dữ liệu đó xuống hàng trong cell đó ( tức là cell đó có 2 dòng ), để làm việc này bạn có 2 cách :

1/ Khi nào muốn xuống dòng nhấn Alt-Enter .

2/ Chọn Format – Cells, chọn tab Alignment và chọn mục Wrap Text, như vậy mỗi khi nhập vào nếu dài quá chiều rộng cell Excel sẽ tự động xuống hàng.

11) Làm ẩn nội dung của Cell.

Muốn làm ẩn nội dung trong cell nào đó, bạn chọn cell muốn ẩn nội dung, chọn menu Format – Cell sau đó chọn mục Custom từ list Category và trong mục Type nhập vào 3 dấu chấm phẩy (;; sau đó chọn OK.

12) Sửa lỗi nhanh trong cell.

Khi bạn nhập dữ liệu vào cell nhưng bạn thấy dữ liệu nhập vào có lỗi hoặc nhập không đúng cell. Muốn bỏ đi mà không muốn mất nội dung cũ một cách nhanh nhất là nhấn phím Esc.

13) Ðịnh dạng phần trăm ( % ) cho dữ liệu trong cell.

Khi nhập số phần trăm ( % ) vào một cell mà chỉ cần nhập vào con số thập phân thôi, còn phần thập phân bạn sẽ tự định nghĩa cho cell đó. Ví dụ nhập vào 20 thì sẽ được chuyển thành 20%, và khi bạn nhập vào là .2 thì cũng sẽ được chuyển thành 20 %. Ðể làm điều này, bạn chọn cell và chọn Menu Format – Cell. Bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn tab có tên là Numbers, sau đó chọn Percentage và nhấn OK.

14) Sử dụng chức năng AutoFill.

Khi điền vào những cell với nội dung như nội dung của các cell trong cột Số thứ tự trong bảng tính chẳng hạn, các số đó bắt đầu từ 1 trở đi và bạn không việc gì phải nhập lần lượt từng số vào cell, bạn sử dụng chức năng Auto Fill để làm việc này : có 2 cách :

Bạn chọn từ menu Edit – Fill : trong này sẽ liệt kê những chức năng AutoFill cho bạn tùy chọn. Hoặc cách khác bạn nhập một vài giá trị ban đầu ví dụ bạn nhập vào cell A1 : 1 và A2 : 2 . Sau đó dùng chuột chọn 2 cell này ( tô đen ). Rồi đưa chuột đến dấu vuông ở góc dưới bên phải của 2 cell này, con trỏ chuột của bạn có hình dấu cộng, bạn nhấp và kéo chuột đến vị trí cuối cùng cần điền giá trị rồi thả ra.

15) Tùy biến AutoFill.

Excel chỉ cung cấp cho bạn một số list để tự động điền vào list cho bạn như số thứ tự, số ngày trong tuần… .Bạn cũng có thể thêm vào trong list đó một kiểu autofill theo ý riêng của mình chẵng hạn như bạn muốn điền một dãy số theo thứ tự như : 1,5,9,13,… Ðể tạo ra một dãy số tăng theo thứ tự như vậy , bạn làm như sau : Nhập các giá trị của list vào trong các cell và sắp xếp như ý muốn, chọn menu Tools, Options, chọn tab Custom List, nhấp chọn nút lệnh Import. Rồi chọn vùng list bạn mới nhập và nhấp OK

17) Ẩn và hiện cột và hàng theo nhóm.

Nếu bạn muốn ẩn cột và hàng trong Excel thì dùng chuột quét chọn vị trí cột hoặc hàng cần ẩn đi rồi nhấn tổ hợp phím Alt Shift Mũi tên phải. Khi đó sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn là Cột hay Hàng, bạn chọn rồi bấm OK. Lúc này trên Workbook sẽ xuất hiện thêm một panel hiển thị những nhóm hàng hoặc cột mà bạn vừa tạo, để ẩn nhóm đó thì bạn nhấn vào dấu trừ và hiện ra thì nhấn dấu cộng.

1. Chọn bảng.

2. Chọn Edit.Copy.

3. Chọn ô bạn muốn dán bảng mới vào.

4. Chọn Edit.Paste Special.

5. Trong khung hội thoại Paste Special, chọn Transpose và nhấn OK.

6. Nếu cần, xóa những gì còn lại của bảng cũ.

19) Tạo tiêu đề cho nhiều sheet trong 1 lần thực hiện

Trong Workbook của bạn có nhiều sheet và bạn muốn tạo cho mỗi sheet như vậy có tiêu đề giống nhau, bạn chỉ cần làm một lần như sau: nhấp chuột phải vào tab để chọn các sheet, chọn Select All Sheets từ menu phụ mở ra. Bạn đặt tiêu đề trên Sheet đầu tiên, có thể là chữ, hình ảnh ,… sau đó nhấp chuột phải lên tab của sheet hiện hành và chọn UnGroup Sheets từ menu phụ. Tiêu đề sẽ xuất hiện ở tất cả các sheet trong workbook.

20) Xem cú pháp hàm Excel

Nếu như bạn chưa biết hết các hàm trong Excel, hoặc bạn biết nhưng không nhớ hết được cú pháp các hàm trongExcel, bạn chọn menu Insert – Function, hộp thoại Paste Function xuất hiện, từ đây bạn có thể chọn hàm muốn sử dụng cho mục đích của bạn một cách chính xác.

21) Có bao nhiêu Sheet trong WorkBook

Nếu như bạn mở một Workbook có rất nhiều sheet và bạn muốn xem qua xem có bao nhiêu sheet tất cả trong WorkBook đó bạn chỉ cần chọn Menu File – Properties , chọn tab Contents, sẽ liệt kê tất cả các sheet có trong file cho bạn xem.

22) Importing Text sang Excel

Khi bạn có một dữ liệu text được soạn thảo trong Word, khi bạn import đoạn dữ liệu đó vào worksheet thì dữ liệu đó lại nằm trên một cột. Ðể dữ liệu nằm trên nhiều cột, bạn có thể làm bằng nhiều cách: 1/ Nếu như dữ liệu được format dưới dạng table thì bạn chọn Copy sau đó Paste nó vào Excel. 2/ Dữ liệu không được format theo dạng table mà ở dạng tab thì cũng làm tương tự như trên. 3/ Nếu dữ liệu không được định dạng table và tab thì bạn cũng Import như 2 trường hợp trên sau đó chọn cột có chứa dữ liệu, chọn menu Data, Text to Columns. Excel sẽ xuất hiện chế độ Wizard hướng dẫn bạn import dữ liệu đó vào worksheet của Excel

23) Liên kết dữ liệu Excel và Word

Trong tài liệu mà bạn đang làm việc với Excel cần có một số nội dung mà nội dung đó giống như trong một tài liệu soạn thảo trong Word. Mà bạn muốn là khi thay đổi, chỉnh sửa nội dung thì cả hai nơi tài liệu Word và Excel cùng thay đổi. Bạn làm như sau :

Chọn đoạn văn bản bạn muốn sao chép từ Word và Copy đoạn văn đó.

27) Làm đẹp hình ảnh nền

Khi dùng hình ảnh làm nền cho sơ đồ trong Excel đôi khi bạn nhận thấy hình ảnh này trông rất xấu. Làm sao có thể cải thiện để nó đẹp hơn?

Nguyên nhân là vì Excel chưa làm gì để điều chỉnh sơ đồ có hình ảnh. Hãy nạp Excel và nhập số liệu vào. Chọn số liệu này rồi nhấn Insert.Chart. Khi khung hội thoại Chart Wizard xuất hiện, nhấn Finish. Nhấn phím phải vào vùng sơ đồ rồi chọn Format Chart Area. Nhấn Fill Effects trong khung hội thoại vừa xuất hiện rồi nhấn tiếp mục Pictures trong khung hội thoại Fill Effects. Bây giờ nhấn Select Pictures rồi nhấn đúp chuột vào hình ảnh bạn muốn dùng làm nền cho sơ đồ.

Trở về khung hội thoại Fill Effects, nhấn OK và OK lần nữa trong khung hội thoại Format Chart Area. Cuối cùng, dùng chuột điều chỉnh kích thước sơ đồ để hình ảnh được đẹp hơn.

Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Thuật Sử Dụng Các Hàm Ngày Tháng Trong Ms Excel / 2023 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!