Đề Xuất 5/2023 # Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

App hẹn hò Waodate chia sẽ 10 dấu hiệu chàng không thích bạn giúp bạn tinh ý biết được chàng không thích bạn. Chúng ta luôn biết, chinh phục là bản năng của đàn ông. Vì lẽ đó, nếu yêu thích điều gì hay thứ gì, họ sẽ cố gắng để có được nó. Nếu người đàn ông bạn thầm mến chưa từng chủ động bắt chuyện, bạn đi chơi, đây không phải là tín hiệu tốt. 

Phái mạnh yêu thích sự chinh phục

Hãy ngẫm nghĩ, bạn hay chàng là người bắt đầu cuộc trò chuyện? Chàng đã từng ngỏ ý có một cuộc hẹn riêng với bạn hay chưa? Không tiếp cận, đồng nghĩa với việc, chàng không quá hứng thú với bạn. Do đó, hãy bắt đầu lên kế hoạch tăng điểm trong mắt người đàn ông ấy đi. Hoặc bạn cần chấm dứt mối tình đơn phương (có thể đớn đau) này.  

Khi một chàng trai thích bạn, anh ấy tạo lý do và hoàn cảnh có thể bắt chuyện với bạn. Nếu thấy bạn ngồi một mình ăn trưa, anh ấy sẽ tiến đến cùng ăn và nói chuyện với bạn. Một chàng trai đang đắm chìm trong tình yêu luôn thể hiện mình là một con người hoạt ngôn, hài hước và chủ động để phát triển tình cảm. 

Chàng sẽ chủ động bắt chuyện nếu thích bạn

Ngược với điều đó là anh chàng không thích bạn. Anh ấy không thường chủ động, hiếm khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Dù có gặp mặt, thứ bạn nhận được chỉ là một cái gật đầu kèm một câu chào lịch sự. Hoặc nếu bạn có hỏi thăm anh ấy cũng sẽ tìm cách nhanh chóng kết thúc câu chuyện. Điều này có thể vì người đàn ông ấy cho rằng, bạn và chàng không quá gần gũi, thân thiết để thoải mái tâm sự. 

Người ta thường nói, trong mỗi gã đàn ông là một đứa trẻ chưa lớn. Nghe có vẻ phi lý nhưng đầy là điều hoàn toàn chuẩn với thực tế. Chính điều này giúp bạn dễ dàng nhận thấy một chàng trai có tình cảm với bạn.  Anh ấy luôn tìm cách  thu hút sự chú ý của bạn. Ví dụ như tỏ ra hài hước, cười nói to với bạn bè, hay uyên bác trong công việc,…

Chàng không thu hút sự chú ý của bạn nếu không thích bạn

Và, dấu hiệu chàng không thích bạn thì ngược lại. Anh ấy sẽ không thể hiện mình hoặc làm điều gì đó khiến bạn nghe hoặc nhìn thấy. Thậm chí chàng còn không quan tâm xem bạn có xuất hiện ở đâu đó xung quanh hay không. Anh ấy đặt sự quan tâm của mình lên một số thứ khác như điện thoại, laptop, sách,… Đồng thời, chàng cũng không quá quan tâm việc bạn có chú ý tới anh ấy hay không. 

Không lắng nghe là dấu hiệu quan trọng giúp bạn dễ dàng nhận ra tình cảm của chàng. Biểu hiện rõ nhất là khi bạn nói, anh ấy sẽ lơ đãng, không nhìn vào mắt bạn và không có trạng thái vui vẻ. Đôi khi, chàng sẽ chỉ ậm ừ và cho qua, không hỏi lại, không tham gia cuộc trò chuyện. 

Chàng không muốn nghe bạn nói

Khi hai người yêu nhau, lắng nghe là yếu tố giúp kết nối và gia tăng tình cảm. Bởi đây là cách giúp hai bạn hiểu rõ về nhau và gắn kết với nhau hơn. Bạn biết điều này và người ấy cũng sẽ biết. Vậy nên, nếu anh ấy không có biểu hiện lắng nghe bạn, bạn nên cân nhắc về việc có cần phát triển mối quan hệ không. Vì đây là dấu hiệu chàng không thích bạn và không muốn tiến thêm bước nào với bạn. 

Đây là dấu hiệu chàng không thích bạn có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng và thất vọng. Không nhớ không phải vì trí nhớ kém, chỉ vì chàng không quá để tâm vào câu chuyện, chia sẻ của bạn. Thậm chí, dù bạn có nhắc lại, có thể anh ấy cũng không có ấn tượng gì với nó.

Chàng không nhớ những gì bạn nói

Điều này sẽ khiến cho phái nữ rất thất vọng. Trong sâu thẳm, chúng ta luôn quan tâm đến người mình thích và luôn muốn nhận lại điều tương tự. Vì vậy, nếu bạn thấy một anh chàng không muốn ghi nhớ điều gì từ bạn, hãy cân nhắc. Bởi, nếu bạn phát triển mối quan hệ, sau này anh ấy cũng không thể cho bạn những gì bạn cần. Tình yêu ấy chỉ khiến bạn mệt mỏi và thiếu sự quan tâm, chăm sóc. 

Không hiếu kỳ về bạn là dấu hiệu tiếp theo bạn có thể nhận thấy. Hiếu kỳ ở đây nghĩa là chàng không hỏi thăm bạn bè, người quen của bạn về thông tin của bạn. Chàng không sử dụng mạng xã hội để biết thêm về bạn. Chàng cũng không trực tiếp hỏi bạn hay tìm cách nói chuyện để nghe bạn chia sẻ về bản thân mình. 

Đơn giản nhất, chàng không quan tâm hôm nay bạn ăn gì, mặc gì hay đang làm gì. Anh ấy cảm thấy điều này là không cần thiết, và anh ấy không có mục đích hay lý do để biết thêm về bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy việc mình biết về bạn trên thực tế như vậy là đủ, không cần biết thêm thông tin gì. 

Chàng không thích bạn sẽ không hiếu kỳ và tìm hiểu bạn

Có thể bạn nghĩ, dấu hiệu chàng không thích bạn là không thoải mái và gần gũi bạn. Nhưng thực ra việc chàng quá thoải mái với bạn cũng là tín hiệu nguy hiểm. Với một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ có một chút ngại ngùng và e dè khi tiếp xúc với bạn, vì anh ấy sợ làm đúng điều gì đó khiến bạn không thích. Chàng trai này sẽ cẩn thận, ghi nhớ và lựa chọn cách tiếp xúc với bạn. 

Và ngược lại, chàng trai quá thoải mái với bạn chính là dấu hiệu chàng không thích bạn. Vì hàng xem bạn như một người quen, một người bạn bình thường như với bao người bạn khác. Và khi đã mặc định bạn là bạn bè, thì anh ấy sẽ không có lý do gì phải ngại ngần với bạn. Chàng sẽ cực kỳ thoải mái với bạn và biểu hiện như ôm vai, bá cổ, cười nói liến thoắng,… 

Chàng thoải mái vì xem bạn là bạn bè

Nếu bạn là một người đặc biệt với một chàng trai nào đó, bạn sẽ cảm nhận được ngay. Giác quan của phái đẹp rất nhạy cảm, thông qua cách anh ấy đối xử với bạn, bạn sẽ biết được chàng trai này có thích bạn hay không. 

Với con trai, khi xem bạn là đối tượng trao gửi tình cảm, họ sẽ luôn ân cần chăm sóc bạn. Họ cũng sẽ để ý bạn có ghen không, và hạn chế các hành vi thân thiện với người khác giới. Đơn giản vì họ không muốn bạn phải suy nghĩ, và bạn thì dễ cảm động với điều này. Tình cảm của hai người sẽ có điều kiện phát triển nhanh chóng. 

Chàng thân thiện với tất cả mọi người bao gồm bạn

Nếu cách chàng trò chuyện với bạn không khác với những người khác, đây là dấu hiệu chàng không thích bạn. Bởi vì, anh ấy cảm thấy bạn hay người khác đều chỉ là một mối quan hệ xã hội bình thường với mình, và anh ấy không cần quá thân thiện với một ai. Bởi vì cảm xúc anh ấy dành cho mọi đối tượng là ngang nhau. 

Bạn có vị trí đặc biệt trong trái tim ai đó hay không chính là cách họ nghĩ về bạn. Bạn càng đặc biệt, thì họ càng nghĩ nhiều đến bạn, và luôn dành vị trí đầu tiên trong suy nghĩ và hành động cho bạn. 

Chẳng hạn, với một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ luôn muốn chia sẻ một điều gì đó có ý nghĩa với bạn. Nếu anh ấy được thăng chức, người đầu tiên anh ấy nghĩ đến và muốn khoe là bạn. Vì dụ được tăng lương, anh ấy sẽ ngay gọi cho bạn, chia sẻ niềm vui và có thể mời bạn đi ăn để chúc mừng việc này. 

Chàng trai thích bạn nghĩ về bạn đầu tiên khi muốn chia sẻ niềm vui

Về biểu hiện hành động, bạn cũng có thể quan sát và nhận thấy nhiều điều. Ví dụ bạn và anh ấy va vào nhau, anh ấy sẽ ngay lập tức hỏi bạn thay vì thể hiện sự đau đớn của bản thân. Hoặc thấy có gì đó không hay xảy ra, anh ấy sẽ che chắn và bảo vệ cho bạn.

Việc nghĩ về bạn đầu tiên chính là yếu tố khiến bạn rung động với chàng trai ấy nhất. Nếu trong một mối quan hệ tình cảm, anh ấy không đặt bạn lên trên cùng, thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận hơn. Bởi vì điều này cho thấy bạn không phải mối bận tâm lớn nhất của anh ấy. Và bạn cũng sẽ không nhận được sự bảo bọc và quan tâm toàn diện từ phía người này. 

Một dấu hiệu chàng không thích bạn rõ nhất chính là tạo khoảng cách. Anh ấy sẽ luôn tỏ ra lịch sự và thân thiện vừa đủ, khiến bạn có cảm giác không thể lại gần. Đây là cách một chàng trai trưởng thành hay làm, anh ấy không muốn bạn hy vọng rồi thất vọng. 

Anh ấy chỉ xem bạn là đồng nghiệp

Đây là dấu hiệu mạnh mẽ và chứng tỏ rằng, chàng không có một chút cảm xúc nào với bạn. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên chọn cách dừng lại và đồng tình nhằm tôn trọng người đó. Như vậy, mối quan hệ giữa hai người mới có thể phát triển ở một cách khác như bạn bè, đồng nghiệp,… và không khiến ai phải khó xử. 

10 Dấu Hiệu Cô Ấy Thích Bạn

Dấu hiệu nàng đã đổ, yêu thầm bạn thật lòng

Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

Nàng thường xuyên “vô tình” động chạm vào cơ thể bạn

Sẽ chẳng có lý do gì mà 2 người lại thường xuyên “vô tình” chạm tay, va vai, lưng vào nhau đến vậy. Chẳng qua là nàng đang cố ý để được gần bạn hơn và muốn bạn cảm nhận được sự hiện diện của nàng trước mặt bạn. Nên nhớ, con gái sẽ chẳng bao giờ chạm vào người mà họ không thích.

Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

Nếu bạn nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn. Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

Nàng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức, bất kể lúc nào

Không ai có dư thừa thời gian rảnh rỗi chỉ để liên lạc, nhắn tin với một người cả ngày, trả lời nhanh tất cả các tin nhắn, dù chỉ là tin nhắn hỏi han bình thường. Chỉ khi cô ấy thực sự phải lòng bạn, cô ấy mới dành thời gian để làm những điều này.

Bạn thắc mắc dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn đúng không? Đó chính là tin nhắn được trả lời nhanh chóng, lượng tin nhắn 1 ngày rất nhiều, nội dung tin nhắn có nhàm chán đến mấy, nàng cũng trả lời bằng hết.

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng – Chấp nhận mọi tật xấu của bạn

Khi bạn nói về những thói quen xấu của mình, cô ấy lắng nghe và cảm thông. Sau đó, nàng chỉ góp ý cho bạn một vài điều để tốt hơn nhưng vẫn luôn khẳng định rằng “Nếu không sửa được, cũng không sao”. Đây chính là dấu hiệu nàng đã đổ bạn, chấp nhận bạn hoàn toàn kể cả ưu điểm hay nhược điểm.

Dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn: Thú nhận muốn có người yêu

Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó. Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

Nàng ghen khi thấy bạn thân thiết với cô gái khác

Dù biết hai người chỉ mới trong giai đoạn “thả thính” nhau nhưng khi thấy người mình thương thầm đi chơi cùng một cô gái khác, không bạn gái nào có thể thản nhiên cho rằng điều đó là bình thường được. Nàng sẽ thấy ghen tị và có khi còn giận hờn bạn vu vơ nữa đấy.

Nhận biết được dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi thì nên làm gì? Đương nhiên nếu bạn cũng đang có tình cảm thì tiến tới là điều đương nhiên. Còn nếu không, hãy thẳng thắn và dùng hành động để cô ấy nhận biết được và tự động rút lui.

5 Dấu Hiệu Chàng Yêu Thầm Bạn Rất Dễ Nhận Ra Mà Không Nên Để Ý

Mà đơn giản hơn thế, hãy để tâm một chút đến những người xung quanh bạn, những người mến mộ bạn để biết đâu, có ai đó vẫn luôn thầm thương, trộm nhớ bạn. Đặc biệt đối với phụ nữ, để nhận ra một chàng trai có đang yêu thầm bạn hay không, thực sự không phải là quá khó vì khi yêu đàn ông thường rất dễ đoán biết. Dựa theo những nghiên cứu mới đây về cách con người ta thổ lộ tình yêu trên mạng xã hội hoặc qua các ứng dụng hẹn hò online hiên nay, YmeetMe đã tổng hợp được 5 biểu hiện giúp bạn nhận ra một ai đó có thầm thích bạn hay không?

1. Có 2 kiểu người trong tình yêu: Một là luôn cố gắng gần gũi bất cứ thứ gì họ thích. Hai là ngược lại

Đối với kiểu người thứ nhất, họ sẽ luôn có gắng đi đến tất cả những nơi họ có thể gặp được người mà họ thầm thích. Bằng cách tỏ ra thật thân thiết và tìm mọi cơ hội để được chạm mặt với đối phương, họ luôn muốn để đối phương phần nào hiểu được tình ý của mình, dù chẳng cần phải nói ra

Ngược lại với kiểu người đầu tiên, những người thuộc tuýp thứ hai khá rụt rè và luôn tìm mọi cách để che dấu được tình cảm của mình. Họ cảm thấy không ổn khi phải đứng trước người ấy, hay thậm chí đôi khi làm những hành động thô lỗ khiến cho đối phương không thể nào nghĩ rằng họ đang thầm thích mình.

2. Ánh mắt quan sát

Khi đã dành tình cảm cho một ai đó, con người ta luôn bị thu hút để rồi thầm nhớ mãi về một điểm nào đó của đối phương. Nếu đó là một tình yêu đơn phương, họ sẽ chẳng thể ngừng dõi theo bạn và tìm kiếm lấy điều đó ở bạn. Trong trường hợp ánh mắt ấy bị bắt gặp, họ sẽ bị lúng túng và bắt đầu tìm một hành động khác để làm thay thể như là nhìn vào tấm rèm đằng sau lưng bạn hay thâm chí nheo mắt như giả vờ nhìn vào một thứ gì khác khiến họ đang tò mò.

3. Cách nói chuyện khác lạ

Có 2 tình huống chính:

Một, họ sẽ bất ngờ thay đổi cách nói chuyện tự nhiên, bỗ bã của mình để trở thành một người hoàn toàn khác, có hiểu biết và thông thái hơn. Điều đó giúp họ cảm thấy tự tin và được ghi điểm trong mắt bạn.

Hai, khi nói chuyện với bạn, họ dường như bị mất kiểm soát, rối bời và trở nên ngốc nghếch.

Một điều thú vị là một người nếu đang thầm yêu một ai đó lại thường có thể rất hay nói xấu về người ấy trước mặt những người khác. Hay đôi khi, họ cũng có có xu hướng kể ra những điểm tương đồng giữa bạn và họ để thấy chỉ có bạn và người ấy là những người hợp nhau nhất trên trái đất này.

5. Không thể kiểm soát nụ cười

Khi có cả một đám bạn hay đồng nghiệp xung quanh bạn đang cùng cười sảng khoái về một điều gì đó, nếu ai đó thường vô tình nhìn bạn, thì đó chính là người đang để tâm đến bạn. Cũng tương tự như vậy, nếu bạn có thể bắt được đúng một nhịp sóng nào đó của họ, họ sẽ rất thích thú và thậm chí nhướn mày cười hạnh phúc về điều đó.

Dấu Hiệu Nào Nhận Biết Anh Chàng Không Muốn Cưới Bạn?

Cập nhật vào 05/07

Mong muốn của mọi bạn gái là tình yêu sẽ đi đến hôn nhân. Nhưng không phải ai cũng may mắn, nhiều bạn gái mất thời gian với người đàn ông chỉ “vui chơi qua đường”. Vậy dựa vào đâu để biết được chàng không muốn cưới mình làm vợ?

Khi một người đàn ông không muốn kết hôn trong thời điểm nhất định có thể do anh ấy chưa trưởng thành, anh ấy lo lắng về tài chính, anh ấy muốn tập trung cho sự nghiệp,… Tất cả những lý do trên đều có thể cảm thông. Tuy nhiên, bạn không nên mất thời gian với một người đàn không bao giờ có ý định xây dựng tương lai cùng bạn. Nếu nhận thấy những dấu hiệu sau đây, bạn nên cân nhắc xem có tiếp tục mối quan hệ này hay không.

1. Anh ta không muốn giới thiệu bạn với gia đình

2. Không bao giờ nói về chuyện tương lai hoặc không bao giờ nói đến chuyện cưới xin

Nếu anh không bao giờ bàn đến chuyện kết hôn thì có thể là anh chỉ dùng bạn để khỏa lấp, khi tìm được người ưng ý hơn thì sẽ “đá” bạn. Anh ta không quan tâm đến bạn vì anh ta chẳng đầu tư gì cho mối quan hệ này cả. Nói quá một chút thì trong mắt anh ta, bạn chỉ như một món hàng xài được.

Các bạn đã có những tháng ngày rất vui vẻ bên nhau với biết bao kỉ niệm, cùng nhau đi chơi, đi xem phim, hay đi ăn tối… Nhưng sau vài năm tìm hiểu nhau, mối quan hệ của hai người vẫn chỉ “dậm chân tại chỗ” thì bạn cũng cần phải xem xét lại vấn đề. Rất có thể anh ta chỉ muốn lợi dụng bạn để có những giờ phút vui vẻ thoải mái mà thôi, chứ không hề xác định chuyện sẽ cưới bạn.

3. Chàng ta không sẵn sàng bảo vệ bạn trước sự phản đối của gia đình

4. Chàng ấy chưa sẵn sàng tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người

Khi bạn nói với anh ấy rằng bạn muốn hai người nghiêm túc hơn trong mối quan hệ này và anh ấy trả lời rằng anh ấy chưa sẵn sàng. Điều này có nghĩa là gì? Dấu hiệu này cho thấy anh ấy không sẵn sàng cho bạn một tình yêu mà bạn xứng đáng nhận. Tuy nhiên, cũng có khả năng anh ấy muốn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tiến thêm bước nữa. Bạn cần thêm thời gian quan sát và kết hợp với các dấu hiệu khác để đưa ra nhận định cho riêng mình.

Một trong những lời biện hộ mà các chàng ghét kết hôn thường đưa ra chính là anh ấy muốn “duy trì” mối quan hệ thay vì “phát triển”, hay muốn tập trung cho “hiện tại” hơn “tương lai”. Anh ấy có thể luôn nói với bạn rằng mối quan hệ của hai người đã rất hoàn hảo rồi và anh ta đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cần xem lại dấu hiệu này. Sẽ chẳng có thứ gì là hoàn hảo và có thể duy trì mãi mãi. Sớm hay muộn, mối quan hệ của hai bạn cũng phải tiến đến bước tiếp theo: kết hôn hoặc chia tay.

5. Chàng luôn hứa hẹn nhưng không bao giờ thực hiện

Có thể anh ấy nói với bạn rằng anh ấy muốn kết hôn với bạn. Có thể anh ấy hứa sẽ trao cho bạn một chiếc nhẫn. Có thể anh ấy chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc đời anh ấy. Nhưng anh ấy đã làm những điều này suốt những năm qua rồi và chẳng bao giờ thực sự cầu hôn bạn. Anh ấy có muôn vàn lý do để đi đến nhận định rằng lúc này chưa phải là thời điểm thích hợp. Tất cả những lý do này chỉ đang biện hộ cho việc anh ấy muốn trì hoãn việc kết hôn với bạn mà thôi.

Góc chia sẻ: Là một người con, có bạn bao giờ thử tìm hiểu cha mẹ mình muốn gì chưa? Nếu bạn chưa bao giờ làm việc đó, bạn nên thử tìm hiểu ngay Cha mẹ muốn được báo hiếu thế nào.

6. Chàng hay lảng tránh các câu trả lời

Với những chàng trai không xác định chuyện cưới xin với bạn, câu trả lời của anh ta sẽ thay đổi trong quá trình yêu bạn. Có thể lúc mới yêu chàng hứa hẹn với bạn đủ điều, vẽ ra viễn cảnh tương lai tươi đẹp, sau một thời gian, bạn dần nhận ra anh ấy đang viện dẫn đủ lý do khác nhau để lảng tránh câu hỏi của bạn. Bạn nên nhớ, nếu anh ấy vẫn một lòng một dạ với bạn thì chẳng có vấn đề gì khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ hay lảng tránh vấn đề. Đổi lại, nếu anh ấy luôn tìm mọi cách để trốn tránh câu hỏi của bạn như “Bao giờ mình cưới nhau?”, “Anh không định cưới em à?”, chắc chắn có một khoảng cách lớn đã hình thành trong mối quan hệ của hai bạn và thay vì tìm cách xích lại gần nhau, chàng đang đẩy khoảng cách đó đi xa hơn.

8. Anh ta không đặt bạn vào bản kế hoạch cho tương lai của mình

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết một người đàn ông có muốn kết hôn với mình hay không qua bản kế hoạch mà anh ta vạch ra cho đời mình. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ lên kế hoạch vì tương lai chung của hai đứa.

Còn nếu như anh ta không tính đến nhu cầu của bạn, không coi tương lai của bạn là tương lai của anh ấy thì điều đó cho thấy rằng anh ta không suy nghĩ về một mối quan hệ dài lâu hoặc là anh ta sợ mất đi sự tự do, tự tại của cuộc sống độc thân.

9. Anh ấy không dành nhiều thời gian cho bạn

Khi một người đàn ông thực sự muốn tiến xa hơn, họ sẽ tìm mọi cách để được gần người phụ nữ mình yêu. Anh ta sẽ tìm cách tiếp cận mọi lúc, mọi nơi, quan tâm tới lịch trình, thời gian biểu của bạn để có cơ hội gần gũi bạn hơn, có thời gian cho nhau. Còn với một người đàn ông chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tiến tới hôn nhân, anh ta sẽ luôn bào chữa cho sự thờ ơ của mình rằng anh ta muốn đi chơi với bạn, chỉ có điều anh ta hơi mệt. Những lời đó chẳng thể bào chữa cho việc anh ta chưa mặn mà với bạn.

10. Chàng né tránh các cuộc gặp gỡ

Khi bạn yêu một người nào đó thật lòng, bạn sẽ tìm mọi cơ hội và tình huống để được gặp gỡ người ấy. Thậm chí chẳng cần lý do gì, bạn vẫn muốn tìm cớ để gặp họ. Trong khi đó, bạn nhận ra anh chàng mình đang yêu luôn cố gắng tránh các cuộc gặp với bạn hoặc chuẩn bị sẵn những lý do quen thuộc và hợp lý nhằm trì hoãn những cuộc hẹn với bạn, đó cũng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy sẽ chẳng bao giờ có ý định cưới bạn đâu.

11. Chàng luôn “ngập lụt” trong công việc

Dù bận rộn đến mấy thì những người yêu nhau thật lòng luôn tìm mọi cách để được ở bên nhau. Đôi khi chỉ là một cuộc gặp 5 – 10 phút trước một ngày làm việc bận rộn hay chút thời gian ăn trưa ít ỏi cùng nhau trong lịch trình dày đặc của công việc. Nhưng nếu anh chàng người yêu bạn luôn trong tình trạng “Anh bận họp”, “Anh phải đi với sếp”, “Anh có việc rồi”… rất có thể anh ấy không có ý định tiến xa hơn với bạn. Anh ta yêu chỉ là “để đấy”, hoặc coi bạn giống như một đối tượng giải trí, khi buồn chán, khi quá rảnh rỗi mới cần đến.

Có một thời gian bạn nhận thấy người yêu mình quá bận rộn, dường như khối lượng công việc tăng đột biến và chẳng còn chút thời gian nào dành cho bạn, hãy tỉnh táo nhận ra sự thật: anh ấy không hề có ý định cưới bạn đâu.

12. Các cuộc gọi giảm dần

Nếu cứ theo đuổi một mối quan hệ không đi đến đâu là bạn đang lãng phí tuổi xuân của bạn và có thể bạn đã vô tình bỏ qua nhiều chàng trai tốt khác. Nếu bạn đang trong tình trạng đó thì bài viết này dành cho bạn đấy. Bạn hãy tỉnh táo hãy dành cơ hội cho người nào không chỉ sẵn sàng yêu bạn mà cũng sẵn sàng trở thành chồng của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!