Đề Xuất 3/2023 # Top 10+ Cách Câu Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2022 # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 10+ Cách Câu Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2022 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10+ Cách Câu Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2022 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Public Profile & Bài đăng

Trước khi nghĩ đến cách câu like Facebook bạn cần đảm bảo tất cả bài đăng phải được công khai. Tức không hạn chế người nhìn thấy chúng, bởi tiếp cận tăng thì like, tương tác mới tăng được.

Để công khai bài đăng thì khi post bài bạn chỉ cần chọn chế độ công khai (public) là được. Bài đăng sẽ không giới hạn người nhìn thấy, nếu nội dung hay, viral thì cơ hội câu like Fb sẽ càng cao.

2. Đăng status thường xuyên

Thường xuyên ở đây được hiểu là đều đặn, chứ không phải càng nhiều càng tốt. Đều đặn ở đây hiệu là cách 1 khoản thời gian nhất định bạn nên đăng 1 caption.

Việc đặt stt đều đặn sẽ giúp bài đăng tiếp cận nhiều người hơn, người theo dõi bạn cũng dần hình dành thói quen theo dõi, tương tác, like trên status đó.

Đây là cách câu like Facebook hiệu quả nhưng không nhiều bạn để ý. Ví dụ: Ngày hôm này bạn post 2 caption vào 11h trưa và 7h tối. Qua hôm sau bạn cũng post 2 bài đăng khác cũng ở khung giờ như vậy.

3. Tag bạn bè

Facebook bạn có 5.000 bạn (người theo dõi) chẳng hạn, bạn post 1 bài lên Facebook thì nhiều khả năng sẽ chỉ có giới hạn 5.000 người này nhìn thấy post này.

Nhưng khi bạn tag thêm 1 người bạn vào post. Người này cũng có 5.000 người theo dõi, thì bài đăng sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với 5.000 người này.

Tất nhiên, khi bạn tag càng nhiều cơ hội tiếp cận người dùng sẽ càng tăng. Chỉ cần tiếp cận tăng thì việc bạn câu like fb bằng nội dung hay, hài hước, mang tính giải trí sẽ đạt hiệu quả cao.

4. Đăng bài giờ vàng

Giờ vàng Facebook là những khung giờ có lượt người sử dụng Facebook lớn. Tức càng có nhiều người online Facebook thì mục tiêu câu like status càng dễ dàng.

Tại Việt Nam, những khung giờ lý tưởng để post bài câu like bao gồm:

7 – 8h sáng

11 – 12h trưa

5 – 6h tối

9 – 10h khuya

Cách câu like trên Facebook hiệu quả là bạn hãy post sta tus vào những không giờ như vậy, bảo đảm số người nhìn thấy, like, tương tác sẽ tăng đáng kể.

5. Tự like status của mình

Tự like ở đây hiệu là bạn post status thả thính lên Facebook, sau đó tự ấn like status này. Nhưng mà lỡ bạn chỉ có 1 Facebook thì chỉ câu được 1 like, con số này khá ít.

Tuy nhiên, vẫn có cách, Facebook hiện đang hỗ trợ tương tác theo Trang (fanpage) nữa. Bạn chỉ cần tạo ra nhiều fanpage khác nhau. Sau đó ấn like status của mình với từng tùy chọn tư cách trang khác nhau. Bạn sẽ câu được kha khá like tạo tiền đề cho status có thêm nhiều tương tác đó.

Xem Thêm: Cách Tăng Like Facebook Cá Nhân

6. Đưa ảnh vào album

Thường khi đăng bài, mỗi bài đăng bạn sẽ thường post cùng 1 hoặc 1 vài hình ảnh đúng không? Sau 1 thời gian, bài đăng này sẽ bị trôi xuống dưới và cơ hội xuất hiện trên newsfeed giảm đi đáng kể.

Lúc này, bạn hãy đưa những ảnh này vào album có sẵn hoặc tạo album mới. Việc làm này giúp hình ảnh được làm mới và xuất hiện trên newsfeed 1 lần nữa. Đây thực sự là cách câu like vô cùng hiệu quả.

7. Like status bạn bè

Thường nếu 2 người là bạn bè trên Facebook mà ít tương tác với như thì khi bạn đăng status chưa chắc status này sẽ hiện lên newsfeed của người bạn này.

Để làm newsfeed xuất hiện, bạn chỉ cần tích cực like ảnh của những người bạn của mình trên Facebook. Khi đó Facebook sẽ hiểu rằng bạn và những người kia đang có tương tác với nhau. Lúc đó status của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên newsfeed của người kia.

Chưa kể khi bạn like caption người khác, khả năng cao họ sẽ like lại caption của bạn như 1 cách để trả lễ. Điều này cũng góp phần tạo thói quen tương tác qua lại lẫn nhau. Đây được xem là cách câu like trên Facebook hiệu quả và ổn định nhất.

8. Đăng status kèm ảnh ý nghĩa

Những sta tus kèm hình ảnh với nội dung mang ý nghĩa nào đó thường đánh đúng tâm lý người dùng. Họ sẽ sẵn sàng like post mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Đơn giản với họ đây là 1 nội dung hay và đúng với tâm tình của họ.

Tất nhiên, kèm với những status câu like mang ý nghĩa, bạn cũng nên xen kẽ những stt giải trí, hài hước để giải tỏa tâm trạng người xem sau ngày làm việc căng thẳng. Hiệu quả cũng không kém cạnh là mấy đâu.

9. Hạn chế chia sẻ bài đăng từ trang khác

Nhiều bạn có thói quen cứ thấy nội dung nào đó hay hay trên Facebook là share về Facebook cá nhân. Việc làm này nghĩ đơn giản nhưng lại làm ảnh hưởng tiêu cực đến lượng tương tác và like của những post khác.

Lý do vì những bài share thường tương tác rất thấp, ví dụ bạn đăng 1 ảnh cá nhân thả thính thôi cũng có 100 like, nhưng bạn share 1 post từ trang khác thôi thì chưa chắc nhận về đủ 10 like đâu.

Mà nên nhớ, tương tác post trước thấp thì Facebook mặc định bop reach đối với những post tiếp theo. Reach mà giảm thì tự động like, tương tác giảm. Vì vậy nếu bạn hướng đến cách câu like ảnh Facebook hiệu quả thì nên hạn chế share link, share post trang khác.

10. Nội dung hấp dẫn, thú vị, dễ tiếp thu

Theo thống kế thì độ dài lý tưởng của các sta tus trên Facebook là 40 ký tự. Kèm với 1 bức ảnh chất lượng, có nội dung sẽ đảm bảo like và tương tác cao nhất.

Trường hợp bạn viết caption dài, không ảnh hoặc ảnh không rõ nội dung người dùng sẽ khó tiếp nhận và không quan tâm mấy đến những gì bạn đăng. Như vậy like tự nhiên sẽ thấp.

Hãy câu like FB bằng việc hướng đến những nội dung mà bạn nghĩ rằng bạn bè, những người xung quanh sẽ quan tâm đến nó.

Hiện đã có nhiều phần mềm tăng like Facebook miễn phí. Nhưng muốn dùng thì bạn phải trả phí, phổ biến nhất là gói Viplike tháng.

Với gói buff like này thì bạn chỉ cần post status thì mặc nhiều ngay sau đó sẽ có vài chục đến vài trăm người like status này.

Tùy vào số like bạn muốn câu cho mỗi post mà giá tiền sẽ khác nhau. Ví dụ: 100k / tháng thì cứ mỗi post đăng sẽ có 50 like. Cứ thế mà nhân lên.

Xem Ngay: Hướng Dẫn Mua Like Fanpage Giá Rẻ

Kết luận

11 Cách “Câu” Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

Để tăng like hiệu quả bằng các cách tăng like Facebook, Profile của bạn phải cho phép hiện chức năng Add friend, Follow và Message đối với người xem là “khách lạ”. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

2. Cập nhật Cover photo và Profile picture

Bạn nên thường xuyên cập ảnh bìa và ảnh đại diện vì những loại ảnh này thường được chú ý nhất do khách viếng thăm bắt gặp trực tiếp trước mắt họ. Chúng sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè.

3. Thường xuyên cập nhật Status

Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

4. Tag bạn bè

5. Chọn giờ đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

06:30 Trước giờ đi làm

10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng

12:00 Lúc ăn cơm xong

17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

6. Tự like

Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất.

7. Chuyển ảnh vào Album

8. Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình

9. Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được.

10. Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh bởi lẽ không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

11. Hạn chế chia sẻ link, video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like. Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

15 Cách Tăng Like Trên Facebook Đơn Giản, Đạt Hiệu Quả Cao Nhất.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, kênh mạng xã hội Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội được nhiều người quan tâm và ưa thích. Không chỉ là kênh mạng xã hội chia sẻ những thông tin hữu ích, những nội dung giải trí hấp dẫn mà đây là nơi kinh doanh online được rất nhiều người hướng tới và đặc biệt chú ý đến. Vậy khi kinh doanh nên làm gì để xây dựng lòng tin đối với khách hàng trên Facebook? Làm thế nào để có nguồn doanh thu lớn? 

Có lẽ việc đơn giản nhất để nhận biết sự quan tâm của khách hàng chính là lượt Like những hình ảnh/nội dung của mình. Vậy cách nào để tăng like trên facebook, trên fanpage hoặc trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, bán hàng hiện nay nhận được rất ít lượt like trên facebook. Theo các bạn những người khác khi họ không tham gia kinh doanh thì có cần nhận được nhiều like hay không? Câu trả lời tất nhiên là có, khi bạn có số lương ấn tượng sẽ nhận được sự quan tâm, thu hút, chú ý từ nhiều người. Từ đó khẳng định được chổ đứng của mình trên mạng xã hội.

Khi muốn được nhiều like trên facebook trước hết bạn cần phải làm gì? – Cách tăng like Facebook hiệu quả

Những điều kiện thiết yếu và đơn giản nhất khi muốn ảnh được nhiều like.

Đầu tiên chúng ta phải chỉnh sửa quyền riêng tư chuyển tất cả ảnh đại diện, ảnh tải lên từ di động hay máy tính thành .. hoặc các bức ảnh trên fanpage thành công khai 

Cách thực hiện vô cùng đơn giản : đầu tiên vào phần cài đặt  bạn sẽ nhìn thấy phần bài viết công khai .

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi trở lên thì tất nhiên bài viết của bạn sẽ không được hiễn thị ở chế độ công khai . Để  khắc phục điều đó bạn hãy: 

( Giống như hình bên dưới)

Hạn chế share video hay 1 link nào đó.

Khác với đăng tải một bức ảnh do chính mình đăng, theo thuật toán của Facebook, khi bạn share một video hay 1 link nào đó thì đã vô tình làm giảm tương tác đối với trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

Việc share video hay một link sẽ được rất ít người quan tâm đến và phớt lờ đi nó. Mặc dù khi share sẽ nhận được những sự quan tâm tích cực từ bạn bè, những người được coi là cực kì thân thiết đối với mình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc câu like bài post đó của bạn sẽ nhận được nhiều like.

Gắn thẻ bạn bè có nhiều follow hoặc độ tương tác cao.

Chọn những khung giờ vàng, giờ cao điểm.

Việc chọn giờ đăng cũng vô cũng quan trọng và cần thiết vì thời gian quyết định tất cả. Giờ cao điểm là giờ mà mọi người tan làm, học sinh tan học. Lúc này sẽ có nhiều người hoạt động trên facbook và dễ dàng tương tác với bạn. Các khung giờ vàng trên facebook hiện nay:

06:30 đến 07:00 thời gian rảnh rổi vào buổi sáng trước khi đi làm.

11:00 thời gian nghỉ ngơi và kết thúc công việc trong buổi sáng.

12:00 Lúc mọi người dung bữa trưa xong

17:30 – 22:00 khoảng thời gian này mọi người dùng để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Khi lựa chọn được những khung giờ tốt và áp dụng đúng cách thì bài viết, ảnh… của bạn sẽ có số lượng like đáng kể. Đó là một trong những cách tăng like facebook được coi là quan trọng hiện nay.

Khi đăng ảnh hãy kèm theo những nội dung phù hợp, dễ đọc, dễ hiểu, ngắn gọn , xúc tích.

Khi bạn muốn nhận được nhiều nhiều tương tác trên facebook hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn ngắn gọn và xúc tích vì người dùng không thích dài dòng và thường lướt qua… Khi bài viết của bạn theo kịp được khuynh hướng của người dùng sẽ thu hút được nhiều người quan tâm và yêu thích….

Lựa chọn hình ảnh đẹp, sống động, sắc nét…. phù hợp với tâm lí của người xem trên facebook

Những bức hình đẹp, ý nghĩa,.. sẽ gây được nhiều thiện cảm và sự quan tâm tích cực từ mọi người.

Lựa chọn một tấm hình bắt mắt giúp bạn tạo đường nhiều thiện cảm từ người khác tự nhiên họ sẽ quan tâm bạn .

Làm được như vậy khi hiển thị trên newfeed bạn bè sẽ không ngại ngần gì mà để lại một nút like cho bạn cả .

Thường xuyên tương tác qua lại với bạn bè.

Chọn hình đại diện, ảnh bìa thu hút, hấp dẫn.

Đây là cách hiệu quả và cực kì đơn giản .

Thường xuyên đăng tải những bài post hay và ý nghĩa tạo ấn tượng .

Cách này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đăng tải những status hay theo được xu hướng hay còn được giới trẻ gọi là “trend” sẽ nhận được nhiều sự quan tâm.

Viết những bài dạng như câu like hợp tâm trạng, sở thích của nhiều người sẽ nhận được nhiều lượt share từ đó like cũng tăng vọt.

Thường xuyên đăng tải những bài hay bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người.

Hãy đăng tải hình ảnh, video, bài viết… thât hay và thú vị … Đễ mọi người hiểu được lí do ấn like và theo dõi bạn.

Bạn cũng không nên đăng bài một cách lạm dụng quá nhiều hoặc quá ít. Điều này sẽm khiến độ tương tác của bạn giảm đi rất nhiều.

Luôn luôn trả lời những bình luật theo hướng tích cực.

Mở rộng thêm danh sách bạn bè, follow trên trang cá nhân.

Giới hạn danh sách bạn bè trên facebook là 5000 người nhưng chưa chắc bạn đã đạt được con số đó. Một người bình thường khi sử dụng facebook chỉ có bạn bè tầm 1000 đến 2000 bạn . Vậy thì bạn nên làm gì ? Hãy mở rộng danh sách bạn bè của mình, tìm kiếm những người bạn tương tác tốt, có những tính cách tích cực. Kèm theo việc tăng bạn bè thì chúng ta cần mở rộng thêm follow thật điều này giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Những người theo dõi  họ cũng góp phần vào một phần like.

Lọc tương tác.

Đây là thao tác rất quan trọng không thể bỏ qua. Khi tham gia facebook sẽ có những bạn mà mình đã kết nối từ rất lâu có thể họ đã còn sử dụng những tài khoản đó, không còn quan tâm đến nhau, tương tác với nhau.

Nếu facebook của bạn đạt 5000 bạn bè chắc lượng thì chắc hẳn chỉ có 1000 đến 2000 người nhìn thấy và tầm hơn 100 like tương tác với bạn. Nhưng nếu bạn chỉ đăng bài viết chưa tới 50 like thì chắc hẳn bạn bè bạn mình bị mất tương tác với bạn.

Vậy thì hãy lọc những bạn bè đã cũ…

Tạo thêm nhiều tài khoản facebook để share bài.

Sử dụng các dịch vụ like facebook.

Nếu bạn không làm được những cách trên hoặc đã làm mà không hiệu quả. Khi sử dụng những dịch vụ tăng like sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian mà đã nhận được mức like mong muốn. Vậy thì hãy đến với THOnline nơi cung cấp dịch vụ facebook tăng like uy tín và chất lượng.

4.7

/

5

(

22

bình chọn

)

10 Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhanh Chóng

Ngày: 06-04-2020 bởi: Tùng Bùi Xem: 2126 lượt

Hướng dẫn cách tăng like fanpage trên facebook tự nhiên giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng thật, thay vì việc mua like ảo vừa tốn chi phí mà hiệu quả đem lại không cao.

Hiện nay, khi có tới hơn 50 triệu người dùng facebook tại Việt nam. Chỉ cần sở hữu 1 phần nhỏ trong miếng bánh lớn cũng đủ cho bạn bán hàng.

Bạn sẽ cần phải xây dựng flatform tốt hơn để có thể tăng like cho fanpage của mình. Vì lượng like để phát triển fanpage facebook được rất nhiều người quan tâm, mỗi like đều ẩn chứa cơ hội bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

Tầm quan trọng của tăng like facebook

Lượt like fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang web. Một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

Sự tin tưởng: Nếu bạn không thể hiểu mối quan hệ giữa người hâm mộ trên Facebook và niềm tin kinh doanh, hãy nhớ rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chi 630.000 đô la để tăng Người hâm mộ trên Facebook của họ từ 100.000 lên 2 triệu trong những năm 2011-2012.

Bởi trong thế giới kinh doanh thành công ngày nay yêu cầu doanh nghiệp phải có uy tín và sự tin tưởng từ những người hâm mộ của họ. Năm năm trước, điều này không tạo ra sự khác biệt nào nhưng trong thế kỷ 21, bằng chứng xã hội rất quan trọng.

Tăng like facebook hiệu quả

Càng nhiều người hâm mộ, càng nhiều lượt truy cập – Bạn càng có nhiều người hâm mộ, số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng. Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều.

Xem Thêm: ☛ Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2019

Lượt like fanpage cũng tốt cho SEO – Mặc dù Google không thừa nhận rằng phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố xếp hạng độ tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy các trang web phổ biến trên Facebook có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google, hơn là các trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương đương.

Xây dựng nội dung fanpage hấp dẫn

Cách xây dựng nội dung fanpage hấp dẫn

Bước đầu trong việc tăng like miễn phí luôn được chú trọng vào nội dung. Không ai theo dõi một fanpage mà trên đó không có thông tin gì hoặc thông tin không có giá trị.

Có thể làm đa dạng nội dung của bạn với video, hình ảnh, chia sẻ kiến thức, tâm sự,…

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Thuongwg xuyên cập nhật trạng thái

Đây là cách tăng like facebook miễn phí để fanpage có nhiều cơ hội tiếp cận với người dùng.

Một cách tăng like fanpage miễn phí là sự đa dạng về hình thức chia sẻ nội dung như text, hình ảnh, link, video,…

Nhớ cài đặc bài viết ở chế độ công khai để mọi người có thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Và lưu ý là đừng đăng quá nhiều bài viết gần nhau, nên cách nhau từ 6 – 8 tiếng mỗi status.

Làm video viral là cách tăng like facebook hiệu quả nhất

Làm video viral hiệu quả

Thay vì đăng những status toàn chữ, những hình ảnh lặp đi lặp lại, nếu bạn có khả năng, hãy sáng tạo ra những video có nội dung viral chắc chắn sẽ thu hút nhiều lượt like hơn nhiều. Video viral thường có nội dung lan toả, có thể là 1 video hài hước, dí dỏm hay đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. À, lưu ý thêm, video cần có sự liện quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

Đăng bài vào khung giờ vàng, ngày vàng

Thời gian vàng đăng bài facebook

Bạn có một số khung giờ vàng trong ngày để đăng bài, khi đăng bài vào các khung giờ này bài viết của bạn sẽ tiếp cận nhiều người hơn (6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h). Đây cũng được xem như một thủ thuật tăng like fanpage. Theo nghiên cứu khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6 trong tuần thì lượng tương tác cho bài đăng của bạn sẽ cao hơn 18% so với thường ngày.

Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Cách tăng like fanpage qua mời bạn bè

Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những đội ngũ tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn có thể nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

Nhúng nút Facebook trên Email

Nhúng facebook vào email

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào email marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng email marketing để nâng cao lượt tương tác trên Facebook, đó là việc nhúng nút link truy cập Facebook của doanh nghiệp trong email (sẽ được gửi đến khách hàng mục tiêu).

Bạn có thể sử dụng nhiều những công cụ khác nhau để nhúng nút Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong email template.

Sử dụng các group trao đổi Like và Comment

Đây là một hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp phát triển và tăng like cho Fanpage Facebook cực kỳ hiệu quả. Hiểu đơn giản thì đây là những nhóm Cộng đồng chia sẻ LIKE cho nhau. Bạn LIKE và tôi trả lại. Đôi bên cùng có lợi. Chỉ cần chăm chỉ hàng ngày bạn cũng có thể tăng cả nghìn like trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Với cách làm tăng lượt like trên Facebook với này những người like trang của bạn chỉ là con số ảo và rất ít có nhu cầu mua hàng.

Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tạo lòng tin với khách hàng để bán được hàng thì cách này nếu chăm chỉ, bạn sẽ có được 200 -250 like/ ngày. Đây là thành quả của fanpage trong một ngày khi trao đổi like trên 5 group này.

Đặt đường link fanpage vào profile Facebook của bạn

Sử dụng hashtag

Sử dụng hashtag facebook

Hashtag không chỉ quyền lực đối với các bài post trên Instagram hay Twitter, nó còn thực sự hiệu quả trên Facebook. Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài post, vừa thu hút những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

Cách tăng like facebook bằng cách tạo mini game

Tạo mini game facebook

Hãy đem đến cho người dùng hay khách hàng tiềm năng của bạn một nội dung bất ngờ và kèm theo phần thưởng, điều này giúp fanpage của bạn sẽ được nhiều người nhắc đến.

Tạo ra các trải nghiệm thú vị cho người dùng bằng cách hỏi người dùng thích loại nội dung như thế nào, phần thưởng cho họ. Sự quan tâm đến khách hàng tiềm năng và tìm cách phát triển nội dung họ yêu thích, kèm thêm một vài khuyến mãi hấp dẫn trên trang của bạn.

Khi bạn làm nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng của mình thì page của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Kết Luận

Bài viết tương tự của 10 Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhanh Chóng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10+ Cách Câu Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2022 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!