Đề Xuất 3/2023 # Top 4 Cách Reset Iphone X Nhanh Nhất # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 4 Cách Reset Iphone X Nhanh Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 4 Cách Reset Iphone X Nhanh Nhất mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông thường, khi iPhone bị “treo” và không thể có bất kỳ thao tác nào trên màn hình bạn sẽ phải reset lại máy. Cách đơn giản nhất để reset iPhone là nhấn giữ tổ hợp phím cứng bao gồm nút Home và phím nguồn.

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm và thả nhanh nút tăng âm lượng ở bên trái thân máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm và thả nhanh nút giảm âm lượng cũng ở cạnh trái máy.

Reset iPhone X về trạng thái ban đầu là khiến dế yêu của bạn quay trở lại tình trạng giống như lúc vừa đập hộp xong. Hiểu đơn giản là khôi phục cài đặt gốc của nhà sản xuất. Reset iPhone về trạng thái ban đầu còn được gọi là Factory reset.

Người dùng cũng nên lưu ý khi đưa iPhone về trạng thái ban đầu cũng đồng nghĩa với việc mọi dữ liệu, cài đặt trên máy sẽ mất. Vì vậy trước khi thực hiện Factory reset, người dùng nên tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng.

Khi tạo thành công bản sao lưu bằng iCloud hoặc iTunes bạn có thể yên tâm tiến hành đưa iPhone về trạng thái ban đầu.

Để reset iPhone X về trạng thái ban đầu bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone X, chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Chung

Bước 3: Chọn Đặt lại

Bước 4: Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Bước 5: Nếu máy bạn cài mật khẩu thì lúc này Apple sẽ yêu cầu nhập mật khẩu. Hãy nhập đúng mật khẩu để đi đến bước tiếp theo.

Bước 6: Chọn Xóa iPhone để hoàn tất quá trình.

Cách reset iPhone X không mất dữ liệu

Bước 2: Tiếp tục chọn Đặt lại.

Bước 3: Tại đây bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên để đưa iPhone X về trạng thái ban đầu mà không mất dữ liệu bạn hãy chọn Đặt lại tất cả cài đặt.

Bước 4: Bạn có thể phải nhập mật mã ở bước này nếu máy bài mật khẩu. Hãy nhập đúng mật khẩu và chọn Đặt lại tất cả cài đặt.

Như vậy bạn vừa hoàn tất quá trình reset iPhone X mà không mất dữ liệu.

Cách reset iPhone X khi quên mật khẩu

Để reset iPhone X khi quên mật khẩu bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên thông qua dây cáp USB, bạn kết nối iPhone với máy tính có cài sẵn iTunes.

Bước 3: Lúc này thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Bạn vuốt thanh trượt sang bên phải để tắt nguồn iPhone X.

Bước 4: Bạn ấn và giữ nút nguồn bên phải thân iPhone X trong ít nhất 3 giây.

Bước 7: Nếu trên màn hình iPhone X vẫn là màu đen tức là bạn đã làm thành công. Trong trường hợp iPhone X khởi động lại với biểu tượng Apple, bạn hãy làm lại từ đầu. Nếu màn hình hiện dòng chữ Plugin into iPhone thì điều này đồng nghĩa với bạn giữ nút nguồn hoặc tăng giảm quá lâu. Hãy thực hiện lại từ đầu cho đến khi màn hình đen mới được coi là thành công.

Bước 8: Lúc này trên máy tính, iTunes cũng sẽ thông báo cho bạn iPhone cần khôi phục. Hãy nhấn chọn OK để tiến hành khôi phục.

Cách Reset Iphone, Khôi Phục Cài Đặt Gốc Iphone Nhanh Nhất

Reset iPhone hay khôi phục iPhone được hiểu theo nhiều cách vừa là một hình thức đưa iPhone về với trạng thái ban đầu vừa đơn giản là làm mới lại máy như reset máy tính. Tuy nhiên, người dùng cần phải cân nhắc kỹ khi thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc iPhone, vì sau khi thực hiện khôi phục thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Các cách khôi phục cài đặt gốc iPhone hay cách reset iPhone

Cách Reset iPhone Hay Khôi Phục Cài Đặt Gốc iPhone là gì?

Reset iPhone và khôi phục cài đặt gốc iPhone là hai cách để có thể xóa các thiết lập iPhone. Có một số người dùng thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm này là một, nhưng đây là 2 quá trình thực hiện khác nhau. Điểm giống nhau của hai cách thực hiện này đều sẽ khôi phục cài đặt gốc iPhone từ đầu, chỉ cần chọn Reset iPhone để xóa dữ liệu mà không ảnh hưởng tới firmware hoặc hệ điều hành. Có các cách Reset iPhone là theo từng phần hoặc theo nhu cầu như: reset cài đặt, reset mạng, reset bàn phím, reset bố cục màn hình hay reset quyền riêng tư…

Cách reset iPhone siêu đơn giản

Còn cách khôi phục cài đặt gốc iPhone hay khôi phục iPhone là 1 quá trình thực hiện nếu iPhone đang gặp sự cố lớn vì vậy cần đưa thiết bị về trạng thái ban đầu. Với những thiết bị cần phải sử dụng hình thức này là: lỗi phần mềm, iPhone thường xuyên bị treo máy, thiết bị chậm, xuất hiện virus hoặc các mã lỗi.

Một số lưu ý về Khôi Phục Cài Đặt Gốc iPhone hay Cách Reset iPhone

Tuy nhiên, khi người dùng có ý định thực hiện cách reset iPhone hay khôi phục cài đặt gốc iPhone, cần phải chú ý đến một số điều sau: Cần sao lưu các dữ liệu trên thiết bị nếu không muốn bị biến mất hoàn toàn ảnh, video, danh bạ, lịch hay một số thông tin cá nhân quan trọng khác. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thêm một số công cụ hỗ trợ lưu trữ đám mây khác như: iCloud Drive, Dropbox hay OneDrive… Còn có thể sao lưu dữ liệu ra nhiều nơi khác để thông tin của bạn được bảo quản an toàn nhất.

Một số lưu ý về cách reset iPhone

Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc iPhone

Để có thể khôi phục cài đặt gốc iPhone, người dùng cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Settings (Cài đặt) sau đó vào General (Cài đặt chung) rồi chọn Reset (Đặt lại).

Mở ứng dụng cài đặt để khôi phục cài đặt gốc iPhone

Bước 2: Chọn vào phần mà bạn muốn thực hiện cách reset iPhone hay khôi phục iPhone, gồm:

Đặt lại toàn bộ cài đặt trong máy: Đây là cách reset iPhone về các phần mềm mà bạn đã cài đặt và thiết lập trên iPhone, cách này sẽ không làm mất dữ liệu.

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trong máy: Cách này giúp reset iPhone hay khôi phục iPhone cho toàn bộ dữ liệu và các cài đặt ,mà bạn đã thiết lập trên iPhone, chuyển về trạng thái ban đầu.

Đặt lại Cài đặt mạng: Cách này chỉ reset iPhone hay khôi phục iPhone về các cài đặt mạng, cách này không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu trong máy. Những lúc cần sử dụng cách Reset này là: iPhone thường hay bị lỗi vào mạng, mất sóng hoặc không có dịch vụ…

Đặt lại từ điển bàn phím: Tương tự như cài đặt mạng, cách này chỉ reset iPhone về các cài đặt về từ điển của bàn phím, mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu và cài đặt khác trong iPhone. Cách này sử dụng khi bàn phím điện thoại gặp nhiều vấn đề về lỗi.

Đặt lại bố cục màn hình: Cách này chỉ giúp reset iPhone hay khôi phục iPhone về màn hình chính. Cách này sử dụng khi màn hình điện thoại iPhone có quá nhiều app làm cho người dùng sử dụng iPhone không hiệu quả.

Đặt lại vị trí và quyền riêng tư: Khi reset iPhone hay khôi phục iPhone theo cách này, có thể sử dụng khi có quá nhiều ứng dụng được cho phép truy cập vị trí hay tham gia vào quyền riêng tư của người sử dụng.

Lựa chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt để reset iPhone.

Bước 3: Bạn cần nhập Passcode (Mã khóa máy) trên iPhone rồi nhập mật khẩu giới hạn của bạn (nếu có).

Cần nhập mật mã của bạn

Bước 4: Nhấn vào Xóa iPhone 2 lần.

Nhấn chọn 2 lần để xóa iPhone

Bước 5: Sau khi nhập mật khẩu tài khoản Apple ID, hãy chọn Xóa để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc iPhone trên thiết bị của bạn.

Nhập mật khẩu tài khoản Apple ID

Cách Reset iPhone bằng phím cứng khi máy bị đơ hay lỗi

Đây cũng được xem là cách reset iPhone còn được gọi là lệnh bắt buộc khởi động (force restart) khi máy iPhone, iPad bị treo hoặc không phản hồi. Khi vấn đề này xảy ra, thông thường chỉ reset iPhone hay khôi phục iPhone là mọi thứ sẽ hoạt động trở lại như bình thường. Để khôi phục iPhone hoạt động, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Cách Reset iPhone hay khôi phục iPhone áp dụng cho các iPhone có nút Home

1. Bấm và giữ nút nguồn và nút Home liên tục cho đến khi màn hình chuyển sang màu trắng

2. Giữ hai nút này cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện

3. Thả tay khỏi hai nút này

Cách Reset hay khôi phục iPhone X trở lên (không có nút Home)

Với những chiếc iPhone không có nút Home (từ iPhone X đến iPhone 11 Pro) bạn chỉ bần bấm nút Tăng âm lượng, sau đó bấm nút Giảm âm lượng, cuối cùng bấm và giữ cho đến khi hiện logo quả Táo (khoảng 10 giây) là quá trình reset iPhone hay khôi phục iPhone đã hoàn thành. Sau một vài giây, hệ điều hành iOS sẽ được khởi động lên và mọi thứ sẽ hoạt động bình thường.

Hnam Mobile

Hướng Dẫn 4 Cách Reset Iphone Không Cần Mật Mã, Itunes

Có khá nhiều lý do có thể làm bạn muốn khôi phục cài đặt gốc/reset cho iPhone của mình. Có thể là bạn đang muốn bán nó để mua một chiếc điện thoại khác, và bạn không muốn người mua có thể biết được tất cả thông tin cá nhân của mình. Hoặc đơn giản là điện thoại quá chậm, không còn dung lượng trống nhưng quá lười để xóa ứng dụng và bạn muốn reset lại thiết bị. Thêm vào đó, sau khi reset iPhone thì nó sẽ trở lại cài đặt gốc và tất cả các mật khẩu đã cài đặt cũng sẽ mất đi. Do đó bạn có thể cài đặt lại iPhone nếu lỡ có quên mật khẩu.

Không giống như việc khôi phục điện thoại của bạn bằng các bản sao lưu (backup), việc đặt lại iPhone sẽ xóa bỏ tất cả danh bạ, tin nhắn, bài hát, bất cứ thứ gì mà bạn đã cài đặt vào máy. Do đó, việc quan trọng trước khi bạn thực hiện reset iPhone chính là sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng lên máy tính hoặc một thiết bị khác.

Lưu ý: Cách làm này có thể áp dụng cho hầu hết thiết bị iPhone, iPad hiện nay.

Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc cho iPhone?

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho iPhone không cần máy tính

Từ màn hình chính của iPhone, chọn tính năng Cài đặt (Settings).

Kéo xuống và nhấn vào Cài đặt chung (General).

Chọn Đặt lại (Reset).

Cuối cùng nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Contents and Settings). Lúc này iPhone sẽ xóa bỏ tất cả các dữ liệu có trong máy và đưa nó trở lại tình trạng như mới, do đó hãy nhấn vào nút này chỉ khi bạn đã backup lại dữ liệu.

Bên cạnh “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” bạn cũng có thể lựa chọn các cách thức khôi phục cài đặt gốc khác, bao gồm:

Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings): Tính năng này sẽ xóa các cài đặt của Wifi, Bluetooth, Virtual Private Network (VPN). Reset cài đặt mạng có thể giúp bạn loại bỏ các vấn đề về kết nối mạng nếu bạn gặp sự cố.

Đặt lại từ điển bản phìm (Reset Keyboard Dictionary): Chọn để xóa bỏ tất cả các đề xuất về từ khóa khi bạn bấm phím hoặc tự động sửa các từ khóa gợi ý mà điện thoại đã học được từ các lỗi chính tả mà bạn gõ nhầm.

Đặt lại bố cục màn hình chính (Reset Home Screen Layout): Chọn kiểu đặt lại này sẽ giúp khôi phục giao diện của ứng dụng trên màn hình chính giống như khi bạn lần đầu tiên sử dụng iPhone.

5. Nhấn Xóa iPhone (Erase Now) 6. Nhập mật khẩu iPhone để hoàn tất cài đặt

Nếu không nhớ mật khẩu, và điện thoại không bị khóa vì thử quá nhiều mật khẩu, bạn có thể sử dụng máy Mac của mình để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại iPhone.

Hướng dẫn reset iPhone từ Macbook (Finder)

Lưu ý: Nếu iPhone của bạn đang bị khóa do thử mật khẩu nhiều lần thì sẽ không thể thực hiện được các bước này.

Bước 1: Kết nối iPhone với Macbook.Bước 2: Mở Finder. Biểu tượng hình vuông mặt cười nửa xanh, nửa xám.Bước 3: Nhấn vào iPhone của bạn đang kết nối tại sidebar bên trái. Nếu không thấy iPhone thì bạn hãy kiểm tra lại cổng kết nối của Macbook, và nhấn vào biểu tượng Finder ở góc trên cùng bên trái, chọn Preferences. Sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện ra, chọn thẻ Sidebar, và đánh dấu tất cả các thiết bị kết nối với máy tính tại thẻ này.Bước 4: Phía dưới tab General của Finder, nhấn Restore iPhone. Nhớ rằng, lựa chọn này sẽ khôi phục iPhone về tình trạng gốc của nhà sản xuất.

Chọn Find My, tiếp theo chọn Find My iPhone.

Cuối cùng, kéo thanh trượt sang ngang để tắt tính năng Find My iPhone. Bạn có thể sẽ phải cần mật khẩu Apple ID (iCloud) để tắt được tính năng này.

Nếu iPhone bị khóa bởi vì nhập mật khẩu sai quá nhiều lần, thì bạn hãy thử đặt lại iPhone bằng Recovery Mode.

Cách reset iPhone về cài đặt gốc khi không nhớ mật khẩu

Để reset iPhone bị khóa thì bạn cũng cần kết nối nó với máy tính Mac, tiếp tục nhấn và đè một số nút (tùy vào dòng iPhone). Sau đó chọn Restore trên máy tính.

Bước 1: Tạm thời KHÔNG kết nối iPhone với Mac.Bước 2: Khởi động chế độ Recovery Mode trên iPhone theo thứ tự phía dưới. Tùy vào phiên bản iPhone mà cách thức sẽ khác nhau:

Đối với iPhone 8 hoặc phiên bản cao hơn: Nhấn và giữ nút nguồn và một trong các nút âm lượng (tăng hoặc giảm đều được) cho đến khi màn hình iPhone xuất hiện “Slide to power off“. Sau đó kéo thanh trượt đó sang phải để tắt máy đi. Lúc này hãy sử dụng dây USB kết nối với Macbook, sau đó tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn để nó hiển thị màn hình của chế độ Recovery Mode như dưới.

Đối với iPhone 7: Nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình “Slide to power off” xuất hiện. Kéo thanh trượt sang phải để tắt nguồn iPhone. Tiếp theo là hãy kết nối iPhone với Mac bằng dây USB, sau đó lại nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện màn hình Recovery Mode thì bạn hãy thả tay ra.

Đối với iPhone 6 hoặc cũ hơn: Nhấn và giữ nút nguồn và nút Home cùng lúc cho đến khi màn hình “Slide to power off” xuất hiện. Bạn hãy kéo thanh trượt sang phải để tắt iPhone, kế tiếp hãy lấy dây USB để kết nối iPhone với Macbook và nhấn giữ nút Home cho đến khi xuất hiện chế độ Recovery Mode.

Bước 3: Nhấn Restore tại thông báo xuất hiện của Macbook. Lúc này cả Finder và iTunes sẽ cho bạn biết rằng có vấn đề đang xảy ra với chiếc iPhone, và cần phải Update hoặc Restore. Chọn Restore.

Bước 1: Đi đến trang chủ chính thức của iCloud. Bạn có thể truy cập qua đường dẫn iCloud.comBước 2: Đăng nhập với Username và mật khẩu iCloud.Bước 3: Xác minh tài khoản: Apple sẽ gửi mã kích hoạt đến một trong các thiết bị có kết nối đến tài khoản iCloud đó hoặc gửi qua email đăng ký tài khoản iCloud.Bước 4: Chọn tính năng Find iPhone.

Vì bạn sẽ mất hết tất cả dữ liệu có trong máy, do đó bạn hãy kiểm tra cẩn thận những gì quan trọng còn lưu trong máy và chuyển nó sang một thiết bị khác.

3 Cách Reset Iphone Nhanh Chóng Không Bị Mất Dữ Liệu

Nếu thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn bị đóng băng hoặc trở lên chậm chạp, khởi động lại có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của máy. Tuy nhiên, nếu bạn gặp tình trạng này thường xuyên, thực hiện reset iPhone để có thể có hiệu quả hơn.

Vì sao cần reset iPhone?

Reset iPhone là thao tác người dùng xóa sạch dữ liệu hiện đang có trên điện thoại iPhone và đưa thiết bị về trạng thái mới ban đầu, hay còn được gọi là Factory reset. Việc này sẽ xóa sạch dữ liệu, hình ảnh, video đang có trên máy., chính vì vậy nó giúp bạn cải thiện tốc độ hệ thống sau một thời gian dài sử dụng.

Hướng dẫn cách reset iPhone không bị mất dữ liệu

Cách 1: Khởi động lại thiết bị iOS

Bạn nhấn và giữ nút Nguồn và Home. Nếu thiết bị iOS của bạn bị đóng băng hoặc bị chậm, khởi động lại thường sẽ khắc phục sự cố. Trên iPhone 7 và 7 Plus, thay vào đó, nhấn và giữ nút Nguồn và Giảm âm lượng.

Khi thấy logo Apple xuất hiện là thiết bị của bạn đã được khởi động lại thành công. Màn hình khóa của bạn sẽ xuất hiện.

Nhập mật mã của bạn nếu bạn có. Khi bạn khởi động lại thiết bị của mình, bạn sẽ buộc phải nhập mật mã của mình trước khi bạn có thể tiếp tục các thao tác khác.

Bước 2:

Kiểm tra lại thiết bị của bạn. Thông thường, khởi động lại sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề bạn gặp phải. Nếu thiết bị của bạn khóa lại, có thể là một ứng dụng gây ra sự cố. Cân nhắc xóa các ứng dụng mới được cài đặt cho đến khi thiết bị của bạn hoạt động ổn định trở lại.

Cách 2: Chọn lại nhà cung cấp thiết bị iOS

Bước 1:

Kết nối thiết bị của bạn với nguồn điện và mạng Wi-Fi. Trong quá trình này, bạn sẽ tải lên bản sao lưu lên iCloud cũng như thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Cả hai quá trình này đều sử dụng một lượng pin lớn và các sự cố có thể xảy ra nếu thiết bị của bạn hết trong quá trình khôi phục cài đặt gốc. Kết nối với mạng Wi-Fi sẽ cho phép bạn sao lưu thiết bị của mình mà không cần sử dụng bất kỳ dữ liệu di động nào.

Bước 2

Mở ứng dụng Cài đặt. Bạn có thể sao lưu và đặt lại thiết bị của mình từ ứng dụng Cài đặt. Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ có thể khôi phục dữ liệu của mình từ bản sao lưu iCloud.

Bước 3:

Chọn iCloud. Bạn nên sao lưu thiết bị của mình vào iCloud trước khi đặt lại. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng khôi phục dữ liệu của mình sau khi đặt lại.

Bước 4:

Bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng ID Apple sau khi cài đặt lại. Điều này sẽ cho phép bạn tải bản sao lưu iCloud của mình về thiết bị đặt lại. Nếu một ID Apple khác được đăng nhập, hãy nhấn vào nó và nhấn “Đăng xuất”, sau đó đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Bước 6: Bật Sao lưu iCloud nếu không. Điều này sẽ cho phép dịch vụ sao lưu.

Bước 7

Nhấn ” Sao lưu ngay. ” để bắt đầu sao lưu thiết bị của bạn. Quá trình này có thể mất một lúc, đặc biệt nếu bạn có kết nối internet chậm hơn. Bạn có thể theo dõi tiến trình bên dưới nút “Sao lưu ngay”. Bạn sẽ khôi phục bản sao lưu này sau khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn.

Lưu ý rằng nội dung được đồng bộ hóa từ iTunes, chẳng hạn như âm nhạc và video, sẽ không được sao lưu và sẽ cần phải được đồng bộ hóa lại sau khi đặt lại. Nội dung được mua từ iTunes Store hoặc App Store sẽ có sẵn để tải xuống lại từ các cửa hàng tương ứng.

Bước 8:

Quay trở lại menu Settings và chọn General. Sau khi sao lưu hoàn tất, bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập lại từ menu chung.

Bước 10: Cuộn xuống phía dưới và chọn Reset

Bước 10

Chọn ” Xóa tất cả nội dung và cài đặt“. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã để xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục. Tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn sẽ bị xóa, nhưng bạn sẽ có thể khôi phục bằng bản sao lưu trên iCloud của mình.

Đợi thiết bị của bạn thiết lập lại. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và quá trình thiết lập lại sẽ bắt đầu. Quá trình thiết lập lại có thể mất 20 phút hoặc lâu hơn để hoàn thành. Bạn sẽ thấy một thanh tiến trình bên dưới logo Apple.

Sau khi thiết bị được khởi động lại, bạn sẽ thực hiện quy trình cài đặt thiết bị hoàn toàn mới. Bạn cần đăng nhập bằng ID Apple của mình và đặt cài đặt vị trí và mạng của thiết bị.

Cách 3: Khôi phục lại iPhone bằng máy tính

Để áp dụng cách này bạn cần tải và cài iTunes cho máy tính

Vô hiệu hóa tính năng Find my iPhone trên thiết bị của bạn (Mở ứng dụng, chọn Cài đặt và chọn iCloud. Tắt Find my iPhone.

Mở iTunes. Nếu bạn chưa cài đặt iTunes, bạn có thể tải xuống từ chúng tôi

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính. Chọn thiết bị iOS của bạn ở đầu cửa sổ iTunes. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện bên cạnh các nút phương tiện ở góc trên bên trái. Nếu thiết bị iOS của bạn không xuất hiện, trước tiên có thể cần đưa nó vào Chế độ khôi phục. Để thực hiện việc này, ngắt kêt nối thiết bị khỏi máy tính của bạn và tắt hoàn toàn. Nhấn và giữ nút Home, sau đó cắm lại trong khi tiếp tục giữ Home. Nhả nút Home khi logo iTunes xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Nhấp vào Sao lưu ngay trong màn hình Tóm tắt. Quá trình sao lưu có thể mất vài phút để hoàn thành. Bản sao lưu sẽ được lưu vào máy tính của bạn và bạn có thể theo dõi tiến trình ở đầu cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào nút

Đợi thiết bị của bạn khôi phục. Bạn có thể theo dõi tiến trình trong cửa sổ iTunes và trên màn hình của thiết bị. Đảm bảo rằng bạn không ngắt kết nối thiết bị iOS của mình khỏi máy tính trong khi thiết bị đang được khôi phục.

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của thiết bị.

Hy vọng 3 thủ thuật Reset iPhone trên hữu ích cho các fan nhà Táo khuyết.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 4 Cách Reset Iphone X Nhanh Nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!