Top 15 # Xem Nhiều Nhất Bí Quyết Để Thành Công Trong Công Việc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

Bí Quyết Để Thành Công Trong Công Việc

Làm việc với tất cả tấm lòng -chỉ khi bạn dành hết tâm huyết cho công việc thì hiệu quả làm việc của bạn mới đạt được năng suất cao nhất. Thái độ làm việc không phải là thứ dễ hình thành và ai cũng có thái đô làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. Nếu bạn hời hợt và xem công việc công ty là của mọi người thì chẳng bao giờ bạn có thể lên được chức vụ quản lý cả. Bởi vì không một ông chủ nào lại giao công ty của mình cho người không hết lòng vì công việc!

Đừng đứng núi này trông núi nọ – thái độ chung của khá nhiều bạn trẻ, các bạn mới ra trường nhưng lại muốn làm việc ở những vị trí cao, then chốt mà những người xuất sắc phải hết mình với công việc mới được nắm giữ. Vừa mới ra trường, bước và môi trường công sở các bạn không làm việc để nâng cao nặng lực và trau dồi kinh nghiệm, ngược lại luôn đứng núi này trông núi nọ! Nếu nhìn thấy công ty khác có lương hấp dẫn hơn, điều kiện làm việc tốt hơn các bạn không ngại ngần nhảy việc! Điều này không tốt cho các bạn chút nào cả. Bạn biết trước khi leo đến những bậc thang cao nhất, bạn phải khởi đầu từ những bậc thấp nhất mà, phải không? Trước tiên hãy làm tốt những việc đơn giản phù hợp với khả năng của mình, khi đã hội đủ kinh nghiệm và kỹ năng bạn hãy nghĩ tới việc vươn cao hơn trong sự nghiệp. Nếu không có một gốc vững vàng, bạn sẽ dễ bị ngã quỵ trên con đường công danh sự nghiệp đấy. Mặt khác, các công ty lớn họ đòi hỏi rất cao cả về năng lực và tư duy nghề nghiệp, sẽ không dễ dàng tuyển dụng những ứng viên nhảy việc liên tục đâu.

Thử thách những công việc ngoài khả năng – điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, bạn sẽ khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của bản thân đồng thời nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Nếu gặp phải khóc khăn hãy nhờ những người giỏi về lĩnh vực bạn đang phụ trách hướng dẫn thêm cho bạn. Thông thường, chúng ta rất ngại khi phải làm những việc ngoài khả năng của mình bởi chúng ta sợ sẽ thất bại hoặc phạm phải những sai lầm nghiêm trọng. Nhưng hãy bỏ sự sợ hãi qua một bên và làm tốt chúng hết mức có thể. Con đường sự nghiệp đang trãi dài trước mắt bạn đấy.

Chấp nhận thất bại – không phải lúc nào chúng ta cũng thành công nếu không biết chấp nhận thất bại chỉ khiến cho chúng ta gặp thêm nhiều vấn đề nghiêm trọng mà thôi. Áp lực và stress sẽ thường xuyên xảy ra thế nên đừng quá đề cao sự thành công,không phải thành công là thước đo của giá trị con người, thế nên đừng vì tham vọng mà đánh mất khả năng chấp nhận hiện thực. Có những khó khăn chúng ta không thể giải quyết được mà chỉ chấp nhận nó được mà thôi. Thế nên đừng sợ hãi thất bại, nếu không có thất bại làm sao chúng ta biết thành công ngọt ngào ra sao?

Tìm kiếm những ý tưởng mới – làm việc không phải là trình tự có sẵn mà cần những ý tưởng mới để giúp cho nó đạt được hiệu quả hơn! Nếu bạn chỉ biết tuân theo những quy tắc bất di bất dịch rất có thể bạn sẽ chỉ nằm yên ở một vị trí nhân viên mà thôi. Nếu muốn vươn cao trong sự nghiệp hãy biết tìm kiếm những điều mới mẻ!

Thành công sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn biết cách vượt qua những khó khăn trong công việc. Đừng ngần ngại nếu bạn muốn thử nghiệm điều gì đó.

Vận dụng đủ các nguyên tắc trên, bạn sẽ thăng tiến!

Bí Quyết Để Phụ Nữ Thành Công Trong Công Việc

Chăm chỉ làm việc chỉ là cái nền tảng cho thành công chứ không phải là yêú tổ chính yếu dẫn đến thành công. Người phụ nữ thường chỉ biết làm việc hết sức và chỉ trích người khác là lười nhác, làm việc ít và hay tán phét mà không biết rằng đó là một cách xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp, một yếu tố không thể thiếu góp phần vào sự thành đạt trong công việc.

“Nếu bạn coi thường việc xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty thì bạn sẽ bị gạt ra khỏi guồng quay của các tin tức nóng hổi, sự giúp đỡ tận tình của người khác.” Đừng bao giờ để quá muộn mới bắt tay vào việc thiết lập các mối quan hệ hữu hảo trong công ty.

Với đàn ông, khi họ làm việc và cống hiến cho công ty, họ sẽ đòi hỏi những gì họ muốn và xứng đáng được hưởng. Còn phụ nữ, với bản tính nhút nhát, thường không dám lên tiếng đòi hỏi phần thưởng dành cho mình. Họ chỉ biết im lặng và chờ đợi người khác biết đến những gì mình đã làm cho công ty. Hãy thổ lộ cho cấp trên của bạn biết những nhiệm vụ, chức vụ nào bạn thất sự quan tâm và có thể làm tốt công việc, hãy bộc lộ những gì bạn đã làm được và mong muốn được thăng chức hay nhận những phần thưởng bạn muốn. Đó chính là cách tự quảng bá con người mình mà nam giới thường hay làm để đạt được thành công.

Để có được khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng, bạn cần luyện tập một phong thái tự tin, sử dụng các từ mang tính quyết đoán và trực tiếp. giới luôn giữ được vẻ tự tin khi nói chuyện với các đối tác trong công việc. Nếu họ chưa thật sự tự tin, họ cũng sẽ cố tỏ ra như thế cho đến khi họ cảm thấy thật sự tự tin. Phụ nữ nên học theo điều này nếu muốn thành công trên thương trường.

Một yếu điểm nữa của phụ nữ là hay sử dụng cách nói lập lờ. Điều này trong kinh doanh là một tối kỵ và đàn ông hầu như không ai mắc phải sai lầm này. Trong môi trường kinh doanh, phụ nữ cần diễn đạt thật mạch lạc và trực tiếp, tránh sử dụng các từ dễ gây hiểu lầm và các từ nước đôi.

Bản tính của phụ nữ là hay ganh đua, ghen tị nên trong công việc, họ thường hay cạnh tranh với nhau rất ác liệt. Trong khi đó, phụ nữ thì luôn cần có các mối quan hệ trợ giúp của những đồng nghiệp nữ khác song lại không biết cách thiết lập các mối quan hệ này. Có rất nhiều phụ nữ e dè khi kêu gọi sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp cùng giới của họ nên họ thường bỏ qua một sự trợ giúp rất đắc lực trong công việc.

“Lời khuyên cho nhà lãnh đạo nữ giới là hãy học tập nam giới, hãy xây dựng các mối quan hệ tương hỗ với những người đồng nghiệp nữ đã thành đạt hơn mình và luôn sẵn sàng học hỏi và kêu gọi sự giúp đỡ cũng như chỉ dẫn từ họ.”

Công việc kinh doanh cũng giống như một cuộc chơi, nếu bạn muốn thắng được trò chơi này, bạn cần phải nẵm thất vững luật chơi. Khi đã hiểu rõ về những luật lệ này, phái nữ sẽ hiểu thêm về nam giới và những cách họ cư xử trong công việc, điều này sẽ giúp họ có được dự đoán về hành động của các đồng nghiệp và các sếp nam giới, đồng thời sẽ đem lại lợi thế cho họ trong các cuộc đàm phán, cạnh tranh.

Luật lệ trong trò chơi kinh doanh bao gồm:

luôn có những hành động tỏ ra bạn có năng lực và thể hiện cá tính mạnh mẽ

Kiên cường theo đuổi cuộc chơi thương trường cho dù đó là một cuộc chơi đầy gian khổ và khó khăn.

Không để tình cảm và cảm tính xen vào công việc

Luôn dám nghĩ dám làm

Chiến đấu là một phần quan trọng của cuộc chơi. Tuy nhiên, phải luôn đảm bảo bạn chơi đẹp, nghĩa là gây ra ít thương vong cho đối thủ, dành cho đối thủ một con đường thoát và luôn là một kẻ thua cuộc trong vinh quang.

Cống hiến hết mình cho đội chơi, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích các nhân.

Đó là những luật lệ mà những doanh nhân thành đạt nam giới luôn tuân thủ và nó sẽ đem lại thành công cho các nữ doanh nhân nếu họ nắm vững và áp dụng những luật lệ này.

7 Bí Quyết Để Thành Công Trong Mọi Việc

Nếu bạn muốn có điều gì thì phải nỗ lực đạt được nó. Bạn phải hy sinh tất cả mọi thứ (đôi khi thì có) nhưng bạn phải đưa ra một quyết định vững vàng để hành động. Bạn tuyên bố sẽ bỏ thuốc lá nhưng sẽ chẳng có tác dụng nếu bạn vẫn tiếp tục hút rồi ngồi đó mà nghĩ rằng nếu mình bỏ được thì tốt biết mấy. Hãy bắt tay vào làm gì đó.

Bạn phải kiên quyết với bản thân. Sau khi đã xác định được điều mình muốn – và lý do cũng như mức độ bạn mong muốn có được nó – bạn cần quyết định xem mình phải làm gì. Quyết tâm là thứ mà bạn cần. Xét cho cùng, nếu đây chính là điều bạn muốn thì bạn còn chờ gì nữa?

Những người luôn đạt được những gì mình muốn thường là những người quyết đoán. Nếu bạn muốn đạt được mà bạn không cần nhờ vả thì bạn phải cực kỳ kiên quyết với bản thân. Không phải ai cũng tự nhiên mà hành động quyết đoán được, nhưng ta có thể học. Hãy cứ dấn thân vào làm, rồi dần dần mọi thứ sẽ càng trở nên dễ dàng hơn.

Vậy bạn định sẽ làm gì để đạt được mục tiêu? Nó không thể tự nhiên xảy ra được. Bạn cần lập một danh sách (có thể dài hoặc ngắn) những điều cần làm để đạt được mục tiêu. Xét cho cùng, nếu bạn không biết chúng là gì làm sao bạn có thể đảm bảo rằng sẽ được thực hiện?

Bạn phải đầu tư thì mới có kết quả. Phần lớn có khi chỉ nằm ở tư duy, nếu không bạn sẽ phải mất hàng tháng trời làm việc vất vả. Dù nhìn từ bên ngoài vào là như thế nào thì những điều tốt đẹp cũng không tự nhiên mà rơi xuống đầu ai. Ít nhất là không phải thường xuyên. Nếu bạn muốn có được điều gì thì bạn phải tìm cách đạt được nó, và đây chính là đầu tiên của quá trình này.

Có sự khác biệt lớn giữa mục tiêu mua một chiếc ô tô hạng xoàng và mua một chiếc Rolls Royce hoặc Lamborghini. Đôi khi mong muốn của bạn có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng đối với các tham vọng lớn lao thì bạn không thể nhắm mắt làm bừa mà phải chia chúng thành các bước nhỏ có thể thực hiện được. Điều là phải nghiêm túc và suy tính cẩn thận cho từng bước như thể chúng là mục tiêu cuối cùng của bạn chứ không phải là khởi đầu.

Hãy chia nhỏ mục tiêu thành các giai đoạn và coi mỗi giai đoạn là một mục tiêu. Nếu không, nó sẽ mãi là một ngọn núi cao chót vót khiến bạn nản chí. Nếu bạn muốn chiếc Lamborghini thì hãy nhắm mục tiêu vào một chiếc xe với giá trị, độ ấn tượng, tốc dộ hay bất cứ thứ gì bạn muốn với mức độ tăng dần trước khi có được chiếc xe mà bạn yêu thích.

Không phải mục tiêu nào cũng đủ lớn để có thể chia nhỏ. Nhưng dù mục tiêu của bạn có lớn hay không thì bạn cũng nên đặt ra các điểm mốc. Đây chưa phải là những thành tựu cụ thể nhưng vẫn là các bước nhỏ dọc đường. Vì vậy, giả sử bạn đang muốn giảm cân, bạn có thể đặt mục tiêu giảm 5 cân trong vòng 6 tháng tới. Nhưng nếu thấy cái đích ấy là quá xa thì bạn hãy đặt một mục tiêu khiêm tốn hơn, từ nay đến cuối tháng giảm được 1 cân chẳng hạn.

Điểm mốc không cần phải luôn cụ thể như vậy. Nếu muốn được thăng chức, có thể bạn sẽ cần đạt được một hợp đồng nào đó, làm sao để sếp giao thêm nhiều trách nhiệm cho bạn hơn, tìm cơ hội gây ấn tượng với ban giám đốc bằng một bản báo cáo quan trọng, vượt qua một số chỉ tiêu nhất định… Mỗi việc trong số đó đều là một bước tiến đến mục tiêu của bạn.

Điểm mốc quan trọng là vì 2 lý do. Thứ nhất, chúng giúp bạn sắp xếp công việc, nhờ đó bạn có thể triển khai kế hoạch được hiệu quả hơn. Thứ hai, chúng đảm bảo rằng bạn sẽ đi đúng hướng tới cái đích của mình.

Nếu bạn có thể tập trung hướng về phía trước thì rất tốt, nhưng cũng đừng quên nhìn lại xem mình đã tiến xa được đến đâu. Mỗi lần chạm đến một dấu mốc, bạn cần nhận thức được điều đó, tự hào, và tận hưởng thành công của mình. Dù đó chỉ là một bước ngắn nhưng hãy nghĩ xem, đó đã là một bước gần tới mục tiêu của bạn! Đây là điều đáng để ăn mừng.

Hãy nghĩ theo cách này. Nếu bạn đã chia nhỏ mục tiêu thành các bước, rồi lại chia nhỏ các bước đó thành các mục tiêu nhỏ hơn thì hẳn bạn muốn chạm đến các dấu mốc đó. Vì vậy khi bạn làm được tức là bạn đã có được điều mình muốn. Không phải tất cả – không phải mục tiêu cuối cùng – nhưng bạn đã có được tất cả những gì có thể đạt được ở giai đoạn này và đang ở vị thế thuận lợi để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Vì vậy bạn đã là một người đạt được những gì mình muốn…dù bạn vẫn muốn nhiều hơn thế.

Suy nghĩ lạc quan có sức mạnh rất to lớn. Chỉ cần chủ động nhận thức được các thành quả mình đạt được trên con đường dẫn tới mục tiêu là bạn sẽ cảm thấy thành công hơn. Chính nó sẽ khiến các thách thức trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, ăn mừng là rất quan trọng. Bạn có thể ăn mừng công khai hay kín đáo – điều đó không quan trọng, miễn là bạn nhận ra mình đã làm tốt như thế nào.

6. Phân tích các trở ngại

Không phải mọi việc đều khó khăn hay dễ dàng như nhau. Để dành tiền hàng tuần vào đầu năm là một chuyện, nhưng tiết kiệm trước Tết hay các kỳ nghỉ lại là chuyện khác hẳn. Bạn có thể dễ dàng thuyết phục chị mình tổ chức buổi gặp gia đình, nhưng thuyết phục bố mẹ bạn cùng xuất hiện sau khi ly dị lại là một việc hoàn toàn khác. Đạt chỉ tiêu công việc có vẻ là nhiệm vụ dễ dàng nhưng thuyết trình suôn sẻ lại là một thử thách lớn hơn nhiều.

Nếu vượt qua được các khó khăn này thì bạn đã gần về đích rồi. Vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ về cách vượt qua các trở ngại này nhiều hơn so với số còn lại. Hãy tìm xem vấn đề ở đâu, cần làm gì để giải quyết nó và làm thế nào để khống chế nó.

Bạn cần đặt ra một thời hạn cho tất cả những công việc mà bạn đã liệt kê là cần làm, nếu không thì chúng sẽ không bao giờ được thực hiện. Nghe có vẻ giống quản lý dự án đúng không? Đạt mục tiêu chính là một dự án và bạn cần phải lên kế hoạch cho dự án này.

Thời hạn chính là thứ bạn cần. Bạn cần quyết định xem khi nào sẽ thực hiện các công việc – hoặc ít nhất là thời điểm muộn nhất mà chúng cần được hoàn thành.

Giả sử bạn muốn thêm vai trò marketing tại công ty sau lần cải tổ dự định vào năm sau. Bạn cần làm gì để thuyết phục sếp giao công việc đó cho bạn? Bạn có cần thêm bằng cấp chuyên môn hoặc kinh nghiệm không? Khi nào bạn cần? Khi nào bạn nên cho sếp biết về các mong muốn của mình?

Tất cả mọi việc đều có thời hạn, nếu không thì ta thực hiện chúng để làm gì? Nếu bạn hoàn thành chúng trước thời hạn thì rất tốt, nhưng nếu nó trôi qua thì bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được công việc. Khi đó bạn chỉ có thể tự trách bản thân mình mà thôi.

Trích “100 để có được mọi điều bạn muốn”

Bí Quyết Thành Công Trong Công Việc Kinh Doanh Mỹ Phẩm Oriflame

Oriflame là một trong những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất và tốt nhất thế giới với các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả rất phải chăng. Ngoài ra, Oriflame cung cấp một cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những người năng động, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp và thành phần xã hội.

1. Viết các mục tiêu của bạn ra giấy

Mình thực sự tin rằng thiết lập mục tiêu là rất quan trọng cho sự thành công lâu dài của công việc kinh doanh Oriflame của bạn. Bạn hãy lấy một tờ giấy trắng rồi viết ra các mục tiêu của bạn trong 5 năm, 1 năm và 1 tháng. Một khi bạn biết mình muốn đạt được những gì, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ để tìm ra cách để đạt được. Bạn sẽ hình thành một kế hoạch hành động cụ thể.

Việc này có sức mạnh rất to lớn mà bạn không ngờ đến. Thực ra bạn có rất nhiều tiềm năng mà bạn chưa khai thác hết, đặc biệt là bộ não của mình. Bằng việc viết ra mục tiêu và không ngừng nghĩ về chúng sẽ kích thích bộ não của bạn, cụ thể là tiềm thức (những suy nghĩ mà bạn không chủ động kiểm soát) bắt đầu làm việc để tìm ra giải pháp và cách thức giải quyết vấn đề.

Trong cuộc sống có thể bạn đã từng có những kinh nghiệm như thế. Khi bạn đang gặp một vấn đề khó khăn, suy nghĩ hoài nhưng không tìm ra giải pháp. Bạn bỏ nó qua một bên. Bất ngờ, trong khi bạn đang làm chuyện khác, tự nhiên trong đầu bạn lại lóe lên ý tưởng để giải quyết vấn đề mà bạn đang trăn trở. Đó là do tiềm thức đã được kích hoạt để làm việc và kết quả mang về cho bạn là những ý tưởng “bất chợt” lóe lên.

Vậy, hãy viết mục tiêu ra giấy và liên tục suy nghĩ về mục tiêu của bạn để đưa ra kế hoạch hành động.

2. Hãy bền bĩ

Bạn phải bền bĩ với công việc kinh doanh của mình. Bạn chỉ dành cho công việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame 1 ngày mỗi tháng nhưng lại mong muốn kiếm tiền thật nhiều thì quả là không khả thi. Thậm chí nếu bạn có thời gian hạn chế cho công việc kinh doanh Oriflame, hãy sử dụng nó một cách thông minh. Hãy cam kết dành ra ít nhất 5 giờ mỗi tuần, tuần qua tuần, tháng qua tháng và năm qua năm.

Hãy học cách vượt qua thất bại và hướng đến thành công!

3. Xem việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame như là công việc kinh doanh thực sự và nghiêm túc

Ngay cả bạn xem công việc kinh doanh Oriflame là bán thời gian, bạn cũng cần đối xử với nó một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạo ra một kế hoạch kinh doanh, học hỏi và đầu tư tương xứng cho nó. Bạn cần tìm hiểu về công ty, sản phẩm, quy trình đặt hàng, nhận hàng, cách bán hàng, sơ đồ trả thưởng và kế hoạch thành công của Oriflame.

Nếu bạn đã chọn công việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame như là công việc toàn thời gian, bạn hãy nghĩ rằng mình đang “start-up” (khởi nghiệp). Bạn cần phải “sống chết” để duy trì và phát triển công ty của mình đi đến thành công. Đó là tinh thần và tư duy khởi nghiệp.

4. Sử dụng sản phẩm

Chính bạn phải sử dụng sản phẩm Oriflame để trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm. Việc này giúp bạn tư vấn sản phẩm cho khách hàng hiệu quả. Bạn chỉ đơn giản chia sẻ trải nghiệm của bạn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Mình cam đoan đây là một cách hiệu quả nhất để bạn có nhiều khách hàng.

Ngoài ra, việc bạn sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn duy trì doanh số cá nhân. Và bạn nên nhớ tuyệt đối không sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Khách hàng của bạn sẽ không tin tưởng bạn khi bạn kinh doanh Oriflame nhưng lại sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Tóm lại, hãy là khách hàng trung thành và nhiệt thành nhất của chính bạn. 5. Gắn bó với công ty ít nhất là 5-10 năm

Bạn phải cam kết với công ty tối thiểu 5-10 năm, nếu dài hơn thì càng tốt. Tất cả công việc kinh doanh đều cần thời gian để xây dựng. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì, bạn sẽ không thể xây dựng một công việc kinh doanh thành công trong 1-3 tháng. Chắc chắn là bạn có thể kiếm được tiền trong vài tháng đầu tiên khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh với Oriflame, nhưng thông thường bạn cần tối thiểu 3-5 năm để tạo ra một nguồn thu nhập lớn từ Oriflame hay bất kỳ công việc kinh doanh nào khác.

6. Tìm người “chống lưng” cho bạn

Trong các môi trường công ty, giới nhân viên văn phòng muốn được thăng tiến nhanh trong nghề nghiệp, họ cần một người đỡ đầu (tiếng Anh là “mentor”). Nhiều công ty đã thiết lập những chương trình đỡ đầu chính thức, chia sẻ những gì bạn biết và học những gì người khác giỏi hơn, và xem đây là cách quản trị thông minh.

Các chính trị gia, diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ và nhạc sĩ tài danh hiểu rât rõ điều này. Những vận động viên chuyên nghiệp và những diễn giả hàng đầu thế giới cũng vậy. Những người thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng hiểu được rằng họ không thể xuất sắc nếu không có được một người huấn luyện viên giỏi đứng sau.

Để tham gia vào việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame, bạn cần một người bảo trợ (tiếng Anh là “sponsor”). Người này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh với Oriflame một cách hiệu quả nhất có thể. Bảo trợ là một mối quan hệ rất cốt lõi trong công việc kinh doanh của Oriflame. Người thành công nhất là người giúp nhiều người mình bảo trợ thành công nhất.

Khi tham gia vào Oriflame, bạn cần phải bỏ lại cái tôi ngoài cửa và ngăn cản bản thân không ghanh ghét sự thành công của người khác. Bạn cần tìm một người đã thành công và là hình mẫu mà bạn muốn hướng đến rồi đăng ký làm việc với họ. Sau đó, việc của bạn là học hỏi và sao chép những việc người đó đã làm để đạt được thành công như họ. Hãy khiêm tốn và làm theo những gì họ hướng dẫn trước. Sau đó khi đã nắm vững cách thức làm việc rồi, bạn có thể tha hồ sáng tạo để đưa công việc kinh doanh của bạn phát triển như cách bạn mong muốn.

7. Tìm càng nhiều khách hàng càng tốt

Tất cả công việc kinh doanh đều cần có khách hàng. Cố gắng tìm 2-3 khách hàng mới mỗi tuần. Chia sẻ catalogue sản phẩm và nói chuyện với mọi người về sản phẩm. Lý tưởng nhất, bạn cần phát triển cơ sở khách hàng mua lẻ trung thành của mình lên con số khoảng 100 khách. Chỉ riêng điều này đã giúp bạn có được một công việc kinh doanh lợi nhuận cao.

8. Bảo trợ tư vấn viên mới hàng tháng

Nếu bạn thực sự muốn thành công trong công việc kinh doanh với Oriflame và làm cho nó ngàng càng phát triển hơn nữa, bạn cần bảo trợ thêm tư vấn viên mới mỗi tháng. Cá nhân bạn cần bảo trợ trực tiếp 20-30 người càng nhanh càng tốt, và sau đó bạn cố gắng duy trì việc bảo trợ thêm 2-5 tư vấn mới mỗi tháng và đừng bao giờ dừng việc này lại. Điều này tạo đà cho công việc kinh doanh của bạn và giúp bù đắp cho các tư vấn viên cũ từ bỏ công việc kinh doanh với Oriflame.

9. Hãy luôn cập nhật các tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ tài chính – ngân hàng và giao nhận hàng hóa

Tận dụng công nghệ hiện đại, các tiến bộ trong dịch vụ tài chính – ngân hàng, giao nhận hàng hóa để hỗ trợ một cách tốt nhất công việc kinh doanh Oriflame của bạn.

Với sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ dẫn đến việc nâng cấp chất lượng và hạ giá thành, việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng và tư vấn viên giờ trở nên dễ dàng hơn và giá ngày càng thấp hơn. Hãy tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ này.

Đầu tư một máy tính xách tay (laptop) có cấu hình mạnh nhất có thể và chọn gói dịch vụ internet có tốc độ cao nhất có thể trong khả năng tài chính của bạn. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời của điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet). Đừng tiếc tiền để chọn gói dịch vụ mobile internet có tốc độ cao nhất có thể. Một lần nữa, điều này giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian.

Hãy đầu tư phát triển sự hiện diện của bạn trên môi trường internet thông qua các công cụ như mạng xã hội (Facebook, Google Plus, Twitter, LinkedIn…). Xây dựng cho mình một website để quảng bá thương hiệu cá nhân và thu hút khách hàng, tư vấn viên mới tham gia vào Oriflame làm cùng với bạn như cách Thúy đang thực hiện.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết sử dụng các dịch vụ ngân hàng như tài khoản thanh toán, kiểm tra số dư và chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking, thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… để tiết kiệm thời gian và tận dụng tối đa các lợi ích do các dịch vụ này mang lại.

Oriflame đầu tư rất mạnh cho hệ thống bán hàng trực tuyến cũng như cung cấp các công cụ tuyệt vời để hỗ trợ tư vấn viên của mình phát triển công việc kinh doanh qua mạng internet (bao gồm việc tổ chức hệ thống giao nhận hàng hóa tại các điểm thuận tiện cho các tư vấn viên của mình). Hãy chắc chắn rằng bạn biết và tận dụng tốt các hỗ trợ này từ Oriflame. Bạn cũng có thể hướng dẫn tư vấn viên của mình tự đặt hàng trực tuyến và sử dụng dịch vụ giao hàng của chính Oriflame để nhận sản phẩm. Đây là một cách làm việc rất thông minh.

Kết luận

Đây là những lời khuyên tốt nhất và đầy đủ nhất của Thúy về việc làm thế nào để thành công trong công việc kinh doanh với Oriflame. Hãy nhớ rằng bạn có đầu tư thì mới có kết quả. Bạn phải gieo trồng và chăm bón thì mới mong có vụ mùa bội thu. Xây dựng một công việc kinh doanh thành công cùng Oriflame cũng giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào khác. Bạn cần có một kế hoạch hành động, các mục tiêu cụ thể, người đỡ đầu, làm việc kỹ luật, kiên trì và bền bĩ. Bạn cần cập nhật các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh (tài chính – ngân hàng, giao nhận hàng hóa…) để thúc đẩy sự thành công của bạn nhanh hơn và quy mô lớn hơn. Điều cuối cùng mình muốn chia sẻ là bạn nhất định phải có những kỳ vọng phù hợp với thực tế và loại bỏ tâm lý thành công và làm giàu nhanh chóng.

Bạn nào muốn bắt đầu khởi nghiệp công việc kinh doanh tại Oriflame và phát triển bản thân tốt hơn nữa, hãy để lại thông tin liên lạc như bên dưới. Thúy sẽ hướng dẫn.