Top 8 # Xem Nhiều Nhất Bí Quyết Khởi Nghiệp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Bí Quyết Khởi Nghiệp Thành Công

Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Best (Best Training, Consulting & Promoting Co.) giới thiệu bí quyết biến ý tưởng thành công của nữ doanh nhân thành đạt Mỹ Leah Busque.

Đây là một tình huống xã hội mà hầu như ai trong khối cộng đồng khởi nghiệp đều dễ dàng nhận ra: Bạn đang ở một bữa tiệc, ở một cuộc hội thảo hay ở một sự kiện mạng lưới, và một doanh nhân trẻ nào đó tiến gần tới bạn để nói về dự án lớn của anh ta. Anh ta nói rằng ý tưởng của mình sẽ đánh bại mọi thứ và chắc chắn phát triển và lan rộng mạnh mẽ vào thời điểm anh ta thực hiện nó. Anh ta nói với bạn về dòng tiền đầu tư ồ ạt đổ vào ngay khi ý tưởng của anh ta được công bố. Tuy nhiên, anh ta từ chối để nói cho bạn biết về ý tưởng của mình ít nhất cho đến khi bạn ký một thỏa thuận ngầm mà anh ta đã có sẵn trong túi.

Điều gì xảy ra nếu anh ta sợ việc nói ý tưởng của mình với nhiều người? Sự sợ hãi phi lý này có thể làm bỏ lỡ rất nhiều cơ hội:

– Cơ hội có ý tưởng được soi xét từ nhiều chiều khác nhau

– Cơ hội để thu hút các nhà tư vấn và đầu tư tiềm năng

– Cơ hội để hợp tác với những người chia sẻ tầm nhìn với mình.

Liệu có khi nào ý tưởng của anh ta rất xuất sắc và độc đáo và tất cả các cơ hội đó đáng được bỏ lỡ để bảo vệ ý tưởng không? Hãy nghĩ về các ý tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử – thuyết tiến hóa, mạng Internet. Chẳng có ý tưởng nào được phát triển từ chỉ một con người cả.

Charles Darwin đến với ý tưởng về thuyết chọn lọc tự nhiên một cách độc lập – Alfred Russel Wallace cũng vậy. Trên thực tế, phải cho đến khi Darwin tiếp thu những ý kiến đóng góp phát triển của Wallace, ông mới sẵn sàng chia sẻ lý thuyết của mình với thế giới. Darwin rất tôn trọng các quan điểm của Wallace vì thế ông đã trích dẫn rất nhiều quan điểm của Wallace trong cuốn “Dòng dõi của con người”. Về Internet, tháng trước, cả 5 người Marc Andreessen, Tim Berners – Lee, Vinton Cerf, Robert Kahn và Louis Pouzin chia sẻ giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth với vai trò đặc thù của mỗi người trong việc sáng tạo ra Internet.

Nhiều cái đầu cùng làm việc với nhau tạo ra các sự sáng tạo khám phá tuyệt vời. Các ý tưởng không phải là các vật cụ thể bất động do đó không thể bị đánh cắp. Chúng là các vật thể sống và nhận được lợi ích rất lớn nếu được tiếp xúc với nhau.

Tôi từng nghe một câu nói rất thú vị về bản chất xã hội của ý tưởng:

“Nếu bạn có một quả táo, tôi có một quả táo, khi trao đổi cho nhau thì chúng ta vẫn chỉ có một quả táo. Nhưng nếu bạn có một ý tưởng và tôi có một ý tưởng, khi trao đổi, mỗi người chúng ta sẽ có hai ý tưởng.”

Với nội dung này, việc chúng ta hợp tác và tin tưởng nhau là vô cùng có lợi với mỗi bên. Vì thế, hãy đi và nói chuyện với những người bạn gặp về ý tưởng của bạn. Nói cho đến khi họ không muốn nghe bạn nữa thì thôi.

(Lược dịch: Linkedin.com)

1. Một ý tưởng muốn được thực hiện thành công nên được chia sẻ tới nhiều người để được xây dựng đóng góp ý kiến.

2. Nếu chỉ biết giữ ý tưởng cho riêng mình, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để hoàn thiện, phát triển, mở rộng ý tưởng đôi khi phải đến khi thực hiện ý tưởng mới thấy được các vấn đề khó khăn nảy sinh khó giải quyết.

3. Nhiều ý tưởng gặp nhau tạo thành sáng kiến lớn. Vì vậy, trong kinh doanh, tìm đối tác thích hợp là một việc quan trọng trong việc biến ý tưởng của mình thành dự án thành công. Vì vậy, các nhà lãnh đạo tổ chức nên biết tìm kiếm và hợp tác với những đối tác phù hợp, hiệu quả để đưa công việc kinh doanh của mình đến thành công.

Trong khuôn khổ dự án “Best’s News for the Future”, công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Best giới thiệu các bài viết bổ ích với mục tiêu phi lợi nhuận nhằm giúp các tổ chức doanh nghiệp trang bị thêm được các hành trang hữu ích trên con đường phát triển của mình… Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, bạn có thể chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Twitter… Nếu đăng tải lại bài viết này, vui lòng ghi rõ nguồn: Best.edu.vn.

Best Group

Bí Quyết Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhỏ Siêu Lợi Nhuận

1. Thiết lập ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với một số vốn tự thân. Bạn nung nấu ý có và có sự đam mê mãnh liệt thì đừng ngần ngại mà thực hiện ước mong đó. Thừa nhận rằng để có thể kinh doanh đòi hỏi chúng ta phải có nhiều tố chất, điều kiện khác nhau. Chứ không phải chỉ là đảm bảo nguồn vốn hay thiết lập được ý tưởng.

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là việc thiết lập ý tưởng cho riêng mình. Bạn mong muốn kinh doanh cái gì, mô hình kinh doanh ra sao, cơ cấu cũng như quy mô lớn nhỏ?

2. Những điều cần chuẩn bị trước khi khởi nghiệp kinh doanh

Chúng ta đừng lầm tưởng rằng ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh của bạn chỉ cần có tiền là sẽ có thể thực hiện. Thực tế, chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều điều để có được bước đi trước nhất vững chắc trong con đường mình đã lựa chọn, tránh mọi sự cố xảy ra cùng với các rắc rối về pháp luật. Bạn cần lưu ý chuẩn bị những yếu tố sau:

Giấy phép và giấy phép: Tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn có thể cần giấy tờ đặc biệt và đăng ký để hoạt động. Nguồn cung cấp: Bạn đang mua nguyên liệu? Bạn có cần máy tính hoặc các thiết bị khác không? Trang thiết bị ra sao? Bạn có cần máy móc hoặc phần mềm chuyên dụng không? Không gian văn phòng: Đây là một chi phí rất lớn, và bạn ko thể bỏ qua những thứ như Internet, chi phí tiện ích, dịch vụ quản lý và liệu có thuê ngoài các Nhiệm vụ văn phòng, như biên chế và lập hóa đơn hay ko. tham dự Network Kinh Doanh: link, đăng ký, nhân cách thành viên. Bạn sẽ đăng ký các ấn phẩm và chi nhánh nào cho mỗi tháng?Chi phí hoạt động: Đi sâu vào những ngóc ngách và những vết nứt ở đây, và đừng quên tiếp thị.Phí hợp pháp: Bạn đang tư vấn luật sư trong suốt quá trình phát triển kinh doanh của bạn? tuyển nhân viên nhân viên: nhân sự, dịch giả tự do và nhà thầu. Nếu bạn ko thể làm điều đó một mình, bạn sẽ cần mọi người trong bảng lương của bạn.

3. cách thức giảm chi phí khi kinh doanh khởi nghiệp

Mong muốn giảm ngân sách kinh doanh khởi nghiệp bước đầu bạn cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng, có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và sự ước tính chính xác nhất. Với điều đó, bạn có hai con đường chính để khởi đầu một công ty với ít tiền hơn, giảm ngân sách hoặc tăng vốn khả dụng từ các nguồn bên ngoài. Bạn có ba tùy chọn ở đây:

a) Giảm nhu cầu của bạn

Tùy chọn đầu tiên của bạn là thay đổi mô hình kinh doanh của bạn để yêu cầu ít nhu cầu hơn giống như được liệt kê ở trên. Ví dụ, nếu bạn dự định bắt đầu một business với nhân cách là một nhà tư vấn, bạn có thể giảm ngân sách “nhân viên” của mình bằng phương pháp để nhân viên thực nhiệm đồng thời nhiều nghĩa vụ. Trừ khi bạn cần ko gian văn phòng, bạn có thể làm việc ở nhà. Bạn thậm chí có thể làm bài tập ở nhà của bạn để cắt giảm kinh phí thuê mặt bằng, hoặc cắt ra toàn bộ dòng sản phẩm quá đắt để sản xuất ngay từ đầu. Bên cạnh đó, có một vài ngân sách mà bạn sẽ không thể tránh được. Cấp phép và lệ phí pháp lý sẽ đặt bạn trở lại ngay cả khi bạn tiết kiệm mọi thứ khác. Theo SBA, nhiều cty vi mô khởi đầu với số tiền ít hơn 3.000 đô la và các thương hiệu tại nhà có thể được bắt đầu với số tiền ít nhất là 1.000 đô la.

b) Truyền thông

Tùy chọn thứ hai của bạn sẽ gợi ý ý tưởng về công đoạn “hâm nóng” cho công ty của bạn. Thay vì đi thẳng vào chế độ kinh doanh chính thức, bạn sẽ khởi đầu với những điều cơ bản. Bạn có thể khởi chạy một blog và một dịch vụ thêm vào, giảm phạm vi, đối tượng của bạn và lợi nhuận của bạn, để có được một bắt đầu. Nếu bạn có thể bắt đầu như một cá nhân tự làm chủ, bạn sẽ tránh được một số chi phí ban đầu lớn nhất. Một công ty xử lý thanh toán có thể là một trợ giúp lớn khi bạn đang đấu tranh để lập hóa đơn và theo dõi chuyên nghiệp.

Khi bạn khởi đầu nhận về một số doanh thu, bạn có thể đầu tư vào chính mình và thiết lập công ty mà bạn tưởng tượng từng mảnh, thay vì tất cả cùng một lúc.

c) Huy động vốn bên ngoài

4. Một số ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

a) Bán quần áo Trực tuyến

Bán quần áo online thông qua Fb đang là xu hướng phát triển rầm rộ. Với sự hỗ trợ của Fb cùng với hệ thống mạng internet rộng lớn thì việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng giống như tiếp cận KH không còn là điều đáng quan ngại nữa. Thực tế khi sale qua Facebook bạn không cần mất nhiều vốn để nhập hàng, thuê mặt bằng chính cho nên đây là phương án kinh doanh vô cùng tiết kiệm.

b) Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà

Nhu cầu dùng máy tính của con người ngày càng cao, có thể thấy rằng ngày nay hầu hết mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc máy để phục vụ cho nhu cầu học tập và tiêu khiển. Khi chiếc máy ko may gặp phải sự cố gì thì chắc chắn người dùng sẽ có nguyện vọng được sửa chữa nó, bởi thế nếu bạn tiến hành kinh doanh với dịch vụ này khả năng thu về lợi nhuận rất lớn.

c) Bán dụng cụ làm đẹp

Khi đời sống vật chất của con người lên cao thì đời sống tinh thần cũng sẽ có nhiều đồi hỏi hơn nữa. Nhu cầu làm đẹp của con người là một nhu cầu chính đáng, thiết thực. Kinh doanh các dụng cụ làm đẹp là một trong hình thức kinh doanh ít vốn mà lợi nhuận cao. Bạn có thể tìm cho mình những nguồn hàng có chất lượng, quét được giá tốt và cung cấp tới user. Mô hình kinh doanh này cũng có thể bán online để cắt giảm ngân sách thuê mặt bằng.

d) Kinh doanh thực phẩm tính năng giảm cân

Tương tự với các dụng cụ làm đẹp thì thực phẩm tính năng giảm cân cũng là sản phẩm được người tiêu sử dụng rất chú ý, nhất là giới trẻ hiện tại. Cân nặng đang là vấn đề chông gai của rất nhiều người, cân béo phì ko chỉ mất đi tính thẩm mỹ mà còn làm cho sức khỏe bị tác động nghiêm trọng. Bởi thế, thực phẩm chức năng support giảm cân ra đời, giúp cho rất nhiều nhà kinh doanh trẻ thực hiện ước mong làm giàu của mình.

Khởi nghiệp

Bí Quyết Khởi Nghiệp Thành Công Chỉ Với 50 Triệu Đồng

Do đó, ngoài những đức tính và cơ hội cần có để doanh nghiệp phát triển thì cần chú trọng thêm những yếu tố sau để giúp doanh nghiệp nhỏ của mình tồn tại và lớn mạnh.

Gây dựng doanh nghiệp cán mốc doanh thu 20 tỷ đồng từ số vốn 50 triệu, anh Thành – chủ doanh nghiệp nhựa tại TP HCM đúc kết 6 bước cần thiết khi khởi nghiệp.

Tôi là nhân vật trong bài viết “Doanh thu 20 tỷ từ số vốn 50 triệu đồng” trên VnExpress gần đây. Cơ sở phụ gia nhựa hiện nay của tôi được gây dựng từ số vốn 50 triệu đồng, sau nhiều thăng trầm giờ đã mang lại doanh thu hàng chục tỷ và đang có những phát triển tích cực.

Gần 15 năm đi làm, trong đó 8 năm trực tiếp là chủ doanh nghiệp nên tôi cũng thấu hiểu một phần nào đó doanh nghiệp nhỏ mới thành lập dễ bị phá sản. Trong kinh doanh, đôi khi nó khắc nghiệt như một cuộc chiến, hoặc có thể bị tàn phá một cách âm thầm như căn bệnh ung thư ngấm dần vào mọi bộ phận của cơ thể doanh nghiệp đó nếu không biết cách điều trị.

Tôi quan sát và thấy rằng, hiện nay việc mở doanh nghiệp ngày càng nhân rộng, có xu hướng trở thành trào lưu của một bộ phận giới trẻ và những người đang đi làm nhưng có “máu” kinh doanh hoặc đang bị ức chế ở nơi làm việc… Thế nhưng, tôi thấy nhiều bạn trẻ đang bị ảo mộng hoặc đang bị thuyết “làm giàu siêu tốc” hay “kinh doanh kiếm tiền tỷ trong thời gian ngắn”… dẫn đến lầm tưởng. Tôi chỉ muốn nói rằng, làm giàu nhanh và dễ là điều không thể bởi cái gì cũng vậy, càng lớn nhanh càng chết sớm. Doanh nghiệp muốn tồn tại thì phải lớn lên từng bước, tức các bạn hãy từ từ đi nhưng thật vững chắc.

Do đó, ngoài những đức tính và cơ hội cần có để doanh nghiệp phát triển thì cần chú trọng thêm những yếu tố sau để giúp doanh nghiệp nhỏ của mình tồn tại và lớn mạnh.

Trước hết là lập kế hoạch. Khi làm bất kể việc gì, nhất là lập ra một doanh nghiệp sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề cần xử lý. Do đó, đòi hỏi bạn phải có kế hoạch cụ thể, khoa học trong khâu chọn lựa nhân sự và sắp xếp công việc sao cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ hai là sản phẩm. Trong kinh doanh, điều đầu tiên là chọn sản phẩm và câu hỏi các bạn luôn phải đặt ra là: mục đích cho ra sản phẩm này là gì? Nó có tính năng ra sao? Ai là người phù hợp sử dụng?… Chẳng hạn, khi bạn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, đòi hỏi công ty bạn phải luôn tìm tòi, nghiên cứu để cho ra được những sản phẩm quần áo với thiết kế mới lạ, độc đáo dành cho nhóm đối tượng riêng biệt như giới trẻ hay trung niên… thì mới có thể đủ sức cạnh tranh với đối thủ.

Để tránh bị rơi vào phá sản, doanh nghiệp nhỏ phải chú trọng vào nhiều yếu tố như cách sử dụng vốn hiệu quả, tạo ra được sản phẩm đặc thù, có kế hoạch khoa học…

Vốn cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn có ít vốn thì làm nhỏ, nhiều vốn thì làm lớn hơn. Tuy nhiên, lớn hay nhỏ đều phải có cách quản lí một cách khoa học. Cái bẫy thường gặp trong kinh doanh đó là công nợ, bởi khách hàng không phải 100% đều thanh toán đúng hạn cho công ty, hoặc nếu có thanh toán thì chỉ một phần và kèm yêu cầu lấy thêm hàng với số tiền gấp 2 hay 3 lần số tiền họ trả. Do đó, bạn cần phải hết sức khéo léo để hạn chế tình trạng này, nhưng không làm mất lòng khách để giúp công ty không bị thiếu vốn và đi vào ngõ cụt.

Lợi nhuận. Đây là vấn đề sống còn của doanh nghiệp nhưng cũng là cái bẫy nguy hiểm vì nó có thể giết bạn nhanh hơn. Hiện nay, tôi thấy vì lợi nhuận mà đôi khi một số người phải giảm chất lượng sản phẩm của mình để đảm bảo mục tiêu đề ra.

Thế nhưng, họ không lường rằng, chính việc này khiến họ mất khách hàng và mất luôn thị trường. Do đó, các bạn hãy giữ được sự kiên định cho riêng mình là không vì chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bất chấp chất lượng. Đây là tầm nhìn và bản lĩnh của mỗi người. Nếu bạn dám chấp nhận từ bỏ khách hàng nào đó vì giá cả của mình cao thì bạn đã bước qua một ngưỡng cửa của sự thành công về sau.

Vấn đề nhân sự. Một số người đang làm trong một công ty và có uy tín vì trình độ chuyên môn giỏi, tất cả các việc đều giải quyết nhanh chóng và chuẩn mực. Tuy nhiên, khi ra ngoài lập doanh nghiệp, một mình bạn không thể làm được hết mọi việc vì có rất nhiều áp lực vô hình. Khi làm ông chủ, bạn phải lo hàng hóa, nhà cung cấp, giao hàng, khách hàng, vận chuyển, tài chính… và những việc này bạn cần có sự trợ giúp.

Do đó, việc tìm người phù hợp cùng làm là rất quan trọng. Lúc này, bạn phải cân nhắc kỹ là mình có làm việc nhóm được không? Bạn có tin tưởng cộng sự của mình không? Bạn sẵn sàng chia sẻ sự hiểu biết và công sức của mình cho đồng nghiệp không?… Sự tin tưởng vào cộng sự sẽ góp phần vững mạnh bộ máy của doanh nghiệp bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bí Quyết Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quần Áo Online Tại Nhà

Tiếp cận khách hàng với chi phí thấp, hàng hóa đa dạng trong khi vốn ban đầu tương đối thấp, không thuế phí, không phải đăng ký kinh doanh.

Kinh doanh quần áo online tại nhà là một trong những hình thức kinh doanh hiệu quả được đa số các bạn trẻ lựa chọn.

Bán quần áo online cần lựa chọn sản phẩm phù hợp

Để thu hút khách hàng, bạn cần bán các sản phẩm có mẫu mã đẹp. Để khách hàng tin tưởng, bạn cần những sản phẩm có chất lượng. Và để có nhiều khách, bạn cần bán sản phẩm với giá cả phải chăng. Nhưng nhập hàng ở đâu để đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên lại là một vấn đề mà khá nhiều người băn khoăn.

Nắm bắt được trend để lựa chọn sản phẩm dễ bán và có khả năng tạo thành trào lưu là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm. Tiếp đến là tìm nơi bán nó, bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim, chợ An Đông, Tân Bình hay các chợ cửa khẩu như Tân Thanh – Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh (nhập đồ Quảng Châu, Thượng Hải), Mộc Bài – Tây Ninh (nhập đồ Thái Lan, Hồng Kông, Campuchia…)

Hoặc bạn cũng có thể nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài thông qua các website order hàng hóa nổi tiếng như Taobao, 1688, Alibaba là cách dễ dàng nhất để nhập về nguồn hàng giá rẻ. Khi order hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, do vậy cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nếu có điều kiện hơn, bạn nên đến thẳng các xưởng sản xuất của Trung Quốc. Tại đây, bạn sẽ được mắt thấy tai nghe, nhìn thấy, sờ tận tay và lựa chọn được nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng, độc lạ với mức giá cực kỳ rẻ vì không phải qua khâu trung gian.

Các hình thức bán hàng quần áo online

Có rất nhiều cách để xây dựng cho mình một shop bán hàng quần áo online, bạn có thể áp dụng đồng thời việc bán hàng theo nhiều cách (nhiều kênh)

– Website:Bạn có thể bán hàng trên website bằng cách đăng tải thông tin sản phẩm, hình ảnh. Để xây dựng cho mình một website bán hàng riêng bạn cần rất nhiều thứ: tên miền, giao diện web, hình ảnh, nội dung… Website phải được thiết kế bố cục hợp lý và hình ảnh bắt mắt thì mới có thể kích thích nhiều người mua hàng của bạn.

– Bán hàng online trên facebook cá nhân: Đây là địa điểm lý tưởng để bán hàng online, khi mà bạn đã có sẵn cho mình một lượng bạn bè nhất định.

– Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử: đây là các website có sự kết nối giữa người bán và người mua, bạn sẽ bán được rất nhiều hàng trên đó nếu sản phẩm của bạn thu hút. Một số trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam mà bạn có thể bán quần áo online đó là: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki….

Đăng tải nội dung và bán hàng

Sau khi nhập cho mình nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và xác định những kênh bán hàng quần áo online có thể triển khai, bước tiếp theo cần phải làm chính là đăng tải nội dung, hình ảnh sản phẩm và bán hàng trên những kênh đã lựa chọn.

Đối với một shop online thì hình ảnh và nội dung là 2 yếu tố tiên quyết giúp khách hàng nắm đầy đủ thông tin về sản phẩm vì họ không trực tiếp được nhìn thấy sản phẩm.

Đặc thù của của ngành hàng thời trang online là khách hàng xem sản phẩm trên mạng, do vậy hình ảnh sản phẩm cần phải lung linh thì mới chiếm trọn trái tim khách hàng. Nội dung cũng nên được trau chuốt, mô tả đầy đủ thông tin và những đặc điểm nổi bật sao cho khách hàng muốn mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể công khai giá bán sản phẩm hoặc không. Nếu giá rẻ là lợi thế để khách mua hàng, thì hãy nên công khai giá.

Bí quyết để bán hàng quần áo online được nhiều hàng hơn

– Tạo mini game, các chương trình khuyến mại: Tạo các mini game cũng như các chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, tăng nhiều lượt theo dõi và quan tâm sản phẩm hơn bởi tâm lý thích mua hàng giảm giá của khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng: hãy tạo thiện cảm với khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, thân thiện và lịch sử, sử dụng ngôn ngữ mềm mỏng và đặt khách hàng lên hàng đầu để biến họ thành những khách hàng thân quen. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian đi tìm khách hàng mới nữa khi đã có cho mình một lượng khách hàng thân quen đông đảo.

Còn rất nhiều bí quyết bán hàng quần áo online nữa đang chờ bạn khám phá tại khóa học Internet Startup 2020. Bạn sẽ biết rõ từng bước để triển khai ý tưởng kinh doanh của mình trên Internet. Nắm rõ các mô hình kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay, cách lựa chọn sản phẩm bán chạy, quy trình nhập hàng. Đặc biệt, bạn sẽ biết cách để xây dựng hệ thống và dễ dàng nhân bản nó thành nhiều cỗ máy kiếm tiền 24/7.

Nhanh tay đăng ký ngay để được những khuyến mãi dành cho những người đăng ký sớm !

chúng tôi