Top 6 # Xem Nhiều Nhất Bí Quyết Sinh Con Gái 2018 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

Bí Quyết Sinh Con Gái “Đúng Chuẩn”

Muốn cơ hội thụ thai bé gái, bố mẹ nên giao hợp vào trước thời điểm rụng trứng từ 2.5 đến 4 ngày. Để làm được điều này thì mẹ phải căn được đúng ngày trứng rụng. Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều thì cách tính rất đơn giản. Chỉ cần lấy chu kì kinh nguyệt trừ đi 14 ngày.

Ví dụ: nếu chu kỳ kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày rụng trứng = 28 – 14. Tức là rơi vào ngày thứ 14 tính từ khi kết thúc chu kỳ trước. Nếu bạn quan hệ ngay thời điểm này hoặc sau đó thì khả năng sinh con trai là rất cao. Vì lúc này tinh trùng Y rất khỏe, bơi nhanh sẽ gặp trứng trước và tạo thành con trai.

Riêng với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì khó hơn. Có thể dựa vào các dấu hiệu thường xảy ra vào ngày rụng trứng. Như thân nhiệt tăng cao, âm đạo ẩm ướt tiết nhiều dịch nhầy để căn thời điểm chính xác. Còn một cách nhanh nhất và đúng nhất là dùng quẻ thử nhanh để biết ngày trứng rụng.

Đồng thời quan hệ mỗi ngày sau khi kinh nguyệt kết thúc cũng làm tăng khả năng. Tinh trùng X có thể sẽ gặp được trứng và thụ tinh. Bên cạnh đó, khi quan hệ chỉ nên dùng tư thế truyền thống, để không đi quá sâu vào bên trong âm đạo. Như vậy sẽ tạo thêm điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng trước.

Bí quyết sinh con gái là tạo tính axit cho môi trường âm đạo

Đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc mẹ có mang thai bé gái hay không. Tinh trùng X thích sống ở môi trường axit, còn tinh trùng Y lại ưa sống ở môi trường kiềm. Vì thế trước khi quan hệ hãy tạo môi trường âm đạo có tính axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y. Tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn. Cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần pha loãng dung dịch gồm 1 thìa nước cốt chanh và 1 lít nước đun sôi để nguội và thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 tiếng.

Bí quyết sinh con gái là thay đổi chế độ ăn uống

Theo một số tài liệu nghiên cứu thì chế độ ăn giàu thực phẩm nhiều năng lượng sẽ làm tăng khả năng sinh con trai. Vì thế, nếu muốn sinh con gái thì mẹ hãy ăn uống theo cách ngược lại. Bổ sung vào bữa ăn nhiều thực phẩm giàu canxi và magie. Như sữa chua, đậu phụ, lạc, vừng, đậu xanh, rau cải…

Ngoài ra cũng nên tránh ăn đồ ăn mặn, rán, chiên, hạn chế thịt đỏ, ăn nhiều đồ ngọt. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa để canh thai. Đây là cách hiệu quả nhất để giúp bạn đạt được mong muốn là có một cô con gái thật đáng yêu.

Bí Quyết Sinh Con Gái Theo Ý Muốn

Sinh con gái đầu lòng hoặc muốn có một cô em gái cho cậu quý tử là mong muốn của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Có nhiều phương pháp y học hiện đại giúp cho các cặp vợ chồng thực hiện được mong muốn đó tuy nhiên tỷ lệ thành công không cao và chi phí rất tốn kém. Một số cách sinh con gái sau đây dựa vào những nghiên cứu khoa học sẽ giúp các cặp vợ chồng có thêm kiến thức ” làm thế nào để sinh con gái ” và áp dụng thành công hơn.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Bí quyết sinh con gái theo khoa học

Để sinh được con gái, các gia đình có thể dựa vào thời gian rụng trứng của nữ giới để xác định thời gian quan hệ để trứng và tinh trùng gặp nhau và thụ thai.

Trứng của nữ giới chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới có 2 loại tinh trùng là X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng sẽ tạo ra bào thai mang nhiễm sắc thể X-X( con gái) còn tinh trùng Y gặp trứng sẽ tạo ra thai nhi X-Y( con trai). Sau khi trứng rụng chỉ ở lại bên trong tử cung nữ giới 1 ngày trước khi bị đào thải ra ngoài trong khi tinh trùng có thể ở lại 3 ngày trong tử cung. Ngoài ra các cặp gia đình cần chú ý thời gian quan hệ vì tinh trùng X bơi chậm hơn tinh trùng Y nhưng lại sống lâu trong tử cung hơn.

Cách sinh con gái dựa vào ngày rụng trứng

Để xác định được ngày rụng trứng nữ giới có thể dựa vào các cách kiểm tra sau :

Chu kỳ kinh nguyệt: Một người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt trung bình từ 28-30 ngày và trứng thường rụng vào ngày giữa chu kỳ từ 14 đến ngày 16. Một số người có chu kỳ kinh nguyệt ngắn hay dài hơn có thể lấy ngày cuối cùng của chu kỳ trừ đi 14 ngày để ra ngày rụng trứng. Tuy nhiên một số trường hợp quan hệ vào những ngày an toàn tương đối cũng có thể làm trứng rụng do nữ giới phấn kích quá trong quan hệ vợ chồng.

Nhiệt độ cơ thể: Trước khi trứng rụng 12h nhiệt độ cơ thể nữ giới sẽ tăng khoảng 1 độ C, nữ giới cần kiểm tra nhiệt độ thường xuyên để xác định được thời gian trứng sắp rụng và quan hệ trước 1-2 ngày để tăng khả năng sinh con gái.

Bí quyết sinh con gái dựa trên chu kỳ kinh nguyệt

Đau bụng dưới: Nhiều trường hợp nữ giới có hiện tượng đau bụng dưới khi trứng chuẩn bị rụng. Trứng di chuyển bên trong vòi trứng làm các cơ xung quanh co bóp và gây nên cảm giác đau bụng nhẹ ở nữ giới.

Khí hư: Khi trứng chuẩn bị rụng, khí hư của nữ giới có những thay đổi rõ rệt. Những biểu hiện rõ thấy nhất là khí hư trong hơn, nhớt và đặc hơn ngày bình thường. Khi chạm vào bạn có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà.

Độ LH: Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều có thể mua máy thử LH để xác định thời gian trứng rụng. Độ LH sẽ tăng cao trước thời gian trứng rụng 12h-24h.

Chế độ ăn giúp sinh con gái

Tinh trùng X có thể sống lâu bên trong âm đạo là nhờ vào môi trường axit và thường sống lâu hơn nếu độ PH của âm đạo thấp, ngược lại tinh trùng Y lại khỏe mạnh hơn khi âm đạo có tính kiềm (PH cao). Chị em phụ nữ có thể can thiệp vào độ PH bằng chế độ ăn hàng ngày của mình.

Chế độ ăn giúp sinh con gái

Muối bên trong thức ăn làm môi trường bazơ trong âm đạo tăng lên và giúp tinh trùng Y bơi thuận lợi. Chế độ ăn nhạt giúp cho tinh trùng Y bơi chậm hơn và thường chết trước khi gặp trứng, trong khi đó tinh trùng X bơi chậm sẽ có cơ hội gặp trứng cao hơn giúp tăng tỷ lệ sinh con gái.

Ngoài ra nữ giới nên bổ xung thêm các loại thực phẩm chứa Canxi và magie để tăng tính Axit giúp tinh trùng X dễ dàng gặp trứng.

Hạn chế món ăn có Kali và Natri để tránh tạo môi trường kiềm trong âm đạo giúp tinh trùng Y bơi nhanh hơn. Không sử dụng các chất như riệu, bia, nước có ga trước khi quan hệ 2-3 ngày.

Ngoài ra chị em có thể tự tạo ra môi trường axit ” nhân tạo” bằng cách lấy một thìa nước cốt chanh pha với nước sôi để nguội để rửa âm đạo trước khi quan hệ. Axit citric có trong chanh sẽ giúp tiêu diệt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X nhanh chóng tiếp cận và thụ tinh với trứng.

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Dựa vào đặc điểm tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại chết nhanh hơn nên khi quan hệ các cặp vợ chồng nên xuất tinh gần bên ngoài để quãng đường đi gặp trứng xa nhất. Tinh trùng X đi lâu hơn nhưng có khả năng sống sót cao sẽ gặp được trứng và thụ thai.

Bí Quyết Để Sinh Được Con Gái Như Ý

Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Làm sao để sinh được con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được một cô công chúa trong nhà. Vậy làm sao để sinh con gái? Một số phương pháp giúp sinh con gái do chúng tôi lựa chọn, chắt lọc:

Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con:

– Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

– Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giới tính của thai nhi:

– Muốn sinh con gái các bạn nên có chế độ ăn giàu đạm và vitamin,ăn cá và nhiều rau xanh và hoa quả như súp lơ, rau cải…hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn…

– Hạn chế ăn đồ ăn rán, mặn

– Tăng cường ăn nhiều đồ ngọt như socola, nước ngọt, bánh kẹo…

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái:

– Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.

– Phương pháp đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái:

– Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Mọi thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, mỗi gia đình nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình chỉ nên sinh 1-2 con để có thể có điều kiện chăm sóc nuôi dạy con trẻ phát triển tốt nhất, toàn diện nhất.

Tuyệt đối không nên lựa chọn giới tính thai nhi, phá bỏ thai nhi khi biết giới tính không được như mong muốn, vì việc làm này là vô nhân đạo và vi phạm pháp luật.

10 DẤU HIỆU DỰ ĐOÁN GIỚI TÍNH CỦA CON KHÔNG CẦN SIÊU ÂM BỐ MẸ THƯỜNG XUYÊN LÀM CHUYỆN ẤY SẼ DỄ SINH ĐƯỢC CON TRAI LÀM SAO ĐỂ SINH ĐƯỢC CON TRAI NHƯ Ý?

Bí Quyết Sinh Con Trai, Con Gái Theo Ý Muốn Đơn Giản

Phương pháp sinh con gái con trai theo ý muốn dựa vào cách tính ngày rụng trứng ở phụ nữ, cách giao hợp, thực phẩm bổ trợ cho chồng và vợ để sinh con theo mong muốn cực chính xác

Cơ sở nào để sinh con theo ý muốn?

Giới tính của thai nhi được quyết định ngay tại thời điểm thụ thai, nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh con gái theo ý muốn còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai theo ý muốn. Thử tưởng tượng các tinh trùng của bố là những vận động viên chạy bộ đang trên đường chinh phục đích đến là trứng của mẹ.

Phương pháp sinh con gái con trai theo ý muốn cực sinh xác

Vậy thì tinh trùng Y sẽ là những “chàng” có sở trường chạy nhanh, rất sung sức lúc xuất phát nhưng chỉ duy trì được phong độ trong một khoảng thời gian và quãng đường nhất định.

Ngược lại, tinh trùng X lại là các “chàng” chuyên về chạy bền, có thể tốc độ không bằng tinh trùng Y nhưng lại vô cùng dai sức. Bên cạnh đó, tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp môi trường axit hơn so với tinh trùng X. Dựa trên các đặc điểm này, bố mẹ có thể tìm cách tác động để “giúp” tinh trùng Y hoặc tinh trùng X trở thành người chiến thắng trong cuộc đua này.

Cách tính ngày rụng trứng giúp sinh con theo ý muốn

Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Cách tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn

Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

NẾU MUỐN SINH CON TRAI, NÊN NHỚ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

NẾU MUỐN SINH CON GÁI, NÊN NHỚ: Nồng độ pH của âm đạo cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp cho tinh trùng cái và ngược lại với tinh trùng đực. Chính bởi yếu tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp nếu mong muốn sinh con gái.

Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai con gái theo ý muốn

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì không phải kiêng cử gì và ngưng giao hợp tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Thêm nữa, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Cách sinh con trai theo ý muốn

-Người chồng: Khi chuẩn bị sinh con, người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

-Người vợ: Nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình. Một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Ngoài ra, trong giai đoạn này, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress.

Ngoài ra, nên chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng. Để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo, có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Khi vợ chồng bạn muốn sinh cô công chúa bé bỏng thì nên bổ sung nhiều canxi, magiê và giảm ăn mặn. Nên ăn nhiều chất chua, yaourt, uống nhiều sữa, sử dụng bánh mì lạt, loại bỏ bớt muối trong thức ăn.

Một số nghiên cứu cho rằng, nếu thiên vị cho tinh trùng X, cặp đôi nên tìm cách kéo dài đường đi của tinh trùng. Chẳng hạn, giao hợp không cần phải vào sâu, không kê mông cao…

Sau khi tính toán ngày rụng trứng, bạn có thể chuẩn bị cho việc có con gái bằng cách giao hợp trước ngày rụng trứng và tránh giao hợp trong ngày rụng trứng để hạn chế tinh trùng Y.

Chế độ ăn để có hoàng tử hay công chúa như nguyện vọng nên được áp dụng từ ít nhất 1 tháng mới phát huy được tác dụng. Theo một số nghiên cứu đã được công bố, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể nâng cao tỉ lệ thành công lên đến trên 70%.

Nguồn bài viết từ website me va be