Top 8 # Xem Nhiều Nhất Bí Quyết Thành Công Cho Bạn Trẻ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ

Câu chuyện của họ sẽ giải thích cho ta biết làm sao mà:

– Một phụ nữ 63 tuổi đã nhấc được chiếc xe hơi nặng 750 kg để cứu sống cháu trai của mình.

– Nhà kinh doanh Harlan Sanders đã vượt qua những rào cản khó khăn vô kể để khởi đầu chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC nổi tiếng.

– Tim Ferris đoạt danh hiệu vô địch quốc gia môn San Shou chỉ sau sáu tuần làm quen với môn thể thao này.

– Diễn viên Jim Carey đã viết một ngân phiếu cho bản thân và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

– Họa sĩ nổi tiếng thế giới Robert Wylan đã đi lên thành triệu phú từ một nghệ sĩ đói nghèo.

– Chad Pegrackle đã dùng “sức mạnh của lời kêu gọi” để quyên góp 2,5 triệu đô-la để làm sạch dòng sông Mississippi.

– John Assaraf từ một đứa trẻ đường phố trở thành chủ một công ty có doanh số lên đến 3 tỉ đô-la.

Vượt hơn sự mong đợi của người khác và đạt được những thành quả vượt trội. Ảnh: internet

Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho các bạn thanh thiếu niên, những người vừa trưởng thành và bước vào đời cũng như ngay cả chính bản thân chúng ta bởi vì không bao giờ là quá muộn khi chúng ta nhận ra được ước mơ và sự thành công mà mình muốn vươn đến.

Bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, bắt đầu kinh doanh, kiếm được hàng triệu đô-la hay đơn giản chỉ là tìm sự định hướng và chỉ dẫn để sống thành công và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này bao gồm 20 chiến lược thành công quan trọng nhất đã được hàng ngàn bạn trẻ thành công áp dụng. Với những công cụ chính xác thì bất cứ ai cũng có thể nhắm trúng mục tiêu. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!

Và điều đặc biệt là nếu bạn biết được những nguyên tắc để thành công – đặc biệt là khi đang ở tuổi teen – và thực hành chúng mỗi ngày, thì chúng sẽ thay đổi cuộc đời bạn, biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Những câu chuyện đã kể ở trên và rất nhiều câu chuyện như thế sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn:

Xây dựng lòng tin nơi mình và công việc để thành công hơn. Ảnh: internet

– Thay đổi kết quả của bất kỳ sự việc nào.

– Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng tự tin.

– Đề ra yêu cầu và đạt được tất cả những gì bạn muốn.

– Làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

– Tránh được việc bị từ chối và kiên trì nỗ lực cho đến khi thành công.

– Sử dụng những lời phản hồi để thành công nhanh chóng và bền vững.

– Vượt hơn sự mong đợi của người khác và đạt được những thành quả vượt trội.

Bạn còn chần chừ gì mà còn không mau tiến đến thành công từ vị trí hôm nay!

Theo Yume

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ Ebook Pdf/Prc/Epub/Mobi

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ – Jack Canfield

Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho các bạn thanh thiếu niên, những người vừa trưởng thành và bước vào đời cũng như ngay cả chính bản thân chúng ta bởi vì không bao giờ là quá muộn khi chúng ta nhận ra được ước mơ và sự thành công mà mình muốn vươn đến.

Bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, bắt đầu kinh doanh, kiếm được hàng triệu đô-la hay đơn giản chỉ là tìm sự định hướng và chỉ dẫn để sống thành công và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này bao gồm 20 nguyên tắc thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ thành công áp dụng. Với những công cụ chính xác thì bất cứ ai cũng có thể nhắm trúng mục tiêu.

Cuốn sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ ebook sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!

Những câu chuyện đã kể ở trên và rất nhiều câu chuyện như thế sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn:

Thay đổi kết quả của bất kỳ sự việc nào.

Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng tự tin.

Đề ra yêu cầu và đạt được tất cả những gì bạn muốn.

Làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Tránh được việc bị từ chối và kiên trì nỗ lực cho đến khi thành công.

Sử dụng những lời phản hồi để thành công nhanh chóng và bền vững.

Vượt hơn sự mong đợi của người khác và đạt được những thành quả vượt trội.

Bạn còn chần chừ gì mà còn không mau tiến đến thành công từ vị trí hôm nay!

Sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ pdf được biên dịch từ cuốn The Success Principles For Teen của hai tác giả Jack Canfield & Kent Healy do First News thực hiện, phát hành tại nhà sách Trí Việt. Bí Quyết Của Thành Công không hề đơn giản. Đó là cả một quá trình yêu cầu rèn luyện kỷ luật nghiêm khắc.

Trên con đường Đi Tìm Lẽ Sống, cuốn sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ sẽ là kim chỉ nam giúp bạn không lạc đường, lạc lối.

Vài nét về tác giả cuốn sách

Jack Canfield là ai?

Tự bạch của Jack…

Khi anh bạn Mark Victor Hansen của tôi và tôi nảy ra ý tưởng tạo nên một bộ sách mới, người ta đều cho là chúng tôi bị hâm. Họ nói với chúng tôi những điều như: “Các anh đang mơ à?” “Chuyện này sẽ chẳng bao giờ có kết quả gì đâu.” “Các anh đang nói đùa phải không?”.

Mặc tất cả những dấu hiệu tiêu cực này, chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện ý tưởng của mình. Khi bản thảo đầu tiên được hoàn tất, hơn 140 nhà xuất bản đã từ chối không in nó. Và chúng tôi đã từng nghĩ rằng “Có lẽ mọi người nói đúng”. Khi có vẻ như có rất ít hy vọng còn sót lại, thì chúng tôi đã thử một lần nữa. Và đã thành công.

Một nhà xuất bản đã quyết định cho ấn hành quyển sách. Việc này đánh dấu bước khởi đầu của bộ sách Chicken Soup for the Soul. Đến nay, chúng tôi đã bán được hơn 110 triệu bản sách bằng 47 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, và chúng tôi giữ kỷ lục thế giới Guinness vì đã có 7 quyển sách trong danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times.

Tôi đã có cơ hội xuất hiện trên mọi chương trình trò chuyện lớn ở Mỹ – từ The Oprah Winfrey Show đến Good Morning America -, thu nhập nhiều triệu đô-la mỗi năm, thực hiện những buổi thuyết trình trên toàn thế giới, viết một mục báo được nhiều triệu người đọc mỗi tuần, đi nghỉ mát ở những nơi tuyệt vời, có được những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, và tận hưởng một cuộc sống cá nhân hạnh phúc.

Tôi nói ra những điều này không phải để khoe khoang; mà từ kinh nghiệm cá nhân của mình, tôi muốn bạn biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bởi khi đến với thế giới này, bản thân tôi không hề có một năng lực đặc biệt nào.

Đó là một công việc mang đến nhiều ngạc nhiên và thú vị, nhưng trong tôi vẫn có một niềm đam mê mạnh mẽ là giúp cho các bạn tuổi teen có thể bộc lộ hết khả năng của mình. Tất cả những gì các bạn cần là thông tin và sự hỗ trợ thích đáng để vươn tới ước mơ. Và bây giờ, tôi đang dốc sức làm điều ấy qua cuốn sách này.

Để đạt được hiệu quả cao nhất dành cho các bạn, tôi cần có một người nói ngôn ngữ của tuổi teen và có thể liên hệ với các bạn như một người đồng trang lứa. Đây là lý do tôi đề nghị Kent cộng tác cùng tôi viết quyển sách này. Cậu ấy hiểu về thế hệ các bạn rất rõ, và cá nhân Kent cũng là một kho kinh nghiệm thú vị về những gì cần phải làm để đạt được thành công.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc một cách thích thú như niềm hứng khởi chúng tôi đã có khi viết cuốn sách này.

Kent Healy là ai?

Tự bạch của Kent…

Tôi đã theo học ở bốn trường phổ thông, ở trong mười hai căn nhà, và đã sống ở tám thành phố thuộc hai châu lục. (Phải, gia đình tôi di chuyển rất nhiều!). Hồi còn tuổi teen, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi đi học ở trường. Có thể nói tôi là một trong những học sinh đã “tạo điều kiện” cho hơn 50% học sinh còn lại có thể đứng đầu lớp. Vì có học lực dưới mức trung bình, tôi đã cho rằng mình sẽ chỉ ở mức dưới trung bình trong mọi lĩnh vực mà tôi tham gia. Tôi đã chấp nhận điều mà rất nhiều giáo viên đã nói với tôi: “Kent, em thật không khá được!”.

Dù vậy, có một giáo viên đã chứng minh ngược lại. “Kent, em đang làm cái gì vậy?”, thầy ấy nói. “Em có thể làm được hơn thế này rất nhiều!”. Tôi đã há hốc mồm đến mức hàm dưới của tôi như muốn chạm sàn nhà. Cái gì? Ai cơ? Em ấy à?

Sự tự tin của tôi bắt đầu tăng lên. Vào thời gian này, anh trai tôi và tôi đã khởi sự một công việc kinh doanh gọi là Reactor. Chúng tôi làm ván lướt, ván trượt, mũ lưỡi trai, áo thun, v.v. Công việc làm ăn diễn ra trôi chảy được một thời gian, cho đến khi công ty vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi. Không có một kết thúc có hậu… và Reactor cuối cùng bị giải thể.

“Làm sao điều này lại có thể xảy đến cho mình được cơ chứ?”, tôi đã tự hỏi. “Mình đã cải thiện được điểm số ở trường, thế thì tại sao công việc làm ăn của mình lại thất bại?”.

Chính lúc đó, ở tuổi mười bảy, tôi chợt nhận ra rằng có một vài yếu tố then chốt của cuộc sống đã không được dạy trong trường lớp. Nhưng tôi có thể tìm những thông tin này ở đâu? Tôi đặt ra cho mình những câu hỏi đại loại như: “Điều gì tạo nên khác biệt giữa những người sống một cuộc sống tầm thường với những người sống một cuộc sống tuyệt vời?”.

Trong quá trình tìm tòi, tôi đã đọc qua vài cuốn sách của Jack Canfield. Và khi tôi biết ông cũng là một trong những người đồng sáng tạo ra bộ sách Chicken Soup for the Soul vô cùng thành công, thì tôi càng ấn tượng hơn nữa. Tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu: “Tôi sẽ gặp bằng được ngài Jack Canfield tuyệt vời này”.

Tôi tiếp tục tìm kiếm những câu trả lời về việc làm sao để sống thành công trong cuộc đời và áp dụng vào thực tế tất cả những gì tôi học được. Một lần nữa, tôi lại thể hiện tốt hơn trong tất cả những lĩnh vực cuộc sống của mình. Thật không thể tin được! Thực ra, nó là một thay đổi bước ngoặt đến mức tôi và anh trai tôi nhanh chóng nhận thấy một cơ hội mới: Chúng tôi nên viết những quyển sách với tầm nhìn, các trải nghiệm và những bài học cuộc sống của chính mình.

Và giờ đây, ở cái tuổi hai mươi ba có thể được coi là trưởng thành, tôi đã có thể làm được những điều mà thậm chí trước đây tôi chưa từng mơ tới: đi khắp cả nước để xuất hiện trên các chương trình phát thanh và truyền hình; nói chuyện với những thính giả thuộc mọi lứa tuổi và nền văn hóa; viết chuyên mục cho các tờ báo; hướng dẫn cho các giáo viên; và được sánh vai cộng tác cùng với vài người trong số những người được tôn trọng nhất trên thế giới.

Nhưng tôi không phải là một con người siêu phàm. Như đã nói với bạn, tôi không được sinh ra với bất kỳ tài năng đặc biệt nào. Tôi chỉ là một con người bình thường. Tôi cũng giống như bạn mà thôi. Tất cả những gì tôi muốn là biến những giấc mơ của mình thành sự thật và phải sống thật vui vẻ trong quá trình thực hiện ước mơ – và tôi chắc là bạn cũng muốn như thế.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ

Tác giả: Jack Canfield

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 11-2012

Số trang: 384

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

3.7

/

5

(

4

votes

)

Related

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Cộng đồng Học tập:

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Jack Ma Chia Sẻ Bí Quyết Thành Công Cho Người Trẻ Việt

Kinh doanh tin cậy vào người trẻ sẽ có hy vọng lớn lao

Cảm nhận đầu tiên của tỷ phú người Trung Quốc khi bước xuống phố đi bộ Hà Nội đó là sự lạc quan, luôn nở trên môi nụ cười. Ông cho rằng, lý do là bởi họ còn trẻ, và họ kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của đất nước.

Trở lại câu chuyện người trẻ với kinh doanh, Jack Ma cho rằng: “Nếu muốn mở doanh nghiệp tốt, bạn cần lựa chọn đúng thời điểm. Chúng ta đang ở trong thời đại của cuộc cách mạng 4.0. Trong mỗi cuộc cách mạng, 20- 30 năm đầu là khoảng thời gian của công nghệ. Internet mới có được 20 năm. 30 năm tới đây, những người tận dụng được Internet trong kinh doanh của mình mới thành công.”

“Thế kỷ trước toàn cầu hóa, chỉ giúp 20% người dân phát triển, 20% các doanh nghiệp lớn hơn. Thế kỷ này hoạt động kinh doanh sẽ phải vào 80% và phải trông cậy nhiều vào giới trẻ. Những quốc gia tin cậy vào người trẻ sẽ có hy vọng lớn lao “, J.M. kỳ vọng.

Và đặc biệt, tỷ phú người Trung Quốc khẳng định: “Bạn không cần tìm người tốt nhất, nhưng phải tìm đúng người để phát triển, bồi dưỡng họ. Để làm kinh doanh, điều quan trọng nhất không phải là tiền, mà là những người chia sẻ ý tưởng đó cùng bạn. Không ai tự thành công được, không ai bước đi xa được mà đi một mình.”

Làm kinh doanh không tránh được sai lầm

Tinh thần lạc quan là một thứ mà tỷ phú Jack Ma muốn truyền đến cho các bạn trẻ, những lời khuyên này ngay cả những người làm khởi nghiệp lâu năm cũng cảm thấy thấm thía và có động lực hơn.

Ngay từ những bước đi đầu đời tỷ phú này cũng có xuất phát điểm không hề thuận lợi. Ông tự nhận mình không thông minh hơn các bạn trẻ ngồi đó vì đã trượt đại học 3 lần. Nhưng sự khác biệt để tạo nên tỷ phú top đầu thế giới đó chính là ý chí – điều khiến ông có thể đứng dậy sau rất rất nhiều lần vấp ngã.

Nhưng để có thể đứng dậy, Jack Ma đã nhấn mạnh “Bạn hãy học từ thất bại của người khác chứ đừng học từ thành công. Để thành công, bạn phải tìm hiểu câu chuyện tại sao họ thất bại.”

“Các bạn trẻ đừng lo lắng khi thất bại, đó chỉ là thử thách của cuộc đời, nó khiến bạn mạnh mẽ hơn”, Jack Ma nói.

Ngay chính Alibaba, tỷ phú trong top 20 thế giới cho biết: “Bây giờ Alibaba đã rất lớn, nhưng chúng tôi đã vấp phải vô số sai lầm. Chúng tôi vẫn tin còn nhiều va vấp, sai lầm, thất bại, tôi không lo lắng vì cuộc sống đầy dãy những thất bại và sai lầm.”

“Nếu các bạn học hỏi được từ những sai lầm, các bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Những điều khác tôi muốn chia sẻ là: Nếu các bạn muốn thành công, các bạn phải học được cách làm việc với người khác “, chủ tịch Tập đoàn Alibaba chia sẻ thêm.

Kinh nghiệm khởi nghiệp của Jack Ma

Yếu tố đầu tiên mà Jack Ma muốn nhắc nhở không chỉ sinh viên mà chính những người đang làm khởi nghiệp, đó là: “Nếu muốn xây dựng một doanh nghiệp tốt, bạn phải xây dựng được một đội tốt. Hãy tìm người đúng, người phù hợp nhất chứ không phải người tốt nhất. Một người có thể đi rất nhanh nhưng nếu muốn đi đường dài, bạn phải có đồng đội”.

“Điều quan trọng nhất trong kinh doanh không phải là tiền mà là ý tưởng tốt và những người cùng ý tưởng với mình. Không ai là siêu nhân, nếu muốn thành công, bạn phải thực tế, tập trung và làm việc theo nhóm”, Jack Ma nói.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định tới việc thành công hay không theo Jack Ma vẫn nằm ở ý tưởng, ông khẳng định tại hội trường rằng: “Ý tưởng là điều bạn có thể làm mà người khác không làm được, điều bạn có thể làm tốt hơn người khác, điều bạn có thể làm khác với số đông. Nếu làm giống người khác, bạn không có cơ hội tốt hơn họ”.

Về nhân sự, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba có một số lời khuyên khá hữu ích cho những người đang làm doanh nghiệp, ông luôn tâm niệm rằng: “Khi tìm kiếm cộng sự, đừng mời bạn bè vào công ty. Nhiều người trên thế giới thường có xu hướng mời bạn bè, nhưng bạn bè thân thường không phải cộng sự tốt.”

“Tôi không muốn bạn tôi trở thành cộng sự. Nhưng khi người nào đó là cộng sự của tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành bạn của họ”, Jack Ma nói.

Kinh nghiệm cuối cùng mà vị khách mời đặc biệt chia sẻ tới sinh viên khá thiết thực, đó chính là ở mỗi giai đoạn cuộc đời bạn nên làm thế nào, cụ thể: “Từ 20 – 30 tuổi, bạn nên tìm một người sếp tốt chứ không phải một công ty tốt, hãy học hỏi từ ông ấy. Từ 30 – 40 tuổi, nếu muốn làm gì cho bản thân, hãy làm đi.”

“50 tuổi, bạn hãy làm những việc bạn thấy mình giỏi. Đến khi 50 – 60 tuổi, bạn nên trao cơ hội cho những người trẻ, xây dựng và đào tạo họ”, Jack Ma. chia sẻ thêm.

Bí Quyết Giúp Bạn Bán Hàng Online Thành Công

1. Thu hút sự quan tâm của người dùng

Muốn thu hút người quan tâm, trước hết bạn phải có một website bán hàng bắt mắt, thu hút người truy cập, đặc biết bàn cần lưu ý tới màu sắc trong thiết kế website của mình.

Các sản phẩm của bạn nếu không độc quyền mà có rất rất nhiều shop cùng bán thì bạn phải làm tốt một số điều này để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm của bạn chứ không phải một cửa hàng bán hàng online nào khác:

Đặt tên sản phẩm rõ ràng không đặt theo mã số

Bên cạnh tên sản phẩm thì hình ảnh cũng là một yếu tốt quyết định bạn có bán được hàng hay không

Mô tả sản phẩm nếu bạn chưa chú ý hoặc đã làm nhưng chỉ sơ sài vì lười viết thì bạn cần phải khắc phục ngay và luôn đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có mua hàng hay không của khách hàng online

Nội dung của bạn tuy là để lôi kéo, mời chào khách nhưng tuyệt đối không nên quá sáo rỗng vì những lời đó đối thủ của bạn đã có thể nói rồi

Hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải mua hàng của bạn?. Mua hàng của bạn họ sẽ được lợi ích ra sao?,…. Lời mời chào phải xúc tích, gây cho khách hàng sự mong muốn có sản phẩm này.

3. Tối ưu giá của sản phẩm

Bạn hãy đi tham khảo giá của đối thủ của bạn từ đó phân tích và tối ưu hóa mức giá của bạn sao cho hợp lý để đánh tan khúc mắc cuối cùng khi khách hàng có quyết định mua hàng online của bạn hay là không. Hãy khéo léo lôi kéo khách hàng bằng một mức giá hợp lý họ sẽ không ngại ngần và bấm nút đặt hàng ngay.

4. Hãy là khách hàng chứ đừng là mình

Chỉ khi là khách hàng thì bạn mới biết được khách hàng cần gì và mới giúp đỡ khách hàng được tốt hơn. Hãy thêm các dấu hiệu tin tưởng vào website của bạn như đã đăng kí với bộ công thương, gian hàng đảm bảo tại vật giá hay dấu hiệu tin tưởng nào khác. Hãy để số điện thoại và thông tin liên lạc toàn trang và thời gian nào bạn có thể nói chuyên với khách hàng,..

Tuy nhiên, số lượng lớn người truy cập sẽ từ các thiết bị khác nhau, nên bạn hãy chú ý khi thiết kế website, doanh nghiệp bạn nên chọn thiết kế website Responsive để có thể tự động co dãn màn hình khi khách hàng truy cập từ bất cứ nguồn nào. Chắc bạn không muốn khách hàng phải khó chịu khi cứ phải kéo đi kéo lại màn hình để xem thông tin từ website bạn chứ ạ?