Top 6 # Xem Nhiều Nhất Bí Quyết Thành Công Của Vietjet Air Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Vietjet Air Và Những Thành Công Vang Dội

VIETJET – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT ĐỐI THỦ XỨNG TẦM VỚI VIETNAM AIRLINE

Công ty Cổ Phần Hàng không Vietjet (Vietjet Aviation Joint Stock Company) thường được gọi dưới cái tên Vietjet Air là hang hàng không giá rẻ tư nhân tại Việt Nam có trụ siwr đặt tại thủ đô Hà Nội. Vietjet được thành lập từ 3 cổ đông chính: Tập đoàn T&C, Sovico Holdings, HD Bank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh) với vốn điều lệ 600 tỷ đồng, được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 11 năm 2007. Vietjet dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2018 nhưng do giá xăng dầu tăng cao nên đã bị hoãn lại vào tháng 11 năm 2009. Trong năm 2009 và 2010, Sovico Holdings và Air Asia trở thành 2 cổ đông lớn nhất với số cổ phần lần lượt là 70 và 30%. Đến tháng 5 năm 2011, 90% cổ phần của Vietjet được ông Trần Minh Trung – một doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng ở khu vực phía nam mua lại và chuyển giao toàn bộ quyền điều hành cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Hiện tại bà Thảo vẫn đang nắm giữ vị trí CEO Vietjet Air.

CEO VietJet Air – nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Năm 2017, bà được tạp chí Forbes vinh danh là người phụ nữ quyền lực thứ 55 thế giới

Vietjet và những con số ấn tượng

Vietjet Air hoạt động với đội bay 12 phi cơ, trên 22 tuyến đường bay nội địa và quốc tế. Tính đến hết tháng 6 năm 2017, Vietjet khai thác 73 đường bay trong nước và quốc tế, tăng 37,7% so với cùng kì năm trước và đạt 110,6% kế hoạch năm. Vietjet thực hiện 49,151 chuyến bay với độ tin cậy kỹ thuật là 99,55%, tỷ lệ đúng giờ đạt 85,7%

Thị trường vận tải hàng không Quý I năm 2018 tăng trưởng vượt bậc trên cả đường bay quốc tế và nội địa với tổng 16,6 triệu lượt khách. Đạt được ấn tượng nhất phải kể đến Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (VJC), Tổng công ty hàng không Việt Nam (HVN) và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) trong đó Vietnam Airlines có tổng doanh thu gấp đôi Vietjet Air. Trong 3 tháng đầu năm 2018, Vietjet thực hiện 28.830 chuyến bay, doanh thu đạt 12.560 tỷ đồng, tăng 146% so với cùng kỳ nhờ sự tăng trưởng của mảng vận chuyện hành khách, hoạt động phụ trợ. Doanh thu vận chuyển hành khách đạt 6,035 tỷ đồng tăng 52% sao với quý I/2017, vượt gần 10% kế hoạch do tăng cường đội tàu bay mới và mở thêm nhiều đường bay quốc tế.

Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế của Vietjet lại cao hơn VietNam Airlines. Điều này thực sự không quá bất ngờ

Thành lập Thai Vietjet Air

Ngày 26 tháng 6 năm 2013, Vietjet Air công bố thành lập Thai VietJet Air tại trung tâm hội nghị quốc gia Plaza Athenée, BangKok, chuyến bay đầu tiên được cất cánh vào ngày 29 tháng 3 năm 2015 và bắt đầu các chuyến bay quốc tế ngày 5 tháng 12 năm 2015

Thai VietJet Air bay quốc tế từ ngày 5 tháng 12 năm 2014 bằng chuyến bay thuê chuyến từ sân bay Don Mueang đi sân bay Gaya Ấn Độ 

Với đà tăng trưởng như hiện nay, VietJet Air đang dần chiếm thị phần của VietNam Airline để trở thành hãng hàng không lớn nhất Việt Nam

PHÂN TÍCH SWOT

1. Strengths (Điểm mạnh)

Tiềm lực tài chính lớn, có đủ khả năng chịu rủi ro về tài chính và pháp luật

Đội bay mới, nhiều và phát triển mạnh

Máy bay mới, thời gian khai thác cao, không tốn nhiên liệu

Đội nhũ nhân viên đẹp, trẻ trung, nhiệt tình

Giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi, đăng kí vé nhanh chóng, dễ dàng

2. Weaknesses (Điểm yếu)

Kinh nghiệm về ngành Dịch vụ hàng không, kinh nghiệm điều hành

Số lượng máy bay còn ít

Tuyến bay và thời gian còn ít

Hay vướng vào những rắc rối trì hoãn, gộp chuyến bay

3. Opportunities (Cơ hội)

Thị trường hàng không tiềm năng, sự phát triển và mở rộng của tầng lớp trung lưu hay trào lưu “xách vali lên và đi” của giới trẻ

Chính phủ có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp

Công nghệ hiện đại, ứng dụng cao trong ngành dịch vụ khách hàng, dễ dàng đặt vé và thanh toán

Máy bay hiện đại: chất lượng tốt, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

4. Threats (Thách thức)

Thị trường mở cửa dẫn tới cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn với sự gia nhập của nhiều hang hàng không nước ngoài

Giá nhiên liệu liên tục biến động

Nhu cầu khách hàng thường xuyên thay đổi

Chưa thu hút được phân khúc khách hàng có thu nhập cao

Thiên tai: bão, lũ, mưa,… ảnh hưởng đến chất lượng chuyến bay cũng như giờ cất cánh

Đối thủ cạnh tranh lớn: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia,…

Qua phân tích SWOT ta thấy rằng việc VietJet chú trọng xây dựng một thương hiệu “máy bay giá rẻ” là hoàn toàn hợp lý với hoàn cảnh kinh tế – xã hội Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để đứng vững hơn trong thị trường hàng không, VietJet cũng cần quan tâm hơn đến chất lượng khách hàng cũng như đẩy mạnh các gói dịch vụ dành cho phân khúc hạng sang mà điều này VietJet cũng đang dần thực hiện

– Khánh Linh – BTV VIETADS –

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

– Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

– Hotline : 0936.262.282 – 0968.262.282

Bí Quyết Săn Vé Máy Bay Khuyến Mãi 0 Đồng Của Vietjet Air

Tổng hợp những mẹo săn vé giá rẻ thành công được Vebay247 chia sẻ cho khách hàng.Bí quyết này giúp bạn săn thành công vé rẻ Vietjet Air trong chương trình khuyến mãi khủng đầu năm với 300.000 vé 0đ .

– Hiện tại, vé 0đ được Vietjet Air tung ra từ lúc 12:00 – 14:00, mỗi ngày áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay quốc tế như Singapore, Thái Lan, Đài Loan …. Vé 0đ tưng đối khó săn vì mức độ cạnh tranh cao và chỉ tung ra trong thời gian ngắn, số lượng chặng bay hạn chế.

– Trong khi đó, rất nhiều vé 49,000đ; 69,000đ; 99,000đ,199,000đ xuất hiện liên tục cả ngày cho hầu hết các chặng bay. Các bạn nên ưu tiên săn vé này và tránh săn vào giờ cao điểm (giờ cao điểm là từ 12h – 14h). Các khung giờ vào buổi sáng sớm (trước 8h sáng) hoặc giờ khuya (sau 12h giờ khuya) là phù hợp nhất.

Giá vé tổng cộng sau thuế

Vé 49,000đ + thuế phí = 178,000đ

Vé 99,000đ + thuế phí = 233,000đ

Vé 199,000đ + thuế phí = 343,000đ

Hiện tại do ảnh hưởng của việc đứt cáp quang nên đường truyền Internet khá chập chờn làm ảnh hưởng chung đến quá trình đặt vé. Bạn nên tránh săn vé trong những giờ cao điểm. Bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính hay 1 chiếc smartphone có kết nối Internet thật tốt.

– Với vé khuyến mãi dạng này, bạn cần thanh toán toán ngay. Với một số chặng bay thì sau khi book vé xong có thể giữ chỗ cho quý khách trong vòng 24h chờ thanh toán. Nếu sau 24h quý khách không thanh toán vé với đại lý thì vé sẽ tự động hủy.

– chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được Mã đặt chỗ thành công, sau bạn sẽ thanh toán vé trực tiếp với hãng bay. Sau khi thanh toán xong phòng vé chúng tôi sẽ gửi mặt vé điện tử cho quý khách. Hoặc gửi code vé qua số điện thoại.

– Bạn có thể tham khảo hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại chúng tôi . Việc thanh toán khá đơn giản, chỉ cần bạn để ý để thực hiện đúng quy trình của hãng bay đưa ra

– chúng tôi là website săn vé máy bay giá rẻ của các hãng bay trong nước & quốc tế, giúp người dùng dễ dàng mua được vé máy bay rẻ & nhanh nhất..

Bí Quyết Của Thành Công 2

Bí Quyết Của Thành Công 2 – David Niven

Bí Quyết Của Thành Công 2 (Tái Bản)

(The 100 Simple Secrets Of Successful People) – David Niven

“Thành công là một hành trình, không phải là một điểm đến”. – David Niven, Ph. D.

“Không có gì vĩ đại đạt được mà thiếu sự tâm huyết.” – Ralph Waldo Emerson

Cuốn sách đã chỉ ra rằng trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để đạt được ước mơ đó, mỗi người phải nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc, cũng như phải suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn hướng đi đến thành công. Và thành công không phải là một may mắn hay số phận mà thành công là sự cố gắng của cả một quá trình và chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để đạt được.

Bí quyết của thành công không phải là những gì xa lạ và khó thực hiện, đòi hỏi phải rèn luyện công phu trong nhiều năm trời mới có được. Cuốn sách không đưa ra những điều cao siêu hay đặt ra những mục tiêu lớn lao vượt khỏi khả năng của mỗi người. Mà chỉ đơn giản là những thái độ sống, những suy nghĩ tích cực, những điều khuyên thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay vào lúc này – bất kể hoàn cảnh và tình trạng hiện có của bạn.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Của Thành Công 2

Tác giả: David Niven

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 12-2006

Số trang: 160

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Bí Quyết Thành Công Của Google

Tháng 3 là tháng tốt lành với Google. Giá trị vốn hóa của tập đoàn này trên thị trường chứng khoán đạt 260 tỉ USD, gần gấp đôi giá trị tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam năm 2102.

Kể từ khi phát hành ra công chúng lần đầu năm 2004, giá trị vốn hóa của Google đã tăng hơn 9 lần. Thành công của Google có được là từ sự đổi mới không ngừng và thực hành quản lý xuất sắc.

Google không phải là doanh nghiệp quá khổng lồ. Nhân viên của Hãng chỉ khoảng 50.000 người (tính cả 20.000 lao động của Motorola Mobility mới mua lại). Xét về quy mô, Google nhỏ hơn nhiều so với Apple (72.800 nhân viên) hay Microsoft (94.000 nhân viên).

Tuy nhiên, việc ban lãnh đạo Google đầu tư và chăm sóc nguồn lực này đáng để các doanh doanh nghiệp khác lưu tâm. Laszlo Bock, Phó Chủ tịch phụ trách mảng hoạt động nhân viên của Google, chia sẻ Hãng luôn cố gắng tạo ra những điểm sinh hoạt chung mà mọi người đều có thể dễ dàng kết nối với nhau.

Tự do đưa ra ý tưởng

Google Café là nơi nhân viên được khuyến khích gặp gỡ, trao đổi chuyện trò và chia sẻ quan điểm của mình về công việc cũng như cuộc sống. Không như một số doanh nghiệp khác, Google không coi việc nhân viên uống cà phê tán dóc là một việc làm gây lãng phí và giảm hiệu suất lao động. Ngược lại, họ coi việc nhân viên có thể chia sẻ với nhau là một điểm quan trọng nếu không nói là mấu chốt trong hoạch định.

Ở Google, tất cả nhân viên đều có thể gửi mail cho ban quản trị. Một cuộc họp được tổ chức vào thứ Sáu hằng tuần mang tên Ơn Chúa, Thứ Sáu rồi (TGIF – Thank God It’s Friday) là một trong những sự kiện được mong chờ nhất. Trong cuộc họp này, người đứng đầu hệ thống sẽ trao đổi với tất cả nhân viên về các vấn đề xảy ra trong tuần tại Công ty và tất nhiên nhân viên được khuyến khích trao đổi ý kiến về bất cứ vấn đề gì họ quan tâm.

Tập trung vào nhân viên thay vì lãnh đạo

Tại Google, người ta cũng tích cực phát triển các công cụ như Moderator, quản lý các cuộc họp hay trao đổi công nghệ. Thông qua Moderator, nhân viên bất kỳ có thể đưa ra câu hỏi trước khi tổ chức một sự kiện nào đó và bỏ phiếu chọn câu hỏi mà theo họ là thú vị và sắc sảo nhất. Như vậy khi sự kiện diễn ra, nội dung của nó đã được đóng góp và xây dựng bởi mọi người.

Moderator là một phần của dự án 20%, trong đó kỹ sư của Google được phép dành 20% thời gian làm việc của mình để tham gia vào các dự án họ thấy thú vị. Đây chính là mấu chốt phát triển sản phẩm, dịch vụ mới một cách thành công: Ai cũng muốn làm và sẵn lòng làm việc chăm chỉ vì điều mà họ ham thích. Thực tế đã chứng minh ý tưởng này là một thành công lớn, khi các dự án hàng đầu của Google như Gmail, Google Earth hay Orkut chính là thành quả sáng tạo của dự án 20%.

Ở cấp cao hơn, như cấp độ nhóm, Google tổ chức một hoạt động gọi là “hackathons “. Hoạt động này kéo dài 24 giờ liên tục và chỉ tập trung vào một vấn đề mà cả nhóm quan tâm.

Google thường xuyên phỏng vấn nhân viên quản lý và dựa trên các thông tin này để đánh giá năng lực của họ. Nhà quản lý tốt nhất sẽ trở thành hình mẫu cho các nhà quản lý khác và đồng thời là người dạy kỹ năng quản lý trong năm tiếp theo. Các nhà quản lý nhận được nhiều phàn nàn nhất sẽ phải tham gia các khóa huấn luyện tăng cường năng lực và 75% số này được nhân viên đánh giá có tiến bộ hơn. 80% nhà lãnh đạo ” dở” cũng cho thấy tiến bộ rõ rệt khi tham gia dự án khác. Thay vì tập trung vào nhà lãnh đạo, Google tập trung vào nhân viên và việc thay đổi cục diện này giúp nhân viên tự tin làm tốt hơn công việc của mình.

Công ty của nhân viên

Bock cho biết trong cuộc điều tra ở quy mô toàn công ty mang tên Googlegeist, nhân viên được trưng cầu ý kiến trên hàng trăm vấn đề. Sau đó Công ty tuyển mộ đội ngũ tình nguyện viên để tham gia giải quyết các vấn đề nan giải nhất.

“Tôi cho rằng văn hóa công ty chính là cái nhìn sâu sắc về tình trạng của con người (tại nơi làm việc). Mọi người tìm kiếm ý nghĩa trong công việc của họ. Họ cũng muốn biết những gì đang xảy ra quanh mình. Họ muốn tham gia thay đổi môi trường đó”, Bock nhận xét.

Làm sao để biết nhân viên được tự do sáng tạo và tư duy, nhưng họ tập trung vào mục tiêu lớn của mình và của Google, chứ không lãng phí thời gian và la cà ngoài công việc? Để trả lời câu hỏi này, Google cho biết họ không quản lý nhân viên theo thời gian mà theo chất lượng đầu ra của công việc. Mỗi nhân viên tự ý thức họ có mục tiêu gì trong công việc và làm gì để đạt mục tiêu này.

Mỗi quý, Google đánh giá xem Hãng đạt mục tiêu quý chưa và các thành viên công ty cũng vậy. Ngoài ra, không thể bỏ qua chi tiết: Google là một điểm hội tụ của nhân tài, nơi những người thông minh nhất, giỏi giang nhất nộp đơn, không phải chỉ để làm việc mà còn để được tự do sáng tạo và được ghi nhận.