Top 13 # Xem Nhiều Nhất Làm Cách Nào Để Yêu Lâu Hơn Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Bí Quyết Để “Yêu” Lâu Hơn

2. Điều trị theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.

3. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.

Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”.

4. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

6. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

7. Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu.

Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.

8. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

9. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

10. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

11. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

chúng tôi (Theo Benh)

Làm Thế Nào Để Tình Yêu Một Chàng Trai Hơn Tuổi Được Bền Lâu?

Sẽ đến một lúc nào đó trong đời, sau những ngày mê mải rong chơi, bạn muốn có một nơi để trở về và bình yên tận hưởng cuộc sống. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn không còn cần một thứ tình yêu quá nồng nhiệt, quá lãng mạn mà chỉ cần một bờ vai vững chãi, một vòng tay ấm rộng luôn thấu hiểu và bao dung. Đó là khi bạn sẽ nghĩ nhiều hơn về những người đàn ông, lớn tuổi hơn và trưởng thành hơn!

Những điều sau có thể sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của người yêu được tốt hơn:

1. Bạn “được” gì khi yêu một chàng trai hơn tuổi

Anh ấy biết trân trọng những gì mình có

Tình yêu đối với người đàn ông trưởng thành không phải thứ tình cảm bồng bột, cảm tính để rồi nay yêu mai bỏ. Anh ấy biết rõ mình muốn một tình yêu như thế nào và cố gắng để có được tình yêu đó. Anh ấy hiểu giá trị của mối quan hệ ấy và chắc chắn đủ chín chắn để chịu trách nhiệm với tình yêu của mình, để gìn giữ và trân trọng nó.

Anh ấy mong muốn một mối quan hệ lâu dài

Qua rồi cái tuổi yêu chơi, yêu cho vui, yêu để bằng bạn bằng bè, yêu để lấp đầy khoảng trống cô đơn… Người đàn ông trưởng thành yêu không chỉ vì yêu thôi, mà còn vì anh ấy cần một người bạn đồng hành, một người giữ lửa cho ngôi nhà của anh, sinh những đứa con cho anh và thay anh chăm sóc bố mẹ. Với anh ấy, bạn không chỉ là một người con gái đặc biệt hơn những người con gái khác, bạn là người sẽ cùng anh chia sẻ cả cuộc đời sau này.

Anh ấy có nền tảng kinh tế vững chắc

2. Bí quyết giữ lửa cho tình yêu với một chàng trai hơn tuổi

Bạn thấy đấy, yêu một người đàn ông hơn tuổi, khi anh ấy trưởng thành hơn bạn về mọi mặt, bạn sẽ được lợi nhiều thứ: một người bạn để chia sẻ, một người anh để dựa vào, và một người đàn ông dùng cả cuộc đời còn lại của mình thương bạn!

Tuy nhiên làm thế nào để tình yêu của hai bạn bền lâu khi có những xung đột, khác biệt về tuổi tác, cách suy nghĩ?

Chấp nhận không gian và thời gian riêng của nhau: Bạn có nhiều nhu cầu và mối bận tâm, công việc căng thẳng thì anh ấy cũng vậy. Đừng can thiệp quá sâu vào đời tư cũng như đừng cố gắng hẹn hò vào khoảng thời gian mà cả hai đang mệt mỏi trong công việc. Tần suất gặp nhau ít mà “chất” thì tốt hơn cho cả hai.

Bạn nên học cách lắng nghe và đưa lời khuyên cho anh ấy: bởi anh ấy đang trong độ tuổi cần một người hiểu biết cạnh bên chứ không cần người đẹp chân dài với bộ óc rỗng tuếch. Một lời khuyên có ảnh hưởng đến quyết định của chàng sẽ giúp bạn đến gần với chàng hơn chứ không phải là câu: “Em đã nói rồi mà”, “Anh nên thế này, anh nên thế nọ…”. Đàn ông khi gặp vấn đề trong cuộc sống, phần lớn, họ tìm đến bàn nhậu, bạn bè, nếu họ tìm đến bạn và chia sẻ thì có nghĩa là bạn phải quan trọng với họ lắm.

Hãy khiến bản thân trở nên quyến rũ: Thỉnh thoảng làm chú mèo con, lâu lâu tỏ ra ngớ ngẩn, cần được che chở để anh ấy thấy mình quan trọng, uy quyền với bạn, để khi ở bên bạn anh ấy được thư giãn hoàn toàn với nụ cười sảng khoái. Tuy họ không cần bạn phải đẹp như người mẫu, hoa hậu nhưng nếu biết chọn cho mình một hương nước hoa thật quyến rũ, một màu son thật lôi cuốn, chàng sẽ nghiện bạn đấy, mèo con ạ!

Hãy tự tin và độc lập, có tài chính riêng: không dựa dẫm vào họ thì càng tốt. Không có gì quyến rũ đàn ông bằng một người phụ nữ thông minh, hiểu được giá trị của mình. Khi bạn có thể tự đứng trên đôi chân của mình cả về mặt xã hội và kinh tế nhưng vẫn chấp nhận nương vào bờ vai của họ, điều đó sẽ khiến họ càng tôn trọng và yêu thương bạn nhiều hơn.

Làm Thế Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Hơn?

Một trong những cách giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh đó là kiểm soát về tâm lý

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút (Một số tài liệu khác là dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm) nam giới đã xuất tinh.

Cách kéo dài thời gian quan hệ hay quan hệ để lâu ra hơn

Thường xuyên tập luyện vùng PC để luyện cho chuyện ấy:

Ngày nay rất nhiều nam giới dùng bài tập đơn giản này để giúp điều trị chứng liệt dương hay kéo dài thời gian quan hệ hơn. Bởi bài tập này vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, tập luyện cậu nhỏ sẽ giúp duy trì thời gian quan hệ dài hơn. Bạn có thể tập theo hướng dẫn đơn giản dễ hiểu sau:

Bài tập cơ PC – Nâng dương vật

Người trong tư thế nằm hoặc ngồi, cố gắng di chuyển hoặc nâng dương vật lên bằng cách uốn cong cơ PC, siết chặt và giữ lại càng lại đến mức có thể. Lặp đi lặp lại động tác này 5 lần, giữa mỗi lần nghĩ 30 giây. Dù là đang ở nhà hay ngồi làm việc thì bạn đều có thể thực hiện bài tập này chỉ đơn giản bằng cách uốn cong cơ PC để làm dương vật di chuyển. Cố gắng tiếp tục uốn cong nhóm cơ này mỗi ngày, lặp đi lặp lại với số lần tùy ý.

Luôn giữ tâm lý thoải mái:

Khi bắt đầu cuộc yêu, nam giới hãy giữ tâm lý luôn được thư giãn thoải mái. Không nên nghĩ ngay đến việc xuất tinh hoặc ám ảnh về việc sẽ lên đỉnh quá sớm. Điều cần thiết lúc này là tâm trạng được thoải mái nhất để kéo dài thời gian quan hệ, tận hưởng những khoái cảm từ cuộc vui mang lại.

Thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ:

Việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian mà còn tránh sự nhàm chán, làm cuộc vui của bạn đa dạng hơn. Đặc biệt, tư thế cho bạn tình ở trên sẽ là tư thế hoàn hảo giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Bởi khi nữ giới ở trên, bạn rơi vào thế bị động nên mức độ kích thích sẽ thấp hơn, như vậy thời gian cho “chuyện ấy” sẽ được kéo dài rõ rệt.

Dùng Bao cao su:

Thông thường xuất tinh sớm , thời gian quan hệ tình dục ngắn là do cậu nhỏ bị kích thích quá độ, từ đó nam giới không thể làm chủ được bản thân, việc sự dụng bao cao su sẽ giúp hạn chế việc kích thích đó, nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su có tính năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyên dùng

Yêu lần 2 kế tiếp:

Nam giới có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách kích thích vuốt ve nàng để tiếp tục vào cuộc yêu lần 2. Các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, kèm theo đó phải có sự can thiệp của việc luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

Để nàng là người chủ động:

Với tư thế nàng là người nằm trên, khi đó dương vật của nam giới sẽ hạn chế sự kích thích. Nếu muốn giảm tốc độ hãy thì thầm với nàng để cuộc yêu được lâu hơn nữa/

Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh:

Dùng thuốc kéo dài quan hệ:

Đây là biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu để bạn có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Hiện nay việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian không còn quá xa. Hiện nay có 2 loại thuốc mà bạn có thể tham khảo đó là dạng xịt và dạng viên uống. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng thuốc bừa bãi, cần lựa chọn đúng loại thuốc để phù hợp với nhau cầu bản thân, và sử dụng phải có sự hướng dẫn và kê đơn của bác sĩ.

Chế độ ăn uống hợp lý:

Có rất nhiều cách kéo dài thời GIan quan hệ nhưng không thể thiếu cách thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để nâng cao thể lực, nâng cao sự dẻo dai và bền bỉ của cơ thể. Và chọn cho mình những thực phẩm có lợi cho chuyện sinh lý như: Những thực phẩm màu đỏ: thịt bò, thịt chó. Những loại hải sản tốt cho nhu cầu như: Hàu, tôm, cua ghẹ, cá biển….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Cách Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Vợ Nhiều Hơn

Cách làm thế nào để chồng yêu vợ nhiều hơn? Là thắc mắc của người vợ trong câu chuyện dưới, cũng như đại đa số phụ nữ có cuộc sống gia đình không hạnh phúc, tìm tới Pá vi nhờ giúp đỡ bằng lá bùa yêu dân tộc.

Hôm nay em xin kể cho thầy câu chuyện của em, mong thầy giúp đỡ cách làm thế nào để chồng yêu mình hơn bằng bùa yêu của thầy.

Em và chồng cưới nhau đến giờ được hơn hai năm. Có với nhau một con gái, cháu giờ được 19 tháng. Trước khi yêu và lấy chồng, em cũng có nhiều mối tình nhưng thường thì là em yêu họ nhiều hơn và họ chỉ yêu em và lợi dụng về tình và tiền thôi. Còn chồng em trước khi đến với em thì cũng đã sống thử với rất nhiều người. Đã có một đứa con trai với một người đàn bà đã có chồng. Hiện giờ con trai đang được ông bà nội nuôi vì mẹ nó lại đi lấy chồng. Sau đấy anh ấy lại qua lại với một người đàn bà nữa. Họ sống với nhau như vợ chồng, anh ấy cũng đã về nhà chị ấy chơi và được gia đình chị ấy quý mến như con. Nhưng anh chị ấy cũng giấu việc anh ấy có con riêng. Rồi chị ấy bị ung thư và chết, anh ấy cũng về đám ma. Anh ấy cũng đau khổ và vật vã khoảng một năm thì quen em.

Nhưng không hẳn là chung tình tới một năm vì anh ấy cũng lằng nhằng với mấy chị hơn tuổi để kiếm tiền. Sau khi gặp em ở xóm trọ, chúng em yêu nhau và bắt đầu nấu ăn cùng nhau. Lúc yêu anh ấy rất chăm em, chịu khó làm việc và chiều me lắm. Sau gần một năm thì em phát hiện ra có bầu và chúng em cưới nhau. Lúc bảo cưới bố mẹ em không đồng ý vì anh ấy không có công ăn việc làm. Anh ấy làm tự do, còn em làm cơ quan nhà nước. Công việc em ổn định, em phải nói khó mãi bố mẹ mới đồng ý. Bọn em thống nhất không nói anh ấy có con riêng. Mãi tới khi anh xong xuôi hết thì 2 bà thông gia mới gặp và nói chuyện với nhau.

Nhưng sau cưới anh ấy thay đổi lắm, không yêu em nhiều như trước, cứ cãi nhau thì bảo li hôn. Cứ không thích thì bảo bỏ con, em thì vì yêu và vì con không muốn bỏ, anh ấy đối xử tệ lắm. Em rất mệt mỏi lại bị mọi người nói nhiều, giờ con em còn nhỏ quá. Em muốn Pá Vi giúp e làm bùa yêu để chồng em không bỏ được em, có trách nhiệm với gia đình hơn và yêu vợ nhiều hơn. Anh ấy vẫn lằng nhằng với vợ cũ và vẫn đi lại thờ cúng chị chết kia. Có lần em bảo không thích anh ấy vì người chết, còn bảo mẹ con em đi chết đi. Em cứ như bị bỏ bùa ấy, bị đối xử tệ nhưng vẫn không bỏ được. Giờ em muốn giữ gia đình này, em muốn thầy giúp em làm sao cho anh ấy quên hết người cũ đi, chỉ chuyên tâm tới mẹ con em thôi. E xin cảm ơn ạ!”

Zalo – Viber – Line – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: cuasotinhyeu255@gmail.comMail: cuasotinhyeu255@gmail.com

“Bài viết được quan tâm nhiều các bạn có thể tham khảo tại : http://buayeugiuchong.com/