Top 7 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Biết Con Gái Có Người Yêu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Thích Hoặc Yêu Mình?

1. Hãy thật tự tin và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Qua những lần đối thoại ngắn, bạn chắc chắn sẽ biết thêm một vài điều về cô ấy, và những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong mối quan hệ sau này khi mà cô ấy biết bạn thật sự đã luôn lắng nghe cô ấy và ghi nhớ những gì mà cô ấy nói, dù là những điều nhỏ nhất. Khi trò chuyện, bạn hãy chú ý xem cô ấy có thể hiện một dấu hiệu nào như là những từ ngữ đặc biệt hay một cử chỉ nào đó.

Một số người thậm chí còn không biết rằng họ đang có hành động tán tỉnh. Trong trường hợp này, có thể cô ấy rất thích bạn và từ trong tâm trí của cô ấy xuất hiện những cử chỉ này thay vì nói ra rằng cô ấy thích bạn.Hầu hết các cô gái đều không thích thể hiện quá rõ ràng tình cảm của mình vì họ sợ bị từ chối.Nếu bạn thích một người, đừng bao giờ phạm sai lầm “tán tỉnh lung tung”. Nếu cô ấy thấy cánh tay bạn đang chọc ghẹo ai đó hay một cô gái nào khác đang cười nói thẹn thùng bên cạnh bạn thì cô ấy sẽ chấm dứt ngay tình cảm của mình với bạn nếu có, bởi cô ấy sẽ cho rằng cô ấy không là gì đối với bạn.

3. Tiếp xúc cơ thể. Đây là những cử chỉ rất tế nhị và cũng là cách thể hiện tình cảm thông thường của các cặp đôi. Nếu cô ấy không ngần ngại khi chạm vào tay bạn, hay là những cái ôm nhẹ nhàng thì có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn.

4. Vô tình chạm mặt. Nếu bạn “vô tình” bắt gặp cô ấy thường xuyên hơn so với trước đây thì có thể thấy đó là “ý đồ” của cô ấy, vì đây là một cách gặp gỡ rất tinh tế khi mà cô ấy dù rất muốn gặp bạn nhưng không thể hẹn gặp được. Nếu cô ấy tìm mọi lý do chỉ để gần gũi bạn hơn thì bạn có hy vọng rồi đấy. Hãy cứ hành động như bình thường và nói “không sao cả” khi cô ấy “lỡ” đụng phải bạn hay một có một cử chỉ thân mật nào đó như là chạm vào tay bạn, hay vuốt mái tóc của bạn. Đôi khi không cần nói gì hết, sự im lặng và tiếp nhận những điều đó một cách ân cần đã khiến cô ấy hiểu được tình cảm của bạn rồi.

5. Quan sát cách cô ấy nhìn bạn. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ luôn dõi theo bạn hoặc ngay lập tức quay đi nếu bạn bắt gặp thấy ánh mắt của cô ấy. Đừng lo lắng khi thấy cô ấy quay mặt đi như vậy vì có thể cô ấy cẳm thấy hồi hộp và chưa dám thổ lộ tình cảm với bạn. Còn nếu như cô ấy không quay đi và bạn có thể nhìn thấy tình cảm trong đôi mắt của cô ấy thì dường như cô ấy đang muốn chủ động rồi đấy.

6. Bạn bè của cô ấy. Nếu bạn thấy bạn bè của cô ấy đang liếc nhìn bạn và cười khúc khích, điều này có thể là vì cô ấy đã kể về bạn cho bạn bè của cô ấy và họ biết rằng cô ấy thích bạn. Hầu hết các cô gái ở mọi lứa tuổi đều như vậy, mặc dù ở những người trưởng thành hơn thì cách thể hiện sẽ kín đáo hơn, họ chỉ nhìn và mỉm cười hoặc gật đầu với nhau. Đôi khi, nếu bạn bè của cô ấy là người dũng cảm thì họ sẽ đến trước mặt bạn và cho bạn biết kết quả luôn.

7. Hãy để ý những khoảnh khắc “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nếu hai người đang ở ngoài đường và cô ấy nói rằng cô ấy lạnh thì có thể đây là một ám hiệu cô ấy dành cho bạn, rằng cô ấy muốn bạn đưa cho cô ấy áo khoác của bạn. Đây sẽ là một cử chỉ rất ngọt ngào, đặc biệt nếu bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy. Hoặc đôi khi cô ấy sẽ giả vờ cô ấy dở tệ trong một khoản nào đó và muốn bạn trợ giúp, đây chính là cách nhằm xem phản ứng của bạn như thế nào. Bạn nên để ý, khi cô ấy than lạnh liệu có những chàng trai khác không và nếu có thì liệu lúc bạn đưa áo khoác cho cô ấy thì cô ấy có biểu lộ sự thất vọng không. Vì có thể cô ấy thích một ai trong những người có mặt ở đó và đang muốn xem phản ứng của họ.

8. Cười với cô ấy. Những cô gái thường thích nhìn thấy chàng trai của mình cười vui vẻ, hay gọi là “nụ cười tỏa nắng”. Hãy cười thật tự nhiên, đừng tỏ ra thái quá một cách kỳ dị. Nếu cô ấy đáp trả bạn một cách lịch sự hoặc hơi cau mày và quay đi thì có lẽ cô ấy không có tình cảm với bạn. Còn nếu cô cười rạng rỡ với bạn và nhìn bạn thì dường như cô ấy đang thích bạn. Và rồi hay nói với cô ấy rằng cô ấy rất cuốn hút và có thể cô ấy sẽ cởi mở với bạn hơn hoặc nói thẳng rằng không thích bạn. Nếu cô ấy mỉm cười và ngay lập tức ẩn mình trong hội bạn bè của cô ấy thì có thể cô đang lo lắng liệu bạn đã biết về tình cảm của cô ấy hay chưa.

9. Ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều điều khi quan sát một cô gái qua ngôn ngữ cơ thể, nó có tác dụng hơn cả những cử chỉ tán tỉnh. Có rất nhiều dấu hiệu để cho thấy sự để ý của cô ấy tới bạn. Ví dụ như, cô ấy luôn hướng người về phía bạn khi nói chuyện, tức là cô ấy cảm thấy tin tưởng và có tình cảm với bạn. Còn nếu cô ấy luôn khép nép, hay vòng tay trước ngực thì có thể cô ấy đang muốn dựng lên một rào cản ngăn cách. Hãy đọc những cuốn sách nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể để có thể hiểu rõ hơn về những biểu hiện của cô ấy.

Nhìn vào đôi mắt của cô ấy, nếu đồng tử giãn ra và ánh mắt có vẻ lấp lánh thì cô ấy thực sự thích bạn.Nhìn vào đôi môi của cô ấy, nếu cô ấy liên tục cắn môi hay chạm vào môi liên tục thì bạn có rất nhiều hy vọng rồi đấy.10. Để ý những điều nhỏ bé cô ấy làm cho bạn. Nếu cô ấy luôn ở bên bạn mỗi khi bạn cần, hay thậm chí bạn chỉ nói rằng khát nước và cô ấy liền đưa bạn chai nước của cô ấy thì có thể cô ấy đã thích bạn rồi. Nhưng chỉ một điều đó thôi thì bạn chưa nên kết luận vội. Hãy thử hỏi mượn cô ấy bắt đầu từ những thứ nhỏ như một chiếc kẹo gum hay một cây bút viết… và xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy luôn sẵn sàng đưa cho bạn thì tiếp tục với những yêu cầu khó hơn như cần giúp đỡ trong bài học, công việc. Đừng đưa cho cô ấy những thứ quá dễ, nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn lười, hoặc những điều quá khó vì bạn không làm được thì chưa chắc cô ấy đã có thể giúp bạn tuy nhiên nếu cô ấy vẫn sẵn lòng giúp đỡ bạn thì tình cảm của ấy đã thể hiện rất rõ ràng rồi.

11. Dũng cảm thổ lộ. Nếu bạn có thể gần như chắc chắn rằng cô ấy thích bạn thì đừng ngần ngại mà hãy dũng cảm nói với cô ấy. Hầu hết các cô gái đều nhút nhát trong chuyện tình cảm, và rất ít khi họ chủ động nói với bạn tình cảm của họ Dù cho họ có là một người hay chủ động đi nữa thì có thể họ đã từng có một quá khứ tình cảm không tốt hoặc là vẫn không chắc về tình cảm của bạn dành cho họ. Hoặc cô ấy vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị nhưng sẽ chấp nhận tình cảm của bạn nếu bạn thổ lộ.

12 Điều cuối cùng, cũng là quan trọng, đừng phân tích quá sâu và quá nhiều thái độ của cô ấy. Làm như vậy có thể bạn sẽ bị ám ảnh suốt với câu hỏi này thôi. Thay vì dành hết thời gian để xác định cô ấy thích hay không thích bạn thì điều bạn cần làm là nắm lấy cơ hội, dành thời gian để ở bên cô ấy nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc. Bạn có thể bắt đầu như một người bạn với cô ấy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi với cô ấy hơn và bằng cách tiếp cận lịch sự, tinh tế, sự quan tâm, yêu thương chân thành thì điều bạn mong đợi có thể đến sớm hơn. Và hãy chắc chắn rằng bạn phải thể hiện rõ tình cảm của mình cho cô ấy, nhưng không được có những hành động thái quá nếu không bạn sẽ chỉ mãi là “bạn” của cô ấy thôi.

Làm sao để biết một người con gái thích hoặc yêu mình? Điều con gái thích

Đăng bởi Minh Thiện

Tags: Cách Nhận Biết Con Gái thích Mình, Dấu hiệu nhận biết người ấy yêu mình, Làm thế nào để biết cô ấy có thích mình hay không, làm thế nào để biết một cô gái thích mình, mẹo hay nhận biết con gái thích mình, tư vấn nhận biết con gái yêu mình

Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Có Thích Mình Không

Con gái thường rất kín kẽ trong chuyện tình cảm và rất khó đoán. Đa phần họ sẽ không chủ động bày tỏ mà sẽ che giấu đi tình cảm thực sự của mình. Vậy, làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Với những dấu hiệu sau, chứng tỏ 90% cô ấy đã xiêu lòng với bạn.

Cô ấy nói chuyện thoải mái, cởi mở với bạn

Làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Bạn hãy cảm nhận từ ngay cuộc nói chuyện của hai người. Nếu cô ấy không có thiện cảm với bạn thì chắc chắn sẽ không thoải mái khi bạn bắt chuyện. Nàng sẽ cảm thấy ngại ngùng và muốn né tránh.

Cô ấy tò mò và muốn tìm hiểu về bạn

Chẳng mai rảnh rỗi đến mức hỏi một người mà cô ấy không quan tâm phải không nào? Cô ấy để ý và thích bạn mới muốn tìm hiểu về con người bạn, những mối quan hệ xung quanh bạn.

Hãy để ý cô ấy trả lời tin nhắn của bạn cực nhanh

Nếu hai bạn thường xuyên nhắn tin, chat chit sẽ nhận ra được nàng có thích mình hay không? Mỗi lần trò chuyện cô ấy trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh. Dường như, cô ấy chỉ mong bạn nhắn tin cho cô nàng. Đó là cách cô ấy bật đèn xanh cho bạn đấy!

Duy trì đều đặn tương tác giữa bạn và cô ấy

Như một thói quen, cô ấy sẽ nhắn tin cho bạn mỗi ngày, mật độ tăng dần, có khi nói chuyện đến lúc đi ngủ. Hoặc, những buổi đầu tiên bạn rủ cô ấy đi chơi nhưng những lần sau có thể cô ấy sẽ gợi ý đi ăn, đi chơi, đi cafe, đi xem phim cùng bạn…

Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu, họ sẽ hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn. Đôi lúc, bạn sẽ bắt gặp nàng đang nhìn trộm bạn và ngại ngùng nếu chẳng may bạn bắt gặp. Hoặc đôi lúc nàng chỉ nhìn bạn và cười rất âu yếm. Nàng thực sự đã “động lòng” với bạn thật rồi.

Bạn hãy sử dụng phép thử và tự trả lời câu hỏi :”Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không?”. Rất đơn giản, ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả:

– Ánh mắt của nàng khi nhìn và nói chuyện với bạn. Cô nàng thích bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Cô ấy hướng mắt xuống phía dưới hoặc nhìn sang hai bên. Nhỡ may bắt gặp ánh mắt của bạn thì sẽ rất ngại ngùng.

– Quan sát chân của cô ấy: Khi bạn chú ý tới ai đó, 90% mũi chân của bạn sẽ hướng về phía người đó.

– Chú ý đến khoảng cách: Dù rất làm cao và hay xấu hổ nhưng 90% phụ nữ muốn được gần gũi người đàn ông họ yêu thích. Có thể đó là cái chạm vai, chạm tay nhẹ nhàng. Nàng sẽ làm mọi cách để khiến khoảng cách giữa hai người xích lại gần nhau hơn.

Nụ cười chính là vũ khí bí mật của con gái. Nó giúp các cô nàng nhanh chóng chiếm được thiện cảm cũng như chinh phục đàn ông. Thế nên, nếu cô nàng thường xuyên cười với bạn, chứng tỏ cô ta đang rất hứng thú với bạn. Đó hoàn toàn là dấu hiệu vô cùng tích cực để nhận biết chân tướng sự thật.

Làm Sao Để Nhận Biết Con Gái Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Khi Yêu?

1. Nhận biết con gái có nhu cầu sinh lý cao qua sở thích, thói quen Thích uống cà phê

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất hợp lý đấy. Theo các nghiên cứu, phụ nữ thích uống cà phê thích sự quyến rũ, có cá tính và nhận biết rất nhanh khi có sự tán tỉnh từ người khác giới. Chỉ cần khơi gợi đúng cách, chuyện mây mưa đối với họ không thành vấn đề. Họ chính là người rất biết cách chiều chuộng và làm bạn sung sướng trên giường.

Thích thưởng thức đồ ăn

Theo một số nghiên cứu, phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường có thói quen thưởng thức đồ ăn một cách từ tốn, chậm rãi. Với họ, chuyện chăn gối cũng giống chuyện thưởng thức đồ ăn, càng chậm rãi càng cảm nhận được hết hương vị đê mê của cuộc yêu. Ngoài ra gái gọi thủ đức luôn mong muốn cuộc yêu mình được kéo dài thêm để cảm nhận sâu sắc hơn.

Ăn mặc sexy, gợi cảm

Những cô gái thích chuyện chăn gối thường rất thích ăn mặc sexy, gợi cảm. Đây được xem là cách họ khoe cơ thể của mình với đối phương cũng như là lời mời gọi hấp dẫn đến cánh mày râu.

Có thể dễ dàng nhận biết những cô nàng có nhu cầu sinh lý cao thông qua những chiếc đầm 2 dây cuốn hút, những bộ đồ ngủ mỏng tang hay những bộ bikini quyến rũ. Đây là dấu hiệu chứng tỏ họ đã sẵn sàng mây mưa với bạn rồi đấy.

Dáng người đồng hồ cát

Đây là người có số đo 3 vòng cực chuẩn và được đánh giá rất quyến rũ trong mất cánh mày râu. Theo nghiên cứu, những người có số đo hoàn hảo, nhất là vòng eo nhỏ, vòng mông lớn sẽ có lượng nội tiết tố cao, nhu cầu sinh lý nhiều và kĩ năng giường chiếu tuyệt vời.

Dáng người mảnh mai

Những người có dáng người mảnh mai được cho là có nhu cầu sinh lý rất cao, điều này được lí giải là do cơ xương gầy nên ham muốn tình dục dễ bị kích thích hơn, vùng kín dễ bị kích thích tiết dịch nhờn và dễ dàng lên đỉnh hơn người bình thường.

Dáng người mập mạp

Theo một nghiên cứu, có đến 92% nữ giới có thân hình mập mạp thừa nhận mình có nhu cầu sinh lý cao. Đây có thể là do hormone sinh dục trong cơ thể họ luôn ở mức khá cao nên họ khá thoáng trong chuyện ấy và thường chủ động trong chuyện chăn gối.

Thích đụng chạm cơ thể

Thích đụng chạm cơ thể đối phương hoặc tạo điều kiện cho đối phương đụng chạm cơ thể mình là dấu hiệu nhận biết đó chính là cô nàng có nhu cầu sinh lý cao. Khi gần gũi, cơ thể nữ giới tiết ra hormone sinh dục nữ estrogen cao hơn bình thường nên sinh ra cảm giác muốn sờ mó, vuốt ve và hơn nữa là muốn chuyện ấy.

Hôn mãnh liệt

Con gái có nhu cầu sinh lý cao hay không được biểu hiện khá rõ thông qua nụ hôn. Những cô nàng sở hữu nụ hôn mãnh liệt, những màn đá lưỡi điêu luyện thường rất cuồng nhiệt trong chuyện ấy. Ngược lại, các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng lại khá rụt rè trong chuyện chăn gối.

Họ thích được hôn và được đáp ứng lại nụ hôn của mình một cách rực cháy, họ hoang dại, quyến rũ và đầy nóng bỏng khi lên giường như chính nụ hôn của họ.Không né tránh khi nhắc đến chuyện tình dục

4. Nhận biết con gái có nhu cầu sinh lý cao qua các bộ phận trên cơ thể Quan sát các bộ phận trên cơ thể chính là cách để nhận biết nàng có phải là tuýp người có nhu cầu sinh lý cao hay không.

Vòng 1 căng tròn

Người sở hữu vòng 1 căng tròn có nồng độ estrogen trong cơ thể khá cao nên có nhu cầu về sinh lý mạnh hơn những người có nồng độ estrogen thấp. Họ yêu thích sự mới mẻ, kích thích trong chuyện giường chiếu.

Vòng 3 săn chắc

Vòng 3 săn chắc là vũ khí lợi hại của các cô nàng trong chuyện kích thích đám mày râu đáp ứng nhu cầu sinh lý cao của mình. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, người có vòng 3 săn chắc chứa hormone sinh dục cao hơn người thường nên họ thường đòi hỏi “chuyện ấy” và rất quan tâm sự thăng hoa trong các cuộc yêu.

Lông mu rậm rạp

Những cô gái sở hữu hormone sinh dục cao thường có các mô phát triển, những vùng như tóc, đặc biệt là lông mu sẽ phát triển rậm rạp. Họ có ham muốn trong chuyện ấy lớn và muốn được “yêu” với tần suất cao.

Con gái hay con trai, ai có nhu cầu sinh lý nhiều hơn?Phái mạnh luôn được cho là có nhu cầu sinh lý cao và có nhiều ham muốn hơn phái yếu. Nhưng thực tế, phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý không thua kém đàn ông.

Tuy nhiên, vì đặc thù xã hội, tính cách cũng như môi trường mà con gái còn ngại trong việc chia sẻ nhu cầu sinh lý của mình. Họ có thói quen trốn tránh và tỏ ra e dè trong chuyện chăn gối để tránh bị đánh giá là hư, là lăng loàn nên mọi người dễ bị lầm tưởng là con gái nhu cầu sinh lý không cao.

Tóm lại, nhu cầu sinh lý ở con gái khi yêu ở mỗi người là khác nhau, người bạn trai cần tinh tế thông qua những đặc điểm nhận biết để có những hành động giúp cả 2 thoải mái trong chuyện tình cảm, thăng hoa hơn trong tình yêu.

Làm Sao Để Biết 1 Người Con Trai Yêu Mình?

Một khi yêu bạn thật lòng và điên cuồng, các chàng trai sẽ trở thành những người không biết mệt mỏi là gì. Anh ấy sẽ sẵn lòng ở bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, đưa bạn đi đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Có thể cùng bạn rong ruổi hàng giờ ở các shop thời trang mặc dù đó là việc anh ấy cực kỳ ghét.

Như vậy, vì yêu bạn, chàng có thể sẵn sàng bỏ bê tất cả mọi thứ, thậm chí cả công việc quan trọng chỉ vì một cuộc điện thoại của bạn và được cùng bạn nắm tay đi ngắm phố phường.

Điều này chính là để anh ấy được gần bạn nhiều hơn nữa. Cho dù thực tế anh ấy cảm nhận thấy rằng việc ngồi im lìm ở lớp học Yoga chẳng có gì thú vị và khiến bản thân mình buồn chán, mất hết kiên nhẫn.

Nhưng vì muốn được thấy ánh mắt ngưỡng mộ, thán phục từ bạn, muốn người con gái mình yêu hạnh phúc hơn, anh ấy chăm chỉ đến lớp học và sẵn sàng trở thành “cao thủ” Yoga.

Nếu thực lòng yêu bạn, anh ấy sẽ sẵn sàng thách thức tất cả những người đàn ông khác có ý đồ theo đuổi bạn. Bằng tất cả khả năng của mình, anh chàng sẽ cố gắng chứng minh cho bạn thấy chỉ có anh ấy mới xứng đáng được ở bên bạn.

Thậm chí, để giương oai với những anh chàng khác, anh ấy cũng không ngại ngần “khoe mẽ nắm đấm” nếu cần thiết. Bởi vậy, bạn đừng quá ngạc nhiên nếu thấy anh chàng của mình có lối hành xử thô bạo với người đàn ông khác.

Ngoài ra, vì yêu bạn, anh ấy cũng sẵn sàng xả thân bảo vệ bạn trước những nguy hiểm, thậm chí chịu nhẫn nhục trước người khác để bạn được an toàn.

Ngồi xem những bộ phim tâm lý sướt mướt

Không một người đàn ông nào thích theo dõi những bộ phim tâm lý tình cảm mà các nhân vật có kết cục bi thương và ngập tràn nước mắt. Họ cũng không thể chịu đựng được cảnh một người phụ nữ vì xem phim mà khóc rưng rức một cách vô lý.

Thế nhưng vì yêu bạn, anh ấy có thể ngồi cùng bạn hàng giờ, nghiền ngẫm hết tập phim tình cảm lãng mạn này đến tập phim ngập tràn những đau khổ khác. Anh ấy sẽ vỗ về, lấy khăn giấy cho bạn khi bạn khóc ngất vì nhân vật chính trong phim.

Đó là một trong những điều điên rồ chàng làm chỉ vì yêu và muốn tranh thủ thời khắc đó để ôm bạn trong vòng tay.

Trở thành “búp bê” của bạn

Trước đây anh ấy vốn có thói quen xuề xòa trong mọi tình huống, hoàn cảnh. Thế nhưng kể từ khi yêu bạn, anh ấy tự nguyện “giao phó” hoàn toàn bản thân mình tùy bạn xử lý. Anh ấy thật tâm cắt đi một số quyền tự quyết định như: ăn uống như thế nào, giờ giấc sinh hoạt ra sao, được gặp gỡ bạn bè khi nào, mặc gì khi ra đường và đến công sở…

Đơn giản cách mà những anh chàng này nghĩ đều hướng đến mục đích: Không nên cố cãi lại khi người yêu nói. Anh ấy muốn bạn vui và thấy mình được nâng niu, cung phụng như một bà hoàng. Vì thế việc trở thành “búp bê” trong bàn tay của bạn là điều anh ấy không hề ngại ngần.

Sẵn sàng phung phí tiền bạc

Những anh chàng đang phát cuồng trong tình yêu thường là những người sẵn sàng móc tới những đồng xu cuối cùng trong ví để mua cho người yêu một món quà mà chàng biết chắc có thể làm cho cô nàng bật khóc vì sung sướng, hạnh phúc.

Do vậy, nếu anh chàng ấy yêu bạn điên cuồng, thì bạn đừng đánh giá chàng là hoang phí, không biết cân đối, chi cả “núi” tiền mỗi khi hẹn hò với bạn. Bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu anh ấy sẵn sàng trở thành người khánh kiệt chỉ vì muốn mua cho bạn những món đồ mà bạn vốn luôn ao ước.