Top 10 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Chụp Lại Màn Hình Iphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Thế Nào Để Chụp Và Ghi Lại Màn Hình Trên Iphone

Màn hình của một thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn là nơi có rất nhiều sự việc xảy ra mà có thể được lưu trong bộ nhớ của bạn. Tuy nhiên, những việc cần làm nếu bạn muốn nắm bắt những khoảnh khắc vĩnh viễn mà bạn muốn tiết kiệm cho chính mình? Tại trường hợp như vậy, có hai tùy chọn có sẵn một trong số đó là bạn phải mất một ảnh chụp màn hình và người kia là để ghi lại màn hình iPhone.

Đây là hướng dẫn về cách chụp màn hình trên iPhone và làm thế nào để ghi lại màn hình iPhone của bạn .

Phần 1: Làm thế nào để Ghi Screen với một cú nhấp chuột

Cách tiên tiến hơn của chụp những khoảnh khắc rực rỡ khi bạn đang chơi game hoặc làm công cụ kỹ thuật khác là để ghi lại màn hình cho iPhone, iPad hoặc iPod touch nào bạn đang sử dụng. Có rất nhiều công dụng khác nhau khi bạn ghi lại màn hình iPhone, trong đó bao gồm đi bộ-throughs, hướng dẫn và các công cụ hướng dẫn và bạn có thể tải video ghi lại như trên YouTube.

Ở đây tôi phải nói rằng chúng tôi – iOS Screen Recorder là một trong những quyền mà chúng tôi có thể sử dụng để ghi lại màn hình iPhone. Phiên bản máy tính để bàn của nó cho phép bạn không dây phản ánh và ghi lại màn hình iPhone với âm thanh và xuất khẩu HD video vào máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng ghi lại trò chơi di động, video và nhiều hơn nữa trên máy tính. Và ứng dụng iOS Screen Recorder có thể cho phép bạn ghi lại nội dung di động của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể đánh dấu vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết:

dr.fone cung cấp cả các ứng dụng và các phiên bản máy tính để bàn cho chúng ta. Vì vậy, chúng ta có thể ghi lại màn hình iPhone cả trên iPhone và PC. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

1.2 Làm thế nào để ghi lại màn hình trên iPhone

Bước 1: Cài đặt iOS Screen Recorder ứng dụng

Thứ nhất, tải về và cài đặt iOS Screen Recorder ứng dụng bằng cách làm theo các bước trong này hướng dẫn .

Bước 2: Ghi lại màn hình trên iPhone

Sau đó, khởi động ứng dụng và bấm vào “Next” để ghi lại màn hình của bạn trên iPhone.

App Link: https://drfone.wondershare.com/isr/

1.2 Làm thế nào để ghi lại màn hình iPhone trên máy tính

Bước 1: Chạy ứng dụng iOS Screen Recorder

Thứ nhất, tải về và chạy chúng tôi trên máy tính của bạn. Sau đó bấm vào nút “More Tools” và bạn sẽ thấy một danh sách các công cụ của dr.fone.

Bước 2: Kích hoạt tính năng kết nối Wi-Fi cùng

Đặt iPhone của bạn và máy tính kết nối mạng Wi-Fi. Sau khi kết nối, chọn “iOS Screen Recorder” trên máy tính, nó sẽ bật lên “iOS Screen Recorder” hộp.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không kết nối Wi-Fi, sau đó bạn nên thiết lập Wi-Fi trên máy tính của bạn. Sau đó, đưa iPhone của bạn kết nối mà mạng Wi-Fi.

Bước 3: Chiếu iPhone của bạn

* Đối với iOS 7, iOS 8 và iOS 9:

* Đối với iOS 10:

Mở trung tâm điều khiển và bấm vào “AirPlay Mirroring”. Chọn “dr.fone” để cho chúng tôi của bạn phản ánh iPhone của bạn vào máy tính.

Bước 4: màn hình iPhone Ghi

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút tròn bên trái trên dưới cùng của màn hình để ghi lại màn hình iPhone của bạn. Bạn có thể kết thúc buổi ghi hình bằng cách nhấn vào nút này một lần nữa. chúng tôi sẽ tự động xuất video HD vào máy tính của bạn.

Hãy thử miễn phí

Phần 2. Làm thế nào để Ghi Screen trên iPhone

QuickTime Player để ghi màn hình trên iPhone:

Bằng cách sử dụng QuickTime, bạn có thể ghi lại màn hình trên iPhone của bạn hoặc thiết bị táo khác với màn hình cảm ứng bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Các tùy chọn được giới thiệu với việc phát hành iOS 8 và OS X Yosemite.

1. Tất cả các nhu cầu của bạn là:

tôi. Thiết bị iOS chạy iOS 8 hoặc cao hơn.

ii. Một máy Mac chạy OS X Yosemite hay muộn.

iii. Một cáp sét (cáp mà đi kèm với thiết bị iOS), hoặc cáp dữ liệu thông thường / sạc dây.

2. Không cần jailbreak.

3. Không cần thiết cho một ứng dụng của bên thứ ba hoặc phần cứng bổ sung.

4. Sau khi kết nối iPhone của bạn vào máy tính hoặc Max, vui lòng thực hiện những điều sau:

tôi. Mở QuickTime Player.

ii. Nhấp vào Tệp sau đó chọn ‘New Movie Recording’

iii. Một cửa sổ ghi sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Nhấp vào trình đơn thả ở phía trước của nút ghi xuống, và chọn iPhone hoặc iPad của bạn. Chọn mic, nếu bạn muốn ghi lại những hiệu ứng âm thanh trong buổi ghi hình cũng như hiển thị.

v. Nhấp vào nút Record. Thưởng thức bất cứ điều gì mà bạn muốn ghi lại trên iPhone vì nó đang được kỷ lục bây giờ!

vi. Ngay sau khi bạn đã hoàn thành những gì bạn muốn ghi lại, hãy nhấp vào nút dừng, và bản ghi sẽ được dừng lại và lưu lại.

HAPPY RECORD màn hình iPhone!

Tóm lược:

1. Có một cách cũng được tích hợp sẵn trong mỗi chiếc iPhone, mà là có để nắm bắt những khoảnh khắc rực rỡ để tạo ra một kỷ lục của màn hình trên iPhone của bạn. Đây được gọi là một ‘Ảnh chụp màn hình’

2. Có rất nhiều cách để ghi lại màn hình trên iPhone. Các đơn giản nhất trong số đó là bằng cách kết nối iPhone của bạn vào máy nghe nhạc QuickTime, và sau đó sử dụng các tùy chọn kỷ lục trong QuickTime Player.

Phần 3. Làm thế nào để nhanh chóng Chụp màn hình trên iPhone

Ảnh chụp màn hình:

Điều này có thể được thực hiện bằng cách chụp màn hình. Một ảnh chụp màn hình là một hiện tượng mà bạn có thể chụp một khoảnh khắc đặc biệt trong hình thức một bức tranh trên iPhone của bạn. Đây là một cách rất cơ bản và dễ dàng để sử dụng và ghi nhớ một khoảnh khắc rực rỡ, hoặc trên màn hình của iPhone của bạn. Bạn chỉ cần có mặt tại thời điểm này khi bạn muốn chụp ảnh chụp màn hình và làm như sau.

Khi trên màn hình mà bạn muốn chụp, Bấm và giữ nút Sleep / Wake trên đầu hoặc bên của iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn; và sau đó ngay lập tức nhấn và thả nút Home. Bạn có thể tìm thấy những ảnh chụp màn hình được lưu trong ứng dụng Photos của bạn.

Nó sẽ giống như thế này trong tay của bạn.

Phần 4: Làm thế nào để Ghi Screen Android cho điện thoại Android

MirrorGo Android Recorder là một máy ghi âm android phổ biến software.Android người dùng có thể thưởng thức trò chơi moblie trên máy tính của họ, họ cần một màn hình lớn cho các trò chơi lớn. Cũng kiểm soát hoàn toàn vượt ngón tay của bạn chúng tôi điều inportant nhất là bạn có thể ghi lại gameplay cổ điển của bạn, chụp màn hình tại các điểm quan trọng và chia sẻ bí mật di chuyển và dạy cấp độ tiếp theo chúng tôi và giữ lại dữ liệu Gama, chơi trò chơi yêu thích của bạn bất cứ nơi nào.

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ kết nối Android của bạn với máy tính của bạn, do đó bạn có thể thưởng thức tất cả mọi thứ bạn đã từng làm trên điện thoại, nhưng lần này trên màn hình lớn! Bằng cách cung cấp kiểm soát tốt hơn trong trò chơi của bạn, bây giờ bạn có thể đạt được kết quả bạn chỉ mơ ước. Ghi gameplay hoặc màn hình chụp những khoảnh khắc quan trọng là có sẵn, cùng với đồng bộ hóa và giữ lại dữ liệu trò chơi. Nền tảng ổn định của nó sẽ không sụp đổ như nó là một trường hợp trong giả lập khác, và gán phím nóng cũng có thể. Theo ý kiến người dùng, đây là ứng dụng vô song cho quay video dành cho Android và ghi màn hình , nhưng không chỉ cho điều đó. Nhiều ứng dụng khác cung cấp ghi âm, nhưng Wondershare MirrorGo sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất kết nối điện thoại vào máy tính của bạn!

Họ đang tải

Tận hưởng điện thoại của bạn trên máy tính của bạn

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.

Cách Chụp Màn Hình Trên Iphone

Khi bạn cần gửi gấp nội dung trên màn hình iPhone đến bạn bè hoặc người thân thì làm cách nào để chụp lại màn hình đây???. Mỗi loại iPhone sẽ có cách chụp màn hình khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhất để chụp lại màn hình trên bất cứ iPhone nào, dễ hiểu dễ làm.

Tại sao cần chụp màn hình iPhone?

Cái này dễ hiểu rồi phải không? đôi lúc cần gửi nhanh tất cả nội dung đang hiển thị trên màn hình iPhone thay vì phải ghi lại, chép ra rồi gửi, giờ chỉ cần chụp nhanh màn hình và gửi đi ngay là xong. Vậy làm sao chụp màn hình, bạn xem tiếp các nội dung sau:

Chụp màn hình trên iPhone 8 và các kiểu điện thoại cũ hơn (4,5,5,6,6s,7,7s,Plus)

Để chụp màn hình iPhone và các kiểu điện thoại cũ hơn bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và nút home cùng một lúc, bạn thấy màn hình nháy lên một cái thì có nghĩa là đã chụp xong, ảnh màn hình iPhone sẽ được lưu ngay tại App Photos trên điện thoại iPhone của Bạn.

Chụp màn hình trên iPhone X, XS, XS MAX, XR

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone X, XS, XS MAX, XR nhấn cùng lúc nút nguồn (side button) và nút tăng volume để chụp màn hình. Cũng như các dòng iPhone khác khi bạn thấy màn hình nháy lên một cái thì ảnh màn hình đã được chụp và lưu vào Photos App của iPhone của Bạn. Việc chụp màn hình của iPhone có chút khác biệt so với các loại iPhone khác, do điện thoại iPhone X không có nút Home.

Khi bạn chụp màn hình trên iPhone thì bức ảnh được chụp sẽ lưu bên trong Photos App, bạn có thể sửa, xoá hoặc chia sẻ rất dễ dàng như các bức ảnh khác có thể máy iPhone củ Bạn. Một album “Chụp màn hình” – Screenshots sẽ được tạo ra trong Photos app của máy điện thoại của bạn.

Nếu iPhone của Bạn chạy iOS 11, Bạn sẽ thấy 1 ảnh nhỏ (thumbnail) ở góc bên dưới bên trái của màn hình, sau khi bạn chụp màn hình xong.

Bạn có thể chạm vào ảnh nhỏ (Thumbnail) để mở các công cụ edit ảnh như thêm chữ, vẽ lên ảnh hoặc có thể phóng to một phần nào đó của tấm ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể chạm vào nút Done ở góc phía trên bên tay trái của màn hình để hoàn tất.

Các App chỉnh sửa ảnh

Đến đây bạn đã biết cách chụp màn hình và một số công cụ để chỉnh sửa ảnh đã chụp, với kiến thức này hi vọng sẽ phục vụ tốt trong công việc của Bạn.

Toàn Lê.

Cách Chụp Màn Hình Iphone: Đầy Đủ Model, Nhanh Chóng Dễ Làm

Tính năng chụp màn hình cực kỳ hữu dụng đối với người dùng điện thoại bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình iPhone trên tất cả model iPhone hiện nay với thao tác nhanh chóng và dễ làm.

Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

1. Cách chụp màn hình áp dụng cho tất cả dòng iPhone

Cách chụp này có thể áp dụng được cho tất cả dòng iPhone hiện nay. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vàoứng dụng Ảnh.

– Bước 1: Mở tính năng Cảm ứng trong seting

2. Cách chụp màn hình cho iPhone có Face ID (không nút Home)

– Cách chụp màn hình này áp dụng cho các mẫu iPhone có Face ID như: iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

– Sau khi thực hiện thành công thao tác chụp màn hình thì ảnh sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Để chụp màn hình, bạn nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn và nút Tăng âm lượng sau đó thả ngón tay ra.

3. Cách chụp màn hình cho iPhone có nút Home và phím nguồn bên cạnh

– Cách chụp màn hình này áp dụng cho các mẫu iPhone có nút Home như: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus.

– Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Bạn nhấn đồng thời cùng lúc nút Nguồn và nút Home sau đó thả ngón tay ra để màn hình được chụp.

4. Cách chụp màn hình cho iPhone có nút Home và phím nguồn ở cạnh trên

– Cách chụp màn hình này áp dụng cho các mẫu iPhone có trang bị nút Nguồn nằm ở cạnh trên như iPhone 3, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s.

– Ảnh sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Để chụp màn hình, bạn nhấn đồng thời cùng lúc nút Nguồn ở cạnh trên và nút Home sau đó thả ngón tay ra.

Từ khóa: điện thoại, iphone, ios, face id, assistive touch, nút trợ năng, cách chụp màn hình iPhone

Nguồn: Ciscolinksys

Cách Chụp Màn Hình Máy Tính, Chụp Ảnh Màn Hình Nhanh, Không Cần Dùng Phần Mềm

1. Chụp màn hình máy tính tự lưu (nhanh)

Nhiều bạn không biết rằng Windows 8/8.1 và Windows 10 có thể chụp màn hình PC và lưu vào thư mục trên máy tính mà không cần dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trung gian.

Để chụp toàn màn hình máy tính bạn làm như sau:

Nhấn phím Windows + PrtSc (Print Screen), nếu phím prtsc đứng một mình, không có chữ, kí tự khác đi kèm.

Nhấn Windows + Fn + PrtSc nếu phím Prtsc đi kèm với chữ có màu khác.

Để chụp một cửa sổ ứng dụng:

Nhấp chuột vào cửa sổ cần chụp ảnh, nhấn Windows + Alt + PrtSc

Mở thư mục C:UsersAdminVideosCaptures để xem ảnh chụp màn hình

Một số phím Print Screen bạn có thể gặp

2. Chụp và lưu ảnh chụp màn hình vào bộ ghi tạm

Nhấn PrtSc để chụp toàn màn hình.

Nhấp chuột vào cửa sổ cần chụp, nhấn Alt + PrtSc để chụp một cửa sổ trên màn hình.

Nhấn Windows + Shift + S, rồi kéo để chụp một phần màn hình.

Ảnh chụp một phần màn hình được lưu vào Clipboard

3. Cách chụp màn hình máy tính bằng Snipping Tool (rất hay)

Snipping Tool cũng là công cụ được tích hợp sẵn trên mọi bản Windows và chụp ảnh màn hình máy tính bằng Snipping Tool phải nói là vô cùng tuyệt vời và tiện dụng. Nếu sử dụng Windows mà bạn chưa biết đến nó thì quả là một thiếu sót lớn đấy.

Bước 1: Mở Snipping Tool

Trên Windows 8/8.1, di chuột vào góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm, nhập Snipping và nhấp vào Snipping Tool trong kết quả.

Bước 2: Tại giao diện của Snipping Tool, nhấp vào mũi tên bên phải chữ New, bạn sẽ thấy 4 tùy chọn chụp ảnh màn hình máy tính:

Free-form Snip: Chụp ảnh tự do, viền ảnh là đường bạn khoanh trên màn hình

Rectangular Snip: Chụp ảnh thành một khung hình chữ nhật

Window Snip: Chụp một cửa sổ đang mở

Full-screen Snip: Chụp toàn màn hình

Giống như cách 2, Snipping Tool sẽ lưu ảnh vào bộ ghi tạm, bạn có thể Ctrl + V để dán ảnh vào Photoshop, Paint để chỉnh sửa tiếp (mình sẽ hướng dẫn bên dưới), dán vào ứng dụng trò chuyện như Viber, Facebook Messenger, Zalo web để gửi cho bạn bè hoặc Ctrl + S để lưu ảnh chụp vào thư mục bạn muốn trên máy tính.

Nếu thường xuyên phải chụp ảnh màn hình, bạn nên ghim Snipping Tool trên thanh taskbar, chỉ với 2 cú nhấp chuột là có thể chụp được vùng màn hình mình muốn cũng như lưu lại, gửi cho bạn bè. Để ghim Snipping Tool, bạn mở Snipping Tool, nhấp chuột phải vào biểu tượng của Snipping Tool trên Taskbar rồi chọn Pin to taskbar thế là xong.

4. Ghi chú trên ảnh chụp màn hình với Paint

Bạn chụp màn hình theo cách 2 hoặc 3 ở trên, ở đây mình ấn phím Print Screen ( Nút này thường nằm ở góc trên bên phải bàn phím máy tính với nhiều ký hiệu viết tắt khác nhau như: “PrtScn”, “Prnt Scrn”, “Print Scr”…)

Mở Paint bằng cách nhập Paint vào thanh tìm kiếm:

Cửa sổ giao diện Paint hiện ra, các bạn ấn Ctrl+V để dán hình ảnh vừa chụp vào

Để chèn thêm chữ vào ảnh, bạn nhấp vào chữ A, sau đó đặt chuột lên vị trí bạn muốn viết chữ trên ảnh, chọn kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, viết chữ rồi bỏ chuột ra khỏi khung.

Cuối cùng, các bạn ấn CTRL+S để lưu hình ảnh lại.

5. Video hướng dẫn cách chụp màn hình laptop, máy tính