Top 12 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Chụp Màn Hình Iphone 4 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6

1, Chụp màn hình iPhone 6 bằng cách kết hợp phím

‑ Bạn có hai cách để chụp lại hình ảnh màn hình iPhone 6. Thông qua các phím cứng trên máy các bạn cũng có thể chụp màn hình điện thoại của mình. Nếu muốn chụp màn hình iPhone 6 bằng cách này các bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

‑ Tích hợp trên iPhone 6 nhà sản xuất Apple đã trang bị 2 tổ hợp phím giúp bạn thực hiện việc chụp màn hình và các thao tác khác trên iPhone 6. Để chụp màn hình bạn mở màn hình mà bạn muốn chụp lại lên. Nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn trên iPhone 6 trong khoảng vài giây. Nếu phát ra âm thanh “tạch” giống như lúc bạn chụp hình có nghĩa bạn đã chụp màn hình thành công.

Chụp màn hình iPhone 6 bằng phím cứng

‑ Hình ảnh sau khi được chụp sẽ được lưu lại trong cuộn camera. Bạn hãy mở cuộn camera lên và tìm lại hình ảnh mà bạn vừa chụp ở đó.

2, Chụp màn hình iPhone 6 thông qua phím ảo

‑ Ngoài cách chụp màn hình bằng phím cứng mà mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn vẫn còn một cách khác là dùng phím ảo trên máy. Cách này cũng khá đơn giản, những ai lần đầu làm quen cũng có thể chụp một cách dễ dàng.

‑ Assistive Touch là phím home ảo được Apple trang bị trên các thiết bị iOS của mình. Phím Home ảo này không chỉ giúp bạn chụp lại hình ảnh trên màn hình mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích khác. Nếu như trên iPhone 6 của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì hãy bật nó lên bằng cách:

Bật tính năng Assistive Touch cho iPhone 6

Cách bước chụp màn hình bằng phím ảo trên iPhone 6

3, Cách quản lý ảnh chụp trên iPhone 6

‑ Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm lại những hình ảnh mà bạn vừa chụp trên màn hình iPhone 6. Thông thường những hình ảnh này sau khi chụp sẽ được tự động lưu lại trong cuộn camera. Để xem lại những hình ảnh này bạn chỉ cần mở mục “Ảnh” trên màn hình giao diện iPhone 6 là được.

4, Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

‑ Cách chụp màn hình bằng phím cứng cho bạn thao tác nhanh nhưng nhược điểm của phương pháp này là nhanh hư hỏng phím cứng.

‑ Còn đối với phương pháp chụp màn hình bằng tính năng Assistive Touch có thể mất nhiều thao tác hơn nhưng lại không gây hư hại tới phím cứng trên máy.

‑ Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn hay vướng mắc gì, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ. Truesmart là trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, trung tâm có thể tháo gỡ cho các bạn tất cả các lỗi xảy ra trên iPhone 6 và các thiết bị Smartphone khác.

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S

Bạn muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại iphone. Bạn chứa biết làm sao có thể lấy lại được một bức ảnh từ màn hình iphone mà không cần cài bất kỳ một app hỗ trợ nào khác. Bài này mình xin hướng dẫn các bạn thủ thuật nhỏ khi sử dụng điện thoại iphone đó là cách chụp ảnh màn hình iphone (4, 4s, 5, 5s)

Nội dung bài viết

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Như các bạn đã biết ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách bật 3G trên điện thoại iphone tiếp tục là mẹo vặt chụp ảnh màn hình iphone. Mời bạn đọc tham khảo. Để chụp ảnh màn hình iphone  cũng khá đơn giản thôi bạn chỉ cần làm như sau:

– Đầu tiên bạn ứng dụng hay chương trình nào đó mà bạn muốn lấy bức ảnh từ cái này. Tiếp theo bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím “Nguồn + Home“

4.2

/

5

(

4

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Iphone 6, 6 Plus, 5S, 5, 4S, 4

Iphone là một chiếc điện thoại năng động, thời trang, thông minh , phong cách và vô cùng hữu ích, Iphone có đầy đủ tất cả các chức năng của một chiếc điện thoại thông minh và trên hết nó là một bản sao thu nhỏ của một máy tính cồng kềnh, hoặc một máy tính bảng tiện dụng.

Iphone có thể làm những việc đơn giản như nghe gọi, nhắn tin để truy cập vào internet, xử lý văn bản, chỉnh sửa ảnh, sử dụng các trang web mạng xã hội … bên cạnh đó nó còn để chụp ảnh màn hình, với một máy tính với một vài thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể ghi lại cho mình những gì vào thời điểm này màn hình của iPhone đang hiển thị, các văn bản quan trọng, các tin nhắn từ mạng xã hội, hoặc chỉ đơn giản là thông tin quan trọng mà bạn tìm thấy trên internet mà bạn muốn lưu giữ ngay lúc đó thì bạn nên chụp lại màn hình và bạn thể thực hiện điều này một cách cực kỳ đơn giản với vài thao tác để chụp ảnh màn hình iphone.

Trên màn hình iPhone chỉ có một nút duy nhất trên bề mặt của máy được gọi là nút Home, bạn chỉ cần sử dụng các nút home, giữ và đồng thời bấm nút nguồn của máy, hãy chắc chắn nhấn cùng lúc hai nút và giữ vài giây, bạn đã bao giờ nghe tiếng nổ của súng thì tiếng phát ra từ chụp màn hình cũng vậy, và khi bạn nghe là bạn đã thành công, sau khi chụp thì hình ảnh của bạn sẽ được tự động lưu trong các ứng dụng hình ảnh của iPhone

Xong, chỉ với một bước đơn giản, bạn có thể giữ lại những tin nhắn, văn bản, hình ảnh hoặc tin tức mà bạn thấy thú vị hay đơn giản là những gì bạn thích trên điện thoại iphone … Như vậy bạn đã biết cách chụp màn hình iPhone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4, chỉ cần làm theo các bước đơn giản để chia sẻ hình ảnh thú vị và độc đáo chụp ngay trên điện thoại của bạn. Chúc thành công.

Cách Chụp Màn Hình Iphone: Đầy Đủ Model, Nhanh Chóng Dễ Làm

Tính năng chụp màn hình cực kỳ hữu dụng đối với người dùng điện thoại bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình iPhone trên tất cả model iPhone hiện nay với thao tác nhanh chóng và dễ làm.

Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

1. Cách chụp màn hình áp dụng cho tất cả dòng iPhone

Cách chụp này có thể áp dụng được cho tất cả dòng iPhone hiện nay. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vàoứng dụng Ảnh.

– Bước 1: Mở tính năng Cảm ứng trong seting

2. Cách chụp màn hình cho iPhone có Face ID (không nút Home)

– Cách chụp màn hình này áp dụng cho các mẫu iPhone có Face ID như: iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

– Sau khi thực hiện thành công thao tác chụp màn hình thì ảnh sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Để chụp màn hình, bạn nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn và nút Tăng âm lượng sau đó thả ngón tay ra.

3. Cách chụp màn hình cho iPhone có nút Home và phím nguồn bên cạnh

– Cách chụp màn hình này áp dụng cho các mẫu iPhone có nút Home như: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus.

– Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Bạn nhấn đồng thời cùng lúc nút Nguồn và nút Home sau đó thả ngón tay ra để màn hình được chụp.

4. Cách chụp màn hình cho iPhone có nút Home và phím nguồn ở cạnh trên

– Cách chụp màn hình này áp dụng cho các mẫu iPhone có trang bị nút Nguồn nằm ở cạnh trên như iPhone 3, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s.

– Ảnh sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh.

Để chụp màn hình, bạn nhấn đồng thời cùng lúc nút Nguồn ở cạnh trên và nút Home sau đó thả ngón tay ra.

Từ khóa: điện thoại, iphone, ios, face id, assistive touch, nút trợ năng, cách chụp màn hình iPhone

Nguồn: Ciscolinksys