Top 7 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Chụp Màn Hình Iphone 4S Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S

Bạn muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại iphone. Bạn chứa biết làm sao có thể lấy lại được một bức ảnh từ màn hình iphone mà không cần cài bất kỳ một app hỗ trợ nào khác. Bài này mình xin hướng dẫn các bạn thủ thuật nhỏ khi sử dụng điện thoại iphone đó là cách chụp ảnh màn hình iphone (4, 4s, 5, 5s)

Nội dung bài viết

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Như các bạn đã biết ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách bật 3G trên điện thoại iphone tiếp tục là mẹo vặt chụp ảnh màn hình iphone. Mời bạn đọc tham khảo. Để chụp ảnh màn hình iphone  cũng khá đơn giản thôi bạn chỉ cần làm như sau:

– Đầu tiên bạn ứng dụng hay chương trình nào đó mà bạn muốn lấy bức ảnh từ cái này. Tiếp theo bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím “Nguồn + Home“

4.2

/

5

(

4

bình chọn

)

Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6

1, Chụp màn hình iPhone 6 bằng cách kết hợp phím

‑ Bạn có hai cách để chụp lại hình ảnh màn hình iPhone 6. Thông qua các phím cứng trên máy các bạn cũng có thể chụp màn hình điện thoại của mình. Nếu muốn chụp màn hình iPhone 6 bằng cách này các bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

‑ Tích hợp trên iPhone 6 nhà sản xuất Apple đã trang bị 2 tổ hợp phím giúp bạn thực hiện việc chụp màn hình và các thao tác khác trên iPhone 6. Để chụp màn hình bạn mở màn hình mà bạn muốn chụp lại lên. Nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn trên iPhone 6 trong khoảng vài giây. Nếu phát ra âm thanh “tạch” giống như lúc bạn chụp hình có nghĩa bạn đã chụp màn hình thành công.

Chụp màn hình iPhone 6 bằng phím cứng

‑ Hình ảnh sau khi được chụp sẽ được lưu lại trong cuộn camera. Bạn hãy mở cuộn camera lên và tìm lại hình ảnh mà bạn vừa chụp ở đó.

2, Chụp màn hình iPhone 6 thông qua phím ảo

‑ Ngoài cách chụp màn hình bằng phím cứng mà mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn vẫn còn một cách khác là dùng phím ảo trên máy. Cách này cũng khá đơn giản, những ai lần đầu làm quen cũng có thể chụp một cách dễ dàng.

‑ Assistive Touch là phím home ảo được Apple trang bị trên các thiết bị iOS của mình. Phím Home ảo này không chỉ giúp bạn chụp lại hình ảnh trên màn hình mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích khác. Nếu như trên iPhone 6 của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì hãy bật nó lên bằng cách:

Bật tính năng Assistive Touch cho iPhone 6

Cách bước chụp màn hình bằng phím ảo trên iPhone 6

3, Cách quản lý ảnh chụp trên iPhone 6

‑ Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm lại những hình ảnh mà bạn vừa chụp trên màn hình iPhone 6. Thông thường những hình ảnh này sau khi chụp sẽ được tự động lưu lại trong cuộn camera. Để xem lại những hình ảnh này bạn chỉ cần mở mục “Ảnh” trên màn hình giao diện iPhone 6 là được.

4, Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

‑ Cách chụp màn hình bằng phím cứng cho bạn thao tác nhanh nhưng nhược điểm của phương pháp này là nhanh hư hỏng phím cứng.

‑ Còn đối với phương pháp chụp màn hình bằng tính năng Assistive Touch có thể mất nhiều thao tác hơn nhưng lại không gây hư hại tới phím cứng trên máy.

‑ Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn hay vướng mắc gì, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ. Truesmart là trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, trung tâm có thể tháo gỡ cho các bạn tất cả các lỗi xảy ra trên iPhone 6 và các thiết bị Smartphone khác.

Bạn Đã Biết Cách Chụp Màn Hình Iphone 5 Và 5S Chưa

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 5 và 5s đơn giản

Đối với những người đã quen sử dụng điện thoại iPhone thì việc tìm hiểu những tính tính năng của điện thoại sẽ dễ dàng hơn. Những ai vừa mới chuyển sang sử dụng điện thoại iPhone thì sẽ có phần khó hơn trong việc tìm hiểu từ những tính năng đơn giản.

Cách chụp màn hình iPhone 5

iPhone 5 là một trong những sản phẩm của thương hiệu Apple được ra mắt từ vài năm trước. Đặc điểm của sản phẩm được ra mắt vào tháng 9 năm 2012 này là được thiết kế nhẹ nhàng, mỏng hơn và nhanh nhạy hơn các sản phẩm trước đó. Bên cạnh đó, iPhone 5 là sản phẩm đầu tiên hỗ trợ LTE.

Nói nhanh về các cách chụp màn hình điện thoại iPhone 5 khi đang sử dụng, các bạn có thể tham khảo qua vài cách như:

Dùng phím cứng

Khi đang sử dụng điện thoại và các bạn muốn chụp lại ảnh, cảnh nào của điện thoại thì có thể dùng đến các phím cứng của điện thoại. Cách thực hiện đơn giản nhất đó là dùng tổ hợp phím cứng nút nguồn (nằm ở phía trên cùng bên phải điện thoại) kết hợp với nút Home (vòng tròn ở phía dưới điện thoại).

Dùng bàn phím Home ảo

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 5s

Để chụp lại màn hình điện thoại iPhone 5s các bạn cũng thực hiện tương tự với điện thoại iPhone 5 như trên. Sẽ có hai cách đơn giản là sử dụng phím cứng và sử dụng tính năng trên điện thoại AssistiveTouch giúp các bạn chụp lại màn hình máy tính nhanh chóng.

Mẹo hay khóa màn hình Android bằng hình ảnh Tham khảo cách chụp màn hình Samsung J4, J5, J7 Prime đơn giản

Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn với điện thoại iPhone

Sử dụng lưới bên trong camera của iPhone khi muốn chụp ảnh từ trên cao xuống.

Sử dụng bộ lọc trắng – đen để chụp ảnh tạo ra hình ảnh ấn tượng có tính tương phản.

Bình thường điện thoại iPhone sẽ tự phân tích và lấy nét đối tượng khi chụp ảnh. Nếu muốn lấy nét cụ thể đối tượng các bạn nên nhấn vào vị trí đối tượng khi chụp.

Điều chỉnh độ phơi sáng của hình ảnh chụp đơn giản bằng cách nhấn vào hình ảnh đó.

Lựa chọn bộ lọc hình ảnh đang chụp bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên.

Sử dụng các cách đơn giản để mở camera nhanh chóng hơn: Nhấn vào Control Center và chọn nút camera, dùng ứng dụng Siri, dùng 3D touch.

Nếu muốn chụp hình ảnh có sự cân đối cao thì các bạn nên dùng đến chế độ chụp lưới.

Với các trường hợp điện thoại gặp phải sự cố về phím, nút hay lỗi camera/flash thì các bạn có thể liên hệ đến Hcare để được hỗ trợ khắc phục. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và khắc phục các lỗi của điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ tổng đài 19002012 để được các nhân viên tư vấn giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc.

Làm Sao Chụp Màn Hình Iphone X Khi Không Còn Nút Home

Mẹo dùng iPhone: Làm sao chụp màn hình iPhone X?

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Video “Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình iPhone“

Trước đây, khi muốn chụp màn hình iPhone, chỉ cần giữ đồng thời nút nguồn và nút home. Nhưng vì iPhone X không có nút home nên thao tác để có ảnh chụp màn hình iPhone X sẽ hơi khác một chút. Các bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím nguồn và tăng âm lượng.

Hướng dẫn chụp ảnh full màn hình iPhone X

Ngay sau khi thực hiện thao tác trên, ảnh chụp màn hình bạn vừa chụp sẽ xuất hiện ở góc trái bên dưới màn hình của bạn. Bạn có thể nhấn vào và tùy chỉnh ảnh theo sở thích của mình. Sau đó lưu giữ hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng.

Một số mẹo, thao tác sử dụng iPhone X khác

1. Mở khóa màn hình với 3 cách

Nhấn nút nguồn và vuốt màn hình từ dưới lên trên.

Chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình và vuốt từ dưới lên trên.

Mở khóa màn hình bằng FaceID. Để sử dụng cách này, bạn cần thiết lập FaceID trong phần cài đặt. Để khóa tạm thời FaceID bạn hãy nhấn nút nguồn liên tục 5 lần.

2. Mở thông báo trên iPhone X

Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới ở cạnh trên cùng phía bên trái là được.

3. Mở Control Center

Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới ở cạnh trên cùng phía bên phải là được.

4. Trở về màn hình chính khi đang dùng ứng dụng

Để trở về màn hình chính khi đang sử dụng các ứng dụng trên iPhone X, bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên trên.

5. Đa nhiệm

Để mở các đa nhiệm, bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên trên đồng thời vuốt sang phải hoặc trái đều được.

Để đóng tab đa nhiệm, bạn hãy nhấn lì vào đa nhiệm đó. Khi xuất hiện biểu tượng giống với biển báo đường một chiều, bạn hãy vuốt từ dưới lên trên hoặc nhấn vào các biểu tượng này để đóng tab.

6. Khởi động lại máy

Để khởi động lại iPhone X, bạn nhấn đồng thời 2 phím giảm âm lượng và phím nguồn

7. Cách xem youtube full màn hình trên iPhone X

Bằng thao tác dùng 2 ngón tay chạm 2 lần vào màn hình, bạn có thể phóng to toàn màn hình các video trên youtube.

Cách xem full màn hình iPhone X