Top 9 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Chụp Màn Hình Iphone 5S Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S

Bạn muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại iphone. Bạn chứa biết làm sao có thể lấy lại được một bức ảnh từ màn hình iphone mà không cần cài bất kỳ một app hỗ trợ nào khác. Bài này mình xin hướng dẫn các bạn thủ thuật nhỏ khi sử dụng điện thoại iphone đó là cách chụp ảnh màn hình iphone (4, 4s, 5, 5s)

Nội dung bài viết

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Như các bạn đã biết ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách bật 3G trên điện thoại iphone tiếp tục là mẹo vặt chụp ảnh màn hình iphone. Mời bạn đọc tham khảo. Để chụp ảnh màn hình iphone  cũng khá đơn giản thôi bạn chỉ cần làm như sau:

– Đầu tiên bạn ứng dụng hay chương trình nào đó mà bạn muốn lấy bức ảnh từ cái này. Tiếp theo bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím “Nguồn + Home“

4.2

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Iphone 5, 5S, 6, 6S, 7, Iphone X

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone quan tâm hiện nay. Vì không phải ai cũng biết cách chụp màn hình trên iPhone để lưu giữ lại các hình ảnh quan trọng tại màn hình của máy.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình của máy iPhone X

Theo hướng dẫn chụp ảnh màn hình ở iPhone X trên trang chủ Apple thì người dùng muốn chụp màn hình iPhone X sẽ bấm giữ nút Nguồn bên cạnh rồi bấm nhanh vào nút Tăng âm lượng để chụp lại ảnh màn hình iPhone X.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus rất đơn giản với các bước thực hiện lần lượt như sau:

– Bước 1: Mở hình ảnh bạn muốn chụp màn hình và xác định dạng màn hình dọc hay ngang mà bạn muốn chụp lại

– Bước 2: Nhấn giữ nút Nguồn của máy, và chạm vào nút Home

– Bước 3: Nhấn giữ cho đến khi bạn thấy màn hình nháy sáng, có tiếng chụp ảnh là được

– Bước 4: Mở ứng dụng Ảnh, cuộn xuống dưới để tìm ảnh chụp màn hình iPhone 7 plus vừa hoàn thành

Với cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus, bạn cần chạm vào nút Home trong khi nhấn giữ nút Nguồn của máy để không kích hoạt Siri hoặc Touch ID trên máy trong khi chụp ảnh màn hình iPhone nhanh. Ảnh chụp màn hình iPhone 7, 7 Plus cũng được lưu trong thư mục Camera như bình thường.

– Bước 1: Từ màn hình của iPhone 6, bạn chọn assistive touch

– Bước 2: Nhấn chọn Thiết bị rồi chọn Thêm

– Bước 3: Nhấn chọn nút Chụp ảnh màn hình là được

Cách chụp hình màn hình iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6 Plus/6S Plus mà chuyên trang Mua thẻ điện thoại Vienthong chia sẻ rất đơn giản với 3 bước. Sau khi chụp ảnh màn hình trên iPhone xong, ảnh chụp màn hình iPhone 6 sẽ được lưu vào mục Album ảnh, bạn có thể vào đây để lấy ảnh như bình thường.

– Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 5, bạn vào Cài đặt chọn Cài đặt chung

– Bước 2: Bạn chọn Trợ năng rồi gạt nút bật của Assistive Touch để bật nút Assistive Touch lên

– Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào nút Assistive Touch rồi chọn Thiết bị

– Bước 4: Bạn chọn mục Thêm rồi nhấn nút chụp ảnh màn hình iPhone là xong

Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình dài iPhone thì bạn có thể tải ứng dụng Tailor về máy. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể chụp nhiều ảnh màn hình sau đó ghép tự động thành một tấm ảnh liền mạch và lưu lại rất nhanh chóng, tiện dụng.

Kích Thước Màn Hình Iphone 5S Bao Nhiêu Inch

Thời đại ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ kéo theo những nhu cầu giải trí trên điện thoại di động được mở rộng. Điều này dẫn đến việc các hãng sản xuất đua nhau tìm cách phát triển màn hình thiết bị, không những ở tính năng cảm ứng mà còn là kích thước màn hình.

Kích thước màn hình iPhone 5s bao nhiêu inch

Việc chú trọng phát triển màn hình về tính năng cũng như kích thước để đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí của người dùng là điều tất yếu của quy trình phát triển công nghệ. Các hãng công nghệ như Samsung, Nokia đã cho ra nhiều mẫu công nghệ đặc biệt chú trọng đến kích thước. Tuy nhiên hãng Apple lại giữ nguyên quan điểm về việc phát triển chất lượng màn hình.

iPhone 3G và 3GS chính là sản phẩm công nghệ di động đầu tiên của hãng iPhone. Hai thiết bị này có kích thước màn hình là 3,5 inch. Kích thước này được đánh giá là khá lớn và mới mẻ trong thời điểm tung ra sản phẩm. Tuy nhiên vài năm sau khi kích thước màn hình này lại có vẻ như không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng iPhone. Tiếp đó, trong năm 2010, hãng Apple cho ra mắt phiên bản 4 và 4s mang thiết kế tinh tế, sang trọng. Song những mong đợi của người dùng về phát triển kích thước màn hình vẫn không đáp ứng được bởi iPhone vẫn giữ nguyên kích thước là 3,5 inch.

Đến năm 2012, khi các ông lớn trong công nghệ lại tiếp tục chạy đua phát triển kích thước màn hình mà điển hình là các sản phẩm công nghệ màn hình khủng như Note của hãng Samsung, dòng phablet của hãng Nokia. Bên cạnh đó các sản phẩm như SonyZ, Galaxy S cũng sở hữu kích thước màn hình là 4,5 inch. Vì lẽ đó mà những tín đồ mê iPhone 5s cũng hi vọng rằng hãng Apple sẽ có những cải thiện mới cho màn hình của phiên bản iPhone 5, 5S và 5C. Tuy nhiên kết quả mà hãng Apple mang đến vẫn chỉ là 4inch mà thôi. Mặc dù vậy nhưng kích thước này lại được ưu ái bởi khá vừa tay và đặc biệt là tính năng cảm ứng mượt mà, màn hình Retina cho chất lượng hình ảnh chân thật, rõ nét.

Cho đến khi iPhone 6 ra đời với kích thước màn hình 4, 7 inch cực nét và iPhone 6 Plus với màn hình Retina HD 5, 5 inch thì người dùng đã thấy thỏa mãn với những mong đợi của họ về chiếc điện thoại cao cấp.

Việc thay đổi kích thước màn hình theo chiều hướng phát triển kích thước đã lý giải cho việc khi thay mới bộ phận này sẽ có chút chênh lệch về giá. Mặc dù vậy thì chuẩn giá màn hình của dòng iPhone vẫn có quy chuẩn và không hề thay đổi.

Hướng Dẫn Cách Để Phân Biệt Màn Hình Iphone 5, 5S Zin Và Lô

Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc điện thoại cũ có chất lượng tốt lại không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Như trong thị trường iPhone cũ hiện nay, tình trạng iPhone bị thay màn hình xuất hiện khá nhiều, đặc biệt là bị thay màn hình lô, có chất lượng kém.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô, khi đi mua máy các bạn cần phải lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Kiểm tra tổng quan:

Trước tiên bạn cần kiểm tra tổng quan xung quanh phần viền màn hình của máy. Nếu là màn hình lô thì phần viền đôi khi không đều nhau, chỗ cao chỗ thấp. Giữa phần viền và khung bị hở, không khít nhau.

Tiếp theo bạn hãy thử lấy tay ấn nhẹ vào phần màn hình. Nếu trên màn hình có xuất hiện những vết loang màu khi ấn tay vào, hoặc có cảm giác lún tay thì đó là màn hình lô.

Kế đó, bạn hãy kiểm tra tiếp phần loa thoại ở trên màn hình, nếu là màn hình lô thì phần loa này trông khá thô.

Kiểm tra độ tương phản:

Hãy thử mở màn hình máy lên và nghiêng máy theo nhiều góc độ khác nhau. Nếu là màn hinh Zin thì góc nhìn rất rộng, độ tương phản rất rõ nét. Trong khi đó, màn hình lô thì không được như vậy.

Kiểm tra cảm ứng:

Bạn thử trượt tay qua lại trên màn hình. Nếu là màn hình Zin thì cảm giác khi trượt rất mượt mà, trơn láng. Ngược lại với màn hình lô thì cảm giác rất khác, không được mượt mà, cảm giác khi vuốt hơi rít tay. Tuy nhiên, muốn kiểm tra chính xác phần này có lẽ hơi khó, bởi vì bạn cần phải có 2 chiếc điện thoại để thử mới có thể cảm nhận được.

Sử dụng ánh sáng:

Bạn hãy thử đem máy ra nơi có ánh sáng mặt trời hoặc bóng đề để chiếu vào màn hình. Nếu là màn hình lô sẽ hắt lên màu đỏ. Nếu là màn hình zin sẽ không có tình trạng này.

Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng, hãy tham khảo bài viết sau để tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cần phải có để việc mua sắm trở nên an toàn và hiệu quả hơn!

Nguồn sưu tầm.