Top 4 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Chụp Màn Hình Iphone 6 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6

1, Chụp màn hình iPhone 6 bằng cách kết hợp phím

‑ Bạn có hai cách để chụp lại hình ảnh màn hình iPhone 6. Thông qua các phím cứng trên máy các bạn cũng có thể chụp màn hình điện thoại của mình. Nếu muốn chụp màn hình iPhone 6 bằng cách này các bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

‑ Tích hợp trên iPhone 6 nhà sản xuất Apple đã trang bị 2 tổ hợp phím giúp bạn thực hiện việc chụp màn hình và các thao tác khác trên iPhone 6. Để chụp màn hình bạn mở màn hình mà bạn muốn chụp lại lên. Nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn trên iPhone 6 trong khoảng vài giây. Nếu phát ra âm thanh “tạch” giống như lúc bạn chụp hình có nghĩa bạn đã chụp màn hình thành công.

Chụp màn hình iPhone 6 bằng phím cứng

‑ Hình ảnh sau khi được chụp sẽ được lưu lại trong cuộn camera. Bạn hãy mở cuộn camera lên và tìm lại hình ảnh mà bạn vừa chụp ở đó.

2, Chụp màn hình iPhone 6 thông qua phím ảo

‑ Ngoài cách chụp màn hình bằng phím cứng mà mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn vẫn còn một cách khác là dùng phím ảo trên máy. Cách này cũng khá đơn giản, những ai lần đầu làm quen cũng có thể chụp một cách dễ dàng.

‑ Assistive Touch là phím home ảo được Apple trang bị trên các thiết bị iOS của mình. Phím Home ảo này không chỉ giúp bạn chụp lại hình ảnh trên màn hình mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích khác. Nếu như trên iPhone 6 của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì hãy bật nó lên bằng cách:

Bật tính năng Assistive Touch cho iPhone 6

Cách bước chụp màn hình bằng phím ảo trên iPhone 6

3, Cách quản lý ảnh chụp trên iPhone 6

‑ Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm lại những hình ảnh mà bạn vừa chụp trên màn hình iPhone 6. Thông thường những hình ảnh này sau khi chụp sẽ được tự động lưu lại trong cuộn camera. Để xem lại những hình ảnh này bạn chỉ cần mở mục “Ảnh” trên màn hình giao diện iPhone 6 là được.

4, Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

‑ Cách chụp màn hình bằng phím cứng cho bạn thao tác nhanh nhưng nhược điểm của phương pháp này là nhanh hư hỏng phím cứng.

‑ Còn đối với phương pháp chụp màn hình bằng tính năng Assistive Touch có thể mất nhiều thao tác hơn nhưng lại không gây hư hại tới phím cứng trên máy.

‑ Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn hay vướng mắc gì, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ. Truesmart là trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, trung tâm có thể tháo gỡ cho các bạn tất cả các lỗi xảy ra trên iPhone 6 và các thiết bị Smartphone khác.

Làm Sao Chụp Màn Hình Iphone X Khi Không Còn Nút Home

Mẹo dùng iPhone: Làm sao chụp màn hình iPhone X?

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Video “Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình iPhone“

Trước đây, khi muốn chụp màn hình iPhone, chỉ cần giữ đồng thời nút nguồn và nút home. Nhưng vì iPhone X không có nút home nên thao tác để có ảnh chụp màn hình iPhone X sẽ hơi khác một chút. Các bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím nguồn và tăng âm lượng.

Hướng dẫn chụp ảnh full màn hình iPhone X

Ngay sau khi thực hiện thao tác trên, ảnh chụp màn hình bạn vừa chụp sẽ xuất hiện ở góc trái bên dưới màn hình của bạn. Bạn có thể nhấn vào và tùy chỉnh ảnh theo sở thích của mình. Sau đó lưu giữ hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng.

Một số mẹo, thao tác sử dụng iPhone X khác

1. Mở khóa màn hình với 3 cách

Nhấn nút nguồn và vuốt màn hình từ dưới lên trên.

Chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình và vuốt từ dưới lên trên.

Mở khóa màn hình bằng FaceID. Để sử dụng cách này, bạn cần thiết lập FaceID trong phần cài đặt. Để khóa tạm thời FaceID bạn hãy nhấn nút nguồn liên tục 5 lần.

2. Mở thông báo trên iPhone X

Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới ở cạnh trên cùng phía bên trái là được.

3. Mở Control Center

Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới ở cạnh trên cùng phía bên phải là được.

4. Trở về màn hình chính khi đang dùng ứng dụng

Để trở về màn hình chính khi đang sử dụng các ứng dụng trên iPhone X, bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên trên.

5. Đa nhiệm

Để mở các đa nhiệm, bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên trên đồng thời vuốt sang phải hoặc trái đều được.

Để đóng tab đa nhiệm, bạn hãy nhấn lì vào đa nhiệm đó. Khi xuất hiện biểu tượng giống với biển báo đường một chiều, bạn hãy vuốt từ dưới lên trên hoặc nhấn vào các biểu tượng này để đóng tab.

6. Khởi động lại máy

Để khởi động lại iPhone X, bạn nhấn đồng thời 2 phím giảm âm lượng và phím nguồn

7. Cách xem youtube full màn hình trên iPhone X

Bằng thao tác dùng 2 ngón tay chạm 2 lần vào màn hình, bạn có thể phóng to toàn màn hình các video trên youtube.

Cách xem full màn hình iPhone X

# Bật Mí Cách Chụp Ảnh Màn Hình Iphone 6, 6S, 6S Plus Cool Ngầu

Cách chụp màn hình iPhone 6, 6s, 6s Plus

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Video “Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình iPhone“

Tính năng chụp ảnh màn hình không phải là quá xa lạ với chúng ta, trước đây các nhà sản xuất Apple cũng đã cho ra mắt ở các sản phẩm dòng iPhone cũ ra đời trước đây.

Giúp chụp ảnh lại những tin nhắn bạn chat chit cùng người thân bạn bè trên Facebook, Zalo, chụp lại Story…

Cách 1: Đó là sử dụng các nút vật lý ở trên máy (nút nguồn + nút home) để chụp màn hình bạn nhấn đồng thời 2 phím trong vòng vài giây rồi buông ra để máy chụp.

Lưu ý: Việc sử dụng quá nhiều nút vật lý có thể dẫn đến các lỗi hỏng, liệt nút home, nút nguồn.

Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu đến cách thứ 2 được đa số mọi người dùng hơn.

Cách 2: Các bạn sử dụng tính năng Assistive Touch (phím home ảo). Việc sử dụng Assistive Touch giúp hạn chế việc sử dụng quá nhiều nút vật lý và có thể dẫn đến hỏng hóc. Lại phải đi thay thế sửa chữa linh kiện zin khá là tốn kém.

Nếu như các bạn chưa biết cách bật thì Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn cách bật như sau.

– Trên màn hình các bạn vào Cài đặt.

– Tìm đến cài đặt chung.

– Kéo xuống dưới tìm đến phần trợ năng.

– Trong phần trợ năng tìm đến Assistive Touch đã ở chế đột tắt.

– Bạn tìm vào và bật nó lên sẽ ra nút home ảo.

Bạn muốn chụp hình iPhone 6 thường bằng camera tự chụp màn hình.

Sau khi đã bật xong Assistive Touch lên được rồi

Nhấn vào hình tròn phím home ảo trên thiết bị (iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus).

Chọn thiết bị.

Chọn thêm.

Chọn nút chụp màn hình trên máy.

Làm Thế Nào Để Chụp Và Ghi Lại Màn Hình Trên Iphone

Màn hình của một thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn là nơi có rất nhiều sự việc xảy ra mà có thể được lưu trong bộ nhớ của bạn. Tuy nhiên, những việc cần làm nếu bạn muốn nắm bắt những khoảnh khắc vĩnh viễn mà bạn muốn tiết kiệm cho chính mình? Tại trường hợp như vậy, có hai tùy chọn có sẵn một trong số đó là bạn phải mất một ảnh chụp màn hình và người kia là để ghi lại màn hình iPhone.

Đây là hướng dẫn về cách chụp màn hình trên iPhone và làm thế nào để ghi lại màn hình iPhone của bạn .

Phần 1: Làm thế nào để Ghi Screen với một cú nhấp chuột

Cách tiên tiến hơn của chụp những khoảnh khắc rực rỡ khi bạn đang chơi game hoặc làm công cụ kỹ thuật khác là để ghi lại màn hình cho iPhone, iPad hoặc iPod touch nào bạn đang sử dụng. Có rất nhiều công dụng khác nhau khi bạn ghi lại màn hình iPhone, trong đó bao gồm đi bộ-throughs, hướng dẫn và các công cụ hướng dẫn và bạn có thể tải video ghi lại như trên YouTube.

Ở đây tôi phải nói rằng chúng tôi – iOS Screen Recorder là một trong những quyền mà chúng tôi có thể sử dụng để ghi lại màn hình iPhone. Phiên bản máy tính để bàn của nó cho phép bạn không dây phản ánh và ghi lại màn hình iPhone với âm thanh và xuất khẩu HD video vào máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng ghi lại trò chơi di động, video và nhiều hơn nữa trên máy tính. Và ứng dụng iOS Screen Recorder có thể cho phép bạn ghi lại nội dung di động của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể đánh dấu vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết:

dr.fone cung cấp cả các ứng dụng và các phiên bản máy tính để bàn cho chúng ta. Vì vậy, chúng ta có thể ghi lại màn hình iPhone cả trên iPhone và PC. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

1.2 Làm thế nào để ghi lại màn hình trên iPhone

Bước 1: Cài đặt iOS Screen Recorder ứng dụng

Thứ nhất, tải về và cài đặt iOS Screen Recorder ứng dụng bằng cách làm theo các bước trong này hướng dẫn .

Bước 2: Ghi lại màn hình trên iPhone

Sau đó, khởi động ứng dụng và bấm vào “Next” để ghi lại màn hình của bạn trên iPhone.

App Link: https://drfone.wondershare.com/isr/

1.2 Làm thế nào để ghi lại màn hình iPhone trên máy tính

Bước 1: Chạy ứng dụng iOS Screen Recorder

Thứ nhất, tải về và chạy chúng tôi trên máy tính của bạn. Sau đó bấm vào nút “More Tools” và bạn sẽ thấy một danh sách các công cụ của dr.fone.

Bước 2: Kích hoạt tính năng kết nối Wi-Fi cùng

Đặt iPhone của bạn và máy tính kết nối mạng Wi-Fi. Sau khi kết nối, chọn “iOS Screen Recorder” trên máy tính, nó sẽ bật lên “iOS Screen Recorder” hộp.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không kết nối Wi-Fi, sau đó bạn nên thiết lập Wi-Fi trên máy tính của bạn. Sau đó, đưa iPhone của bạn kết nối mà mạng Wi-Fi.

Bước 3: Chiếu iPhone của bạn

* Đối với iOS 7, iOS 8 và iOS 9:

* Đối với iOS 10:

Mở trung tâm điều khiển và bấm vào “AirPlay Mirroring”. Chọn “dr.fone” để cho chúng tôi của bạn phản ánh iPhone của bạn vào máy tính.

Bước 4: màn hình iPhone Ghi

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút tròn bên trái trên dưới cùng của màn hình để ghi lại màn hình iPhone của bạn. Bạn có thể kết thúc buổi ghi hình bằng cách nhấn vào nút này một lần nữa. chúng tôi sẽ tự động xuất video HD vào máy tính của bạn.

Hãy thử miễn phí

Phần 2. Làm thế nào để Ghi Screen trên iPhone

QuickTime Player để ghi màn hình trên iPhone:

Bằng cách sử dụng QuickTime, bạn có thể ghi lại màn hình trên iPhone của bạn hoặc thiết bị táo khác với màn hình cảm ứng bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Các tùy chọn được giới thiệu với việc phát hành iOS 8 và OS X Yosemite.

1. Tất cả các nhu cầu của bạn là:

tôi. Thiết bị iOS chạy iOS 8 hoặc cao hơn.

ii. Một máy Mac chạy OS X Yosemite hay muộn.

iii. Một cáp sét (cáp mà đi kèm với thiết bị iOS), hoặc cáp dữ liệu thông thường / sạc dây.

2. Không cần jailbreak.

3. Không cần thiết cho một ứng dụng của bên thứ ba hoặc phần cứng bổ sung.

4. Sau khi kết nối iPhone của bạn vào máy tính hoặc Max, vui lòng thực hiện những điều sau:

tôi. Mở QuickTime Player.

ii. Nhấp vào Tệp sau đó chọn ‘New Movie Recording’

iii. Một cửa sổ ghi sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Nhấp vào trình đơn thả ở phía trước của nút ghi xuống, và chọn iPhone hoặc iPad của bạn. Chọn mic, nếu bạn muốn ghi lại những hiệu ứng âm thanh trong buổi ghi hình cũng như hiển thị.

v. Nhấp vào nút Record. Thưởng thức bất cứ điều gì mà bạn muốn ghi lại trên iPhone vì nó đang được kỷ lục bây giờ!

vi. Ngay sau khi bạn đã hoàn thành những gì bạn muốn ghi lại, hãy nhấp vào nút dừng, và bản ghi sẽ được dừng lại và lưu lại.

HAPPY RECORD màn hình iPhone!

Tóm lược:

1. Có một cách cũng được tích hợp sẵn trong mỗi chiếc iPhone, mà là có để nắm bắt những khoảnh khắc rực rỡ để tạo ra một kỷ lục của màn hình trên iPhone của bạn. Đây được gọi là một ‘Ảnh chụp màn hình’

2. Có rất nhiều cách để ghi lại màn hình trên iPhone. Các đơn giản nhất trong số đó là bằng cách kết nối iPhone của bạn vào máy nghe nhạc QuickTime, và sau đó sử dụng các tùy chọn kỷ lục trong QuickTime Player.

Phần 3. Làm thế nào để nhanh chóng Chụp màn hình trên iPhone

Ảnh chụp màn hình:

Điều này có thể được thực hiện bằng cách chụp màn hình. Một ảnh chụp màn hình là một hiện tượng mà bạn có thể chụp một khoảnh khắc đặc biệt trong hình thức một bức tranh trên iPhone của bạn. Đây là một cách rất cơ bản và dễ dàng để sử dụng và ghi nhớ một khoảnh khắc rực rỡ, hoặc trên màn hình của iPhone của bạn. Bạn chỉ cần có mặt tại thời điểm này khi bạn muốn chụp ảnh chụp màn hình và làm như sau.

Khi trên màn hình mà bạn muốn chụp, Bấm và giữ nút Sleep / Wake trên đầu hoặc bên của iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn; và sau đó ngay lập tức nhấn và thả nút Home. Bạn có thể tìm thấy những ảnh chụp màn hình được lưu trong ứng dụng Photos của bạn.

Nó sẽ giống như thế này trong tay của bạn.

Phần 4: Làm thế nào để Ghi Screen Android cho điện thoại Android

MirrorGo Android Recorder là một máy ghi âm android phổ biến software.Android người dùng có thể thưởng thức trò chơi moblie trên máy tính của họ, họ cần một màn hình lớn cho các trò chơi lớn. Cũng kiểm soát hoàn toàn vượt ngón tay của bạn chúng tôi điều inportant nhất là bạn có thể ghi lại gameplay cổ điển của bạn, chụp màn hình tại các điểm quan trọng và chia sẻ bí mật di chuyển và dạy cấp độ tiếp theo chúng tôi và giữ lại dữ liệu Gama, chơi trò chơi yêu thích của bạn bất cứ nơi nào.

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ kết nối Android của bạn với máy tính của bạn, do đó bạn có thể thưởng thức tất cả mọi thứ bạn đã từng làm trên điện thoại, nhưng lần này trên màn hình lớn! Bằng cách cung cấp kiểm soát tốt hơn trong trò chơi của bạn, bây giờ bạn có thể đạt được kết quả bạn chỉ mơ ước. Ghi gameplay hoặc màn hình chụp những khoảnh khắc quan trọng là có sẵn, cùng với đồng bộ hóa và giữ lại dữ liệu trò chơi. Nền tảng ổn định của nó sẽ không sụp đổ như nó là một trường hợp trong giả lập khác, và gán phím nóng cũng có thể. Theo ý kiến người dùng, đây là ứng dụng vô song cho quay video dành cho Android và ghi màn hình , nhưng không chỉ cho điều đó. Nhiều ứng dụng khác cung cấp ghi âm, nhưng Wondershare MirrorGo sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất kết nối điện thoại vào máy tính của bạn!

Họ đang tải

Tận hưởng điện thoại của bạn trên máy tính của bạn

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.