Top 10 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?

Cách giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất chính là sự chia sẻ và động viên cùng nhau. Cùng một sự việc, cùng một sai lầm thay vì chỉ trích, trách móc thì việc chia sẻ động viên cùng nhau giải quyết vẫn luôn là cách thắt chặt tình yêu nhiều hơn.

Chính vì thế bí kíp giữ tình yêu lâu dài đầu tiên dành cho bạn chính là hãy quan tâm chia sẻ, động viên người yêu, cùng nhau vượt qua khó khăn thay vì bỏ mặc hay chỉ trích khi họ gặp sai lầm. Bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người yêu để có thể chia sẻ và thấu hiểu cùng nhau.

2. Đừng bao giờ cố thay đổi người yêu hay thay đổi bản thân vì họ

Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

Khi yêu, rất nhiều người thường cố thay đổi tính cách đối phương theo ý mình. Hoặc cũng có những người từ bỏ lập trường thay đổi bản thân theo những gì người yêu mong muốn. Họ cho rằng đó là cách để giữ tình yêu lâu dài. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

3. Tin tưởng và đừng ghen tuông mù quáng

Niềm tin là động lực gắn kết tình yêu và ngược lại sự nghi ngờ là chất xúc tác khiến tình yêu bị chết yểu. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài chính là tin tưởng nhau, đừng để ghen tuông làm bạn nóng giận và đưa ra những câu nói, hành động không hay.

Cách giữ được tình yêu lâu dài chính là dành niềm tin cho đối phương. Bạn hãy nghe người yêu mình nói chuyện, giải thích thay vì chỉ tin lời người khác. Bạn cần bình tĩnh tìm hiểu xem nguyên nhân từ đâu trước khi trách nhau.

Làm sao để giữ tình yêu lâu dài chính là ngừng ghen tuông mù quáng. Bạn đừng vì những hành động quan tâm nhỏ vô tình của đối phương với người khác giới mà quy kết cho người ta tội phản bội. Ghen tuông quá nhiều cũng chính là yếu tố khiến tình yêu bị rạn nứt và chia cắt.

Dành thời gian cho nhau những hạnh phúc nghẹn ngào

4. Dành thời gian cho nhau với những phút giây hạnh phúc

Làm sao để giữ được tình yêu lâu dài ? Đó chính là hãy dành thời gian cho nhau, tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất. Dù bạn yêu xa hay gần, những buổi gặp gỡ hẹn hò luôn là cách giữ tình yêu bền lâu hiệu quả nhất.

Vì thế, dù có bận đến đâu hãy dành sự quan tâm cho nhau, để đối phương thấy mình quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn nên cùng nhau du lịch, cùng nhau xem phim hay đơn giản cùng nhau nấu một bữa cơm ngày cuối tuần. Mỗi phút giây bên nhau hãy dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất. Bạn làm gì để giữ tình yêu lâu dài, chính là quan tâm và trọn vẹn tâm tư khi ở bên nhau.

5. Ngừng nói xấu người yêu hay gia đình của họ

Làm sao để tình yêu bền lâu, nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi này thì hãy bỏ túi lời khuyên đừng bao giờ nói xấu người yêu hay gia đình của họ. Dù họ có không tốt cũng đừng nên kể xấu bởi lẽ những người nghe sẽ không cho bạn lời khuyên hữu ích cho tình cảm bền chặt. Đôi khi, chính những lời tham gia ra vào khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt.

Hơn nữa, khi đối phương nghe được bạn nói xấu họ hay gia đình của họ sẽ không vui. Đôi lúc, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và bắt đầu suy nghĩ về tình cảm dành cho bạn.

Đừng bao giờ kiểm soát quá chặt người mình yêu

6. Không kiểm soát, cùng nhau lập kế hoạch tương lai

Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài chính là cho nhau một khoảng trời riêng tư, bạn đừng bao giờ kiểm soát quá chặt mọi hoạt động của đối phương. Bạn hãy tôn trọng khoảng trời tự do của người yêu. Đừng lúc nào cũng đặt câu hỏi như họ đi đâu, làm gì, mấy giờ về…. Điều này sẽ khiến người đó cảm thấy khó chịu do bị kiểm soát quá chặt, lâu dần sẽ sinh ra chán nản với thứ quan tâm quá chặt đó của bạn.

Cùng với đó, một cách để giữ tình yêu dài lâu dành cho bạn chính là cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai. Cả 2 cùng lập kế hoạch tương lai, bàn nhau những công việc, mục tiêu sẽ thực hiện, để thấy được sự quan trọng của nhau trong cuộc sống.

7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

Chia sẻ câu chuyện người bạn trẻ được thầy Pá vi giúp giữ người yêu: “Con chào thầy Pá vi! Con có trục trặc muốn nhờ thầy giúp để giữ tình yêu lâu dài.. Con là nữ, bạn trai con và con đã yêu nhau được gần 5 năm. Mới đây anh ấy có thú nhận với con về chuyện có người thứ 3 và không chỉ một người mà anh ấy đã lừa dối hơn nhiều lần rồi. Người thứ ba gần nhất rất hống hách, mặc dù đã làm điều sai trái nhưng cô ta không nhận sai và còn không biết lỗi của mình khi phá hoại hạnh phúc của người khác. Người yêu con biết anh ấy sai nhưng cũng không muốn quay về với con nữa, mặc dù không tới với cô gái kia nhưng anh ấy nói vẫn thích cô ấy. Nếu người con gái ấy tử tế thì con sẵn sàng nhường người mà con yêu bấy lâu, nhưng bạn nữ kia cũng không phải người tốt (những người phá hoại hp của người khác có ai tốt đâu thầy, thậm chí còn thái độ thiếu tôn trọng con). Con vẫn còn nhiều tình cảm với bạn trai con và anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, từ trước tới nay anh ấy ốm đau hay nằm viện con cũng là người chăm sóc. Bây giờ con cũng thực sự muốn chúng con có thể hàn gắn và anh ấy biết đúng sai để bù đắp cho con. Thầy tư vấn cho con cách giữ tình yêu lâu bền, chúng con chia tay gần bốn tháng rồi ạ.”

Cách giữ người yêu lâu dài tốt nhất hiện nay là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Đây là cách làm hiệu quả đã qua kiểm chứng thực tế. Đồng thời hoàn toàn lành tính cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 5/5/2020) : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Cách làm bùa yêu từ thầy Pá vi giúp người kia yêu thương và nghe lời bạn một cách tự nhiên, không ép buộc, và giúp tránh xa người thứ 3 bên ngoài. Do đó giúp giữ tình yêu lâu bền mà không sợ bị đổ vỡ.

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài 1000%?

1. Cùng nhau chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống

Để giữ lửa tình yêu thì chúng ta cần biết chia sẻ với nhau về các vấn đề trong cuộc sống để hiểu nhau hơn. Khi chúng ta trải lòng thì cũng là gieo hạt mầm yêu thương để củng cố tình cảm của hai người.

Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn

Với những cặp đôi yêu lâu, việc chia sẻ với đối phương càng cần thiết hơn bởi chúng ta thường có cảm giác quen thuộc với những thói quen, hành động của nửa kia mà lơ là không để ý đến những tiểu tiết.

Cách để giữ một tình yêu lâu dài với việc cả hai biết chia sẻ với nhau để thấu hiểu nhau hơn, chứ không phải là xét nét nhau từng câu từ, từng việc làm của nhau. Có vấn đề khó khăn hay khúc mắc phải cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết cũng như hiểu nhau hơn.

2. Cách giữ được tình yêu lâu dài bằng sự quan tâm

Khi đã yêu nhau trong thời gian dài thì chúng ta thường ít quan tâm đến người còn lại vì những ý nghĩ sai lầm như nửa kia sẽ mãi ở đó. Nhưng trong tình yêu không ai dám khẳng định cả hai sẽ ở bên nhau mãi kể cả khi đã lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng.

Chính vì vậy, làm gì để giữ tình yêu lâu dài, câu trả lời sẽ là sự quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nửa kia. Vừa có thể hiểu nhau hơn vừa giữ cho mối quan hệ bền chặt. Một mối quan hệ chỉ có thể bền lâu khi cả hai cùng thấu hiểu nhau và cảm thấy thoải mái nhất khi cạnh nhau.

Khi nhắc đến những yếu tố làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài thì sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất để hai bạn gắn kết với nhau bền chặt. Nếu 1 trong 2 người không nghiêm túc và còn những mối quan hệ ngoài luồng khác thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó lâu bền. Vì vậy, khi yêu bạn hãy chân thành và tôn trọng mối quan hệ này.

3. Phải biết tự chăm chút bản thân

“Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” do vậy nếu như bạn muốn giữ được tình yêu của nửa kia thì cần phải biết chăm sóc cho bản thân mình thật tốt. Con trai ai cũng sẽ từng rung động trước những cô gái xinh đẹp khác, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp.

Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn và giữ được tình yêu bền chặt

Yêu nhau lâu dài, hiểu hết về nhau không có nghĩa là bạn được tự cho phép bản thân xuề xòa. Đương nhiên khi yêu mình thì người kia cũng cần chấp nhận những lúc mình xấu nhất nhưng việc chăm chút sắc đẹp là điều các chị em nên quan tâm.

Cách giữ người yêu lâu dài, thấu hiểu nhau, biết đối nhân xử thế chưa đủ mà bạn cần làm đẹp cho bản thân mình. Không có cái gì là tuyệt đối, dù vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của bạn có tốt đến mấy thì vẻ ngoài cũng rất quan trọng.

4. Cách để giữ tình yêu lâu dài hãy độc lập về tài chính

Khi yêu nhau bạn hãy tạo thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế điều này sẽ giúp hai bạn tôn trọng nhau hơn. Nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ chủ động mua những món đồ cho bạn nhưng bạn cũng nên đáp trả bằng cách thỉnh thoảng mua quà cho người yêu.

Độc lập tài chính sẽ giúp bạn được tôn trọng

Điều này sẽ giúp tăng thêm tình cảm và giúp bạn không có cảm giác “nợ” nếu sau này hai người không đến được với nhau. Để giữ tình yêu lâu dài thì không phụ thuộc vào tài chính sẽ giúp người ấy yên tâm khi yêu bạn. Khi độc lập về kinh tế và rạch rồi thì bạn bạn sẽ tự hào về chính mình là không phụ thuộc và có tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ tránh sự cãi vã khi hai bạn bất đồng và không phải vì phụ thuộc kinh tế mà khi tức giận lôi ra hằn học nhau.

5. Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài? Hãy cho đối phương sự riêng tư. Dù hai bạn có thân thiết với nhau đến mấy thì khi yêu nhau đừng quá can thiệp vào đời tư của nhau. Tạo co nhau không gian riêng sẽ giúp cả hai thoải mái trong mối quan hệ của mình.

Nếu thật sự tin tưởng nhau thì hãy tôn trọng sự tự do của đối phương. Để giữ được tình yêu lâu dài thì bạn tuyệt đối đừng cố gắng “xâm phạm” quyền riêng tư của nhau, điều này sẽ khiến đối phương không cảm thấy được tôn trọng. Việc đọc tin nhắn hay kiểm tra facebook là điều cấm kỵ đôi khi sẽ khiến bạn tổn thương nếu nhìn thấy những tin nhắn với những người cũ.

7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng tổ chức ngày kỷ niệm

Đó có thể là những ngày kỷ niệm về lần đầu tiên người ấy tặng bạn một món quà, lần đầu tiên dẫn đi xem phim, lần đầu hôn bạn… Cách giữ tình yêu lâu dài ở đây là cứ mỗi lần như vậy, bạn nên tổ chức liên hoan dành riêng cho hai người, để niềm vui đó ăn sâu vào tâm trí người yêu. Giải dụ để kỷ niệm lần đầu được người ấy hôn, bạn nên bất ngờ hôn nhẹ lên tóc người ấy kèm nụ cười bí ẩn. Sau đó khơi gợi cho người ấy biết rằng hôm nay là ngày kỉ niệm nụ hôn đầu tiên đấy. Lúc đó nửa kia chỉ biết yêu bạn say đắm mà thôi!

Cách giữ tình yêu lâu bền giữa hai người không gì bằng việc bạn có hậu phương vững chăc hỗ trợ những lúc khó khăn phải không? Hãy tạo quan hệ thật tốt với gia đình nửa kia, những người đó sẽ nói tốt cho bạn kể cả khi bạn mắc sai lầm đấy!

10. Luôn nghĩ cho nửa kia dù có đang mâu thuẫn

Cách giữ tình yêu dài lâu chính là sự: thấu hiểu kết hợp với bao dung. Không nên vì cái tôi ích kỷ mà cãi vã, tranh luận đúng sai mà làm tổn thương người đó. Sau mỗi lần cãi vã, bạn không nên im lặng, hãy thể hiện bằng hành động để người kia hiểu bạn thực sự muốn hiểu đối phương hơn.

Ghen tuông là người đồng hành không thể thiếu để giữ tình yêu lâu bền. Nhưng một khi sự ghen tuông quá đáng, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh thì lúc này tình yêu sẽ trở thành ác mộng với cả hai người. Lúc này muốn giữ tình yêu lâu bền cần học cách tin tưởng người mình yêu, chỉ như vậy tâm trí cả hai mới thoải mái, tình yêu mới bền lâu được.

12. Không nên đổi lỗi cho người yêu

Nhiều bạn hỏi thầy Pá vi rằng: “làm sao để giữ được tình yêu lâu dài?”. Trong khi bản thân có thói quen hễ có vấn đề là đổ lỗi cho người yêu. Đây là thói quen nguy hiểm có thể giết chết tình yêu của hai người bấy lâu vun đắp.

13. Bí kíp giữ tình yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách để tình yêu lâu bền tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế giúp các cặp đôi bên nhau mãi mãi. Làm Bùa yêu sẽ giúp người ấy yêu thương và nghe lời bạn, giúp tránh xa những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người.

“Bùa yêu thầy Pá vi ngoài việc đã được kiểm chứng thực tế, còn hoàn toàn lành tính rất an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!”

Làm Sao Giữ Được Tình Yêu?

Nhưng oái oăm thay, tình yêu là thứ đỏng đảnh khó giữ nhất. Thế nhưng khó không có nghĩa là không giữ được, bởi xưa nay từng có bao cuộc tình duyên đẹp, kết quả mĩ mãn chứ không phải chỉ là những thiên tình sử đẫm nước mắt…

Hầu hết các cô gái không thành công về tình yêu đều đi theo một “lộ trình” rất giống nhau. Ban đầu là sự si mê của chàng, còn nàng thì chưa có cảm tình gì hoặc rất kiêu kỳ, không thèm để ý đến. Nhưng rồi vì sự kiên trì theo đuổi, tha thiết ân cần, có khi là “khổ nhục kế” khiến nàng mềm lòng.

Mà phái nữ khi đã yêu thì có tâm lý yêu “hết mình”, họ muốn dâng hiến trọn vẹn cho người mình yêu, không tiếc một cái gì, sẵn sàng làm “nô lệ” cho chàng theo một nghĩa nào đó khi trở thành lệ thuộc về tình dục.

Để rồi bi kịch của họ đều gần giống nhau: Sau khi hưởng thụ, thỏa mãn mọi nhu cầu thì tình yêu ở chàng bắt đầu nhạt phai và thưa dần những cuộc hẹn hò, những lời thăm hỏi và tìm cách “cuốn gói” ra khỏi đời nàng…

Khi nhận ra nguy cơ bị bỏ rơi ấy, nàng quay quắt tìm cách níu giữ và càng sai lầm hơn, chẳng hạn như khóc lóc, van xin, chiều chuộng và “cho” nhiều hơn khiến anh ta càng nhàm chán, khinh nhờn hơn hoặc tiếp tục lợi dụng thân xác nhưng không bao giờ cưới…

Cho nên những người phụ nữ khôn ngoan, dù yêu đến mấy họ cũng không thốt ra câu nói: “Em yêu anh”, càng không dại gì nói: “Em yêu anh suốt đời” dù trong lòng rất muốn như vậy. Nhất là họ biết giữ gìn, biết nói không khi chàng đòi hỏi chuyện chăn gối.

Không nên trói chặt tình yêu Bản chất của tình yêu là tự do, nó không chịu được mọi sự gò bó, trói buộc, giữ khư khư như giữ một báu vật. Vì càng giữ, tình yêu càng muốn được “tháo cũi sổ lồng”. Cho nên có những đôi lứa mới yêu nhau mà một trong hai người có tâm lý sở hữu quá mạnh, xem như đã là của nhau, như theo dõi giờ giấc của người kia, những mối quan hệ, soi mói những tin nhắn trong điện thoại khiến đối tượng đâm ra… sợ. Ban đầu có thể họ thích thú vì sự ích kỷ ấy, nhưng càng về sau họ thấy mất tự do, yêu mà như bị cầm tù thì ai dám yêu.

Điều này đặc biệt nghiêm trọng khi trở thành vợ chồng. Có tấm giấy đăng ký kết hôn, được sống chung một nhà và cho rằng người kia đã thành “vật sở hữu” của mình. Họ quản lý người bạn đời từ việc ăn mặc, vui chơi, đi lại… đều nhất nhất có ý kiến của họ thì mới được làm.

Nhiều ông chồng được vợ chăm sóc quá đáng cũng khốn khổ, thấy mất tự do… Như anh Từ Vân là một kiến trúc sư có tài, có một người vợ xinh đẹp, giỏi giang thế nhưng anh khốn khổ chỉ vì bị vợ “kèm cặp” từng bữa ăn để anh ăn sao cho đủ lượng, đủ chất dinh dưỡng. Quần áo, cà vạt, giày vớ cũng do vợ chọn, đi làm phải về đúng giờ giấc, trong khi làm việc vợ cũng gọi điện đến nhắc anh có… uống nước đủ hay không…! Dần dần anh quá ngán ngẩm.

Một lần vợ anh vì mẹ ruột bệnh phải về quê chăm sóc gần một tuần. Anh sung sướng đến mức gọi điện… khoe với bạn bè, cứ như một người tù được… phóng thích không bằng.

Còn chị Hoàng Hoa, là phụ nữ gần 40 vẫn còn rất duyên dáng, “bắt mắt”, thấy chị đi đâu cũng được chồng đưa đi, ngay cả đi làm chồng cũng đưa rước hàng ngày nên những cô gái độc thân thấy thế bảo chị thật hạnh phúc vì được dính với chồng như… sam.

Không ngờ chị liền bảo: “Gông đeo cổ đó! Chớ mà lấy những ông chồng quá ghen, lúc nào cũng giữ vợ khư khư mệt lắm!”. Chị bảo dù yêu nhau đến đâu người vợ cũng cần có một “khoảng trời riêng” để vui chơi với bạn bè, làm những gì mình thích, chứ bị “trói” vậy nhiều lúc cũng nghẹt thở và dễ… nổi loạn lắm.

Hãy đổi món cho tình yêu Một điều đáng sợ khiến tình yêu mau chết yểu nữa là sự nhàm chán. Một tình yêu dù đẹp đến đâu nhưng nếu hai người luôn kề cận bên nhau, hết năm này đến năm khác, nghe những lời nói giống nhau với những công việc lặp đi lặp lại, rồi cách yêu đương dù tuyệt vời đến đâu nhưng “ăn” một món mãi rồi cũng chán. Cho nên những cặp vợ chồng không muốn làm chung ở một cơ quan, nếu làm thì ở khác phòng ban hoặc khác ca, chứ nếu suốt ngày nhìn mặt nhau ở nơi làm việc, cùng một xe trên đường về, rồi cùng nhau ở nhà nữa thì thật là chán.

Cho nên thỉnh thoảng, vợ chồng phải biết thay đổi không khí, cùng nhau đi nghỉ cuối tuần hay đi du lịch. Hoặc để cho người bạn đời một mình về thăm quê, đi chơi riêng với bạn bè, con cái, không nhất thiết phải “dính nhau như sam” mới là hạnh phúc, để còn có cái gì mới kể cho nhau nghe, sự giao tiếp rộng rãi khiến người kia có cơ hội đổi mới mình.

Đặc biệt, người phụ nữ nên luôn tự làm mới mình. Đổi mới về hình thức như trang phục, kiểu tóc, trau dồi kiến thức, kỹ năng mới, biết vươn lên trong cuộc sống, sự nghiệp, đó chính là cách làm mới mình tích cực và sâu sắc nhất.

Tình yêu khoái cái đẹp Khi yêu, người nào cũng vì tìm thấy ở người mình yêu một vẻ đẹp nào đó. Từ vẻ đẹp ngoại hình như một mái tóc đẹp, một nụ cười đẹp, bàn tay đẹp, cách ăn mặc đẹp hay một tâm hồn đẹp như sự dịu dàng, nhân hậu, mẫn cảm hoặc tính cách đẹp như sự mạnh mẽ, đầy nghị lực, thẳng thắn hoặc tư chất thông minh, óc hài hước, tài hoa… Không ai có tất cả những vẻ đẹp ấy, chỉ cần có một vài phẩm chất căn bản như vậy là bạn có thể được yêu rồi. Tất nhiên người nào có nhiều những tố chất đẹp thì cơ hội được yêu, được say mê lâu bền là cao hơn. Cho nên muốn giữ được tình yêu thì mỗi người phải đẹp dần trong mắt nhau. Chớ coi thường chuyện hình thức, đặc biệt với phụ nữ. Dù đã có con cái đùm đề, bạn cũng không được xuề xòa trong chuyện ăn mặc, từ trang phục khi ra ngoài, bộ đồ mặc trong nhà đến chiếc áo ngủ khi lên giường với chồng cũng phải chăm chút.

Nhưng tính cách vẫn là quan trọng hơn cả. Chớ rơi vào cảnh khi mới yêu nhau thì người nữ hiền dịu, đáng yêu như một nàng công chúa. Đến khi sống chung trở thành đanh đá, hung dữ như một… bạo chúa. Hoặc chàng thanh niên lịch sự, hào hoa ngày nào khi sống chung trở thành một kẻ hà tiện, bủn xỉn hoặc độc đoán, nóng nảy, tàn bạo như một gã… hung thần.

Điều thiệt thòi nhất khi bạn xấu đi chính là đánh mất tình yêu ở người bạn đời. Mọi nỗ lực của bạn để hướng về cái đẹp đều được đền đáp, phần thưởng lớn nhất đó là bạn luôn được yêu và cuộc tình hay cuộc hôn nhân của bạn luôn giữ được sự tươi mới và hạnh phúc lâu bền. Muốn giữ tình yêu, trước hết phải hiểu được bản chất của tình yêu, đó như một thực thể sống. Nghĩa là cũng trải qua một quá trình gieo hạt, nẩy mầm, phát triển, rồi ra hoa kết quả. Trong quá trình sống ấy, tình yêu cũng trải qua đau ốm, bệnh tật, sống lay lắt hoặc có thể chết yểu hay trở thành bất tử… Tất cả đều do người trong cuộc chăm bón, nhưng cái khó ở đây không như việc giữ gìn những thứ khác, chỉ cần một người cũng đủ, còn tình yêu phải luôn cần đến hai người “đều tay” chăm sóc như nhau thì tình yêu mới sống khỏe được!

Không được để tình yêu no nê Danh ngôn có câu: “Tình yêu là một sinh vật đặc biệt, nó sống khi đói và chết khi no”, trải qua hàng thế kỷ, câu nói ấy luôn luôn đúng và đặc biệt đúng với tâm lý đàn ông.

Cũng giống như câu ngạn ngữ Pháp: “Theo tình tình trốn, trốn tình tình theo”, tức là khi chưa khám phá, chinh phục, chiếm lĩnh trọn vẹn đối tượng thì người ta say mê, theo đuổi, không ngừng tìm mọi cách để người nữ vui lòng. Nhưng khi chiếm được rồi, khám phá được hết rồi, được thỏa mãn no nê thì đâm ra chán, và thậm chí có khi bỏ rơi hoặc phản bội một cách phũ phàng. Điều đó đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ còn xảy ra và nhiều cô gái vẫn tiếp tục gieo mình vào cái vòng ma lực đầy sức cuốn hút mà cũng lắm tủi cực ấy.

Làm Thế Nào Để Giữ Gìn Cho Tình Yêu Được Bền Lâu?

Đối với một người đã có 6 năm yêu đương ngọt ngào, kết hôn được một năm như tôi, nếu như nhất định phải tổng kết những kinh nghiệm để có thể duy trì lâu dài một tình yêu, có thể là:

Nói ra cũng khá dễ hiểu: Khi hai người ở bên nhau thì quấn quýt, dính lấy nhau không rời, những lúc không bên nhau thì cần tách biệt, rõ ràng cả về suy nghĩ và hình thức.

1. Khi hai người ở bên nhau thì quấn quýt, dính lấy nhau không rời

Khi ở bên nhau, hãy để đôi bên cảm thấy đang yêu nhau ngọt ngào và tìm hiểu nhau một cách trọn vẹn, “trạng thái lúc đang yêu” này hoàn toàn khác với trạng thái cuộc sống bình thường, chứ không phải đi hẹn hò mà mỗi người cắm mặt vào điện thoại của mình, lúc anh ấy với bạn bên nhau chính là lúc cả hai cùng được giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc đầy áp lực,ngay lập tức bước vào trạng thái được yêu thương, cảm nhận được sự nồng nhiệt, thú vị và đáng yêu của tình yêu. Bạn sẽ không thể tìm được cảm giác đó với bất kì ai ngoại trừ người ấy của mình. Sức hấp dẫn của người con gái chính là sự quyết rũ nữ tính đan xen chút nét ngây thơ trẻ con.

2. Nói đến, lúc không bên nhau những lúc không bên nhau thì cần tách biệt, rõ ràng cả về suy nghĩ và hình thức

Cuộc sống hiện tại của mọi người cần phải tách biệt, rõ ràng hơn, trong khoảng thời gian không bên nhau, nếu như có thể, nên dùng 100% tinh thần, tập trung vào công việc và đời sống kinh tế thật tốt. Lúc không bên nhau cần cho cả hai không gian riêng, tận dụng khoảng thời gian này rèn luyện năng lực cạnh tranh của bản thân để giúp bản thân ngày một tốt hơn. ” Những lúc không làm việc thì hãy về bên cạnh em ” chính là lời mà con gái nên nói, chúng ta đều đã trưởng thành, chín chắn cả rồi, suốt ngày theo dỗ dành đối phương không phải là công việc của những cặp đôi yêu nhau.

Thứ 2: Đừng bao giờ yêu ngược lại với bản chất của chúng ta

Tình yêu chính là một trò chơi nhỏ mang tính chất gợi cảm giữa người với người , nếu đã là con người thì đều phải có mặt tốt, mặt chưa tốt, vì vậy ” tương đối là được rồi” chính là một trong những tư duy khá quan trọng. Anh không cần phải để tâm đến cảm xúc của em 100%, tương đối là được rồi; anh cũng không cần thành thật với em 100%, tương đối là được rồi; mọi việc cũng không cần 100% dựa theo kế hoạch mà xảy ra, tương đối là được rồi. Thách thức bản chất thật sự của con người là một việc hết sức nguy hiểm. Rộng lượng, bao dung hơn một chút mới có thể giúp tình yêu lâu bền được. Yêu theo bản chất của mỗi chúng ta, bạn sẽ nhận được yêu thương vượt ngoài sự tưởng tượng của bạn. Đừng yêu ngược lại với bản chất của chúng ta. Chúng ta cần thử cảm nhận sự thật là đối phương yêu bản thân hơn yêu chúng ta, yêu gia đình của họ hơn chúng ta, chúng ta sẽ có được tình yêu trên cơ sở này. Thuận theo bản chất mà yêu, đối phương sẽ cảm thấy thoải mái hơn, chúng ta cũng sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn, không dễ bị thất vọng. Nếu như tự cho rằng sẽ dễ dàng có được hoặc mất đi điều gì đó, tính chiếm hữu quá lớn, bản thân luôn tồn tại một ngọn lửa đố kị, như vậy bạn có thể thử hai cách sau đây để tiết chế lại:

2. Hãy thử tự hỏi bản thân rằng “anh ấy đã thực sự phản bội mình chưa”

Trong nhiều trường hợp, cái gọi là tình huống dở khóc dở cười ấy sẽ không bao giờ xảy ra, đó là tất cả những gì chúng ta tưởng tượng ra. Hãy tạo cho mình và cho nhau thêm niềm tin và biết chắc rằng ghen tuông sẽ không làm cho tình yêu tốt đẹp hơn.

Thứ ba: Bạn là người như thế nào thì sẽ nhận được tình yêu như thế đó

Yêu vào bất cứ thời điểm nào cũng đều phải lấy cuốc sống của mình làm chính, dùng 80% tinh thần vào việc giúp bản thân trưởng thành hơn, ngày càng xinh đẹp hơn, ngày càng quyến rũ hơn, ngày càng vui vẻ, rạng rỡ hơn. Đây là những điều kiện tiên quyết để nhận được tình yêu và sự công nhận. Nghe ra thì thật ích kỉ nhưng nó hoàn toàn chính xác. Mối quan hệ tốt đẹp lâu bền phải dựa vào sự dung hòa, hơn nữa là sức hấp dẫn. Đôi bên duy trì sức hấp dẫn, lôi cuốn của mình, tình yêu dựa vào sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau mới có thể duy trì lâu bền.

Thông thường mà nói, bạn là người như thế nào thì sẽ nhận được tình yêu như thế đó. Vì vậy, dù có yêu hay không thì bạn cũng phải có “sức mạnh độc thân” – dù còn độc thân hay không thì bạn cũng nên tràn đầy sức sống và quyến rũ mỗi ngày, luôn rộng mở với tương lai và những điều chưa biết, sống gợi cảm và hạnh phúc như một độc thân quý tộc. Cuối cùng, tôi hy vọng tất cả chúng ta đều có được một tình yêu có thể dung hòa với nhau, cùng nhau tiến bộ.

Nguồn: Weibo Việt Nam (Dịch bởi: Ngọc Hiền)

Hits: 1