Top 9 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Để Thoát Facebook Messenger Trên Iphone Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Đăng Xuất Messenger, Thoát Facebook Messenger Trên Iphone, Android Đơn

Cách đăng xuất Messenger hoàn toàn, thoát Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone là việc cần thiết giúp cho bạn bảo mật thông tin khi sử dụng thiết bị khác để đăng nhập Facebook Messenger, tuy nhiên không phải ai cũng chú ý và biết cách đăng xuất Messenger đúng cách.

Facebook đã chính thức loại bỏ tính năng chat trên ứng dụng di động, thay vào đó là ứng dụng Messenger với tốc độ gửi tin nhắn, hình ảnh , âm thanh, video tăng lên khá là cao, ngoài ra người dùng còn có thể đồng bộ danh bạ nhanh chóng với Messenger. Tuy nhiên nhiều người vẫn gặp nhiều lỗi về việc đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger.

Đăng xuất Messenger trên máy tính, iPhone, Android và Windows Phone

Mặc dù là Top phần mềm trên kho ứng dụng nhưng không phải lúc nào cũng được trang bị đầy đủ tính năng, một trong vấn đề tuy nhỏ nhưng lại gây khá nhiều bức xúc khi bạn không thể đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Messenger, và đa phần thường lựa chọn phương án xóa đi và cái lại. Có 2 cách để có thể đăng xuất Facebook Messenger đó là bạn đăng nhập Facebook Messenger lại bằng 1 tài khoản khác, nghĩa là bạn đổi tài khoản Facebook Messenger đang sử dụng sang tài khoản Facebook Messenger khác và cách thứ 2 bạn có thể xem trong bài viết này.

Đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone 1. Đăng xuất Facebook Messenger trên Android Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trong Cài đặt

Bước 1: Để đăng xuất Facebook Messenger trên android trên máy điện thoại Android của bạn, truy cập vào Setting(cài đặt) tìm đến ứng dụng Messenger trong phần Quản lý ứng dụng.

Bước 2: Chọn Lưu trữ trong Messenger, sai đó nhấn vào nút Xóa dữ liệu, hộp thoại cảnh báo hiện lên bạn tiếp tục nhấn OK để đăng xuất Messenger.

Cách 2: Đăng xuất Messenger từ ứng dụng Facebook

Nếu bạn có Messenger trên điện thoại của mình, rất có thể bạn cũng có ứng dụng Facebook. Khi đó, để đăng xuất Messenger từ ứng dụng Facebook các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Nhấn vào mục Account Settings (Cài đặt tài khoản)

Bước 3: Nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập) ở giao diện tiếp theo.

2. Đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Việc đăng xuất Facebook Messenger trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone cũng rất đơn giản. Trên tài khoản Facebook cá nhân, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Cài đặt. Tiếp tục nhấn vào phần Bảo mật và đăng nhập.

Một hộp thoại xác nhận mở ra, bạn nhấn vào nút Đăng xuất.

3. Đăng xuất Facebook Messenger trên Windows Phone

Hệ điều hành Windows Phone là hệ điều hành mạnh mẽ, mượt mà tuy nhiên không hỗ trợ nhiều tùy biến nên những ứng dụng trên Windows Phone thường ít chức năng hơn so với Android hay iOS. Không ngoại lệ, Facebook Messenger trên Windows Phone không có rất nhiều chức năng thú vị như trên Android, iOS bao gồm cả chức năng Đăng Xuất. và để đăng xuất Messenger trên Winphone các bạn làm như sau:

Bước 1: Để đăng xuất Messenger Facebook bạn vào ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Cài Đặt rồi tiếp tục chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 3: Cuối cùng bạn tích vào dấu x vào loại thiết bị Windows ở trên cùng như trong hình để thoát Messenger.

4. Đăng xuất Facebook Messenger trên máy tính

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng xuất Messenger Facebook trên Winphone, nhưng vẫn còn một cách khác bạn có thể áp dụng để thoát Messenger cho Winphone hoặc tất cả các thiết bị. Làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách 1: Đăng xuất Facebook trên máy tính theo cách truyền thống

Facebook Messenger được tích hợp sẵn trong website Facebook nên khi bạn muốn thoát Facebook Messenger bạn chỉ cần chọn Đăng xuất trên Facebook của bạn là được.

Cách 2: Đăng xuất Facbook Messenger từ xa trên máy tính

Bước 1: Để thoát nick Messenger, trên tài khoản Facebook của bạn, lựa chọn Menu xổ xuống và chọn Cài đặt

Bước 2: Chuyển qua tab Bảo mật và đăng nhập, sau đó nhìn sang phải tìm đến nơi bạn đã đăng nhập để chọn thiết bị và địa điểm bạn đã đăng nhập. Đây là nơi sẽ quyết định bạn thoát nick Messenger ở đâu, như thế nào.

Cách Đăng Xuất Facebook Messenger Trên Iphone

Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone Thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 7, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android Đăng xuất Facebook Messenger trên Zenfone

Cách đăng xuất Facebook Messenger trên điệnn thoại luôn được nhiều quan tâm hiện nay khi tính năng đăng xuất ứng dụng này đã được loại bỏ bằng cách thực hiện đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc. Vì vậy có khá nhiều người bối rối khi muốn thực hiện đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus vẫn chưa biết làm để logout tài khoản của mình cả.

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

Để thực hiện cách đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Để có thể đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone như hình dưới.

Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở phía cuối màn hình, tìmkiếm và ấn chọn mục Cài đặt .

Bước 2 : Để có thể đăng xuất Facebook Messenger chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản từ biểu mẫu xuất hiện phía cuối màn hình.

Ấn chọn mục Bảo mật và đăng nhập trên iPhone.

Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đã thực hiện đăng nhập vào Facebook cũng như Facebook Messenger như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn cần phải tìm kiếm tới thiết bị đã đăng nhập Facebook Messenger mà mình đang sử dụng.

Và ấn chọn Đăng xuất để đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus. Sau đó các bạn quay lại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, chúng ta sẽ nhận được thông báo đã hết phiên hoạt động như hình trên.

Bước 5 : Vào hệ thống sẽ tự động chuyển chúng ta về giao diện đăng nhập. Để đăng nhập Facebook Messenger khác chúng ta chỉ việc ấn chọn Chuyển tài khoản .

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất các bước thực hiện chuyển, đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus của chúng ta rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện điều này để thoát nick Facebook Messenger khi cần thiết.

Cách Tắt Trò Chuyện Trên Messenger, Ẩn Online Facebook Messenger, Giả

Có rất nhiều lý do để bạn muốn tắt trò chuyện trên Messenger cũng như Facebook và sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook Messenger trên các thiết bị điện thoại hay phiên bản PC đều có thể tắt trò chuyện trên Messenger.

Tắt trò chuyện trên Messenger hay còn được biết đến một cái tên gọi khác là cách ẩn Facebook với tất cả mọi người. Tính năng giúp bạn lướt Facebook mà không ai biết, họ sẽ thấy bạn như bao nhiêu người sử dụng Facebook đang offline mà thôi, và việc ẩn Facebook này vẫn có thể nhận được các tin nhắn của bạn bè mình như bình thường.

Hướng dẫn tắt trò chuyện trên Messenger

Bước 1: Cách ắt trò chuyện trên Messenger khá dễ dàng khi bạn chỉ cần tắt trên Facebook Messenger là được, đầu tiên mở Facebook bạn ra sau đó nhấn vào hình cài đặt Facebook Messenger ở dưới.

Bước 2: Sau đó một menu hiện ra, nhấn tiếp vào Turn Off Chat để tắt toàn bộ trò chuyện.

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra cho bạn 3 lựa chọn như sau:

– Turn off chat for all contects: Tắt trò truyện với tất cả bạn bè trong danh bạ.– Turn off chat for all contects except: Tắt trò truyện với tất cả trừ người trong danh sách ( bạn được phép liệt kê nick Facebook để loại trừ)– Turn off chat for only some contacts: Tắt trò truyện với những người trong danh sách.

Và để tắt trò chuyện trên Messenger chúng ta sẽ lựa chọn Turn off chat for all contacts.

Tắt trò chuyện trên Messenger trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên rồi nhấn vào danh bạ như hình dưới.

Bước 2: Tiếp đó ban nhấn vào phần đang hoạt động và gạt cần để tắt đi.

Bước 3: Và sau đó hệ thống sẽ giúp bạn tắt trò chuyện trên Messenger trên iPhone.

Cách tắt trò chuyện trên Messenger trên Android

Bước 1: Tương tự như cách tắt trò chuyện trên Messenger trên iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng avatar của mình.

Bước 2: Sau dó nhấn tiếp vào tình trạng rảnh / bận.

Bước 3: Sau đó tắt trò chuyện trên Messenger đi.

Hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận việc tắt trạng thái rảnh/ bận và khi bạn nhấn tắt đồng nghĩa với tắt trò chuyện trên Messenger trên Android rồi đó.

Với hướng dẫn tắt trò chuyện trên Messenger sẽ giúp người dùng thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị người khác làm phiền cũng như không cho ai biết được mình đang online. Và ngoài ra điều quan trọng bạn vẫn có thể nhận được các tin nhắn từ bạn bè của mình mà không sợ họ biết bạn đang online trừ khi bấm vào xem.

Đây là một trong những tiện ích trên Facebook Messenger và tất nhiên còn có rất nhiều tính năng hữu ích, đang đợi bạn đọc khám phá

How To Logout From Facebook Messenger Iphone App

There is no way to send messages to your friends on Facebook unless you install the Facebook messenger iPhone app. And once you get the messenger app, you will notice there is no option to log out from Facebook messenger app. To get over this issue people are using third-party Facebook apps, those apps are user-friendly, unlike the official apps.

How to Logout from Facebook Messenger iPhone App:

Well, if you ask me how I found this trick, so I was looking for a way to log out from Facebook messenger iPhone app to appear offline. There are times when you don’t want people to bug you. Although the messenger app has an option to disable the chat option, it doesn’t work efficiently. Even if you disable the option, you can still be seen active on Facebook and that is really annoying.

Now moving on the trick that will allow you to log out of Facebook messenger iPhone app. Following are the steps to logout along with screenshots for your better understanding:

First of all, open your Facebook app (not the messenger app).Now tap on more or in some versions there are just 3 horizontal lines, it’s present on the bottom right corner of your screen.

Now tap on Settings, you will see a pop up that will have three options.

Select“Account Settings” from the settings menu.

In this menu, you will see all the devices and locations from where your account has been logged in from.

You’ll see an active session named “Facebook Messenger on iOS”.

Kill that active session using the ‘X’ button and you will be logged out of your iPhone’s Facebook Messenger App.

Guide for iOS Devices running on iOS 12 and above:

First of all, go to your account by selecting the small icon with your display picture on the top left corner.

Then tap on Switch Accounts.

Now swipe left on the account you want to remove.

Now you will see a “Remove” option in red colour.

Tap on it and your account will be removed from Facebook messenger and you will be logged out.

From 27th November 2019, you can easily log out of Facebook messenger on iPhone by following the steps below:

Facebook stands as one of the most famous social networks of this era. It is really weird that they have not given a simple prompt option to logout from Facebook Messenger iPhone app running on iOS 11 or prior versions.

Facebook was established back in 2004. It was made for people to share their views and ideas on a common platform. Facebook is now used to stay connected with friends and family, express what matters to them and share their views. Facebook was created by Mark Zuckerberg and Edward Saverin, they both were college students at that time. First, it was just created for Harvard, soon it expanded to other colleges and now almost everyone is on Facebook. Since then it has become one of the successful business of the world.