Top 5 # Xem Nhiều Nhất Lam Sao Len Dinh O Phu Nu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngubao.com

Lam Sao De Giu Hanh Phuc Gia Dinh

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được một cuộc hôn nhân “thiên trường địa cửu” hàng chục năm không phai nhạt?

Các yếu tố cần có của một gia đình hạnh phúc

Người ta nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Tuy nhiên không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ.

Đang xem: Lam sao de giu hanh phuc gia dinh

Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là cùng nhau là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.

11 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần biết

Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.

Tranh cãi đúng cách

Người ta nói chén đũa trên sòng đụng nhau còn có tiếng huống chi vợ chồng chung một nhà. Để cuộc tranh cãi không bị đẩy lên căng thẳng và ầm ĩ, bạn hãy nhớ các quy tắc sau:

Không văng tục Đừng gọi người kia bằng những cái tên thiếu tôn trọng Tránh cắt ngang câu nói của người kia Không bắt đầu cuộc trò chuyện khi bạn đang “giận điên người” Và khi mọi việc trở nên phức tạp hơn, bạn hãy cố gắng tạm dừng “cuộc chiến” để cả hai có thời gian dịu đi, tránh để sự tức giận điều khiển lời nói và hành vi của bạn

Tôn trọng người bạn đời của mình

Không phải vì hai người đã lấy nhau mà bạn có thể cho phép mình hời hợt và vô tư trong cách giao tiếp. Các câu nói “cảm ơn”, “anh có thể giúp em…” sẽ khiến bạn đời của bạn thấy rằng bạn tôn trọng, yêu quý anh và đánh giá cao những gì anh làm cho bạn.

Giao tiếp

Các cặp vợ chồng bây giờ ngày càng có khuynh hướng “ngại” giao tiếp với nhau. Họ có thể ngồi hàng giờ lướt mạng hoặc trò chuyện trên Facebook. Tuy nhiên lại không thể tìm nổi 10 phút nói chuyện với bạn đời của mình.

Hãy trò chuyện. Dù đó là những vấn đề không mấy thú vị như tiền, tôn giáo, nuôi dạy con cái, công việc… Những câu chuyện này có giá trị rất lớn để gắn kết hai người với nhau.

Cùng giải quyết những vấn đề của nhau

Lập gia đình tức là bạn đang thực hiện một cuộc “sát nhập”. Bạn không chỉ đóng góp vào đó tài sản của mình mà còn thừa kế cả những vấn đề của người khác.

Thay vì xem xét các vấn đề của chồng như đó là chuyện riêng mà anh phải tự thu xếp thì bạn hãy gộp nó vào thành việc mà cả hai cần giải quyết.

Ví dụ như chồng bạn đang cần giảm cân. Đừng nói rằng anh ấy phải ăn kiêng và phải dậy sớm chạy bộ, bạn hãy đăng ký một khóa tập gym cho cả hai người.

Cùng nhau thỏa hiệp

Không ai thích bị bắt buộc phải làm gì đó nhưng mọi người đều chấp nhận một thỏa hiệp. Nếu bạn muốn chồng mình làm một điều mà anh ấy không thích thú thì bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đưa ra một thỏa thuận dễ chịu.

Cho nhau những điều mới mẻ

Một cuộc hôn nhân tuy không có mâu thuẫn, không tranh cãi nhưng không nên cứ diễn ra y xì nhau từ ngày này qua ngày khác. Nó sẽ dẫn tới sự nhàm chán và không hài lòng.

Đó là lý do tại sao những quan hệ tươi mới hơn lại hấp dẫn và lôi kéo đàn ông xa rời gia đình mình.

Hãy cố gắng tạo ra những điều mới như đi ăn tối ở một nhà hàng lạ, hay cùng nhau thực hiện một chuyến đi du lịch đến vùng đất mới. Những khám phá và trải nghiệm hai người thực hiện cùng nhau sẽ giúp mang đến sự chia sẻ và gần gũi hơn.

Cùng nhau trải nghiệm sở thích

Tìm một môn thể thao hay một sở thích nào đó mà cả hai vợ chồng đều yêu thích để thực hiện cùng nhau. Cắm trại, đạp xe, đi bơi, tập gym… bất cứ điều gì miễn là cả hai đều thích.

Những việc này sẽ gắn kết hai người với nhau trong sự chia sẻ một mối quan tâm chung.

Tiếng cười

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất sửa chữa mọi sai lầm. Học cách cười mình và cười vì những sai lầm ngớ ngẩn.

Nếu chồng bạn làm phai màu chiếc áo trắng mới mua của bạn thì một nụ cười tốt hơn là sự giận dữ kéo dài cả tuần. Đó chỉ là một chiếc áo, không phải ngày tận thế.

Hãy tổ chức những cuộc hẹn định kỳ

Cùng đưa ra một “nghi lễ” của riêng hai người và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. 2 bạn có thể là luôn hôn chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối. Hoặc cùng thức đêm muộn để nói chuyện vào ngày cuối cùng của tháng

Ngoài ra đi ăn ngoài và xem phim vào ngày thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng hay quan hệ tình dục mỗi tuần 3 lần… cũng là những gợi ý thú vị.

Tức là bất kì điều gì khiến hai vợ chồng thích thú . Đừng bao giờ bỏ qua việc đó cho dù có cãi nhau hay đơn giản chỉ vì lười biếng.

Không ngại tìm sự tư vấn

Khi cuộc sống giữa hai vợ chồng trở nên căng thẳng, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Dù đó là lời khuyên từ bác sĩ tâm lý hay một chuyên gia về hạnh phúc gia đình.

Xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Bạn nên duy trì tình bạn với những cô bạn gái thời trung học, đại học. Thỉnh thoảng đi chơi xa cùng bạn hoặc tham gia các kì nghỉ cùng đồng nghiệp ở cơ quan.

Những lần đi chơi không có chồng sẽ giúp bạn thấy nhớ anh ấy hơn. Nếu không thì ít nhất bạn cũng có một thời gian vui vẻ với lũ bạn để trở về tươi mới và đầy sức sống.

Xây dựng hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân bền lâu càng khó hơn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo. Nó còn cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!

Thiếu Tướng Phu Nhân Là Phúc Thần

Thiếu Tướng Phu Nhân Là Phúc Thần

Chương 8: Học cách ôm đùi

Thấy hành động của Du Cẩn Lật đáng yêu như thế, Kiều Mục Lam nhịn không được mỉm cười. Chắc hẳn đứa nhỏ rất yêu con trai mình đi? Bằng không đợi đến lúc này mà còn đồng ý gả đến nhà bọn họ.

“Con muốn nhanh đến thăm A Thịnh sao?” Kiều Mục Lam hỏi.

Tuy rằng dị năng hạch của con trai bị tan nát, cơ thể cũng rất suy yếu nhưng cũng may là không gây ảnh hưởng gì đến người khác nên vẫn có thể đi thăm.

“Được ạ.” Du Cẩn Lật vui sướng gật đầu đáp. Cậu cũng muốn đi xem người cậu sắp ôm đùi trông thế nào.

Sư huynh từng nói, nếu bản thân không cẩn thận bị rơi vào đường cùng thì nhất định phải học cách ôm đùi, vì chỉ có vậy mới bảo đảm được an toàn của mình, sau đó hãy tìm cách thoát khỏi.

Năm đó, nhờ sư huynh nhanh chóng ôm được đùi sư phụ mà bọn họ mới có thể tu luyện thành người nhanh như vậy.

Cho nên, đối với Du Cẩn Lật, lời của sư huynh nói đặc biệt có đạo lý.

Mà trước mắt cậu phải ở lại Giang gia đều dựa theo ý muốn của vị đại thiếu gia này, nên cậu cần phải ôm chặt đùi đại thiếu gia này mới được.

Vốn Kiều Mục Lam tính để Du Cẩn Lật thích ứng một thời gian rồi mới nói mục đích để cậu và Giang Mặc Thịnh ở chung ra, sau đó xem cậu có đồng ý ở lại không.

Ai ngờ vừa rồi Du Cẩn Lật đã cho bà một niềm vui siêu to khổng lồ, dưới tình huống như thế mà vẫn còn người đồng ý gả cho con của bà, còn thâm tình với con mình như vậy khiến bà không khỏi cảm động.

Vì vậy mà kế hoạch lúc trước đã bị gián đoạn, thế nhưng bà lại rất vui vẻ.

Được câu trả lời chắc chắn từ Du Cẩn Lật, Kiều Mục Lam vui vẻ dẫn cậu lên lầu.

Từ khi Giang Mặc Thịnh xảy chuyện đến nay, tâm tình Kiều Mục Lam thật lâu rồi chưa vui vẻ được như bây giờ.

“A Thịnh ở trong phòng này, nó bị thương phải nằm trên giường, có khả năng không thể làm hôn lễ sớm cho hai đứa được.” Kiều Mục Lam nói đến đây thì có chút áy náy.

“Không sao, chỉ cần để con ở lại đây là được rồi ạ.” Du Cẩn Lật cười nói.

Cậu đối với việc có hôn lễ hay không cũng chả hiểu lắm, nhưng chỉ cần cậu có thể gả cho đại thiếu gia nhà này và được ở lại đây là đủ rồi.

Nhưng những lời này vào tai của Kiều Mục Lam liền biến thành Du Cẩn Lật thích Giang Mặc Thịnh đến nổi dù không có hôn lễ cũng không sao cả, chỉ cần ở lại đây để chăm sóc anh là tốt rồi.

Kiều Mục Lam ngay lập tức cảm thấy Du gia đã làm được một chuyện tốt, đó chính là đem Du Cẩn Lật đưa tới đây.

Về sau, tất nhiên bà sẽ xem Du Cẩn Lật như con trai ruột của mình, cho cậu ăn ngon mặc đẹp, cho cậu tất cả những gì tốt nhất.

“Tiểu Lật, cũng sắp đến giờ ăn cơm rồi, hay chúng ta cơm nước xong rồi tới xem A Thịnh đi? Không phải vội đâu, dì kêu người làm rất nhiều món ngon, con xem thử coi thích không.” Kiều Mục Lam xưng hô với Du Cẩn Lật cũng trở nên thân mật, hơn nữa lo cậu bị đói bụng nên đề nghị đi ăn cơm trước rồi mới tới xem con trai, dù sao con trai luôn ở chỗ này, sẽ không xuống giường chạy đi mất được.

Kiểu tình huống này trước đây tuyệt đối không xảy ra, nếu lúc này Giang Mặc Thịnh biết việc làm và lời nói của mẹ, anh chắc chắn sẽ hoài nghi ai mới thật sự là con trai ruột của bà.

Du Cẩn Lật cảm thấy rất động tâm với đề nghị của Kiều Mục Lam, cậu cực kỳ hứng thú với việc ăn uống, lúc trước sư huynh mang theo cậu vào nhân gian đều ăn toàn thức ăn ngon, không biết thế giới này đồ ăn có ngon như trên địa cầu không ta.

Có điều nhìn phòng của Giang Mặc Thịnh, Du Cẩn Lật lại có chút rối rắm.

Bên trong phòng là một cái đùi vàng về sau của cậu, cậu có thể ở lại Giang gia hay không chỉ có thể theo ý anh, giờ mà đi ăn cơm trước, đùi vàng có tức giận không ha.

Loi Bai Hat Lam Sao Giu (Phan Manh Quynh)

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

Khong nhu xua, chung ta gio day that hua, cu im lang sau con mua vi noi chi gio cung thua.Trong dem thau co anh va em lo au, biet ta ngay mai xa nhau khi tieng yeu da phai mau.Du biet chang phai cu he yeu nhau la se sanh buoc di chung tron doi.Va du biet co le se nho nhung thang nam qua, thi khi khong con niem tin anh nghi ta nen chia doi.

DK:

Hay di di di di mot khi chang con yeu gi, tinh yeu da roi xa vi da co lam khi anh lam em uot mi.Buong tay nhau thoi sua sai chang kip nua roi, lam loi da nhieu qua roi, phut boi roi trach ai cung the thoi.Nhung trong con tim hinh nhu van con noi niem, ngay xua qua nhieu ky niem, noi xa nhau nghe buon nhu dem.Hay cu buoc tiep roi se co nguoi trong doi, tim em de lam em cuoi, hanh phuc moi.

Song tot nhe, hay yeu nguoi ay mai nhe, dau cho rang se co the anh don dau khi dem ve.Qua khu ay, cu xem phu du nhu may, cu quen minh anh noi day, cu vui cuoi moi ngay.Du biet chang phai cu he yeu nhau la se sanh buoc di chung tron doi.Va du biet co le se nho nhung thang nam qua, nhung khi khong con niem tin anh nghi ta nen chia doi

(Yeu em nhieu hon. Om em chat hon)