Top 6 # Xem Nhiều Nhất Làm Sao Lưu Ảnh Trên Instagram Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Cách Chia Sẻ Ảnh Và Lưu Lại Ảnh Trên Zalo

Khi các bạn online và trò chuyện trên Zalo các bạn thường gặp và nhận được nhiều những bức ảnh đẹp rất  ý nghĩa. Nhưng các bạn lại không biết cách tải ảnh lưu về điện thoại để có thể xem lại bất cứ lúc nào ngay cả khi không có kết nối mạng.

Bạn cũng có nhiều bức ảnh đẹp trong điện thoại nhưng lại không biết cách chia sẻ và gửi cho bạn bè cùng xem.

Vậy làm thế nào để chia sẻ và lưu lại ảnh trên Zalo.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các chia sẻ ảnh và lưu lại ảnh trên Zalo với các bước rất đơn giản sau đây.

1. Lưu ảnh về điện thoại của bạn.

Khi các bạn trò chuyện cùng bạn, cùng gia đình thường được nhận những bức ảnh đẹp và đáng yêu, ví dụ như hình dưới.

Hoặc khi online các bạn thấy nhật kí  khoảnh khắc trên Zalo bạn bè chia sẻ những tấm ảnh đẹp và ý nghĩa.

Vậy làm sao để tải chúng về điện thoại?

Đầu tiên các bạn nhấn chọn vào tấm ảnh đó. Sau đó các bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm trên góc phải bức ảnh và chọn Lưu về máy.

Như vậy trong Album ảnh của các bạn đã có tấm ảnh mà bạn vừa tải về rồi đó.

2. Cách chia sẻ ảnh trên Zalo.

Để chia sẻ ảnh của bạn lên Zalo các bạn mở Album ảnh của mình lên và chọn tấm ảnh bạn sẽ chia sẻ.

Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên điện thoại và chọn ứng dụng Zalo.

Sau đó các bạn chọn mục tiêu chia sẻ là Đăng lên nhật kí hoặc gửi cho bạn bè.

Ở đây tôi chọn đăng lên nhật kí. Sau đó Zalo sẽ hỏi chúng ta chia sẻ ảnh cùng ai, bạn chọn bạn bè cùng chia sẻ và nhấn vào biểu tượng Gủi để bắt đầu đăng lên nhật kí.

Sau đó tấm ảnh mà bạn chia sẻ đã có trên Trang cá nhân của bạn. Bây giờ tất cả bạn bè của bạn đều sẽ nhìn thấy tấm ảnh bạn đã đăng.

Không Xem Ảnh Trên Facebook Được Phải Làm Sao?

Sự cố đứt cáp quang biển AAG kết nối mạng ở Việt Nam ra nước ngoài ngày 20/12/2013 ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ truy cập internet của người dùng Việt Nam đến các website đặt máy chủ tại nước ngoài. Những ngày đầu tiên khi xảy ra sự cố đứt cáp nhiều trang web và dịch vụ hầu như không thể truy cập hoặc truy cập rất chậm.

Điển hình nhất là khi truy cập facebook bạn sẽ thấy tốc độ chậm rõ rệt, mạng của FPT bị ảnh hưởng nặng nhất khi có đến 60% lưu lượng truy cập đi nước ngoài của nhà mạng này bị ảnh hưởng.

Cái mà facebooker (người sử dụng facebook) thường làm nhất là up ảnh và xem ảnh khi dùng facebook, không làm được 2 điều này thì sử dụng facebook có cảm giác rất ức chế và bực bội. FPT không chặn việc truy cập vào Facebook nhưng đã hạn chế băng thông quốc tế của khách hàng bằng cách chặn truy cập đến server chứa ảnh của facebook chính là nguyên nhân của việc không xem và upload ảnh trên facebook.

Không có giải pháp tốt để khắc phục được sự khó chịu này trên mạng FPT (trừ khi bạn có server proxy ở Việt Nam sử dụng mạng của VNPT hay Viettel), đến khi tuyến cáp quang biển được hàn lại và khôi phục hoạt động như bình thường.

Tuy nhiên mình cũng đang áp dụng một giải pháp tạm thời để có thể lướt facebook xem và upload ảnh đó chính là đều mình muốn chia sẽ trong bài viết này.

Để xem được ảnh và upload ảnh trên facebook bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://m.facebook.com hoặc thay www bằng m cho bất kìa địa chỉ facebook nào mà bạn đang truy cập, nếu đang sài điện thoại di động hay máy tính bảng thì bạn đừng dùng app facebook trong thời gian này mà hãy mở trình duyệt web và truy cập địa chỉ trên để xem ảnh và upload ảnh.

Ví dụ: mình đang xem trang facebook có địa chỉ https://www.facebook.com/canthoit.info nhưng không load được hình của fan face tải lên thì mình chỉ cần thay www trong địa chỉ trên thành https://m.facebook.com/canthoit.info là xem được hình. Đối với các link ảnh hay album ảnh trên facebook cũng dùng cách này để xem hình được.

Đây là địa chỉ facebook dành cho các thiết bị di động. Giao diện đơn giản hơn phiên bản Web dành cho máy tính, mình đã test và sài rất là OK.

Lưu ý: Để tránh gây khó chịu khi duyệt facebook mobile trên màn hình to của laptop hoặc máy tính bàn thì bạn nên thu nhỏ cửa sổ trình duyệt lại khoảng 1/2 màn hình theo chiều ngang. Và nên để riêng ở 1 cửa sổ trình duyệt không nên để dạng tab chung với các trang web khác.

Tin vui là trước khi mình đăng bài này thì facebook trên mạng FPT có vẻ ổn hơn tí rùi, xem được ảnh, upload được nhưng chưa thực sự ổn định, mình vẫn đăng bài viết này để chia sẽ vì đây là một cách giải quyết khi có sự cố tương tự xảy ra, vụ đứt cáp quang này hầu như năm nào cũng có.

Hy vọng là sự cố này sớm được khắc phục hoàn toàn.

Làm Sao Để Được Nhiều Like Ảnh Trên Facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Bạn là con gái, bạn cần nhiều người quan tâm ?, cần nhiều người để mắt, cần thể hiện đẳng cấp ….tất cả những điều đó được thể hiện qua số lượn like trên trang facebook cá nhân của bạn . Một facebook cá nhân mà lèo phèo có vài đứa bạn thân like, tính đi tính lại được có 10-20 like là hết cỡ . Mà không chỉ riêng với con gái kể cả con trai cũng rất muốn có được những tấm ảnh vừa đẹp, bắt mắt lại có nhiều người like.

Nguyên nhân mọi người ít like ảnh của bạn !

Bạn bè trên Facebook ít

ảnh chụp không đẹp và bắt mắt .

Để giải quyết 2 vấn để trên

Vấn đề thứ nhất : Bạn là người ít bạn bè, hãy mở rộng mối quan hệ mạng xã hội trên mạng bằng cách chủ động kết bạn với những người khác, những bạn bè của bạn bè, những người quen của người quen…..dần dần số người trong Fb của bạn sẽ tăng lên từng ngày, Cho phép người lạ thấy Hình ảnh của bạn trên trang cá nhân, đặc biệt những bạn gái hãy chấp nhận lời đề nghị kết bạn của các chàng trai đang để mắt tới bạn mà chưa được bạn đồng ý kết bạn . Đó chính là nhân tố quan trọng giúp cho trang cá nhân của bạn có thêm nhiều người like và quan tâm .

Vấn đề thứ hai : Bạn là người nhìn cũng không đến nỗi nào nhưng tại sao lại ít like mỗi khi bạn post ảnh đến thế ?

Để chụp ảnh được đẹp nên chọn góc chụp tốt, chú ý là cái bối cảnh đằng sau phải đẹp, không lộn xộn, như vậy ảnh mới bắt mắt và trọng tâm chính để thu hút người xem trên tấm hình chính là bạn .

Quay mặt về bên phải mỗi khi chụp hình để lấy góc chụp khuôn mặt bên trái, đó là điều cực kì quan trọng trong chụp ảnh nghệ thuật .

Không nên chụp bằng cách cầm điện thoại ngang tầm mắt, hãy chếch điện loại lên cao hơn đầu bạn khoảng 5-10cm, chụp góc từ trên cao xuống, như vậy sẽ giúp khuôn mặt của bạn Vline hơn, gọn gàng hơn vì khi chụp từ cao xuống thì phần quai hàm của bạn sẽ bị che khuất đi một phần khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên rất thon gọn.

Đó là chụp ảnh với smart phone, giới trẻ ngày nay thích tạo dáng chụp ảnh với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số , đặc biệt là chụp ảnh với các dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh thì sẽ cho các bạn những bức ảnh với độ phân dải rất cao, úp lên facebook nét căng, ngoài ra chụp hình dịch vụ sẽ có nhiều tư thế hơn, góc chụp rộng hơn, bạn có thể lấy toàn bộ phần cơ thể chứ không chỉ lấy riêng phần khuôn mặt như chụp với điện thoại..Ngoài ra còn được hướng dẫn tạo dáng những tư thế chụp ảnh nghệ thuật nữa……

Fb của one like : https://www.facebook.com/onelikestudio

Photoshop Trong 60 Giây: Làm Thế Nào Để Trang Trí Các Bức Ảnh Cho Instagram Với Các Hình Vẽ

Photoshop trong 60 giây: làm thế nào để trang trí hình ảnh với các hình vẽ

Vẽ trên những bức ảnh selfie hoặc các bức chân dung bằng cách sử dụng công cụ đơn giản trong Adobe Photoshop! Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang trí bức chân dung này với một theme cho dịp lễ vui vẻ. Sử dụng công cụ Brush đơn giản và Overlays dễ thương để đạt được hiệu quả này.

Làm thế nào để vẽ lên các bức ảnh của bạn trong Photoshop cho Instagram

Bắt đầu với hình ảnh yêu thích của bạn. Tôi đã sử dụng Woman Stock từ Pixabay.

Sau đó chọn công cụ Brush (B). Chọn một brush Hard Round Brush với một kết thúc có hình chóp nhọn với đường nét đẹp, sắc sảo. Chọn tùy chọn Smoothing khoảng 30-50% để nét viền mượt mà hơn.

Bây giờ vẽ một đường viền đen xung quanh bộ trang phục. Sử dụng Rotation Tool (R) trong bước này sẽ cho phép bạn tạo ra những đường cong mượt mà hơn và những đường nét sắc sảo hơn.

Tiếp tục trang trí hình ảnh của bạn với các chi tiết thú vị khác. Thử nghiệm với các hình dạng trừu tượng như hình xoáy và nhiều hơn nữa, hoặc giữ nó đơn giản với những sao và các dấu chấm tròn.

Để có kết quả nhanh hơn, đầu tiên vẽ một ngôi sao và sau đó nhân đôi Duplicate (Control-J) nó một vài lần để trang trí vào hình ảnh. Hoàn thành bức vẽ với một số nét nổi bật, hoặc thậm chí là một một lớp phủ dễ thương, như mẫu hoa này từ gói Washed Colors Flowers Pack của chúng tôi trên Envato Elements.

Đây là kết quả cuối cùng!

Tìm hiểu thêm những hướng dẫn của chúng tôi!

Bạn có hứng thú để tìm hiểu thêm những thủ thuật thú vị không? Bắt đầu với một số hướng dẫn Photoshop của chúng tôi! Tạo ra các hình đồ họa thú vị và đầy cảm hứng để đăng lên các hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Có được nguồn tài nguyên thiết kế tuyệt vời

Bạn muốn tạo ra các video như thế này? Tải về các nguồn tài nguyên được sử dụng trong video này:

Tham khảo các hướng dẫn này để học hỏi thêm từ các chuyên gia của chúng tôi: