Top 10 # Xem Nhiều Nhất Làm Thế Nào Để Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 3Gs Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Thế Nào Để Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 4S?

Cách cài nhạc chuông cho Iphone 4s bằng iTunes nhanh gọn

Để cài nhạc chuông cho Iphone 4s, bạn cần có phầm mềm itunes, là phầm mềm hỗ trợ cắt nhạc làm nhạc chuông cho Iphone. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm itunes của Apple về máy tính. Bạn nên cài đặt phiên bản itunes mới nhất của Apple. Hiện nay bản mới nhất là i tunes 11.1.3.8.

Bước 2: Mở i tunes, chép bài hát bạn muốn làm nhạc chuông vào.

Bước 5 : Bài hát hiện tại đang ở định dạng đuôi mp3. Bạn phải đổi đuôi bài hát vừa convert thành .m4r bằng cách nhấn chuột phải lên bài hát và chọn mục “Open in windows explorer”, tìm đến tên bài hát đó, chọn rename để đổi đuôi theo đúng định dạng nhạc chuông của Iphone mới có thể cài làm nhạc chuông được.

Lúc này trong mục tones đã có đoạn nhạc bạn vừa đổi đuôi. Các bạn chú ý sau khi đã có bài hát trong mục tones, nên xóa hết các bài gốc trong phần music ban đầu để tránh việc đồng bộ hóa bài hát gốc ở bước cuối cùng.

Bước 6: Kết nối với iphone cần cài nhạc với máy tính bằng dây cáp USB. Vào mục điện thoại, Chọn tones. Tick vào Sync Tones để đồng bộ hóa đoạn nhạc, chọn selectted tones.

Trong phần Tones ở khung dưới, bạn tick vào bài hát cần làm nhạc chuông. Sau đó chọn Apply.

Vậy là bạn đã cài xong nhạc chuông cho Iphone của mình. Qua bài hướng dẫn này thì bạn không còn phải băn khoăn làm thế nào để cài nhạc chuông cho Iphone 4s nữa đúng không nào? Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tự cài cho điện thoại Iphone của mình những bản nhạc chuông yêu thích mà không cần phải tốn tiền mua nhạc chuông nữa.

Làm Thế Nào Để Cài Đặt Nhạc Chuông Iphone 6 Từng Bước. Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Từ Bất Kỳ Bản Nhạc Nào

Rõ ràng, các nhà phát triển của Apple không mấy quen thuộc với khái niệm giao diện thân thiện với người dùng. Rất nhiều cài đặt thông minh, “rắc rối” với bảo mật và bản quyền – tất cả điều này dẫn đến thực tế là người dùng buộc phải học các cách tiếp cận khác nhau để làm việc với thiết bị và thực hiện một loạt các hành động không cần thiết.

Tuy nhiên, nếu ai đó đã tìm ra nó và đưa ra hướng dẫn rõ ràng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ồ vâng, đây rồi – một hướng dẫn về iPhone thú vị. Có thể dễ dàng cài đặt nhạc vào cuộc gọi thông qua máy tính với nó, “như hai và hai”. Rốt cuộc, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi định dạng của bố cục và thêm nó vào thư mục mong muốn hoặc sử dụng ứng dụng. Hãy xem xét cả hai lựa chọn. Vì vậy, hãy bắt đầu. Vì vậy, hãy bắt đầu.

Bước 1

Đầu tiên, chúng ta cần xem chúng ta sẽ xử lý những định dạng nào, và do đó chúng ta đi tới “Control Panel” từ máy tính, tìm “Folder Options” và “Folder Properties” ở đó, chọn “View” và bỏ chọn hộp bên cạnh mục “Hide extensions for các loại tệp đã đăng ký “.

Bước 2

Bước 1

Chúng tôi chọn một bài hát từ danh sách phát của mình, sau đó chúng tôi đặt phạm vi đổ chuông – giai điệu sẽ bắt đầu từ phút và giây nào và giai điệu sẽ kết thúc vào thời điểm nào. Đồng thời, chúng ta được phép bắt đầu suôn sẻ và mờ dần ở cuối, và điều này, bạn thấy đấy, rất tuyệt.

Bước 2

Lưu đoạn đã chọn vào thư viện iTunes. Đúng vậy, ở đây bạn phải kết nối iPhone với máy tính – chúng tôi tìm thấy tệp chúng tôi đã tạo trong ứng dụng RingtonesMaker và sau đó chúng tôi đồng bộ hóa “Âm thanh”.

Nếu bạn muốn đặt bất kỳ bản nhạc nào từ thư viện iPhone của mình làm nhạc chuông, sẽ không có gì xảy ra. Điều này là do giới hạn về độ dài của nhạc chuông – không quá 30 giây.

Bạn có thể thay đổi nhạc chuông mặc định theo một trong các cách sau:1. Mua từ iTunes Store.

Khởi chạy ứng dụng iTunes Store trên iPhone của bạn và chuyển đến tab Âm thanh. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một thư viện phong phú gồm các nhạc chuông được tạo sẵn với nhiều phong cách khác nhau với mức giá 19 ₽ cho mỗi bản nhạc chuông.

Ưu điểm của phương pháp này là sự đơn giản. Điểm bất lợi là có thể không có bài hát bạn cần trong số các nhạc chuông đã tạo sẵn hoặc sẽ có một đoạn sai mà bạn muốn nghe trong cuộc gọi.

2. Tạo ra chính mình.

Để làm điều này, bạn cần:

Bài hát phải được mua từ iTunes Store và tải xuống iPhone. Các bản nhạc từ Apple Music sẽ không hoạt động vì chúng được bảo vệ bằng kỹ thuật số.

Cách tạo nhạc chuông trong GarageBand cho iPhone

Bước 1: Khởi chạy GarageBand trên iPhone. Sẽ có một số nhạc cụ trước mặt bạn. Chọn một cái bất kỳ để bắt đầu.

Bước 2: Bấm vào nút Record và chơi một vài nốt nhạc.

Bước 3: Dừng ghi bản nhạc bằng cách nhấn lại nút Ghi. Biểu tượng Chế độ theo dõi xuất hiện ở góc trên bên trái. Bấm vào nó để chuyển sang chế độ này.

Bước 4: Nhấp vào dấu cộng ở góc trên bên phải để vào menu phần.

Bước 5: Trong menu phần, bạn cần tăng số lượng các biện pháp. Nhấp vào phần A để chuyển đến cài đặt của nó.

Bước 6: Ở đây bạn cần tăng số lượng các biện pháp theo cách thủ công. Nhấn vào mũi tên để đưa số biện pháp lên 60. Nhấn vào Xong.

Bước 7: Bây giờ hãy chuyển đến menu vòng lặp bằng cách nhấp vào biểu tượng vòng lặp tương ứng.

Bước 8: Chuyển sang tab Nhạc và chọn bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông.

Bài hát phải được mua từ iTunes Store và tải xuống thiết bị của bạn.

Bước 9: Giữ ngón tay của bạn trên tiêu đề và kéo bản nhạc sang một bản nhạc riêng biệt.

Bước 10: Có hai bản nhạc trước mặt bạn – bản nhạc đã ghi của bạn và bài hát đã chọn. Chọn bản nhạc đã ghi và sau đó xóa nó.

Bước 11: Giảm bài hát ở cả hai bên để chỉ còn lại phần 30 giây bạn muốn. Nếu phần lớn hơn, GarageBand sẽ tự động cắt phần đó.

Bước 13: Chọn tùy chọn “Nhạc chuông”, đặt tên cho bản nhạc và nhấp vào “Xuất”.

Bước 14: Ngay sau khi quá trình xuất kết thúc, bạn có thể đặt giai điệu kết quả làm nhạc chuông, âm thanh của tin nhắn đến hoặc gán nó cho một số liên lạc cụ thể.

Nhạc chuông đã xuất sẽ xuất hiện trong phần Âm thanh. Để tìm cô ấy:

Nhạc chuông tiêu chuẩn khá khó chịu và mệt mỏi – ít nhất, hầu hết mọi người phản ứng với nhạc chuông cơ bản theo cách đó. Do đó, chúng tôi thực sự muốn đặt các giai điệu yêu thích của mình và các bản hit hàng đầu phát ra theo vòng quay của các đài phát thanh trong cuộc gọi. Còn đối với người dùng iPhone, họ gặp những khó khăn nhất định trong vấn đề này. Làm thế nào để đưa một bài hát vào cuộc gọi trên iPhone? Kiểm tra quy trình này với đánh giá của chúng tôi.

Giới hạn nền tảng iOS

Apple cam kết bảo vệ bản quyền. Do đó, chúng tôi không thể lấy và đặt một bản nhạc tùy ý như một cuộc gọi đến iPhone của mình. Những người độc lập viết nhạc trên bộ tổng hợp và muốn đưa giai điệu của riêng mình vào cuộc gọi? Có vẻ như không có vi phạm bản quyền được quan sát ở đây. Tuy nhiên, không có khả năng cơ bản để thay thế tín hiệu cuộc gọi bằng một bản nhạc tùy ý.

Nhưng người dùng các nền tảng di động khác có cơ hội như vậy – chúng tôi tải giai điệu xuống, cắt theo kích thước mong muốn (hoặc để nguyên), rồi tải lên điện thoại của bạn theo bất kỳ cách nào thuận tiện. Mọi thứ đã sẵn sàng – đi tới cài đặt cấu hình âm thanh, chọn giai điệu của chúng tôi, lưu cài đặt và thưởng thức giai điệu yêu thích của bạn. Chủ sở hữu iPhone chỉ có thể ghen tị với chủ sở hữu của điện thoại khác.

Chủ sở hữu iPhone 4S, 5s, 6 và nhiều người khác phải làm gì? Làm thế nào để đưa một bài hát vào cuộc gọi trên iPhone của bạn? Để làm điều này, bạn sẽ phải sử dụng một số thủ thuật. Chúng tôi sẽ cần:

Bất kỳ trình quản lý tệp nào cho Windows cho phép bạn thay đổi phần mở rộng tệp;

Phần mềm đa phương tiện iTunes;

Đã tải xuống giai điệu.

Với sự trợ giúp của bộ này, chúng tôi sẽ cố gắng đặt nhạc chuông trong iPhone bỏ qua các hạn chế.

Một ưu điểm dễ chịu của quy trình này là chúng ta sẽ không cần phải loay hoay cắt bỏ giai điệu – điều này được thực hiện bằng các tính năng cơ bản của ứng dụng iTunes.

Cách tạo nhạc chuông bằng iTunes

Hãy lưu ý ngay rằng thời lượng tối đa của nhạc chuông iPhone là 38 giây – một hạn chế khác. Ở bước đầu tiên, chúng ta cần thêm tệp nhạc vào thư viện iTunes, điều này được thực hiện thông qua menu trên cùng “Tệp”. Sau đó, chúng tôi bắt đầu cắt giai điệu – nhấp chuột phải vào tệp, chọn mục “Thông tin” và chuyển đến tab “Tham số”, nơi chứa các công cụ để cắt giai điệu.

Chủ sở hữu điện thoại trên các nền tảng di động khác buộc phải sử dụng nhiều trình chỉnh sửa âm thanh khác nhau – đây là cách duy nhất để cắt nhạc chuông về kích thước mong muốn. Chủ sở hữu iPhone cảm thấy nhẹ nhõm về điều này, vì chúng tôi thấy hai mục trong tab “Tùy chọn”:

Đây là nơi chúng ta có thể thiết lập nhạc chuông bắt đầu từ thời điểm nào (ví dụ: từ giây thứ 21). Trên dòng thứ hai, chúng tôi cho biết thời gian kết thúc của nhạc chuông, thời lượng tối đa không được vượt quá 38 giây. Nhấp vào “OK”, một lần nữa gọi menu ngữ cảnh và chọn mục “Tạo phiên bản ở định dạng AAC” – nhạc chuông của chúng tôi gần như đã sẵn sàng, chỉ cần thay đổi phần mở rộng của nó. Ở giai đoạn này, chúng tôi cần một trình quản lý tệp có khả năng thay đổi phần mở rộng tệp.

Nếu bạn muốn sử dụng Explorer thông thường, hãy đi tới “Bảng Điều khiển – Tùy chọn Thư mục”, mở tab “Xem” và bỏ chọn hộp kiểm “Ẩn tiện ích mở rộng cho các loại tệp đã đăng ký”. Mở Explorer, bạn sẽ thấy rằng hầu hết tất cả các tệp đều có phần mở rộng hiển thị… Bây giờ chúng ta chỉ cần đi đến thư mục có thư viện iTunes, tìm nhạc chuông của chúng ta ở đó và thay đổi phần mở rộng của nó thành * .m4r (điều này được thực hiện thông qua đổi tên tiêu chuẩn thông qua menu ngữ cảnh).

Cài đặt nhạc chuông trên iPhone

Nhạc chuông của chúng tôi đã sẵn sàng, tất cả những gì còn lại là xóa điểm bắt đầu và điểm dừng khỏi nó thông qua tab “Tùy chọn”. Bây giờ chúng ta hãy thử đặt nhạc chuông cho iphone 5s (hoặc bất kỳ iPhone nào khác). Để thực hiện việc này, chúng tôi thực hiện đồng bộ hóa, sau đó nhạc chuông chúng tôi đã tạo sẽ được gửi đến điện thoại thông minh… Không còn gì cả – hãy vào cài đặt âm thanh và cài nhạc chuông cho cuộc gọi của chúng tôi. Giờ đây, trong cuộc gọi thoại, bạn sẽ nghe thấy bài hát yêu thích của mình chứ không phải thứ tự của các giai điệu chuẩn nhàm chán.

Apple đã tạo ra một sản phẩm dưới dạng một chiếc iPhone và đã chinh phục được người tiêu dùng với chất lượng tuyệt vời, hiệu suất cao và tính mới của công nghệ cao. Quan tâm đến người dùng cũng được thể hiện bằng một loại chức năng đặc biệt. Đối với người dùng Android, điều khiển này sẽ ngay lập tức có vẻ lạ. Các chương trình đã sử dụng trước đây dường như không rõ ràng lắm trên iPhone. Ngay cả câu hỏi làm thế nào để đặt nhạc chuông trên iPhone cũng có thể khiến người mới bắt đầu hoang mang. Cách cài nhạc chuông trên iPhone 5 hoặc những người anh em của nó sẽ được gợi ý bởi một số giải pháp.

Cách cài nhạc chuông chuẩn cho cuộc gọi

Những thao tác cần thực hiện và cách đưa giai điệu vào cuộc gọi là câu hỏi thời sự đối với những người mới sử dụng iPhone. Việc thiết lập một cuộc gọi thông thường chỉ diễn ra trong một vài lần nhấn phím và không quá khó. Một thuật toán giải thích cách đặt nhạc chuông chuẩn trên iPhone:

Chúng tôi đi đến menu cài đặt.

Chúng tôi chọn phần “Âm thanh”.

Nhấp vào “Nhạc chuông”.

Một danh sách các tiếng bíp xuất hiện. Chọn một trong những quyền, cài đặt nó, lưu nó.

Việc sử dụng ban đầu của điện thoại di động IPhone được giới hạn trong một bộ âm thanh cơ bản. Nếu bạn muốn cài đặt nhạc dựa trên sở thích âm nhạc cá nhân của mình, trước tiên bạn phải tải xuống. Bạn sẽ có thể thực hiện tự tải nhờ máy tính và các chương trình hữu ích. Làm thế nào để thay đổi giai điệu trên iPhone thành giai điệu mà bạn thực sự thích? Có một số cách.

Cài đặt trình quản lý tệp để đổi tên bản âm thanh đã tạo (Total Commander).

Nếu khả năng cài đặt trình quản lý tệp không khả dụng, hãy làm theo các công cụ cơ bản của hệ điều hành. Làm theo: “Bắt đầu” – “Bảng điều khiển” – “Tùy chọn thư mục” – “Xem”, phần “Ẩn tiện ích mở rộng cho các loại tệp đã đăng ký” bị hủy kích hoạt bằng cách bỏ chọn hộp. Bạn có thể xem phần mở rộng tệp.

Mở iTunes, thêm bản nhạc yêu thích của bạn: “File” – “Thêm tệp vào thư viện”. Bước tiếp theo là cắt bài hát đã chọn. Thời lượng tối đa của một đoạn âm thanh là 38 giây.

Nhấp vào bản nhạc đã chọn bằng nút chuột phải, sau đó nhấp vào “Thông tin” – “Thông số”. Chúng tôi đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc của bản nhạc, nhấn OK.

Nhấp chuột phải vào phiên bản ngắn của bản nhạc để tạo bản sao của bản nhạc đó. Nhấp vào “Tạo phiên bản AAC”.

Một bản sao của tệp sẽ xuất hiện. Chúng ta nhấp chuột phải, xác định cho mình “Show in explorer …”. Thay đổi tên của bản nhạc và phần mở rộng của bản nhạc (chọn m4r).

Kéo tệp vào iTunes. Vị trí mới của nó là trong thư mục Âm thanh.

Chúng tôi đồng bộ hóa các thiết bị và nhiệm vụ làm thế nào để thêm nhạc chuông vào iPhone được quyết định. Thuật toán này phù hợp với bất kỳ mẫu thiết bị nào, vì vậy từ bây giờ bạn sẽ biết cách đặt nhạc chuông cho iPhone 6, 5, 4.

Đây là một giải pháp cho câu hỏi làm thế nào để đưa nhạc vào cuộc gọi trong iPhone. Có phần mềm miễn phí cho việc này. Các chương trình này bao gồm:

ITools:

Tải xuống chương trình ITools, cài đặt và mở nó.

Chúng tôi nhấn “Công cụ”.

Nhấp vào biểu tượng có nội dung “Tạo (Tạo) tín hiệu âm thanh …”.

Tiếp theo, thông qua “Lựa chọn”, chúng tôi chọn các thành phần mong muốn.

Sau đó, bạn cần phải cắt đoạn bạn thích và nhấp vào “Lưu”. Thư mục lưu cuối cùng là Desktop.

Chúng tôi kết nối IPhone với PC.

Trong ITools, ở bên trái, mở “Phương tiện”, ở bên phải “Nhạc chuông” và kéo một đoạn của bài hát yêu thích của bạn đến khu vực được chỉ định bằng mũi tên.

Điểm kết thúc sẽ là hành động quyết định cách đưa giai điệu vào cuộc gọi.

Tùy chọn làm việc thông qua chương trình không phải lúc nào cũng hoạt động. Nếu cảnh báo “Không thể thiết lập khả năng tương thích với iTunes” bật lên, thì hãy sử dụng phương pháp khác để loại bỏ các bản âm thanh.

“Nhạc chuông không được sao chép vào iPhone vì thời lượng quá dài.”

Do đó, 30 giây là lựa chọn tốt nhất.

Tệp – Chuyển đổi – Tạo phiên bản AAC

Tôi không biết tại sao Apple lại ẩn chức năng này cho đến nay, trước đây nó dễ dàng hơn – nhấp chuột phải vào tệp và chuyển đổi, bây giờ đường dẫn chuyển đổi đã dài hơn một chút.

Nếu bạn không thoải mái khi tạo nhạc chuông trong iTunes, bạn có thể sử dụng các dịch vụ và chương trình sau:

Sau đó, bạn có thể sử dụng phần thứ hai của hướng dẫn này để đồng bộ các nhạc chuông này với Apple iPhone của bạn.

Đặt nhạc chuông trên iPhone

Sử dụng chuột, lấy tệp M4R đã hoàn thành, kéo nó vào iTunes và thả thẳng vào chương trình. Trước đó, bạn nên chuyển nhạc chuông này vào một số thư mục của riêng bạn (và đã kéo nó từ nó sang iTunes), vì nó có thể vẫn hữu ích trong tương lai. Có một cách khác để bạn có thể thêm nhạc chuông vào iTunes -.

Trong iTunes 12.7, các nhà phát triển đã loại bỏ nút Edit Menu nên một số người dùng không thể bật phần Sounds. Nhạc chuông hiện đã được thêm vào iTunes bằng cách kéo và thả nhạc chuông M4r. Bạn có thể kéo nhạc chuông -.

Khi ở trong phần Âm thanh, chúng ta sẽ thấy tệp 30 giây của mình. Nếu chúng ta thấy nó và nó ở đó, thì nhạc chuông đã được thêm vào iTunes thành công. Đôi khi, mặc dù đã thực hiện đúng các bước ở trên, nhạc chuông không xuất hiện trong phần Âm thanh, điều này đã xảy ra trong iTunes trong hệ điều hành MacOS, việc xóa tệp 30 giây khỏi phần Bài hát, có vẻ như bằng cách nào đó đã can thiệp vào việc tải xuống M4R, đã giúp ích. Nhưng khi xóa tệp này, bạn cần chọn nút – Rời khỏi tệp.

Nếu nhạc chuông của bạn ở định dạng M4R không xuất hiện trong Âm thanh, thì có thể có vấn đề với tệp nhạc MP3 gốc, trong trường hợp này, hãy thử các tệp nhạc MP3 khác. Hoặc cố gắng tạo nhạc chuông không phải trong iTunes mà với sự trợ giúp của các dịch vụ khác và các liên kết mà chúng tôi đã chỉ ra.

Chúng tôi lấy một cáp USB, sử dụng nó để kết nối iPhone với máy tính. Trong thanh trên cùng của chương trình iTunes, nhấp vào biểu tượng iPhone xuất hiện

Trong bảng điều khiển bên trái bên dưới chính iPhone, hãy nhấp vào phần – Âm thanh

Chọn hộp – Đồng bộ hóa âm thanh

Chọn: Tất cả âm thanh hoặc âm thanh chọn lọc

Ở cuối iTunes, nhấp vào – Áp dụng hoặc Đồng bộ hóa

Nếu bạn muốn bật đèn nền iPhone nhấp nháy cho cuộc gọi đến, sẽ đi kèm với giai điệu của bạn, hãy đọc -.

Nếu bạn quyết định xóa nhạc chuông khỏi iPhone, hãy đọc -. Vâng, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nhạc chuông cho iPhone hoặc bạn muốn có tên nhạc chuông đẹp như trong hình cuối cùng, thì chào mừng bạn đến với chúng tôi – “”.

Cài Nhạc Chuông Iphone Remix Như Thế Nào Cho Điện Thoại Iphone 5S

Cài nhạc chuông iPhone remix cho iPhone 4, 4s Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone Cài nhạc chuông iphone 6 ringtone remix v2 cho iPhone đã JaiBreak Cài nhạc chuông Halloween cho iPhone, Android, Windows Phone Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?

Nhạc chuông nói chung và nhạc chuông Remix nói riêng hoàn toàn có thể cài đặt được trên điện thoại iPhone, quá trình này cũng không quá phức tạp khiến người dùng phải loay hoay tìm hiểu; nó cũng tương tự như cách cài nhạc chuông iPhone thông qua 2 bước chuyển đổi định dạng nhạc và đồng bộ hóa, chọn làm nhạc chuông.

Cài nhạc chuông iPhone Remix như thế nào cho điện thoại iPhone 5s

CÁCH THỨC THỰC HIỆN

– Dùng phần mềm Format Factory thực hiện chuyển đổi định dạng âm thanh từ .mp3 sang .m4r như sau:

+ Khởi chạy Format Factory. Chọn Audio (1) lựa chọn định dạng âm thanh xuất ra .m4r (2) tiến hành Add file – Thêm file (3)

Chọn bản nhạc mà bạn đã chuẩn bị trên máy tính của mình (4), nhấn Open – Mở (5) để tiến hành lựa chọn nó.

Tên bản nhạc đặt tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu khi thực hiện

+ Nhấn Set Range (6) để lựa chọn đoạn nhạc hay cần tạo làm nhạc chuông, chúng thường có độ dài dưới 40s

Chọn Thời gian bắt đầu – Start Time (7)Chọn Thời gian kết thúc – End Time (8)Nhấn Ok (9)

+ Tiếp tục chọn OK (10)

+ Nhấn Start – Bắt đầu (11) để tiến hành chuyển đổi, cắt đoạn nhạc remix mình muốn từ .mp3 sang .m4r

Sau khi cắt xong, nhấn chuột phải vào đoạn nhạc remix chọn Open Output Folder để mở file xuất ra.

Như vậy ta đã có được đoạn nhạc remix có định dạng .m4r để làm nhạc chuông iPhone. Chuyển qua phần đồng bộ chúng trên iTunes

https://9mobi.vn/cai-nhac-chuong-remix-cho-dien-thoai-iphone-3107n.aspx

2. Cài nhạc chuông iPhone Remix cho iPhone

– Khởi chạy iTunes, vào biểu tượng thêm “…” (như hình) chọn Âm báo – Tones

– Tại đây bạn mở thư mục chứa thư mục chứa đoạn nhạc remix vừa tạo, Kéo thả file nhạc chuông đó vào mục Âm báo – Tones trên iTunes

– Chọn Âm báo – Tones, chọn tiếp Âm báo được chọn, chọn đoạn nhạc chuông vừa tạo nhấn Áp dụng để tiến hành Đồng bộ hóa âm báo

– Mở iPhone lên, tiến hành lựa chọn bài bài vừa tạo làm nhạc chuông

Bật Mí Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Máy Tính

Cách cài nhạc chuông cho iphone không cần máy tính bằng Garage Band

Sử dụng Garage Band để cài nhạc chuông cho iphone là cách làm được rất nhiều người thực hiện. Đây là một ứng dụng phổ biến với cách sử dụng đơn giản, giao diện đơn giản, dễ dùng.

Giới thiệu ứng dụng Garage Band

Garage Band là ứng dụng âm nhạc được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng tích hợp tới hơn 32 loại nhạc cụ. Vì thế, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc và tạo ra những giai điệu khác biệt ngay trên chiếc iphone của mình. Nhắc tới Garane Band, chúng ta có thể kể tới 5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như:

Giúp người dùng có thể sáng tạo điệu nhạc tùy thích

Hỗ trợ nhiều loại nhạc cụ, đa dạng thể loại

Giúp người dùng có thể tạo nhạc chuông cho iphone, ipad không cần máy tính

Thu và xuất âm thanh với chất lượng cao

Có thể cắt, lưu và share các bản nhạc một cách dễ dàng.

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng Garage band

Để sử dụng Garage band làm nhạc chuông, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: tải ứng dụng Garage Band trên chợ ứng dụng App store về máy.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy mở ứng dụng và chọn TIẾP TỤC để sử dụng Garane Band.

Bước 2: tại màn hình ứng dụng, vuốt sang phải và chọn mục Bộ thu âm thanh rồi chọn biểu tượng mic thu âm (Giọng)

Bước 3: ở góc trái màn hình, chọn biểu tượng khối góc (hình 3 hàng gạch đứt)

Bước 4: lựa chọn bài hát hoặc đoạn nhạc mà bạn yêu thích

Để chỉnh sửa, bạn có thể chọn biểu tượng view và Loop Browser, sau đó kéo và thả 2 hạch đến thời gian đoạn nhạc mà bạn yêu thích. Ấn vào dấu (+) để chỉnh sửa thời gian theo ý muốn.

Bước 5: khi đã có đoạn nhạc như ý muốn, hãy xuất file nhạc bằng cách chọn định dạng là nhạc chuông.

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết

Cách tải nhạc chuông về máy iphone bằng iCloud

Bước 1: mở ứng dụng Documents trên iPhone. Nếu máy bạn chưa có bạn cần tải về từ chợ ứng dụng.

Bước 2: chọn biểu tượng “la bàn” trên màn hình. Sau đó vuốt sang trái để nhập tên website bạn muốn mở và truy cập website đó.

Bước 3: Tại website, hãy nhập tên bài hát mà bạn yêu thích rồi chọn Download. Tùy từng trang mà chất lượng bài hát sẽ khác nhau hoặc có nhiều chất lượng khác nhau. Bạn hãy chọn chất lượng phù hợp và chọn TẢI VỀ rồi chỉnh sửa tên bài hát (nếu thích). Cuối cùng, hãy ấn nút “xong” để tải bài hát.

Sau khi tải thành công, bài hát sẽ có sẵn trong máy điện thoại của bạn và bạn có thể dùng Garage Band chỉnh sửa, cắt thành bất cứ bài nhạc chuông nào mà bạn cảm thấy yêu thích.