Top 5 # Xem Nhiều Nhất Làm Thế Nào Để Phát Wifi Bằng Iphone Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Thế Nào Để Phát Wifi Bằng Điện Thoại?

Danh hiệu: Advanced Member

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Trong những trường hợp cần kíp, người sử dụng có thể phát sóng WiFi bằng iPhone hoặc bằng điện thoại Android, Windows, cũng dễ dàng như việc phát WiFi từ laptop vậy…

Đôi khi bạn đi đâu xa, hoặc mạng bị ngắt đột ngột… cần sử dụng WiFi gấp cho máy tính nhưng không biết làm sao, thì còn đó chiếc điện thoại kết nối 3G.

Bạn có thể dễ dàng phát WiFi từ mạng 3G của điện thoại sáng máy tính hoặc điện thoại khác một cách dễ dàng và chất lượng rất tốt, cũng giống như bạn phát WiFi từ laptop vậy.

Tất nhiên nếu 3G điện thoại của bạn yếu thì WiFi phát sang cho laptop máy tính khác cũng sẽ yếu và chập chờn giống như nguồn phát của nó. Vì thế nên chọn vị trí thật tốt để sóng 3G được ổn định mới có thể phát WiFi dùng được.

Phát WiFi bằng điện thoại Android

Trước tiên bài này sẽ hướng dẫn phát WiFi cho hệ điều hành Android, cũng khá đơn giản vì tính năng này đã được tích hợp sẵn trong Android tất cả những phiên bản phổ biến.

Bước 1: Trước tiên để thiết lập chế độ phát WiFi từ điện thoại Android, các bạn vào phần Settings (Cài đặt) của Android và chọn Khác… như hình dưới.

Bước 2: Tiếp tục chọn Tr.cập Internet & điểm phát sóng DĐ.

Phát WiFi bằng điện thoại Android: Tiếp tục chọn “Tr.cập Internet & điểm phát sóng DĐ” (khung đỏ).

Bước 3: Đánh dấu vào phần Điểm phát sóng WiFi di động rồi nhấp chuột vào phần Thiết lập điểm phát sóng WiFi để tới phần thiết lập tên và mật khẩu.

Phát WiFi bằng điện thoại Android: Đánh dấu vào phần “Điểm phát sóng WiFi di động” rồi nhấp chuột vào phần “Thiết lập điểm phát sóng WiFi”.

Bước 4: Sau cùng các bạn có thể tùy chọn tên mạng WiFi, mật khẩu và chế độ mã hóa của WiFi, rồi nhấn nút Lưu.

Bước 5: Lưu lại và thử dùng máy tính hoặc điện thoại khác kết nối WiFi vừa tạo ra.

Hướng dẫn phát WiFi bằng iPhone

Nhiều người đã không còn lạ lẫm gì với việc biến các thiết bị Android trở thành một điểm truy cập mạng, đây là một giải pháp thuận tiện để phục vụ cho công việc hoặc giải trí ở những nơi không có kết nối Internet. Và đối với điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS thì cũng không quá phức tạp để thực hiện được việc này.

Bước 1: Truy cập vào Settings.

Bước 2: Vào mục Cellular.

Bước 3: Bấm Personal Hotspot để bắt đầu quá trình cài đặt điểm truy cập.

Bước 4: Kích hoạt Personal Hotspot sang chế độ On (Bật).

Bước 5: Trên các thiết bị khác, tìm chọn tên điểm truy cập mạng từ iPhone của bạn trong danh sách mạng WiFi có sẵn.

Bước 6: Nhập mật khẩu để vào mạng bằng điểm truy cập vừa tạo trên iPhone của bạn từ thiết bị khác.

Lưu ý chúng ta chớ quên tắt điểm truy cập cá nhân Personal Hotspot trên iPhone phát của bạn khi bạn đã sử dụng xong để tránh mất thêm phí dữ liệu di động một cách vô ích.

Phát WiFi bằng điện thoại Windows

Cách Phát Wifi Từ Điện Thoại Iphone Bằng Phần Mềm Wi

Phần mềm phát wifi từ điện thoại, Cách phát wifi từ điện thoại Iphone bằng phần mềm Wi-Fi Hotspot

Cách cài đặt phần mềm phát wifi từ điện thoại Iphone

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phát wifi cho điện thoại Iphone:

Giới thiệu về phần mềm phát wifi từ điện thoại

Chỉ cần cài đặt một lần duy nhất, iPhone của bạn sẽ biến thành một bộ phát Wi-Fi di động tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ với các thiết bị khác.

MyWi – Ứng dụng biến iPhone thành Hotspot​

MyWi – Ứng dụng biến iPhone thành Hotspot​

Chỉ cần iPhone kết nối được với mạng GPRS (không nhất thiết phải là 3G), ứng dụng sẽ sử dụng kết nối sóng này để chuyển phát thành sóng Wi-Fi.

Phiên bản mới nhất MyWi 4.0 hỗ trợ đầy đủ các tính năng sau:

• Tương thích tốt với tất cả các đời máy iPhone, bao gồm cả iPhone 2G, và iPad từ v3.1.2 • Biến iPad hoặc iPhone thành một WiFi Hotspot di động • Hiển thị dung lượng down và up • Bảo mật WEP Security 40 bit và 104 bit để hạn chế người khác truy cập Wi-Fi • Kết nối nhanh và tiêu thụ ít năng lượng

MyWi có giá vào khoảng 400 nghìn Đồng (~20 USD), bạn có thể sử dụng tính năng search để tìm kiếm nhanh hơn. MyWi chấp nhận uỷ quyền thanh toán thông qua các tài khoản như Google, Facebook, Amazon hoặc Paypal. Sau khi đã mua MyWi, nhấn nút cài đặt trong Cydia, chương trình sẽ cài đặt tự động trên iPhone.

Khởi chạy ứng dụng MyWi từ màn hình chủ của iPhone, nhấn vào nút Wi-Fi trên top (nút thứ hai từ trái). Tất cả bạn phải làm là bật/tắt “WiFi Hotspot” mỗi khi sử dụng.

Làm Thế Nào Để Phát Wifi Xa Hơn, Mạnh Hơn ?

Wifi càng dùng càng chậm ? Hay bạn tự nhiên cảm thấy sóng cực yếu trên tầng 2 ? Làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ? Bài viết này sẽ giúp bạn !

Wifi sóng sánh căng đét, tốc độ cao và bạn có thể làm việc thoải mái trong nhà mình. Mọi nơi, mọi chỗ đều như nhau thì tuyệt quá chẳng có gì phải bàn. Nhưng đời chẳng như mơ khi bạn chỉ cần leo lên tầng 2 là như rớt sóng. Vậy làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ?

Những nguyên nhân làm chậm, yếu sóng wifi

Nguyên nhân số 1 là do công nghệ lạc hậu của Router. Ví dụ như nhà mình vẫn đang dùng chiếc router từ thời tống tới bây giờ. Không để ý thay nó vì bản thân nó vẫn chạy tốt. Nhưng có vẻ như ngày xưa thì lên tầng 2 còn có sóng, giờ thì tịt ngóm !

Nhưng Router quá cũ sẽ giảm hiệu năng và khả năng phát sóng xa bị giảm đáng kể.

Nguyên nhân số 2 có lẽ là vật cản đường. Những thiết bị điện tử khác có phát sóng như tivi, máy vi sóng, máy lạnh, tường dày và các đồ điện tử khác trên đường sóng sẽ làm giảm độ xa của wifi.

Các nguyên nhân khác: Bao gồm ăng-ten của bộ phát có vấn đề, đặt lệch góc, đặt quá xa hoặc đặt vào góc khuất trong nhà. Hay thiết bị thu sóng có vấn đề … ti tỉ các thể loại bệnh làm cho wifi không phát xa và sóng yếu !

Các thủ thuật phát wifi xa hơn, mạnh hơn

Để tăng sóng cho Router của bạn, mình đề xuất vài cách sau đây:

Phải hạn chế dùng chùa

Bạn nên thay mật khẩu cho router thật mạnh để chỉ phát cho các thiết bị trong nhà, dùng chùa sẽ làm cho đường mạng bị nghẽn và bạn sẽ chẳng xem nổi một đoạn tin tức đâu !

Thay router mạnh hơn

Các loại Router uy tín và có nhiều “râu” chắc chắn phát mạnh hơn các loại một ăng-ten như nhà mạng cho chúng ta theo hợp đồng mạng !

Các loại router có băng tần 5Ghz là loại mạnh nhất bây giờ. Có loại 2 Ăng-ten, có loại 4 Ăng-ten đều mạnh cả !

Thay ăng-ten thu / phát

Ăng-ten loại mua rời có khả năng phát xa và mạnh hơn rất nhiều. Các bạn chỉ phải chi một khoản tiền nhỏ là có thể đạt được “ước nguyện”.

Sắm bộ mở rộng wifi hoặc bộ kích sóng

Bộ kích sóng hay còn gọi là Repeater Wifi là một giải pháp để Wifi phát xa hơn, tăng sóng và tăng tốc internet tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, không cần phải chạy dây.

Repeater sẽ tiếp nhận sóng Wifi của Router chính và phát lại với cường độ cao nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của sóng. Repeater đặc biệt có tác dụng với những ngôi nhà cao tầng và nhiều thiết bị sử dụng cùng một lúc.

Tuy nhiên, loại thiết bị này có một nhược điểm là mỗi băng tần sẽ chỉ tạo ra một sóng vô tuyến (radio), lưu lượng băng thông của nó sẽ giảm đi một nửa vì sóng vô tuyến phải nhận dữ liệu từ điểm truy cập và phát lại chúng.

Giải pháp cho nhà nhiều tầng

Nếu bạn muốn phát wifi tràn ngập ngôi nhà 5 tầng của mình, thì ít nhất phải có 4 cái router mới phủ sóng hết. Tuy nhiên, giải pháp đến từ Tenda lại làm bạn bất ngờ: Giải pháp ghép nối Wifi.

Ưu điểm: Tenda Nova phát wifi cực mạnh. Cùng một mật khẩu, bạn có thể bắt sóng từ tầng 1 tới tầng 5 một cách tự động. Thiết bị của bạn ở gần cục phát nào thì sẽ bắt sóng tại Router đó.

Tenda Nova được quản lý trên APP và cấu hình dễ dàng. Sóng sánh khỏe hơn các loại kích sóng nhiều. Bạn sẽ khỏi phải nghĩ kế mở rộng độ dài của sóng wifi từ tầng trệt nữa.

Chế độ Wifi Mess của Tenda Nova tự động kết nối các “cục wifi” này lại với nhau bằng một SSID duy nhất và sẽ tự động chuyển cho các bạn ! Sóng sánh cả nhà lúc nào cũng căng đét đẹt !

Làm Thế Nào Để Phát Hiện Camera Quay Lén Bằng Iphone Khi Đi Du Lịch?

Tại nhiều địa điểm du lịch trên khắp thế giới, sự xuất hiện của camera quay lén ngày càng phổ biến. Những thiết bị được ngụy trang kín đáo gây ảnh hưởng đến tâm ly du khách, xâm phạm đời tư cá nhân của con người. Làm thế nào để bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân trước tình trạng như vậy? Chỉ với những thiết bị công nghệ cá nhân đơn giản có giúp phát hiện, cảnh báo khi gặp những thiết bị quay lén như vậy hay không? chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật phát hiện camera quay lén bằng iphone giúp bạn có những chuyến du lịch an toàn hơn.

Camera quay lén có thật sự nguy hiểm?

Camera quay lén nếu nói về mẫu mã và tính năng thì chúng cũng chỉ là những loại camera giám sát hiện đại siêu nhỏ mà thôi. Nhờ có sự hỗ trợ của những thiết bị camera hiện đại này mà công việc, cuộc sống của chúng ta trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Camera quay lén là thiết bị giúp bạn quan sát mọi đối tượng, không gian một cách tế nhị và kín đáo.Tuy nhiên camera quay lén cũng chính là công cụ nguy hiểm khi rơi vào tay kẻ xấu. Những người có ý đồ xấu sẽ lợi tính năng ưu việt của camera để gắn chúng nơi: nhà vệ sinh, trong phòng họp nội bộ, khách sạn, homestay… nhằm lấy hình ảnh, thông tin để vụ tống tiền, đe dọa hay đăng lên những trang web đen.

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone

Nếu bạn luôn lo lắng vì mình thường xuyên phải đi công tác và nghỉ lại ở những nơi xa lạ. Bạn cảm thấy lo sợ những thông tin cá nhân bị xâm phạm trong mỗi chuyến du lịch ở những địa điểm mới. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách phát hiện camera quay lén bằng iphone như sau:

Bạn hãng dùng chức năng máy ảnh của điện thoại để rà soát xung quanh không gian mình đang bằng cách tắt hết điện trước đó. Chỉ cần nhìn thấy 1 điểm sáng trên màn hình điện thoại thì rất có thể vị trí phát ra ánh sáng là nơi có sự xuất hiện của camera ngụy trang, máy nghe lén…

Bạn hãy thực hiện một cuộc gọi thoại thông qua chiếc iphone của mình và đi xung quanh căn phòng. Nếu điện thoại xuất hiện những âm thanh rè rè như bị nhiễu sóng thì tức là có sự tồn tại của camera quay lén.

Dùng đèn Flash của iphone cũng giúp bạn tìm thấy camera quay lén tại nơi mình đang ở. Việc cần làm chỉ là mở đèn Flash của điện thoại lên, tắt hết đèn trong phòng và soi đèn xung quanh. Nếu có camera quay lén trong phòng, nó sẽ bắt sáng với đèn Flash trên điện thoại và phải chiếu ngược lại.

Có phương pháp khác chính xác hơn không?

Hiện nay, cách phát hiện camera quay lén bằng iphone cũng khá thông dụng nhưng hiệu quả mà nó mang lại thật sự chưa cao tuyệt đối. Để rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức và phát hiện ra vị trí camera quay lén chính xác nhất, bạn có thể dùng máy phát hiện theo dõi chuyên dụng.

Có thể mua máy phát hiện camera quay lén ở đâu?

Trên thị trường thiết bị giám sát, theo dõi hiện nay, Dương Anh Digital được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất. Mỗi sản phẩm tại Dương Anh đều được cam kết về chất lượng, giá thành và chính sách bảo hành minh bạch.