Top 6 # Xem Nhiều Nhất Làm Thế Nào Để Vào Được Facebook Tren May Tinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Mini World Tren May Tinh

Bước 1 – cách chơi mini world tren may tinh

Sau khi kết thúc quá trình tải và cài đặt Mini World về trên máy tính, bấm vào Start để bắt đầu tạo thế giới mới của mình và bắt đầu làm quen với giao diện mới.

Bước 2: Tạo thế giới mới

Trong bảng tạo thế giới mới của giao diện game, bạn bấm Create a new world để tạo thế giới mới, sau đó bấm More Maps để tải map mới về. Trong danh sách map bạn hoàn toàn có thể chọn những map đã được tạo sẵn, sau đó bấm nút màu xanh lá cây để thực hiện tải về.

Nếu như bạn chọn chế độ tạo riêng, bạn sẽ có hai chế độ là Survival (Sinh tồn) và Creation (Sáng tạo), ở góc màn hình Game modes bạn có thể chỉnh sửa chế độ của mình bạn chỉ cần điều chỉnh bằng cách bấm vào Settings. Và ở phần giao diện bảng này bạn thao tác chọn độ khó của game theo độ khó của toàn bộ các cấp nhân vật.

Bước 3 chọn cấp độ

Nếu bạn chọn tạo chế độ khó (Hardcore mode) thì mức độ sẽ nguy hiểm hơn, game sẽ kết thúc luôn khi bạn vô tình chết và ngay lúc đó quái vật trong game sẽ mạnh hơn và xuất hiện nhiều hơn, bạn sẽ đói nhanh hơn và sinh lực yếu đi nhanh hơn.

Trong game bạn có thể thấy rằng đồ họa của Mini World được thiết kế giống hệt so với Minecraft. Một chút khác biệt đó là nó có thêm bản đồ ở góc trên bên phải với tác dụng giúp nhân vật xác định được phương hướng, về biểu tượng thanh máu và đói được hiển thị ở góc trên bên trái.

Giao diện mục túi đồ cũng là nơi chế tạo ra các vật phẩm, thao tác bấm B để mở túi đồ, và ngay sau đó bạn sẽ được trang bị một bộ quần áo, một cái rìu gỗ và cuốc gỗ ban đầu để bạn khai thác tài nguyên. Trong trường hợp nếu muốn tạo vật phẩm hãy chuyển sang tab Craft.

Mục Craft sẽ hiển thị ra những vật phẩm mà bạn có thể tạo, bạn chỉ cần bấm vào vật phẩm muốn tạo và bấm Make để thực hiện tạo là được. Mọi vật phẩm tạo xong sẽ được tự động chuyển vào từng ô trống trong danh sách vật phẩm.

Còn ở chế độ Sáng tạo, bạn được phép chọn những vật phẩm có sẵn mà không cần phải tạo, ở chế độ này nhân vật cũng không bị dính sát thương như ở chế độ Sinh tồn, bạn có thể “quậy tưng bừng” với chế độ này bằng những vật phẩm có sẵn.

Muốn lấy chúng cho vào thanh công cụ bạn chỉ cần bấm chuột vào vật phẩm muốn lấy, sau đó thao tác kéo đặt chuyển chúng xuống ô muốn đặt vào là được. Trong danh sách vật phẩm sẵn có, vật phẩm nào chỉ có màu đen trắng thì đó là những vật phẩm chưa được mở khóa, và đương nhiên là bạn không thể sử dụng chúng.

Bước 5 cùng xả stress với mini world

Giờ thì bạn có thể xả stress với những gì có trong Mini World, cơ chế điều khiển mặc định của Mini World giống với Minecraft. Chính vì thế, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc điều chỉnh di chuyển của nhân vật trong game mà chủ yếu là tự động và mặc định theo chế độ bạn cài đặt.

Làm Thế Nào Để Có Được May Mắn Vào Ngày Đầu Tiên: 15 Bí Mật Để Có Được Trật Tự

Nếu đó là ngày đầu tiên của bạn với tổng số babe, và bạn đang cố gắng để có được may mắn và đưa họ về nhà, làm theo hướng dẫn này về làm thế nào để có được may mắn vào ngày đầu tiên

Thế giới là một nơi luôn thay đổi và với tất cả những thay đổi đang diễn ra, nhận được may mắn vào ngày đầu tiên dường như đã chiếm vị trí chính đáng của nó trong số đó. Có vẻ như có nhiều người ngày càng đi ra ngoài để hẹn hò với mục đích để có được may mắn! Hướng dẫn này để có được may mắn vào ngày đầu tiên sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Trở lại trong ngày, điều này có thể được coi là điều cấm k rid lố bịch. Nhưng trong xã hội ngày nay, nhận được may mắn vào ngày đầu tiên là một cái gì đó xảy ra thường xuyên hơn bạn có thể nghĩ. 22% người lớn tuổi từ 18-24 có 22 người tình dục có quan hệ tình dục vào ngày đầu tiên trong khi đó 39% người lớn 25-54 nhảy vào giữa các tờ chỉ sau một ngày.

Bạn có nên cố gắng để may mắn vào ngày đầu tiên không?

Mặc dù có vẻ như rất thú vị khi nhảy vào và tiến hành cuộc đụng độ chỉ sau một ngày, có những người hoàn toàn chống lại nó. Những người này dường như quen thuộc hơn với quy tắc ba ngày.

Trong khi nó hoàn toàn phù hợp với người dù họ có nhảy xương ai đó chỉ sau một ngày với họ không, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhất vì một số lý do.

Làm thế nào để may mắn vào ngày đầu tiên

# 1 Nhìn tốt. Nếu có một điều để giúp cơ hội của bạn được đặt vào ngày đầu tiên, đó là sự xuất hiện của bạn. Không bao giờ hiển thị cho một ngày dơ bẩn và bẩn tìm kiếm. Vòi hoa sen, cạo râu * hoặc ít nhất là chú rể *, và đặt một cái gì đó giản dị, nhưng rất sắc nét và tươi mới.

# 2 Mùi tuyệt vời. Nhìn tốt không phải là tất cả những gì có được bạn trong bao sau ngày một. Nếu bạn có mùi tuyệt vời, cơ hội của bạn khi nhảy vào giường sau ngày sẽ tăng lên đáng kể.

Một gợi ý về điều này mặc dù, tránh đi overboard. Mục tiêu của bạn là để họ muốn ở gần bạn hơn khi họ có thể, chứ không phải nước hoa cologne hay nước hoa quá mạnh nên họ luôn phải ở lại bạn 5 phút để hít thở đúng cách.

# 3 KHÔNG đáng sợ. Nếu mục tiêu của bạn là để có được may mắn vào ngày đầu tiên, KHÔNG đi qua vì đó là mục tiêu duy nhất của bạn. Không nên đưa ra nhận xét tình dục hoặc trở thành con heo theo bất kỳ cách nào. Đáng sợ hãi như thế sẽ có tác dụng ngược hoàn toàn.

# 4 Làm họ cảm thấy thoải mái. Nếu ngày của bạn không cảm thấy thoải mái quanh bạn, họ chắc chắn sẽ không quan hệ tình dục với bạn. Bạn phải làm cho họ cảm thấy thoải mái như khi họ hẹn hò với một người mới.

Để làm điều này, hãy thường xuyên vui chơi cho bản thân và làm bất cứ điều gì để làm giảm căng thẳng họ có thể cảm thấy. Mang chúng xung quanh một môi trường nơi họ có thể thư giãn.

# 5 Bắt đầu buổi tối tại chỗ của bạn. Cho họ gặp bạn tại nơi bạn uống rượu trước khi đi ra ngoài cho sự kiện của bạn hoặc ăn tối. Bắt họ vào vị trí của bạn trước tiên và cho phép họ làm quen với nó sẽ làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn khi quay trở lại đó khi ngày được thực hiện. Càng thoải mái, càng có nhiều khả năng họ sẽ muốn cởi trần và nhảy vào giường.

# 6 Giữ ngày của bạn di chuyển. Đó là một thực tế đã được chứng minh là bạn dành nhiều thời gian hơn với người khác trong những môi trường khác nhau mà họ sẽ cảm thấy gần gũi hơn với bạn. Có nghĩa là nếu bạn có ngày nhảy từ nơi này đến nơi khác, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn cho ngày của bạn cảm thấy họ biết bạn tốt hơn họ. Điều này giải thích cho họ thấy thoải mái hơn xung quanh bạn và tăng cơ hội nhận được may mắn vào ngày đầu tiên.

# 7 Thực hiện hành động của bạn sớm hơn là sau đó. Đừng giữ nụ hôn của bạn vào cuối đêm. Làm thế nào bạn có thể tiến bộ một cách tự nhiên để quan hệ tình dục khi bạn chỉ chạm vào họ một lần suốt đêm?

Bạn phải thực hiện các động tác của bạn sớm hơn vào buổi tối nếu bạn muốn tiến bộ tự nhiên đến tình dục. Đừng hôn họ điều đầu tiên, nhưng chờ đợi một thời điểm tốt đẹp và sau đó đặt một vào chúng!

# 8 Chọn một ngày mà bạn có thể bắt đầu liên lạc lại liên tục. Bowling có lẽ là ngày tốt nhất để tiếp tục nếu bạn muốn có được may mắn vào ngày đầu tiên. Gôn mini cũng là lựa chọn thứ hai gần gũi.

Vấn đề là chọn một ngày mà bạn có thể dễ dàng tìm ra cách để thể chất với họ. Bữa ăn tối và một bộ phim không phải là một kế hoạch tốt bởi vì bạn sẽ không có bất kỳ liên hệ nào cả. Gôn mini và bữa ăn ngoài trời, ví dụ, mang lại cho bạn sự giải trí và thực phẩm như nhau với nhiều cơ hội hơn để liên lạc.

# 9 Đừng lo lắng. Cảm xúc rất dễ lây. Điều đó đã được nói, nếu bạn đang hành động như một tai nạn thần kinh, họ sẽ phải lo lắng như tất cả các địa ngục, quá. Giữ bình tĩnh và tập trung để gặp gỡ như một người mà họ có thể thấy mình có quan hệ tình dục với cuối ngày.

# 10 Đối xử với họ như bạn đã biết họ trong một thời gian dài.

Nói chuyện với họ như một người bạn cũ và là chính mình. Bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào để làm dịu họ xuống và thực sự cho họ một cái nhìn thoáng qua vào thực tế bạn, tăng cơ hội của bạn về họ thích bạn.

# 11 Hãy ngốc nghếch và vui vẻ – không nghiêm trọng. Không ai thực sự muốn ngủ với người không có gì nhưng nghiêm trọng suốt thời gian. Nó đã chứng minh rằng mọi người thưởng thức công ty của những người giữ họ giải trí và vui vẻ.

Nếu bạn làm cho họ có một khoảng thời gian tuyệt vời để họ không muốn đêm kết thúc, họ có thể bám lấy xung quanh để đêm không phải kết thúc.

# 12 Đừng tốn quá nhiều tiền. Bạn không bao giờ muốn ngày của bạn cảm thấy như bạn đang mua theo cách của bạn vào quần của họ. Chi tiêu rất nhiều tiền vào một ngày không làm cho bạn trông mong muốn, nó thực sự làm cho bạn trông giống như một d-bag. Và không ai muốn đập chiếc túi d.

# 13 Kết thúc ngày trong khoảng cách đi bộ đến nơi của bạn. Sau đó hỏi họ nếu họ muốn đi dạo. Đi bộ, nếu thời tiết cho phép, là một cách tuyệt vời để có được một số liên lạc chặt chẽ và cuộc trò chuyện tuyệt vời in Sau đó, bạn chỉ có thể đi bộ về nhà của bạn và yêu cầu họ nếu họ muốn vào bên trong để tiếp tục cuộc trò chuyện, nơi đó là một chút Ấm hơn.

# 14 Đọc tình huống một cách chính xác. Không có nhiều messes lên cuối ngày của bạn như đọc vào tình huống sai. Nếu bạn cố gắng đưa họ đến chỗ của bạn và họ rõ ràng nói với bạn rằng họ chưa sẵn sàng cho nó, cơ hội của bạn với người đó đã qua cho tốt.

# 15 Đừng thất vọng hoặc tức giận nếu họ không muốn vào trong. Bạn không bao giờ biết ai đó cảm thấy thế nào về tình dục vào ngày đầu tiên cho tới khi kết thúc ngày. Điều đó đã được nói, bạn KHÔNG BAO GIỜ có thể điên hoặc thất vọng nếu bạn không kết thúc đêm với một tiếng ồn.

Làm Thế Nào Để Vào Facebook Và Messenger Nhanh Hơn?

Về cơ bản, Facebook Lite là phiên bản thu gọn, được loại bỏ bớt những thành phần không cần thiết, giúp tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm dữ liệu di động đắt đỏ. Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Facebook Lite cho smartphone tại địa chỉ http://bit.ly/fb-lite-kns , tương thích với các thiết bị Android.

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản với các tùy chọn bảng tin, kết bạn, tin nhắn, thông báo, tìm kiếm và menu.

Ai cũng có thể mất Facebook vì chiêu lừa mới

Với Facebook Lite, người dùng vẫn có thể đăng status kèm ảnh nền, hình ảnh và video. Những phần bị lược bỏ bao gồm ảnh 360 độ, tạo slideshow, tạo nội dung theo dạng danh sách…

Messenger Lite cho phép người dùng nhắn tin, gọi video miễn phí với bạn bè dễ dàng khi mạng chậm, đồng thời giúp điện thoại chạy mượt mà hơn. Theo thống kê, Messenger hiện đang có hơn 1,2 tỉ người sử dụng hàng tháng. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là hàng loạt tính năng không thực sự hữu ích, khiến điện thoại mất nhiều thời gian và dữ liệu di động để tải nội dung.

Nếu muốn loại bỏ những rắc rối kể trên, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Messenger Lite. Đây là phiên bản thu gọn được Facebook ra mắt cách đây khoảng một năm trước, dự định dành riêng cho các thị trường có kết nối Internet chậm hoặc những thiết bị có bộ nhớ trong thấp.

Theo thử nghiệm, Messenger Lite hoạt động khá mượt mà, đặc biệt dung lượng của ứng dụng chỉ chiếm khoảng 10 MB trên điện thoại (ít hơn gần 10 lần so với Messenger). Điều này đồng nghĩa với việc phần mềm sẽ ít tiêu hao dữ liệu di động, giúp tiết kiệm pin tốt hơn.

2 cách để người khác không tìm thấy Facebook Messenger của bạn

2. Friendly

Hiện tại Messenger Lite và Facebook Lite chỉ mới có phiên bản dành cho Android, nếu đang sử dụng iOS, bạn có thể cài đặt ứng dụng Friendly trên App Store.

Mặc dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng Friendly lại hỗ trợ khá nhiều tính năng như:

– Gộp Facebook và Messenger thành một ứng dụng.

– Hỗ trợ thay đổi màu sắc giao diện.

– Tải video và các bài viết bất kỳ chỉ với một cú chạm.

– Đánh dấu các bài viết có chứa từ khóa nổi bật.

– Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

– Hoạt động mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp…

Friendly cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trực tiếp trong một giao diện duy nhất. Ở góc phải mỗi bài viết sẽ có thêm biểu tượng đám mây, khi nhấp vào, người dùng có thể lưu lại bài viết (Save post with), sao chép nội dung (Copy text) hoặc tải video và lưu vào thư viện (Download video to camera roll) chỉ với một cú chạm.

8 cách sửa lỗi không mở được Facebook Messenger

Làm Thế Nào Để Được Ẩn Trên Facebook Messenger

Bạn không muốn cha mẹ, bạn gái và / hoặc bạn bè của bạn biết khi nào bạn trực tuyến trên Messenger? Vâng, sau đó bạn chỉ cần thay đổi một số cài đặt của nền tảng tin nhắn tức thì Facebook nổi tiếng và trở thành “vô hình” trong con mắt của các liên hệ của bạn ngay cả khi bạn đang trực tuyến. Bạn nói thế nào? Bạn đã nghĩ về nó nhưng bạn không biết làm thế nào để đi offline trên Messenger? Bạn may mắn, bởi vì bạn vừa tình cờ ở đúng nơi (trên thực tế, ở đúng vị trí), vào đúng thời điểm! Trong các phần sau, trên thực tế, tôi sẽ giải thích cho từng chữ như có thể được ẩn trên Messenger ngay cả khi bạn đã kết nối với nền tảng tin nhắn tức thời phổ biến, sau đó ẩn dấu chấm màu xanh lá cây mà phân biệt người sử dụng hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tách khỏi tài khoản của bạn, bạn nên nghĩ đến giải pháp một chút ‘nhiều hơn ‘quyết liệt’ muốn thoát khỏi Messenger hoặc thậm chí tắt tài khoản của bạn. Yên tĩnh, trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ giải thích chi tiết cách thực hiện điều đó.

Index vô hình Chứng minh messenger

Disable messenger Ngắt kết nối từ tài khoản của Messenger vô hình

Các kết quả messenger

Nếu bạn muốn trở thành ẩn trên Messenger, bạn có thể kích hoạt các thiết lập cho phép bạn trở thành“vô hình” bên trong của nền tảng nhắn tin Facebook: khi làm như vậy, những người dùng khác sẽ không thấy “dấu chấm màu xanh lá cây” nổi tiếng “phân biệt người dùng trực tuyến. Để kích hoạt các thiết lập trong câu hỏi từ điện thoại Android hoặc iOS của bạn, đầu tiên bắt đầu ‘ứng dụng Messenger và bạn gõ vào biểu tượng của hai người đàn ông

(vào tùy chọn iOS là đúng gọi dân), và trong màn hình mở ra, nhấn vào tabActive trong đó tất cả các số liên lạc đang hoạt động được liệt kê tại một thời điểm nhất định.Như bạn thấy, người dùng trực tuyến – bao gồm cả bạn! – được đánh dấu bằng chấm màu xanh lục mà tôi đã đề cập trước đó. Để xóa dấu chấm màu xanh lục khỏi tên của bạn và sau đó xuất hiện ngoại tuyến trên Messenger, hãy di chuyển OFF sang nút gạt bên cạnh tên của bạn.

Từ giờ trở đi, những người dùng khác sẽ luôn thấy bạn ngoại tuyến. Các ve áo của đồng xu là ngay cả khi bạn không thể “gián điệp” những người khác và kiểm tra khi họ truy cập Messenger. Bạn có thể chọn để thiết lập lại các thiết lập vừa sửa đổi bất cứ lúc nào để làm điều đó, bạn phải đi luôn trong Active thẻvà di chuyển trở lại lên

ON công tắc nằm ở thư từ tên của bạn.Bạn có muốn thực hiện quy trình trên từ PC của mình không? Không sao cả, ngay cả trong trường hợp này, bạn có thể ngoại tuyến trên Messenger trong một vài bước. Đầu tiên hãy kết nối với trang đăng nhập Facebook Messenger và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa làm như vậy. Khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng bánh răng sull’icona (trên cùng bên trái), chọn mục Cài đặt, di chuyển TẮT

nút chuyển bên cạnh tên của bạn và sau đó nhấp vào mục Kết thúc. Ngay từ giây phút này, những người dùng khác sẽ không biết khi nào bạn đang trực tuyến và, như tôi đã nói với bạn trước đó, bạn thậm chí sẽ không biết khi nào người khác sẽ trực tuyến. Một lần nữa, bạn có thể đặt lại cài đặt bằng cách quay lạiBẬT là công tắc nằm bên cạnh tên của bạn. Ngắt kết nối khỏi MessengerMột giải pháp khác mà bạn có thể thực hiện để ngoại tuyến trên Messenger là ngắt kết nối khỏi tài khoản của bạn. Vào thời điểm viết bài, ứng dụng Messenger không cung cấp chức năng cụ thể cho phép bạn làm điều này và vì lý do đó, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Facebook chính thức để ngắt kết nối.

Nếu bạn muốn ngắt kết nối từ Messenger sử dụng một thiết bị Android, đầu tiên khởi động ứng dụng của

Facebook, nhấn vào ( ≡) nằm ở phía trên bên phải và chọn mục

, ứng dụng ra mắt chính thức Facebook, nhấn vào ( ≡) và bạn gõ vào mụcCài đặt ở dưới cùng của màn hình. Trong menu xuất hiện, nhấn vào mục

Cài đặt tài khoản và trên màn hình tiếp theo, bạn có thể nhấn vào mụcBảo vệ và truy cập.Sau đó vào phần Nơi bạn đăng nhậpvà đóng tất cả các phiên hoạt động bằng cách nhấn ngắt kết nối xung nhịp từ tất cả các phiên.Bạn đã thấy điều đó chưa, mặc dù ứng dụng Messenger không có chức năng đặc biệt cho phép bạn ngắt kết nối, không khó để hoàn thành thao tác này? Tắt tài khoản MessengerNếu bạn muốn ngoại tuyến trên Messenger, bạn cũng có thể xem xét việc vô hiệu hóa tài khoản của mình. Để làm điều này, tuy nhiên, trước tiên bạn phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn và sau đó đi đến các ứng dụng Messenger để vô hiệu hóa tài khoản ở sau này (tại thời điểm viết bạn không thể làm điều này trên máy tính của bạn). Android

Để vô hiệu hóa tài khoản của bạn Messenger trên Android, bắt đầu Facebook chính thức ứng dụng, đi vào thiết lập của nó bằng cách nhấn vào biểu tượng (

)

đặt ở phía trên bên phải, và trong màn hình đang mở , nhấn mục Cài đặt tài khoản

(bạn có thể tìm nó trong phần

Dịch vụ và cài đặt sezione). Bây giờ, trên màn hình hiển thị cho bạn, chạm vàoGeneral(biểu tượng có biểu tượng bánh răng biểu tượng) và sau đóQuản lý tài khoản. Nghiền và sau đó vào tùy chọn Disableđặt ở tài khoảnnhập, gõ mật khẩutài khoản của bạn vào lĩnh vực này, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh

Tiếp tục và làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình để bạn chấm dứt thủ tục hủy kích hoạt tài khoản (bạn sẽ cần phải cho biết lý do bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình và nếu bạn dự định quay trở lại trong tương lai). Nếu bạn không biết một vài bước, đừng ngần ngại đọc hướng dẫn trong đó tôi giải thích sâu về cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook: ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các giải thích của vụ án để tiếp tục mà không gặp vấn đề gì.Ngay sau khi bạn sẽ có thể khóa tài khoản Facebook của bạn, mở ứng dụng Messenger, chỉ cần chạm vào ảnh của bạnmà nằm ở góc trên bên phải và trong màn hình bật lên, nhấn mụcbảo mật và các điều khoản ( ở phía dưới). Trong menu tiếp theo, nhấn vào mụcDisable Messenger, gõ mật khẩucủa bạn vào trường đó và thực tap trênnút Continue để tắt tài khoản Messenger. Nếu bạn phải “hối tiếc” rằng bạn đã vô hiệu hóa tài khoản Messenger của mình, hãy biết rằng bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó bất kỳ lúc nào bằng cách nhập lại Facebook. Trên iOS

iOS bạn có thể tiến hành việc ngừng hoạt động của tài khoản Messenger bằng cách làm theo các bước tương tự như chúng ta đã thấy trên Android. Trong thực tế, bạn cần phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn và sau đó là tài khoản Messenger trong các ứng dụng tương ứng.Để tiếp tục, sau đó bắt đầu ứng dụngFacebook trên điện thoại, đi đến thiết lập của nó bằng cách khai thác vào biểu tượng ( ≡)và, trong màn hình bật lên, nhấn nó trên Đài tiếng nói thiết lập

và cài đặt của ‘tài khoản

. Sau đó đi đến

, nhập mật khẩuvà nhấn nút Tiếp tục để hoàn tất thao tác. Dễ hơn thế!

Tôi nhắc nhở bạn một lần nữa rằng, nếu bạn quyết định truy xuất lại các bước và kích hoạt lại tài khoản Messenger, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập lại vào Facebook để kích hoạt lại tài khoản Messenger của bạn (cũng như tài khoản Facebook của bạn) !).