Top 13 # Xem Nhiều Nhất Làm Thế Nào Để Xóa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đã Đăng / 2023

Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì chúng tôi sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này. Và chúng tôi tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình.

Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo… Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone… Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Để có thể giúp người dùng có thể dễ dàng xoá các bài đăng trên Facebook cũng như xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi giúp các bạn mới sử dụng mạng xã hội này có thể nắm bắt được cách loại bỏ các hình không cần thiết hay đăng nhầm lên Facebook cá nhân.

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên Android, iPhone

Vì cách thực hiện xoá ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng iPhone để cùng các bạn thực hiện các bước xoá ảnh trên Facebook này đi.

* Cách xoá ảnh trên Facebook đã đăng gần đây

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đối với các bức ảnh mà bạn vừa đăng tải lên Facebook cách đây không lâu.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm bài đăng ảnh mà bạn muốn xoá và ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bài đăng.

* Cách xoá ảnh trên Facebook trong Album

Khác với cách trên, đây là cách giúp bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh đã được đăng trên Facebook theo từng Album để bạn tìm kiếm được bức ảnh mà mình muốn xoá mà không mất quá nhiều thời gian.

* Cách xoá ảnh trên Facebook toàn bộ Album ảnh

Đây là phương án mà bạn có thể loại bỏ, xoá toàn bộ Album ảnh mà chúng ta đã tạo trước đó một cách nhanh chóng.

Lưu ý : Cách này chỉ áp dụng cho các Album ảnh mà bạn đã tạo, còn các Album ảnh hệ thống như Ảnh đại diện, Ảnh bìa các bạn sẽ cần phải thực hiện xoá từng bức ảnh như cách trên.

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá Album này không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức trong danh sách các Album ảnh của bạn đã không còn Album ảnh này nữa.

Làm Thế Nào Để Xóa Ảnh Từ Facebook / 2023

Gần đây bạn đã đăng ký Facebook, bạn vẫn chưa hiểu đầy đủ về cách hoạt động của nó, nhưng bạn vẫn quản lý để chia sẻ một loạt các bức ảnh, nhưng bây giờ bạn muốn loại bỏ nó? Nếu câu trả lời cho câu hỏi này là khẳng định, tôi có tin tốt để cung cấp cho bạn: xóa ảnh từ Facebook là có thể và nó cũng cực kỳ đơn giản. Bạn nói thế nào? Bạn không có nghi ngờ nhưng bạn không có ý tưởng mờ nhạt như thế nào? Vâng, đừng lo lắng, tôi ở đây, sẵn sàng và sẵn sàng cung cấp cho bạn một bàn tay và giải thích tất cả các bước cần phải được thực hiện để thành công.

Cho dù bạn đang kết nối với mạng xã hội xã hội PC da nổi tiếng cho dù bạn đang hoạt động từ thiết bị di động, sử dụng ứng dụng thích hợp cho mỗi điện thoại thông minh vàmáy tính bảng, việc xóa ảnh từ Facebook thực sự dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối với Internet và một vài phút kiên nhẫn cũng như, tất nhiên, một thiết bị mà qua đó bạn có thể truy cập tài khoản của mình trên mạng xã hội. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm ra những bước bạn cần làm để có thể xóa ảnh từ Facebook, tôi khuyên bạn nên thoải mái và dành một chút thời gian đọc hướng dẫn này. Chắc chắn vào cuối bạn sẽ sẵn sàng đồng ý với tôi về việc xóa ảnh từ Facebook thật sự dễ dàng và chắc chắn ở cơ hội tốt đầu tiên bạn cũng sẽ giải thích cách làm tất cả bạn bè của mình.Trước khi giải thích những hoạt động bạn cần làm để có thể xóa ảnh từ Facebook, tuy nhiên, có điều bạn cần biết. Mạng xã hội cung cấp cho người dùng khả năng xóa ảnh đơn lẻ và xóa

toàn bộ album

. Rõ ràng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất là tùy thuộc vào bạn, dựa trên nhu cầu của bạn. Xóa ảnh từ Facebook khỏi máy tínhXóa từng ảnh Nếu bạn định xóa ảnh khỏi Facebook và nếu bạn đang ngồi trước máy tính, điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào đây để bạn có thể kết nối ngay trang chủ của mạng xã hội nổi tiếng. Điền vào các trường E-mail hoặc điện thoại

Mật khẩu

nằm ở phía trên bên phải của trang web được hiển thị bằng cách nhập dữ liệu truy cập của bạn vào mạng xã hội và sau đó nhấn nút Truy cập. Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhấn vào tên của bạn được đặt ở phần trên bên phải của mạng xã hội và sau đó nhấp vào mụcẢnh được đặt dưới ảnh bìa của hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào mục Ảnh mà bạn là bạn

được đính kèm vào menu được hiển thị cho bạn. Cuối cùng, nhấp vào nút Xác nhận blue màu xanh bên cạnh cửa sổ sẽ được hiển thị cho bạn sau này yêu cầu xác nhận mong muốn xóa ảnh đã chọn của bạn.thay thế cho phương pháp tôi đã chỉ cho thấy bạn có thể xóa hình ảnh từ Facebook thậm chí truy cập vào các thư mục Pictures phần rằng bạn đang ở đâyhoặc ảnh của bạn, xác định các nhấp chuột bạn muốn xóa được di chuyển trên chuột, nhấp vào ‘ biểu tượng mô tả một cây bút chì được đặt ở góc trên bên phải của mỗi bản xem trước và sau đó chọn mục

Xóa ảnh này. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải nhấp vào nútXác nhận blue màu xanh bên cạnh cửa sổ sẽ được hiển thị trên màn hình để xác nhận ý muốn xóa ảnh đã chọn. Xin lưu ý rằng rất tiếc ở trạng thái hiện tại của sự vật, không có chức năng đặc biệt nào để xóa ảnh khỏi Facebook trong nhóm. Điều này có nghĩa là để xóa nhiều ảnh hơn trên Facebook, bạn sẽ phải thực hiện một trong hai quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước đó nhiều lần vì có ảnh để thực hiện.Xóa album ảnh Nếu thay vì xóa ảnh khỏi Facebook bằng cách thực hiện từng ảnh, bạn có ý định xóa toàn bộ album ảnh. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhậpwww.facebook.it vào thanh địa chỉ của trình duyệt web yêu thích của bạn để bạn có thể kết nối với trang chủ của mạng xã hội nổi tiếng. Điền vào các trường E-mail hoặc điện thoại

Mật khẩu

nằm ở phía trên bên phải của trang web được hiển thị bằng cách nhập dữ liệu truy cập của bạn vào mạng xã hội và sau đó nhấn nút Truy cập. Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhấn vào tên của bạn được đặt ở góc trên bên phải của mạng xã hội và sau đó nhấp vào mụcẢnh được đặt dưới ảnh bìa của hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào mụcAlbum để xem tất cả album ảnh được xuất bản trên hồ sơ của bạn và sau đó xác định những gì bạn muốn xóa và nhấp vào nó. Trong trang Web mới tại thời điểm này sẽ mở ra để mở biểu tượng con trỏ chuột mô tả một bánh răng nằm ở trên cùng bên phải, nhấp vào nó và sau đó chọn mục

Xóa album từ menu được hiển thị . Cuối cùng, nhấp vào nút màu xanhXóa album được đính kèm với cửa sổ sẽ được hiển thị sau đó yêu cầu bạn xác nhận mong muốn xóa album ảnh bạn đã chọn. Xin lưu ý rằng không may ở trạng thái hiện tại của sự vật không có chức năng đặc biệt để xóa nhiều album ảnh trên Facebook cùng một lúc. Điều này có nghĩa rằng để loại bỏ một số album ảnh trên Facebook, bạn sẽ phải thực hiện các thủ tục tôi đã chỉ ra trong các dòng trước đó nhiều lần như có hình ảnh để hành động trên.

Xóa ảnh từ Facebook khỏi điện thoại thông minh và máy tính bảng Xóa ảnh riêng lẻBạn có muốn xóa ảnh từ Facebook bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình không? Bạn? Không sao cả! Để xóa ảnh từ Facebook khỏi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, nhấn biểu tượng ứng dụng mạng xã hội trên thiết bị của bạn, nếu được yêu cầu, đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó nhấn biểu tượng mô tả ba đường ngang nằm ở bên phải của màn hình hiển thị. Cuộn ngay trình đơn được hiển thị cho bạn, ghen tị với mục Ảnh và sau đó nhấn vào nó.

Bây giờ hãy nhấp vào mục

Ảnh mà bạn là bạn

để xem tất cả ảnh mà bạn được gắn thẻ hoặc nhấp vào tab

được đính kèm vào menu được hiển thị trên màn hình. Xóa album ảnhNếu bạn muốn xóa ảnh khỏi Facebook bằng cách tác động lên toàn bộ album và trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nhấn biểu tượng ứng dụng mạng xã hội trên thiết bị của bạn, nếu cần đăng nhập vào tài khoản của bạn rồi nhấn biểu tượng đại diện cho ba đường ngang mà bạn tìm thấy ở bên phải của màn hình được hiển thị. Bây giờ cuộn qua menu được hiển thị cho bạn, ghen tị với mục nhập Ảnh và sau đó chậm chạp.

Chỉnh sửa

nằm ở trên cùng bên phải và sau đó nhấn mục Xóa album ở dưới cùng.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Các Thư Đã Xóa Facebook Messenger Trên Android / 2023

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng quan trọng nhất trên Android của bạn phải kết nối với những người thân của bạn. Đôi khi nó là một ứng dụng quan trọng trong một môi trường làm việc và thậm chí có thể có công việc quan trọng thư. Nhiều người trong chúng ta thích giao tiếp thông qua Facebook vì nó cho phép giao tiếp nhanh hơn và đảm bảo kết nối dễ dàng hơn. Tại thời điểm khác, bạn biết rằng một số thông điệp là cách quá đặc biệt được xóa-sau khi tất cả, Facebook có thể là nơi mà bạn đã gặp cô gái của bạn. Vì vậy, bạn làm gì nếu bạn thấy mình nhầm lẫn xóa một số thông điệp từ FB Messenger?

Các tin nhắn có thể bật ra được rất quan trọng. Do đó, mất tin nhắn từ Messenger FB của bạn có thể được bực bội. Không chỉ bạn sẽ bạn sẽ mất tin nhắn đáng nhớ với một người thân yêu của bạn nhưng cũng rất quan trọng công việc chi tiết. Với một chút công việc, có thể truy xuất thư Facebook của bạn. Có, nó không quan trọng nếu bạn đã xóa Facebook tin nhắn từ các ứng dụng Messenger, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào những người bị mất tin nhắn.

Chúng tôi có thể khôi phục thư Facebook Messenger đã bị xóa từ thiết bị Android?

Khôi phục tin nhắn Facebook

Facebook Messenger theo nguyên tắc gọi, tắt internet. Tắt internet, có nghĩa là có là một bản sao của các thông điệp tương tự trong bộ nhớ điện thoại. Do đó, tin nhắn anh đã biến mất, thực sự vẫn có trên điện thoại của bạn.

Ở đây là làm thế nào bạn có thể khôi phục các bạn xóa Facebook Messenger thư:

1. tải về bất kỳ hồ sơ explorer cho android. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khám phá các thư mục vào thẻ SD của bạn. Tôi đề nghị sử dụng ES explorer, nó là một trong những tốt nhất.

3. nhập thư mục và bấm vào vào thư mục dữ liệu.

Một cách khác để tìm các tập tin cùng truy cập vào bộ nhớ điện thoại của bạn từ máy tính. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn để máy tính của bạn bằng cách sử dụng USB. Thực hiện theo thủ tục tương tự và truy cập vào thư mục fb_temp.

Làm thế nào để lưu trữ tin nhắn Facebook Messager?

Lưu trữ tin nhắn Facebook

Lưu trữ tin nhắn là tốt cách để bảo đảm của bạn tin nhắn từ các rủi ro trong tương lai. Lưu trữ thư dễ dàng và đòi hỏi nỗ lực nhỏ chỉ trên một phần của bạn. Bạn sử dụng phương pháp này trên một trong hai trang web Facebook, Facebook hoặc Facebook Messenger, tất cả cho ít kiểm soát trên tin nhắn của bạn.

1. vào Messenger và mở danh sách cuộc hội thoại gần đây của bạn. Ngoài ra, hãy di chuyển đến số liên lạc mà bạn muốn để lưu trữ và thực hiện baám giöõ. Sau cửa sổ bật lên.

2. lưu trữ toàn bộ thư

Bây giờ, chỉ cần chọn các kho lưu trữ và nó sẽ được di chuyển vào lưu trữ mà có thể được unarchived sau đó khi bạn cần nó.

Nó rất đơn giản và dễ dàng để lưu trữ tin nhắn Facebook nhưng bạn phải được nhận thức lưu trữ số liên lạc, lịch sử trò chuyện sẽ vẫn còn đó. Nếu bạn muốn xóa bỏ cuộc đàm thoại, đi đến tại tab và chọn tùy chọn xóa sau khi dài liên lạc. Đây là một giải pháp cuối cùng, vì vậy hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và làm nó trừ khi nó là hoàn toàn cần thiết.

Bạn có bao giờ lưu trữ một số thông điệp Facebook Messenger và muốn để xem chúng sau này? Làm thế nào để khôi phục các thư đã lưu trữ trên Facebook Messenger?

Khôi phục lưu trữ thư

1. nhập các chi tiết

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng Facebook trang web và đi đến thư trên bên trái của thanh tác vụ.

2. tìm tin nhắn

Ngày cách nhấn vào, một trang sẽ mở Hiển thị danh sách liên hệ của bạn với người mà bạn conversed trong quá khứ. Đi đến góc trên bên phải và nhấp vào tìm kiếm thư. Nó sẽ là tốt hơn nếu bạn nhập tên của người dùng bạn muốn unarchive. Kể từ khi, bạn đã có lưu trữ cuộc trò chuyện, nó sẽ không xuất hiện trong danh sách cuộc trò chuyện nhưng chỉ cần nhấp vào tên và tiến hành.

3. hành động đơn

Bây giờ hãy vào trình đơn hành động, mà sẽ hiển thị tất cả các hành động mà bạn muốn để có. Theo đó, bạn sẽ tìm thấy lưu trữ Liên Hiệp Quốc. Bằng cách nhấp vào nó, tin nhắn của bạn sẽ được unarchived và tin nhắn sẽ được trả lại quay lại của bạn Facebook Messenger.

Mặc dù bạn có thể làm điều tương tự từ Messenger, nhưng kết nối chậm có thể một vấn đề. Cách tốt nhất sẽ là làm từ các trang web cho thêm người bảo đam.

Có, nó rất dễ dàng để quản lý thư của bạn, và bạn không phải lo lắng về nhầm lẫn xóa tin nhắn Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho các loại hành động bạn có cho thư của bạn. Lưu trữ và un-lưu trữ cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Bạn phải được nhận thức của các tin nhắn lưu trữ, như họ sẽ được đi từ danh sách. Để lưu trữ Liên Hiệp Quốc chúng, bạn sẽ phải mất vài bước thêm để có được trở lại họ. Mặc dù xóa, bạn không nên lo lắng như tin nhắn phục hồi hoàn toàn nhưng chắc chắn rằng bạn không xóa các tập tin bộ nhớ cache từ điện thoại của bạn. Một khi các tập tin bộ nhớ cache được đi, cách duy nhất bạn có thể xem cuộc trò chuyện của bạn là bằng cách tải về các kho lưu trữ từ các trang web.

Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Nhanh Nhất 2022 / 2023

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài viết trên dòng thời gian của mình, bạn nên bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook.

Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Bước đầu tiên để xóa những bài đăng cũ trên Facebook chính là chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài viết do mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang chúng tôi (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người dùng ở góc phải của màn hình để đi đến trang profile cá nhân.

Bước 2: Trên trang profile của bạn, hãy nhấn vào nút Quản lý bài viết (Manage Posts) nằm ở phía dưới khung đăng bài viết.

Bước 3: Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng những hình ảnh thumbnail từ mới nhất đến cũ nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ lọc ở phía bên trái để lọc theo Người đăng. Cũng như chọn những bài viết mà bạn được gắn thẻ (tag) và thời gian đã đăng bài.

Tip: Nên nhớ sử dụng bộ lọc một cách thường xuyên để tìm kiếm chính xác những bài viết mà bạn cần xóa. Tính năng này cực kỳ hữu dụng để tìm kiếm những bài viết đã được đăng từ nhiều năm trước mà bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để cuộn chuột tìm trên dòng thời gian.

Bước 4: Tiếp tục đánh dấu vào các ô vuông ở phía đầu của từng bài đăng mà bạn muốn xóa. Bạn cũng có thể nhấn vào hình của từng bài đăng để xem chính xác những nội dung đó là gì trước khi ẩn hoặc xóa nó.

Bước 5: Nhấn vào nút Tiếp (Next) ở phía cuối trang. Lưu ý bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết để xóa một lần.

Bước 6: Đánh dấu vào ô Xóa bài viết (Delete Posts) hoặc Ẩn bài viết (Hide Posts) và chọn Xong (Done). Nếu không chọn được Xóa bài viết thì bạn hãy xem lý do mà bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc ở phía dưới.

Lưu ý: Một khi xóa bài viết thì bạn sẽ không thể khôi phục được nó nữa. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên xóa không, thì hãy ẩn chúng đi và nó sẽ không hiển thị trong dòng thời gian bằng cách chọn Ẩn bài viết. Để tìm lại những bài viết bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc phải của Facebook chọn Nhật ký hoạt động (Activity Log), và chọn tính năng Bị ẩn khỏi dòng thời gian (Hidden from timeline) ở phía bên trái.

Cách xóa hết bài viết đã đăng trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở App Facebook trên điện thoại Android, iOS của bạn lên và nhấn vào biểu tượng Ba thanh ngang ở phía trên và chọn Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới cho tới khi bạn thấy mục Bài viết, chọn biểu tượng răng cưa ở góc phải để mở tính năng Quản lý bài viết.

Bước 3: Trong cửa sổ quản lý bài viết, bạn có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc trái trên. Tại đây bạn có thể đi đến khoảng thời gian mà bạn muốn xóa bài viết, cũng như lựa chọn người đăng, bài viết được gắn thẻ. Nhấn Xong.

Bước 4: Chọn những bài viết mà bạn cần xóa, khi chọn xong nó sẽ có ký hiệu đánh dấu màu xanh ở góc phải. Tiếp theo chọn biểu tượng thùng rác.

Bước 5: Nhấn chọn Xóa bài viết, hoặc Ẩn bài viết tùy vào mục đích của bạn.

Lưu ý: Nếu tính năng Xóa bài viết không thể chọn hoặc bị xám đi, thì bạn hãy xem lý do ở phía dưới.

Lý do bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc?

Bạn nên chú ý rằng khi lựa chọn nhiều bài viết để xóa cùng lúc thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ có thể chọn tính năng Ẩn bài viết. Lỗi này xuất hiện khi bạn đã lựa chọn xóa những bài viết không phải do bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài viết đang được cài đặt những chế độ riêng tư.

Đối với những bài viết như thế, thì bạn chỉ còn có cách xóa chúng riêng lẻ ở dòng thời gian của mình, và xóa album ảnh trên Facebook.

Cách sử dụng tiện ích mở rộng để xóa nhiều bài viết cùng lúc trên Facebook nhanh nhất

Bước 1: Cài đặt tiện ích Social Book Post Manager. Nhấn vào link bên cạnh và chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) là bạn đã cài đặt xong tiện ích này.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn vào dấu Mũi tên xuống và chọn Nhật ký hoạt động (Activity Log).

Bước 3: Nhật ký hoạt động sẽ hiển thị toàn bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái… Có thể nói là tất cả những gì bạn thực hiện trên Facebook. Sau đó tại Bộ lọc phía bên trái, bạn chọn tính năng Bài viết (Posts).

Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager tại thanh tiện ích mà mình đã cài đặt ở bước 1.

Bước 5: Đầu tiên, bạn sẽ chọn Năm (Year) của các bài viết cần xóa, tiếp theo chọn Tháng (Month). Nếu bạn muốn xóa tất cả những bài viết trong khoảng thời gian đã chọn ở phía trên thì bỏ trống hai ô Text Contains và Text Not Contains, mục đích của hai ô này là để lọc ra các bài viết bạn muốn xóa có chứa từ … (Text Containts) hay không chứa từ … (Text Not Containts).

Bước 6: Sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh hay chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ mà được rất nhiều người dùng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

5

/

5

(

2

votes

)