Top 21 # Xem Nhiều Nhất Làm Thế Nào Phát Hiện Chồng Ngoại Tình / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ngubao.com

Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình? / 2023

Một điều khổ sở của chị em trong hôn nhân, đó là luôn lo lắng chồng mình có có chung thủy hay không? Nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa thì điều đó lại càng tăng lên gập bội lần. Nhiều phụ nữ phải nghĩ đến việc thuê thám tử để theo dõi người chồng và nhân tình. Thế nhưng, không cần phải làm đến phương pháp đó, bạn vẫn có thể khéo léo thử độ chung thủy của chàng bằng những phương pháp sau.

Chỉ cần tinh tế và khôn khéo một chút, bạn đã có thể ‘bắt nọn’ được chàng.

Ngửi mùi

Biện pháp này có thể thực hiện khi thấy chàng vừa đi nhậu hay đi chơi về. Tất nhiên, chàng có thể có mùi bia rượu, nhưng nếu khéo léo, bạn còn có thể phát hiện những dấu hiệu khả nghi khác như một vết son trên cổ, mùi son phấn của phụ nữ, hoặc vết cào cấu, cắn yêu. Những cô bồ nhí thường thích ghi dấu ấn lên người đàn ông có vợ như vậy, nên bạn sẽ không khó để nhận ra.

Làm thân với lái xe của chàng

Nếu anh ấy là sếp thì lái xe chính là một người thân cận, biết rõ nhất về chàng. Bạn có thể làm thân với anh ta hoặc vợ anh ta để khai thác thông tin về người chồng của mình. Tất nhiên anh ta sẽ được lệnh phải nghe lời sếp không dám kể chi tiết cho bạn, nhưng chỉ cần hỏi sơ qua một vài thông tin về nơi hai người đi, hoặc hỏi vợ anh ta thì bạn đã có thể biết được về chồng mình.

Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Một điều mà các bà vợ hay những cô nàng có máu Hoạn Thư hay làm là kiểm tra điện thoại và tin nhắn của chồng mình để biết những số nào hay liên lạc. Thế nhưng, nếu như chàng xóa hết mọi dấu vết khi gặp bạn và thỏa thuận với ‘đối tác’ sẽ không gọi khi chàng về nhà thì phải làm sao? Thật khó để phát hiện chàng có ‘mèo mỡ’ ở đâu hay không?

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp

Không khó để biết thông tin về chàng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, tế nhị để chàng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và là một người lăng nhăng. Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông tin về chàng. Cũng có thể bạn giả vờ đóng vai một cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về những gì chàng va bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Ngoài ra, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng và bạn bè, luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó cần nói dối bạn.

Suy luận

Khi thấy chàng nói về một điều gì đó, hãy vận dụng trí nhớ cũ của mình ra để so sánh, xem chàng có nói dối hay mâu thuẫn gì với những lời nói xưa hay không. Đàn ông vốn không phải những người có trí nhớ tốt, vì vậy, nếu như nói dối, rất dễ bị bại lộ. Chàng sẽ không thể nhớ được xưa đã nói với bạn điều gì để tiếp tục nói dối cho hợp lý, hoặc chí ít cũng có một vài sai sót nhỏ. Chỉ cần một chút không hợp lý, bạn đã có thể đặt dấu hỏi về chàng.

Người Vợ Làm Thế Nào Để Phát Hiện Chồng Ngoại Tình / 2023

Để ý tới chiếc điện thoại của chồng bạn

Trước đây, như một thói quen chồng bạn thường để điện thoại linh tinh không hay cầm điện thoại và cũng ít sử dụng khi ở nhà. Nhưng nếu bỗng nhiên hôm nay mọi thói quen đó dần được thay đổi, điện thoại được cất giữ cận thận hơn, thường mang theo bên mình, hay thường nhắn tin khi không có mặt vợ, để chế độ im lặng để bạn không nghe thấy,..

Đột nhiên thay đổi tính cách:

Những biểu hiện bên ngoài thường thay đổi thất thường, đôi lúc thấy chống bạn ngồi ngắm nhìn, nghĩ ngợi một điều gì đó mà bạn thấy lạ, thích hát nghe nhạc những bài sến mà trước kia không nghe. Anh ấy thích tìm hiểu những vấn đề sở thích của con gái.

Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối:

Luôn tìm cho mình những lý do khi đi về muộn, hoặc thường rất trôi chảy khi nói chuyện với bạn về lý do đó. Trước đây anh ấy ít đi ra ngoài vào buổi tối hoặc đi làm về rất đúng giờ, nhưng bây giờ lại rất hay nói là ra ngoài với bạn bè và đi về nhà rất muộn, với nhiều lí do chính đáng và rồi kể tường tận hôm nay anh đã đi đâu, làm gì.

Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Khi trực giác của bạn nghi ngờ thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các dịch vụ tinh nhắn và cuộc gọi của mình để biết được anh ấy đã làm gì.

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

Bỗng dưng lại quan tâm vợ 1 cách bất thường và rất hay tỏ vẻ xin lỗi, ân hận:

Dạo gần đây chồng bạn rất hay mua những món quà bất ngờ tặng bạn làm bạn lu mờ trong cảm giác được chồng quan tâm và chiều chuộng, hãy cẩn thận vì có thể chồng bạn đang sợ bạn phát hiện ra điều gì đó. Chồng bạn rất hay xin lỗi và tỏ ra sợ sệt như sợ bị phát hiện gì đó khi đi đâu đó về muộn.

Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp

Cách để bạn phát hiện chồng mình có ngoại tình hay không là bạn có thể kiểm tra khéo léo qua bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy. Bình thường các người bạn của chồng bạn rất thoải mái vô tư nói chuyện với bạn, tự nhiên giờ họ lại luôn tỏ ra xa cách và ngại nói chuyện với bạn khi bạn cố ý dò hỏi chuyện của chồng.

Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông báo về chàng.

Bảo Thy Phản Ứng Thế Nào Khi Phát Hiện ‘Chồng Ngoại Tình’ / 2023

Sau nửa tháng ra mắt MV ” Con tim anh nằm đâu “, tính đến 18h ngày (14/3), MV đã đạt 760.000 lượt xem trên Youtube. Hầu hết khán giả đều đánh giá cao sự nỗ lực của trong sản phẩm đầu tiên của năm 2016.

Với MV này Bảo Thy mất đến 3 ngày quay mới hoàn tất, bởi cảnh trí nhiều, hình ảnh thay đổi liên tục. Vì vậy, nữ ca sĩ phải trang điểm, đổi trang phục, đổi bối cảnh từ ngoài trời đến studio… Chưa kể lịch làm việc của ê kíp còn phụ thuộc thời tiết.

Trong MV có cảnh say rượu trong quán bar, tự hành hạ mình. Nữ ca sĩ đã phải uống tận 4 chai beer thật để đóng cho ra chất, không bị “đơ” theo yêu cầu của đạo diễn. Uống beer xong lại phải uống thật nhiều… sữa để gương mặt tỉnh táo quay cảnh tiếp theo. nói, bố mẹ cô ngồi xem mà cười ngặt nghẽo.

Khi quay MV ” Con tim anh nằm đâu “, khó khăn nhất đối với là phải vừa lái xe vừa diễn. Thời điểm đó, nữ ca sĩ lần đầu lái chiếc xe hơi mới mua, động cơ rất mạnh nên phải có anh trai ngồi kế bên. Một cảnh khác, Võ Cảnh làm có lúc “muốn rớt tim ra ngoài” vì anh lần đầu lái xe hơi, chỉ mới tập được mấy tiếng trước khi quay.

MV có cảnh tự tay cắt tóc vì quá đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân. Đây là cảnh cắt tóc thật, sau đó phải đi nối lại tóc.

” Tôi từng có những tâm sự, từng trải qua những nỗi buồn, từng vào quán bar chơi với bạn bè… Tôi nghĩ những điều này rất chân thực trong cuộc sống hiện nay. Những hình ảnh trong MV không phải để gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, mà tôi chỉ muốn khuyên các bạn nữ không nên tự hành hạ bản thân như cô gái trong MV mà thôi “, chia sẻ.

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai / 2023

17/03/2020

Có một sự thật rất đau lòng khi các chuyên gia hôn nhân gia đình của Thám Tử Phúc Tâm tư vấn cho các chị em phụ nữ, đó chính là họ phát hiện chồng họ ngoại tình khi vợ đang mang thai.

Trong lúc người vợ đang phải đối mặt với những trận ốm nghén, cơ thể mệt mỏi đến xanh xao vì đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ của hai vợ chồng, thì có những người chồng lại đang vui vẻ âu yếm bên tình nhân. Điều này thực sự là một đòn tâm lý quá lớn đối với người phụ nữ.

Việc phát hiện ra chồng ngoại tình trong lúc mang thai vô cùng nguy hiểm đối với cả người vợ và đứa con trong bụng. Đối với những trường hợp này, dựa trên kinh nghiệm 15 năm và kiến thức tâm lý của các chuyên gia Thám Tử Phúc Tâm xin đưa ra một số lời khuyên cho người vợ như sau:

I. Trấn tĩnh, giữ vững tâm lý và xác định rõ điều quan trọng nhất bây giờ là đứa con.

Đối với người phụ nữ, tình yêu sẽ không còn là điều quan trọng nhất khi bạn có con. Giai đoạn mang thai và sinh nở luôn là giai đoạn khó khăn nhất cả về mặt tâm sinh lý lẫn mọi thứ xoay quanh cuộc sống của người vợ. Phải rất vất vả mới có thể có được một đứa con. Bất kể ai làm mẹ cũng như chuẩn bị làm mẹ đều sẽ dễ dàng thấu hiểu một điều rằng: “chỉ cần con mình lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc, đó là điều quan trọng duy nhất!” Chính vì vậy, khi có bất kể chuyện gì xảy ra tại thời điểm nhạy cảm này, người phụ nữ cần cố gắng hết sức để giữ một tâm lý thoải mái nhất. Cố gắng vì sự phát triển khỏe mạnh của đứa con trong bụng.

Theo nghiên cứu thì tính cách, sức khỏe của thai nhi sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và tâm lý của người mẹ khi mang thai Mẹ vui vẻ sẽ sinh con vui tính, dễ nết. Mẹ trầm cảm, u uất sinh con ra cũng sẽ dễ bị mắc các chứng bệnh tâm lý hơn.

II. Xác định đúng nguyên nhân vì sao chồng ngoại tình.

Trong thời gian thai kì có rất nhiều nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt như:

1. Tâm sinh lý của người vợ thay đổi quá đột ngột do thai nhi khiến người chồng cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tâm lý của phụ nữ khi mang thai rất phức tạp và nhạy cảm. Khoa học chứng minh rằng phụ nữ khi có thai dễ nổi cáu, căng thẳng và khó chịu với tất cả mọi thứ xung quanh.

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai tôi phải làm sao?

2. Người chồng cảm thấy vô cùng áp lực khi đối diện với vợ mang bầu.

Phần lớn các ông chồng đều chia sẻ rằng ban đầu họ cảm thấy rất vui khi biết vợ mình mang thai. Nhưng ngay sau đó họ sẽ cảm thấy áp lực và hoang mang bởi rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống thay đổi như: gánh nặng kinh tế gia đình, lo lắng sức khỏe của vợ và con, làm sao để nuôi dưỡng con cái… Mọi thứ dường như đang dồn tất vào người đàn ông. Chỉ một vài tình huống vợ chồng không đồng cảm, chia sẻ được cho nhau, lâu dần người chồng sẽ dần dần lẩn trốn cuộc sống gia đình đầy áp lực để tìm niềm vui mới.

3. Đời sống chăn gối vợ chồng gặp khó khăn.

Không thể phủ nhận sự quan trọng của việc giữ lửa chăn gối khi người vợ đang mang thai đối với hạnh phúc hôn nhân. Một điều ảnh hưởng lớn đến cánh đàn ông chính là việc bác sĩ hay những người đi trước đều khuyên là cần phải hạn chế việc quan hệ vợ chồng trong thời gian này. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến hành động ngoại tình của người chồng khi vợ đang mang thai. Với nhiều ông chồng ngoại tình, họ thường đổ lỗi cho vấn đề không được thỏa mãn sinh lý để bào chữa cho hành động đáng xấu hổ của mình.

4. Người đàn ông cảm thấy quá lạc lõng, cô đơn khi vợ dành hết sự quan tâm cho đứa con sắp chào đời.

Một lý do tưởng chừng như vô hại nhưng đôi lúc lại chính là nguyên nhân dẫn đến việc người chồng ngoại tình khi vợ mang thai. Đàn ông thường rất đơn giản và ích kỉ. Họ không thể nào hiểu được hết cảm giác khi mang trong bụng một sinh linh bé bỏng của người phụ nữ. Khi có con, phụ nữ dành hầu như toàn bộ thời gian xoay quanh con của mình thay vì những vấn đề khác trong cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi họ sẽ bỏ quên đi việc tình cảm vợ chồng cũng cần phải được chăm sóc thường xuyên. Nếu người chồng không đủ cảm thông và thương yêu vợ, họ sẽ dễ dàng tìm những niềm vui mới chóng vánh để xua tan cảm giác bị bỏ rơi khi vợ mang bầu.

III. Cố gắng thay đổi và chia sẻ với chồng nhiều hơn để cả hai cùng cảm thông cho nhau.

Khi xác định được cụ thể nguyên nhân vì sao dẫn tới việc chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, người phụ nữ nên có chủ động có những biện pháp can thiệp đúng thời điểm và nắm bắt tốt tâm lý của chồng.

1. Người vợ nên thường xuyên chia sẻ với chồng những khó khăn và cảm nhận trong thời gian mang thai.

Nói cho chồng biết những suy nghĩ của mình và đồng cảm với những nỗi lo của người chồng về “gánh nặng của người đàn ông trong gia đình”. Tạo ra không gian thoải mái nhất cho tình cảm vợ chồng, cùng nhau chuẩn bị tâm lý tốt để chào đón đứa con bé bỏng.

2. Thường xuyên thăm khám bác sĩ và xin lời khuyên về tình trạng quan hệ vợ chồng an toàn.

Việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể diễn ra bình thường và thậm chí mới lạ hơn khi người vợ mang thai. Chỉ cần sức khỏe của người vợ bình thường và cách thức quan hệ phù hợp và khoa học. Thậm chí khi sức khỏe người vợ không cho phép thì đời sống chăn gối vợ chồng vẫn có thể giữ lửa khi người vợ hiểu và biết thỏa mãn những điểm nhạy cảm của chồng.

Có một thực tế là đàn ông thì yêu bằng mắt. Dù có dấu diếm bằng cách nào đi chăng nữa thì họ vẫn thích một người vợ xinh đẹp hơn là một bà bầu luộm thuộm. Dù rất khó để giữ dáng khi mang bầu do thay đổi nội tiết bên trong cơ thể người phụ nữ, nhưng những người vợ nên tạo cho mình một phong cách luôn gọn gàng, vui tươi, tự tin để luôn giữ sự thu hút đối với chồng.

4. Đừng để chồng lạc lõng trong khi vợ quá bận rộn chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Người vợ chỉ cần khéo léo một chút trong việc gợi ý để người chồng sẽ cùng mình làm những hoạt động chuẩn bị cho việc sinh đẻ và nuôi dạy con cái. Dẫu biết người phụ nữ đã quá vất vả và thiệt thòi khi phải mang nặng đẻ đau. Nhưng tạo hóa là vậy, đàn ông thường đơn giản, vô lo hơn phụ nữ. Họ chỉ cần được thỏa mãn những sở thích của họ như những đứa trẻ là họ sẽ vui vẻ và thủy chung. Vì vậy, người vợ nên sát sao với cuộc sống của chồng, đừng chỉ quan tâm quá vào đứa con mà bỏ quên đi người bạn đời của mình.

Hy vọng các bạn đọc có thêm những tham khảo tích cực để giữ cho mình một cuộc sống gia đình hạnh phúc và bền vững!