Top 9 # Xem Nhiều Nhất Những Thủ Thuật Trên Iphone 4 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Sử Dụng Icloud Trên Iphone 4 Toàn Tập

Bạn rất vui khi có thể sở hữu một chiếc iPhone 4 cũ – sản phẩm điện thoại di động của hãng Apple. Nhưng có một vấn đề làm bạn lo lắng, đó là bạn không biết cách sử dụng iCloud trên iPhone 4. Bài viết hôm nya sẽ hướng dẫn bạn sử dụng iCloud trên iPhone 4

1, iCloud trên iPhone 4 để làm gì

+ Đồng bộ hóa dữ liệu giữa iPhone 4 và máy tính

+ Bảo mật dữ liệu có trong thiết bị iPhone 4

+ Hỗ trợ iPhone 4 trong vấn đề khôi phục lại máy, backup dữ liệu (sao lưu dữ liệu)

+ Tìm iPhone khi có người lấy cáp iPhone 4 của bạn

… và còn rất nhiều những tính năng khác nữa

2, Điều kiện để tạo iCloud trên iPhone 4

– Để có thể tạo iCloud trên iPhone 4, bạn hãy chú ý những điều kiện sau đây:

+ Thứ nhất là chiếc điện thoại iPhone 4 của bạn phải có kết nối mạng

+ Thứ 2, nếu như chiếc điện thoại iPhone 4 của bạn đã từng đăng nhập iCloud thì phải có mật khẩu iCloud cũ mới có thể đăng xuất và sử dụng tài khoản iCloud mới.

3, Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 4

– Các tạo tài khoản iCloud cho iPhone 4 thì bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Cách1 : cách tạo iCloud trực tiếp trên iPhone 4

+ Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 4, bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt (Settings)

+ Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn chọn Tiếp theo

+ Bước 5: Lúc này bạn lựa chọn cách tạo tài khoản iCloud rồi nhấn chọn Tiếp theo: 1 là tạo 1 địa chỉ iCloud riêng hoặc 2 là tạo iCloud thông qua 1 tài khoản email của bạn

+ Bước 7: Nhập mật khaair cho tài khoản iCloud mới của bạn

+ Bước 9: Sau đó, bạn nhấn chọn đồng ý với các điều khoản của hệ thống rồi nhấn chọn OK để hoàn tất quá trình tạo tài khoản iCloud trực tiếp trên iPhone 4

Cách 2: cách tạo iCloud trên trang hệ thống của Apple

– Để tạo iCLoud trên trang hệ thống của Apple, bạn hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web https://www.icloud.com/

+ Bước 2: Tiếp đó, Nhấn chọn Tạo tài khoản bây giờ và bạn nhập đầy đủ các thông tin về họ tên, tài khoản Apple ID, mật khẩu, ngày tháng năm sinh của bạn, trả lời 3 câu hỏi,…

Nhấn chọn tạo tài khoản bây giờ

+ Bước 3: Sau khi thực hiện xong các thao tác ở bước 2 rồi, bạn hãy nhấn chọn Great Apple ID

+ Bước 4: Kiểm tra nội dung mail mà hệ thông gửi cho bạn và xác nhận

4, Cách sử dụng icloud trên iPhone 4

– Cách sử dụng iCloud trên iPhone 4 thì khá là đơn giản, như sau:

+ Sao lưu dữ liệu trên iPhone 4

Sao lưu dữ liệu cho iPhone 4

+ bật Find My iPhone cho iPhone 4

Những Thủ Thuật Gõ Bàn Phím Nhanh Trên Điện Thoại Iphone

Điện thoại iPhone là dòng sản phẩm được rất nhiều yêu thích và lựa chọn để sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết thủ thuật gõ bàn phím nhanh trên dòng điện thoại này. Hãy theo dõi bài viết này của Bảo Hành One để hiểu rõ hơn.

Đây là thủ thuật gõ bàn phím nhanh, không cần phải bấm vào phím Shift nhiều lần mỗi khi bạn muốn gõ in hoa đúng một chữ.

Để thực hiện bạn vào mục Cài đặt, vào tiếp mục Cài đặt chung, Sau đó vào chọn Bàn phím, bước cuối bật tính năng Dự đoán.

Gõ bàn phím nhanh bằng Chế độ một tay

Nếu bạn đang bận và chỉ sử dụng điện thoại bằng một tay. Tính năng Một Tay Bảo Hành One đề cập sẽ giúp bạn đưa bàn phím về kích cỡ thuận tiện.

Để thực hiện bạn làm như sau: Vào Cài đặt, mở phần Cài đặt chung, chọn Bàn phím. Bạn có thể chọn bật trái hoặc phải để sử dụng.

Đa phần, các điện thoại thông minh ngày nay đều có chức sử dụng văn bản bằng giọng nói. Để sử dụng cách này, chỉ cần bấm vào icon micro trên bàn phím ảo là có thể sử dụng.

Gõ Bàn phím nhanh bằng thao tác màn hình ngang

Màn hình điện thoại nhỏ khiến bạn nhấn nhầm sang ký tự bên cạnh. Để gõ bàn phím nhanh và tốt hơn bạn nên sử dụng màn hình ngang để mở rộng bàn phím ra.

Ở tính năng gõ bàn phím nhanh này, bạn chỉ cần quay màn hình ngang, ở phía dưới bên phải bàn phím, ấn vào icon chế độ viết tay và bắt đầu thao tác viết thôi nào.

Nếu bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn đang soạn thì có thể lắc để khôi phục lại các thao tác trước bằng cách vào Cài đặt, chọn mục Cài đặt chung, đi tới Trợ năng, chọn Cảm ứng và bật Lắc để hoàn tác.

Tìm kiếm Emoji trên iPhone

Mở bàn phím, sau đó chọn biểu tượng mặt cười hoặc quả cầu ở góc dưới bên trái màn hình. Thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện, bạn có thể gõ cụm từ tìm kiếm như: Lan, Hoa, Huệ Vui,…

Gõ Bàn phím nhanh bằng phím tắt gõ nội dung

Phím tắt gõ nội dung giúp người dùng dễ dàng soạn thảo một đoạn văn dài với các từ ngữ thay thế.

Nếu người dùng muốn sử dụng tính năng này hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải màn hình, bạn ấn vào biểu tượng dấu cộng. Sau đó, hãy nhập đoạn văn bản bạn muốn thay thế và từ ngữ thay thế. Cuối cùng ấn Lưu là xong.

10 Thủ Thuật Mới Trên Androi 4.4 Kitkat

Cập nhật vào 27/06

Android 4.4 KitKat là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android đã ra mắt được hơn nửa năm, và đến bây giờ thì nhiều người dùng Việt Nam đã được tiếp cận với phiên bản hệ điều hành này thông qua các bản cập nhật chính hãng.

Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng vẫn tỏ ra lúng túng với nhiều thủ thuật mới so với các phiên bản cũ, từ những thứ tinh chỉnh trong hệ thống, app mới cho đến mẹo kích hoạt các tính năng ẩn. Bài viết này tổng hợp những thủ thuật được cải tiến trên Android KitKat 4.4, hi vọng có thể giúp các bạn sử dụng thiết bị của mình hiệu quả và dễ dàng hơn.

1. Trình chọn file mới hoàn toàn

Đây là một trong những cải tiến tốt nhất của Android 4.4 KitKat bởi nó cho phép chúng ta chọn file rất dễ dàng và truy cập được đến với nhiều khu vực lưu trữ khác nhau. Bạn hãy thử chạy một ứng dụng nào đó cần mở file, ví dụ như khi soạn thư bằng Gmail, chọn nút menu rồi nhấn vào “Attach file”. Trong giao diện mở ra (tên gọi chính xác là “File Picker”), chúng ta có thể chọn tập tin của mình từ các ổ Google Drive, duyệt riêng tập tin hình ảnh/video/âm thanh đang lưu trên thiết bị, mở file đã download. Chưa hết, chúng ta còn có một mục “Internal Storage” để bạn thoải mái chọn bất kì tập tin nào đang lưu trong hệ thống. Bạn cũng được phép chọn các ứng dụng tích hợp sẵn hoặc app bên thứ ba để duyệt tập tin nữa.

3. Kích hoạt chế độ hiển thị % pin bị ẩn

4. Trượt ngón tay sang cạnh trái màn hình để kích hoạt Google Now

Kể từ hồi Android 4.1 chúng ta đã có Google Now, một công cụ cung cấp thông tin rất thông minh và hữu ích dựa vào ngữ cảnh, địa điểm, thời gian trong ngày. Để kích hoạt nó, với các máy có phím ảo trên màn hình thì các bạn sẽ trượt ngón tay từ phím home lên, hoặc nhấn vào một phím nào đó do nhà sản xuất chỉ định. Lên đến Android 4.4 KitKat, chúng ta có một cách dễ và vui vẻ hơn để chạy Google Now: trượt ngón tay từ trái sang phải khi đang ở màn hình khóa.

Lưu ý:

Với các bạn không dùng Nexus 5 thì để xài được tính năng này, bạn phải dùng launcher của Google. Để cài, các bạn hãy download ba tập tin PreBuiltGmsCore (Google Play Services 4.0), Velvet (Google Search) và GoogleHome (Google Launcher). Sau đó, cài hết cả ba vào smartphone bạn đang cầm trên tay là xong.

5. Tạo nhắc nhở bằng Google Now

6. Tận dụng trình gọi điện mới

Dialer mới của Android 4.4 KitKat rất ngon, không thua kém gì so với các app bên thứ ba trên Google Play và cũng có rất nhiều tính năng mới so với các đời Android trước. Chẳng hạn, bạn có tìm kiếm danh bạ rất nhanh nhờ hộp search nằm ở cạnh trên màn hình, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, sử dụng bàn phím số T9 để gợi ý tên. Ngoài ra ứng dụng này còn được Google trang bị thêm tính năng mới mà họ gọi là “ID người gọi”. Nghĩa là nếu như số điện thoại gọi đến không được định danh trong danh bạ thì Google sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số điện thoại đó

7. Bỏ qua báo thức khi ngủ dậy sớm

Chắc hẳn cũng có đôi lần bạn thức dậy trước khi báo thức kêu. Và thường là do quên hoặc vì bận bịu gì đó mà chúng ta không tắt báo thức trên điện thoại đi, thế là nó cứ kêu lên rất phiền phức. Để giải quyết chuyện này, Android 4.4 KitKat sẽ hiển thị thông báo về báo thức trước 1 tiếng so với giờ mà bạn cài đặt ở mục “Upcoming Alarm”. Nếu bạn dậy sớm, bạn có thể nhấn vào nút “Dismiss Now” trong khu vực notification và báo thức sẽ được tắt luôn, không cần chúng ta phải chạy app đồng hồ lên nữa.

8. Chọn launcher và trình SMS mặc định

Khi thấy một app nào đó chiếm nhiều RAM quá, bạn có thể tắt nó một cách thủ công bằng cách chọn vào app cần đóng, nhấn nút ” Force stop “.

10. Thử dùng ART, bộ nhân giải mã mới

Lưu ý: Một số máy dùng ROM cook có thể không có ART, và việc kích hoạt nó lên có thể khiến hệ thống và ứng dụng gặp lỗi nghiêm trọng vì chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm.

4 Thủ Thuật Và Mẹo Trên Iphone 6 Cực Kỳ Có Ích Trong Cuộc Sống

Hãy bình tĩnh và tham khảo danh sách 4 thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống giúp các bạn không cần phải mua máy mới mà vẫn có thể xài thoải mái

Đã vài năm kể từ khi iPhone 6 ra mắt, và hầu hết mọi người không biết cách tận dụng tối đa iPhone 6. Với danh sách các tính năng ẩn của iPhone 6, người dùng sẽ học cách làm nhiều hơn với iPhone 6 mà không cần cần mua bất kỳ phụ kiện iPhone 6 hoặc ứng dụng của bên thứ ba nào.

Đối với những người dùng muốn phụ kiện làm nhiều hơn với iPhone 6, chúng tôi có một danh sách lớn các phụ kiện iPhone 6 và phụ kiện xe hơi iPhone 6 tốt nhất, nhưng mọi thứ trong danh sách này sẽ hoạt động mà không tốn bất cứ thứ gì.

Người dùng muốn làm nhiều hơn, có thể bẻ khóa iPhone 6 và cài đặt danh sách các ứng dụng Cydia và tinh chỉnh tốt nhất để đưa danh sách các tính năng ẩn của iPhone 6 lên một cấp độ mới.

Danh sách thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống

iPhone 6 cho phép người dùng quay video và chụp ảnh mà không cần dừng lại. Thủ thuật và mẹo iPhone 6 này chỉ khả dụng trên iPhone 6 và không có ảnh có độ phân giải đầy đủ, nhưng nó rất tuyệt vời để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong video và ảnh.

Trong khi quay video, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh nhỏ ở phía trên bên trái.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đơn vị bảo hành điện thoại với chính sách thay pin iPhone 6 và chế độ hậu mãi tốt nhất hiện này. Nếu các bạn gặp rắc rối về pin như sập nguồn , nóng máy và không biết khi nào cần thay pin iPhone 6s thì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi để được biết thêm cũng như tham gia các chương trình ưu đãi khác.

iPhone 6 có LTE mang lại tốc độ tải xuống cực nhanh, nhưng nó cũng có thể giảm tuổi thọ pin và trong một số trường hợp, người dùng có điện thoại không thể kết nối. Trong khi đi du lịch ở New York, chúng tôi đã tắt LTE và không tạo ra tín hiệu cho toàn bộ phạm vi phủ sóng trong 3G.

Không làm phiền là cách tuyệt vời để chặn các cuộc gọi và tin nhắn đến, nhưng thật khó để tắt điện thoại cả ngày khi vợ, chống, ông chủ hoặc con của bạn cần gọi bạn. Rất may là với thủ thuật và mẹo iPhone 6 này sẽ dễ dàng cho phép người dùng vượt qua Không làm phiền trong khi giữ cho mọi người khác im lặng.

Nhận thông báo LED cho cuộc gọi và nội dung

Người dùng Android cũ có thể bỏ lỡ các cảnh báo LED cho họ biết cuộc gọi hoặc tin nhắn đang đến. iPhone 6 không thêm đèn LED thông báo, nhưng có thể sử dụng đèn flash của máy ảnh làm cảnh báo thông báo ngẫu nhiên.