Top 7 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Bug Lv Gopet Cho Android Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android

Gmail là một trong những ứng dụng không thế thiếu trên smartphone chạy Android. Tuy nhiên, không ít người dùng hiện vẫn còn lúng túng trong sử trình duyệt này.

Chính vì vậy, với một số thủ thuật sau đây, bạn có thể kiểm soát và sử dụng ứng dụng Gmail trên Android này một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Về cơ bản, thao tác này sẽ loại bỏ hình ảnh hoặc biểu tượng của người gửi, sau đó hiển thị thêm một phần nội dung của email. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đoán được phần nào đó nội dung của các email trong hộp thư này.

Để thực hiện, trong giao diện chính của Gmail, bạn hãy nhấn nút More (biểu tượng hình 3 gạch ngang) ở góc trên bên trái và tìm đến mục Settings – “Cài đặt”.

Trong giao diện vừa hiển thị, bạn nhấn chọn General settings – “Cài đặt chung”, sau đó bỏ chọn mục Sender image – “Hình ảnh người gửi”.

2. Tạo một widget

Với một widget email được thiết lập ngay màn hình Home, bạn có thể tiết kiệm một khoảng thời gian thay cho việc phải truy cập ứng dụng Gmail mà chỉ để xem email cuối cùng vừa nhận được.

Để thực hiện, trong giao diện Menu của thiết bị, bạn nhấn chọn thẻ widget – “Tiện ích con”, sau đó tìm và nhấn giữ biểu tượng Gmail widget. Lúc này, bạn hãy nhấn giữ và kéo thả để đặt widget Gmail tại vị trí mình muốn.

Lưu ý, tùy thuộc vào dòng thiết bị Android đang sử dụng mà bạn có thể phải nhấn giữ vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình home trước khi nhấn chọn trình đơn Widget và tìm đến Gmail widget.

3. Chèn tập tin đính kèm trực tiếp từ Google Drive

Về cơ bản, Gmail trên Android có thể tận dụng khá nhiều lợi thế từ dịch vụ dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive, một trong số đó là cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video,…

Bằng cách này, mỗi khi muốn đính kèm tập tin nào đó đang được lưu trữ trên Google Drive, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tải tập tin mình cần về điện thoại trước khi đinh kèm tập tin này vào Gmail.

Để thực hiện, trong giao diện soạn email thông thường, bạn nhấn vào biểu tượng kẹp giấy để đính kèm tập tin.

Tiếp đến, hãy chọn tiếp insert from Drive – “Chèn từ Drive”. Bạn sẽ được đưa đến thư mục Google Drive của mình. Tại đâym, bạn có thể chọn tập tin bất kỳ để chèn trực tiếp vào email.

4. Hiện thị tất cả hộp thư đến của các tài khoản Gmail

Gmail trên Android có khả năng gộp toàn bộ email của nhiều tài khoản Google khác nhau đang được đăng nhập trên thiết bị, sau đó hiển thị chúng tại giao diện chính (vùng bên phải) của ứng dụng này. Ví dụ, bạn có thể xem tất cả email trên tải khoản cá nhân và tài khoản văn phòng ngay tại giao diện chính của ứng dụng này.

Để tận dụng lợi thế của tính năng này, bạn cần đăng nhập thêm tài khoản Google khác thông qua các trình đơn thả xuống ở sidebar bên trái trực tiếp, ngay bên bên dưới ảnh đại diện của bạn.

Sau khi đã đăng nhập, một tùy chọn All Inboxes – “Tất cả hộp thư đến” sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển bên trái, cho phép bạn xem tất cả email trên các tải khoản Google cùng lúc.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản Google của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở sidebar bên trái hoặc nhấn vào biểu tượng/ảnh đại diện tại sidebar này.

5. Tác vụ vuốt

Thông thường, khi muốn xóa/lưu trự hoặc 1 email bất kỳ chắc hẳn bạn sẽ nhấn giữ, sau đó chọn delete trong thanh trình đơn vừa xuất hiện. Tuy nhiên, tại sau phải thực hiện quá nhiều thao tác đơn giản như vậy trong khi Gmail hỗ trợ người dùng cử chỉ trợ giúp “trượt để xóa/lưu trữ” cho từng email.

Lúc này, vẫn tại giao diện Cài đặt chung, để tùy chình tác vụ vuốt, bạn hãy nhấn vào mục Gmail Default action – “Tác vụ mặc định của Gmail”. Khi đó, một hộp thoại dạng pop-up sẽ cho phép bạn tùy chỉnh, Delete – “Xóa” hoặc Archived – “Lưu trữ”.

Từ bây giờ, tùy theo việc thiết lập mà mỗi lần trượt sang trái của email bất kỳ, bạn sẽ nhanh chóng xóa hoặc chuyển lưu trữ email này thay vì phải thực hiện nhiều thao tác như trước.

Một Số Thủ Thuật Thường Dùng Cho Android

Một số các thông báo từ các ứng dụng có thể gây hao pin cho thiết bị, và đôi lúc cũng gây khó chịu cho người dùng trong lúc thao tác như chơi game chẳn hạn. Nếu đang sử dụng Jelly Bean 4.1 trở lên có thể tắt chúng bằng cách:

– Nhấn và giữ vài giây vào thông báo

2. Giới hạn dữ liệu di động

– Chuyển từ ON sang OFF ở tùy chọn Mobile data.

3. Thiết lập giới hạn dữ liệu di động

Nếu bạn sử dụng dữ liệu theo dung lượng như mình sử dụng D5 1GB 1 ngày. Bạn có thể thực hiện thiết lập này bằng cách:

– Thiết lập giới hạn dữ liệu bằng cách kéo đường màu cam theo hạn mức mà bạn cho phép sử dụng hàng tháng.

– Thiếp lập chu kỳ sử dụng dữ liệu hàng tháng từ khi bắt đầu đến kết thúc.

Bạn sẽ được cảnh báo khi bạn đạt đến giới hạn bạn đã thiết lập. Lưu ý rằng việc sử dụng dữ liệu theo dõi điện thoại của bạn có thể thay đổi một chút so với theo dõi của nhà cung cấp.

4. Thêm nhiều tài khoản Google

Bạn phải cần một tài khoản Google để sử dụng một điện thoại Android nhưng thể thể bạn không biết là bạn có thể thêm nhiều hơn một tài khoản Google trên thiết bị Android của mình. Đây là điều khá tiện lợi nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản cho một số dịch vụ của Google. Để thêm nhiều tài khoản Google vào thiết bị Android, bạn làm như sau:

– Nhấn chọn Google và New hoặc Existing Google.

– Sau khi thêm, hãy chọn những tùy chọn cần đồng bộ là xong.

Lặp lại các bước trên để có thể thêm nhiều tài khoản khác nữa.

5. Vô hiệu hóa việc tự động cập nhật ứng dụng

Việc tự động cập nhật ứng dụng có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản sử dụng kết nối mạng của bạn nếu bạn không để ý. Vì thế, bạn nên tắt nó đi nếu sử dụng các kết nối có trả phí, và hãy mở nó khi có kết nối Wifi chẳn hạn. Bạn có thể làm việc này bằng cách:

– Nhấn Auto-update apps

– Nhấn Do not auto-update apps.

6. Kiểm tra cập nhật phiên bản Android

Đối với người dùng Android đang sử dụng ROM stock, bạn nên kiểm tra thường xuyên các cập nhật cho phiên bản Android mình đang dùng bằng cách:

– Nhấn System updates.

– Nhấn Check now.

7. Thay đổi ứng dụng mặc định

Nếu bạn đã cài đặt một số các ứng dụng mà mình cho là cần thiết và luôn dùng nó thay vì các ứng dụng mặc định của Android, bạn có thể thay thế các ứng dụng mặc định bằng chúng với các bước sau:

– Lướt sang phải để xem All tab.

– Nhấn chọn các ứng dụng muốn loại bỏ mặc định.

– Nhấn Clear defaults.

8. Vô hiệu ảnh động

Đây là một mẹo làm thế nào để làm cho thiết bị Android của bạn chạy mượt mà hơn một chút bằng cách vô hiệu hóa hình ảnh động. Bạn thực hiện bằng cách:

– Truy cập vào Developer Options từ Settings hoặc About device.

– Nhấn chọn Window animation scale.

– Nhấn Animator Off.

9. Tắt tính năng tự động kiểm tra chính tả

Thực sự thì đây là thiết lập đầu tiên mà người viết sẽ tắt khi sử dụng Android. Bạn có thể tắt bằng cách:

– Nhấn vào biểu tượng cài đặt bên cạnh bàn phím mà bạn sử dụng. Ví dụ Google Keyboard.

– Nhấn Auto-correction.

– Nhấn OFF.

Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Điện Thoại Android

Vô hiệu hóa hình nền động

Vói đặc thù liên tục hoạt động, hình nền này tiêu tốn khá nhiều năng lượng hơn so với hình nền tĩnh. Do đó, nếu điện thoại có nguồn pin thấp, hoặc bạn đang cần nguồn pin để sử dụng lâu dài, hãy tắt đi bằng cách chọn hình nền tĩnh để thay thế.

Vô hiệu hóa tính năng sáng tự động

Tính năng cho phép tự điều chỉnh độ sáng dựa vào môi trường xung quanh nhằm đảm bảo cho người dùng không bị mỏi mắt, đau mắt khi nhìn vào màn hình. Tuy nhiên, chế độ này cũng khiến máy hoạt động nhiều hơn, đặc biệt là các cảm biến, gây tốn pin cho smartphone. Do đó, người dùng nên thiết lập độ sáng bằng tay thay vì để nó hoạt động tự động.

Giảm thời gian chờ màn hình

Thời gian chờ mặc định của mỗi thiết bị Android thường là 30 giây. Tuy nhiên, nếu chờ càng lâu, máy hoạt động càng nhiều và năng lượng cũng tiêu tốn nhiều hơn. Bạn có thể thiết đặt về khoảng 15 giây là thích hợp. Ngoài ra, nhiều người sau khi thiết đặt thời gian chờ lâu để đọc báo, cài ứng dụng… nhưng sau đó quên việc thiết đặt lại.Thói quen khiến pin smartphone sụt nhanh hơn.

Tắt bớt widget, phím tắt trên màn hình chính

Nhiều người có thói quen đưa widget và phím tắt ra màn hình chính để truy cập nhanh hơn. Điều này là cần thiết bởi nó có thể giúp tiết kiệm thời gian cũng như cho người dùng cái nhìn trực quan hơn thay vì “mò mẫm” trong giao diện ứng dụng. Tuy vậy, tính năng này cũng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Nếu không cần thiết, hãy loại bỏ nó bằng cách nhấn vào biểu tượng và kéo đến phần “Hủy bỏ” ở phía trên.

Tắt tự động cập nhật ứng dụng

Như đã đề cập, màn hình càng sáng sẽ càng tốn pin, và việc sử dụng hình nền sáng cũng sẽ khiến điều này xảy ra. Do đó, nếu có thể, hãy sử dụng hình nền tối (nền đen càng tốt) để tiết kiệm năng lượng cho smartphone.

22 Mẹo, Thủ Thuật Và Lối Tắt Cho Android Lollipop

đầu tiên Cài đặt thanh tìm kiếm

Mẹo # 1: Cài đặt tìm kiếm

Cài đặt hiện có trường tìm kiếm chuyên dụng riêng. Mặc dù điều này có vẻ giống như một bổ sung nhỏ hơn nhiều, nó thực sự là một lần tiết kiệm thời gian tốt khi bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: giả sử bạn muốn thay đổi cài đặt mạng của mình nhưng bạn không biết phải tìm ở đâu. Chỉ cần chuyển đến cài đặt và tìm “mạng” và tìm thấy những gì bạn cần gần như ngay lập tức. Đây là một trong nhiều tính năng nhỏ đầy phong cách trong Lollipop thực sự giúp tăng hiệu quả một cách dễ dàng và trực quan.

2 Swipe Twice for New Notification Field

Lollipop đi kèm với một trường thông báo mới – chỉ cần vuốt xuống một lần từ đầu màn hình để xem tin nhắn của bạn và lật xuống một lần nữa để truy cập cài đặt nhanh của bạn. Như trong các phiên bản trước, bạn vẫn có thể truy cập cài đặt nhanh của mình với tốc độ nhanh hơn một chút bằng cách vuốt bằng hai ngón tay thay vì một ngón tay. Từ đây, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng Android quen thuộc và quen thuộc, với một số tùy chọn mới được giới thiệu với hệ điều hành mới, chẳng hạn như đèn pin.

3rd Đèn pin

Mẹo # 3: đèn pin

Android có nút đèn flash tích hợp riêng, trong màn hình ứng dụng của bạn. Tính năng này, đã có trên iOS và Windows Phone trong một thời gian, sử dụng đèn flash LED của bạn làm đèn pin với nút bấm. Trước đây, chủ sở hữu Android đã buộc phải tải xuống ứng dụng đèn pin riêng biệt, như thể bạn nâng cấp, bạn có thể tiến hành cẩn thận và xóa ngay bây giờ trừ khi bạn tìm kiếm các tính năng của bên thứ ba cụ thể, chẳng hạn như ánh sáng nhấp nháy hoặc hiệu ứng flash theo thời gian.

4 Thông báo thông báo dữ liệu

Đây là một tính năng thiết thực nếu bạn có một kế hoạch dữ liệu nghiêm ngặt và bạn có xu hướng đi sâu hơn một chút. Sử dụng hai ngón tay xuống để truy cập cài đặt nhanh của bạn trước khi nhấn vào biểu tượng tín hiệu điện thoại. Một màn hình mới sẽ xuất hiện cho biết bạn đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động. Chạm vào Cài đặt khác và bạn có thể thiết lập đường viền dữ liệu và đường viền dữ liệu nhất định, làm cho hầu như không thể di chuyển ra khỏi hợp đồng của bạn và tiết kiệm cho mình khỏi việc nạp một số hóa đơn xấu xí. Ví dụ: nếu bạn có 5 GB dữ liệu mỗi tháng, bạn có thể đặt cảnh báo ở mức 4 GB và giới hạn 5 GB. Khi bạn đạt đến 5 GB mức sử dụng dữ liệu, điện thoại sẽ tắt tất cả dữ liệu.

5th Ẩn hoặc tắt tin nhắn nhạy cảm

6 Nhấn và giữ để xóa Spam thông báo

Mẹo # 6: Đăng thông báo

Nhiều tin nhắn đi kèm với nhiều tin nhắn. Đôi khi chúng hữu ích, chẳng hạn như cập nhật thời tiết hoặc nhắn tin tức thời, nhưng vào những thời điểm khác chúng gặp sự cố, chẳng hạn như cập nhật phần mềm hoặc trò chơi xâm nhập khuyến khích bạn mua nâng cấp. Lần tới khi bạn nhận được một tin nhắn mà bạn không muốn, hãy bấm và giữ nó cho đến khi chữ “i” nhỏ xuất hiện ở bên phải. Chạm vào biểu tượng và bạn có thể chặn ứng dụng gửi tin nhắn trong tương lai hoặc đặt ứng dụng ở mức ưu tiên để nó luôn nằm ở đầu danh sách và sẽ đến ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

7 Đừng làm phiền

Mẹo # 7: Đừng làm phiền

Rối loạn của Lollipop không dễ cấu hình. Tăng âm lượng lên hoặc xuống bằng nút chọn ở bên cạnh thiết bị và một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện với tùy chọn Không có, Ưu tiên và Tất cả. Chạm vào Không có và không có tin nhắn nào sẽ đánh thức điện thoại của bạn, bao gồm cả cuộc gọi, tin nhắn văn bản, cập nhật và thậm chí cả báo thức. Nhấn Ưu tiên và chỉ có các gián đoạn cụ thể sẽ được cho phép bằng cách nhấn bánh xe nhỏ ở góc trên bên phải. Cuối cùng, tất cả mọi người cho phép tất cả các tin nhắn đi qua. Mỗi cài đặt này có thể được chỉ định để hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định hoặc vô hạn định.

8 Tạo hồ sơ, chức năng giới hạn

Mẹo số 8: Thêm người dùng

Bây giờ bạn có thể tạo hồ sơ của riêng bạn và khách trong bản cập nhật Android mới nhất. Từ chối trường thông báo của bạn và chạm vào biểu tượng tiểu sử ở trên cùng bên phải để xem hồ sơ người dùng hiện có sẵn. Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng, bạn sẽ thấy hồ sơ của chính mình và khả năng đăng nhập với tư cách khách hoặc tạo hồ sơ mới. Đăng nhập với tư cách khách là một cách nhanh chóng để chia sẻ thiết bị của bạn với chức năng giới hạn – có thể nếu bạn mượn điện thoại cho bạn bè hoặc nhân viên trong vài giờ. Tuy nhiên, việc tạo tiểu sử mới sẽ cung cấp cho người dùng một không gian riêng biệt, có thể được tùy chỉnh với nhiều tính năng không có sẵn trong hồ sơ khách.

chín Ghim màn hình của bạn

10 Văn bản có độ tương phản cao

Mẹo # 10: Văn bản có độ tương phản cao

XI Đảo ngược màu và hiệu chỉnh màu sắc

Mẹo # 11: Đảo màu

12 Các tùy chọn thay đổi màn hình khóa mới

Màn hình khóa đã trải qua một số thay đổi nhỏ nhưng dễ chịu với sự ra đời của Lollipop. Bạn sẽ nhận thấy rằng hiện có ba biểu tượng ở cuối màn hình khi bạn đánh thức điện thoại của mình. Chúng bao gồm điện thoại, ổ khóa và máy ảnh. Đi thẳng lên và bạn mở khóa điện thoại giống như bình thường. Tuy nhiên, kéo từ trái sang phải và bạn sẽ không chỉ khóa điện thoại của bạn lên, nhưng bạn sẽ được đưa đến danh sách liên lạc của bạn. Kéo sang phải sang trái và bạn đi thẳng tới ứng dụng máy ảnh mặc định của mình. Những tính năng này khá nhỏ và hầu như không đột phá, nhưng chúng là một bổ sung tốt đẹp có thể thực sự giúp tăng hiệu quả tổng thể.

mười ba Battery Saver

Mẹo # 13: Tiết kiệm pin

Màn hình pin sẽ không chỉ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, thực tế về những gì thoát nước nhất từ ​​hệ thống của bạn – hoàn chỉnh với biểu đồ mát và xấp xỉ thời gian bạn đã để lại cho đến khi điện thoại của bạn bị chết – nhưng giờ đây chức năng tiết kiệm pin hiệu quả. Bạn có thể đến đó bằng cách vuốt xuống từ đầu màn hình bằng hai ngón tay và nhấn vào biểu tượng pin trước khi nhấn ba dấu chấm ở góc bên phải và chọn Tiết kiệm pin. Bật tính năng này và nó sẽ cố gắng giảm mức sử dụng pin của thiết bị bằng cách hạn chế các rung động và hầu hết dữ liệu nền. Ngoài ra, các ứng dụng phụ thuộc vào đồng bộ hóa không thể cập nhật trừ khi bạn mở chúng. Tính năng này sẽ tự động tắt khi bạn sạc điện thoại.

XIV Mở khóa điện thoại của bạn với khuôn mặt của bạn

15 Truyền màn hình của bạn qua Chromecast

Nếu bạn đã sử dụng Chromecast đơn giản nhưng tuyệt vời của Google – một thiết bị phát trực tuyến phương tiện nhỏ cắm vào cổng HDMI của TV, nó làm cho nó trở thành một TV thông minh (ít) – vì vậy bạn rất vui khi biết Android đã làm cho nó dễ sử dụng hơn. Trước đây, bạn sẽ cần phải tải xuống một ứng dụng để truyền thiết bị đến TV của bạn, nhưng tính năng này hiện được tích hợp vào Lollipop. Chỉ cần nhấp đúp để truy cập vào trường thông báo của bạn và chọn nút Truyền. Thiết bị của bạn sẽ tự động nhận dạng Chromecast của bạn và bạn có thể bắt đầu truyền trực tiếp.

16 Truy cập nhanh vào báo thức

Mẹo # 16: Truy cập báo thức

Sau khi bạn đã đặt báo thức, giờ đây bạn có thể truy cập báo thức từ khu vực thông báo. Kéo xuống hai lần từ phía trên cùng của màn hình (hoặc sử dụng phương pháp hai ngón tay) sau khi đặt báo thức và bạn sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ mới hiển thị thời gian báo thức của bạn được đặt để tắt. Nó không chỉ có nghĩa là bạn không phải quay lại ứng dụng của mình để đảm bảo bạn đặt đúng thời điểm, nhưng nếu bạn chạm vào ứng dụng, nó sẽ đưa bạn đến thẳng ứng dụng, nơi bạn có thể thay đổi cài đặt như bình thường.

17 Đánh thức điện thoại bằng giọng nói của bạn

Mẹo # 17: Đánh thức điện thoại bằng giọng nói của bạn

18 Nhấn và Go

Mẹo # 18: Nhấn và tiếp tục

Việc chuyển danh bạ và chi tiết của bạn từ điện thoại này sang điện thoại khác có thể cực kỳ nhàm chán, nhưng nếu bạn mua Nexus 6 mới trong năm nay, sẽ có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn khởi động điện thoại lần đầu tiên, nó sẽ hỏi bạn có muốn tận dụng lợi thế của Nhấn và Tiếp tục không. Chạm vào có và giữ điện thoại Android cũ của bạn trên mặt sau của điện thoại mới của bạn. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang điện thoại mới của bạn qua Bluetooth, điều này mang lại cho bạn sự bất tiện mà bạn có thể cài đặt các phần lớn ứng dụng theo cách thủ công và nhập thông tin liên hệ bị thiếu.

19 Ứng dụng còn lại sau khi khởi động lại

Mẹo 19: Xuất hiện sau khi khởi động lại

Đây là một tính năng nhỏ khác của Lollipop rất hữu ích, bạn tự hỏi bạn sống như thế nào mà không có nó. Thông thường, tất cả các ứng dụng bạn mở được đóng hoàn toàn và tắt khi bạn khởi động lại điện thoại, điều này đặc biệt gây phiền nhiễu nếu bạn làm việc trên nhiều thứ khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, Lollipop hiện đang giải quyết vấn đề với màn hình tổng quan mới của nó (gần đây được gọi là Ứng dụng mới), giữ lại tất cả các ứng dụng bạn đã sử dụng, ngay cả sau khi khởi động lại. Bạn có thể truy cập màn hình tổng quan bằng cách nhấn nút vuông ở góc dưới cùng bên phải thiết bị của bạn.

20 5.1 Âm thanh vòm

Để có chất lượng âm thanh tốt nhất từ ​​thiết bị của bạn, hãy mở Google Play Phim, nhấn ba thanh ở trên cùng bên trái của màn hình, chọn Cài đặt và chọn Bật âm thanh vòm. Điều này bây giờ kích hoạt âm thanh vòm 5.1 khi có sẵn. Nếu bạn đang nghi ngờ, đó cũng là một cuộc biểu tình bạn có thể chơi để kiểm tra chất lượng, đó là ngay dưới thiết lập âm thanh vòm.

21 Remove Download Clutter

Khi bạn tải xuống một ứng dụng trên Android, nó sẽ tự động đặt nó trên trang chủ của bạn. Nhiều người không thích điều này vì nó có thể gây ra nhiều màu đỏ không cần thiết và vô cùng vô tổ chức. Để tắt tính năng này, hãy mở Cửa hàng Play, nhấn vào ba thanh ở góc trên bên trái, chọn cài đặt và bỏ chọn cài đặt “Thêm màn hình chính”.

22 Lollipop Easter Egg

Mẹo # 22: Trò chơi Lollipop

* Bài viết này đã được thay đổi ngày 13 tháng 1. Màn hình hai đầu để đánh thức thiết bị của bạn đã bị xóa vì tính năng này đã bị xóa trong phiên bản được cập nhật gần đây.