Top 8 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Chơi Game Pokemon Go Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Chơi Pokemon Go: Cách Ấp Trứng Pokemon, Thủ Thuật Tạo Pokemon Trong Pokemon Go

Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go là điều chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này. Quá trình ấp trứng của Pokemon Go như nào, làm sao để nở ra được các Pokemon “hịn” đều được giải đáp.

Có khá nhiều điều thú vị khi bạn tham gia vào trò chơi Pokemon GO, hơn thế nữa các bạn có thể trao đổi nhanh chóng các thông tin với bạn bè của mình chỉ với GoChat. Ứng dụng GoChat cho phép những người tham gia vào Pokemon Go chia sẻ với nhau về kinh nghiệm, niềm vui khi chơi một cách nhanh chóng.

Nếu như bạn chưa chơi được Pokemon Go trên thiết bị của mình, có lẽ một phần là do thiết bị của bạn không hỗ trợ chơi Pokemon GO, các bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình qua bài viết thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go mà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước. Còn sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn chia sẻ cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go.

Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go

Như các bạn đã biết chúng tôi đã từng đề cập với các bạn cách chơi Pokemon GO từ a tới z, trong đó có nói rằng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các quả trứng Pokemon Eggs lấy từ các địa điểm PokeStop để nở ra các Pokemon. Các bạn có thể đọc lại bài viết cách chơi Pokemon Go để tìm hiểu chi tiết hơn về Pokemon Go.

Mỗi người đều có được một lồng ấp trứng Pokemon, các bạn có thể gia tăng số lượng lồng bằng cách mua chúng từ các PokeStop, hay lên cấp đề nhận lồng ấp miễn phí.

Một điều khá thú vị trong trò chơi đó chính là bản thân bạn sẽ không biết được liệu quả trứng của mình nở ra sẽ là Pokemon gì. Điều duy nhất người chơi sẽ biết đó là khi trứng nở. Và Pokemon Go luôn đem lại những điều bất ngờ dành cho người chơi, để có thể nở trứng các bạn cần phải di chuyển, cụ thể với các Pokemon bình thường, bạn cần phải di chuyển ít nhất 2km để làm được điều này.

Các loài Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển ít nhất 2km:

Biểu đồ các Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển 2km.

Có tổng cộng 14 loài Pokemon khác nhau sẽ nở khi bạn di chuyển được 2km .Các Pokemon này thường khá phổ biến và thường thấy như Zubat, Rattata, Pidgey, hay như các Pokemon khởi đầu sẽ nhận được như Bulbasaur, Charmander, Squirtle và Pikachu.

Các loài Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển ít nhất 5km:

Biểu đồ các Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển 5km.

Có tổng cộng 43 loài Pokemon khác nhau sẽ nở khi bạn di chuyển được 5km. Các Pokemon này có độ hiếm cao hơn các Pokemon các bạn cần phải di chuyển 2km. Các bạn có thể sẽ có được Pokemon khá ngầu như: Ponyta, Magnemite, Kangaskhan, Gastly.

Các loài Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển ít nhất 10km:

Biểu đồ các Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển 10km.

Có tổng cộng 16 loại Pokemon khác nhau sẽ nở khi ban di chuyển được 10km. Và đây cũng là 16 loài hiếm nhất trò chơi hiện nay. Các bạn có thể nhận được các Pokemon quý hiểm như Eevee, Lapras, Onyx, Snorlax, Scyther. Loài Pokemon tiền sử Kabuto, Aerodactyl.

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng xe đạp và mở Pokemon Go lên để di chuyển, vì hệ thống sẽ nhận biết được các bạn sử dụng phương tiện như Ô tô, xe máy để di chuyển.

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

Thủ Thuật Kiếm Pokecoin Miễn Phí Khi Chơi Game Pokemon Go

Có rất nhiều cách kiếm Pokecoin trong Pokemon GO mà người chơi không cần phải nạp bất kỳ xu nào vào game.

Làm sao kiếm PokeCoin trong Pokemon Go thật nhiều để mua những vật dụng cần thiết như: bóng, “thính”, trứng… mà không cần phải nạp bất kỳ xu nào chắc hẳn là câu hỏi được hỏi nhiều nhất chỉ trong chưa đầy 48 giờ tựa game thực tế ảo gây nghiện này đổ bộ vào Việt Nam. Nếu bạn và “đồng bọn” đang có cùng câu hỏi nhức nhối này, ngay lập tức, hãy đọc qua bài viết sau đây.

Viếng thăm các PokeStop

Người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy các PokeStop được thể hiện rõ ràng trên bản đồ với biểu tượng: vòng tròn xoáy màu xanh hoặc ánh trăng khuyết. PokeStop là địa điểm công cộng tập trung nhiều người chơi hoặc một địa điểm nổi tiếng thường diễn ra các sự kiện lớn nhỏ.

Khi đến một PokeStop bất kỳ, điều bạn cần làm là lưu lại đấy từ 15 – 20 phút. Sau khoảng thời gian ngắn này, PokeCoin sẽ được tự động nạp lại. PokeStop không chỉ là kho tiền khổng lồ vô hạn mà đây còn là nơi để kết bạn, giao lưu với những tín đồ yêu thích pokemon và tựa game đầy bổ ích lý thú này.

Bạn cần phải chụp ảnh hoặc quay phim lại PokeStop vừa đến để thiết bị nhận ra địa điểm đó là hoàn toàn chính xác. Việc này sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như: bóng, trứng, pokecoin.

Tìm các trung tâm GYM.

Các trung tâm GYM được thể hiện nổi bật trong game với hình ảnh như “cây cột thu lôi” (đỏ, vàng, xanh) khá cao. GYM là nơi để các huấn luyện viên so tài cao thấp, dĩ nhiên đây cũng là nơi để các pokemon so tài với nhau.

Hiện game mới đổ bộ vào Việt Nam nên các GYM “vô chủ” khá nhiều, hãy dùng pokemon mạnh nhất của bạn chiếm dụng nó ngay lập tức. Khi bảo vệ thành công GYM (Defense Bonus), người chơi sẽ nhận được phần thưởng là một ít pokecoin.

Mẹo Chơi Pokemon Go Game Thủ Nào Cũng Phải Biết – Đức Hùng Mobile

Pokemon Go là trò chơi được nhiều người yêu thích hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Trong bài viết này Đức Hùng Mobile sẽ chia sẻ với các bạn 10 bi kíp giúp bạn có nhiều thú vị hơn khi chơi game.

 Chọn Pikachu làm Pokemon khởi đầu

Sau khi tạo xong nhân vật trong game, người chơi được chọn 1 trong ba Pokemon: Charmander, Squirtle và Bulbasaur làm nhân vật của mình. Để chọn được Pikachu làm Pokemon khởi đầu hãy đi xa ba con POkemon ban đầu khiến cho chúng biến mất và hiện hiện lại gần bạn 4 lần. Sau đó, Pikachu sẽ xuất hiện. Game thủ khám  phá ra mẹo này đã mất 40 phút đi đi lại lại mới bắt được Pikachu.

Nhận Poke Ball miễn phí

Bắt đầu chơi game bạn sẽ nhạn được 50 Poke Ball miễn phí, nhưng số lượng bóng này sẽ nhanh chóng được sử dụng hết.

Để có Ball mới thì game buộc người dùng phải mua bằng tiền mặt, tuy nhiên chúng tôi chia sẻ mẹo nhỏ giúp bạn có thêm Ball miễn phí. Đầu tiên, bạn nhận được Ball miễn phí khi lên cấp, thường là 15 Ball, ngoài ra bạn có thể đến POkeStop để nhận vật phẩm miễn phí.

Nhận vật phẩm miễn phí từ PokeStop

Khi đến gần các POkeStop bạn mở Pokemon Go, xoay mạnh biểu tượng POkeStop trong trò chơi, lúc nào bạn sẽ nhận được các vật phẩm miễn phí như Ball, hoặc trứng Pokemon.

Lấy lại Poke Ball sau khi ném trượt

Mới chơi hầu như ai cũng sẽ bị ném trượt những con POkemon đầu tiên, nếu chạm thật nhanh vào những quả ném trượt  trước khi bị biến mất thì bạn có thể lấy lại được những Ball này.

PokeStop sẽ làm mới mỗi 5 phút mỗi lần hoặc lâu hơn

Sauk hi đến PokeStop và nhận được những vật phẩm miễn phí, biểu tượng POkestop sẽ chuyển từ màu xanh sang màu hồng và phải đợi 5 phút hoặc lâu hơn để đợi Pokestop làm mới. Hiện tại, Pokemon không giới hạn số lần truy cập Pokestop của người chơi.

Pokemon giống như nhưng có chỉ số khác nhau

Đừng quên “thủ tiêu” các Pokemon yếu

Nếu bắt được những Pokemon yếu thì bạn sử dụng “Transfer” để chuyển ngay cho giáo sư Willow và nhận Candy miễn phí, candy này giúp bạn nâng cấp và tiến hóa những Pokemon cùng loại với chỉ số cao hơn nhiều.

 Thường xuyên sử dụng tính năng Nearby

Nút Nearby ở góc bên phải màn hình chính, tính năng này cho phép người chơi tìm kiếm những Pokemon xung quanh, ở càng xa thì biểu tượng càng mờ, Pokemon ở gần có biểu tượng rõ hơn.

Khi chạm vào biểu tượng của Pokemon và di chuyển đúng hướng thì sẽ có dấu ping màu xanh. Khi tiếp cận Pokemon các dấu chân gần biểu tượng POkemon sẽ giảm dần, khi dấu chân giảm xuống 1 đồng nghĩa với việc Pokemon đứng cách bạn chỉ vài mét thôi.

Tắt  tính năng AR để bắt Pokemon dễ dàng hơn

Tính năng AR được bật tự động để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tắt đi tính năng này để ném Ball dễ hơn, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm pin. Để tắt tính năng này bạn kéo nút AR sang trái là được.

Màu của vòng tròn báo hiệu độ khó khi bắt Pokemon

Khi bắt POkemon, xung quanh POkemon hiển thị những vòng tròn nhiều màu sắc khác nhau báo hiệu độ khó khi bắt. Màu xanh lá cây là dễ nhất, màu vàng tức là có thử thách, màu cam là khó, còn màu đỏ là cực khó.

Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Và Một Số Thủ Thuật Chơi Pokemon Go

Cách lên Level nhanh.

Công dụng của các vật phẩm và một số thứ trong game.

Mẹo tìm và bắt Pokemon.

Một số thủ thuật khác.

Tổng hợp những hướng dẫn và một số thủ thuật chơi Pokemon Go

1, Những điều cơ bản trong game Pokemon Go

PokeBall – Bóng bắt Pokemon, cái này chắc không cần giải thích. Nhưng mấy bạn có xài thì nhớ tiết kiệm xíu, đừng có quăng bừa vô tội vạ mà ân hận về sau

Bag Upgrade, nâng cấp túi đựng đồ. Mỗi lần mua là túi đồ sẽ để được thêm 50 món. Sớm muộn gì cũng phải mua thôi, nên tốt nhất nếu mấy bé có ý định nạp tiền thì nên mua ngay từ đầu khoảng 3-4 cái gì đó.

Túi đựng Pokemon: Mỗi lần mua thì sẽ đựng thêm được 50 con Pokemon, mấy bạn nếu ko cần thiết thì không cần mua cái này. Những con yếu và nhiều thì mấy bạn nên Transfer để bớt chật chỗ vào có thêm kẹo để tiến hoá.

Bấm vào Potion, những Pokemon bị hấp diêm sắp lên bàn thờ sẽ hiện ra. Bấm vô để tiếp máu cho mấy em nó.

Potion: Hồi 20 điểm HP ( máu) của Pokemon. Tương tự với Super và Hyper Potion là 50 và 200 HP. Revive: Giúp hồi sinh Pokemon đã bị lên bàn thờ vì nhiều lý do, song song đó sẽ chỉ hồi phục 50% máu của Pokemon chứ không max cây đâu nha mấy ba mấy má.

Greatball: xác xuất bắt dính Pokemon sẽ cao hơn (Lv12 sẽ bắt đầu có Greatball) Razzberry: Cho pokemon ăn, ăn xong bọn nó sẽ dễ dãi hơn :)) Gặp những con khó thì nên cho nó ăn trước, sau đó dùng greatball bắt nó thì sẽ dễ hơn. Vì nếu bắt hoài ko được, bọn nó sẽ chạy mất. Update: Lv20 bạn sẽ có UltraBall, xác xuất bắt dính cao hơn Greatball.

Lure Module: Máy hút Pokemon có thể ăn ké. Cái này cũng là máy hút Pokemon nhưng đặc biệt hơn.

Một là chỉ có thể sử dụng ở Pokestop. Đến Pokestop, nhấn vào sẽ hiện ra hình bên tay phải. Bấm vào nút màu trắng bên trên vòng tròn hình ảnh của Pokestop, đặt Module vào để bắt đầu sử dụng.

Hai là những người chơi khác cũng sẽ thấy được Pokestop nào có dùng Lure Module và “ăn hôi” được. Đừng lo, Pokemon mỗi khi xuất hiện tại máy hút này sẽ là những Pokemon riêng biệt dành cho từng người. Cho nên đừng sợ việc cho xài ké sẽ làm Pokemon của mình bị bắt mất.

Cái này tuy nói là máy hút Pokemon nhưng thực chất nó là máy hút người đó mấy bé. Cứ chỗ nào có dùng cái này Pokestop chỗ đó sẽ có hoa màu hồng rơi lả chả, bà con sẽ ầm ầm kéo tới. Mấy bạn trai FA hãy chăm dùng cái này, có khi các bạn sẽ thoát ế và hạnh phúc bên bạn trai mới của các bạn mãi mãi!

Buồng ấp trứng: Mỗi bé sẽ được cấp 1 buồng ấp vĩnh viễn, mỗi lần ấp 1 trứng. Trứng sẽ nở khi đi bộ ( hoặc chạy xe tốc độ thật chậm) đủ khoảng cách mà cái trứng yêu cầu.

Lucky Egg – Trứng may mắn: Tác dụng đơn giản: nhân đôi kinh nghiệm trong 30 phút.

Pokestop: Cái trụ màu xanh trên bản đồ là Pokestop tức địa điểm xốc dĩa đó mấy bạn. Tới đủ gần nó sẽ thay đổi hình dạng, bấm vào nó và xốc cái dĩa bên phải sẽ hên xui rớt đồ : bóng bắt Pokemon, máu, đá hồi sinh, trái cây dụ Pokemon và trứng. Pokestop sẽ làm mới mỗi 5 phút một lần, cho nên trước khi lên đường săn Pokemon thì mấy bạn nên tìm chỗ nào có nhiêu Pokestop gần nhau, đứng lầy ở đó tầm 30p để xốc dĩa tìm bóng, càng nhiều càng tốt để tránh trường hợp đi bắt lâu mà méo có Pokestop để quay, gặp Pokemon hiếm mà không có bóng để bắt đành bấm bụng nạp tiền :))

đội tuỳ theo cấp Gym. Ngoài ra, đánh Gym cùng màu với mình cũng giúp tăng cấp Gym, nhắm đánh không lại thì có thể thử gửi Pokemon vào chung, nếu chưa đủ người thì Pokemon của bạn có thể hướng ké 1 slot. Gym: Cái này hơi dài dòng. Nhưng túm cái quần lại thì là chỗ để kiếm tiền. Mỗi 1 Pokemon/Gym/ ngày sẽ kiếm cho bạn 10 đông vàng. Cấp Gym càng cao lợi tức càng nhiều. Các bạn có thể đạp thằng đang chiếm Gym ra bằng cách nện cho mấy con Pokemon của nó 1 trận thừa sống thiếu chết. Nhưng nhớ chú ý, quét qua quét lại giao diện Gym xem nó còn con nào không vì một Gym chứa được rất nhiều người trong cùng Hình góc phải dưới có cái khiên nhỏ, nó nằm trong mục Shop. Cuối ngày bấm vào cái khiên đó để nhận tiền nếu bạn có Pokemon đang trong Gym. Còn lười chiếm Gym thì đéo có tiền, đơn giản vậy thôi :))

Huân chương lao động: Thấy cái này đéo có tác dụng con mẹ gì, để khoe chơi cho vui @[email protected]

2, Một vài mẹo thủ thuật khi chơi game Pokemon Go

Và đây là tổng hợp một vài mẹo và kinh nghiệm mình rút ra được từ Lv1 – Lv19 trong Pokemon Go.

Không nhất thiết Pokemon hệ nước sẽ ở gần nước, chỉ là xác suất cao hơn thôi.

Bắt dơi cần quăng bóng cao hơn

Tắt camera khi bắt Pokemon sẽ dễ dàng hơn. ( Lúc bắt Pokemon, trên góc phải màn hình phía trên sé có nút bật tắt Camera)

Chạy xe chậm thay vì đi bộ để ấp trứng. Chạy quá nhanh sẽ không được tính vào khoảng cách nở trứng.

Không nhất thiết phải dừng lại để bắt Pokemon, chỉ cần chọn bắt, có thể vừa di chuyển vừa bắt.

Xoáy tròn bóng để tạo được Curve Ball dễ hơn, sẽ được thêm Exp.

Quăng bóng vào giữa vòng tròn bao quanh Pokemon tuỳ theo độ lớn giảm dần mà sẽ được Nice/Great/ Excellent Catch tương ứng với 10/50/100 Extra XP ( Hiện tại cái này đang bị Deactive)

Thời gian đầu cần farm nhiều, hãy ưu tiên chứa Pokeball trong túi đồ. Máu không cần thiết lắm.

Nếu có tiền, hãy mua nhiều máy ấp trứng trong shop để có thể ấp nhiều trứng cùng lúc. Thường trứng nở sẽ cho Pokemon hiếm hoặc mạnh hơn bình thường.

Đừng vội Power Up Pokemon ở những cấp đầu, nhất là khi đó là Pokemon hiếm. Hãy đợi lên cấp 15+ hãy bắt đầu Power up những Pokemon gần đầy cây, vì chỉ ở Level này mới bắt được những Pokemon chỉ số cao. Sẽ tiết kiệm được Stardust và Kẹo.

Nhớ chú ý về Skill của Pokemon, cùng loại nhưng sẽ khác nhau đấy.

Quăng Pokemon vào càng nhiều Gym càng tốt, cuối ngày sẽ có thu hoạch đáng kể.

Lúc mới vào chơi, nếu từ chối cả 3 con đầu thì Pikachu sẽ xuất hiện.

Đợi cho vòng tròn bao quang Pokemon cần bắt thu nhỏ hãy quăng bóng, tỉ lệ dính sẽ cao hơn. ( Cái này thấy không đúng lắm)

Có 3 loại vòng tròn thể hiện độ khó bắt của Pokemon: Xanh – dễ, Cam – khó, Đỏ – rất khó. Đối với Pokemon có vòng đỏ, hãy dùng Razzberry và Great hoặc Ultra Ball để bắt. Nếu bắt bằng bóng thường có thể tốn hơn chục quả hoặc có khi nó sẽ chạy mất.

Bí mật về Incense trong Pokemon Go

Công dụng của Incense mình đã từng đề cập: thu hút Pokemon tới chỗ người dùng và chỉ người dùng mới có thể thấy và bắt được Pokemon đó, khác với Lure Module. Nhưng nó không đơn giản chỉ như vậy, tuỳ theo cách sử dụng mà tác dụng của Incense cũng sẽ khác nhau theo hai trường hợp sau:

Ở yên một chỗ: cứ 5 phút nó sẽ thu hút 1 Pokemon hoang dã tới chỗ người dùng. Suy ra dùng 1 Incense khi bạn đứng yên sẽ chỉ thu được 5-6 Pokemon.

Di chuyển: nếu bạn có thể di chuyển nhanh ( bằng xe đạp hoặc xe máy thậm chí là Oto) thì cứ 200m di chuyển/ 1 phút sẽ xuất hiện 1 Pokemon. Dùng 1 Incense kiểu này sẽ thu hút được ít nhất 20 Pokemon tới chỗ bạn. Một chuyên gia mổ xẻ code đã khám phá ra điều này trong đoạn Code về Incense của game.

Cách tiến hóa Eevee theo ý muốn trong game Pokemon Go

Việc tiến hoá ngẫu nhiên của Eevee hiện đang làm bà con cô bác Trainers đau đầu nhất. Bởi bạn này tương đối hiếm, thu thập đủ để tiến hoá một lần đã tốn khá nhiều công sức rồi, mà bạn này lại có những 3 phiên bản tiến hoá khác nhau.

Đổi tên trong game Pokemon Go

Hãy đổi tên Eevee thành Rainer nếu muốn Vaporeon.

Đổi tên Eevee thành Pyro nếu muốn có Flareon

Đổi tên Eevee thành Sparky nếu muốn Jolteon.

… Vẫn đang tiếp tục cập nhật …