Top 13 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Đăng Ký Google Adsense Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Đăng Ký Google Adsense Thành Công Cho Blog Mới

Viết nội dung có chất lượng cao:

Tối ưu hóa bài viết Blog với Meta Tags và Công cụ Tìm kiếm thân thiện:

Tối ưu hóa bài viết blog của bạn với Meta và mô tả Tag. Các thẻ meta mô tả những gì về nội dung. Thực tế là ban biên tập Adsense không thể kiểm tra tất cả các trang web có được sự chấp thuận Adsense . Vì vậy , họ sẽ tích cực sử dụng chương trình thu thập của họ. Các chương trình sẽ kiểm tra tất cả các thẻ thông tin trên blog của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên chắc chắn rằng , bạn đã xác định các thẻ với thông tin thích hợp.

Hãy ghi nhớ rằng Tiêu đề Meta của bạn nên khoảng giữa 69 ký tự (kể cả khoảng trắng) và Meta Description nên khoảng 140 ký tự (kể cả dấu cách).

Bạn phải đảm bảo một bài viết đầy đủ nội dung và tốt nhất nên có đủ các thể loại bài viết . Bạn nên có ít nhất 3-4 bài viết trong mỗi thể loại. Google Adsense nói rằng chúng ta phải có đủ nội dung trong mỗi trang web. Vì vậy , chúng ta nên bổ sung nội dung trong tất cả các trang và chuyên mục. Không nên có bất kỳ trang trắng mà không có bất kỳ nội dung . Và các bài viết phải vượt qua chiều dài tối thiểu là 500-600 từ. Càng có nhiều bài viết áp ứng đủ điều kiện về nội dung, bạn càng sớm tiến đến việc nhận được chấp thuận của Google Adsense .

Miền Blog phải ít nhất là 6 tháng:

Như tôi đã đề cập ở trên, ở một số nước như Ấn Độ và Trung Quốc , có một yêu cầu 6 tháng cho tên miền để áp dụng cho AdSense . Đây là tuyên bố chính thức từ nhóm AdSense :

Một số tên miền blog có thể được chấp thuận có ít tuổi hơn 6 tháng . Thậm chí, tôi có tài khoản Adsense của tôi chỉ với hai tháng. Bạn có thể tưởng tượng đươc điều này không? Nhưng, tuổi miền trung bình mọi vị trí địa lý thường là 6 tháng .

Bạn nên luôn luôn sử dụng tên miền gốc như chúng tôi . Không dùng là chúng tôi

Cấu trúc blog là cấu trúc cơ bản của blog của bạn . Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một cái tiêu đề, khu vực nội dung, sidebar vv .. dễ nhìn. Nếu mọi người thích nó, Adsense chắc chắn cũng sẽ thích nó. Ấn tượng đầu tiên với bất kỳ blog thường đi kèm với thiết kế của nó, và bạn có thể tận dụng lợi thế của bất kỳ mẫu thiết kế chuyên nghiệp (miễn phí hoặc trả tiền), và sử dụng nó trên blog của bạn.

Kiểm tra xem Blog của bạn có bị chặn bởi Google:

Hãy chắc chắn rằng , blog của bạn không bị chặn bởi Google . Vì Adsense sẽ kiểm tra thống kê blog của bạn trên công cụ tìm kiếm của họ. Bạn không biết làm thế nào để kiểm tra xem nó ? Chỉ cần tìm kiếm “site: chúng tôi trên Google. Nếu bạn tìm ra kết quả tìm kiếm, có nghĩa là blog của bạn không bị chặn. Nhưng , nếu bạn không tìm thấy tức là nó đã bị chặn .

Cách Đăng Ký Tài Khoản Google Adsense Thành Công

N ếu bạn không có thời gian, bạn có thể bỏ một số tiền ra để mua Account Google Adsense. Giá dao động trong khoảng 500k(Account chưa có PIN) hoặc 2-3tr (Account đã có PIN)

Một số nguyên nhân khiến bạn không thể đăng ký Account Google Adsense

Dùng video, hình ảnh bản quyền

Để link đến các trang có nội dung vi phạm bản quyền

Nội dung không tạo giá trị cho người dùng, nghèo nàn không phong phú

Web không có nhiều lượt truy cập

Spam từ khóa, spam link

Website Chứa phần mềm độc hại

Tại sao lại khó khăn trong việc đăng ký tài khoản như vậy ?

Chính sách chấp nhận website của google rất khắt khe

Chưa xây dựng được một website chất lượng về nội dung và hình thức

Nội dung website chưa đạt yêu cầu, không chú trọng vào nội dung chính

Đăng Ký Google Adsense, bạn cần chuẩn bị những gì?

1. Content: Nội dung website

Một số yêu cầu về nội dung nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền với Google Adsense

Nội dung phải hoàn toàn tự viết, không được copy hoặc xào xáo ở bất cứ nơi nào.

Nội dung phải có chất lượng tốt, có tính cộng đồng, không vi phạm tôn giáo, chính trị hoặc có xu hướng bạo lực, khủng bố…

Hình ảnh và Video ( kiếm tiền với Youtube ) trong bài viết nên tự chụp, tự quay hoặc tự biên tập là tốt nhất.

Thông thường, chúng ta nên viết khoảng 10 đến 20 bài viết chất lượng là có thể đăng ký được tài khoản Google Adsense.

2. Lượng traffic truy cập vào website

3. Độ tuổi Domain

Một website mới thì tất nhiên là độ nghèo nàn về nội dung thì chắc chắn có nếu website đó không đi copy, không spam mà chính tay họ viết thì đó là một quá trình vất vả. Thường thì tên miền lớn hơn 6 tháng thì khả năng đăng ký sẽ cao hơn, vẫn có trường hợp domain 1,2 tháng đăng ký thành công

4. Tạo trang nội quy – chính sách bảo mật…

Cấu trúc blog/website đơn giản

Tăng tốc độ tải trang( tối ưu hết mức)

Có chiến lược sử dụng keyworks

Có chiến lược xây dựng backlinks hợp lý

Sử dụng Google Webmaster Tool, Google Analytics…

Tích hợp công cụ chia sẻ lên mạng xã hội

Một số thủ thuật giúp bạn đăng ký Acc Google Adsense Content thành công

Website bạn đăng ký nên là website tiếng anh, nội dung website phải độc đáo và độc nhất vô nhị.

Điền các thông tin đăng ký trong Form đăng ký một cách trung thực

Bạn có thể đăng ký Google Adsense qua Youtube rồi chuyển qua loại Content

Không nên sử dụng các kỹ thuật Blackhat vì sớm muộn gì Google cũng biết

Phải làm sao nếu đăng ký tài khoản Google Adsense không thành công?

Thủ Thuật Youtube Google Adsense 2022

Best Google YouTube AdSense Tips 2017

Sử dụng Google Youtube Adsense để kiếm tiền từ việc tải video lên chắc chắn sẽ mất thời gian để có một mức thu nhập tương đối với các nhà phát triển nội dung web, các blogger hay các nhà sản xuất Video. Nhưng bạn hãy kiên nhẫn và đây là những chia sẻ kinh nghiệm cũng như thủ thuật youtube 2017 để luôn giữ top và tăng doanh thu cho bạn năm 2017 với Google Youtube Adsense Típ 2017

1 – Tạo ra giá trị thương hiệu

Các video cần chạm vào cuộc sống của người xem và tạo ra giá trị cho họ để nó trở nên cần thiết để họ làm theo ý tưởng. Video không có giá trị là lãng phí thời gian cho cả người xem và bạn.

2- Làm các video giúp nó ngắn hơn!

Bạn cũng phải coi trọng thời gian của người xem mà sản xuất các video có thời lượng phù hợp với thời gian của đối tượng người xem, điều này là rất cần thiết để có được sự hoài hòa giữa thời lượng video bạn muốn truyền đạt tới đối tượng người xem video mà bạn cung cấp.

3- Tiêu đề và thẻ đúng với từ khóa

Các tiêu đề hấp dẫn và ấn tượng và các thẻ trong đoạn video mà quyến rũ tâm trí và trái tim của người xem những gì quan trọng ở đây là. Mô tả nên được nhấn mạnh, rõ ràng và ngắn. Hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng thẻ chỉ có thể được nhập một lần trong khi bạn đang tải lên video.

4- Bao gồm các liên kết trong mô tả

Ngay cả khi một người dùng đến trang web của bạn là rất quan trọng và đó là lý do tại sao thêm các liên kết thích hợp trong các mô tả được khuyến khích trong ” Google Youtube Adsense Típ 2017 “.

5- Thông tin trang giới thiệu

Thông tin trang giới thiệu Kênh Youtube của bạn cũng phải ngắn ngọn chi tiết về thể loại mà video bạn tải lên phù hợp và cũng cần thông tin email, các trang web, mạng xã hội như fb, tw…một cách rõ ràng.

6- Tham gia các cộng đồng

Khi bạn nhận được ý kiến ​​từ các người xem người theo dõi hay các khách hàng của bạn, bạn phải trả lời các truy vấn và lợi ích của họ vì vậy mà nó có vẻ xác thực và thực sự cho họ sự tương tác qua lại. Điều này rất quan trọng để họ quay lại theo dõi kênh của bạn và không xa dời bạn.

7- Phân tích nhu cầu

Bạn có thể tạo và tải lên một đoạn video có doanh thu từ AdSense nếu bạn biết những gì mọi người thực sự yêu và muốn từ bạn. Nó là tốt hơn để được nhận thức đầy đủ những mong muốn và yêu cầu của cộng đồng trước khi tạo một video.

8- Hãy kiên nhẫn

Sự thành công không được xây dựng trong một ngày! Vâng, câu châm ngôn này cung cấp cho bạn một mục tiêu và bài học của việc giữ thêm kiên nhẫn trong khi bạn không nhận được thành công. Tiếp tục làm việc chăm chỉ, vẫn tham gia với mọi người và bạn sẽ sớm hay muộn leo lên bậc thang của sự thành công.

9- Sử dụng mạng xã hội

10- Chất lượng video

Xem, video của bạn có một số loại chất lượng cao hơn trong hình ảnh và âm thanh mà thu hút người dùng và để lại một tác động vào chúng để làm theo nó.

Những video sản xuất ra phù hợp với mong muốn hay còn có thể gọi là xu hướng (gu) của người xem ở thời điểm đó là một trong những cách tiếp cận khôn ngoan để làm những video phù hợp với cộng đồng mong muốn.

12- Đừng lạm dụng các công cụ cheat hay thủ thuật hack

Cộng đồng và mọi người sẽ tin vào bạn như vậy; bạn không bao giờ nên cố gắng để đánh bạc với họ thông qua thủ đoạn vô dụng và giả mạo.

Google Adsense Là Gì? Kiếm Tiền Online Từ Google Adsense Như Thế Nào?

Google Adsense là gì?

Hình thức MMO phổ biến

Google Adsense dùng để làm gì?

Tài khoản Google Adsense

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại tài khoản Google Adsense:

Tài khoản Google Adsense hosted:  Đây là tài khoản chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này chúng ta thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube”.

Kiếm tiền online từ Google Adsense như thế nào?

4 bước trong quy trình kiếm tiền với Google Adsense

Các cách kiếm tiền từ Google Adsense

Hai hình thức kiếm tiền từ Google Adsense nổi bật hiện nay là:

Để có thể kiếm tiền từ Google Adsense, bạn phải thực hiện đăng ký tài khoản. Có sẵn website, có 1 lượng truy cập nhất định là điều kiện tiên quyết. Sau khi đáp ứng điều kiện này, bạn có thể đăng ký Google Adsense và đợi xét duyệt.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với Google Adsense

Hạn chế

Nếu vi phạm các quy định của Google, mọi hoạt động của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Bạn cần sở hữu lượng truy cập lớn để có thể thu lợi nhuận.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: sales@tino.org

Website: www.tino.org

Văn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa L2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: