Top 5 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Độc Trên Facebook Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Viết Chữ Trên Facebook Độc Đáo

Tại kênh mạng xã hội facebook là nơi được đông đảo mọi người trên toàn thế giới tham gia. Hàng ngày khi bạn lướt facebook có ngạc nhiên khi thấy một người bạn đăng tải một status có chữ kiểu rất độc lạ. Bạn cảm thấy nhàm chán với font chữ mặc định trên facebook? Bạn muốn tìm những cách viết chữ kiểu trên facebook Làm sao để những nội dung bạn truyền tải nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút từ mọi người?

1.Cách đổi font chữ in đậm, in nghiêng trên facebook bằng yaytext.com

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào link thành công bạn nhập đoạn status mà mình muốn đăng hoặc một chữ bất kì nào đó

Hiển thị hàng loạt các kiểu chữ đễ bạn thỏa sức lựa chọn.

Bước 3: Bước cuối cùng bạn chỉ cần ấn vào chữ sao chép vào kiểu chữ mình thích và lên facebook cập nhật trạng thái.

Lưu ý :

Đối với những dòng điện thoại đã cũ, hoặc lâu đời sẽ không nhìn thấy những kiểu chữ đặc biệt này thay vào đó là những ô vuông dạng kí tự đặc biệt nhìn không được đẹp mắt.

( hình ảnh ô vuông….)

Nhưng điều đó cũng không đáng lo ngại vì số lưuợng thiết bị cũ hiện nay chỉ chiếp một phần nhỏ.

Cách này chỉ sử dụng được trên máy tính, các dòng điện thoại mới và cao cấp.

Những từ có nhiều ký tự sẽ bị thiếu đi

2. Cách viết chữ kiểu trên facbook thông qua Lingojam.com

Bước 1: Trước hết bạn truy cập vào link: chúng tôi bằng trình duyệt web.

Bước 2: Nhập nội dung mà bạn đang muốn đăng tải lên facebook vào ô bên trái sau đó những hàng loạt những font chữ kiểu sẽ hiện thị ở ô bên phải

3. Cách viết chữ kiểu trên facebook thông qua Symbol

Phông chử thời trang cho facebook thât thhú vị và dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào link: http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-facebook.html

Bước 2: Sau khi ấn vào link sẽ hiễn thị một giao diện mới. Tại khung your text here bạn ấn những dòng chữ mình muốn cập nhật trên facebook, sau đó ấn convert

4. Cách viết chữ kiểu trên facebook qua công cụ Unicode Text Convert.

Tại đây có rất nhiều kiểu chữ lạ mắt và mới mẽ để cho bạn lựa chọn

Bước 1: các bạn truy cập vào link: http://slothsoft.net/UnicodeMapper

Bước 2: Khi giao diện mới được mở ra có rất nhiều kiểu chữ mới khác nhau và vô cùng độc đáo như: chữ đậm, chữ nghiêng, chữ gạch chân, chữ bong bóng,…

5. Cách viết chữ kiểu trên facebook bằng điện thoại

Cách viết chữ kiểu trên facebook trên điện thoại bằng ứng dụng Stylish Text

Các bạn truy cập vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.theruralguys.stylishtext&hl=vi để tải ứng dụng về máy áp dụng cho hệ điều hành ios và cả android

Sau khi qua trình tải được hoàn thành các bạn mở ứng dụng ra các bạn chỉ cần điền những chữ mình muốn điền vào ô type text

Các dòng điện thấp và lâu đời không áp dụng được những cách trên đừng lo còn cách này rất hữu ích. Từ ứng dụng stylish text các bạn có thể chuyển đổi các kiểu chữ khác nhau để cập nhật lên facebook mà không thấy những ô vuông kia nữa.

Những Thủ Thuật Cực Độc Trên Facebook Mà Bạn Nên Biết

Những thủ thuật cực độc trên Facebook mà bạn nên biết

Top thủ thuật Facebook hay nhất

Bạn đang sử dụng Facebook và rất yêu thích ứng dụng này. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn tìm kiếm bài post của người khác hay giới hạn đối tượng có thể đọc được status của bạn nhưng mà bạn không biết làm cách nào. Trong bài này VnDoc sẽ mách bạn một số thủ thuật Facebook cực hay để bạn tham khảo.

Tổng hợp các phím tắt trong FacebookThủ thuật sử dụng Facebook hiệu quả

1. Bỏ chức năng “Seen/Đã thấy” của Facebook

Đây là tính năng được cho là khá nhiều chuyện của Facebook. Đôi khi bạn đang chat và gặp phải câu hỏi khó trả lời của đối phương, hoặc đơn giản là không muốn trả lời nên muốn lơ đi. Nhưng Facebook lại mách lẻo là bạn đã đọc được những gì người kia gửi đi.

Để bỏ đi chức năng này, bạn chỉ cần tải Facebook Unseen nếu đang xài Chrome hoặc Chat Undetected nếu xài Firefox hay Internet Explorer là đã có thể giải quyết được tất cả.

2. Nhập sinh nhật của tất cả bạn bè vào Google Calendar, iCal hoặc Outlook

Để không bỏ lỡ sinh nhật của bất kỳ người bạn nào. Hãy vào phần Events (Sự kiện) ở góc trái trang chủ. Nhìn ở góc dưới cùng bên phải bạn sẽ thấy Upcoming Events và Birthdays. Copy 1 trong 2 link đó.

3. Để không bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào

Bạn có biết Facebook có đến 2 hộp tin nhắn.

4. Tìm kiếm bài post của người khác

Công cụ tìm kiếm của Facebook hiện đã cải tiến hơn rất nhiều so với trước đây, nên bạn có thể dễ dàng tìm được những post đã từng chia sẻ với mình.

Nếu bạn muốn tìm những post của bạn bè mình thì hãy gõ tên của họ vào thanh tìm kiếm, kèm theo những từ khóa và đợi kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn muốn đi du lịch và muốn tìm kiếm ý tưởng mới cho chuyến đi của mình, thì hãy tìm kiếm địa điểm và tham khảo từ các post hay hình ảnh từ bạn bè.

5. Đăng file GIF lên Facebook

Đầu tiên hãy copy và dán link hình ảnh dạng GIF vào thanh status của mình. Sau khi phần preview của link này xuất hiện thì hãy xóa link đi. Và post như những status bình thường khác.

6. Giấu danh sách bạn bè của mình đi

7. Giới hạn đối tượng có thể đọc được status của bạn

Khi bạn muốn “nói xấu” ai đó, hoặc không thích một người nào đó trong danh sác bạn bè đọc được những status của mình thì hãy sử dụng cách này.

Vào Who should see this? ở góc phải bên dưới thanh Post, chọn Custom và thêm tên những người bạn không thích vào Don’t share this with.

8. Kích thước chuẩn của Cover photo cho Facebook

Nếu bạn sử dụng máy tính bàn thì kích thước chuẩn cho một tấm ảnh cover là 851 x 315 pixels. Còn nếu bạn xem Facebook trên điện thoại thì kích thước sẽ là 399 x 150 pixels.

9. Chặn các lời mời chơi game phiền phức

10. Tính năng lưu lại những tin tức thú vị để đọc sau

Trong ngày, có rất nhiều bài viết hoặc tin tức hay được đưa lên Facebook, nhưng bạn không thể đọc hết cùng một lúc. Hãy sử dụng tính năng này để lưu lại những thứ bạn thích và đọc sau.

Một Số Thủ Thuật Độc Đáo Khi Sử Dụng Facebook

Không chỉ dừng lại ở những việc cập nhật trạng thái, lướt thông tin từ bạn bè, đọc tin…, có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với dịch vụ mạng xã hội Facebook, theo Pocket-lint…

KỸ THUẬT SỐ

MỘT SỐ THỦ THUẬT ĐỘC ĐÁO KHI SỬ DỤNG FACEBOOK

Không chỉ dừng lại ở những việc cập nhật trạng thái, lướt thông tin từ bạn bè, đọc tin…, có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với dịch vụ mạng xã hội Facebook, theo Pocket-lint.

 

 

Vô hiệu hóa tự động phát video

Lưu lại tin hay trên News Feed

Facebook cung cấp tính năng Save cho dịch vụ web và di động, cho phép bạn đánh dấu các liên kết, video, hình ảnh, địa điểm và nhiều hơn nữa để xem lại về sau nếu cảm thấy nội dung hay.

 

Đôi khi bạn có thể lưu lại các nội dung ưa thích trên Facebook để xem sau

 

Để truy cập vào những mục đã lưu, bạn hãy nhấp vào tính năng Save ở phía trên bên trái News Feed, hoặc truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/saved/. Trên thiết bị di động, bạn có thể xem trong mục More.

Ẩn hoạt động của bạn từ bạn bè

Tính năng Activity Log cho phép bạn xem và quản lý những gì bạn chia sẻ trên Facebook. Chẳng hạn như trở thành bạn bè với một người mới, và bạn có thể truy cập vào Activity Log để ẩn những thông tin này đi. Nếu không muốn các hoạt động trên Facebook của bạn hiển thị trên News Feed của bạn bè, bạn hãy quản lý điều này thông qua Activity Log, nhưng chỉ áp dụng cho phiên bản trên web. Để xem nhật ký hoạt động của bạn, hãy nhấp vào mũi tên trỏ xuống ở góc trên bên phải bất kỳ trang Facebook nào trên web, sau đó chọn Active Log. Từ đây bạn có thể nhấp vào Filters bên trái để xem một loại hình cụ thể của câu chuyện, chẳng hạn bài viết hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể nhấp vào một năm bên phải để xem những câu chuyện từ một năm cụ thể nào đó.

Xem phiên hoạt động

Facebook cho phép bạn thấy tất cả các phiên hoạt động trong tài khoản, bao gồm thiết bị nào đăng nhập vào tài khoản và vị trí đăng nhập. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang tò mò về việc liệu có một ai đó có thể đăng nhập vào Facebook của mình, hoặc có thể bạn đã để tài khoản của mình đăng nhập vào một thiết bị nào đó.

 

Active Sessions giúp bạn kiểm soát tốt các phiên đăng nhập vào tài khoản cá nhân

 

Cấu hình ưu tiên đối tượng trên News Feed

Nếu muốn một người hoặc trang nào đó ưu tiên hiển thị trong trang News Feed của mình, bạn có thể chạm vào Settings dưới tab More của ứng dụng Facebook, sau đó nhấn News Feed Preferences. Những người mà bạn đã đánh dấu ưu tiên hiển thị trên News Feed của bạn sẽ hiển thị dưới dạng một ngôi sao nhỏ màu xanh.

Nhận thông báo đăng nhập Facebook

 

Facebook có khả năng gửi thông báo đến chủ nhân khi có một hoạt động đăng nhập vào tài khoản

 

Ngừng theo dõi một ai đó

Nếu bạn muốn ngừng thấy bài viết của ai đó trong trang News Feed của mình, nhưng không có can đảm để hoàn toàn unfriend họ, bạn có thể hủy theo dõi để che giấu hoạt động của họ. Từ trang hồ sơ cá nhân của một ai đó trong ứng dụng Facebook trên di động, gõ vào “Following” dưới ảnh profile của họ, sau đó chọn Unfollow để thoát khỏi bài viết của họ hoàn toàn. Với trang web hoạt động trên máy tính để bàn, bạn hãy nhấp vào mũi tên thả xuống bên phải của một bài viết để hủy theo dõi một người nào đó.

Xem hồ sơ cá nhân như một ai đó

Bạn có thể muốn biết trang hồ sơ của mình sẽ hiển thị như thế nào trước cặp mắt của một người nào đó. Đây là tính năng tiện dụng giúp bạn có thể nhìn thấy hồ sơ mình được hiển thị cho những người khác, bao gồm cả bạn bè, hoặc cá nhân để từ đó bạn đưa ra quyết định ẩn những nội dung nào không phù hợp với người đó.

 

Bạn có thể kiểm soát nội dung hiển thị trong hồ sơ của mình đối với một ai đó

 

Khi đăng nhập vào Facebook trên web, truy cập vào hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh View Activity Log và nhấp vào View as… trước khi chọn đối tượng mà bạn muốn xem trang hồ sơ của mình hiển thị ra sao. Nguồn:  Thanhnien.net  

10 Thủ Thuật Hay Nhất Trên Facebook Messenger

01/09/2016 12:38

TẠO ĐƯỜNG TẮT CUỘC HỘI THOẠI

Đối với các thiết bị Android, bạn có thể tạo đường tắt cho cuộc hội thoại mình hay trò chuyện cùng bạn bè của mình ra ngoài màn hình để truy cập nhanh hơn. Bạn chỉ cần ấn và giữ cuộc hội thoại, chọn “Create shortcut” là được.

TRẢI NGHIỆM MESSENGER NGAY TRÊN MÁY TÍNH CỦA MÌNH

Nếu bạn sử dụng máy tính phần lớn hàng ngày, bạn sẽ để ý thấy phần chat có sẵn trên Facebook bị thiếu khá nhiều tính năng. Để khắc phục nhược điểm này, bạn chỉ cần vào trang “messenger.com” là một trâng web riêng của Facebook được tạo để người dùng trải nghiệm ứng dụng Messenger ngay trên máy tính của mình.

CHƠI GAME BÓNG RỔ NGAY TRONG MESSENGER

Để giúp bạn và bạn bè giải trí, Facebook đã tích hợp ngay một game bóng rổ trong ứng dụng Messenger. Bạn chỉ cần gửi cho bạn của mình một emoji bóng rổ, ngay lập tức máy sẽ hiện ra một game bóng rổ mini và bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình.

GỬI FILE ĐA DẠNG VỚI MESSENGER

Messenger hỗ trợ người dùng rất nhiều loại file khác nhau để bạn có thể gửi cho bạn bè của mình. Nếu bạn chat với bạn bè của mình trên máy tính, bạn có thể đính kèm hoặc kéo thả rất nhiều định dạng file khác nhau từ ảnh, video, file Photoshop, file văn bản và ngay cả file mp3s (có thể phát ngay bằng messenger).

TẢI THÊM CÁC STICKER MỚI

Để tải về bạn chỉ cần vào menu của Sticker và chạm vào dấu “cộng” ở mỗi gói Sticker bạn muốn.

THÊM VÀ LOẠI BỎ NGƯỜI BẤT KỲ TỪ GROUP CHAT

Messenger cho phép người dùng có thể tham gia cuộc hội thoại nhóm, tuy nhiên để loại bỏ ai đó ra khỏi cuộc hội thoại sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng trên Android hay iOS do sử dụng messenger trên PC chỉ cho phép bạn thêm người chứ không cho phép bạn loại bỏ bất kỳ người nào.

TẠO MÃ CODE CHO TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Facebook đã cho phép người dùng có những mã code riêng để bạn có thể dễ dàng thêm bạn bè với người khác chỉ bằng cách scan mã code trên ứng dụng Messenger của mình.

THÊM MỘT TÀI KHOẢN CHAT KHÁC

GỬI ĐỊA ĐIỂM CỦA MÌNH

Bạn có thể gửi địa điểm trên tài khoản của mình chỉ bằng cách đơn giản ấn vào icon “địa điểm” trên ứng dụng chat.

GỬI VIDEO 15 GIÂY

Khi chụp ảnh để gửi trong cuộc hội thoại, bạn có thể ấn và giữ nút chụp hình và máy sẽ tự động quay video để bạn có thể gửi clip khoảng 15 giây.