Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Ở thời điểm này, có 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

Trường hợp 1: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở phần 1

Trường hợp 2: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở phần 2

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được.

Bước 4: Như vậy là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.

Bước 1: Nhấn vào link sau để truy cập Form mẫu. https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

Ps: Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư.

Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

-My New Name It Isn’t Set On My Account

-My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”

(Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

Từ khóa tìm kiếm Google :

đổi tên Facebook đổi tên facebook quá 5 lần đổi tên hiển thị trên facebook cách đổi tên facebook đổi tên facebook không giới hạn đổi tên facebook 2012 đổi tên facebook nhiều lần đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày đổi tên facebook quá 5 lần 2014

Cách Thay Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet hiện nay. Đó là thủ thuật đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người dùng Facebook. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng bạn không thể nào làm điều đó trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Trở lại với câu hỏi Làm cách nào để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Tôi đã giới thiệu phương pháp đổi tên trên Facebook trước 60 ngày ở ngay phía bên dưới, và tôi hy vọng cách làm này sẽ có thể giúp ích được cho bạn.

Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Thậm chí ngay cả khi bạn đã tìm kiếm trên Google về các phương pháp hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày thì bạn cũng khó lòng tìm ra một phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này. Cuối cùng, không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cuộn xuống phần tiếp theo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để giúp bạn cập nhật tên hồ sơ Facebook trước thời hạn 60 ngày thôi nào.

Tại sao bạn cần thay đổi tên Facebook trước thời hạn 60 ngày?

Facebook không cho phép người dùng sử dụng tên giả mạo và bắt buộc họ phải thay đổi tên tài khoản lại nếu không sẽ bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Một trường hợp khác là chẳng may khi tài khoản Facebook bị hack bởi một ai đó và họ đã thay đổi tên ID Facebook của bạn. Và sau khi bạn đã lấy lại quyền truy cập cho tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ muốn thay đổi tên Facebook một lần nữa. Và đó là lý do khiến mọi rắc rối được bắt đầu.

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

Phương pháp này chỉ dành cho những người dùng đã thay đổi tên Facebook của họ và họ muốn thực hiện sửa đổi tên người dùng của mình một lần nữa trước thời gian 60 ngày.

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bạn cần chuẩn bị một vài thứ để có thể thay đổi tên Facebook không giới hạn trước 60 ngày. Trong một số trường hợp, Facebook sẽ yêu câu chứng minh thư thư gốc của bạn. Thẻ chứng minh nhân dân này phải có Tên, Hình ảnh, và một vài thông tin riêng tư khác của bạn. Nhưng, nếu như bạn không muốn chia sẻ những thứ này trên Internet, hãy làm theo hướng dẫn thay đổi tên Facebook không cần 60 ngày của chúng tôi ở ngay bên dưới.

Bạn không thể thay đổi tên một lần nào nữa nếu như bạn đã thực hiện thay đổi tên Facebook trong vòng 60 ngày qua. Nếu bạn cố gắng làm như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo sau đây:

“Bạn không thể đổi tên trên Facebook ngay úc này vì bạn đã đổi tên trong 60 ngày qua. Bạn vẫn có thể thay đổi thứ tự tên.”

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Và trong một tab khác trên trình duyệt, bạn cần mở liên kết này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn Tôi không nhìn thấy tùy chọn phù hợp trên danh sách này (I don’t see the right option on this list) và nhấn Tiếp tục (Continue).

Ghi chú: Bạn vẫn có thể làm theo các bước tương tự trên ứng dụng Android và IOS để thay đổi tên của mình trước thời hạn 60 ngày. Các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau cho cả giao diện Website và Mobile App.

Các câu hỏi thường gặp về cách thay đổi tên hồ sơ trên Facebook khi chưa đủ 60 ngày (FAQ)

Trả lời: Có thể, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trên một cách cẩn thận.

Trả lời: Có, bạn cần làm theo các bước tương tự câu hỏi bên trên trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn vừa bị đánh cắp.

Trả lời: Không. Bạn không thể thay đổi tên hồ sơ tài khoản Facebook của mình 2 lần trong vòng 60 ngày.

Câu hỏi 1: Có thể thay đổi tên hồ sơ (Profile) Facebook trước 60 ngày hay không?

Trả lời: Nếu như bạn đã cập nhật tên Profile của mình trước 60 ngày thì bạn không thể sử dụng bất kỳ tên nào trong hồ sơ mà bạn chưa từng sử dụng trước đây.

Câu hỏi 2: Tài khoản Facebook của tôi đã bị hack và nó đã bị thay đổi tên sau sự cố này. Vậy tôi có thể đổi tên nó thêm một lần nữa hay không? Câu hỏi 3: Tôi có thể thay đổi tên hồ sơ của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không? Câu hỏi 4: Nếu trước đây tôi chưa từng đổi tên Facebook của mình thì tôi có thể thay đổi tên Facebook của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không?

Cách Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày Nhanh Nhất

Facebook hiện đã được cập nhật nhiều quyền riêng tư và bảo mật cao. Ngày qua, nhiều hoạt động bất hợp pháp đang gia tăng trên mạng xã hội. Gần đây, theo quyền riêng tư mới của Facebook, bạn không thể thay đổi tên Facebook của mình

Cách thay đổi tên Facebook trước 60 ngày

Bây giờ, bạn hãy làm theo các bước sau:

Trước tiên, hãy mở tài khoản Facebook mà bạn đã thay đổi Tên Facebook của mình gần đây.

Bây giờ, hãy chuyển đến tùy chọn cài đặt được cung cấp bên dưới hoặc trong tùy chọn menu.

Chuyển đến Cài đặt tài khoản chung và nhấp vào Chỉnh sửa tên để xác nhận rằng giới hạn 60 ngày có hiện tại hay không.

Đi tới Thay đổi Tên Facebook

Chọn tùy chọn Bất kỳ ai từ danh sách và nhấp vào tiếp tục.

Nhấp vào Tùy chọn Bắt đầu và nhấn lại vào nút tiếp tục.

Bây giờ hãy thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook của bạn và nó cũng sẽ yêu cầu thay đổi email, số điện thoại di động, v.v. nhưng không cần phải thay đổi email, số điện thoại di động, v.v.

Bấm vào tùy chọn tiếp theo thì sau khi bấm vào nó sẽ hiện ra thông báo mới cho biết bạn đã đổi tên Facebook gần đây.

Trong cửa sổ mới, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tên Facebook sẽ hiển thị cho bạn tất cả những tên mà bạn đã sử dụng trước đó.

Chọn bất kỳ tên nào bạn muốn chọn và nhấp vào Tiếp theo.

Xong… Bạn đã thay đổi thành công tên hồ sơ của mình trước thời hạn 60 ngày.

Phần kết luận

Vì vậy, các bạn, đây là thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn thay đổi tên Facebook. Tôi nghĩ rằng thủ thuật này sẽ hữu ích cho bạn và đôi khi sẽ hữu ích trong cuộc sống của bạn. Tôi ước rằng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong bất kỳ bước nào vì tất cả các bước đều được hướng dẫn đúng cách.

Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần Hay Chưa Đủ 60 Ngày Hiệu Quả

Một vấn đề đặt ra là nếu bạn muốn thực hiện đổi tên thêm một lần nữa nhưng chưa đủ thời gian 60 ngày thì phải làm sao? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cùng các bạn những thủ thuật nhằm giúp bạn có thể thực hiện đổi tên của mình trong thời gian gần nhất.

Ở bài viết trước, bài viết về đổi tên Facebook với 1 chữ. Nếu bạn nào muốn có một tên thật Ấn Tượng với bạn bè và mọi người thì bạn có thể xem bài viết này tại chúng tôi . Chỉ cần thực hiện theo tường bước chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công.

Những lưu ý cần tránh khi đổi tên Facebook

Đổi tên Facebook chắc chắn là theo tác được khá nhiều người dùng facebook thực hiện bởi ai cũng muốn cho Facebook của mình có tên thật đẹp và thật ấn tượng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết rằng đổi tên facebook sẽ bị chặn 60 ngày cho lần đổi tiếp theo.

Cần tránh các Website

Đối với những cách hướng dẫn đổi tên Facebookyêu cầu bạn truy cập vào Website không phải của Facebook hoặc các thao tác Copy Ctrl+ C, Paste Ctrl + V các đoạn code vào trình duyêt,…… Hãy tắt ngay Website này nếu như bạn không dính đế “sự phiền phức”.

Cách đổi tên Facebook 60 ngày hoặc quá 5 lần

Lên đầu trang ↑

Chuyển ngôn ngữ Facebook sang English

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên Chrome hoặc Firefox

Bước 2: Truy cập vào liên kết sau:

https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=language&view

Giao diện trang thiết lập tài khoản facebook xuất hiện, bạn chọn vào Chỉnh sửa tại mục Ngôn ngữ

Bây giờ, bạn có thể chọn vào nút Edit ở mục Name và thực hiện thay đổi tên mà bạn muốn

Lên đầu trang ↑

Gửi hình ảnh CMND yêu cầu đổi tên Facebook

Với cách này thì chỉ dành cho những bạn lỡ thay đổi tên thật của mình nhưng bị lỗi chính tả, thiếu hoặc dư một kí tự nào đó hoặc bạn muốn thêm biệt danh cho Facebook của mình…..

Lưu ý: Cách này chỉ dành cho những bạn thực hiện thay đổi tên trùng với tên trong CMND, hoặc muốn thêm biệt danh vào tên Facebook. Nếu bạn sử dụng tên đặc biệt khác với tên trong CMND thì bạn sẽ không nên sử dụng cách này.

Bước 1: Truy cập vào trang Help của Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Nhập các thông tin tên mới cần thay đổi của bạn vào mẫu như hình:

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn Nút Gửi.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần chờ ít hôm để facebook xét duyệt và thực hiện việc thay đổi tên mới cho bạn.

Lên đầu trang ↑

Lời kết