Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Đổi Tên Facebook Trước 60 Ngày Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Ở thời điểm này, có 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

Trường hợp 1: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở phần 1

Trường hợp 2: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở phần 2

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được.

Bước 4: Như vậy là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.

Bước 1: Nhấn vào link sau để truy cập Form mẫu. https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

Ps: Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư.

Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

-My New Name It Isn’t Set On My Account

-My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”

(Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

Từ khóa tìm kiếm Google :

đổi tên Facebook đổi tên facebook quá 5 lần đổi tên hiển thị trên facebook cách đổi tên facebook đổi tên facebook không giới hạn đổi tên facebook 2012 đổi tên facebook nhiều lần đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày đổi tên facebook quá 5 lần 2014

Cách Đổi Tên Facebook Trước 60 Ngày, Quá 5 Lần Mới Nhất 2022

Chắc hẳn ai cũng muốn đặt tên, đặt nickname cho Facebook của mình thật hay, thật ngầu phải không nào, tuy nhiên như các bạn đã biết Facebook có giới hạn số lần đổi tên là 5 lần cũng như vài điều luật rất khắt khe về đổi tên trong Facebook như không cho đổi tên Facebook trước 60 ngày kể từ ngày đổi tên cuối cùng, và không dễ dàng gì với những ai muốn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày để sở hữu cho mình 1 nick name thật độc đáo và lạ như trước cả.

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Nếu trước kia Facebook chỉ hạn chế đổi tên khi quá 5 lần thì giờ đây Facebook đã nới lỏng quy định này khi cho phép người dùng có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần đổi gần nhất. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đổi tên trước 60 ngày đối với các trường hợp như đổi tên sai, hay muốn đổi tên về tên thật.

Mẹo đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, trước 60 ngày hay quá 5 lần

Chú ý Update: Do thuật toán của Facebook đã thay đổi nên hiện tại bạn muốn đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoàn toàn không thể thực hiện được nữa. Chúng tôi cũng tham khảo nhiều trang mạng vẫn còn đưa tin cách đổi tên Facebook trong trường hợp 60 ngày này, nhưng những bài viết đó chưa được chứng thực và cập nhật lại, dẫn đến người dùng mất thời gian trong việc tìm hiểu cách đổi tên tài khoản facebook của mình, cách để đổi tên facebook chỉ có thể sử dụng tên thật của bản thân mình và làm theo hướng dẫn

Để thực hiện thay đổi tên Facebook trước 60 ngày theo quy định của Facebook thì trong khi chưa đủ 60 ngày bạn vẫn có thể đổi được tên trên đó bằng cách gửi file ảnh chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu của bạn tới cho Facebook và yêu cầu đổi tên.

Hướng dẫn đổi tên fb trước 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên face trước 60 ngày

Sau khi hoàn tất xong, bạn chưa đổi được tên ngay, phải đợi một thời gian để duyệt sau đó tên của bạn mới có thể thay đổi lại được. Vì vậy khi tiến hành đổi tên Facebook bạn nên hết sức thận trọng tránh sai lỗi chính tả để có được một tên hiển thị thật ấn tượng.

Đổi tên facebook trước 60 ngày với tên chính và biệt hiệu

Ở mỗi toàn khoản Facebook đều có 2 loại tên là tên chính và tên trong ngoặc hay còn gọi là tên biệt hiệu của bạn. Khác với tên chính thì không có nhiều luật lệ, quy tắc áp dụng cho tên biệt hiệu cả, bạn có thể thay đổi thỏa thích cũng như thay đổi thường xuyên. Như vậy là tên biệt hiệu sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi luật lệ không thể đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày cả.

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày

Hướng dẫn đổi tên fb trước 60 ngày

Bước 3: Tiếp đó sẽ là phần điều chỉnh tên chính của bạn, như đã nói ở đây bao gồm cả phần đổi tên facebook chính lẫn tên biệt hiệu. Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện thì chẳng cần quan tâm xem có đổi tên facebook trước 60 ngày được không.

Cách đổi tên face trước 60 ngày

Bước 4: Trong phần này sẽ có 2 lựa chọn cho bạn, bạn có thể tạo một biệt hiệu khác hoặc chỉnh sửa biệt hiệu đã có.

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết bao gồm tên mới, bạn có thể bấm vào lưu thay đổi, vì đây là biệt hiệu nên sẽ không gặp quá nhiều vấn đề rắc rối khi chọn tên.

Đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebok-meo-doi-ten-hien-thi-truoc-thoi-han-60-ngay-2424n.aspx Trong quá trình đổi tên facebook, nếu bị quấy nhiễu, bạn nên ẩn nick facebook để tránh bị làm phiền, các ẩn nick facebook tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một số bước là có thể thực hiện thành công.

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Không Cần Đợi 60 Ngày

Cachmokhoanickfb.com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày. Nếu như bạn đã đổi tên mới cho tài khoản Facebook của mình nhưng chưa vừa ý và muốn đổi lại. Nhưng Facebook hiện nay chỉ cho phép người sử dụng đổi tên Facebook 1 lần. Muốn đổi lần tiếp theo phải đạt đủ thời gian 60 ngày mới đổi được. Vậy phải làm sao mới có thể đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày? Mời bạnđọc bài viết và thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Cách đổi tên Facebook 60 ngày bằng Tiếng Anh

Để đổi tên facebook 60 ngày bằng Tiếng Anh rất đơn giản. Bạn có thể hiểu là chúng tôi đôi từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ Tiếng Anh. Lúc này hệ thống Facebook sẽ chuyển thành Tiếng Anh. Chúng ta có thể thực hiện thay đổi tên tài khoản thêm một lần nữa.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ facebook.com

Nếu như thực hiện theo hướng dẫn này vẫn không được, bạn hãy thực hiện theo cách tiếp theo.

Cách đổi tên Facebook không cần 60 ngày bằng CMND

Với cách đổi tên Facebook không cần 60 ngày bằng CMND thì các bạn sẽ xác nhận thông tin cá nhân qua giấy tờ tùy thân. Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng khi thực hiện theo cách này sẽ không thể đổi tên thêm lần nào nữa. Vì bạn đã sử dụng giấy tờ cá nhân để đổi tên và xác nhận đó là tên thật của mình.

Bước 1: Hãy truy cập vào đường link dẫn trực tiếp đến giao diện đổi tên

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Chụp hình ảnh chứng minh thư của bạn thật rõ nét.

Bước 3: Sau khi truy cập bạn sẽ thấy giao diện như hình ảnh bên dưới. Lúc này bạn cần phải điền các thông tin như sau.

+ Ô thứ 2 điền tên đệm

+ Ô thứ 3 điền họ

+ Kéo xuống chỗ có dòng chữ CHỌN MỘT CÂU TRẢ LỜI và chọn vào THAY ĐỔI TÊN HỢP PHÁP.

Sau khi gửi yêu cầu đổi tên FB chưa đủ 60 ngày bằng cmnd thì bạn sẽ không đổi được luôn. Facebook sẽ xét duyệt các thông tin bạn yêu cầu xem có đúng với giấy tờ bạn đã đính kèm. Nếu như đúng và chuẩn xác thì tên của bạn sẽ được thay đổi ngay sau đó.

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày Cập Nhật 2022

Những lưu ý cần tránh khi đổi tên Facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày

Đối với những hướng dẫn yêu cầu bạn Coppy đoạn mã nào đó vào trình duyệt, hãy tắt ngay nó đi, bởi vì chắc chắn, nó sẽ mang lại cho bạn không ít điều phiên phức.

Cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày

Cách 1: Cách này nghe có vẻ đơn giản nhưng tỷ lệ thành công của nó là khá cao, bạn có thể thử đổi ngôn ngữ Facebook của mình thành tiếng anh, sau đó thực hiện thao tác đổi tên.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên Chrome hoặc Firefox

Bước 2: Truy cập vào liên kết facebook.com

Bạn sẽ nhìn thấy phần chỉnh sửa ngôn ngữ tại bảng điều khiển này, nhấn vào nút chỉnh sửa ở phía bên cạnh.

Người dùng Facebook không sử dụng tên thật sẽ không bị khóa tài khoản. Tuy nhiên, cách này thường sử dụng khi bạn điền tên thật của mình nhưng bị sai lỗi chính tả, bạn có thể chụp lại chứng minh thư của mình để yêu cầu Facebook đổi lại tên tài khoản.

Lưu ý: Cách này chỉ dành cho những bạn thực hiện thay đổi tên trùng với tên trong CMND, hoặc muốn thêm biệt danh vào tên Facebook. Nếu như bạn không sử dụng giống trong CMND của mình, các này không thể thực hiện được.

Bước 1: Truy cập vào trang Help của Facebook:

Bước 2: Nhập các thông tin tên mới cần thay đổi của bạn vào mẫu như hình:

Sau khi đã hoàn thiện bước điện thông tin cá nhân, bạn có thể nhấn vào nút gửi để hoàn tất công việc yêu cầu thay đổi tên Facebook.

Bước 3: Việc cần làm của bạn bây giờ là chờ đợi Facebook trả lời và cho phép bạn thay đổi tên của mình.

Đây là 2 cách có thể giúp bạn thực hiện việc đổi tên facebook khi quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày, nhưng nếu như bạn có các làm khác hay hơn, tiện ích hơn cho người dùng, hãy để lại phản hồi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức. Mời bạn tham khảo bài viết Facebook bất ngờ trang bị tính năng Caller ID có tên gọi Hello để biết thêm thông tin thú vị về trang mạng xã hội phổ biến này.

Chú ý: Khi bạn search trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những từ khóa tương tự về đổi tên facebook. Thì gần như toàn bộ các kết quả hiển thị ra đều làm ra để lừa người dùng nhẹ dạ, cách họ bày ra chỉ là các thao tác ngầm để chèn mã Auto like hoặc Auto Tag bạn bè,…

Kiểm chứng, mình đã nói rõ trong bài tại sao bạn dính Auto like, Auto Tag : Tại sao bạn dính bẫy tự động Tag bạn bè trên Facebook?

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày.

Sẽ có 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

TH1: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở Phần 1.

TH2: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên Facebook khi đã đủ 60 ngày.

Cách này hoàn toàn chính thống, thao tác cài đặt tài khoản ngay khi bạn vào Facebook bình thường.

B1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Lưu ý: Việc đổi tên Facebook bị giới hạn trong vòng 60 ngày, hay 2 tháng. Vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi lại chính xác! Quan sát phần Display as: Nó sẽ hiện cái tên Facebook của bạn sau khi đổi đó! Nếu bị ngược thì thay đổi vị trí điền ở các mục trên.

B4: Như vậy là bạn đã đổi thành công tên Facebook! Tiếp đến cbn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại và tên mới đã hiện ra.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

Phần 2 – Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng cách gửi CMT

Điều lệ của facebook cho đổi tên tài khoản tối đa 5 lần hoặc Update, tuy nhiên hiện nay thì Facebook chỉ cho bạn đổi tên trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước.

Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Lưu ý: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

B1: Copy đường link sau vào thanh trình duyệt để truy cập Form mẫu: https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

B2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để đảm bảo đổi thành công bạn cần điền chính xác thông tin Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ ràng.

Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư.Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

-Hi Facebook Team

-My New Name It Isn’t Set On My Account

-My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”

-And this is my ID Card:

(Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

-Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

Nguồn: Tổng hợp