Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Đổi Tên Fb Khi Chưa Đủ 60 Ngày Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Ở thời điểm này, có 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

Trường hợp 1: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở phần 1

Trường hợp 2: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở phần 2

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được.

Bước 4: Như vậy là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.

Bước 1: Nhấn vào link sau để truy cập Form mẫu. https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

Ps: Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư.

Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

-My New Name It Isn’t Set On My Account

-My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”

(Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

Từ khóa tìm kiếm Google :

đổi tên Facebook đổi tên facebook quá 5 lần đổi tên hiển thị trên facebook cách đổi tên facebook đổi tên facebook không giới hạn đổi tên facebook 2012 đổi tên facebook nhiều lần đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày đổi tên facebook quá 5 lần 2014

Cách Thay Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet hiện nay. Đó là thủ thuật đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người dùng Facebook. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng bạn không thể nào làm điều đó trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Trở lại với câu hỏi Làm cách nào để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Tôi đã giới thiệu phương pháp đổi tên trên Facebook trước 60 ngày ở ngay phía bên dưới, và tôi hy vọng cách làm này sẽ có thể giúp ích được cho bạn.

Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Thậm chí ngay cả khi bạn đã tìm kiếm trên Google về các phương pháp hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày thì bạn cũng khó lòng tìm ra một phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này. Cuối cùng, không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cuộn xuống phần tiếp theo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để giúp bạn cập nhật tên hồ sơ Facebook trước thời hạn 60 ngày thôi nào.

Tại sao bạn cần thay đổi tên Facebook trước thời hạn 60 ngày?

Facebook không cho phép người dùng sử dụng tên giả mạo và bắt buộc họ phải thay đổi tên tài khoản lại nếu không sẽ bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Một trường hợp khác là chẳng may khi tài khoản Facebook bị hack bởi một ai đó và họ đã thay đổi tên ID Facebook của bạn. Và sau khi bạn đã lấy lại quyền truy cập cho tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ muốn thay đổi tên Facebook một lần nữa. Và đó là lý do khiến mọi rắc rối được bắt đầu.

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

Phương pháp này chỉ dành cho những người dùng đã thay đổi tên Facebook của họ và họ muốn thực hiện sửa đổi tên người dùng của mình một lần nữa trước thời gian 60 ngày.

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bạn cần chuẩn bị một vài thứ để có thể thay đổi tên Facebook không giới hạn trước 60 ngày. Trong một số trường hợp, Facebook sẽ yêu câu chứng minh thư thư gốc của bạn. Thẻ chứng minh nhân dân này phải có Tên, Hình ảnh, và một vài thông tin riêng tư khác của bạn. Nhưng, nếu như bạn không muốn chia sẻ những thứ này trên Internet, hãy làm theo hướng dẫn thay đổi tên Facebook không cần 60 ngày của chúng tôi ở ngay bên dưới.

Bạn không thể thay đổi tên một lần nào nữa nếu như bạn đã thực hiện thay đổi tên Facebook trong vòng 60 ngày qua. Nếu bạn cố gắng làm như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo sau đây:

“Bạn không thể đổi tên trên Facebook ngay úc này vì bạn đã đổi tên trong 60 ngày qua. Bạn vẫn có thể thay đổi thứ tự tên.”

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Và trong một tab khác trên trình duyệt, bạn cần mở liên kết này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn Tôi không nhìn thấy tùy chọn phù hợp trên danh sách này (I don’t see the right option on this list) và nhấn Tiếp tục (Continue).

Ghi chú: Bạn vẫn có thể làm theo các bước tương tự trên ứng dụng Android và IOS để thay đổi tên của mình trước thời hạn 60 ngày. Các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau cho cả giao diện Website và Mobile App.

Các câu hỏi thường gặp về cách thay đổi tên hồ sơ trên Facebook khi chưa đủ 60 ngày (FAQ)

Trả lời: Có thể, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trên một cách cẩn thận.

Trả lời: Có, bạn cần làm theo các bước tương tự câu hỏi bên trên trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn vừa bị đánh cắp.

Trả lời: Không. Bạn không thể thay đổi tên hồ sơ tài khoản Facebook của mình 2 lần trong vòng 60 ngày.

Câu hỏi 1: Có thể thay đổi tên hồ sơ (Profile) Facebook trước 60 ngày hay không?

Trả lời: Nếu như bạn đã cập nhật tên Profile của mình trước 60 ngày thì bạn không thể sử dụng bất kỳ tên nào trong hồ sơ mà bạn chưa từng sử dụng trước đây.

Câu hỏi 2: Tài khoản Facebook của tôi đã bị hack và nó đã bị thay đổi tên sau sự cố này. Vậy tôi có thể đổi tên nó thêm một lần nữa hay không? Câu hỏi 3: Tôi có thể thay đổi tên hồ sơ của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không? Câu hỏi 4: Nếu trước đây tôi chưa từng đổi tên Facebook của mình thì tôi có thể thay đổi tên Facebook của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không?

Đổi Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày, Lấy Lại Tên Facebook Cũ

Bạn đang muốn nhưng không được vì Facebook thông báo bạn không thể đổi tên do chưa đủ 60 ngày kể từ ngày bạn đổi tên gần nhất. Thông trường trong trường hợp này nếu muốn đổi tên thì bạn sẽ cần phải sử dụng chứng minh thư và gửi yêu cầu đổi tên Facebook với hình chụp chứng minh thư của mình, tuy nhiên nếu bạn đơn giản chỉ là muốn đổi tên Facebook về một trong các tên trước đây bạn từng sử dụng thì không cần phức tạp như vậy.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày và lấy lại tên Facebook cũ

Chú ý: Cách này chỉ áp dụng để đổi tên Facebook về tên Facebook trước đây mà đã từng đặt và đổi thành tên như bây giờ, nếu muốn đổi sang tên mới thì bạn cần phải có chứng minh thư và làm theo cách khác mới đổi được.

Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

Ý tưởng chung của phương pháp này đó là vào phần cài đặt Facebook và báo rằng tài khoản Facebook này đã bị hack, sau đó Facebook sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu và đồng thời chọn lại tên từ những tên facebook trước đây mà bạn từng đặt.

Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt chung Facebook

Sau khi làm theo bước 1, bạn sẽ thấy dòng chữ ” Vô hiệu hóa tài khoản của bạn ” hiện ra như hình sau đây:

Bước 3: Khai báo rằng tài khoản Facebook của bạn đã bị hack

Sau khi nhấn bắt đầu như ở bước 3, bạn sẽ được đưa tới trang ” Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị hack, chúng tôi có thể giúp bạn.“, lúc này bạn chọn vào ô thứ 2 ” Ai đó đã truy cập vào tài khoản của tôi mà không có sự cho phép của tôi ” như hình sau đây:

Khi giao diện sau đây hiện ra, bạn nhấn vào “Bắt đầu”:

Bây giờ, hãy chọn một mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của bạn, việc này là bắt buộc:

Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần Hay Chưa Đủ 60 Ngày Hiệu Quả

Một vấn đề đặt ra là nếu bạn muốn thực hiện đổi tên thêm một lần nữa nhưng chưa đủ thời gian 60 ngày thì phải làm sao? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cùng các bạn những thủ thuật nhằm giúp bạn có thể thực hiện đổi tên của mình trong thời gian gần nhất.

Ở bài viết trước, bài viết về đổi tên Facebook với 1 chữ. Nếu bạn nào muốn có một tên thật Ấn Tượng với bạn bè và mọi người thì bạn có thể xem bài viết này tại chúng tôi . Chỉ cần thực hiện theo tường bước chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công.

Những lưu ý cần tránh khi đổi tên Facebook

Đổi tên Facebook chắc chắn là theo tác được khá nhiều người dùng facebook thực hiện bởi ai cũng muốn cho Facebook của mình có tên thật đẹp và thật ấn tượng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết rằng đổi tên facebook sẽ bị chặn 60 ngày cho lần đổi tiếp theo.

Cần tránh các Website

Đối với những cách hướng dẫn đổi tên Facebookyêu cầu bạn truy cập vào Website không phải của Facebook hoặc các thao tác Copy Ctrl+ C, Paste Ctrl + V các đoạn code vào trình duyêt,…… Hãy tắt ngay Website này nếu như bạn không dính đế “sự phiền phức”.

Cách đổi tên Facebook 60 ngày hoặc quá 5 lần

Lên đầu trang ↑

Chuyển ngôn ngữ Facebook sang English

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên Chrome hoặc Firefox

Bước 2: Truy cập vào liên kết sau:

https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=language&view

Giao diện trang thiết lập tài khoản facebook xuất hiện, bạn chọn vào Chỉnh sửa tại mục Ngôn ngữ

Bây giờ, bạn có thể chọn vào nút Edit ở mục Name và thực hiện thay đổi tên mà bạn muốn

Lên đầu trang ↑

Gửi hình ảnh CMND yêu cầu đổi tên Facebook

Với cách này thì chỉ dành cho những bạn lỡ thay đổi tên thật của mình nhưng bị lỗi chính tả, thiếu hoặc dư một kí tự nào đó hoặc bạn muốn thêm biệt danh cho Facebook của mình…..

Lưu ý: Cách này chỉ dành cho những bạn thực hiện thay đổi tên trùng với tên trong CMND, hoặc muốn thêm biệt danh vào tên Facebook. Nếu bạn sử dụng tên đặc biệt khác với tên trong CMND thì bạn sẽ không nên sử dụng cách này.

Bước 1: Truy cập vào trang Help của Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Nhập các thông tin tên mới cần thay đổi của bạn vào mẫu như hình:

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn Nút Gửi.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần chờ ít hôm để facebook xét duyệt và thực hiện việc thay đổi tên mới cho bạn.

Lên đầu trang ↑

Lời kết