Top 7 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Đua Pet Avatar 2016 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Thủ Thuật Đua Pet Trong Avatar

Bước 2: Đăng nhập vào game. Vào khu giải trí, tìm tới trường đua pet

Bước 3: Vào Pet Racing, bạn có thể chỉ ngồi xem các con pet đua và cổ vũ cho con pet mà mình yêu thích hoặc tiến hành chơi cá cược. Sau mỗi chặng đua kết thúc, bạn sẽ đến ngay với phần đặt cược cho chú Pet mà bạn tâm đắc.

Đây là phần hết sức quan trọng, bạn phải lưu ý các chỉ số, vì dựa vào những chỉ số này để bạn phán đoán và đưa ra quyết định đầu tư an toàn có hiệu quả:

– Tỉ lệ: để ý nhất là cái này đây, bạn sẽ được bao nhiêu nếu con thú bạn đặt cược về đích đầu tiên, và thua bao nhiêu nếu chú Pet này kém may mắn, chỉ số này nói lên tất cả điều đó đây bạn. Đây chính là tỉ lệ đặt cược cho mỗi chú Pet (tỉ lệ này trong mỗi cuộc đua có thể khác nhau).

– Phong độ và sức khỏe: chắc là không cần nói thêm nhiều, những chỉ số này mang tính tương đối dùng để tham khảo, cân đo, đong đếm đối với mỗi chú Pet mà bạn có ý định đặt cược.

Với mỗi chú Pet bạn muốn đặt cược, kích vào nút Đặt cược để tiến hành, mức cược tối thiểu là 100$ và tối đa 50000$, chọn 1 mức giá mà bạn thấy là phù hợp từ bảng này. Bạn sẽ có 60s để xem xét và đưa ra quyết định đặt cược của mình, đồng hồ sẽ đếm ngược hết thời gian này, cuộc đua mới sẽ bắt đầu.

– Số tiền chiến thắng mà được sẽ được trả theo tỉ lệ cược của thú đua trong cuộc đua đó

– Người có thú đua thắng cuộc sẽ phải trả 10% tiền thuế phí dựa theo số tiền thắng cuộc nhận được

Luật chơi cũng không khó lắm đúng không nào. Ăn nhau chính là việc phân tích các tỉ lệ, các chỉ sổ để tìm ra con Pet có khả năng thắng cao nhất và đặt cược.

Đua Pet Avatar sẽ cho bạn rất nhiều cảm xúc chân thực như khi trực tiếp có mặt tại một trường đua ngoài thực tế. Hy vọng phiên bản avatar 230 với những nỗ lực đổi mới lần này sẽ làm bạn hài lòng!

Thủ Thuật Làm Sự Kiện Tháng 6 Năm 2022 Game Avatar Nhanh

chúng tôi – Hệ thống Bán Vàng, Ngọc Xanh, Đồ Item Tự Động 100% của GameHub.Pro

Hướng dẫn thủ thuật làm sự kiện tháng 6 năm 2016 trong game Avatar

1. Thủ thuật kiếm điểm ngân hà tốn ít xuBước 1: Các bạn tích thật nhiều cuốcBước 2: Đem nó đi đào để lấy thuốc X ( đào càng nhiều càng tốt )Bước 3: Mang 3000 xu mua vé vào Ai CậpBước 4: Vào trong đó các bạn cứ việc đánh Xác Ướp là ra Ngọc Ngân Hà. – Như vậy là đỡ tốn tiền mua kem rồi Trích: Dùng thuốc X tấn công người chơi khác ở bất cứ đâu trong Avatar sẽ có cơ hội nhận được Ngọc Thiên Hà. Dùng thuốc X tấn công ở Đấu Trường sẽ x2 sức đánh và cũng có cơ hội nhận được Ngọc Thiên Hà.

2. Thủ thuật dùng thuốc tạo mây được Ngọc Thiên HàBước 1: Có thuốc tạo mâyBước 2: Ra khu công viênBước 3: tìm nhân vật nữ, sử dụng thuốc, mình có 4 thuốc được 2 ngọc thiên hà – Mình chơi nhân vật nam, mình không rõ nhân vật nữ làm được không. Có lẽ nhân vật nữ thì tìm nhân vật nam rồi làm như vậy

3. Kinh nghiệm dùng cuốc được nhiều bột X – Thủ thuật này may rủi tầm 1/4 thôi đó. – Lúc đào nên đứng 1 chỗ không nên di chuyển, nơi mình đào là khu cá lóc hay cá rô gì đấy không nhớ rõ, ở mép cuối khu và hướng về mặt hồ, nên để trên 100 cuốc hãy đào. – Mình sử dụng dưới 180 cuốc được chừng này:

số bột X đạt được

4. Cách kiếm điểm sự kiện tháng 6 năm 2016 – Chỉ cần có SET Siêu Anh Hùng các bạn vào khu ngoại ô mà đánh, đánh vài phát là đối thủ sẽ chết. Khi đào thuốc X thường thì các bạn đứng 1 chổ để đào thì tỉ lệ sẽ thấp, các bạn đào 1 lần rồi di chuyển 1 lần rồi lại đào. Nhích từ từ mới được nhiều. Nếu 48 cuốc sẽ được trên 15 thuốc X. – Tích trữ càng nhiều thuốc X rồi các bạn ra khu ngoại ô sử dụng chức năng thuốc X và thành quả và kết quả đối thủ sẽ nhanh chết và bạn sẽ nhận được Ngọc Thiên Hà mà không cần đánh Boss

7. Thủ thuật đánh nhau trong Đấu Trường các bạn mặc SET Siêu Anh Hùng vào đấu trường nếu set cấp 2 càng tốt, có thể đem theo thập tự ánh sáng để phục hồi. 1. Các bạn vào đấu trường thấy phe bên mình đang đánh tới tập 1 người phe địch chớ vô đánh sẽ tốn sức khoẻ mà hãy đợi và căn thời gian vô ks 2. Nếu thấy địch đang đánh mà không đánh nữa hoặc đánh thử mà không đánh lại lúc đó là lúc nó hết sức khoẻ các bạn cứ vào giết nó nhận điểm thôi.Lưu ý: Sẽ có rất nhiều đối thủ chơi bẩn. Họ còn dưới 20 sức khoẻ không thể đánh mà rời khỏi đấu trường luôn không cho mọi người lấy điểm Siêu Anh Hùng.

8. Thủ thuật hái điểm Siêu Anh Hùng – Đầu tiên, bạn phải có một thiết bị tốt để chơi game và mạng khoe, mượt, không lag – Tiếp theo quan trọng hơn, chuẩn bị thật nhiều thuốc X càng tốt. Cuối cùng vào chiến trường, khi bạn vừa kết liễu 1 đối thủ hiện lên dòng chữ phía trên, lúc này hệ thống chưa kịp kick đối phương ra khỏi chiến trường, nó vẫn nằm dưới đất, các bạn nhanh tay hô phong hoán vũ vào nóa liên tiếp thật nhanh – Mỗi lầ hô phong hoán vũ thành công các bạn sẽ đc hệ thống tính thêm 1 điểm siêu anh hùng bàn phím nữa. Mình dùng pc và wifi, mình đánh chết đối thủ và hô phong hoán vũ nó thêm được 4 phát nữa thì nó bị kick ra ngoài. Như vậy mình tối đa đánh chết 1 đối thủ được 5 điểm siêu anh hùng.

9. Các thủ thuật khác SK tháng 6 1. Thuốc x mình đã test thử ở mọi chỗ trong Avatar nên cuốc ở những chỗ này nông trại (nhiều nhất) ,công viên (thùng rác phía trái màn hình) ,khu giải trí (chỗ cột đèn dưới npc quay số).

2. Ngọc thiên hà các bạn vào khu công viên tìm nick girl mà hấp, hấp 2 girl 1 boy rồi 2 girl 1 boy … Cứ thế tỉ lệ ra rất khá đấy.

3. Boss hay xuất hiện ở các khu 6.12,18,22 khu bên cạnh npc mặt trời. muốn đánh boss ít tốn xu nhất nên để boss đập đất 7 lần rồi hãy đánh chứ còn đánh ngay từ đầu rồi boss không xi nhê gì đâu

4. thủ thuật làm cho boss chết mà không cần đánh đây. đầu tiên nếu gặp boss các bạn chỉ cần treo trong vòng 8 tiếng không cần đánh đấm làm gì cho mất xu, treo 8 tiếng sau 8 tiếng boss sẻ tự động chết.

Mình sẽ sớm cập nhật thật nhiều thủ thuật làm sự kiện tháng 6 năm 2016 hay nhất trong game Avatar cho các bạn. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này và thường xuyên quay lại mỗi ngày để biết thêm nhiều thủ thuật hay mà chúng tôi đả tổng hợp.

Sự Kiện Tết Avatar 2022

Người đăng: ad_fun24h Ngày đăng: 16/01/2016 Theo GameK

SỰ KIỆN AVATAR TẾT 2016 – CHÍNH THỨC

I. Thời gian

Từ 10h ngày 04/02/2016 đến hết 10h ngày 26/02/2016

XEM NGAY: Thông tin Sự kiện sinh nhật Avatar lần 6 từ Teamobi

GAME ONLINE HOT: Manga Sieu Dang cực hay, cực hấp dẫn

II. Nội dung 1. Làm bánh chưng

– Trong thời gian diễn ra sự kiện mỗi lần thu hoạch 1 cây bất kì bạn sẽ có 70% cơ hội nhận được một trong những nguyên liệu làm bánh như sau:

+ Gạo nếp

+ Đậu Xanh

+ Thịt heo

+ Lá dong

Đổi các nguyên liệu này tại NPC Lái buôn nông trại để nhận ngay một bánh chưng với công thức

1 Bánh chưng = 1 Gạo + 1 Đậu + 1 Thịt + 1 Lá

– Đổi bánh chưng lấy điểm sự kiện tại lái buôn nông trại

– Dùng điểm sự kiện để đổi lấy những món quà có giá trị tại ông thần tài trong công viên như:

+ Trang phục tết áo dài khăn đóng 30 ngày

+ Bao lì xì

+ Ipad vĩnh viễn

+ Đuôi chồn vĩnh viễn

+ Kiếm kị sĩ vĩnh viễn

+ Patin vĩnh viễn

+ Vương miện tinh linh vĩnh viễn

+ Pet Khỉ khờ khạo vĩnh viễn

+ Mãnh vỡ huyền thoại số 3

+ Huy hiệu huyền thoại

(Phần quà đổi được từ Huy hiệu huyền thoại sẽ được bật mí sau tết)

XEM NGAY: Thông tin Sự kiện 8/3 Avatar 2016 mới cập nhật

2. Truy tìm bao lì xì

– Từ mùng 1 tết đến mùng 6 tết ông thần tài sẽ đi phát bao lì xì cho các bạn trẻ avatar

– Mỗi ngày vào công viên chat “Chúc mừng năm mới” nhận ngay 1 bao lì xì may mắn đầu năm

– Mở bao lì xì ra sẽ có cơ hội nhận được:

+ Điểm sức khỏe

+ Thẻ X2, x5 nâng cấp và quay số

+ Các vật phẩm có hạn sử dụng khác…

3. Đua top đầu năm

Bên lề các hoạt động trên, avatar còn có thêm các hoạt động ném pháo vui nhộn và khi sự kiện kết thúc:

– 5 người ném pháo tài lộc nhiều nhất sẽ nhận ngay 1 pet pikachu vĩnh viễn + 1 set xác ướp vĩnh viễn

– 5 người ném pháo hạnh phúc nhiều nhất sẽ nhận được 1 pet khủng long vĩnh viễn + 1 cánh Blue oai hùng vĩnh viễn

– 5 người ném pháo thịnh vượng nhiều nhất sẽ nhận ngay 1 pet Khủng long vĩnh viễn + 1 cánh Phép màu tình yêu vĩnh viễn

Sự kiện tết Avatar 2016 sẽ có những gì ? Thông tin về sự kiện tết Avatar 2016? Có lẽ tất cả chúng ta đang chờ đợi những chương trình hấp dẫn nhất từ phía nhà xuất bản game Avatar.

Chắc chắn sau 1 năm 2015 thành công trên nhiều phương diện như: Cộng đồng thành viên tăng mạnh, số lượng cũng tăng rất chúng tôi Avatar hứa hẹn sẽ tổ chức sự kiện Avatar tết 2016 hoành tráng nhất từ trước đến nay.

I. Thời gian Từ 14h00 ngày 11/2/2015 đến hết 10h ngày 6/3/2015 II. Nội Dung 1.Làm bánh chưng bánh dày đổi điểm thưởng

2. Đổi quà Dùng điểm thưởng khi làm bánh đến đổi quà tại Thần Tài trong công viên, các món quà các bạn có thể nhận được 3. Nhận bao lì xì mỗi ngày

4. Đua top cao thủ đốt pháo

Thủ Thuật Hay Chơi Game Avatar

Avatar là một game thuộc thể loại chơi tương tác, game thủ sẽ rất dễ dàng trải nghiệm, tuy nhiên để có thể trở thành một cư dân pro của thành phố Avatar tươi đẹp thì không hề đơn giản. Vậy có cách nào để chinh phục tốt thành phố Avatar này không ? đó là thắc mắc mặc nhiên của tất cả gamer. Thấu hiểu tâm lí của các bạn nên chúng tôi xin giới thiệu một số những thủ thuật hay chơi game Avatar hay nhằm trả lời câu hỏi trên.

Thủ thuật làm nhiệm vụ trả lời cô giáo tiếng Anh đơn giản

Thủ thuật đổi nick đăng nhập thành 1 dãy số 0 cực độc. Thực hiện như sau. B1: Đăng nhập bằng pb Avatar bất kì. B2: Trên dòng ‘tên tài khoản’, ấn phím # 2 lần sao cho ra chế độ ABC B3: Nhập tên tài khoản và password như bình thường B4: Đăng nhập. Vậy là xong rồi, tên nick game Avatar của bạn sẽ biến thành 1 dãy số 0. Cũng thú vị đấy chứ, bạn nhỉ

Tổng hợp thủ thuật chơi avatar 

Thứ nhất là về nông trại nick chính: Các bạn nên làm cơm trứng vì kái này đc lãi nhất trong nhà bếp(áp dụng cho những ai rảnh và k có event)còn k thì mọi người cứ nước hoa truyền thống mà làm thôi

Thứ 2 về nick cày xu mọi người nên phân chia những nick ít đất và nick nhiều đất. Nick ít đất thì các bạn chia thời gian mà làm nguyên liệu nước hoa thôi. Nick nhiều đất thì vì nó có nhiều đất rồi nên khi nguyên liệu đã đủ cho nhiều lần làm nước hoa thì m.n có thể trồng những cây khác thêm thu nhập, còn về cá vs gà thì nuôi kũng đc mà kô kũng đc

Đánh giá bài viết