Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Dùng Blackberry Priv Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Làm Chủ Blackberry Priv Với Những Thủ Thuật Thú Vị Dưới Đây

BlackBerry Priv là một thiết bị tuyệt vời, kết hợp những tính năng tốt nhất của hệ điều hành Android và những ưu điểm nổi bật của BlackBerry. Người dùng BlackBerry Priv sẽ được hưởng những lợi thế của bàn phím vật lý QWERTY đầy đủ, khả năng truy cập BlackBerry Hub và có thể cài đặt các ứng dụng Android.

Với BlackBerry Priv thì người dùng như đang bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị bởi thiết bị này được bổ sung nhiều tính năng độc đáo và thú vị.

Một số tính năng có vẻ đã quá quen thuộc với người dùng Android nhưng cũng có một số tính năng mới mẻ. Trong khi đó cũng có nhiều tính năng quen thuộc với người dùng BlackBerry và một số tính năng mới lạ.

Thủ thuật với BlackBerry Priv BB Hub

Tắt đồng bộ Google: Nếu bạn đã sử dụng BlackBerry Hub để quản lý email thì hãy tắt đồng bộ Gmail chạy ở chế độ nền đi.

Đánh dấu tin nhắn đã đọc: Một tính năng rất được yêu thích của BlackBerry. Trong Hub, bạn nhấn và giữ vào một ngày nào đó thì tất cả những ngày trước đó đều được chọn. Sau đó, hãy nhấn vào nút menu hình 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy các tùy chọn để xóa hoặc đánh dấu tin nhắn đã đọc.

Thủ thuật với bàn phím BlackBerry Priv

BlackBerry Prive cung cấp một bàn phím vật lý và một bàn phím ảo trên màn hình, vì thế mà bạn có thể chọn cách thức nhập văn bản.

Thủ thuật trên bàn phím vật lý BlackBerry Priv

Phím tắt trên bàn phím vật lý: Phím tắt mà BlackBerry đã trang bị cho BB10 (và phiên bản mới hơn) vẫn được bảo tồn. Khi bạn ở trong một ứng dụng như Hub, bạn có thể nhấn phím T để lên trên đầu, B để xuống dưới cùng và C để soạn thảo email mới.

Thiết lập phím tắt mới: Khi ở ngoài các ứng dụng, trên màn hình chính, bạn có thể lập trình mỗi phím bấm thành một phím tắt. Bạn có thể thiết lập phím C để mở Chrome, T để mở Twitter, F để mở Facebook… sau đó chỉ cần nhấn giữ vào phím này để mở ứng dụng đó ra.

Để làm được như vậy, bạn hãy trượt mở BlackBerry và nhấn giữ một phím, bạn sẽ thấy một số tùy chọn để liên kết phím đó với các hành động khác nhau, bao gồm cả việc gợi ý các ứng dụng bắt đầu bằng chữ cái của phím đó. Hãy mở khay ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Settings hình bánh răng để mở ra các tùy chọn BlackBerry Launcher, sau đó nhấn Keyboard shortcuts.

Cử chỉ bàn phím: Bàn phím vật lý của BlackBerry Priv là loại cảm ứng điện dung nên bạn có thể vuốt trên bàn phím để thực hiện hành động trên màn hình.

Vuốt để chọn hoặc vuốt để xóa: Những cử chỉ bàn phím này cho phép bạn chọn một từ đã được tiên đoán bằng cách vuốt lên trên hoặc xóa một từ không đúng bằng cách vuốt sang trái. Bạn có thể chọn các từ được gọi ý bằng cách vuốt từ bên trái, ở giữa hoặc bên phải bàn phím vật lý.

Mở ký tự đặc biệt: Vuốt xuống trên bàn phím vật lý và lưới ký tự đặc biệt sẽ hiện trên màn hình để bạn dễ dàng nhập liệu. Bạn có thể gõ các ký tự trên màn hình hoặc nhấn các nút phím cứng tương ứng.

Nhanh chóng chọn một từ đã được tiên đoán: Bàn phím ảo trên màn hình của BlackBerry Priv hoạt động giống các thiết bị BB10 cảm ứng trước đó (chẳng hạn như Z30). Nó sẽ tiên đoán từ tiếp theo ngay khi bạn gõ và bạn có thể vuốt lên để chọn một từ.

Sử dụng emoji: Nếu bạn đang tìm kiếm một emoji từ bàn phím BB, hãy nhấn giữ nút “.” để mở ra trình đơn. Nhấn vào mặt cười và bạn sẽ thấy bàn phím emoji.

Nhanh chóng xóa từ: Giống như bàn phím vật lý, bạn vuốt sang trái để xóa từ, cách này nhanh hơn là nhấn vào nút xóa.

Cài đặt một bàn phím khác trên màn hình: Bởi vì đây là một thiết bị Android, bạn có thể cài đặt bất cứ bàn phím nào có trên Play Store. Hãy tìm kiếm bàn phím này và cài đặt. Bà phím của SwiftKey nhanh hơn nhiều so với bàn phím BlackBerry.

Chuyển đổi bàn phím nhanh chóng: Khi sử dụng một bàn phím bổ sung thì bạn sẽ thấy một biểu tượng bàn phím ở cuối bên phải thanh công cụ điều hướng Android. Hãy nhấn vào đó để chuyển đổi giữa các bàn phím.

(còn tiếp)

Những Thủ Thuật Tiện Ích Trên Blackberry Priv – Có Thể Bạn Chưa Biết?

1. Cấp quyền riêng biệt cho từng ứng dụng:

Trước đây, các ứng dụng Android sẽ được phân toàn bộ quyền theo mặc định. Giờ đây bạn có thể phân rõ từng quyền riêng biệt cho ứng dụng như chỉ được sử dụng Điện thoại, bộ nhớ mà không được sử dụng Danh bạ…

2. Trình quản lý RAM:

Chọn một ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn chi tiết ứng dụng đó sử dụng RAM như thế nào và có thể tắt ứng dụng nếu cần thiết. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích trên Priv để bản quản lý hệ thống mượt mà hơn.

3. Tự động nhận diện Link để mở ứng dụng:

Priv với Android Marshmallow cho phép bạn tự động mở từng ứng dụng với từng link riêng biệt. Vì vậy nếu bạn nhận được email từ một link của BBM, bạn có thể chọn BBM là ứng dụng mặc định khi mở các link như vậy. Mặc dù trước đây với phiên bản Android cũ cũng có thể chọn ứng dụng mặc định nhưng hệ thống làm việc không thực sự chính xác.

4. Tắt các thông báo ‘Xem trước nhanh:

Thông báo xem trước là tính năng cho phép thông báo hiển thị dưới dạng pop-up ngay phía trên màn hình của bạn. Tính năng này đã được giới thiệu trong Android Lolipop, nhưng không thể tắt đi được mà tùy thuộc vào lập trình của ứng dụng. Trên Android Marshmallow, bạn đã có thể cho phép hay không cho phép tính năng này.

5. Định vị tốt hơn với Bluetooth:

GPS từ lâu đã không hoạt động thật sự tốt trên Android khi không phải lúc nào cũng có thể xác định đúng vị trí người dùng. Với phiên bản Marshmallow, người dùng Priv đã có thể sử dụng GPS thủ công bằng cách sử dụng Bluetooth.

Các Phần Mềm Hay Cho Blackberry Priv

1. IM+: Lite Chat miễn phí trên BlackBerry

Đây là phần mềm chat rất thú vị hiện nay cho BlackBerry. Trước đây, muốn sở hữu phần mềm này, người dùng phải e ngại rất nhiều vì mức giá của nó hơi cao. Để thỏa mãn niềm hạnh phúc khi trải nghiệm smartphone BB, vừa qua, Shapeservice đã cho ra mắt phiên bản IM+ lite hoàn toàn miễn phí với những chức năng tương tự bản phần mềm đầy đủ. Có một chút khác biệt là ở đây sẽ có một chương trình quảng cáo hiển thị ở góc màn hình. Bạn không nên lo lắng hay thấy bất tiện quá bởi vì nó chỉ là chút vướng mắc nhỏ, không đáng so với sự nhận được là sở hữu phần mềm chat nhanh, tiện dụng hòa toàn miễn phí.

2. SMS Blocker – Phần mềm chặn tin nhắn

– Công dụng: Phần mềm này giúp người dùng chặn các tin nhắn không mong muốn, các tin nhắn quấy rối hoặc chống Spam tin nhắn. – – Tính năng: chặn tin nhắn từ một số điện thoại tùy chọn, tùy chỉnh thời gian ngày, giờ bật/tắt chặn, cài Password bảo mật thông tin hoặc tin nhắn lưu trong danh dách chặn.

– Muốn sử dụng phần mềm này bạn cần:

+ Download phầm mềm về máy và cài đặt phần mềm

+ Cài Password cho phần mềm bằng cách tick vào ô “Enable Password Protector” như hình sau:

+ Muốn chặn tin nhắn từ 1 số điện thoại, bạn hãy vào “Blockked number” rồi bấm chọn “Add”. Lưu ý ở mục này, khi thêm số điện thoại, các bạn cần bỏ đi sô “0” và thêm “+84” vào phía trước, đồng thời, đặt tên cho số bị chặn đó. Sau khi làm xong, các tin nhắn bị chặn sẽ được đưa vào mục “Blocked SMS”

+ Muốn cài đặt chặn theo thời gian bạn hãy tick vào ô “Enable Schedule Block” như hình dưới đây, rồi tùy chỉnh theo ý muốn.

3. Phần mềm cung cấp thông tin trực tuyến – DDinfo

– Công dụng: Giúp người dùng tìm các thông tin nhanh nhất, cần thiết nhất hàng ngày của nhiều lĩnh vực như: địa điểm đặt máy ATM, tỉ giá ngoại tệ, thời tiết các vùng miền, chứng khoán…

Giao diện phềm mềm cung cấp thông tin trực tuyến

– Yêu cầu: Máy phải được kết nối GPRS/EDGE/3G hoặc Wifi.

4. Phần mềm Vietkaraoke Finder

– Công dụng: Giúp người dùng rút ngắn thời gian tìm kiếm mã số các bài hát Karaoke

Phần mềm Vietkaraoke Finder

– Cách sử dụng: download và cài đặt phần mềm, sau đó mở phần mềm và gõ tên bài hát rồi lấy mã số.

5. Phần mềm dọn dẹp hệ thống – Show Event Log

– Công dụng: Thường thì mỗi hoạt động diễn ra trên máy điện thoại đều được lưu ở Event Log. Tuy nhiên, nếu lưu nhiều quá thì sẽ dẫn đến tình trạng tốn bộ nhớ ram, máy chạy chậm. Muốn xóa bớt đi thì người dùng thường phải tháo pin ra rồi khởi động lại máy, hoặc bấm tổ hợp phím Alt + LGLG. Nhờ Show Event Log, bạn sẽ không phải tháo pin hoặc phải ghi nhớ tổ hợp phím Alt+ LGLG.

Dọn dẹp hệ thống – Show Event Log

– Cách sử dụng: download phần mềm về máy và chỉ việc mở ra dùng.

Thủ Thuật Mobile Priv Sở Hữu Sức Bán Không Cao!

khi BlackBerry công bố gia nhập hệ sinh thái Android với chiếc Priv, đa dạng giáo đồ dâu đen đã ăn mừng. Chạy Android nhưng mà model này chiếm hữu bàn phím vật lý – sản xuất sự khác biệt hoàn toàn. Dường như, tài năng bảo mật của máy được tăng cấp lên một tầm cao thế hệ so với các kẻ địch. tuy nhiên, Priv mang thể là bước đi sai trái – dẫn đến sự suy vong của một đế chế mang tên BlackBerry.phòng ban điện thoại của BlackBerry đang đứng trước mai sau âm u. Họ bán được 600.000 máy trong quý IV/2015 – rẻ hơn rộng rãi so với mức dự đoán 850.000 từ các nhà phân tích phố Wall.

khi vững mạnh Priv, 1 mẫu điện thoại thông minh Android cao cấp chạy Android có vẻ như là một ý nghĩ đó tuyệt hảo. ngoại giả, 2016 sẽ là năm cực kỳ gian nan của smartphone cao cấp. Phân khúc này đã đạt đến đỉnh điểm của sự bão hòa. Thay mặt kính điện thoại iphone hàng chính hãng Gia nhập sân chơi Android, Priv bắt buộc đối đầu bằng các model như Samsung Galaxy S7 hay LG G5. Cả 2 đều sở hữu giá bán phải chăng hơn Ngoài ra thưởng thức sản phẩm ở cùng thứ hạng. đấy là chưa đề cập những tăm tiếng này đã dễ dựng nhãn hàng từ lâu trên thị trường Android.

CEO John Chen của BlackBerry vẫn tự tín với lúc cho rằng “con đường dẫn tới lợi nhuận vẫn rộng mở”. ngoại giả, thực tại thị trường chứng minh BlackBerry nên bán khoảng 3 triệu loại Priv để sở hữu thể thu lời từ bộ phận tạo ra thiết bị cầm tay. những nhà phân tách nhận định, quý đầu 2016 sẽ quyết định BlackBerry mang trụ lại tại sân chơi phần cứng hay không. các tin đồn trước đó cam kết BlackBerry sẽ cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh Android sở hữu mẫu mã giống Passport đầu năm nay. ngoài ra, người ta tuyệt nhiên ko thấy sự hiện diện của BlackBerry tại triển lãm MWC vừa qua. Sửa chữa điện thoại iphone với đội ngũ sở hữu tay nghề. Trên thực tiễn, đại diện BlackBerry tỏ ra dè dặt lúc nói về tương lai. Trong sự kiện ra mắt Priv tại VN cuối năm ngoái, họ cam đoan chỉ quyết định có tiến sâu vào thị trường Android hay ko ví như Priv tạo hiệu ứng phải chăng. thực tế cho thấy, hiệu ứng của Priv khá mờ nhạt. nếu như Android cũng không cứu được BlackBerry, với vẻ như ngày nhãn hàng này rời bỏ thị trường dế yêu không còn xa.

Arbutus AR7 Plus sở hữu bộ khung kim loại sang trọng, những đường cắt xoàn nổi bật, mặt lưng có họa tiết vân xước cho cảm giác cầm nắm rẻ. Trong khi, thành phầm với màn hình bự, camera ấn tượng với đèn flash LED kép, cấu hình tầm trung, pin thấp. thành quả nên trang bị màn hình mập 5,5 inch, độ phân giải HD 720 x 1280 pixel, tấm nền IPS LCD quen thuộc. sản phẩm sở hữu độ tương phản tốt, viền màn hình mỏng manh, góc nhìn rộng mang lại diện tích hưởng thụ sắc nét, hiển thị phải chăng ngay cả dưới trời nắng. Thay màn hình điện thoại iphone chóng vánh, giá tốt cụ thể, máy chiếm hữu con chip Mediatek M6580, cho vận tốc xung nhịp một,3 Ghz, kiến trúc 32-bit, đồ họa Mali 400 MP, RAM một GB, chạy trên Android 5.1.1 Lollipop lúc xuất xưởng. Arbutus AR7 Plus khi chơi game nhẹ, thực hiện các tác vụ cơ bản tương đối mượt nhưng, phục vụ nhu cầu dùng phổ biến khi làm việc hay tiêu khiển.