Top 11 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Dùng Facebook Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Có Nên Dùng Thủ Thuật Tăng Sub Facebook Không ?

Những tác động khi tăng theo dõi facebook

Thứ nhất: Ưu điểm

Về nguyên tắc, khi có lượng người theo dõi càng lớn bạn càng nổi tiếng. Thông thường, sự nổi tiếng được đong đếm thông qua mạng xã hội và với hiện nay thì đó chính là Facebook.

Một vài điều đặc biệt mà Facebook ưu ái cho những ai nhận được theo dõi lớn đó là:

Đạt 15K Sub tên facebook sẽ được in đậm.

Đạt 50K Sub tên facebook sẽ được in đậm mãi mãi

Thứ 2: Nhược điểm

Khi bạn lựa chọn tăng sub bằng các thủ đoạn trên một số diễn đàn thì rất có thể tài khoản sẽ bị dính mã độc hoặc bị hack mất tài khoản Facebook

Nếu bạn mua sub Facebook tại những địa chỉ không uy tín thì bạn đang tốn tiền vô ích vì sub đó là sub ảo

Nếu tham gia các list tăng sub Facebook, bạn đã tự mang một đống rác chia sẻ trạng thái về tường của mình

Có nên dùng thủ thuật tăng sub Facebook không?

Tùy theo mục đích bạn muốn lượng sub như thế nào để có hướng đi nên sử dụng dụng thủ thuật hay không bởi vì khi lựa chọn cách tăng sub này thì lượng sub bạn nhận được thứ nhất đa số sẽ là sub ảo thứ 2 sub không chất lượng. Nếu bạn mong muốn nhận được số lượng sub nhiều để mãn nhãn thì có thể sử dụng nhưng nếu tăng sub để kinh doanh buôn bán hay quảng bá hình ảnh thì không nên vì nó chẳng có tác dụng nào.

Để có được lượng theo dõi chất lượng thì bạn cần phải kích thích người dùng chú ý đến bạn khi họ tiếp cận như bạn cần có hình ảnh bìa, ảnh đại diện đẹp mắt, những bài viết đăng tải cần chất lượng và thu hút họ xem và họ muốn đọc những bài tiếp theo của bạn…

Bên cạnh đó bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để được tăng lượng sub thật – sub chất lượng như vậy bạn sẽ nhận được lượng sub nhiều trong thời gian ngắn.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tăng lượt theo dõi trên facebook qua

Zalo: 0948312029

Hotline: 0948312029

Những Thủ Thuật Dùng Facebook Không Phải Ai Cũng Biết

1. Lưu lại nội dung để xem sau

Khi lướt newfeed bạn thấy những video hay, những nội dung hay nhưng chưa kịp xem thifcos thể lưu lại. Hoặc trong trường hợp bạn muốn chia sẻ thông tin nhưng mà người đăng không cho chia sẻ thì cũng có thể bấm lưu bài viết. Cách làm rất đơn giản như sau:

Khi bạn muốn lưu một thông tin nào đó trên newfeed thì bấm bào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải. Sau đó hiện lên những thông tin như lưu bài viết, ẩn bài viết, tạm ẩn page trong 30 ngày…. Thì chọn vào lưu bài viết.

Để xem lại bài viết đã lưu thì vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang sẽ nhìn thấy mục đã lưu. Trong đó sẽ có tất cả các bài viết hoặc video bạn đã lưu.

2. Những thủ thuật dùng facebook như chặn lời mời chơi game

Như đã biết thì facebook là một kho game khổng lồ để mọi người cùng chơi với nhau. Nhưng đôi khi nó lại mang đến phiền phức. Facebook cũng cho phép bạn chặn lời mời chơi game bằng cách:

3. Sử dụng video để làm avatar

Video đại diện đó là các video ngắn, và tua nhanh. Để dùng video làm avatar thì bạn bấm vào thay video như thông thường. Khi bấm vào thay đổi ảnh đại diện sẽ có các lựa chọn như thêm khung, quay video đại diện, chọn video đại diện thì bạn bấm chọn video đại diện.

4. Xem kỷ niệm ngày này năm xưa

Đây là phần mình rất là thích, nó là lúc mình nhìn lại bản thân mình, suy nghĩ của mình những năm trước. Để xem lại được kỷ niệm ngày này năm xưa của bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục kỷ niệm.

5. Tắt tính năng phát video tự động

Tính năng phát video tự động có thể là một tính năng hữu ích đối với một số người nhưng có thể là phiền phức với những người khác. Bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này.

6. Đăng bài lên tin

Thay vì việc đăng bài lên trang cá nhân. Thì bạn có thể chia sẻ lên tin, tin bạn chia sẻ sẽ xuất hiện trong vòng 24h nếu bạn không xóa. Đi đến phần Tin ở đầu bảng tin sau đó nhấp vào thêm vào tin chọn Ảnh/video có sẵn trong máy. Có thể thêm chữ, chèn ký tự đặc biệt, gắn vị trí…. lên ảnh. Chọn chế độ công khai và nhấp vào Đăng.

Góc Tìm Hiểu: Thủ Thuật Dùng Code Hack Facebook Như Thế Nào?

“Làm sao để hack tài khoản Facebook?” là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với số số lượng người dùng khổng lồ lên tới 2 tỷ, FB luôn là một mục tiêu thu hút rất nhiều hacker. Nhiều người nghĩ Facebook trang bị lớp bảo vệ rất chắc chắn nhưng thật sự dù lớp bảo mật này có phức tạp đến mấy thì cũng có nguy cơ bị hack. Trong đó dùng code hack Facebook là một thủ thuật được rất nhiều người áp dụng.

Cách hack Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn hết đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Tìm đến nick Facebook của người nào đó mà bạn muốn hack. Ở bước này, mục tiêu cần hack phải nằm trong danh sách bạn bè với bạn nếu không thì không thể thực hiện được.

Bước 3: Tiếp theo đó bạn vào phần giới thiệu thông tin cá nhân của tài khoản Facebook muốn hack.

Bước 4: Ghi chú lại các thông tin cần thiết, ví dụ như số điện thoại cá nhân, ngày tháng năm sinh,…

Bước 5: Sau khi đã note lại các thông tin cần thiết của tài khoản FB cần hack thì bạn đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân. Sau đó bạn thực hiện đăng nhập lại bằng số điện thoại của account cần hack với password là ngày tháng năm sinh vừa mới ghi lại.

Đây được nhiều người trong giới này đánh giá là một cách cực kỳ đơn giản nhưng lại có được một tỷ lệ thành công rất cao. Bởi vì có rất nhiều tài khoản Facebook họ chỉ dùng những thông tin này để bảo mật vì chúng rất là dễ nhớ.

Thủ thuật hack nick Facebook bằng cách “Quên mật khẩu”

Bước 1: Mở trình duyệt Facebook và tìm đến mục “Quên mật khẩu của bạn”.

Bước 2: Một trang mới sẽ hiển thị lên và yêu cầu bạn nhập “Email, Phone, Username hoặc là Full Name”. Ngay ô trống này, cái cần phải nhập đó chính là Facebook bạn muốn hack.

Lưu ý: Ở bước này, bạn có thể chọn vào phần Email, tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi. Tuy nhiên, một yêu cầu là bạn phải có quyền truy cập vào một trong ba phương pháp mà FB đưa ra.

Bước 4: Hệ thống Facebook sẽ gửi đến địa chỉ Email bạn vừa cung cấp một mã bảo vệ. Sau đó bạn nhập mã bảo vệ này vào ô trống.

Bước 5: Một trang mới sẽ hiện lên và yêu cầu bạn nhập một password mới. Sau khi đã nhập 2 lần mới khẩu mới bạn bấm vào “Tiếp tục”.

Thủ thuật hack Facebook qua Email

Bước 2: Thực hiện kiểm tra xem địa chỉ Email bạn vừa lấy còn khả dụng hay không. Việc kiểm tra này được thực hiện bằng cách truy cập đến nhà cung cấp Email sử dụng như Yahoo, Gmail,…Đăng nhập bằng ID Email chính xác còn mật khẩu thì bạn cứ điền bừa.

Bước 3: Nếu như bạn nhận được thông báo rằng “TK không tồn tại” thì sau đó có thể nhận được một password 100% . Còn nếu nó nói thêm là “Tên người dùng và mật khẩu là sai” thì không thể thực hiện cách hack nick Facebook này.

Bước 4: Ở bước này, bạn cần phải tạo một account mới. Trong phần hướng dẫn này, bài viết sẽ sử dụng hệ thống Hotmail những cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng tương tự như Gmail hay Yahoo.

Bước 5: Truy cập vào “Quản lý cài đặt TK”. Sau đó bạn đi đến phần “Quán lý bí danh”. Tiếp đó nhập vào ô trống địa chỉ Email của TK bạn muốn hack. Vào lúc này ứng dụng sẽ tự động liên kết với account của bạn mà không cần phải thông qua xác minh vì TK này không tồn tại.

Bước 6: Lý do là vì TK Facebook đã được liên kết nên bạn phải truy cập vào FB và yêu cầu đặt lại password cho tài khoản được liên kết mà bạn đã tạo ở bước 4.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất xong bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu trong Email là phải đặt lại mật khẩu đã tạo.

Thủ thuật dùng code hack Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân và tìm đến người mà các bạn cần hack nick. Lưu ý rằng người này phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

Bước 2: Sau đó đăng xuất Facebook cá nhân và chọn vào mục “Quên mật khẩu”

Bước 3: Copy ID tài khoản mà bạn muốn hack vào ô trống.

Bước 3: Nhấn vào “Đây là tài khoản của tôi”.

Bước 6: Đây chính là code hack Facebook để đăng nhập vào TK mà bạn cần hack.

Một Số Thủ Thuật Khi Dùng Excel

Đi tới phần 5 : Một số videos về thủ thuật tin học rất hữu dụng

1. T hủ thuật Excel – Tìm kiếm thông minh trong Excel

Chắc các bạn đã biết chức năng tìm kiếm trong excel bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + F hoặc Home – Find, nhưng trong trường hợp các bạn chưa rõ về kết quả tìm kiếm thì sao?

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh ví dụ các bạn muốn tìm kiếm cụm từ “Công ty Cổ phần hóa chất Thông Minh” trong sổ nhật ký chung trên excel nhưng các bạn không nhớ được chữ “Minh” mà chỉ nhớ là Công ty …Thông… gì gì đó, còn cụ thể là Thông cái gì thì không nhớ.

Trong trường hợp này chả lẽ bó tay, nhưng may mắn thay, nhờ sự thông minh của excel và sự khôn khéo của các bạn mà các bạn có thể ứng dụng thủ thuật excel sau:

– Bước 2: Nhập cụm từ: Công ty*Thông*

Tìm kiếm thông minh trong Excel

Tạo một phím truy cập nhanh ở phần Quick Access 1

Như hình trên ta các bạn có thể thấy hiện tại trên bảng tính excel trên, thanh quick access toolbar chỉ có shorcut lưu, undo và redo, đê thêm các chức năng khác các bạn nhấn vào cái mũi tên xổ xuống và đánh dấu tick để chọn các chức năng các bạn muốn vị dụ như “New” để mở file mới, “Open” để mở một file đã có sẵn, “Quick Print” để in nhanh, “Print Preview” để hiển thị trước khi in, hoặc “more commands” để tạo thêm bất kỳ chức năng nào các bạn muốn có trong excel.

Tạo một phím truy cập nhanh ở phần Quick Access 2

Có rất nhiều trường hợp có thể cần dùng tới thủ thuật excel này, thường là các bạn dùng nó để tạo một đường chéo mục đích là chia các thuộc tính khác nhau cho một ô hay một hàng, cột bất kỳ. Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh xin đưa ví dụ các bạn muốn tạo một đường chéo chia tách hai phần tài khoản nợ và có trong sổ nhật ký chung trên excel cho nó đẹp chẳng hạn như hình dưới:

Tạo một đường chéo trong một ô excel 1

Tạo một đường chéo trong một ô excel 2

Việc sử dụng hoàn toàn bàn phím, không phải động tới chuột sẽ giúp tăng tốc độ làm việc của bạn trong excel lên khá nhiều. Bởi vậy, thay vì dùng excel theo kiểu vừa nhập liệu vừa kéo kéo thả thả con chuột để thêm bớt dòng cột các bạn có thể dùng những tổ hợp phím tắt cực kỳ hữu ích sau:

Bước 1: Để thêm bớt dòng hay cột bất kỳ các bạn phải chọn dòng hay cột đó đã.

– Chọn dòng: khi con trỏ của bạn đang ở một ví trí bất kỳ trên dòng đó, các bạn nhấn tổ hợp phím Shift và phím cách

– Chọn cột: khi con trỏ của bạn đang ở một ví trí bất kỳ trên dòng đó, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl và phím cách

Bước 2: Để thêm hay bớt dòng:

– Thêm dòng / cột: ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + +

– Bớt dòng / cột: ấn tổ hợp phím Ctrl + –

Dù bạn biết cách sử dụng tổ hợp phím tắt này nhưng nếu các bạn chỉ chọn một dòng sau đó nhấn ctrl shift + liên tục thì thực sự rất là mệt. Tốt nhất để thêm một lượng x dòng hoặc x cột, các bạn hãy chọn đúng bằng số x đó sau đó hãy thêm. Các bạn có thể chọn x dòng các bạn muốn bằng cách nhấn thêm phím mũi tên di chuyển theo các hướng lên xuống trái phải và để ý xem đã chọn được bao nhiêu cột. Ví dụ các bạn chọn 10 dòng thì sau khi nhấn ctrl shift + sẽ chèn thêm 10 dòng, chọn 100 cột sẽ được thêm 100 cột, cứ nhân đôi như thế….

Thêm bớt dòng cột trong excel cực nhanh

Để di chuyển hoặc sao chép dữ liệu từ một cột trong một bảng tính excel thì cách nhanh nhất là:

Bước 1: Trước hết chọn cột dữ liệu đó. Sau đó di chuyển con chuột cho tới vùng rìa cho đến khi biểu tượng chuột biến thành dấu 4 mũi tên chỉ 4 hướng.

– Để di chuyển vùng dữ liệu các bạn chỉ cần giữ chuột và kéo.

– Để sao chép vùng dữ liệu các bạn nhấn thêm phím Ctrl trước khi kéo

Sao chép hoặc di chuyển vùng dữ liệu cực nhanh trong excel

Xóa những ô trống trong một vùng dữ liệu trong excel 1

Như các bạn thấy có 2 dòng E11 và E14 trống bảng kê phiếu nhập kho, trường hợp các bạn muốn xóa 2 dòng đó đi các bạn có thể chọn 2 dòng đó và nhấn delete. Nhưng trong trường hợp có rất nhiều dòng trống hoặc ô trống thì các bạn không thể làm cách đó rất mất thời gian. Các bạn có thể áp dụng thủ thuật excel sau:

Bước 1: Đầu tiên quét tất cả vùng dữ liệu bao chứa những khoảng trống muốn xóa đi đó, sau đó các bạn bật chức năng lọc Filter trong excel, ấn vào mũi tên xổ xuống ở một cột bất kỳ. Khi đó, một trình đơn sẽ xuất hiện, các bạn bạn bỏ chọn Select All và chọn phần Blank ở dưới cùng. Khi đó tất cả các ô trống/dòng trống sẽ ngay lập tức được hiển thị ra.

Xóa những ô trống trong một vùng dữ liệu trong excel 2

Bước 2: Các bạn bôi đen tất cả những dòng trống xuất hiện sau đó nhấn chuột phải chọn Delete Rows – Sau đó bỏ lọc là xong. Và đây là kết quả:

Xóa những ô trống trong một vùng dữ liệu trong excel 3

7. Thủ thuật Excel – Ứng dụng chúc năng lọc Excel vào sổ kế toán

Chức năng lọc trong excel là một chức năng mà các kế toán viên hay bất kỳ ai sử dụng excel cũng không thể không biết. Càng làm việc với excel lâu dài các bạn sẽ càng thấy giá trị của việc lọc bằng Filter để quản lý.

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh ví dụ cuối tháng các bạn cần lọc tài khoản 112 trong sổ Nhật ký chung để nhằm mục đích theo dõi hoặc chỉnh sửa gì gì đó chẳng hạn. Các bạn quét tất cả dữ liệu trong trong vùng cột tài khoản. Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + L, sau đó chỉ việc nhấn vào mũi tên xổ xuống và chọn tài khoản các bạn cần lọc là xong

Giới hạn dữ liệu nhập bằng data validation trong excel 1

– Bước 2: Trong phần Allow chọn “Whole Number”, phần Data để “Between”, phần Minimum và Maximum để lần lượt là 1 và 20000 đó nhấn ok là xong.

Giới hạn dữ liệu nhập bằng data validation trong excel 2

+ Tạo bảng tính, Định dạng dữ liệu trong excel: Định dạng số, bảng, trộn (merge), xóa (split)…

+ Định dạng tự động: Định dạng theo yêu cầu

+ Sử dụng hàm thông dụng: Vlookup, If, Hlookup, ….

+ Vẽ Biểu đồ, đồ thị: Chart

+ Tạo siêu liên kết: Hyperlink

+ Thiết Lập in: Page setup

+ Đặt Password cho file Excel các phiên bản.

… Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức tin học văn phòng cơ bản khác tại:

http://ketoanducminh.edu.vn/tin-tuc/102/2168/Cac-Ky-Nang-Tin-Hoc-Van-Phong-Co-Ban-Ban-Can-Nam-Vung.html

Đầu tiên Đức Minh xin đưa ra ví dụ các bạn có một kho hàng cần quản lý trong excel theo kiểu:

Quản lý hàng hóa bằng data validation excel

– Cột “Tình trạng sản phẩm” có 2 loại “có hàng” và “hết hàng” thôi.

http://ketoanducminh.edu.vn/tin-tuc/102/2727/Cach-quan-ly-hang-hoa-bang-Data-Validation-trong-Excel-cuc-hay.html

11. Thủ thuật excel – Tăng tốc nhập liệu gấp trăm lần

Chắc các bạn không thể ngờ được có một thủ thuật excel giúp tăng tốc độ nhập liệu của các bạn lên hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần nếu các bạn phải thường xuyên nhập liệu trên excel với những nội dung dài lê thê và lặp đi lặp lại. Đó chính là thủ thuật lợi dụng chức năng auto correct trong excel

Một ví dụ rất đơn giản là các bạn hay phải nhập cụm từ “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” hay “Viện đào tạo kế toán và tin học Đức Minh” chẳng hạn. Thay vì cứ phải nhập liên tục như thế, các bạn chỉ cần sử dụng chức năng gõ tắt trong excel bằng một tổ hợp phím cực hay đó là Alt + T +A. Sau đó nhập phần chữ muốn gõ tắt vào phần “With” và chữ muốn thay thế vào phần Replace. Ví dụ: Ở phần replace các bạn nhập là cvn, phần with các bạn nhập là “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” chẳng hạn.

Từ đó về sau các bạn chỉ việc gõ cvn thay vì gõ một cụm từ dài là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

12. Thủ thuật excel – Xem thống kê nhanh về tổng, mix, max,…

Chắc có lẽ rất nhiều người dùng excel đều biết về những hàm excel thông dụng về tính toán thống kê như sum để tính tổng, min max để tính giá trị nhỏ nhất lớn nhất trong một vùng dữ liệu nào đó,….Bây giờ thay vì phải dùng hàm, các bạn có thể xem thống kê nhanh về số liệu của một vùng dữ liệu nào đó bằng cách quét vùng dữ liệu và xem ở dưới thanh trạng thái “Status bar”, ví dụ như hình:

Thống kê nhanh trong excel