Top 7 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Dùng Ipad Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Chuyên Gia Được Bật Mí Khi Dùng Ipad Mini

1: Di chuyển lên trên

Nhiều lúc bạn có thể sẽ bắt gặp các status của Twitter, email hoặc tin nhắn trên Facebook quá dài, một số dạng văn bản quá dài không mà làm bạn cảm thấy khó chịu khi di chuyển để trở về đầu trang. Tuy nhiên, bằng cách khai thác vào phần trên của thanh công cụ trạng thái, bạn có thể nhảy lên đầu trang một cách đơn giản nhanh chóng. 2: Multitasking Gestures

Bạn có thể không biết rằng iPad hỗ trợ các cử chỉ, có thể truy cập bằng cách vào Settings – Multitasking Gestures. Sử dụng bốn hoặc năm ngón tay, nhấn và giữ để trở về màn hình chính tại bất kỳ điểm nào trên màn hình,kéo lên xuống để lộ thanh đa nhiệm và kéo sang trái và phải để di chuyển giữa các ứng dụng đang mở.

3: Thông báo kiểm soát

Khi bạn quét từ trên xuống dướimàn hình sẽ cho bạn thấy Trung tâm Thông báo nơi bạn có thể xem các tin nhắn, các mục lịch và thông báo ứng dụng đang chạy. Nếu bạn đã có rất nhiều các ứng dụng, bạn có thể muốn giới hạn những gì bạn nhận được thông báo bạn có thể vào Setting-Notifications bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả các ứng dụng trên iPad Mini, hãy nhấp vào một cái và chọn ON / OFF để xác định nếu bạn muốn nó xuất hiện trong thông báo củaNotifications. Có thể có các tùy chọn bổ sung tùy thuộc vào các ứng dụng, chúng sẽ cho phép bạn kiểm soát những gì cần thiết phải cảnh báo.

4: Tìm lại chiếc ipad của bạn sau khi mất

Không ai muốn bị mất cắp chiếc ipad cả.Nhưng nếu nó xảy ra thì quả là một điều đáng buồn vì vậy Apple đã cung cấp một chức năng giúp bạn kiểm soát chiếc ipad của mình. Vào Settings – iCloud và kích hoạt chức năng Find my iPad. Nếu iPad của bạn bị mất tích, người chủ có thể truy cập vào chúng tôi nhập đăng nhập chi tiết của Apple và bạn sẽ thấy vị trí của nó trên bản đồ và bạn có thể xác định vị trí của nó. 5: Chụp ảnh màn hình

Mỗi khi bạn chơi game trên ipad mini và cảm thấy muốn lưu giữ một hình ảnh sống động nào đó bạn có thể bấm nút Home và giữ lại để có một ảnh chụp màn hình, mà sẽ được lưu trữ trong kho giữ liệu của bạn và có thể chia sẻ trên Tweet, Facebook, tin nhắn hoặc có thể gửi email cho bất cứ ai bạn muốn.

6: Do Not Disturb

Do Not Disturb là một tính năng mới cho các thiết bị chạy iOS6, người sử dụng có thể vào Settings và kích hoạt Do Not Disturb và bạn sẽ không nhận được bất kỳ cảnh báo hoặc thông báo. Để nhận được những thông báo từ bạn bè và gia đình bạn có thể vào lại Do Not Disturb và chỉ định Favourites là những người bạn và thành viên gia đình được gửi thông báo. Bạn có thể lên lịch trước khoảng thời giancho Do Not Disturb để hoạt động tối ưu hơn.

7: App Tray

Tuỳ chỉnh Tray ở dưới cùng của màn hình chính vì vậy nó chỉ bao gồm các ứng dụng và tính năng mà bạn sử dụng nhiều nhất.Hủy bỏ một ứng dụng bằng cách nhấn xuống và kéo nó vào màn hình chính và sử dụng quá trình tương tự để thêm lên đến 5 ứng dụng cho sự lựa chọn của bạn. 8: Tìm kiếm nhanh

Không thể tìm thấy một email hoặc liên hệ cụ thể? Di chuyển sang trái để lộ ra màn hình tìm kiếm. Nhập các chữ cái đầu tiên của số liên lạc, ứng dụng hoặc sự kiện và nó sẽ tìm kiếm trên iPad của bạn dựa các từ khóa cho phù hợp với nội dung bạn cần tìmnhanh chóng và tiện lợi như trên safira hay wikipedia

9: Cài đặt Mailbox

10: Picture Frame

Nếu bạn đã có rất nhiều các bức ảnh và muốn xem liên tục bạn có thể sử dụng picture frame.Vào Settings -All Photo, chọn các bức ảnh hoặc album cá nhân bạn muốn hiển thị, chọn thời gian hiển thị và có nhiều cách để thể hiện rất đẹp.

Ipad mini thực sự rất nhiều ứng dụng trên nền tảng mới của iOS nên sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên khi sử dụng.Apple đã tạo ra một sản phẩm có vẻ ngoài thiết kế hoàn mỹ nên đã trang bị cho ipad mini những ứng dụng rất đa năng phù hợp với người dùng tránh gây sự nhàm chán trong khi sử dụng cũng như bất tiện.Đó là điều Apple luôn hướng tới

Bài viết được đăng tại hệ thống bao da ốp lưng – ốp lưng oncase

ONCASE MIỄN PHÍ SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI

Tất Tần Tật Thủ Thuật Dùng Ipados Trên Ipad

Thủ thuật thay đổi bố cục dùng ở iPadOS

Đầu tiên trong iPadOs đã có sự thay đổi về cách sắp xếp bố cục ứng dụng, các biểu tượng có vẻ đã chặt chẽ hơn, bạn có thể nhìn thấy nhiều ứng dụng hơn cùng một lúc trên iPad. Tuy nhiên, nếu bạn không thích sự thay đổi này bạn có thể tùy chỉnh cho hợp mắt.

Chọn Settings

Display & Brightness

Sau khi bạn chọn Bigger màn hình chỉ còn 20 biểu tượng, nếu như More sẽ 30 biểu tượng.

iPadOs đã có một cải tiến khác nữa với màn hình đó là tính năng Today View để có cái nhìn tổng quan về ngày, thời gian cùng các widget. Bạn có thể chọn tính năng này bằng cách vuốt từ trái sang phải.

Tại đây bạn có thể giữ Today View màn hình chính hoặc truy cập bằng cách vuốt. Để giữ chúng trên màn hình chính bạn thực hiện các bước sau:

Chọn Settings

Chọn Display & Brightness

Chọn Home Screen Layout

Chọn Keep Today View on Home Screen

Ghim các widget yêu thích

Để thêm, xóa và sắp lại các widget, bạn vuốt xuống cuối Today View và chọn Edit. Tại đây sẽ có 2 cách để xử lý widget trong Today Viewv là: Pinned Favorites và Favorites.

Cách để ứng dụng trở thành Favorites là chọn vào dấu cộng màu xanh và để trở thành Pinned Favorite thì chọn và kéo ứng dụng vào Pinned Favorites.

Bàn phím nổi

Bàn phím nổi là một trong những tính năng bổ sung hiện có trong thủ thuật dùng iPadOS. Với tính năng mới này, bạn có thể thu nhỏ bàn phím và di chuyển bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình, đặc biệt, bàn phím nổi cũng có thể sử dụng QuickPath. Để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện như sau:

Chạm và giữ nút bàn phím ở dưới cùng bên phải và sau đó trượt ngón tay của bạn lên Floating.

Chụm hai ngón tay vào giữa bàn phím.

Thủ thuật dùng QuickPath ở iPadOS

Nếu bạn là người yêu thích ứng dụng Swiftkey hoặc Gboard thì QuickPath sẽ dành cho bạn. Giờ đây chỉ cần trượt ngón tay của bạn qua từng chữ cái của từ, chúng sẽ cho phép bạn vuốt tạo từ ngữ thay vì nhấn từng phím lẻ.

Nếu bạn không thích QuickPath cũng có thể vô hiệu hóa chúng bằng cách:

Chọn Settings

General

Keyboard

chọn Slide on Floating Keyboard to Type về Off.

Bật chế độ Dark Mode

Dark Mode là tính năng màn hình tối rất hữu ích của người dùng giúp tránh tình trạng mỏi mắt khi sử dụng. Bạn có thể kích hoạt tính năng để sử dụng này bằng cách:

Ngoài ra bạn cũng thể cài đặt lịch cho chế độ này mà không cần phải mỗi lần sử dụng là phải kích hoạt.

Với những thủ thuật dùng iPadOS, giờ đây bạn có thể biến chiếc iPad của mình có những trải nghiệm những tính năng tương tự như hệ điều hành iOS 13 trên iPhone. Ngoài ra nhiều tính năng hữu ích giúp làm được những công việc đơn giản như một chiếc laptop thông thường.

15 Thủ Thuật Hữu Ích Trên Safari Cho Người Dùng Iphone Và Ipad

1. Nhấn và giữ các biểu tượng trên thanh công cụ của trình duyệt

Gần như toàn bộ các biểu tượng trên thanh công cụ ở phía dưới của trình duyệt như là History hay Bookmark (trừ biểu tượng Share) đều có một số tác dụng khi nhấn và giữ chúng.

Nhấn và giữ biểu tượng Bookmark sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh dấu trang web hiện tại hoặc thêm vào danh sách đọc cũng như thêm vào liên kết được chia sẻ.

Nhấn và giữ biểu tượng Tab Switcher giúp cho bạn có thể nhanh chóng tạo Tab mới hoặc tắt hết toàn bộ các Tab cũ.

Nhấn và giữ vào biểu tượng mũi tên sẽ khiến trình duyệt hiện ra một loạt những trang mà bạn vừa mới tắt đi trước đó để bạn có thể truy cập lại.

2. Sử dụng 3D Touch cho biểu tượng Safari

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6s hoặc cao hơn, hãy bắt đầu sử dụng chức năng Quick Actions. Khi bạn sử dụng 3D Touch cho biểu tượng Safari, bạn sẽ nhìn thấy các lựa chọn như là mở một Tab mới, mở một Tab riêng tư, hiển thị những trang mà bạn đã đánh dấu hoặc hiển thị danh sách đọc.

3. Tìm kiếm Tab đang đọc

Safari trong IOS 10 cho phép bạn có thể mở Tab không giới hạn. Nghĩa là bạn có thể mở hàng trăm Tab cùng một lúc trên Safari. Tuy nhiên điều này sẽ khiến việc tìm lại những Tab cũ trở nên khó khăn hơn. Lúc này hãy nhấn vào biểu tượng Tab Switcher, bạn sẽ nhìn thấy danh sách của tất cả những Tab mà bạn đã mở. Sau đó hãy xoay ngang màn hình, trên góc trái của màn hình sẽ hiện ra thanh công cụ Search.

Đối với iPad, bạn sẽ tìm thấy thanh công cụ Search ngay trên biểu tượng Tab Switcher (giống Safari trên Macbook).

4. Sử dụng và tùy chỉnh chế độ người đọc

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng nằm bên trái thanh URL là bạn đã có thể kích hoạt chế độ đọc sách trong trình duyệt, giúp bạn tối giản hóa giao diện của Safari, biến màn hình của bạn thành một trang sách hoặc báo đầy đủ.

Biểu tượng Aa bên phải thanh URL cho phép bạn chọn kiểu chữ, phông chữ và chế độ ban đêm.

5. Sử dụng 3D Touch để xem trước nội dung trang web

Nếu iPhone của bạn hỗ trợ 3D Touch, bạn có thế nhấn và giữ vào link của trang web để có thể xem trước nội dung trang chủ của trang web đó. Nếu muốn truy cập trang web đó, hãy tiếp tục giữ và nhấn mạnh hơn.

6. Chia sẻ link website mà không cần phải mở chúng lên

Nếu bạn đang sử dụng IOS 10, nhấn và giữ vào link website mà bạn muốn chia sẻ, chọn Share… Sau đó màn hình sẽ hiện ra một bảng bao gồm các phương tiện, ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ. Hãy chọn lấy một mục phù hợp.

7. “Nhấn và giữ” để “dán và truy cập”

Nếu bạn đang copy link của một trang web và bạn muốn mở nó trên Safari, hoặc bạn cần tìm một số đoạn văn mà bạn đã lưu trong máy trên Google, hãy nhấn và giữ trên thanh URL (thay vì chỉ nhấn vào thanh URL và phải gõ lại trên bàn phím), sau đó nhấn vào dòng chữ Paste and Go hoặc Paste and Search. Trình duyệt sẽ tự động truy cập vào trang web mà bạn muốn.

8. Truy cập web ở chế độ Desktop

Nhấn và giữ biểu tượng Reload ở bên phải thanh URL và chọn Request Desktop Site.

9. Tìm từ ngữ trong trang web

Nhấn vào thanh URL và gõ từ mà bạn muốn tìm sau đó nhấn vào dòng chữ On this page ở phía dưới.Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng Share rồi sau đó tìm biểu tượng Find in Page rồi bắt đầu tìm.

10. Sử dụng Twitter một cách đơn giản trên Safari

Đăng nhập tài khoản Twitter của bạn trên thiết bị di động, mở trình duyệt và chon biểu tượng Bookmarks, sau đó chọn tab có biểu tượng @. Lúc đó bạn đã biến Safari của mình thành một phiên bản Twitter thu nhỏ, nơi hiển thị toàn bộ tweet của những người mà bạn đã follow.

11. Chia đôi màn hình trong iPad

Trong IOS 10, Safari cho phép bạn chia đôi màn hình và truy cập 2 trang web cùng một lúc. Có một vài cách để có thể làm được điều này.

Nhấn và giữ một tab mà bạn muốn mở bên cạnh tab cũ, kéo về phía bên trái hoặc bên phải cho đến khi nào tab cũ co lại, sau đó thả ngón tay ra khỏi màn hình là bạn đã có thể truy cập được 2 trang web cùng một lúc rồi.

Bạn cũng có thể nhấn và giữ vào link trang web mà bạn muốn mở, sau đó chọn Open in Split View.

Hoặc chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng Reload trên thanh URL sau đó chọn Open Split View là được.

12. Lưu trang dưới định dạng PDF

Lưu trang dưới định dạng PDF là một tính năng rất đặc biệt của Safari cho phép người dùng có thể lưu trữ nội dung của một trang web bất kỳ và có thể dễ dàng mở lại mà không cần phải kết nối với Internet.

Vào Safari, mở trang web mà bạn muốn lưu trữ, sau đó chọn biểu tượng Share, sau đó màn hình sẽ hiện ra một bảng nhỏ, kéo hàng ở giữa cho đến khi thấy biểu tượng hình quyển sách có chữ Save PDF to iBooks. trang web lúc này đã được lưu lại dưới định dạng PDF trong ứng dụng iBooks trên thiết bị di động của bạn. Lúc này bạn chỉ cần mở iBooks lên là đã có thể tìm thấy trang web mà mình đã lưu.

Ngoài ra còn một cách khác để chuyển đổi trang web sang PDF khi bạn dùng IOS 10.

Sau khi chọn biểu tượng Share, chọn biểu tượng Print ở hàng dưới. Lúc này màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những trang mà bạn có thể lưu trữ. Dùng 2 ngón tay kéo cùng một lúc về phía 2 đầu của thiết bị (nếu bạn sử dụng 3D Touch thì sẽ không phải thực hiện bước này).

Sau đó chọn biểu tượng Share nằm ở dưới góc trái màn hình của bạn rồi chọn phương tiện mà bạn muốn lưu lại.

13. Điều khiển Safari trên các thiết bị Apple khác

Nếu như bạn đang sở hữu nhiều thiết bị Apple và dùng chung một tài khoản iCloud thì bạn có thể mở, tắt hoặc truy cập cùng một trang web trên tất cả thiết bị Apple mà bạn sở hữu.Nhấn vào biểu tượng Tab Switcher, kéo xuống dưới và tìm iCloud Tabs. Lúc này bạn đã có thể biến thiết bị của mình thành một chiếc điều khiển Safari đối với tất cả những thiết bị Apple khác của bạn rồi.

14. Mở lại Tab vừa mới đóng.

Đôi khi bạn vô tình tắt nhầm vào một Tab nào đó mà bạn đang đọc dở. Đừng lo, hãy nhấn vào biểu tượng Tab Switcher, sau đó chọn biểu tượng + ở phía dưới thanh công cụ. Màn hình sẽ hiện ra toàn bộ những Tab mà bạn vừa mới đóng gần đây.

15. Nghe nhạc trên Youtube tại màn hình chính.

Thường thì bạn sẽ phải sử dụng một ứng dụng thứ 3 để làm việc này, nhưng Safari cho phép chúng ta có thể nghe nhạc hoặc âm thanh của Youtube ngay trên màn hình thiết bị mà không cần phải sử dụng ứng dụng khác.Vào Safari, truy cập Youtube, chọn video mà bạn muốn nghe, nhấn Play, sau đó nhấn phím Home, lúc này màn hình chính sẽ hiện ra và âm nhạc cũng ngừng phát. Nhưng đừng lo, hãy kéo bảng điểu khiển ở góc dưới màn hình lên, kéo sang bên và nhấn Play. Thưởng thức tiếp bài nhạc của bạn thôi nào!

10 Thủ Thuật Hay Cho Ipad

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về các thủ thuật dành cho iPad, bạn phải đảm bảo hai điều sau đây: iPad của bạn đã được nâng cấp hoặc đang chạy hệ điều hành iOS 5. Hệ điều hành này được Apple cung cấp hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt. Bạn chỉ việc kết nối iPad vào máy tính, mở iTunes rồi làm theo hướng dẫn là có thể tự cài đặt hệ điều hành cho máy. Nếu máy đã có iOS 5, bạn cần kích hoạt khả năng chạy đa nhiệm của máy bằng cách vào Setting – chọn General và chuyển chế độ “On” cho mục Multitasking.

Sau khi chắc chắn iPad đã thực hiện đủ hai điều trên, bạn hãy tự tay thực hành những thủ thuật sau và trải nghiệm:

1. Chụp ảnh màn hình Đây là thủ thuật được nhiều người biết đến nhất và đơn giản nhất, được áp dụng trên tất cả các thiết bị chạy iOS. Khi muốn chụp lại ảnh màn hình dù bạn đang chạy bất cứ chương trình nào, bấm và giữ nút On/Off, sau đó bấm nút Home, máy sẽ chụp lại ảnh màn hình ngay tại thời điểm đó. Màn hình của sẽ chớp sáng và phát tiếng như bạn vừa nhấn chụp ảnh để báo hiệu thao tác đã thành công.

2. Ẩn những ứng dụng đã mua trên Appstore Nếu phải xài chung máy với người khác và đang muốn giấu đi ứng dụng nào đó bạn vừa mua trên Appstore, bạn chỉ cần vào Appstore, nhấn chọn nút Purchase, tìm đến ứng dụng mà bạn muốn ẩn rồi kéo từ trái sang phải hoặc ngược lại, biểu tượng Installed màu xám sẽ chuyển sang màu đỏ với chữ Hide, nhấn vào và thoát ra khỏi Appstore, đợi khoảng một phút rồi quay trở vào Appstore sẽ thấy ứng dụng bạn muốn ẩn đã biến mất.

Nếu muốn ứng dụng này hiện trở lại, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Apple, nhấn vào nút Hidden Purchase và cho nó ít thời gian để đồng bộ. Các thiết lập sẽ được quay trở lại từ đầu.

3.Truy cập nhanh vào trình điều khiển nhạc, âm lượng, độ sáng và khóa màn hình Hiện tại có rất ít người biết đến việc mở khung chạy đa nhiệm bằng cách nhấn hai lần nút Home hoặc vuốt bốn ngón tay lên trên trong màn hình iPad. Và số người biết truy cập vào trình điều khiển iPad, âm lượng, độ sáng,…bằng thanh đa nhiệm này còn ít hơn nữa. Để thực hiện thủ thuật này, bạn mở thanh đa nhiệm bằng cách nhấn hai lần nút Home hoặc vuốt bốn ngón tay từ dưới lên trên màn hình, kéo thanh đa nhiệm từ trái sang phải. Khung quản lý đa nhiệm như hình dưới sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình và âm lượng máy trên thanh trượt, đóng hoặc mở nhanh tập tin âm nhạc hay video đang chạy ẩn. Ngoài ra còn có nút chức năng khóa màn hình xoay rất tiện dụng cho những người thấy khó chịu với việc màn hình xoay cảm ứng theo nhiều hướng.

4.Thiết lập chức năng nhấn ba lần cho nút Home Có thể bạn đã biết mở khung đa nhiệm bằng cách nhấn hai lần vào nút Home, nhưng bạn có biết nhấn ba lần thì máy sẽ thực hiện chức năng gì? Vào Setting – chọn General – Accessibility – Triple-Home. Sau đó chọn từ danh sách chức năng mà bạn muốn máy sẽ thực hiện khi nhấn liên tục ba lần nút Home như hình bên dưới.

5.Chia bàn phím thành hai phần Đối với những người thích gõ bàn phím bằng ngón cái thì thủ thuật này sẽ rất hữu ích. Mỗi khi bàn phím hiện lên, bạn nhấn giữ hai ngón tay rồi kéo sang hai cạnh của iPad và sau đó bàn phím sẽ chia làm hai nửa đều nhau như hình. Bàn phím sẽ luôn hiển thị ở dạng này cho đến khi bạn làm động tác ngược lại là kéo bàn phím trở lại như cũ.

7. Lắc để xóa Nếu thường xuyên sử dụng iPad để viết tài liệu, bạn có cảm thấy khá rắc rối khi phải nhấn nhiều lần phím xóa để bỏ đi câu hay đoạn văn? Có 1 cách đơn giản hơn là lắc nhẹ iPad, một cửa sổ với hai lựa chọn xóa và ghi lại sẽ hiện ra. Thao tác trước của bạn sẽ được ghi nhớ cho lần lắc sau mà không cần phải nhấn chọn lại.

8. Tạo nhóm ứng dụng Sở hữu quá nhiều ứng dụng và trò chơi trên máy sẽ có lúc gây phiền phức cho bạn trong việc tìm và phân chia ứng dụng. Bằng cách tạo các thư mục riêng cho phần mềm và trò chơi, iPad của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn và dễ quản lý hơn. Để làm việc này, bạn chỉ cần nhấn giữ vào một ứng dụng bất kỳ cho đến khi nó rung lắc rồi di chuyển nó đè lên một ứng dụng khác, thư mục mới sẽ được tao ra và cất giữ hai ứng dụng bạn vừa di chuyển chúng vào nhau. Bạn còn có thể đặt tên cho mỗi thư mục theo ý thích bằng cách nhấn vào tên thư mục.

9. Ẩn ứng dụng mặc định Newsstand Ứng dụng Newsstand được Apple ưu ái khi không thể xóa, cũng không thể ẩn nó vào bất kỳ thư mục nào được. Nhưng số người sử dụng ứng dụng này thì chắc chắn là không nhiều, ít nhất là tại Việt Nam. Vì vậy, thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn ẩn đi ứng dụng này cho đỡ “ngứa mắt”. Cũng giống như cách tạo thư mục cho các ứng dụng khác, nhưng khi bạn di chuyển ứng dụng bất kỳ để đè lên ứng dụng khác và biểu tượng thư mục hiện ra, bạn nhanh tay thả ứng dụng đó ra và nhấn vào Newsstand. Phải mất vài lần thử mới làm được thành công thao tác này như hình bên dưới.

10. Thủ thuật tìm kiếm trên Appstore Đã bao giờ bạn chìm ngập trong kết quả tìm kiếm khi nó hiện ra đến hơn 300 kết quả chưa? Sau khi lựa chọn đọc xong rồi mua một ứng dụng nào trong đống kết quả đó, bạn cũng sẽ bị trở lại trang đầu và phải tải lại thông tin ứng dụng của các trang sau một cách khó chịu. Thay vì mua tại màn hình chủ của ứng dụng, bạn bấm Back để quay trở lại trang kết quả tìm kiếm rồi nhấn vào giá của ứng dụng để mua ngay tại trang kết quả tìm kiếm. Và bạn sẽ không bị trả lại trang đầu của tìm kiếm nữa.