Top 3 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Dùng Ipad Mini Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Chuyên Gia Được Bật Mí Khi Dùng Ipad Mini

1: Di chuyển lên trên

Nhiều lúc bạn có thể sẽ bắt gặp các status của Twitter, email hoặc tin nhắn trên Facebook quá dài, một số dạng văn bản quá dài không mà làm bạn cảm thấy khó chịu khi di chuyển để trở về đầu trang. Tuy nhiên, bằng cách khai thác vào phần trên của thanh công cụ trạng thái, bạn có thể nhảy lên đầu trang một cách đơn giản nhanh chóng. 2: Multitasking Gestures

Bạn có thể không biết rằng iPad hỗ trợ các cử chỉ, có thể truy cập bằng cách vào Settings – Multitasking Gestures. Sử dụng bốn hoặc năm ngón tay, nhấn và giữ để trở về màn hình chính tại bất kỳ điểm nào trên màn hình,kéo lên xuống để lộ thanh đa nhiệm và kéo sang trái và phải để di chuyển giữa các ứng dụng đang mở.

3: Thông báo kiểm soát

Khi bạn quét từ trên xuống dướimàn hình sẽ cho bạn thấy Trung tâm Thông báo nơi bạn có thể xem các tin nhắn, các mục lịch và thông báo ứng dụng đang chạy. Nếu bạn đã có rất nhiều các ứng dụng, bạn có thể muốn giới hạn những gì bạn nhận được thông báo bạn có thể vào Setting-Notifications bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả các ứng dụng trên iPad Mini, hãy nhấp vào một cái và chọn ON / OFF để xác định nếu bạn muốn nó xuất hiện trong thông báo củaNotifications. Có thể có các tùy chọn bổ sung tùy thuộc vào các ứng dụng, chúng sẽ cho phép bạn kiểm soát những gì cần thiết phải cảnh báo.

4: Tìm lại chiếc ipad của bạn sau khi mất

Không ai muốn bị mất cắp chiếc ipad cả.Nhưng nếu nó xảy ra thì quả là một điều đáng buồn vì vậy Apple đã cung cấp một chức năng giúp bạn kiểm soát chiếc ipad của mình. Vào Settings – iCloud và kích hoạt chức năng Find my iPad. Nếu iPad của bạn bị mất tích, người chủ có thể truy cập vào chúng tôi nhập đăng nhập chi tiết của Apple và bạn sẽ thấy vị trí của nó trên bản đồ và bạn có thể xác định vị trí của nó. 5: Chụp ảnh màn hình

Mỗi khi bạn chơi game trên ipad mini và cảm thấy muốn lưu giữ một hình ảnh sống động nào đó bạn có thể bấm nút Home và giữ lại để có một ảnh chụp màn hình, mà sẽ được lưu trữ trong kho giữ liệu của bạn và có thể chia sẻ trên Tweet, Facebook, tin nhắn hoặc có thể gửi email cho bất cứ ai bạn muốn.

6: Do Not Disturb

Do Not Disturb là một tính năng mới cho các thiết bị chạy iOS6, người sử dụng có thể vào Settings và kích hoạt Do Not Disturb và bạn sẽ không nhận được bất kỳ cảnh báo hoặc thông báo. Để nhận được những thông báo từ bạn bè và gia đình bạn có thể vào lại Do Not Disturb và chỉ định Favourites là những người bạn và thành viên gia đình được gửi thông báo. Bạn có thể lên lịch trước khoảng thời giancho Do Not Disturb để hoạt động tối ưu hơn.

7: App Tray

Tuỳ chỉnh Tray ở dưới cùng của màn hình chính vì vậy nó chỉ bao gồm các ứng dụng và tính năng mà bạn sử dụng nhiều nhất.Hủy bỏ một ứng dụng bằng cách nhấn xuống và kéo nó vào màn hình chính và sử dụng quá trình tương tự để thêm lên đến 5 ứng dụng cho sự lựa chọn của bạn. 8: Tìm kiếm nhanh

Không thể tìm thấy một email hoặc liên hệ cụ thể? Di chuyển sang trái để lộ ra màn hình tìm kiếm. Nhập các chữ cái đầu tiên của số liên lạc, ứng dụng hoặc sự kiện và nó sẽ tìm kiếm trên iPad của bạn dựa các từ khóa cho phù hợp với nội dung bạn cần tìmnhanh chóng và tiện lợi như trên safira hay wikipedia

9: Cài đặt Mailbox

10: Picture Frame

Nếu bạn đã có rất nhiều các bức ảnh và muốn xem liên tục bạn có thể sử dụng picture frame.Vào Settings -All Photo, chọn các bức ảnh hoặc album cá nhân bạn muốn hiển thị, chọn thời gian hiển thị và có nhiều cách để thể hiện rất đẹp.

Ipad mini thực sự rất nhiều ứng dụng trên nền tảng mới của iOS nên sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên khi sử dụng.Apple đã tạo ra một sản phẩm có vẻ ngoài thiết kế hoàn mỹ nên đã trang bị cho ipad mini những ứng dụng rất đa năng phù hợp với người dùng tránh gây sự nhàm chán trong khi sử dụng cũng như bất tiện.Đó là điều Apple luôn hướng tới

Bài viết được đăng tại hệ thống bao da ốp lưng – ốp lưng oncase

ONCASE MIỄN PHÍ SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI

Thủ Thuật Ẩn Game Trên Ipad Mini 3 Ở Gia Kiệm

– khi bạn thực hành ẩn một game nào chậm tiến độ đi thì cũng với tức thị bạn muôn nó không xuất hiện trên giao diện màn hình cái iPad Mini 3 nữa. sở hữu thủ thuật ẩn game đi thì Các bạn có thể đựng giấu game của mình không để cho những người khác nhận ra trên cái máy tính bảng của mình, hay đơn thuần hơn ngừng thi côngĐây là bạn muốn cho giao diện màn hình chính của vật dụng được thoáng hơn. Việc thực hành ẩn game đi vững chắc sẽ không khiến cho game của bạn hỏng mà chỉ đơn thuần là thực hành chứa game đi vì bạn không tiêu dùng thường xuyên tới game Đó. thay màn hình iPhone 6s Plus

hai. hướng dẫn ẩn game trên iPad Mini 3.

– Để mang thể thực hiện ẩn được game nào chậm triển khai trên máy tính bảng iPad Mini 3 bạn cần phải tiêu dùng đến sự viện trợ của chương trình SBSettings, chương trình này tạo điều kiện cho người dùng có thể tiến hành xử lý mau chóng các icon tượng trưng có trên giao diện màn hình chính của máy tính bảng rất đơn giản chỉ cần thực hành vuốt ngang thanh “status bars” là được.

– Bước thứ 1: tróc nã cập vào phần mềm áp dụng Cydia trên loại máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn.

– Bước thứ 2: Trên sườn kiếm tìm của vận dụng Cydia bạn thực hiện gõ trong khoảng khóa “SBsettings” để máy tính bảng tự động tiến hành tìm kiếm và xuất hiện những gợi ý lên quan đến từ khóa cho bạn.

– Bước thứ 3: Bấm chọn vào ứng dụnggần nhất và sở hữu đa dạng người giám định nhất để tiến hành download về máy tính bảng chương trình ứng dụng Sbsettings và chờ đợi vận chuyển về để cài đặt cho máy.

– Bước thứ 4: Sau khi thực hành cài đặt thành công bạn hãy mở chương trình vận dụng này khi tiến hành vuốt nhẹ từ mép phía trên của màn hình máy tính bảng xuống hoặc tiến hành theo mũi tên hướng dẫn.

– Bước thứ 1: Tại chương trình Sbsettings, bạn hãy nhấn chọn mục More.

– Bước thứ 2: thực hành truy tìm cập vào trong mục More, tới chọn Hide, kích hoạt chế độ ON để tiến hành ẩn vận dụng. Sau chậm tiến độ bạn thực hiện tích kích chọn vào áp dụng game mà bạn muốn ẩn icon biểu tượng chậm tiến độ đi. khi nào bạn ko muốn ẩn game nữa thì làm cho những thao tác như vậy và kích hoạt chế độ OFF rồi tích chọn game hay các vận dụng đã ẩn đi trước chậm triển khai là được. thay màn hình iPhone 6

– Bước thứ 3: khi đã kịch chọn game muốn ẩn xong, tiếp tục hãy ấn chọn vào mục Respring để có thể hoàn tất quá tr cài đặt.

tương tự, bài viêt này đã chỉ dẫn Các bạn thủ thuật ẩn game trên mẫu máy tính bảng iPad Mini 3. khi vọng sau khi đọc xong bài viết này Anh chị có thể thực hiện ẩn game mà mình muốn trên iPad Mini 3 thành công. Thân! thay mặt kính iPhone 6s Plus đa dạng

Những Thủ Thuật Cần Biết Cho Người Dùng Ipad Air

IPad Air là chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple nên cũng được trang bị những tính năng rất mới khiến người dùng không khỏi bỡ ngỡ. Nếu bạn mới mua thiết bị này thì bài viết ở trang 15 – 17 có thể xem như là một cuốn cẩm nang chọn lọc.

– Chụp ảnh màn hình

Để có một ảnh chụp màn hình trên iPad, bạn chỉ cần bấm và giữ 2 nút Power + Home cùng một lúc. Bạn sẽ thấy một đèn flash trắng và nghe thấy âm thanh màn trập máy ảnh nếu nó làm việc. Sau khi chụp, bạn có thể lấy ảnh trong Camera Roll.

– Phân chia các bàn phím

Có thể bạn muốn gõ với ngón tay cái của mình trong khi giữ iPad? Đơn giản chỉ cần chạm và giữ ở hai bên của bàn phím ảo rồi swipe sang phía cạnh của iPad, bàn phím sẽ chia làm hai. Bạn có thể làm dính chúng lại bằng cách giữ mỗi bên và swiping vào phần giữa. Bạn cũng có thể bấm và giữ biểu tượng bàn phím ở phía dưới bên phải của bàn phím ảo để chia nó, hoặc không đặt nó ở dưới cùng của màn hình mà di chuyển nó đến nơi khác.

– Tổ chức các ứng dụng

Để không cảm thấy mệt mỏi trong việc di chuyển qua lại giữa các trang của ứng dụng, cách duy nhất là tổ chức các ứng dụng vào một thư mục. Hãy bấm và giữ vào một biểu tượng ứng dụng, sau đó thả nó vào biểu tượng ứng dụng khác và cả 2 sẽ được đưa vào một thư mục mà bạn có thể đặt tên tùy ý. Bạn có thể gom đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi vào mỗi thư mục.

– Thực hiện đa nhiệm

Nếu bấm đôi vào nút Home, khay đa nhiệm sẽ bật lên ở dưới cùng của màn hình. Bạn có thể xoay sang trái hoặc sang phải để chuyển giữa các ứng dụng sử dụng gần đây, bấm để khởi động chúng, hoặc swipe thẳng lên để đóng chúng. Bạn cũng có thể đóng nhiều ứng dụng cùng một lúc bằng cách đặt ngón tay trên đầu trang của mỗi ứng dụng và swiping chúng lại với nhau.

– Kết thúc một câu

Khi đang gõ, bạn có thể chỉ cần bấm đôi vào thanh Space để kết thúc một câu và bắt đầu câu tiếp theo.

– Nhanh chóng xóa văn bản

Khi muốn xóa một từ gõ sai, bạn không cần phải bấm vào nút Backspace bởi bạn có thể xóa toàn bộ bằng cách lắc iPad và bấm vào tùy chọn Typing Undo được bật lên, lắc nó lần nữa bạn sẽ thấy một lựa chọn Typing Redo bật lên.

– Để có dấu nháy đơn hoặc ngoặc kép nhanh chóng

Khi đang gõ trên bàn phím ảo, không cần đến màn hình thứ hai để có một dấu nháy đơn, bạn có thể bấm và giữ vào dấu chấm than (!]) lúc đó một tùy chọn dấu nháy đơn sẽ bật lên trên nó. Còn nếu muốn dấu ngoặc kép bạn hãy bấm và giữ vào các dấu hỏi (?). Bạn có thể thử cách bấm và giữ vào phím khác để xem các ký tự đặc biệt và các chữ cái có dấu.

– Để sử dụng tính năng ổn định hình ảnh

Bạn có thể bấm nút tăng Volume khi đang ở trong ứng dụng máy ảnh trên iPad để chụp ảnh. Do chức năng này cũng hoạt động khi bạn sử dụng tai nghe, vì vậy bạn có thể chụp mà không cần chạm vào iPad, chỉ cần điều chỉnh volume trên tai nghe. Tính năng này hoạt động với hầu hết các tai nghe, thậm chí tai nghe bluetooth, cho phép chụp ảnh ở khoảng cách xa. Bạn cũng có thể giữ nút Down để chụp ảnh.

– Lấy hướng dẫn sử dụng iPad Air

IPad không cung cấp sách hướng dẫn kèm theo máy, nhưng bạn có thể tìm thấy nó bằng cách truy cập vào địa chỉ http:// chúng tôi và tải về. Apple cũng cung cấp miễn phí thông qua ứng dụng iBooks.

– Ẩn ứng dụng mua từ App Store

Nếu không muốn hiển thị ứng dụng của mình trong danh sách ứng dụng đã mua trên App Store, bạn hãy mở App Store, sau đó di chuyển xuống phía dưới màn hình và bấm vào Purchased. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng mà bạn đã mua, và hãy quẹt vào nó theo hướng trái hoặc phải để ẩn đi. Một nút màu đỏ yêu cầu xác nhận bạn có muốn dấu nó đi hay không. Lần sau, khi mở App Store, những ứng dụng đó sẽ không xuất hiện trong danh sách Purchased nữa.

– Sao chép và dán

Bạn có thể bấm và giữ vào một từ để chọn nó hoặc kéo để chọn văn bản và sau đó bấm Copy để sao chép nó vào clipboard. Bấm và giữ trên một cửa sổ soạn thảo, email… nào đó, một popup xuất hiện, bạn chọn Paste để dán đoạn văn bản vừa sao chép. Nếu muốn nhanh chóng chọn cả một đoạn, hãy bấm vào nó 4 lần.

– Chuyển đổi video cho iPad

Có rất nhiều giải pháp được giới thiệu trên mạng, nhưng một trong những cách đơn giản nhất và tốt nhất là ứng dụng Handbrake tại địa chỉ http://handbrake.fr/ dành cho Mac và PC

để chuyển video sang iPad. Đây là lựa chọn hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, nhưng không có các tính năng cao cấp.

– Chuyển đổi ebook cho iPad

iPad có thể đọc sách ở định dạng ePub, nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi những ebook DRM tự do khác sang định dạng ePub để có thể đọc chúng trên iPad của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải về phần mềm miễn phí có tên Calibre tại địa chỉ http://calibre-ebook.com/. Bạn có thể tham khảo cách thức làm việc với ứng dụng này trên trang web của phần mềm.

– Sử dụng iPad như một màn hình thứ hai

Bạn có thể sử dụng iPad như một màn hình thứ hai không dây cho máy tính, máy Mac, hoặc máy tính xách tay. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhân bản màn hình thông thường hoặc mở rộng nó lên iPad, cho phép bạn làm hai công việc cùng lúc với hai màn hình khác nhau. Bạn có thể làm được điều này với các ứng dụng mang tên Air Display (tải tại https:// chúng tôi và Splashtop Xdisp (tải tại https://itunes.apple. com/us/app/splashtop-xdisplay/ id446493657).

– Điều khiển máy tính từ xa

Nếu muốn kiểm soát PC hoặc Mac từ xa bằng iPad, bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ như Splashtop 2 (http://tinyurl.com/ ogxtaf6), LogMeIn (http://tinyurl. com/pyynupr), PocketCloud (http:// chúng tôi Hãy dùng thử và chọn ứng dụng thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hướng Dẫn Một Số Thủ Thuật Cơ Bản Hay Dùng Cho Iphone, Ipad

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

thongtinsieutoc

Hướng dẫn một số thủ thuật cơ bản hay dùng cho Iphone, Ipad – Với những thủ thuật ngắn gọn nhưng vô cùng hữu ích sau sẽ đem lại cho bạn hiểu biết sâu hơn về chiếc iphone, ipad mà bạn đang dùng.

Với những chiếc điện thoại di động thông thường, người sử dụng chỉ cần đáp ứng được đủ chức năng nghe và nhận các cuộc gọi, phục vụ kịp thời những thông tin trong công việc cũng như các vấn đề khác của cuộc sống. Còn khi bạn sở hữu iPhone hay iPad, ngoài chức năng tương tự thì iPhone và ipad còn đóng vai trò như một người bạn của bạn đáp ứng được nhiều vấn đề khác thiết thực xảy ra xung quanh bạn hàng ngày. Tận dụng được hết tính năng của thiết bị đó bạn sẽ thấy nó càng có giá trị và không thể thiếu bên bạn trong cuộc sống thời công nghệ như hiện nay. Với những thủ thuật ngắn gọn nhưng vô cùng hữu ích sau sẽ đem lại cho bạn hiểu biết sâu hơn về thiết bị bạn đang dùng.

Chụp ảnh màn hìn h

Để chụp hình ảnh đang hiển thị trên màn hình của bạn, đơn giản ta chỉ cần bấm nút Home và nút Sleep/Wake cùng một lúc thì những hình ảnh bạn mong muốn sẽ trực tiếp lưu lại.

Nếu bạn muốn giữ lại toàn bộ văn bản và chỉ muốn xóa một hoặc nhiều tin nhắn cá nhân trong phần văn bản, hãy nhấp vào Edit ở góc phía trên bên phải và gõ nhẹ vào các vòng tròn nhỏ bên trái của mỗi tin nhắn mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn nút Deleteđể hoàn tất thao tác.

Cách tiết kiệm thời gian trong văn bản

Mẹo đánh máy này sẽ tiết kiệm cho bạn những lần nhấp tay khi dùng thiết bị. Thay vì bạn phải nhấp vào các phím 123, rồi nhấp vào dấu chấm câu và sau đó nhấp lại ABC để trở về dạng văn bản chữ cái thì bạn chỉ cần bấm và giữ phím 123, trượt ngón tay của bạn tới chỗ bạn muốn đánh dấu chấm câurồi thả tay, sau khi đã xong thì nó sẽ tự động trở lại bàn phím bảng chữ cái. Với cách này chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian trong lúc bạn đang nhắn tin.

Chuyển Apps trong Flash

Với mẹo vặt này bạn phải dùng màn hình Home trong lúc sử dụng ứng dụng, đặc biệt nếu bạn sắp xếp các dữ liệu vào thư mục. Giả sử bạn đang chơi trò Sudoku thì bạn nhớ ra rằng cần phải tra hướng dẫn trong Epicurious. Chỉ cần nhấp đúp vào nút Home và hàng có 4 ứng dụng sử dụng gần đây nhất sẽ xuất hiện,trượt tay từ phải sang trái và các ứng dụng sẽ hiện lại để bạn tìm những gì bạn muốn, cách này nhanh và cũng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nhấp vào tiêu điểm

Tính năng máy ảnh tuyệt vời cho cả iPhone và iPad là “nhấp vào đúng tiêu điểm”. Khi bạn chỉnhtầm ngắm chụp ảnh, hãy nhấp vào tiêu điểm của bức ảnh cần chụp hiện trên màn. Một hình vuông nhỏ sẽ xuất hiện và hình ảnh bạn cần chụp sẽ được điều chỉnh lại theo bạn,sau đó bấm nút Camera hoặc bấm nút âm lượng để chụp ảnh.

Trong Siri có thể phát âm tiếng Pháp? hoặc một giọng Úc? Để chứng minh điều đó bạn mở Settings, chọn General, sau đó Siri và nhấp vào Language. Bạn có thể lựa chọn ngông ngữ tiếng Anh (Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Úc), tiếng Pháp, hoặc Đức. Siri sẽ phát giọng nam trong tiếng Anh và tiếng Pháp, còn ở các ngôn ngữ khác là giọng phụ nữ.

– Twitter: Text “Start” tới mã code 40404 (dùng cho ở Mỹ) và làm theo các bước cần thiết, nhập vào tên người dùng và mật mã khi được yêu cầu. Khi thực hiện, nên lưu lại mã ngắn này trong Contacts as Twitter. TO SAVE YOUR BATTERY

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Webdulieu.com – Dữ liệu cuộc sống …