Top 9 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Dùng Iphone 8 Plus Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Tụt Pin

Nguyên nhân iphone 8 plus của bạn tụt pin nhanh

Với những lý do và thói quan xấu sau thì iphone 8 plus hao pin nhanh là điều khó tránh khỏi:

Kết nối 3G kể cả ở những nơi có sóng wifi hoặc khi không cần dùng đến.

Do bạn cài đặt chế độ sáng vượt quá mức phù hợp đó và biến chúng thành tác nhân khiến pin iPhone 8 Plus tụt giảm nhanh chóng.

Tính năng tự động làm mới để nhận mail đến là một tiện ích khá hữu dụng. Nhưng nếu bạn đang làm việc trong môi trường có tới hàng trăm email được gửi đến mỗi ngày thì đây cũng là nguyên nhân iPhone 8 Plus nhanh tụt pin.

Màn hình cứ liên tục hoạt động kể cả khi không dùng đến.

Bật Bluetooth hoặc AirDrop khi không cần tới

Thủ thuật khắc phục iphone 8 plus tụt pin

Dù do nguyên nhân nào đi nữa thì iphone 8 plus của bạn cũng bị tụt pin không phanh. Để khắc phục bạn có thể tham khảo một số thủ thuật sau:

Khi không sử dụng, bạn nên tắt wifi hoặc 3G để tránh trường hợp các ứng dụng chạy ngầm, tốn năng lượng.

Lựa chọn mức độ sáng màn hình phù hợp, thường chọn mức độ sáng trung bình. Tránh trường hợp màn hình quá sáng cũng gây hao tốn năng lượng pin.

Nên cài đặt chế độ khóa màn hình sau khoảng thời gian 15 giây – 30 giây.

Kiểm tra kết nối mạng và máy thường xuyên, vì mạng yếu thì máy sẽ tốn pin hơn do năng lượng phải hoạt động tối đa để bắt sóng.

Bạn cũng có thể tắt chế độ ScreenSaver (bảo vệ màn hình) là những hình ảnh động, và nếu trên máy có chức năng Standby thì hãy sử dụng chức năng này để giảm thiểu việc tiêu hao năng lượng.

Hạn chế việc sạc iPhone 8 Plus có sử dụng ốp, bao da.

Chỉ nên dùng phụ kiện sạc mặc định mà nhà sản xuất trang bị sẵn: Nếu theo thời gian thiết bị này hị hư hỏng hay thất lạc, bạn cũng chỉ nên lựa chọn các phụ kiện thay thế có cùng hoặc gần giống với sản phẩm dùng trước của bạn.​

Thủ Thuật Siêu Hay Dành Cho Iphone 8 Plus

Từ khi ra mắt iPhone 8 Plus gây thất vọng cho người dùng khi có mẫu mã khá giống với iPhone 7 Plus, nhưng ít ai khám phá được hết những cải tiến vượt trội hơn của Apple: bộ vi xử lý nhanh hơn, và nhiều tính năng mới nổi trội khác.

Các bức ảnh live rất thú vị, và còn thậm chí thú vị hơn trên iPhone 8 Plus: vuốt ảnh lên để xem các tùy chọn hiệu ứng, người dùng có thể chọn các chế độ Loop hoặc Bounce cho các bức ảnh của mình hoặc sử dụng hiệu ứng phơi sáng.

Các đời iPhone trước chưa được tích hợp tiện dụng kéo và thả giữa các ứng dụng, nhưng giờ đây, với iPhone 8 Plus, người dùng có thể kéo, thả các ứng dụng trên smartphone của mình, như kéo thả một tệp đính kèm trong Thư email vào một tin nhắn mới, hoặc kéo văn bản từ bản ghi chú này sang ghi chú khác.

Ví dụ, đối với Ghi chú, người dùng đặt ở chế độ nằm ngang và kéo một hình ảnh hoặc văn bản vào vị trí cần thả, sau một giây, ghi chú mới mở ta và người dùng có thể thả hình ảnh hoặc văn bản đó vào. Đối với tệp, người dùng có thể kéo các mục trên các thư mục để di chuyển chúng.

Mãi đến đời iPhone 8 Plus Apple mới tích hợp cho thiết bị của mình có thể quét mã QR từ ứng dụng camera. Thiết bị sẽ tự động nhận dạng mã QR và sau đó cho phép người dùng mở liên kết trong Safari, kết nối Wi-Fi hoặc làm bất cứ điều gì mà có mã QR.

Có một vài hiệu ứng mới trong phần Tin nhắn: để xem tin nhắn mới đến, người dùng chỉ cần nhấn giữ biểu tượng Gửi và nhấn màn hình. Hoặc người dùng có thể ẩn các cuộc trò chuyện trong Tin nhắn: chọn 1 cuộc trò chuyện, vuốt sang trái và nhấn Ẩn.

Cả iPhone 8 Plus đều được hỗ trợ sạc tiêu chuẩn Qi, vì vậy 2 thiết bị này sẽ tương thích với bất kỳ bộ sạc nào có tiêu chuẩn Qi, bao gồm cả tấm sạc và các thiết bị sạc của IKEA.

Người dùng có thể mua bộ sạc này từ Mophie hoặc Belkin với giá từ 59,95 USD/54,95 USD/99,95 USD, bộ AirPower của Apple sẽ được bán vào cuối năm nay. Bộ sạc này có thể không nhanh bằng cáp sạc, nhưng sẽ thuận tiện hơn và Apple cho biết bộ sạc này không hề thua kém về tốc độ với cáp sạc.

Tính năng này chỉ có trên iPhone 8 Plus, và đây thực sự là một tính năng tuyệt vời. Người dùng có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau như Studio lighting, hay Stage lighting, và sẽ cho kết quả ngay lập tức-bởi tốc độ xử lý trên iPhone 8 Plus quá nhanh và ảnh gốc vẫn sẽ được lưu giữ lại.

Các chuyên gia về ảnh đều biết về tính năng đồng hóa chậm này bởi cũng có khá nhiều smartphone có tính năng này. Đây là hiệu ứng giúp người dùng chụp được những bức ảnh “chất” hơn với đèn flash dù trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách giữ màn hình trập mở lâu hơn.

Trong một bức ảnh flash bình thường, chủ thể bị chiếu sáng còn nền thì tối, nhưng với Đồng bộ chậm thì bức ảnh cho ra sẽ gần giống nhất với mắt thường nhìn thấy. Người dùng cũng không cần phải kích hoạt tùy chọn này, tính năng này đã có sẵn trong ứng dụng máy ảnh.

Camera của iPhone 8 Plus được thiết kế để có thể sử dụng các ứng dụng tăng cường thực tế (AR) nhờ công suất của chip A11 Bionic. Một số dòng smartphone khác cũng ứng dụng này, tuy nhiên iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Người dùng có thể tìm kiếm đồ nội thất trong IKEA hay một thứ gì đó trên bàn chẳng hạn, tất cả nhờ ứng dụng AR trên 2 chiếc điện thoại này.

Người dùng có thể làm tương tự với video, thay đổi từ định dạng HEVC sang H.264 làm mặc định. Khi người dùng muốn chia sẻ hình ảnh, iOS sẽ tự động giúp chuyển đổi từ định dạng hiệu quả cao sang định dạng JPEG hoặc H.264.

Đây là một điểm rất quan trọng đối với các gia đình: người dùng có thể chia sẻ dung lượng iCloud với các thành viên trong gia đình của mình.

iPhone 8 Plus được cập nhật một tính năng thông minh mà trước đó chỉ dành cho iPad: Màn hình True Tone, điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình và độ sáng dựa trên điều kiện ánh sáng xung quanh.

Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Loạn Cảm Ứng

Bạn không thể thực hiện những thao tác mong muốn trên iPhone 8 Plus, bởi gặp phải tình trạng iPhone 8 Plus loạn cảm ứng khó chịu? Nếu vậy, bài viết sau có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này với những thủ thuật vô cùng đơn giản.

Trong thời gian trải nghiệm chiếc iPhone 8 Plus của mình, bạn có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau, khiến việc trải nghiệm bị cản trở. Trong đó, iPhone 8 Plus loạn cảm ứng là một trường hợp thường gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xử lý tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Cảm ứng iPhone 8 Plus khi bị loạn sẽ khiến những thao tác của bạn không được phản hồi chuẩn xác. Đôi khi bạn chưa hề chạm vào màn hình của iPhone 8 Plus, nhưng máy đã tự phản hồi. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

Nguyên nhân khiến sự cố xảy ra khá đa dạng. Nhưng nhìn chung, hư hỏng ở phần cứng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này:

Bạn chủ quan để iPhone 8 Plus bị ngấm nước trong thời gian quá lâu. Dù được trang bị khả năng chống nước nhưng điều này vẫn có thể làm bộ phận cảm ứng của máy bị hư hỏng.

Bạn để chiếc iPhone 8 Plus của mình phải hoạt động hết công suất thường xuyên. Dù iPhone 8 Plus được đánh giá cao về cấu hình và hiệu năng, điều này vẫn có thể khiến máy gặp khó khăn trong việc phản hồi thao tác của người dùng.

iPhone 8 Plus bị nhiễm virus hoặc trên máy có ứng dụng không tương thích được cài đặt. Khi đó, phần mềm của máy thường bị xung đột và khiến chức năng cảm ứng bị rối loạn theo.

Thủ thuật giúp khắc phục iPhone 8 Plus loạn cảm ứng tại nhà

Để khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên iPhone 8 Plus, trước hết bạn cần đảm bảo màn hình của máy luôn khô ráo khi thực hiện thao tác. Đồng thời trong quá trình trải nghiệm, bạn cũng luôn sử dụng bộ sạc chính hãng để sạc pin cho thiết bị.

Tiếp đến, bạn có thể áp dụng những thủ thuật sau để khắc phục tình trạng này:

Dọn dẹp bộ nhớ cho máy. Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm và tính năng không cần thiết. Sau đó, bạn cần khởi động lại chiếc iPhone 8 Plus của mình. Bạn chú ý không nên sử dụng tính năng đa nhiệm thường xuyên, cũng như không nên trải nghiệm máy quá lâu liên tục.

Nếu đã có phiên bản phần mềm mới, bạn nên cập nhật cho iPhone 8 Plus.

Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Sóng Chập Chờn Hiệu Quả

Chắc chắn cảm giác của bạn sẽ không hề dễ chịu khi bỗng dưng phải đối mặt với lỗi iPhone 8 Plus sóng chập chờn. Bởi đây là sự cố khiến quá trình liên lạc của bạn trên máy không còn ổn định như trước.

Nghe gọi và nhắn tin chắc chắn không phải là nhu cầu duy nhất của bạn khi sử dụng iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, đây lại là một chức năng quan trọng và thiết yếu mà bất kỳ người dùng nào cũng đều cần đến. Khi không thể nghe gọi và nhắn tin thông qua các ứng dụng mặc định trên chiếc iPhone 8 Plus của mình, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn khác để thay thế. Dù vậy, tính năng liên lạc truyền thống vẫn là một cách thức đơn giản và tiện lợi.

Chính vì những lý do trên mà khi iPhone 8 Plus sóng chập chờn, người dùng thường không thể “làm ngơ”. Thay vào đó, họ sẽ cần tìm cách khắc phục sự cố này nhanh chóng, để các quá trình liên lạc của mình có thể diễn ra trơn tru như bình thường.

Nguyên nhân khiến iPhone 8 Plus sóng chập chờn là gì?

Không phải lúc nào tình trạng iPhone 8 Plus sóng chập chờn cũng xuất phát từ chính chiếc điện thoại của bạn. Bởi đôi khi, việc sử dụng máy ở những môi trường có sóng yếu hoặc hay SIM có vấn đề cũng là nguyên nhân gây ra lỗi.

Cụ thể, các nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng sóng chập chờn trên iPhone 8 Plus là:

Bạn đang ở bên trong thang máy, tòa nhà cao tầng, nơi vùng sâu vùng xa hoặc bất kỳ địa điểm nào không có sóng điện thoại tốt. Lúc này, tình trạng sóng chập chờn trên iPhone 8 Plus xảy ra cũng là điều tất yếu.

SIM mà bạn đang gắn trên iPhone 8 Plus đã bị lệch ra khỏi vị trí chuẩn xác trong quá trình sử dụng. Nếu nghiêm trọng hơn, có thể SIM đã bị hỏng mạch. Bạn nên gắn SIM vào một thiết bị khác để kiểm tra.

IC sóng, Anten sóng của iPhone 8 Plus đã bị hư hỏng, sau khi bạn bất cẩn để máy phải chịu những lực tác động cơ học hoặc hóa học không đáng có. Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến mà nhiều iFan gặp phải.

iPhone 8 Plus sóng chập chờn, bạn cần làm sao để khắc phục?

Nếu đang ở nơi có sóng yếu, bạn cần di chuyển ra những nơi có sóng mạnh hơn. Đây thường là những vị trí thoáng đãng, ít vật cản.

Lắp lại SIM để đảm bảo SIM đã được lắp ở vị trí chuẩn xác. Nếu SIM bị hư hỏng, bạn chỉ cần đổi SIM ở các nhà mạng là được.

Trong trường hợp bạn không thể khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus sóng chập chờn bằng những thủ thuật trên, bạn nên đem máy đi sửa chữa. Bởi lúc này, khả năng cao chiếc iPhone 8 Plus của bạn đã gặp phải những hư hỏng khó chịu ở phần cứng – tình trạng mà bạn chỉ có thể xử lý bằng cách thay thế các bộ phận bị hư hỏng