Top 5 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Dùng Iphone Lock Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Có Nên Mua Iphone Lock? Điểm Mạnh Khi Dùng Iphone Lock

iPhone lock là cụm từ ám chỉ các thiết bị iPhone giới hạn đến từ các nhà mạng và chỉ có thể sử dụng qua các loại sim ghép. Vậy có nên mua iPhone lock hay không, ưu điểm cũng như nhược điểm của iPhone lock là gì trước khi bạn quyết định có nên mua iPhone lock ?

Sở hữu vô số ưu điểm cũng như nhược điểm nhưng có một điều chắc chắn là iPhone lock rất có sức hút nếu như bạn hỏi tôi có nên mua iPhone lock hay không. Nếu như bạn không đủ tiền để sở hữu một chiếc iPhone đắt đỏ thì ngoài việc sử dụng các dòng điện thoại 99% thì diện thoại iPhone lock cũng là một sự lựa chọn khá tốt, tuy nhiên trước khi quyết định mua iPhone lock bạn cũng cần phải có kiến thức nhất định về iPhone lock để tránh tiền mất tật mang.

Ngoài ra việc hiểu về iPhone lock không chỉ giúp bạn có nên mua iPhone lock hay không mà còn bổ sung kiến thức, giúp chúng ta dễ dàng phân biệt, kiểm tra xuất xứ iPhone trong trường hợp cần thiết. Đối với một thiết bị mới thì việc kiểm tra xuất xứ iPhone rất quan trọng, nhưng trong bài viết này chúng ta chỉ đền cập đến iPhone lock, vậy iPhone lock là gì và có nên mua iPhone lock hay không.

Có nên mua iPhone lock hay không ? iPhone lock là gì ?

Là thiết bị iPhone có cấu hình, kiểu dáng giống hệt các phiên bản iPhone quốc tế nhưng bị khóa mạng và không thể sử dụng tùy ý các nhà mạng theo ý muốn má thay vào đó là chỉ sử dụng các nhà mạng đăng ký mua kèm iPhone.

Ưu điểm của iPhone lock ?

Để nói đến ưu điểm đầu tiên của iPhone lock chính là giá thành sản phẩm, mặc dù không có hàng mới 100% nhưng với những chiếc iPhone lock 99% có mẫu mã khá tốt, đặc biệt hơn là giá của nó rẻ hơn các phiên bản xách tay quốc tế và đặc biệt là chính hãng rất nhiều là một trong những điểm nhấn của loại mặt hàng này. Thay vì phải bỏ ra một đống tiền để trải nghiệm iPhone thì chúng ta có thể mua mãy cũ 99% hoặc các phiên bản lock phổ biến hiện nay.

Ngoài ra bạn còn được khuyến mại thêm một sim ghép đi kèm với tác dụng mở khóa mạng, sử dụng các mạng ở việt Nam như thông thường. Với những người có tài chính eo hẹp mà vẫn muốn trải nghiệm iPhone thì iPhone lock là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ chẳng phân biệt được vẻ bề ngoài của một chiếc iPhone lock hay quốc tế khác nhau điểm nào đâu. Ngoài ra thông số cấu hình, các phiên bản cập nhật đều được cập nhật chính chủ từ Apple nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này như các thiết bị Android nhà mạng luôn bị bỏ rơi.

Nhược điểm iPhone lock ?

Là ưu điểm và cũng là nhược điểm iPhone lock chính là việc sử dụng sim ghép, việc sử dụng sim ghép giúp bạn vào mạng bình thường, không bị giới hạn nhưng cũng khiến thiết bị của bạn gặp một số rắc rối nhất định như sóng không ổn định, thiết bị sẽ tốn pin hơn so với thông thường.

Ngoài ra còn gặp tình trạng đó là không kiểm tra tiền *101# như điện thoại thông thường. Ở phiên bản iPhone lock Nhật không thể gọi điện trực tiếp mà thay vào đó là phải thêm đầu số +84 vào trước. Rất may là các ứng dụng đã khắc phục được vấn đề này, còn việc kiểm tra tiền, nạp tiền bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhà mạng trên iPhone để làm thay các bước này.

Ở một số phiên bản sim ghép, nếu người dùng tự ý update phiên bản còn có nguy cơ gây mất sóng, không nghe gọi được và đa phần các lỗi này chỉ có thể sửa được khi máy đã jailbreak. Chắc các bạn cũng biết việc jailbreak các thiết bị hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy bạn đọc nên cân nhắc và xem các nhược điểm này trước khi quyết định có nên mua iPhone lock hay không.

Qua bài viết trên bạn đọc đã có thêm được kiến thức phần nào về iPhone lock trước khi quyết định có nên mua iPhone lock hay không, việc mua iPhone lock không hẳn xấu nếu như bạn không phải là người dư dả gì về kinh tế và cũng là giải pháp ưu tiên dành cho những ai muốn trải nghiệm iPhone. Hơn thế nữa sử dụng iPhone lock bạn sẽ hạn chế dược việc check imei iPhone khi loại iPhone này không phải là đối tượng làm giả, làm hàng dựng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên check imei iPhone, cẩn thận kiểm tra máy mình mua bất kể là cũ hay mới.

Hoặc nếu bạn là tín đồ của dòng điện thoại Oppo đình đám hiện nay, bạn cũng nên quan tâm tới việc:

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-iphone-lock-24850n.aspx – Có nên mua Oppo F1S hay không– Có nên mua Oppo F3 hay không

Có Nên Dùng Iphone Lock? Chia Sẻ Từ Góc Độ Người Dùng

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về iPhone lock thì gặp bài viết này, hẳn bạn đã tìm hiểu qua về iPhone lock là gì rồi phải không? Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ về những ưu và nhược điểm của iPhone lock trong quá trình trải nghiệm của bản thân. Từ đó, hi vọng anh em có thể cân nhắc, suy nghĩ kĩ trước khi quyết định sử dụng dòng thiết bị này.

iPhone lock (khóa mạng) thường là hàng xách tay xuất phát từ nhiều thị trường, ở Việt Nam chủ yếu là hàng Nhật, Mỹ,…

Ưu điểm của iPhone lock:

#1 Giá rẻ hơn bản quốc tế do ràng buộc với nhà mạng

#2 Giá trị sử dụng là tương đối tốt, mặc dù dính một số lỗi mà mình sẽ trình bày ở phần nhược

#3 Chắc là hết rồi.

Nhược điểm:

#1 Phải sử dụng sim ghép đi kèm (một loại chíp nhỏ con con gắn vào sim của bạn để đánh lừa thiết bị)

#2 Nếu chỉ sử dụng sim ghép, không jailbreak, không dùng tool chỉnh sửa hệ thống sẽ còn một số lỗi. Phần này yêu cầu người có hiểu biết một chút về kỹ thuật. Chị em hay các mẹ nếu có ý định sử dụng máy lock nên nhờ anh em làm giúp.

#3 Nếu đã được jailbreak, fix lỗi nếu restore sẽ mất jailbreak, bị lỗi trở lại.

Lưu ý: Bài viết này theo hướng chia sẻ trải nghiệm chứ không hướng dẫn chi tiết bạn cách fix lỗi, mang tính tham khảo cho ai có ý định sử dụng iPhone lock. Ở một bài viết khác, mình sẽ cập nhật chi tiết cách fix lỗi và dẫn link xuống cuối bài viết để mọi người biết.

Trải nghiệm cụ thể sử dụng iPhone lock:

Bản thân mình cũng đã sử dụng máy lock, dù không nhiều nhưng cũng có một số ít kinh nghiệm, hi vọng có thể có ích với những người đang tìm hiểu về loại máy này.

Sau khi lắp SIM ghép vào, bạn đã có thể nghe gọi, sử dụng 3G nhưng vẫn còn các lỗi về mạng như sau:

1 – Không thể kiểm tra tài khoản hay nạp tiền bằng cách bấm mã USSD như *101# được

2 – Không bật được điểm truy cập cá nhân ( phát Wifi trên iPhone)

3 – Không chuyển đổi qua lại được giữa 2G – 3G, 3G là mặc định

4 – Không nhận My Number, iMessage, Facetime

5 – Danh bạ không hiển thị tên khi có cuộc gọi hay tin nhắn (phải lưu vào đầu số +84 thì mới hiện)

Đến đây ta có các phương án giải quyết iPhone lock để sử dụng như nhau: #1 Sống chung với lũ

Nếu iPhone của bạn đang ở iOS mới, chưa có jailbreak hay tools fix lỗi thì có thể khắc phục lỗi 1 bằng cách tải ứng dụng của nhà mạng trên App Store về để kiểm tra tài khoản hoặc gọi 900. Lỗi 5 thì có thể tải ứng dụng Edit Prefix Number về để sửa tất cả danh bạ của bạn sang +84, khi đó iPhone sẽ hiện thị tên. Đối với lỗi 4, bạn có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để nhắn tin, gọi video thay thế như Messenger của Facebook, Zalo,…

Như vậy là còn lỗi 2 và 3 chưa có giải pháp thay thế.

#3 Dùng jailbreak sửa lỗi

Nếu iOS của bạn có thể jailbreak thì quá ngon rồi, cụ thể ở thời điểm hiện tại các iOS có thể jailbreak là 8x và 9.0.2, 9.1. Với jailbreak thì bạn có thể can thiệp và chỉnh sửa file hệ thống để unlock lại các chức năng mà nhà mạng đã khóa.

iPhone lock reset có được không? Nếu iPhone của bạn rơi vào trường hợp 3 (dùng jailbreak sửa lỗi) mình vừa trình bày thì reset iPhone sẽ dẫn đến treo táo và phải restore lên iOS mới nhất, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn jailbreak nữa. Đến đây bạn phải chọn giải pháp 1 và 2. Vậy nên bạn không nên reset một chút nào.

iPhone lock tự động trừ tiền? Có nhiều trường hợp dẫn đến việc này, có thể do việc sử dụng SIM ghép thế hệ cũ hoặc do bạn chưa fix lỗi mà cố kích hoạt iMessage, Facetime dẫn đến bị trừ tiền. Để chắc chắn, nếu bạn chưa fix lỗi, hãy sử dụng SIM ghép thế hệ mới nhất và tắt iMessage, Facetime đi.

10 Thủ Thuật Giúp Dùng Iphone Hiệu Quả

03:27 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ, QUÂN VÀ DÂN TỈNH CÀ MAU (13/12/1940 – 13/12/2020)

Video

Văn bản

Download

Thứ ba – 20/01/2015 14:10

Lắc để hoàn tác, hẹn giờ tắt nhạc, mở thông báo bằng đèn flash hay tìm kiếm trong Safari là những tiện ích thông minh trên iPhone mà người dùng có thể ít chú ý đến.

<!–[CDATA[

Tìm kiếm khi duyệt web

Không ít người dùng thắc mắc rằng trình duyệt Safari trên iPhone thiếu mục tìm kiếm. Apple đã lồng ghép tính năng này ngay trên thanh địa chỉ. Truy cập website sau đó gõ từ hoặc đoạn văn cần tìm kiếm vào ô địa chỉ và kéo xuống dưới. Trong mục On This Page sẽ hiển thị thông tin, bấm vào mục Find để đến đoạn văn bản có từ khóa.

Thao tác nhanh với bàn phím

Theo thiết lập tiêu chuẩn, người dùng có thể gõ nhanh dấu chấm câu “.” bằng việc bấm hai lần phím cách (Space). Bấm và giữ phím ảo, một bảng nhỏ sẽ hiện lên để thêm các ký tự đặc biệt.

Trong các trình duyệt web, bấm và giữ phím dấu chấm “.” để gõ nhanh tên miền như .com, .net, .org…

Ảnh: Nam Nguyễn.

Vuốt ngón tay từ phím 123 (góc trái cuối màn hình) để chuyển sang bàn phím chuyên gõ số thay vì phải chuyển đổi giữa các loại bàn phím.

Lắc để hoàn tác

Trong khi soạn thảo văn bản, tin nhắn hay chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể lắc iPhone để khôi phục thao tác trước (undo), lắc thêm lần nữa để làm lại (redo). Mỗi khi thực hiện tính năng này, một bảng thông báo sẽ hiện lên yêu cầu người dùng xác nhận việc thay đổi.

Hẹn giờ tắt nhạc

Nếu bạn có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ thì tính năng này chắc chắn sẽ hữu ích mà không cần cài thêm phần mềm. Trong mục Hẹn giờ của ứng dụng Đồng hồ, chọn Dừng phát tại thẻ Khi hẹn giờ kết thúc, khi đó nhạc trên iPhone sẽ tự tắt sau khoảng thời gian đặt trước.

Kiểm tra thời gian tin nhắn

Ở chế độ bình thường, phần mềm nhắn tin trên iPhone chỉ hiển thị thời gian theo ngày. Để kiểm tra thời gian tin nhắn gửi đi, gửi đến chính xác hơn, người dùng vuốt đoạn hội thoại sang trái.

Cuộn trang nhanh

Khi duyệt web, nhắn tin hay soạn văn bản…, chạm hai lần liên tiếp vào thanh thông báo trạng thái để cuộn lên đầu trang.

Đặt mật khẩu nâng cao

Ảnh: iMore

Bật đèn flash khi có thông báo

Chụp ảnh

Ảnh: CNet

Giữ nút chụp ảnh trên màn hình để chụp liên tiếp. Tính năng này cho phép lưu giữ những khoảng khắc chuyển động nhanh để chọn ra bức hình ưng ý nhất.

Không có phím chụp ảnh chuyên biệt như một số smartphone của Sony nhưng trên iPhone, người dùng có thể chụp hình bằng cách bấm nút âm lượng. Chức năng này vẫn hoạt động với nút bấm trên tai nghe.

Bật phím Home ảo

Theo Vnexpress

Từ khóa: thông báo, tìm kiếm, thông minh, có thể, chú ý, thắc mắc, tính năng, địa chỉ, sau đó, thông tin, thao tác, thiết lập, tiêu chuẩn, dấu chấm, đặc biệt, ngón tay, thay vì, trong khi, soạn thảo, khôi phục, thực hiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ai than thở không bao giờ có thời gian, người ấy làm được ít việc nhất.

Quản trị

: Văn Thư

Đang truy cập : 42

Hôm nay : 1616

Tháng hiện tại : 55846

Tổng lượt truy cập : 10079461

Thủ Thuật Chụp Ảnh Đẹp Bằng Iphone Cho Người Dùng

21/10/2016, 23:16

iPhone là một sản phẩm cao cấp và tất nhiên các tính năng sử dụng cũng rất đặc biệt, đem đến chất lượng tốt. Tuy nhiên, có bao giờ bạn hỏi rằng vì sao cùng một dòng iPhone nhưng hình ảnh chụp của người này lại đẹp hơn của người khác? Đó là vì họ biết cách sử dụng camera thích hợp. Nếu bạn cũng chưa biết làm sao tận dụng camera iPhone để có những bức ảnh đẹp thì bạn hãy xem sau.

Làm sạch camera khi chụp ảnh

Dường như ít ai chú ý đến điều này khi chụp ảnh, đa phần là tinh chỉnh để ảnh đẹp, tuy nhiên, nếu camera của bạn bẩn hoặc có bụi thì đây là nguyên nhân gây ra tình trạng ảnh nhòe, thiếu sáng hoặc ảnh có vết ố, không đẹp. Do đó, trước khi chụp ảnh, hãy dùng một tấm vải mềm lau sạch bụi camera, lưu ý, bạn chỉ nên dùng vải mỏng, mềm, không nên dùng vải cứng, thô hoặc sử dụng hóa chất, chúng sẽ làm trầy hoặc làm hỏng camera của bạn.

Camera sạch sẽ giúp ảnh đẹp hơn, rõ rang hơn

Tìm vị trí trọng tâm cho ảnh

Nếu bạn tìm ra được trọng tâm của bức ảnh thì bạn sẽ có thê truyền đạt được 70% độ nét của ảnh và giúp ảnh sáng, đúng chuẩn. Khi bạn chạm vào màn hình thì bạn sẽ thấy hình vuông màu vàng xuất hiện, bạn hãy đặt hình vuông đúng điểm chính của ảnh và lấy nét ảnh, khi bạn có một bức ảnh rõ trọng tâm thì bạn cũng sẽ dễ dàng chình sửa hình ảnh hơn sau này.

Lấy đúng trọng tâm ảnh sẽ đẹp hơn

Điều chỉnh phơi sáng thủ công

Thông thường, chúng ta sẽ chọn chế độ tự động để chụp ảnh mà không cần căn chỉnh. Tuy nhiên, với các khu vực ánh sáng yếu, ánh sáng có độ chênh nhất định thì chúng ta cần phải lấy trọng tâm ảnh chính xác, kèm theo đó, bạn phải lấy nét bằng tay, bạn sẽ chọn vào biểu tượng mặt trời nhỏ và điều chỉnh để hình ảnh được chỉnh phơi sáng tốt hơn, sau đó thì ảnh chụp mới rõ và có chất lượng, giảm sự chênh ánh sáng.

Hạn chế phóng gần

iPhone cho phép bạn có thể zoom lại gần vật cần chụp hơn, tuy nhiên, nếu như bạn zoom thì hình ảnh của bạn sẽ giảm độ chi tiết và có thể gây ra tình trạng nhòe, ảnh không mượt, do đó, nếu không cần thiết, bạn hãy di chuyển thay vì zoom ảnh.

Hạn chế việc di chuyển, rung tay

Dù rằng camera iPhone 7 đã có tính năng chóng rung quang học nhưng các đời trước thì lại không có, do đó, bạn vẫn sẽ phải giữ máy vững, nếu có trụ để điện thoại khi chụp ảnh hoặc giữ điện thoại không di chuyển thì hình ảnh sẽ đẹp và rõ rang, nhất là không bị out nét.

Chọn góc chụp đẹp

Chọn góc chụp đẹp nghĩa là bạn sẽ tìm nơi để có thể có ánh sáng tốt, cảnh vật được thể hiện một cách rõ nét, đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng các đường thẳng để tập trung sự chú ý vào điểm ảnh chính, áp dụng nguyên tắc 1/3 để hình ảnh có được một bố cục ấn tượng và sáng tạo.

Sử dụng nguyên tắc 1/3

HỆ THÔNG CỬA HÀNG – SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG Website : http://namcongnghe.com