Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Ép Thẻ Fifa Online 3 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Công Thức Ép Thẻ Fifa Online 3

Khi chơi các game bóng đá online như FIFA Online 3, người chơi cần phải sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để chiến thắng các trận đấu cũng như tăng level nhanh chóng. Có nhiều kỹ thuật mà người chơi cảm thấy khá lúng túng do mới chơi lần đầu hoặc là chưa có đủ kỹ năng. Không chỉ cần biết cách đập thẻ FIFA Online 3 mà bạn cũng phải chú ý cách để ép thẻ trong FIFA Online 3 nữa. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người cách ép thẻ FIFA Online 3.

Hướng dẫn ép thẻ trong FIFA Online 3

Thẻ cầu thủ hóa bạc trong game bóng đá hay nhất FO3 tất nhiên sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, vì nó vừa giúp đẹp đội hình vừa làm cho các chỉ số tăng lên làm cho các cầu thủ mạnh mẽ hơn khi thi đấu. Một số cách ép thẻ FIFA Online 3 bạn có thể dùng như sau:

Trước khi ép thẻ FIFA Online 3, người chơi chắc chắn phải mồi cầu thủ cùi miền núi trước rồi mới ép thẻ VIP của mình. Khi mồi cầu thủ thì lưu ý mồi những cầu thủ giá rẻ với ep FIFA Online 3 tầm 3k đến 10k trước. Những cầu thủ này có chỉ số khoảng 55 đến 65 nên khá dễ ép. Khi bạn ép những cầu thủ này thì thường lên +3 hoặc +4 cũng có khi lên được cả +5. Nếu như đập thẻ FO3 lên được +5 thì bạn nên để dành bán và mua cầu thủ khác mồi.

Bạn hãy mua các cầu thủ cho tới khi cầu thủ đó “xịt”, nên nhớ là cứ ép thẻ +1 thôi. Ví dụ, nếu +1 với +1 lên +2 thì tiếp tục ép thẻ +2 với +1 bởi vì nó là thẻ cùi thì ép tới chừng nào bị tạch thì thôi, sau đó mới ép sang thẻ chính.

Công thức ép thẻ fifa online 3 khi ép thẻ vip

Nếu như bạn muốn ép thẻ +2 cầu thủ VIP của mình thì đây là công thức ép thẻ FIFA Online 3 bạn nên áp dụng:

Công thức ép thẻ FO3 khi Ép thẻ +2: bạn mồi +3 với +1 của thẻ cùi để xịt +4, rồi bạn ép cầu thủ +2 của mình, thử cái này chắc chắn thành công.

Ép thẻ +3: bạn chú ý mua những thẻ bằng nhau thì khi ép sẽ có hiệu quả hơn như +2 muốn lên +3 thì bạn ép hai thẻ +2 lại với nhau và cách mồi là bạn ép thẻ +3 với +2 sao cho “xịt” là được. Bạn cứ ép thẻ FIFA Online 3 theo cách này sẽ làm tăng tỉ lệ thành công lên.

Ép thẻ +4: cũng như trên muốn lên +4 thì ép hai thẻ +3. Công thức mồi là ép hai cầu thủ miền núi cộng 3 với nhau sao cho “xịt”.

Đây là cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 được các game thủ sử dụng với tỷ lệ thành công khác cao. Bạn mới chơi game FIFA Online 3 thì nên sử dụng công thức đập thẻ FO3 này. Bạn cũng có thể áp dụng những cách kiếm điểm nâng cấp trong FO3 để tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện ép thẻ.

Mẹo tăng tỉ lệ ép thẻ fo3 thành công

Một cách tăng tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 rất tiện dụng là sử dụng ứng dụng điện thoại. Ứng dụng ép thẻ trên điện thoại của FIFA Online 3 sẽ giúp cho những game thủ vẫn có thể chơi và quản lý đội bóng của mình mỗi khi không ngồi cạnh máy tính PC. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để auto ép thẻ FO3 rất tiện lợi.

Hiện nay, có khá nhiều những pha ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại bom tấn được thực hiện một cách dễ dàng qua chiếc Smartphone. Nếu như bạn thất bại khi ép “mồi” trên PC thì bạn có thể sử dụng ứng dụng để ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại để chốt hạ những chiếc thẻ cầu thủ bạc tỷ này.

Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thì nếu như hôm nào bạn mua được những vật phẩm có giá trị cao được bán trong shop, sau đó mở gói thẻ và thu về những cầu thủ đắt giá hoặc ép thẻ thành công nhiều lần liên tiếp. Hoặc là bạn quá may mắn khi bạn tham gia các event khuyến mãi FO3 mà thu về được những phần thưởng có giá trị cao nhất thì hôm đó bạn quá may mắn. Lúc này bạn không nên thực hiện ép thẻ FIFA Online 3 ở mức cộng cao vì tỉ lệ “xịt” có thể tăng lên đáng kể.

Cách tính tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 Hàn

Nếu như bạn muốn ép thẻ thành công trong FIFA Online 3, bạn cũng phải nắm được tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3. Bạn có thể tham khảo tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn.

Tỉ lệ ép thẻ cao nhất hiện nay là +1 với +1: đạt tỉ lệ 81,8% khả năng thành công. Đa số những game thủ chơi FIFA Online 3 đều biết ép thẻ cấp cao với thẻ thấp thì tỉ lệ thành công sẽ thấp, hoặc có thể nói là tỉ lệ “xịt’ càng cao.

Hiện tại không có thông tin chính thức về tỉ lệ ép thẻ thành công trong FIFA Online 3. Bạn có thể để ý ở bảng con số % trong ngoặc đơn () lớn hơn con số bên ngoài. Đây là tỉ lệ ép thẻ khi đã được sử dụng điểm nâng cấp tăng tỉ lệ thành công cao hơn. Thường là con số này được nhân lên 1,5 lần. Bạn có thể sử dụng tỉ lệ này để tham chiếu khi thực hiện ép thẻ nhưng đừng quá tin vào nó.

Cách auto ép thẻ FO3 chính xác

Để có thể sử dụng tính năng auto ép thẻ thì người chơi cần sử dụng đến tool auto FO3. Thông thường, các tool auto miến phí sẽ không có tính năng này mà chỉ có các tool trả phí mới dùng được tính năng auto ép thẻ. Mức giá để sở hữu tool vào khoảng 100 nghìn đồng kèm theo một số tính năng khác. Khi mua tool, người chơi nên xem xét kỹ để chọn lựa tool có tính năng mà bạn mong muốn. Ngoài ra, chúng ta cũng cần cân nhắc đến mức độ uy tín của tool để tránh tình trạng bị hack.

Tính năng cơ bản của tool ép thẻ như sau: tự động ép thẻ và ép cho đến khi đạt +3. Sau khi đã ép thẻ thành công, tool tự động bán thẻ và quay lại mua thẻ. Sử dụng tính năng auto ép thẻ, bạn hoàn toàn có thể kiếm lợi lớn từ việc mua và bán thẻ.

Cách kiếm điểm nâng cấp trong fo3

Bạn có thể kiếm được kha khá điểm nâng cấp bằng cách nâng cấp rồi nhận cầu thủ mới trong gói cầu thủ. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được cầu thủ giá trị cao. Nếu như bạn nhận được cầu thủ giá trị thấp thì bạn có thể dùng để nâng cấp. Tận dụng điểm nâng cấp cũng là cách để bạn có thể tăng tỷ lệ ép thẻ thành công.

Sau mỗi 4 tiếng, bạn sẽ nhận được những phần quà ngẫu nhiên trong đó có điểm nâng cấp. Đây cũng là cách đơn giản để bạn có thể kiếm điểm nâng cấp miễn phí. Ngoài ra, bạn cung x có thể nhận được kha khá điểm năng cpá bằng cách giao dịch, đào tạo cầu thủ trẻ.

Cách chọn cầu thủ để nâng cấp

Quy tắc:

+2 = hai thẻ +1

+3 = hai thẻ +2

+4 = 1 thẻ +2 và một thẻ +3

+5 = một thẻ +4 và một thẻ +3

Cầu thủ là yếu tố then chốt làm lên thành công của một đội bóng. Để tăng sức mạnh cho cầu thủ cũng như toàn bộ đội bóng, bạn có thể sử dụng công thức ép thẻ cộng 5 mới nhất hay công thức ép thẻ cộng 3, công thức ép thẻ +8… Trong đó, cụm từ ép thẻ cầu thủ hay nâng cấp cầu thủ được dùng để chỉ việc làm gia tăng chỉ số của các cầu thủ. Khi sức mạnh của cầu thủ tăng thì sức mạnh toàn đội bóng của bạn cũng tăng theo.

Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 gồm các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện game, chọn biểu tượng Team.

Bước 2: Chọn thẻ Player Management, chọn mục nâng cấp là Upgrade rồi chọn cầu thủ muốn nâng cấp. Tích hai thẻ giống nhau rồi tiếp tục nhấn vào nút Upgrade.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bấm chọn Upgrade. Nếu muốn làm lại thì ấn Cancel.

Những rủi ro có thể gặp phải khi ép thẻ FO3

Việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3 được rất nhiều game thủ lựa chọn, bởi nó giúp tăng sức mạnh đội hình mà người chơi đang sở hữu. Để tăng sức mạnh cho cầu thủ, đôi khi bạn cũng nên tận dụng các khuyến mãi FIFA Online 3. Hoặc, bằng việc mở gói cầu thủ trong FIFA Online 3 bạn có thể nhận được hàng tỷ EP, rất có thể đây chính là cách làm giàu siêu nhanh chóng đấy!

Khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3, có thể bạn sẽ gặp phải một số rủi ro sau:

Các cầu thủ ở level thấp tỷ lệ thành công cao hơn. Cầu thủ càng level cao thì tỷ lệ thành công càng giảm.

Nâng cấp thất bại, sức mạnh cầu thủ về 0, người chơi cũng tốn 1 lượng EP nhất định.

Nên cân nhắc việc có nên nâng cấp cầu thủ không, chỉ nên nâng cấp khi có mục đích chính đáng.

Nhiều game thủ truyền tai nhau bí kíp, công thức ép thẻ cầu thủ, ví dụ như công thức ép thẻ +5. Tuy nhiên, những bí kíp này là không có thật, bởi điểm mấu chốt để nâng cấp cầu thủ thành công là phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã liệt kê phía trên.

Để ép thẻ FIFA 3 với tỷ lệ thành công cao, hãy đọc kỹ hướng dẫn và những mẹo mà bài viết chia sẻ. Hy vọng những thông tin bóng đá mới nhất này sẽ giúp cho các game thủ ép thẻ FIFA Online 3 thành công!

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 Và Tỉ Lệ Ép Thẻ

1. Đôi nét về game Fifa Online 3

Tại trường game, người chơi được nhập vai hoàn hảo khi được sử dụng các chiến thuật chơi bóng vào từng trận đấu. Với đóng góp này người chơi cùng đội bóng của mình chuyên nghiệp và giành nhiều chiến thắng trước các đối thủ.

Xây dựng trên nền tảng bóng đá thực tế, với giao diện game đẹp mắt. Đồ hoạ sắc nét đến từng chi tiết, âm thanh sống động nhất game bóng đá online FO3 luôn giành được nhiều sự quan tâm ưu ái từ người chơi. Cộng đồng game hiện nay có số lượng thành viên đông đảo bậc nhất tại Việt Nam.

Để đạt thành công trong game, người chơi cần có chiến thuật nhất định. Áp dụng sự thông minh, nhanh nhẹn lối chơi linh hoạt trong từng trận đấu. Tất cả phục vụ mục tiêu đưa đội bóng của mình lên đầu bảng xếp hạng.

Sức mạnh của cầu thủ bóng đá là yếu tố duy nhất làm nên thành công của đội bóng. Cũng giống như bóng đá thực tế, sau mỗi giải bóng lớn nhỏ cầu thủ sẽ có đợt nghỉ ngơi phục hồi thể lực và tham gia các mùa chuyển nhượng bóng. Các cầu thủ có thể lực, kỹ thuật tốt được săn đón nhiều hơn với mức giá cao.

Điểm khác biệt của FO3 đó là người chơi có thể sử dụng cách thức ép thẻ cầu thủ nhằm tăng sức mạnh cho đội của mình.

Cụm từ ép thẻ cầu thủ – hay nâng cấp cầu thủ được sử dụng để làm gia tăng các chỉ số trên cầu thủ. Sức mạnh của cầu thủ tăng đồng nghĩa với sức mạnh đội bóng cũng sẽ tăng theo.

Các bước nâng cấp cầu thủ trong Fifa online 3 như sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình game, bạn chọn biểu tượng Team.

Bước 2: Nhấp chọn vào thẻ Player Management – là nút quản lý cầu thủ. Tại đây, chọn mục nâng cấp là Upgrade. Sau đó chọn cầu thủ bạn muốn nâng cấp. Tích hai thẻ giống nhau rồi tiếp tục nhấn vào nút Upgrade.

Bước 3: Sau bước 2, một cửa sổ sẽ được hiển thị bảng chi tiết cầu thủ bạn chọn và tiếp tục chọn nút Upgrade. Nếu muốn thực hiện lại chọn nút cancel.

Sau khi thực hiện thành công, các chỉ số sức mạnh cầu thủ sẽ tăng thêm so với chỉ số ban đầu.

– Các cầu thủ ở level thấp, tỷ lệ thành công khá cao, tuy nhiên càng ở level cao tỷ lệ thành công càng giảm xuống.

– Nếu nâng cấp thất bạn, sức mạnh cầu thủ sẽ giảm về mức con số 0.

– Nâng cấp thất bại, người chơi sẽ tốn 1 lượng Ep nhất định.

– Cần cân nhắc việc nâng cấp cầu thủ một cách chính đáng nhất

– Khi lên 1 level mới, các thẻ có cấp gần với nhau thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn bình thường

– Việc nâng cấp thành công vô cùng quan trọng, nó thể hiện đẳng cấp, tăng thêm thực lực cho đội bóng. Chính vì vậy, có khá nhiều tiền bạc đã được đầu tư để phục vụ nội dung này.

– Các game thủ thường truyền tai nhau những bí kíp giấu kín về công thức nâng cấp cầu thủ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, thực tế bí kíp này là không có thật. Điểm mấu chốt của nâng cấp cầu thủ chỉ phụ thuộc vào các yếu tố đã lưu ý ở trên.

Bí Quyết Mở Thẻ ‘Hàng Xịn’ Trong Fifa Online 3

Bạn muốn ngồi yên chờ đợi may mắn đến với mình hay là chủ động đi tìm cơ hội may mắn cho mình? Cùng chúng tôi khám phá bí quyết mở thẻ ra hàng HOT đang được cộng đồng FIFA Online 3 truyền tai nhau.

Bí quyết Full đội hình

Bí quyết được trình bày như sau, áp dụng với thẻ chỉ định các mùa giải: Hãy mua thẻ all về trong shop và mở ra thật nhiều cầu thủ, cho đến khi nào số slot trống trong đội bạn vừa đủ để chứa số thẻ Top ít ỏi còn lại. Ví dụ đội bóng của bạn có thể mở rộng lên đến 200 cầu thủ và đang sở hữu 10 thẻ chỉ định Top 100 2010, hãy mở thẻ all sao cho số cầu thủ trong đội lên đến 190!

Cách giải thích của bí quyết này là khi đội hình bạn càng đông cầu thủ, việc “tuyển chọn” cầu thủ từ thẻ chỉ định sẽ trở nên “khắt khe” hơn, cơ hội mở được hàng Top sẽ nhiều hơn. Cách làm này áp dụng hiệu quả nhất với những gói bạch kim, chỉ định mua từ trong shop.

Tính nhịp mở thẻ

Không chỉ ở màn hình ép thẻ, màn hình chờ mở thẻ vẫn có những biểu hiện của sự lập đi lập lại của một vòng sáng mà các HLV tin rằng đấy là vòng xoay của máy tính trong lúc chạy ngẫu nhiên tên cầu thủ trong danh sách. Vấn đề là làm thế nào để xác định đâu là thời điểm máy tính “lướt” qua cái tên mình ưng ý nhất để bấm “mở” đúng thời điểm?

Danh sách chỉ định mặc định các cầu thủ sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần theo giá trên TTCN. Nhưng một khi các HLV không có niềm tin rằng mình sẽ mở được một trong Top 10 cầu thủ giá cao nhất đang hiện trước mặt thì… hãy đưa nó xuống dưới đáy!

Điều này xuất phát từ một niềm tin rằng các thẻ chỉ định thường mở ra các cầu thủ ở phía sau nhiều hơn là danh sách hiện trên màn hình. Vậy cách làm đơn giản là xóa những cầu thủ giá cao nhất đi, sau đó ấn chọn lại vào vị trí thích hợp. Để tiết kiệm thời gian, Top 10 đấy nên để xuống dưới đáy. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn, hãy xóa toàn bộ danh chỉ định và sắp xếp theo thứ tự xen kẽ: 9 cầu thủ giá thấp – 1 cầu thủ trong Top 10 đảm bảo sự dàn trải.

Công thức 1k1, 1k3

Đây là cách làm mới nhất và đang mang đến những hiệu quả nhất định. Trước khi mở thẻ chính, hãy mở thẻ 40, 45+ hoặc thẻ All 2014, từng thẻ một, cho đến khi nào bạn mở ra một cầu thủ được định giá 1100 EP hoặc 1300 EP. Khi ấy “thần may mắn” sẽ đến với thẻ Top sau đó của các bạn. Hoặc một cách nữa là kết hợp, khi nào mở ra cả cầu thủ 1k1, và cố gắng tìm thêm một cầu thủ 1k3, sau đó bắt đầu mở thẻ chính.

Cách này cũng giống như việc tinh toán sự bù trừ, khi bạn mở được một cầu thủ giá thấp đến đáy, nghĩa là sẽ không thể nào “tệ” hơn được nữa, rồi sẽ được đền đáp! Điều này rõ ràng là hợp lý, giống như việc bạn ép xịt một chuỗi quá dài thì sẽ đến lúc nâng cấp thành công.

Thực tế thì việc mở thẻ hay ép thẻ vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn. Nhưng một vài mẹo nhỏ trên có thể giúp chúng ta tự tin hơn với chính mình.Tuy vậy theo quan điểm của chúng tôi, khi nào bạn càng ít tập trung vào quá trình mở thẻ, tỉ lệ “giật mình vì xanh màn hình” càng nhiều hơn. Hãy thưởng thức FIFA Online 3 bằng không khí vui nhộn trong lúc trò chuyện, chơi đùa với các bạn hữu, biết đâu một lúc nào đấy World Best sẽ đến với bạn mà không báo trước!

Chia Sẻ Các Thủ Thuật Phòng Ngư Trong Game Fifa Online 3

11:46 15/03/2015 kunshine8x

Một tuyển thủ Super League từng chia sẻ: “Nếu phải lựa chọn, hãy chọn cho mình những cầu thủ tấn công tốt nhất, bởi họ có thể tự di chuyển, chọn vị trí hợp lý. Còn với hàng phòng ngự, dù cầu thủ như thế nào thì vấn đề vẫn nằm ở người điều khiển

Nghĩa là, chúng ta khó có thể tấn công tốt với cầu thủ không phù hợp, và khi sỡ hữu những cầu thủ phòng ngự hàng đầu, vẫn không có nghĩa là khung thành được đảm bảo.

Nói để thấy rằng phòng thủ là vấn đề phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng của người chơi. Nhưng làm thế nào để phòng thủ hiệu quả? Bài viết sẽ đưa ra một vài hướng dẫn cơ bản giúp người chơi hạn chế những sai sót trong việc chống đỡ những đợt tấn công.

Một thói quen xấu của đa số các HLV FIFA Online 3 là thường nhấn “E+D” lao lên ngay khi để mất bóng vào chân đối phương. Cách làm này chỉ có hiệu quả khi khoảng cách giữa trung vệ và tiền đạo rất nhỏ, hay khi bên kia chiến tuyến là người chơi ở mức trung bình. Còn lại, đa số cách chơi này thường mang đến kết quả tồi tệ cho hàng phòng ngự.

Việc nhấn “E+D” liên tục sẽ tạo nên khoảng trống vô cùng lớn ở phía sau. Đối phương tha hồ khai thác bằng một đường chuyền ngay khi bạn chưa kịp áp sát hay đơn giản là một skill qua người, bởi khi cầu thủ lao lên một cách trực diện, rất dễ bị vượt qua.

Thay vì nhấn “E+D”, hãy bình tĩnh và giữ nguyên vị trị của các cầu thủ, di chuyển và tìm cách bắt bài pha bóng.

Di chuyển cùng hướng với đối phương

Tương tự như việc nhấn “E+D”, việc bố trí cầu thủ đứng đối diện với cầu thủ đối phương sẽ khiến bạn rất bị động nếu họ liên tục đảo hướng bóng. Bạn sẽ không tìm thấy một trung vệ xuất sắc nào trên thế giới phòng ngự như thế.

Trong trường hợp cấp bách và chỉ còn một mình bạn, hãy nhấn “C” để cầu thủ hết sức tập trung. Hay đơn giản là di chuyển cùng hướng với cầu thủ đối phương, giữ khoảng cách và áp sát cướp bóng khi phát hiện họ để lộ sơ hở. Cách di chuyển này còn rất hữu ít trong việc giúp bạn cắt được đường chuyền của phe tấn công

Khi bị đối phương lấy bóng, đừng vội vàng nhấn nút đổi người nhằm tìm kiếm cầu thủ gần nhất với pha bóng để lao lên. Vì lúc này, cự ly đội hình và vị trí các cầu thủ đang được đảm bảo, việc nhấn “S” liên tục có thể làm lỡ đà cầu thủ, gây rối loạn hàng phòng ngự, dẫn đến tình trạng mất kiểm soát

Cách tốt nhất là nhấn “Q” để gọi cầu thủ trợ giúp, gây áp lực cho người cầm bóng. Công việc còn lại của bạn là chọn cho mình cầu thủ thích hợp, di chuyển đến vị trí có thể bọc lót, vị trí mà theo óc phán đoán của bạn, là nơi pha bóng tiếp theo sẽ diễn ra.

Hãy yên tâm với “Q+E” vì các hậu vệ tự động rất khó bị vượt qua.

Nếu bạn sử dụng “Q” liên tục, hàng thủ của bạn đôi lúc sẽ lên đến 10 người, tạo nên một bức tường kín kẽ trước khung thành. Nhưng nó cũng sẽ để lộ ra một điểm yếu cố hữu của việc phòng ngự số đông, đó là sự hỗn loạn.

Lúc này, nếu bạn cướp được bóng, cầu thủ ở tuyến trên là không nhiều, nếu cố gắng chuyền “S” nhằm tìm kiếm đường phản công thì thật sự là một sai lầm nếu bạn không phải là một người chơi giỏi. Bởi xử lý bóng như vậy rất dễ rơi vào tình trạng lập bập, lộn xộn trước khung thành hay tệ hơn là dâng bóng vào chân tiền đạo đối phương.

Nếu không phải là tình huống đang bị dẫn trước và sắp hết giờ, hãy nháy “D” và điều hướng ra biên. Dứt khoát và tạo sự hưng phấn cho hàng phòng ngự.