Top 7 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Facebook Hack Like Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hack Like Avatar, Hack Like Ảnh Đại Diện Facebook

Làm thể nào để tăng, hack like avatar, ảnh đại diện trên facebook? Đây là câu hỏi dạo gần đây nhiều bạn hỏi Tâm.

Khi gõ các từ khóa như: cách hack like ảnh đại diện trên facebook, cách hack like avatar,…lên Google các bạn sẽ nhận được rất nhiều website hướng dẫn làm điều này. Song để hack like ảnh đại diện một cách an toàn thì không phải website nào cũng “mách nước” cho bạn được.

Đối tượng phương pháp hack like ảnh facebook nhắm đến

Có rất nhiều loại hình ảnh trên facebook có thể trở thành đối tượng để thủ thuật hack like ảnh mà Tâm sắp chia sẻ đến bạn phát hủy hiệu quả. Bao gồm: Ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh đăng thông thường, album ảnh, ảnh bạn sử dụng để tham gia các cuộc thi,…

Điểm đáng chú ý của thủ thuật hack like ảnh trên facebook

Điểm đặc biệt ở thủ thuật hack like ảnh này là số lượng like tăng lên đều của người Việt Nam nên rất khó để phân biệt được đâu là like thật đâu là like ảo. Điều này cực kỳ hữu ích cho những tấm ảnh sử dụng để dự thi, trao giải dựa trên số lượng like ảnh.

Những điều kiện để hack like avatar, ảnh đại diện trên facebook

Chuyển chế độ hiển thị ảnh trên facebook của bạn sang “Public” nếu bạn đang cài đặt ở chế độ khác.

Đáp ứng 2 điều kiện kể trên thì thủ thuật hack like avatar facebook đạt hiệu quả tối đa.

“Mách nước” hack like ảnh đại diện trên facebook bằng máy tính và điện thoại

Cách 1: Sử dụng phần mềm Facebook LikeBot tăng like free (FB LikeBot – dowload và cài đặt trên máy tính) 

Mở Fblikebot lên và đăng ký bằng tài khoản FB (hãy sử dụng nick phụ để đảm bảo an toàn nhất)

Tích điểm bằng cách trao đổi chéo (tương tác với người khác), treo máy, nạp tiền hoặc mời bạn bè sử dụng.

Tiêu tốn điểm để tăng like

Cách 2: Tăng like miễn phí bằng addmefast

Truy cập website https://addmefast.com/

Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản

Tương tác chéo để tích điểm

Dùng điểm kiếm được để mua like

Cách 3: Dùng cách này sẽ trả phí và đảm bảo an toàn, ít tốn thời gian hơn 2 cách trên

Bước 1: Truy cập vào hệ thông buff like của Tâm Blogs với đường link: hethongmedia.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 5: Nhập số lượng like mà bạn mong muốn buff like ảnh đại diện của mình vào ô “Số lượng cần tăng”. Tiếp đó chọn loại reaction mà bạn mong muốn, đối với trường hợp này là Like.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, di chuyển con trỏ chuột xuống bên dưới và chọn Mua dịch vụ.

Thủ thuật đơn giản này có thể giúp bạn hack hàng trăm, hàng ngàn like cho một tấm ảnh của bạn trên facebook. Thật tuyệt phải không nào.

5

/

5

(

7

bình chọn

)

Thủ Thuật Tăng Like Fanpage Facebook 2022

Thủ thuật tăng like fanpage bằng cách tham gia vào cộng đồng

Like thật, chất lượng từ các tài khoản facebook thật, chất lượng

Miễn phí, không cần sáng tạo nội dung hay lo lắng đến các vấn đề khác.

Bước 2: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng email thực, và có ngay 50 điểm thưởng

Mỗi lần Like bạn sẽ có được 2-9 điểm tùy thuộc vào cài đặt của trang fanpage mà bạn like.

Sau đó điểm sẽ được thêm vào tài khoản linkspeedup của bạn:

Bạn có thể Like/Follow/View…ở các mục khác trên trang Web để lấy điểm

Số điểm này bạn sau này bạn sẽ dùng để trả cho những người trong cộng đồng like cho bạn.

Bạn add địa chỉ trang fanpage của bạn vào mục “Add site/pages“:

Bạn đặt địa chỉ trang fanpage và số điểm phải trả cho mỗi lần like trang fanpage của bạn:

Bạn có thể đặt số điểm cho mỗi lần like fanpage của bạn từ 2-10 điểm. Số điểm bạn đặt càng cao thì bạn sẽ càng được tăng like nhanh. Khi số Like của bạn tăng lên thì điểm của bạn cũng bị trừ theo.

Nhấn “Add Site/Page” rồi ngồi refresh fanpage, bạn sẽ thấy số like tăng rất nhanh.

Vậy có nghĩa để đạt được mốc 1.000 like thì chúng ta cần bỏ ra số tiền là 350.000đ và số tiền để có được 10.000 like fanpage rơi vào khoảng 3.500.000đ, một con số khá cao so với những bạn kinh doanh online nhỏ nhưng muốn có một fanpage có số like đủ lớn để tạo độ uy tín. Câu hỏi là liệu bạn có dám bỏ số tiền 3.500.000đ để có được 10.000 like fanpage và 35.000.000đ để có 100.000 like? Chắc chắn vẫn sẽ có các doanh nghiệp hay cá nhân có kinh tế vững trãi mới dám mạnh dạn bơm tiền như vậy.

Hiện nay có một số website tạo ra nhằm mục đích trao đổi like fanpage; giữa các người dùng với nhau. Ở Việt Nam hiện tại cũng có một vài website mà đứng đầu phải kể đến chúng tôi Nghe cái tên thôi cũng đã biết là trong web nó có gì rồi nhỉ.

Các website này hoạt động dưới hình thức trao đổi giữa những người dùng trong web với nhau, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên lại gặp hiện tượng số like bị tụt do các tài khoản facebook thực hiện việc auto like thì đa số là tài khoản facebook ảo, nên số like này dễ bị tụt.

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – Email: – Website: – Điện thoại: 09.7171.3322

[email protected] https://smvmedia.com.vn/

#1 Hack Like Facebook “Tăng Like Facebook Nhanh Mà Giá Lại Rẻ”

Hack like Facebook mang đến cho bạn số like vượt trội trên Facebook, dù bạn là ai, nó cũng mang đến cho bạn vị thế, đẳng cấp so với mọi người. Hack like Facebook Là Gì?

hack like Facebook là cách thức giúp bạn tăng số lượng lớn like bài viết Facebook Cá Nhân, Fanpage, hội nhóm. Giúp bài viết thu hút trên newsfeed cũng như lượng tương tác cao.

hack like Facebook được xem như một hình thức marketing trên Facebook, những bài viết bạn nhiều like, đồng nghĩa với việc được nhiều người quan tâm, và tạo hiệu ứng đám đông trên Facebook.

Hack like Facebook là giải pháp đầu tiên đối với những cá nhân bán hàng online, giúp thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình hơn, giúp tăng like tự động và tăng tương tác sau khi sử dụng.

Để đáp lại nhu cầu sử dụng của đa số người dùng Facebook hiện nay, cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ Marketing online thịnh hành nhất hiện nay. Ví dụ như: Dịch vụ facebook, dịch vụ Youtube, Instagram…Trong đó có dịch vụ hack like Facebook.

CÁC LOẠI HACK LIKE FACEBOOK

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, các loại hình Hack like Facebook ngày càng phổ biến.

HACK LIKE, TĂNG LIKE FANPAGE

Bạn đang bán hàng bằng cách phát triển fanpage nhưng không nhận được sự quan tâm lớn từ những người mua hàng.

HACK LIKE BÀI VIẾT, ẢNH, VIDEO TRÊN FACEBOOK

Hình thức buff like này nhắm vào đối tượng cụ thể hơn như: những bài viết trên trang cá nhân, status trong hội nhóm, status trong page hoặc ảnh đại diện hay ảnh bìa Facebook của bạn, hack ảnh facebook,…

HACK LIKE COMMENT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức buff like khác nhau như buff miễn phí và các dịch vụ buff like trả phí mỗi dịch vụ đều có ưu điểm nhược điểm riêng.

Tổng Hợp Những Cách Hack Like Facebook

Hiện tại thì những cách hack like Facebook được nhiều đối tượng tìm kiếm những cách khác nhau để hachlike,

Hack Like Facebook Miễn Phí

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí hack like, hoặc bạn cần một số lượng like quá ít, không đủ lượng lại tối thiểu cần order của dịch vụ hack like. Thì bạn có thể áp dụng những cách hack like miễn phí sau:

Buff Like Miễn Phí Bằng Cách Trao Đổi Like

Với cách làm này, bạn có thể tìm kiếm các nhóm trao đổi like trên Facebook, hoặc tìm trên google những trang cho phép bạn trao đổi like.

Bạn sẽ đăng link cần nhận like, họ like cho bạn và bạn like đáp trả cho họ.

Bạn sẽ nhận được số lượng like thật, tương tác thật từ người dùng, không cần phải cung cấp token hay tài khoản để trao đổi like.

Do trao đổi của người dùng với nhau, nên bạn sẽ nhận được ít like và chậm. Và bạn cũng phải đáp lễ bằng cách like trả cho họ.

Tăng Like Miễn Phí Tại Các Trang Buff Like Miễn Phí

Bạn dễ dàng tìm kiếm được những trang trao đổi like trên google. Những trang này như một cộng đồng chung. Tại đây có hàng ngàn tài khoản trong hàng chờ.

Khi bạn cần thì tất cả bọn họ sẽ like cho bạn với sự điều khiển của hệ thống, ngược lại khi họ cần, bạn cũng là một trong số những người like cho họ.

Ưu điểm của những trang buff Like, hack like miễn phí

Tăng like nhanh chóng và không giới hạn.

Nhược điểm của những trang buff like, hack like miễn phí

Do bạn cung cấp thông tin thì việc hack like cũng đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn bị khai thác thậm chí là bị hack.

Để tránh được những tình trạng này, bạn không phải tốn thời gian chờ đợi người khác like cho mình, hoặc e ngại những trang hack like miễn phí.

Huy Blogs sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ hack like tốn phí nhưng cực an toàn và chất lượng cực cao.

Tăng Like Facebook Trả Phí

Đấy được xem là cách hack like nhanh nhất và hiệu quả nhất. Có rất nhiều ưu điểm của việc hack like Facebook, nhất là với những bạn kinh doanh online.

Bởi một bài viết có nhiều lượt like sẽ nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hơn. Thêm vào đó là:

Khi bài viết nhiều like nó cũng tượng trưng cho độ thành công, sự uy tín của cửa hàng online.

Việc hack like Facebook còn giúp nhận được sự quan tâm, và tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, còn thu hút nhiều lượt tương tác hơn từ phía người dùng. Đây cũng chính là những yếu tố then chốt giúp công việc kinh doanh của bạn có thể phát triển bền vững nhất.

Bạn có thể hình dung được rằng những bài viết, hình ảnh…của mình phải đi nhờ bạn bè like, spam inbox bạn bè…Sẽ mất rất nhiều thời gian và rắc rối. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ hack like Facebook thì nó sẽ khác. Với cách này nó sẽ đơn giản, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần nhấn vào nút like là người dùng đã có thể cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ sản phẩm, hay fanpage mà họ quan tâm.

Website Hack Like Facebook

Đa số những trang web hack like facebook nước ngoài hay việt nam, hiện nay hoạt động theo hình thức trao đổi, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Facebook của mình để trao đổi like với người khác. Điều này rất dễ làm cho tài khoản bạn bị hack, bị khoá, bị xác minh danh tính.

Hack like tại những trang trao đổi này không chỉ có rủi ro về bảo mật, mà bạn cần phải chờ 1 khoảng thời gian khá lâu trước khi thực hiện thao tác hack like. Điều này rất phiền phức và tốn thời gian.

Hôm nay, Huyblogs sẽ giới thiệu đến bạn hệ thống hack like Facebook an toàn đó là: https://dqhmedia.com

Với hệ thông này bạn không cần phải cung cấp bất cứ thông tin gì, ngoài việc hack like Facebook, bạn có thể hack follow Facebook, hack share, hack view với giá cực kì cạnh tranh và vô cùng tiện lợi.

Phần mềm Tăng like Facebook

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hack like Facebook dành cho máy tính, các phần mềm này cũng hoạt động theo cơ chế trao đổi like, tương tự như website hack like, bạn cũng cần phải sử dụng 1 tài khoản Facebook để đăng nhập và trao đổi like. Tuy nhiên, với phần mềm hack like, hầu như đều phải trả phí, nên bạn sẽ được đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Tăng like Facebook trên điện thoại android, iphone và máy tính

Hack like trên điện thoại thường thấy là hình thức sử dụng ứng dụng hack like, những ứng dụng này thường chỉ hoạt động trên android và ít xuất hiện trên iphone do đa số là ứng dụng kém tin cậy. Nhìn chung thì việc dùng ứng dụng để hack like rất mất thời gian và hầu như chỉ là like người nước ngoài.

Những cách hack like fb trên điện thoại khác thường được rất nhiều người quan tâm, do hiện nay ở Việt Nam ai cũng trang bị cho mình 1 chiếc smart phone xinh xắn.

Cách Tăng Like, Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Android, IPhone

Dịch Vụ Tăng Like Uy Tín An Toàn Nhanh Chóng HuyBlogs

Hack like Facebook với các tài khoản facebook thật, tốc độ tăng tùy chỉnh, không tăng nhanh quá cũng không chậm quá, vote ảnh với trạng thái nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo với bạn rằng:

hack like Facebook bài viết bằng tài khoản facebook thật.

Đảm bảo đạt hiệu quả cao trong các cuộc thi trên facebook, website…

Bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bảng Giá Tăng like Facebook

Tại sao giá hack like Facebook tại Huy Blogs lại có vẻ cao hơn so với những đơn vị khác?

Huy Blogs luôn khẳng định mình là đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ Facebook. Giá Like sẽ đi đôi với chất lượng Like, like sẽ xứng đáng “đồng tiền bát gạo” bạn bỏ ra.

hack like Facebook tại Huy Blogs cam kết like việt thật 100%.

Chính sách bảo hành đảm bảo số like cho khách hàng.

Thời gian tăng like nhanh chóng, đảm bảo không bị khoá tài khoản.

BẠN ĐANG TÌM HIỂU hack like Facebook

INBOX NGAY CHO HUY BLOGS

Hãy để Huy Blogs tư vấn chiến lược, cách xây dựng Group!

Chính Sách Bảo Hành Dịch Vụ tăng like Facebook

Bảo hành khi hack like Facebook tụt hơn 20%

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều website hack like Facebook MIỄN PHÍ, các trang web đó yêu cầu phải đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook để trao đổi, để tăng like miễn phí.Nguy cơ Facebook bạn bị hack tài khoản, khóa tài khoản… rất cao, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách hack like Facebook đó.Sử dụng dịch vụ hack like Facebook bài viết tại Huy Blogs An Toàn 100% (Vì không cần cung cấp tài khoản Facebook)

Những Lưu Ý Khi buff like Facebook

Tuy nhiên, bạn cũng cần làm một số thao tác nhỏ sau, để chúng tôi giúp bạn hack like Facebook một cách hiệu quả nhất. Chính là khi bạn tham gia

hack like Facebook bài viết, vote ảnh, video trên fanpage bạn cần để ở chế độ mọi người.

hack like Facebook bài viết, vote ảnh, video trong group bạn để ở loại nhóm công khai.

4 Lý do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ hack like Facebook Tại Huy Blogs

Cam kết an toàn, hiệu quả cao nhất dành cho mọi khách hàng.

Chế độ bảo hành hợp lý, không trốn tránh khách hàng khi có bất kỳ điều gì xảy ra.

Tư vấn nhiệt tình, chỉ cần khách hàng quan tâm, cần giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp một cách chi tiết nhất dù bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kết quả mang lại đúng với những cam kết, không để khách hàng mất tiền vô ích.

Có một điều các bạn cần biết đó chính là. Facebook liên tục thay đổi thuật toán. Chính vì thế, bảng giá dịch vụ hack like Facebook cũng sẽ thay đổi theo thời điểm.

Những câu hỏi thường gặp

Chi phí để hack like là bao nhiêu?

Hiện tại giá hack like bài viết dao động từ 60-80d/like.

Giá hack like fanpage có giá từ: 100-180d/like.

Hack like có vi phạm pháp luật không?

Hiện tại việc hack like chưa vi phạm pháp luật.

Thủ Thuật Chống Bị Hack Nick Facebook

Hưỡng dẫn Thủ Thuật Chống Bị Hack Nick Facebook, cách chống Hack nick facebook khỏi hacker tấn công lock nick. Thực tế, việc bị hack tài khoản Facebook xảy ra vô cùng nhiều, ngay cả những Facebook cá nhân của các ca sĩ hay diễn viên đều có thể bị hacker lấy trộm nếu không có chế độ bảo mật tốt. Những thao tác này có thể sẽ rất có ích cho bạn trong việc khôi phục lại mật khẩu Facebook khi bị mất. Luôn quản lí các địa điểm bạn đã đăng nhập Bạn nhấp vào liên kết này để đi đến trang quản lí địa điểm đã đăng nhập Quản lí địa điểm đã đăng nhập facebook – Chống hack tài khoản Facebook Khai báo số điện thoại Bạn vào phần Setting( hoặc Thiết Lập) / chọn thẻ Mobiles( hoặc Điện thoại ) để khai báo một số điện thoại bạn đang sử dụng. Thêm số điện thoại phòng khi bạn bị mất mật khẩu đăng nhập facebook. Sau khi nhập số điện thoại, một mã xác minh gửi về điện thoại bạn vừa nhập. Xác nhận mã là đã xong bước này, bước cơ bản để chống hack tài khoản Facebook . Đừng dùng cùng một mật khẩu cho tất cả các dịch vụ Để dễ quản lí và dễ nhớ, nhiều người sử dụng Yahoo,Gmail, Facebook, hoặc thậm chí mật khẩu điện thoại giống nhau. Như vậy rất dễ nhớ, song nếu biết một, hacker có thể có mười. Đừng bao giờ để xảy ra tình trạng như vậy. Đừng bao giờ sử dụng các mật khẩu giống nhau cho các dịch vụ Hạn chế kết bạn với những tài khoản lạ, nhất là các tài khoản không có ảnh đại diện Một cách để lấy mật khẩu của bạn nhanh nhất, là việc tạo thật nhiều tài khoản giả, sau đó xác nhận bạn bè, và thế là họ đã có quyền thiết lập lại mật khẩu của Facebook chính bạn. Không kết bạn với người lạ là một trong những cách chống hack tài khoản Facebook Và đây cũng là cách thuận tiện nhất cho việc quản lí bạn bè, cho việc lấy lại tài khoản khi bị đánh cắp. Đăng kí danh sách “Bạn bè tin tưởng” Nhanh nhất là bạn nhấp vào đây để đi đến danh sách bạn bè tin tưởng. Đây là tính năng hay của Facebook, nếu tài khoản bạn bị mất, có thể bạn dùng số điện thoại của họ để lấy lại tài khoản. Thêm danh sách bạn bè tin tưởng để chống hack tài khoản Facebook Chức năng này Facebook cho phép bạn thêm từ 3 đến 5 người mà bạn tin tưởng nhất. Nhưng nhớ, đừng dại gì mà thêm những người bạn không biết! Thiết lập mã bảo mật khi đăng nhập ở nơi khác Bạn đi đến liên kết này để có thể cài đặt mã bảo mật. Thiết lập mã bảo mật để chống hack tài khoản Facebook Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tính ở công ty, một máy tính ở nhà, điều này lại gây ra phiền phức cho bạn. Nhưng nếu tài khoản bạn bị đe dọa thì bạn nên tìm hiểu đến nó. Kết luận “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – Tôi đã gặp vô số trường hợp rất lơ là trong việc bảo mật tài khoản. Khi bị mất tài khoản không tài nào lấy lại được, điều đó thật đáng tiếc. Vì vậy tôi thường khuyên bạn bè, người thân của tôi luôn phải bảo mật thật tốt những tài khoản cá nhân. Nếu bạn là nạn nhân trong trường hợp bị hack tài khoản Facebook, bạn có thể liên lạc với tôi, có thể tôi sẽ giúp được bạn.

Đánh giá của bạn là góp ý quan trọng giúp Admin nâng cao chất lượng bài viết!

Đánh giá ( – )

1/0 – phiếu

√ Đang online: 10

√ Hôm nay: 8 [+50] √ Trong tháng: 217 √ Tổng cộng: [+ 167581]