Top 3 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Facebook Marketing 2018 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Facebook Marketing Là Gì? Cập Nhật Những Thủ Thuật Facebook Marketing Hiệu Quả

Kênh Facebook marketing là gì?

Làm truyền thông trên Facebook có ưu yếu điểm gì?

– hiệu quả cao: Nhìn vào con số 58 triệu người Việt Nam đang dùng Facebook thì chỉ phải bạn tiếp cận được 1% của 58 triệu người đấy bạn có thể thu về mục đích như thé nào chưa?

– đơn giản dễ làm: Không quá phiền phức như tạo website, không cần giỏi IT vẫn có thể làm kênh Facebook marketing tốt.

– Chủ động tiếp cận khách hàng: Khác với google Ads khách hàng chỉ tìm tới bạn khi có nhu cầu. Với Facebook bạn sẽ là người dẫn dắt cuộc chơi.

– Có thể nhắm đến người mua hàng mong muốn: thông qua việc target độ tuổi, vị trí, sở thích bạn sẽ tiếp xúc được file khách hàng mục tiêu dành cho sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh

Lợi ích thiết thực từ Facebook truyền thông đem tới trong kinh doanh

trở thành kênh tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng khẩn trương hơn: khi chạy truyền thông marketing trên kênh Facebook bạn sẽ tùy chỉnh hướng đối tượng mục tiêu người dùng muốn tiếp cận theo khu vực, vị trí, độ tuổi hay sở thích cá nhân…. tùy thuộc vào mặt hàng, hàng hóa mà mỗi doanh nghiệp sẽ có một chiến dịch truyền thông không giống nhau.

kênh Facebook marketing cho phép người dùng làm ra các hoạt động thu hút đối tượng mục tiêu khách hàng: tạo event, tạo Apps hay thiết kế fanpage, đăng sản phẩm, mua like, mua bài post trên các fanpage nổi tiếng v.v…

Thủ thuật làm Facebook marketing hiệu quả

1. Tạo Một Trang kinh doanh, Không Phải Trang Profile

2. Xác định Vanity URL Cho Trang

sau khi tạo một trang bán hàng, hãy giúp trang của bạn dễ dàng được sẻ chia và tìm thấy hơn bằng cách tạo một URL tùy biến và dễ nhận dạng (ví dụ, http://www.facebook.com/hubspot) tại (http://www.facebook.com/username).

3. Đăng ‘Cover Photo’ Đầy thông minh

5. Nhớ sử dụng Thẻ Meta mô tả Cho Blog Post

6. Pin Post 7 Ngày/Lần

bạn sẽ thay đổi một vài mục trên trang timeline để làm nổi bật một số bài đăng nào đó. Lướt chuột qua những bài viết đơn lẻ, bạn có thể làm chúng trông rộng hơn và nổi bật trên trang bằng cách nhấp vào icon người nổi tiếng, hoặc giấu nó khỏi timeline (hay xóa bỏ hoàn toàn) bằng cách nhấp vào icon bút chì.

Trúc Ly – Tổng hợp

13 Mẹo Marketing Hiệu Quả Trên Facebook, Thủ Thuật Marketing Online, Nino24

Ông Nguyễn Khánh Trình – CEO của CleverAds trong chuyến công tác tại Google.

Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Khánh Trình – CEO của CleverAds, một trong những đại lý chính thức của Google tại Việt, về thị trường SEO mũ đen.Thưa ông, hiện nay S.E.O là hình thức marketing được nhiều DN quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường nảy sinh 2 khái niệm: SEO black hat (mũ đen) và SEO white hat (mũ trắng). Ông có thể giải thích sơ qua về 2 khái niệm này?

SEO hay Search Engine Optimization là thuật ngữ dùng để chỉ việc sử dụng các thủ thuật và phương thức tối ưu nhằm tác động để nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. SEO chia thành 2 loại: SEO black hat và white hat hay còn gọi là SEO mũ đen và mũ trắng.

SEO mũ đen sử dụng những thủ thuật đánh lừa công cụ tìm kiếm. Ví dụ: đặt hàng loạt từ khóa trên website, từ khóa chìm trùng với nền website, các chữ siêu nhỏ, các website giống nhau về hình thức và nội dung… Những thủ thuật này có thể đẩy website lên Top rất nhanh, nhưng đồng thời tạo ra nhiều nguy cơ tiềm tàng.

Trái với nó là SEO mũ trắng, quan tâm trước hết đến tính thân thiện của website với người dùng, sử dụng các phương pháp tối ưu nhằm tăng chất lượng thực sự của site. Cách thức này giúp website lên Top một cách chắc chắn và tránh được nhiều rắc rối.

Theo thống kê của Google, hiện nay có một lượng rất lớn các website đang sử dụng SEO tại VN có áp dụng cách hình thức black hat. Và sẽ thật là một thảm họa nếu Google đồng loạt áp dụng phạt thẳng tay với các website này.

Ông có thể nói rõ hơn về các biện pháp gì ngăn chặn SEO black hat của Google?

Bộ máy thông minh của Google có thể phát hiện ra SEO black hat rất nhanh chóng. Khi đó, website sẽ bị đưa vào blacklist và hoàn toàn không thể xuất hiện dù bạn tìm kiếm bằng bất kỳ cách nào, thậm chí cũng không thể sử dụng Google AdWords. Bạn có thể kiểm tra một website có nằm trong blacklist không bằng cách dùng cụm từ tìm kiếm: “site:www.tenwebcuaban”

Tuy nhiên, nhằm khích lệ chủ website đem đến thông tin chất lượng cho người dùng, Google cũng cung cấp nhiều tài liệu tư vấn chính thống về các cách tối ưu hóa website hiệu quả. CleverAds vẫn thường biên dịch các tài liệu này để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu cải tiến website của mình.

Cũng là một đơn vị cung cấp SEO, CleverAds có khác biệt gì để đem lại chất lượng cho khách hàng?

Mới đây, CleverAds đã ký kết thỏa thuận hợp tác với CyberAgent – Tập đoàn Internet lớn nhất Nhật Bản. Với sự hợp tác này, CleverAds đã triển khai thành công hệ thống SEO nội bộ lên tới hàng chục ngàn website. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tin cậy với mức chi phí rẻ nhất,. Đồng thời, trong thời gian tới, CyberAgent cũng sẽ cùng CleverAds triển khai nhiều hình thức marketing online rất mới mẻ tại ViệtNam.

Trân trọng cảm ơn ông vì các thông tin hữu ích, chúc ông và CleverAds sẽ ngày càng thành công hơn.

Những Thủ Thuật Sử Dụng Email Marketing

1. Có kế hoạch rõ ràng

Cũng như bất kì một chiến dịch marketing nào, bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng cho email marketing. Một cách đơn giản, bạn có thể dựa vào nguyên tắc 5W1H để làm rõ một kế hoạch email marketing:

What: Nội dung email là gì? Quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ nào? Why: Tại sao email này cần thiết cho người nhận? Tại sao bạn phải sử dụng cách thức, thông điệp như vậy? Nó sẽ mang lại lợi ích gì? Who: Đối tượng nhận email là ai? Độ tuổi, giới tính, thu nhập, sở thích thế nào? When: Chạy chiến dịch email marketing trong thời điềm nào? Gửi email vào thời gian nào để được phản hồi tốt nhất? Where: người dùng internet. How: Sử dụng dịch vụ email marketing nào? Soạn email ra sao? Màu sắc, nội dung, bố cục? Bao nhiêu email thì đủ? Sau khi trả lời đầy đủ những câu hỏi trên, bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể về kế hoạch email marketing của mình. Để mang lại kết quả tốt nhất, bạn phải làm việc này thường xuyên để người nhận email cảm thấy doanh nghiệp của bạn đang “sống” và quan tâm đến họ. Từ đó, họ sẽ tin tưởng bạn hơn và sẵn lòng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

2. Kiểm tra những đổi mới

Bạn có những đổi mới trên webiste, và đang phân vân liệu những thay đổi như thế có mang lại kết quả tốt hơn không? Hãy dùng phương pháp “chia để xét” (split test, hoặc A/B Testing) để kiểm tra điều đó.

Cách làm khá đơn giản. Bạn chia ngẫu nhiên danh sách email của mình ra làm nhiều nhóm, mỗi nhóm bạn sẽ cho họ tiếp xúc với một ý tưởng (hoặc sự thay đổi) khác nhau trên website của bạn. Dựa vào kết quả tương tác trên website của từng nhóm người truy cập (ví dụ như số lượng đăng kí, thời gian lướt webiste…), bạn dễ dàng thấy được kết quả của những ý tưởng thay đổi của mình và có được quyết định tốt nhất.

3.Đo lường hiệu quả của thông điệp

Cách bạn thể hiện nội dung thông điệp, các trình bày email, thậm chí chỉ là màu viền của khung cũng có thể làm thay đổi kết quả của một chiến dịch Marketing. Bất cứ sự lựa chọn nào của bạn cũng ít nhiều mang tính chủ quan, vậy thì bạn hãy để khách hàng của mình lựa chọn đâu là cách thức tiếp cận tốt nhất cho chiến dịch email marketing của bạn.

Giống như thủ thuật ở trên, hãy sử dụng phương pháp “chia để xét” để tìm ra phương án tốt nhất. Cùng với một thông điệp, bạn hãy thiết kế ra những định dạng, màu sắc khác nhau và gửi đến từng nhóm khách hàng, hoặc từng thời điểm trong chiến dịch gửi email Marketing hàng loạt. Sự phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

4. Phân loại khách hàng theo phân khúc thị trường

Nội dung email càng gần gũi với nhu cầu của khách hàng thì tỉ lệ ROI sẽ càng cao. Bạn hãy thường xuyên phân loại nhu cầu khách hàng trong danh sách email của mình, thiết kế những nội dung, hình thức phù hợp cho từng đối tượng khách hàng chuyên biệt.

Một trong những cách để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng là sử dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá cho những sản phẩm ở nhiều phân khúc (loại sản phẩm, giá cả, khu vực…). Tỉ lệ khách hàng xem và nhấp chuột trên email càng cao khi nội dung email phù hợp với họ. Từ kết quả đó, bạn sẽ phân loại được khách hàng theo từng phân khúc riêng.

5. Khảo sát khách hàng

Sở hữu một lượng lớn danh sách khách hàng, tức là bạn đang có tiềm năng nghiên cứu thị trường.

Một ví dụ đơn giản, bạn không biết nên giảm giá cho sản phẩm A hay sản phẩm B trong thời gian tới, hãy gửi một email để hỏi thăm ý kiến khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể phân loại khách hàng thông qua đợt khảo sát này

6. Thường xuyên giúp đỡ khách hàng

Email marketing không chỉ là đưa thông tin giới thiệu sản phẩm, chào hàng đến khách hàng của mình. Thay vào đó, bạn hãy thường xuyên tạo ra các nội dung bổ ích và thú vị, tăng cường mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Hãy cho khách hàng thấy bạn đang quan tâm đến họ, và họ sẽ nghĩ bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh. Khi đó, bất cứ lúc nào họ có nhu cầu, họ sẽ nghĩ đến bạn.

7. Cảm ơn, tặng quà cho khách hàng

Đây cũng là một cách hay và nên thường xuyên sử dụng để tăng cường các mối quan hệ. Hãy chọn ra những khách hàng đã bỏ ra nhiều tiền mua hàng của bạn và tặng họ một voucher giảm giá trong đơn hàng tiếp theo như một lời cảm ơn.

8. Định kì thu gọn danh sách người nhận thư

Gửi email cho những người không bao giờ mở ra đọc hoặc không còn quan tâm nữa là một việc vô ích. Hầu hết các phần mềm email marketing đều tính phí trên số lượng địa chỉ email và lượng email gửi đi. Do đó, định kì thu gọn danh sách email sẽ giảm thiểu cách chi phí vô ích và tăng tỉ lệ ROI của chiến dịch email marketing.

Vậy bạn hãy áp dụng những kinh nghiệm gửi email trên để áp dụng vào chiến dịch email marketing tôi tin rằng Những thủ thuật sử dụng email marketing trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong chiến dịch của mình

Comments

Cách Vào Facebook Bị Chặn Mới Nhất Tháng 7/2018

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nếu số người sử dụng facebook hợp thành 1 quốc gia, thì theo số liệu tháng 12 năm 2017, Facebook hiện có 1.32 tỷ người sử dụng tích cực mỗi ngày, trong đó có 1.15 tỷ người sử dụng mobile, đồng thời số người sử dụng tích cực hàng tháng là 2.01 tỷ người, điều đó có nghĩa là Facebook sẽ là quốc gia có dân số đông nhất thế giới, trên cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Các cách chính để vào Facebook bị chặn trong tháng 7 năm 2018 là đây:

Với nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng nhiều để cập nhật thông tin bạn bè, chia sẻ suy nghĩ, chia sẻ hình ảnh, video, làm đẹp timeline bằng cách tạo album ảnh lớn cho FB hay kinh doanh buôn bán; truy cập Facebook là một hoạt động diễn ra hàng ngày và thường xuyên. Tuy nhiên, tại một số quốc gia hay một số khu vực, một số nhà mạng lại chặn Facebook, vậy phải làm sao để truy cập vào Facebook những lúc như vậy?

Cách vào Facebook bị chặn mới nhất tháng 7/2018

Như đã nói ở trên, có nhiều lý do mà không vào được Facebook, tuy nhiên lý do chủ yếu là do các nhà mạng chặn. Từ đó chúng ta sẽ có nhiều cách để vào Facebook như sau:

Cách 1: Đổi DNS để vào Facebook cực dễ dàng:

Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất để vào Facebook khi bị chặn: – Truy cập vào Open Network and Sharing center:

– Tiếp tục vào Change adapter settings:

– Chuột phải vào mạng bạn đang sử dụng và chọn Properties:

– Đổi DNS thành:

hoặc

– Lưu lại và tận hưởng thành quả

Cách 2: Chỉnh sửa file host để vào Facebook khi bị chặn

Đây là cách vào Facebook dễ dàng và hay nhất, tuy nhiên nó khá rắc rối nếu người sử dụng không rành về máy tính lắm. Cách này là thêm 1 dãy IP vào file host để qua mặt nhà mạng.

Nếu bạn chưa biết cách chỉnh sửa file hosts để vào facebook, hãy tham khảo bài viết Cách chỉnh sửa file hosts để vào facebook khi bị chặn, ở bài viết đó sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chỉnh sửa và lưu file host mà không báo lỗi.

173.252.110.27 www.facebook.com 173.252.110.27 facebook.com 69.171.247.29 www.facebook.com 173.252.100.27 login.facebook.com 66.220.152.19 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.100.27 pixel.facebook.com 173.252.112.23 apps.facebook.com

hoặc

173.252.120.68 facebook.com 173.252.120.68 www.facebook.com 173.252.120.68 www.login.facebook.com 173.252.120.68 login.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 upload.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 bigzipfiles.facebook.com 173.252.120.68 pixel.facebook.com 173.252.120.68 logins.facebook.com 173.252.120.68 bigzipfiles.facebook.com 173.252.120.68 vi-vn.connect.facebook.com 173.252.120.68 graph.facebook.com 173.252.120.68 vi-vn.facebook.com 173.252.120.68 static.ak.connect.facebook.com 173.252.120.68 apps.facebook.com 173.252.120.68 developers.facebook.com 173.252.120.68 error.facebook.com 173.252.120.68 graph.facebook.com 173.252.120.68 developers.facebook.com 173.252.120.68 channel.facebook.com 173.252.120.68 connect.facebook.com 173.252.120.68 channel.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 bigzipfiles.facebook.com 173.252.120.68 pixel.facebook.com 173.252.120.68 error.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 blog.facebook.com

Cách 3: Dùng trình duyệt Cốc Cốc để vào FB:

Với Cốc Cốc, bạn có thể truy cập Facebook năm 2018 một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại gì. Bạn chẳng cần làm gì để vào được Facebook ngoài việc cài đặt trình duyệt cả.

Sau khi tải xong thì tiến hành cài đặt bình thường, và bạn đã có thể truy cập vào Facebook dễ dàng.

Cách 4: Dùng extension ZenMate trên Chrome, Firefox

Nếu bạn đã thử sử dụng 3 cách trên mà vẫn không có tác dụng khi bị chặn Facebook, thì hãy sử dụng cách thứ 4 này, đó là dùng extension ZenMate để fake ip sang ip của Hongkong, một quốc gia rất gần Việt Nam nên tốc độ mạng khi vào FB sẽ vẫn khá nhanh.

Cách 5: Dùng phần mềm Hotspot Shield

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng vượt tường lửa của các nhà mạng, giúp việc truy cập vào facebook dễ dàng, và Hotspot Shield còn giúp bạn ẩn thông tin người dùng, tránh việc lộ thông tin khi sử dụng internet. Ngoài việc giúp truy cập được Facebook, Hotspot Shield còn giúp bạn truy cập được những trang web bị chặn khác như blogspot, wordpress hay một số kênh Youtube bị chặn.

Cách 6: Vào Facebook qua các địa chỉ khác

Đây là một số địa chỉ khác của Facebook, có thể áp dụng kết hợp với các cách trên:

– http://vi-vn.connect.facebook.com – https://www.facebook.com/ – http://touch.facebook.com – http://m.facebook.com – http://www.lisp4.facebook.com

(Update) Cập nhật mới nhất ngày 28/6/2018